Tốc Chiến 2.4: Ra mắt Tướng Akshan; Cập nhật cấm Tướng ở Đấu xếp hạng

Thành Hưng
thứ tư 28-7-2021 14:15:42 +07:00 0 bình luận
|
Tốc Chiến 2.4 mang tới 19 trang bị mới hoặc được làm lại, Mùa Giải Xếp Hạng 3, hệ thống cấm tướng và dĩ nhiên là cả Akshan, Vệ Binh Nổi Loạn khét tiếng nữa.

Bản cập nhật Tốc Chiến 2.4 mang tới 19 trang bị mới hoặc được làm lại, Mùa Giải Xếp Hạng 3, hệ thống cấm tướng, Wild Pass mới toanh, highlight tự động, điều chỉnh số lượng vàng và hệ thống, cải thiện tính năng ghép trận... và dĩ nhiên là cả Akshan, Vệ Binh Nổi Loạn khét tiếng nữa.

Tướng mới: Akshan

Ngạo nghễ khi đối mặt với hiểm nguy, Akshan diệt trừ thế lực tà ác bằng thần thái rạng ngời, ý chí báo thù vì chính nghĩa và luôn tự tin khoe tấm ngực trần. Akshan thành thạo nghệ thuật chiến đấu lén lút, lẩn tránh tầm mắt của kẻ thù và lộ diện khi đối phương ít ngờ tới nhất. Với tinh thần bảo vệ công lý và vũ khí huyền thoại có khả năng đảo ngược cái chết, Akshan ra tay trừng trị bè lũ vô lại ở Runeterra và sống theo chuẩn mực đạo đức của riêng mình: "Đừng làm chuyện ngu ngốc."

Mùa xếp hạng 3

Nếu đạt bậc xếp hạng Vàng (và giành được 10 trận thắng) trong mùa giải này, bạn sẽ nhận được Lulu Kiêu Hùng trong bộ sưu tập của mình! Lưu ý rằng sẽ có một số vấn đề về hiển thị khi mùa giải mới bắt đầu. Nếu bạn chỉ muốn chơi sau khi các vấn đề đã được xử lý, chúng tôi khuyến nghị bạn chờ 1 ngày sau khi mùa giải bắt đầu rồi mới chơi Đấu Xếp Hạng.

Mùa Giải Xếp Hạng 3 bắt đầu vào 5h sáng ngày 27/07 (giờ Việt Nam).

Mới: Cấm Tướng

Hệ thống cấm tướng đã đến với Đấu Xếp Hạng! Ở cả hai đội, mỗi người trong số 3 người chơi cuối cùng sẽ có quyền cấm 1 tướng. Với 3 lượt cấm ban đầu, chúng tôi mong muốn mang lại cho người chơi trải nghiệm cấm & chọn tướng có ý nghĩa, kịch tính và cân bằng hơn mà không ảnh hưởng tới tính đa dạng tướng trong trò chơi. Mục tiêu về lâu dài là tăng số tướng bị cấm của mỗi đội từ 3 lên 5. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao hiệu quả của việc cấm 3 tướng để lên kế hoạch cho hệ thống cấm 5 tướng ở bản cập nhật trong tương lai.

Hệ thống cấm tướng sẽ được áp dụng trong Đấu Xếp Hạng vào 1h chiều ngày 29/07 (giờ Việt Nam

Loại bỏ chuỗi thăng hạng

Như đã đề cập trong Bản Cập Nhật Đấu Xếp Hạng 2.4, chúng tôi sẽ loại bỏ Chuỗi Thăng Hạng khỏi chế độ Đấu Xếp Hạng. Chuỗi Thăng Hạng hiện đang cản trở trải nghiệm đấu xếp hạng trong Tốc Chiến nhiều hơn là mang lại những lợi ích như mong đợi ban đầu. Thay vì bước vào Chuỗi Thăng Hạng sau trận đấu cuối cùng của bậc xếp hạng hiện tại, người chơi sẽ tiến thẳng vào bậc xếp hạng tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chế độ Đấu Xếp Hạng sau khi loại bỏ Chuỗi Thăng Hạng.

