Tốc Chiến 2.4: Ra mắt Tướng Akshan; Cập nhật cấm Tướng ở Đấu xếp hạng

Thành Hưng
thứ tư 28-7-2021 14:15:42 +07:00
0 bình luận
|

Tốc Chiến 2.4 mang tới 19 trang bị mới hoặc được làm lại, Mùa Giải Xếp Hạng 3, hệ thống cấm tướng và dĩ nhiên là cả Akshan, Vệ Binh Nổi Loạn khét tiếng nữa.

Bản cập nhật Tốc Chiến 2.4 mang tới 19 trang bị mới hoặc được làm lại, Mùa Giải Xếp Hạng 3, hệ thống cấm tướng, Wild Pass mới toanh, highlight tự động, điều chỉnh số lượng vàng và hệ thống, cải thiện tính năng ghép trận... và dĩ nhiên là cả Akshan, Vệ Binh Nổi Loạn khét tiếng nữa.

Tướng mới: Akshan

Ngạo nghễ khi đối mặt với hiểm nguy, Akshan diệt trừ thế lực tà ác bằng thần thái rạng ngời, ý chí báo thù vì chính nghĩa và luôn tự tin khoe tấm ngực trần. Akshan thành thạo nghệ thuật chiến đấu lén lút, lẩn tránh tầm mắt của kẻ thù và lộ diện khi đối phương ít ngờ tới nhất. Với tinh thần bảo vệ công lý và vũ khí huyền thoại có khả năng đảo ngược cái chết, Akshan ra tay trừng trị bè lũ vô lại ở Runeterra và sống theo chuẩn mực đạo đức của riêng mình: "Đừng làm chuyện ngu ngốc."

Mùa xếp hạng 3

Nếu đạt bậc xếp hạng Vàng (và giành được 10 trận thắng) trong mùa giải này, bạn sẽ nhận được Lulu Kiêu Hùng trong bộ sưu tập của mình! Lưu ý rằng sẽ có một số vấn đề về hiển thị khi mùa giải mới bắt đầu. Nếu bạn chỉ muốn chơi sau khi các vấn đề đã được xử lý, chúng tôi khuyến nghị bạn chờ 1 ngày sau khi mùa giải bắt đầu rồi mới chơi Đấu Xếp Hạng.

Mùa Giải Xếp Hạng 3 bắt đầu vào 5h sáng ngày 27/07 (giờ Việt Nam).

Mới: Cấm Tướng

Hệ thống cấm tướng đã đến với Đấu Xếp Hạng! Ở cả hai đội, mỗi người trong số 3 người chơi cuối cùng sẽ có quyền cấm 1 tướng. Với 3 lượt cấm ban đầu, chúng tôi mong muốn mang lại cho người chơi trải nghiệm cấm & chọn tướng có ý nghĩa, kịch tính và cân bằng hơn mà không ảnh hưởng tới tính đa dạng tướng trong trò chơi. Mục tiêu về lâu dài là tăng số tướng bị cấm của mỗi đội từ 3 lên 5. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao hiệu quả của việc cấm 3 tướng để lên kế hoạch cho hệ thống cấm 5 tướng ở bản cập nhật trong tương lai.

Hệ thống cấm tướng sẽ được áp dụng trong Đấu Xếp Hạng vào 1h chiều ngày 29/07 (giờ Việt Nam

Loại bỏ chuỗi thăng hạng

Như đã đề cập trong Bản Cập Nhật Đấu Xếp Hạng 2.4, chúng tôi sẽ loại bỏ Chuỗi Thăng Hạng khỏi chế độ Đấu Xếp Hạng. Chuỗi Thăng Hạng hiện đang cản trở trải nghiệm đấu xếp hạng trong Tốc Chiến nhiều hơn là mang lại những lợi ích như mong đợi ban đầu. Thay vì bước vào Chuỗi Thăng Hạng sau trận đấu cuối cùng của bậc xếp hạng hiện tại, người chơi sẽ tiến thẳng vào bậc xếp hạng tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chế độ Đấu Xếp Hạng sau khi loại bỏ Chuỗi Thăng Hạng.

Thay đổi về Tướng

Amumu

(3) Giận Dữ: [SỬA LỖI]: Nội tại từ giờ sẽ hoạt động chính xác dựa trên các kỹ năng gây sát thương vật lý nhiều lần thay vì chỉ một lần trên mỗi kỹ năng.

