G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker

Thành Hưng
chủ nhật 10-11-2019 7:00:00 +07:00
0 bình luận
|

Caps và các tuyển thủ khác của G2 đã nói gì trong buổi họp báo trước thềm trận chung kết CKTG 2019?

Những chia sẻ của các tuyển thủ G2 vs FPX trước thềm trận chung kết 2019:

Trước khi trận chung kết diễn ra,cả hai đội tuyển đã tham dự buổi họp báo trướ c trận và dưới đây là phần trả lời phỏng vấn của đội tuyển G2 Esports:

Caps, bố của bạn đã có mặt ở gần như tất cả các sự kiện. Và ông ấy luôn luôn chụp hình. Điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn khi nhìn thấy ông ấy ở tất cả các sự kiện, và luôn dõi theo mình hay không?

Caps: Tôi thật sự hạnh phúc vì sự ủng hộ của gia đình. Không chỉ có bố tôi, cả mẹ, hai người anh họ và dì cũng đã đến đây. Điều này có ý nghĩa rất lớn, khi có gia đình ở bên cạnh trong những dịp như thế này.

G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker
Bố và các thành viên trong gia đình Caps luôn bên cạnh ủng hộ anh trong mỗi trận đấu

Wunder: Vài năm trước, bạn đã dính phải ‘lời nguyền chủ nhà’. Bạn cảm thấy thế nào lúc này, khi chuẩn bị bước vào một trận đấu quan trọng khác trên sân nhà?

Wunder: Được chơi trước những người hâm mộ Châu Âu tất nhiên sẽ có cảm giác rât tuyệt vời, như thế có rất nhiều nguồn động viên phía sau bạn vậy. Nhưng khi bước vào trò chơi, tôi không quan tâm quá nhiều đến những người hâm mộ đang cổ vũ cho đội thủ hay cho đội của mình. Tôi chỉ chơi game của mình. Tất nhiên, dù bạn thắng hay thua, những sự cổ vũ vẫn rất đáng giá.

Grabbz, đối thủ của anh đã thể hiện rất ấn tượng trong hành trình vừa qua. Anh đã học được những gì từ họ, và các bạn sợ nhất điều gì ở trận chung kết?

Grabbz: Không có gì quá bất ngờ. Mọi người đều biết rằng FPX muốn chơi như thế nào. Theo tôi, cả hai đội khi nhìn vào đội kia thi đấu ở bán kết đều nghĩ rằng đội đó đã không chơi quá tốt. Vì tôi nghĩ FPX đã chơi không quá tốt, họ xem chúng tôi và cũng nghĩ rằng chúng tôi đã không chơi quá tốt trước SKT. Trong giải đấu các đội không thật sự hay hơn. Có thể sẽ có bất ngờ về mặt chiến thuật hay cấm chọn. Nhưng ngoài ra thì chẳng có gì mới mẻ cả và tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị trước những gì FPX sẽ làm trong trận đấu.

Grabbz, Anh có thể cập nhật tình hình về tuyển thủ không thể có mặt ở đây hôm nay không?

Grabbz: Perkz cảm thấy không khỏe ngày hôm nay. Không có gì quá nghiêm trọng cả, nhưng chúng tôi chỉ thận trọng bằng cách không đưa Perkz đến đây để cậu ấy có thể nghỉ ngơi. Cậu ấy sẽ ổn khi đến trận chung kết, mong là như vậy.

G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker
Perkz bị ốm ngay trước trận chung kết

Anh đã chuẩn bị gì trận chung kết này, trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của mình?

Grabbz: Chúng tôi tiếp cận trận đấu giống như tất cả những đội tuyển khác. Dĩ nhiên là có sự rầm rộ hơn, ngay cả với buổi họp báo trước trận đấu. Dù đối thủ mà chúng tôi đối mặt là ai, chúng tôi cũng tôn trọng họ như bất cứ đội tuyển nào khác. Chuẩn bị mọi thứcnhư thường lệ để hướng đến chiến thắng.

Caps, bạn đã từng được gọi là ‘Baby Faker’, nhưng bây giờ bạn đã đánh bại anh ấy hai lần, ở MSI và CKTG 2019. Bạn có nghĩ rằng mình là một người đi đường giữa giỏi hơn Faker không?