Thay đổi về Tướng

Amumu

(3) Giận Dữ: [SỬA LỖI]: Nội tại từ giờ sẽ hoạt động chính xác dựa trên các kỹ năng gây sát thương vật lý nhiều lần thay vì chỉ một lần trên mỗi kỹ năng.

Ashe

(3) Ưng Tiễn: Thời gian làm lộ diện kẻ địch: 3 giây → 5 giây

(Chiêu cuối) Đại Băng Tiễn: Tốc độ xoay thủ công: 38°/giây → 45°/giây

Fizz

(2) Rẽ Sóng

[MỚI] Từ giờ sẽ gây sát thương phép cộng thêm ban đầu từ đòn đánh đầu tiên trong bán kính văng nước là 175 xung quanh mục tiêu trúng đòn, đồng thời áp dụng (Nội tại) Đinh Ba Hải Thạch lên các nạn nhân bị trúng nước

(3) Tung Tăng / Nhảy Múa

- [MỚI] Đai Lưng giờ sẽ ở trạng trái chờ trong khi dùng Tung Tăng thay vì vô hiệu hóa kỹ năng này

- [MỚI] Đai Lưng sẽ không vô hiệu hóa nước rơi xuống của kỹ năng Nhảy Múa nếu Fizz không tái kích hoạt Nhảy Múa

Graves

Người chơi sẽ được thưởng nhiều hơn nhờ những pha xử lý xuất sắc bằng kỹ năng của Graves. 

Chỉ Số Cơ Bản

- Máu Cơ Bản: 650 → 610

- SMCK cơ bản: 70 → 64

- SMCK/Cấp: 3,6 → 4,55

(1) Đạn Xuyên Mục Tiêu

- Hồi chiêu: 12/11/10/9 giây → 11/10/9/8 giây

- Tỷ lệ SMCK cộng thêm cho Đạn Cối: 40% → 70%

- Sát Thương Cơ Bản Cho Đạn Nổ: 85/125/165/205 → 80/130/180/230

- Tỷ Lệ SMCK Cộng Thêm Cho Đạn Nổ: 100% ở mọi cấp → 70/100/130/160% theo cấp

(3) Rút Súng Nhanh

Giáp cho mỗi điểm cộng dồn Lì Đòn: 4/8/12/16 → 6/10/14/18

Katarina

(Chiêu cuối) Bông Sen Tử Thần

Gây 50% Vết Thương Sâu → Gây 60% Vết Thương Sâu

Lucian

Chỉ Số Cơ Bản

- Máu Cơ Bản: 610 → 570

- Giáp Cơ Bản: 40 → 35

- Kháng Phép Cơ Bản: 34 → 30

- KP mỗi cấp: 1,2 → 0,8

- Hồi phục năng lượng cơ bản: 18 → 15

- Tốc Độ Di Chuyển: 340 → 335

Rengar

(Nội tại) Thú Săn Mồi Lẩn Khuất: [SỬA LỖI] Tấn công kẻ địch ở cự ly gần trong khi ở bụi cỏ với 0 điểm Hung Tợn từ giờ sẽ cấp 1 điểm Hung Tợn

(2) Tiếng Gầm Chiến Trận: [SỬA LỖI] Dùng Tiếng Gầm Chiến Trận sau Tiếng Gầm Chiến Trận Cường Hóa sẽ hồi máu chính xác cho Rengar

Varus

(3) Mưa Tên

- Gây 50% Vết Thương Sâu → Gây 40% Vết Thương Sâu

Ziggs

(3) Gói Chất Nổ

Ngưỡng phá hủy trụ: 20/25/30/35% → 15/20/25/30%

Thay đổi về Trang bị

Mới: Dây Chuyền Tiên Tri

Tổng Chi Phí: 1.250 Vàng

Sách Cũ (500 vàng) + 750 vàng

125 Máu

25 Sức Mạnh Phép Thuật

NỘI TẠI – Điềm Gở: +15 Xuyên Kháng Phép

Mới: Giáp Tay Seeker

Tổng Chi Phí: 1.200 Vàng

Nâng cấp từ Giáp Lụa (500 vàng) + 700 vàng

30 Giáp

25 SMPT

Áo Choàng Gai

Gai Góc: Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 3 sát thương phép (+8% giáp cộng thêm), gây 50% Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. → Gai Góc: Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 3 sát thương phép (+8% giáp cộng thêm), gây 40% Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây.