Ashe

(3) Ưng Tiễn: Thời gian làm lộ diện kẻ địch: 3 giây → 5 giây

(Chiêu cuối) Đại Băng Tiễn: Tốc độ xoay thủ công: 38°/giây → 45°/giây

Fizz

(2) Rẽ Sóng

[MỚI] Từ giờ sẽ gây sát thương phép cộng thêm ban đầu từ đòn đánh đầu tiên trong bán kính văng nước là 175 xung quanh mục tiêu trúng đòn, đồng thời áp dụng (Nội tại) Đinh Ba Hải Thạch lên các nạn nhân bị trúng nước

(3) Tung Tăng / Nhảy Múa

- [MỚI] Đai Lưng giờ sẽ ở trạng trái chờ trong khi dùng Tung Tăng thay vì vô hiệu hóa kỹ năng này

- [MỚI] Đai Lưng sẽ không vô hiệu hóa nước rơi xuống của kỹ năng Nhảy Múa nếu Fizz không tái kích hoạt Nhảy Múa

Graves

Người chơi sẽ được thưởng nhiều hơn nhờ những pha xử lý xuất sắc bằng kỹ năng của Graves. 

Chỉ Số Cơ Bản

- Máu Cơ Bản: 650 → 610

- SMCK cơ bản: 70 → 64

- SMCK/Cấp: 3,6 → 4,55

(1) Đạn Xuyên Mục Tiêu

- Hồi chiêu: 12/11/10/9 giây → 11/10/9/8 giây

- Tỷ lệ SMCK cộng thêm cho Đạn Cối: 40% → 70%

- Sát Thương Cơ Bản Cho Đạn Nổ: 85/125/165/205 → 80/130/180/230

- Tỷ Lệ SMCK Cộng Thêm Cho Đạn Nổ: 100% ở mọi cấp → 70/100/130/160% theo cấp

(3) Rút Súng Nhanh

Giáp cho mỗi điểm cộng dồn Lì Đòn: 4/8/12/16 → 6/10/14/18

Katarina

(Chiêu cuối) Bông Sen Tử Thần

Gây 50% Vết Thương Sâu → Gây 60% Vết Thương Sâu

Lucian

Chỉ Số Cơ Bản

- Máu Cơ Bản: 610 → 570

- Giáp Cơ Bản: 40 → 35

- Kháng Phép Cơ Bản: 34 → 30

- KP mỗi cấp: 1,2 → 0,8

- Hồi phục năng lượng cơ bản: 18 → 15

- Tốc Độ Di Chuyển: 340 → 335

Rengar

(Nội tại) Thú Săn Mồi Lẩn Khuất: [SỬA LỖI] Tấn công kẻ địch ở cự ly gần trong khi ở bụi cỏ với 0 điểm Hung Tợn từ giờ sẽ cấp 1 điểm Hung Tợn

(2) Tiếng Gầm Chiến Trận: [SỬA LỖI] Dùng Tiếng Gầm Chiến Trận sau Tiếng Gầm Chiến Trận Cường Hóa sẽ hồi máu chính xác cho Rengar

Varus

(3) Mưa Tên

- Gây 50% Vết Thương Sâu → Gây 40% Vết Thương Sâu

Ziggs

(3) Gói Chất Nổ

Ngưỡng phá hủy trụ: 20/25/30/35% → 15/20/25/30%

Thay đổi về Trang bị

Mới: Dây Chuyền Tiên Tri

Tổng Chi Phí: 1.250 Vàng

Sách Cũ (500 vàng) + 750 vàng

125 Máu

25 Sức Mạnh Phép Thuật

NỘI TẠI – Điềm Gở: +15 Xuyên Kháng Phép

Mới: Giáp Tay Seeker

Tổng Chi Phí: 1.200 Vàng

Nâng cấp từ Giáp Lụa (500 vàng) + 700 vàng

30 Giáp

25 SMPT

Áo Choàng Gai

Gai Góc: Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 3 sát thương phép (+8% giáp cộng thêm), gây 50% Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. → Gai Góc: Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 3 sát thương phép (+8% giáp cộng thêm), gây 40% Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây.

Gươm Đồ Tể

Sát thương vật lý gây Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây. → Nhiễm Trùng: Gây sát thương vật lý sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây.

Ngọc Vô Cực

Cập nhật hướng lên đồ: Ngọc Quên Lãng được thay thế bằng Dây Chuyền Tiên Tri

Tổng chi phí không thay đổi

Quỷ Thư Morello

Tổng Chi Phí: 3.000 vàng

Lên đồ từ Ngọc Quên Lãng (1.000 vàng) + Dây Chuyền Tiên Tri (1.250 vàng) + 750 vàng

Nguyền Rủa: Gây sát thương phép lên tướng địch sẽ áp dụng 50% Vết Thương Sâu trong 3 giây. →  Gây sát thương phép lên tướng địch sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu trong 3 giây. Nếu mục tiêu còn dưới 50% Máu, hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ được tăng lên thành 60% .