Caps: Tôi rất vui khi được đối đầu với Faker. Rõ ràng anh ấy luôn là người mà tôi giành nhiều sự ngưỡng mộ. Được chơi với anh ấy thật sự là một điều tuyệt vời dành cho tôi. Tôi không nghĩ rằng mình đã quá vui với màn thể hiện ở trận bán kết của mình, nhưng chúng tôi vẫn đã làm tốt nên đã giành được chiến thắng. Tôi không muốn so sánh bản thân mình với Faker. Anh ấy đã giành được rất nhiều chức vô địch CKTG và đến thời điểm hiện tại anh ấy vẫn đang là một trong những người đi đường giữa vĩ đại nhất.

Tôi nghĩ rằng không ai có thể so sánh với Faker trừ khi bạn vô địch thế giới nhiều lần và chơi ở đẳng cấp như thế trong một thời gian dài. Tôi còn cả một hành trình dài phía trước nếu muốn nghĩ về cái gì đó tương tự như vậy, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức và xem liệu nó có thể bắt đầu bằng chức vô địch CKTG năm nay hay không.

G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker
Caps: Không ai có thể so sánh với Faker

Grabbz và Promisq, rất nhiều người đang háo hức để xem Promisq chơi ở giải đấu này, để có thể có được trang phục CKTG. Carlos cũng đã đùa về việc này. Làm sao mà Promisq được thi đấu đây?

Grabbz: Bỏ qua tất cả các lời đùa, chỉ khi Carlos thực sự ném tôi vào tủ và không để tôi ra ngoài, chúng tôi sẽ không thiếu tôn trọng với FPX mà nói: “Game là dễ.” Chúng tôi phải kết thúc mọi trận đấu với sự tôn trọng và sự tập trung tuyệt đối. Trừ khi tôi bị bắt đi bởi eh… “người đặc biệt” của Carlos, Promisq sẽ được chơi. Hoặc Mikyx gặp phải tai nạn đáng tiếc và gãy cổ tay một lần nữa.

Promisq: “Tai nạn” đáng tiếc.

Jankos, đây là CKTG thứ ba của bạn, và là cơ hội lớn nhất để bạn có thể giành được chức vô địch. Bạn có thể chia sẻ sự khác biệt giữa Jankos của hiện tại và Jankos của 2016 không?

Jankos: Tôi nghĩ sự khác biệt chính giữa tôi bây giờ và tôi lúc đó là tôi chơi tốt hơn thôi. Tôi đã hài lòng với hành trình của mình đã đi được, trong màu áo của H2K và G2. Tôi chẳng hề nghĩ rằng mình sẽ tiến đến tận trận bán kết. Mỗi khi giành chiến thắnh, tôi tin rằng mình có thể chiến thắng tất cả, nhưng trước giải đấu tôi không thực sự mong đợi điều đó.

G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker
Jankos có kỳ CKTG thành công nhất từ trước đến giờ

Tuy nhiên, lần này mọi thứ đã khác, vì chúng tôi đã vô địch LEC cả hai lần và cả MSI, vậy nên chúng tôi biết rằng phải tiếp tục thể hiện thật tốt. Giờ là trận chung kết và tôi vẫn chưa về nhà, vậy nên tôi nghĩ mình sẽ gặt hái thành công.

Caps, bạn đã tham dự trận chung kết CKTG năm ngoái. Trên thực tế, bạn là người duy nhất tham dự hai trận chung kết hai năm liên tiếp trong hai màu áo khác nhau. Có sự khác biệt nào giữa Caps ở trận chung kết năm 2018 và Caps 2019, người sẽ chơi trận chung kết sắp tới?

Caps: Tôi nghĩ rằng, trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã tự tin hơn vào bản thân và cả vào đội của mình. Khi tôi tham gia LCS, LMHT phương tây thật sự chẳng có cơ hội để làm điều gì ở đấu trường quốc tế. Chúng tôi chẳng mạnh đến vậy,và thành công lớn nhất chỉ là qua được vòng bảng. Nhưng bây giờ, khi chúng tôi đã đánh bại được các đội phương đông và ngày một tiến bộ hơn, chúng tôi tự tin hơn và muốn tiến xa hơn nữa.

Tôi nghĩ ở MSI và CKTG năm ngoái, đó là khoảng thời gian khiến cho chúng tôi tin rằng mình có thể tiến vào trận chung kết và giành được chức vô địch CKTG. Nhưng tôi nghĩ bây giờ chúng tôi không chỉ tin vào nó nữa, mà chúng tôi đang chờ đợi nó. Chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch, chúng tôi muốn tạo ra lịch sử của riêng mình. Tôi nghĩ chính sự tự tin này là khác biệt lớn nhất. Tin vào việc chúng ta có thể chiến thắng vào chủ nhật này.