Gươm Đồ Tể

Sát thương vật lý gây Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây. → Nhiễm Trùng: Gây sát thương vật lý sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây.

Ngọc Vô Cực

Cập nhật hướng lên đồ: Ngọc Quên Lãng được thay thế bằng Dây Chuyền Tiên Tri

Tổng chi phí không thay đổi

Quỷ Thư Morello

Tổng Chi Phí: 3.000 vàng

Lên đồ từ Ngọc Quên Lãng (1.000 vàng) + Dây Chuyền Tiên Tri (1.250 vàng) + 750 vàng

Nguyền Rủa: Gây sát thương phép lên tướng địch sẽ áp dụng 50% Vết Thương Sâu trong 3 giây. →  Gây sát thương phép lên tướng địch sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu trong 3 giây. Nếu mục tiêu còn dưới 50% Máu, hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ được tăng lên thành 60% .

Lời Nhắc Tử Vong

Sát thương vật lý gây Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây. → Nhiễm Trùng: Gây sát thương vật lý sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây. 3 đòn đánh liên tiếp lên tướng địch sẽ gia tăng hiệu ứng này lên thành 60% Vết Thương Sâu cho đến khi hết hiệu lực.

Ngọc Quên Lãng

Tổng Chi Phí: 1.000 Vàng

Lên đồ từ Sách Cũ (500 vàng) + 500 vàng

40 SMPT

Nguyền Rủa: Gây sát thương phép lên tướng địch sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu trong 3 giây.

[LOẠI BỎ] Tử Thần Gõ Cửa

Giáp Gai

Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 25 sát thương phép (+ 10% giáp cộng thêm), gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. Trói chân 1 tướng địch sẽ đồng thời gây 50% Vết Thương Sâu trong 3 giây. → Gai Góc: Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 25 sát thương phép (+10% giáp cộng thêm), gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. Trói chân 1 tướng địch sẽ đồng thời gây 60% Vết Thương Sâu trong 3 giây.

Búa Băng: Bị loại bỏ khỏi Tốc Chiến.

Thay đổi Ngọc Bổ Trợ

Kiên Định: Quyền Năng Bất Diệt: Sát Thương Phép: 4% → 3% máu tối đa của bạn

Thay đổi về Gameplay

Hệ thống

Thêm vào một thời hạn đầu hàng sớm sau 5 phút, với điều kiện cả 5 người chơi đều chọn "đồng ý"

Thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, phép bổ trợ và vật phẩm đều có thể được báo hiệu từ Bảng Điểm

Nguyên Nhân Chết giờ sẽ chỉ rõ nguồn sát thương kết liễu tướng

Tăng thêm khoảng thời gian cho phép giữa quadrakill và pentakill

Cập nhật phần hiển thị số vàng từ lính bị trừ đi khi trang bị Trừng Phạt

Thanh Máu giờ sẽ có thêm hiệu ứng để hiển thị rõ hơn khi một kỹ năng tiêu hao máu hoặc hồi máu cho bạn

Sứ Giả Khe Nứt

Thời gian xuất hiện ban đầu: 360 giây → 240 giây

Ngọc Bổ Trợ

Thiêu Đốt: Giờ sẽ gây 60% Vết Thương Sâu

Hạ gục, hỗ trợ và Vàng thưởng

Thay đổi tỷ lệ phân phối để tăng khả năng lội ngược dòng, nhưng sẽ tập trung thưởng nhiều vàng cho người chơi đạt solo kill thay vì người hỗ trợ hạ gục. 

Mới: Highlights

Highlight sẽ ra mắt trong Bản Cập Nhật 2.4! Khi bạn bật tính năng quay Highlight trong mục cài đặt, hệ thống sẽ tự động ghi lại những pha xử lý hay nhất của bạn, từ những pha hạ gục nhiều mạng cho tới cướp rồng kịch tính. Đây là tính năng ghi màn hình trong khi chơi nên sẽ bắt trọn mọi thao tác của bạn trong những khoảnh khắc đỉnh cao đó. Bạn có thể xem lại và lưu clip vào điện thoại của mình từ màn hình chỉ số khi kết thúc trận đấu. Tính năng Quay Highlight có thể ảnh hưởng đến mức sử dụng pin và hiệu năng.

Chế độ khán giả và xem lại

Từ giờ, bạn có thể bật/tắt Sương Mù cho đội đỏ và/hoặc đội xanh để quan sát theo tầm nhìn của cả hai đội trên bản đồ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo hệ thống hiển thị (HUD) mới để bạn dễ dàng theo dõi trực tiếp các màn giao tranh tổng. Bạn có thể quan sát qua HUD giao tranh tổng hoặc chọn "không dùng HUD" ở chế độ khán giả.

Màn hình kết thúc trận đấu

Hiển thị tiến trình vào màn hình kết thúc trận đấu để người chơi nắm rõ tiến độ của mình sau mỗi trận đấu, cũng như biết khi nào mình sẽ có phần thưởng.

Thêm chức năng chia sẻ chiến tích của bạn trong Tốc Chiến vào khung chia sẻ của hệ điều hành (HĐH) điện thoại, nhờ đó bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các ứng dụng và mạng xã hội mình yêu thích. Khi bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ, khung chia sẻ trên HĐH sẽ hiện ra để bạn chọn bất kỳ ứng dụng mong muốn nào!

Trang phục mới

Irelia Vệ Binh Ánh Sáng
Riven Vệ Binh Ánh Sáng
Vayne Vệ Binh Ánh Sáng
Akshan Học Viện Chiến Binh
Draven Đại Suy Vong
Miss Fortune Đại Suy Vong
Shyvana Đại Suy Vong
Teemo Thám Hiểm Hextech

Wild Pass Mùa 2 

Bạn sẽ nhận được thêm Tinh Hoa Lam, Xu Poro và Nội Năng Poro khi mua Wild Pass. Chẳng hạn, trong lần này, bạn có thể kiếm đủ Tinh Hoa Lam để mua hẳn 1 tướng.

Số phần thưởng miễn phí bạn nhận được khi thăng cấp cũng tăng lên. Bạn còn có thể tặng Wild Pass cho người chơi khác trong danh sách bạn bè. Và bạn sẽ có được các lợi ích mới này với mức giá không đổi.

Từ bây giờ, Wild Pass sẽ trở thành tính năng cố định trong trò chơi và sẽ không còn thời gian chờ giữa các Wild Pass nữa.

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Mức lương tuyển thủ LMHT tại LCK, LPL, LCS đã thay đổi như thế nào trong năm 2023?

Mức lương tuyển thủ LMHT tại LCK, LPL, LCS đã thay đổi như thế nào trong năm 2023?

31 phút trước Liên Minh Huyền Thoại

Theo tiết lộ của Doinb, LPL không còn là khu vực Liên Minh Huyền Thoại dẫn đầu trong khu vực về mức lương dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nhà phát hành miHoYo chơi lớn, chuẩn bị sản xuất phim Genshin Impact?

Nhà phát hành miHoYo chơi lớn, chuẩn bị sản xuất phim Genshin Impact?

1 giờ trước ESPORTS

Với doanh thu khổng lồ từ Genshin Impact, miHoYo đã quyết định trích 30% doanh thu game để mở rộng địa bản sang lĩnh vực điện ảnh.