Tới Caps: Bạn sẽ đối đầu với Doinb ở trận chung kết. Nếu nhìn vào bể tướng của anh ấy, đôi khi anh ấy trông giống một người đi đường trên hơn là đi đường giữa. Wunder có giúp bạn trong những kèo đầu này không? Và bạn nghĩ gì về Doinb?

Caps: Đúng vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy chơi giống như một người đi đường trên hơn một người đi đường giữa. Chúng tôi đã một vài lần chơi 1v1 với Wunder, nhưng nói chung điều này có nghĩa là tôi phải tập để thích nghi với nhiều tướng khác nhau. Tôi là người thích sự mới mẻ và thực hiện các chiến thuật mới, vậy nên tôi chắc chắn đã có vài sự chuẩn bị cho Doinb. Cuộc đối đầu với anh ấy thực sự rất thú vị.

Đánh giá Doinb… Tôi không chắc sẽ đặt anh ấy ở đâu vì tôi chưa từng thi đấu với anh ấy trên sàn đấu. Nhưng tôi biết rằng anh ấy là một tuyển thủ thật sự rất mạnh. Có vẻ như anh ấy chính là tiên phong của FPX. Về cơ bản, dường như cả đội xoay quanh anh ấy. Họ đảm bảo rằng anh ấy đủ mạnh trước khi đảo đường rồi sau đó họ sẽ đi roam cùng nhau. Điều đó chắc chắn là quan trọng để chúng tôi không cho phép anh ấy đi khắp bản đồ và lấy cả trận đấu. Tôi sẽ cố hết sức để giữ chân Doinb ở đường giữa và gạ kèo 1v1 để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker
Cuộc chiến đường giữa cực kỳ thú vị giữa Doinb vs Caps

Caps, bạn cũng đã có mặt ở buổi họp báo trước trận chung kết năm ngoái. Bạn cảm thấy thế nào trước buổi họp báo năm ngoái, và bạn nghĩ mình đã thay đổi thế nào về tinh thần và cảm xúc kể từ đó?

Caps: Tôi không chắc chắn về cảm xúc của mình năm ngoái. Rõ ràng, tôi hy vọng có thể đánh bại được Invictus Gaming. Nhưng chính xác theo suy nghĩ của tôi… tôi không chắc nữa. Tôi không nghĩ tôi cần phải để ý tới cảm xúc của mình, nhưng cần suy nghĩ thêm về sự chuẩn bị. Nó có lẽ giống như những gì tôi làm bây giờ. Tôi khá tự tin về việc sẽ giành chiến thắng ở ngày chủ nhật. Nhưng cùng với đó là suy nghĩ chúng tôi sẽ chiến thắng bằng cách nào, thay thế cho nếu chúng ta thắng hay nếu chúng ta chơi tốt và những thứ dạng như vậy. Tôi tập trung nhiều hơn vào việc khiến nó xảy ra.

Tới Mikyx: Cả các bạn và FPX đều thích đi roam trên bản đồ. Tôi tin rằng bạn là số 1 trong việc roam ngoài đường dưới và Caps là số 1 trong việc đi roam ngoài đường giữa. Bạn có nghĩ lối chơi này sẽ là tương lai của LMHT không?

Mikyx: Đầu tiên, cảm ơn về câu hỏi. Vâng, tôi nghĩ rằng việc đi roam đang bị đánh giá thấp trong LMHT. Tôi nghĩ rằng rất nhiều đội đã không thật sự đủ lưu tâm đến nó, đặc biệt là vì không thể có nhiều tầm nhìn như trước đây. Đây có lẽ cũng sẽ là tương lai của LMHT, vì chẳng ai muốn xem trận đấu kéo dài đến 40 phút với tầm nhìn rộng cả. Tôi nghĩ sẽ thú vị hơn khi đi khắp bản đồ bất cứ lúc nào trong game.

G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker
Mikyx: ĐI lang thang khắp bản đồ rất thú vị

Tới Grabbz: Chưa có đội nào trong lịch sử LMHT hoàn thành được danh hiệu ‘Grand Slam’. SKT hay RNG cũng chưa thể làm được. Bạn có thể so sánh G2 với SKT và RNG, những người đã gần chạm được vào danh hiệu ‘Grand Slam’ và lợi thế của đội các bạn là gì không? Và những lợi thế nào bạn có được ở trận chung kết cuối tuần này?