HLV đầu tiên bị sa thải tại LPL Mùa Xuân 2023

HLV đầu tiên bị sa thải tại LPL Mùa Xuân 2023

6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với chuỗi thành tích bết bát của Royal Never Give Up trong quãng thời gian qua, HLV Tabe đã bị sa thải sau 2 năm dẫn đắt đội quân hoàng gia.

Kết quả ABL Invitational 2023 của Saigon Heat mới nhất: Đại diện Việt Nam thắng đậm Hong Kong Eastern

Kết quả ABL Invitational 2023 của Saigon Heat mới nhất: Đại diện Việt Nam thắng đậm Hong Kong Eastern

7 giờ trước ABL

Lịch thi đấu, kết quả ABL Invitational 2023 hôm nay. Cập nhật LTĐ và kết quả ABL mùa giải 2023 của Saigon Heat mới nhất theo giờ Việt Nam.

Đội hình ra sân dự kiến Inter vs Milan: Rossoneri sử dụng sơ đồ lạ

Đội hình ra sân dự kiến Inter vs Milan: Rossoneri sử dụng sơ đồ lạ

11 giờ trước Bóng đá Ý

Đội hình dự kiến trận Inter vs Milan diễn ra lúc 2h45 ngày 6/2, Serie A 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Inter vs Milan chính xác nhất.

LeBron James trả lời đầy ẩn ý về khả năng tái hợp với Kyrie Irving tại Los Angeles Lakers

LeBron James trả lời đầy ẩn ý về khả năng tái hợp với Kyrie Irving tại Los Angeles Lakers

12 giờ trước NBA

LeBron James với Kyrie Irving từng là đồng đội và tạo nên cặp "song sát" ở Cleveland Cavaliers, mang về chiếc cúp vô địch NBA năm 2016.

Los Angeles Lakers thua ngược khó tin trong ngày LeBron James áp sát kỷ lục ghi điểm

Los Angeles Lakers thua ngược khó tin trong ngày LeBron James áp sát kỷ lục ghi điểm

13 giờ trước NBA

Los Angeles Lakers đã không thể duy trì lợi thế dẫn điểm dù chỉ phải chạm trán đội đã để thua 10 trận liên tiếp là New Orleans Pelicans.

Chị em “thần đồng aquathlon Malaysia” tham vọng thống trị SEA Games 32

Chị em “thần đồng aquathlon Malaysia” tham vọng thống trị SEA Games 32

13 giờ trước 3 môn phối hợp

Đội tuyển hai Aquathlon của phân môn Triathlon/Duathon Malaysia đang tràn đầy hy vọng có huy chương tại SEA Games 32 sắp tới ở Campuchia khi chiêu mộ cặp chị em ruột tài năng.

Trực tiếp UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs. Serghei Spivac

Trực tiếp UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs. Serghei Spivac

13 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến sự kiện UFC Fight Night 218 với trận đấu tâm điểm giữa Derrick Lewis và Serghei Spivac.

Conor McGregor chính thức trở lại đối đầu Michael Chandler

Conor McGregor chính thức trở lại đối đầu Michael Chandler

13 giờ trước Võ Thuật

Siêu sao người Ireland Conor McGregor chính thức trở lại UFC trong cuộc đối đầu Michael Chandler trong khuôn khổ chương trình The Ultimate Fighter.

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 5/2: PFU BlueCats vs JT Marvelous

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 5/2: PFU BlueCats vs JT Marvelous

14 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ Nhật Bản 2022/23 ngày 5/2: Liệu Thanh Thúy và PFU BlueCats có thể làm nên bất ngờ trong lần tái đấu với JT Marvelous?

“Ra ngõ” đụng Viettel, ĐKVĐ Hà Nội sẽ thị uy sức mạnh?

“Ra ngõ” đụng Viettel, ĐKVĐ Hà Nội sẽ thị uy sức mạnh?

14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ba đội bóng ở Thủ đô được nhận diện là những đội bóng tiềm lực và cạnh tranh cho chức vô địch. Ngay vòng mở màn V.League 2023 là cuộc thư hùng derby giữa Viettel vs Hà Nội FC.

Cập nhật cuộc đua tới danh hiệu vua ghi điểm NBA: LeBron James còn cách Kareem 36 điểm

Cập nhật cuộc đua tới danh hiệu vua ghi điểm NBA: LeBron James còn cách Kareem 36 điểm

14 giờ trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Roma ghi 2 bàn trong 6 phút đầu tiên, Mourinho tiết lộ suýt ra đi

Roma ghi 2 bàn trong 6 phút đầu tiên, Mourinho tiết lộ suýt ra đi

15 giờ trước Bóng đá Ý

AS Roma giành chiến thắng trước Empoli để leo lên vị trí thứ 3 Serie A, trong khi HLV Jose Mourinho tiết lộ về việc suýt ra đi hồi cuối năm ngoái.

Trực tiếp Bellator 290: Ryan Bader vs. Fedor Emelianenko

Trực tiếp Bellator 290: Ryan Bader vs. Fedor Emelianenko

15 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến sự kiện Bellator 290 với trận tranh đai hạng nặng tâm điểm giữa nhà vô địch Ryan Bader và Fedor Emelienko.

Casemiro sẽ bỏ lỡ những trận đấu nào với MU sau thẻ đỏ?

Casemiro sẽ bỏ lỡ những trận đấu nào với MU sau thẻ đỏ?

15 giờ trước Bóng đá Anh

Tiền vệ Casemiro đã nhận thẻ đỏ trực tiếp khi MU thắng Crystal Palace và dự kiến sẽ không thể ra sân trong 3 trận đấu tới.

Messi ghi bàn và kiến tạo phi thường trong 13 mùa giải

Messi ghi bàn và kiến tạo phi thường trong 13 mùa giải

16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi ấn định chiến thắng cho PSG trước Toulouse, qua đó thiết lập cột mốc ghi bàn và kiến tạo đáng nhớ trong một mùa giải.

Kết quả billiard pool thế giới ngày 4/2: Dương Quốc Hoàng thắng sốc ĐKVĐ Shane Van Boening

Kết quả billiard pool thế giới ngày 4/2: Dương Quốc Hoàng thắng sốc ĐKVĐ Shane Van Boening

21 giờ trước Billiards

Ở vòng 1/8 giải pool vô địch thế giới - World Pool Championship 2023 tại Kielce, Ba Lan, Dương Quốc Hoàng gây sốc khi hạ huyền thoại Shane Van Boening.

MU kéo dài chuỗi thắng liên tiếp sau gần 30 phút cuối nghẹt thở

MU kéo dài chuỗi thắng liên tiếp sau gần 30 phút cuối nghẹt thở

23 giờ trước Bóng đá Anh

MU đánh bại Crystal Palace để kéo dài chuỗi trận thắng liên tiếp trên sân nhà nhưng đã phải trải qua gần 30 phút cuối nghẹt thở do chơi thiếu người.

Huỳnh Như lập siêu phẩm, ăn mừng theo vũ điệu “See tình” gây sốt toàn thế giới

Huỳnh Như lập siêu phẩm, ăn mừng theo vũ điệu “See tình” gây sốt toàn thế giới

23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Một pha đá phạt mẫu mực giúp Lank FC gỡ hòa trước chủ nhà Torreense và sau đó là vũ điệu ăn mừng “cover” bài “see tình” của Huỳnh Như khiến người hâm mộ thích thú.

Liverpool khởi đầu thảm họa, thua nhiều hơn gấp 3 mùa trước

Liverpool khởi đầu thảm họa, thua nhiều hơn gấp 3 mùa trước

1 ngày trước Bóng đá Anh

Mùa giải mới trôi qua nửa chặng đường nhưng Liverpool đã thua nhiều hơn gấp 3 toàn bộ chiến dịch trước, một phần do khởi đầu thảm họa của thầy trò Klopp.