Grabbz: Thật khó để so sánh bản thân mình với một đội tuyển ở một thời kỳ khác. Giải đấu chuyển động nhanh đến mức mỗi năm là một cuộc chơi khác nhau. Tôi không muốn so sánh với những đội huyền thoại, những đội mà đã rất gần với ‘Grand Slam‘. Thêm nữa, chủ đề này cũng không quan trọng với chúng tôi bây giờ. Đến khi kết thúc, nếu chúng tôi giành được nó, chúng tôi sẽ rất vui, nhưng chúng tôi sẽ không ngồi ở sau sân khấu để nói: “Ôi mọi người, đây là cơ hội để chúng ta làm như vậy. Chúng tôi chỉ muốn chức vô địch CKTG và vậy thôi. Lợi thế lớn một lần nữa của G2 trong cả năm nay đơn giản chỉ là những tuyển thủ có thể chơi mọi thứ và ở bất cứ đâu. FPX có Doinb cũng giống như vậy, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì, nhưng tôi có đến 5 người có thể chơi bất cứ thứ gì.

G2 Caps: Không một ai có thể so sánh với Faker
G2 đứng trước cơ hội giành được Grand Slam của LMHT

Vậy nên chủ yếu chỉ là việc thu thập những ý tưởng và đảm bảo rằng chiến thuật sẽ có tác dụng, đôi lúc nó hoạt động khá tốt, nhưng đôi lúc không. Cái đó tùy thuộc vào phong độ từng ngày. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi là một đội sáng tạo về chiến thuật và cách chúng tôi chơi game. Như Caps đã nói, quan trọng là việc chặn những pha đi roam của Doinb và nếu chúng tôi làm tốt điều đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có được một lợi thế tốt. Sau đó chúng tôi có thể so sánh bản thân mình với SKT và RNG những năm trước.

Bài liên quan

FPX Doinb: G2 thắng SKT nhờ may mắn

Trong buổi họp báo trước trận chung kết CKTG 2019, FPX tỏ ra hết sức tự tin trước cuộc đối đầu với G2. Thậm chí, Doinb còn cho rằng G2 thắng SKT là nhờ may mắn! Và nếu như G2 gặp FPX ở tứ kết, đại diện của châu Âu đã bị loại sớm!

Lịch thi đấu CKTG 2019 hôm nay 10/11: Chung kết G2 vs FPX

Cập nhật lịch thi đấu trận chung kết CKTG 2019 giữa G2 vs FPX: 19h00 Chủ nhật ngày 10/11.

Top 5 Highlights Bán kết CKTG 2019: Những cuộc lật đổ của G2 và FPX

Bán kết CKTG 2019 đã mang đến những bất ngờ không tưởng, khi cả G2 và FPX đã gây shock trước những đối thủ được đánh giá cao hơn. Những hãy nhìn cái cách mà họ thể hiện trong Top 5 Highlights của The Penta, quả thật G2 và FPX rất xứng đáng để đi tiếp.

G2 Perkz muốn phá giấc ngủ của FPX Doinb trước thềm chung kết CKTG 2019

Tuy nhiên, ý định của Perkz đã bất thành khi mà Doinb cũng "lầy lội" không kém gì các tuyển thủ của G2.

Đội hình tiêu biểu vòng bán kết CKTG 2019

Sau 2 trận đấu cực kỳ căng thẳng, FunPlus Phoenix cùng G2 Esports là những cái tên xuất sắc tiến vào trận đấu cuối cùng. Sau đây là đội hình tiêu biểu nhất của vòng bán kết vừa rồi.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ!
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ! Webthethao 2 tháng trước

Ta nói: “Dụng nhân cũng như dụng mộc”. Đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây gỗ tốt.

Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa…
Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa… Thảo Nguyên 2 tháng trước

Khi facebook tràn ngập tin tức về sự cố của Quang Hải, từ “bóc phốt” cho tới những phân tích và thậm chí cả những nhận định “xã hội là thế mà!”,...