Cách xem thông thạo Liên Minh 2023 mới nhất

Cách xem thông thạo Liên Minh 2023 mới nhất

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có thể xem điểm thông thạo tướng LMHT thông qua trang web Mastery Chart và tự tin khoe thành tích, kỹ năng của bạn với những người bạn bè khác.

Thần đồng PES Việt Nam tỏa sáng tại giải đấu FO4 FPVL Spring 2023

Thần đồng PES Việt Nam tỏa sáng tại giải đấu FO4 FPVL Spring 2023

1 ngày trước FIFA & PES

Từng được biết đến với biệt dành "thần đồng PES Việt Nam", song Lê Hà Anh Tuấn đã chuyển sang thi đấu FIFA Online 4 chuyên nghiệp và đang là thành viên của team LAG tại FVPL Spring 2023.

Anthony Joshua xác nhận đối thủ ngày trở lại võ đài

Anthony Joshua xác nhận đối thủ ngày trở lại võ đài

1 ngày trước Võ Thuật

Trận đấu kế tiếp của Anthony Joshua đã được xác định khi anh tiếp đón đối thủ người Mỹ tại sân nhà London vào đầu tháng 4 tới.

Arsenal thua đội xếp áp chót với “điềm báo” từ… Partey

Arsenal thua đội xếp áp chót với “điềm báo” từ… Partey

1 ngày trước Bóng đá Anh

Arsenal đã hứng chịu thất bại trước đội đứng áp chót Everton với màn trình diễn đáng thất vọng và “điềm báo” khi Thomas Partey rời sân.

Người cũ Rimario lập cú đúp, Hải Phòng vẫn giật lại một điểm trước Bình Dương ở phút 90+3

Người cũ Rimario lập cú đúp, Hải Phòng vẫn giật lại một điểm trước Bình Dương ở phút 90+3

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Thi đấu trên sân nhà ở vòng 1 V.League 2023, Hải Phòng giành lại một điểm kịch tính trước Bình Dương dù bị người cũ Rimario ghi cú đúp bàn thắng.

"Vua bóng chuyền phủi" Ngô Văn Thạch xuất hiện tại giải hội làng thôn Quan Độ

"Vua bóng chuyền phủi" Ngô Văn Thạch xuất hiện tại giải hội làng thôn Quan Độ

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Tại giải bóng chuyền xuân Hội làng thôn Quan Độ, vua phủi Ngô Văn Thạch đã xuất hiện trong màu áo Học viện Cảnh sát nhân dân.

Kết quả tennis ngày 4/2: Lý Hoàng Nam sửa sai, giúp Việt Nam tạm hòa Indonesia

Kết quả tennis ngày 4/2: Lý Hoàng Nam sửa sai, giúp Việt Nam tạm hòa Indonesia

1 ngày trước Tennis

Hôm nay ngày 4/2, đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng Play-off Davis Cup nhóm II Thế giới năm 2023 giữa ĐT Quần vợt Việt Nam và Indonesia.

Sự trở lại ồ ạt của các giải chạy trong 3 tháng đầu năm 2023

Sự trở lại ồ ạt của các giải chạy trong 3 tháng đầu năm 2023

1 ngày trước Chạy

Sau mùa dịch COVID-19 khiến 2 năm chao đảo bởi hàng loạt giải chạy bị hủy bỏ, các sự kiện thể thao, đặc biệt là các giải chạy phong trào đã hồi sinh mạnh mẽ. Thời điểm sau Tết Nguyên đán Quý Mão là lúc các giải chạy đồng loạt diễn ra.

Bị Hà Tĩnh cầm hoà, HLV Kiatisuk bày tỏ nỗi nhớ Văn Toàn

Bị Hà Tĩnh cầm hoà, HLV Kiatisuk bày tỏ nỗi nhớ Văn Toàn

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bị Hà Tĩnh cầm chân với tỷ số 0-0 ngay trận đấu khai màn mùa giải 2023, HLV Kiatisuk đã nhắc đến tiền đạo Văn Toàn, cầu thủ đã sang thi đấu ở Hàn Quốc.

Lịch thi đấu Bellator 290: Ryan Bader vs Fedor Emelianenko 2

Lịch thi đấu Bellator 290: Ryan Bader vs Fedor Emelianenko 2

1 ngày trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu sự kiện Bellator 290 dẫn đầu bởi trận tranh đai vô địch hạng nặng giữa Ryan Bader và Fedor Emelianenko.

Lịch thi đấu UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs Serghei Spivac

Lịch thi đấu UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs Serghei Spivac

1 ngày trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu, kênh xem trực tiếp sự kiện UFC Fight Night 218 với trận đấu tâm điểm giữa Derrick Lewis và Sergei Spivak.

HAGL hòa tẻ nhạt trước Hà Tĩnh ngay tại Pleiku

HAGL hòa tẻ nhạt trước Hà Tĩnh ngay tại Pleiku

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận ra quân V.League 2023, HAGL với lực lượng có nhiều xáo trộn không thể tạo ra sự đột biến và có trận hòa nhạt nhòa trước Hà Tĩnh.

Than Quảng Ninh bổ sung 4 tân binh trước thềm giải VĐQG 2023

Than Quảng Ninh bổ sung 4 tân binh trước thềm giải VĐQG 2023

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Than Quảng Ninh đã có sự bổ sung 2 cầu thủ chuyền hai đó là Minh Nhâm và Bé Ngọc, ngoài ra có thêm phụ công Minh Huệ và libero Hồng Hạnh.

Kyrie Irving muốn ra đi, đội bóng nào sẵn sàng chào đón “ngựa chứng" của Brooklyn Nets?

Kyrie Irving muốn ra đi, đội bóng nào sẵn sàng chào đón “ngựa chứng" của Brooklyn Nets?

1 ngày trước NBA

Kyrie Irving cực kỳ tài năng nhưng cũng không ít "tật" đính kèm. Vậy đội bóng nào đang sẵn sàng tất tay để mang về hậu vệ All-Star của Brooklyn Nets?

Tyson Fury xác nhận thời điểm đại chiến Oleksandr Usyk

Tyson Fury xác nhận thời điểm đại chiến Oleksandr Usyk

1 ngày trước Võ Thuật

Các ông bầu đang nỗ lực để trận siêu kinh điển giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk có thể hiện thực hóa ngay trong mùa xuân này.

Code World of Stands wiki mới nhất 2023

Code World of Stands wiki mới nhất 2023

1 ngày trước ESPORTS

Tổng hợp code World of Stands mới nhất. Chi tiết code World of Stand 2023 cùng cách nhập code trên Roblox được cập nhật bởi webthethao.vn.

Thầy Giáo Ba thông báo tin vui cho fan hâm mộ trên stream

Thầy Giáo Ba thông báo tin vui cho fan hâm mộ trên stream

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trên sóng livestream cá nhân,Thầy Giáo Ba đã chia sẻ tin vui, sẽ đón “bé Cá Viên” cùng cô Panda vào cuối năm nay.

Barca săn đuổi tiền đạo người Brazil ghi 6 bàn ở giải U20 Nam Mỹ

Barca săn đuổi tiền đạo người Brazil ghi 6 bàn ở giải U20 Nam Mỹ

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Vitor Roque đang là cái tên nổi bật ở giải vô địch U20 Nam Mỹ và trở thành mục tiêu hàng đầu của Barcelona nhằm kế nhiệm Lewandowski.

Tái đấu Hong Kong Eastern, Saigon Heat sẽ giải bài toán rebound ra sao?

Tái đấu Hong Kong Eastern, Saigon Heat sẽ giải bài toán rebound ra sao?

1 ngày trước ABL

Saigon Heat từng để Hong Kong Eastern lội ngược dòng dù đã dẫn trước 14 điểm, thua đến 20 rebounds so với đối phương ở chặng 2 của ABL Invitational 2023.

Xem thêm
Nhận định