Quang Hải, quay xe đi!
Quang Hải, quay xe đi! Từ Hoảng 3 tháng trước

Quang Hải đang là trở thành tâm điểm, nhưng đáng tiếc không mang hình ảnh tích cực của một tài năng trên sân cỏ, mà là một gã trai "hư" luôn ở thế "săn mồi" những fan nữ.

HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui
HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui Triệu Vân 3 tháng trước

Năm năm là quãng thời gian đủ dài để một cầu thủ trưởng thành, phát triển và đạt tới độ chín trong sự nghiệp. Bầu Đức và HAGL có lẽ đã đến lúc cần nhìn thẳng vào thực tế để thay đổi, thay vì đổ cho các lý do khách quan. 

Có thể bạn quan tâm
Điểm mặt top 7 ngoại binh cao nhất lịch sử VBA 3 giờ trước Video

Cantho Catfish sắp có cầu thủ cao nhất lịch sử VBA với chiều cao 2m13, nhưng Hanoi Buffaloes mới là trùm chiêu mộ những ngoại binh cao kều.

Aprilia Manganang - Hung thần của bóng chuyền Việt giải nghệ 3 giờ trước Video

Những thông tin về chủ công số 1 của bóng chuyền nữ Indonesia - Aprilia Manganang giải nghệ đang làm bất ngờ không ít NHM bóng chuyền tại ĐNÁ.

ONE Championship phù hợp với văn hóa võ thuật Việt Nam 3 giờ trước Video

ONE Championship là giải đấu MMA hàng đầu châu Á được đông đảo khán giả Việt đón nhận dù giải đấu này vẫn chưa có cơ hội tổ chức ở Việt Nam. Có lẽ vì sự tương đồng về văn hóa đã mang cả hai đến gần nhau hơn.

Những điều võ sĩ BJJ cần phải biết trước khi quyết định thi đấu MMA 3 giờ trước Video

BJJ là nền tảng quan trọng trong MMA, nhưng không phải cứ là một đai đen BJJ nghĩa là bạn có thể thành công trong võ đài đỉnh cao này.

“Đàn em” Công Phượng thua tơi tả ở VCK U17 Quốc gia 2020 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bất ngờ xảy đến ở bán kết U17 Quốc gia 2020 khi hai đội bóng được đánh giá cao hơn là U17 HAGL và U17 PVF bị loại.

Bảng xếp hạng AOE Ferroli King Cup 2020 mới nhất 5 giờ trước AOE

Cập nhật bảng xếp hạng AOE Ferroli King Cup 2020, giải đấu có sự tham gia của những tuyển thủ AoE hàng đầu Việt Nam như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi...

Lịch thi đấu U17 chung kết U17 Quốc gia 2020: U17 Nutifood vs U17 SLNA 7 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu chung kết U17 Quốc gia 2020 mới nhất: Cập nhật chi tiết lịch thi đấu chung kết giải U17 Quốc gia 2020 hôm nay.

Kết quả U17 PVF vs U17 SLNA, video bán kết U17 Quốc gia 2020 7 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả U17 PVF vs U17 SLNA lúc 18h00, 25/9: Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến U17 PVF vs U17 SLNA ở bán kết U17 Quốc gia 2020.

Left 4 Dead 2 ra bản cập nhật mới The Last Stand, miễn phí tải game 8 giờ trước ESPORTS

Sau 11 năm im hơi bặt tiếng, cuối cùng thì Left 4 Dead 2 cũng đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới The Last Stand. Game thủ sẽ được trải nghiệm game miễn phí trong vòng 4 ngày tới.

Air Jordan 35 chính thức trình làng: Độc, lạ và đầy công nghệ xịn xò 10 giờ trước NBA

Với thế hệ thứ 35 của dòng giày flagship của Jumpman, Air Jordan 35 là hiện thân mới nhất của ba yếu tố performance, ngoại hình đẹp và những công nghệ đỉnh.

Quảng Nam không ngán Hà Nội, hướng mục tiêu giành ba điểm 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Đào Quang Hùng cho rằng, Quảng Nam không hề ngán Hà Nội FC ở V.League 2020. Họ không ngần ngại nói về chiến thắng khi có cơ hội.

Kết quả Bà Rịa Vũng Tàu vs Tây Ninh, video hạng Nhất Quốc gia 2020 10 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Bà Rịa Vũng Tàu vs Tây Ninh lúc 15h30, 25/9: Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến Bà Rịa Vũng Tàu vs Tây Ninh ở vòng 10 hạng Nhất Quốc gia 2020.

Điều gì đã xảy ra sau 1 tháng Messi đòi rời Barca? 10 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Cách đây tròn một tháng, Messi yêu cầu Barca để anh được tự do ra đi. Trong thời gian đó, rất nhiều điều đã xảy ra ở xứ Catalan.

Kết quả CKTG 2020 LoL - LMHT hôm nay mới nhất 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả CKTG 2020 LoL - LMHT hôm nay mới nhất - Cập nhật kết quả các trận đấu CKTG 2020 mới nhất qua từng vòng đấu.

Bóng rổ Hà Nội: Tương lai tươi sáng nhìn từ công tác đào tạo trẻ 10 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Bóng rổ Thủ đô đang dần có những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc để cạnh tranh với các địa phương khác trên cả nước, bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ.

Kết quả U17 Nutifood vs U17 HAGL, video bán kết U17 quốc gia 2020 10 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả U17 Nutifood vs U17 HAGL lúc 15h00, 25/9: Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến U17 Nutifood vs U17 HAGL ở bán kết U17 Quốc gia 2020.

Kết quả Bình Định vs Khánh Hòa, video hạng Nhất Quốc gia 2020 10 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Bình Định vs Khánh Hòa lúc 15h30, 25/9: Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến Bình Định vs Sanna Khánh Hòa ở vòng 10 hạng Nhất Quốc gia 2020.

Kết quả bóng đá nữ VĐQG Việt Nam hôm nay mới nhất 11 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá nữ Việt Nam hôm nay. Cập nhật kết quả giải bóng đá nữ VĐQG 2020 chính thức cập nhật mới nhất.

Kết quả hạng Nhất Quốc gia 2020 hôm nay mới nhất 11 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả giải hạng Nhất Quốc gia 2020: Cập nhật kết quả bóng đá hạng Nhất Quốc gia Việt Nam mới nhất hôm nay.

Trực tiếp CKTG 2020 hôm nay 25/9: TL vs MAD 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả CKTG 2020 hôm nay 25/9: Team Liquid và PSG Talon thắng lợi rực rỡ, MAD hài lòng với 1 điểm, LGD Gaming nhận thất bại đầy bất ngờ.

Quang Hải trở lại mạnh mẽ, đứng lên từ "ngõ cụt Hồ Tây" 14 giờ trước Video

Quang Hải trở lại mạnh mẽ, đứng lên từ "ngõ cụt Hồ Tây"

Sự kiện dự đoán kết quả CKTG 2020 của RIot 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sự kiện dự đoán CKTG 2020 sẽ ra mắt vào tuần tới, với phần thưởng siêu khủng là 5 bộ Trang phục tối thượng kèm theo biểu tượng Poro cùng rất nhiều quà tặng khác.

Bảng xếp hạng các đội tham dự CKTG 2020 của ESPN 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng các đội tham dự CKTG 2020 của ESPN: Điểm danh những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2020 LMHT.

Nguyễn Thái Quốc Cường: Em họ Công Phượng tỏa sáng cùng U17 Nutifood 15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Thái Quốc Cường đang để lại rất nhiều ấn tượng trong màu áo U17 Nutifood ở VCK U17 Quốc gia 2020.

Playoffs Rondo tái xuất, Los Angeles Lakers vươn lên dẫn trước 3-1 15 giờ trước NBA

LeBron James và Anthony Davis vẫn là hai cầu thủ chủ chốt, nhưng điều LA Lakers cần là khả năng giữ thế trận khi LeBron ra nghỉ và Rajon Rondo đã làm điều đó.

Giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc lần thứ VII thay đổi thời gian để thích ứng 15 giờ trước Bóng chuyền

Theo đúng dự kiến giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc lần thứ VII năm 2020 Cúp Động Lực (khu vực phía Bắc) sẽ được tổ chức từ 31/3-7/4/2020 tuy nhiên lịch thi đấu đã được thay đổi cho phù hợp với tình hình dịch bệnh.

Cầu thủ giàu nhất thế giới đặt chân tới thành phố của Ronaldo 16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah đã chuyển sang thi đấu tại thành phố quê hương của Cristiano Ronaldo là Maritimo.

Đội hình Zed Bóng Ma DTCL mùa 4 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm về Zed và đội hình Bóng Ma DTCL mùa 4 - Các Tướng Bóng Ma cũng như đội hình mạnh nhất cho những vị Tướng này.

Xem thêm