Lời Nhắc Tử Vong

Sát thương vật lý gây Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây. → Nhiễm Trùng: Gây sát thương vật lý sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây. 3 đòn đánh liên tiếp lên tướng địch sẽ gia tăng hiệu ứng này lên thành 60% Vết Thương Sâu cho đến khi hết hiệu lực.

Ngọc Quên Lãng

Tổng Chi Phí: 1.000 Vàng

Lên đồ từ Sách Cũ (500 vàng) + 500 vàng

40 SMPT

Nguyền Rủa: Gây sát thương phép lên tướng địch sẽ áp dụng 40% Vết Thương Sâu trong 3 giây.

[LOẠI BỎ] Tử Thần Gõ Cửa

Giáp Gai

Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 25 sát thương phép (+ 10% giáp cộng thêm), gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. Trói chân 1 tướng địch sẽ đồng thời gây 50% Vết Thương Sâu trong 3 giây. → Gai Góc: Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 25 sát thương phép (+10% giáp cộng thêm), gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây. Trói chân 1 tướng địch sẽ đồng thời gây 60% Vết Thương Sâu trong 3 giây.

Búa Băng: Bị loại bỏ khỏi Tốc Chiến.

Thay đổi Ngọc Bổ Trợ

Kiên Định: Quyền Năng Bất Diệt: Sát Thương Phép: 4% → 3% máu tối đa của bạn

Thay đổi về Gameplay

Hệ thống

Thêm vào một thời hạn đầu hàng sớm sau 5 phút, với điều kiện cả 5 người chơi đều chọn "đồng ý"

Thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, phép bổ trợ và vật phẩm đều có thể được báo hiệu từ Bảng Điểm

Nguyên Nhân Chết giờ sẽ chỉ rõ nguồn sát thương kết liễu tướng

Tăng thêm khoảng thời gian cho phép giữa quadrakill và pentakill

Cập nhật phần hiển thị số vàng từ lính bị trừ đi khi trang bị Trừng Phạt

Thanh Máu giờ sẽ có thêm hiệu ứng để hiển thị rõ hơn khi một kỹ năng tiêu hao máu hoặc hồi máu cho bạn

Sứ Giả Khe Nứt

Thời gian xuất hiện ban đầu: 360 giây → 240 giây

Ngọc Bổ Trợ

Thiêu Đốt: Giờ sẽ gây 60% Vết Thương Sâu

Hạ gục, hỗ trợ và Vàng thưởng

Thay đổi tỷ lệ phân phối để tăng khả năng lội ngược dòng, nhưng sẽ tập trung thưởng nhiều vàng cho người chơi đạt solo kill thay vì người hỗ trợ hạ gục. 

Mới: Highlights

Highlight sẽ ra mắt trong Bản Cập Nhật 2.4! Khi bạn bật tính năng quay Highlight trong mục cài đặt, hệ thống sẽ tự động ghi lại những pha xử lý hay nhất của bạn, từ những pha hạ gục nhiều mạng cho tới cướp rồng kịch tính. Đây là tính năng ghi màn hình trong khi chơi nên sẽ bắt trọn mọi thao tác của bạn trong những khoảnh khắc đỉnh cao đó. Bạn có thể xem lại và lưu clip vào điện thoại của mình từ màn hình chỉ số khi kết thúc trận đấu. Tính năng Quay Highlight có thể ảnh hưởng đến mức sử dụng pin và hiệu năng.

Chế độ khán giả và xem lại

Từ giờ, bạn có thể bật/tắt Sương Mù cho đội đỏ và/hoặc đội xanh để quan sát theo tầm nhìn của cả hai đội trên bản đồ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo hệ thống hiển thị (HUD) mới để bạn dễ dàng theo dõi trực tiếp các màn giao tranh tổng. Bạn có thể quan sát qua HUD giao tranh tổng hoặc chọn "không dùng HUD" ở chế độ khán giả.

Màn hình kết thúc trận đấu

Hiển thị tiến trình vào màn hình kết thúc trận đấu để người chơi nắm rõ tiến độ của mình sau mỗi trận đấu, cũng như biết khi nào mình sẽ có phần thưởng.

Thêm chức năng chia sẻ chiến tích của bạn trong Tốc Chiến vào khung chia sẻ của hệ điều hành (HĐH) điện thoại, nhờ đó bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các ứng dụng và mạng xã hội mình yêu thích. Khi bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ, khung chia sẻ trên HĐH sẽ hiện ra để bạn chọn bất kỳ ứng dụng mong muốn nào!

Trang phục mới

Irelia Vệ Binh Ánh Sáng
Riven Vệ Binh Ánh Sáng
Vayne Vệ Binh Ánh Sáng
Akshan Học Viện Chiến Binh
Draven Đại Suy Vong
Miss Fortune Đại Suy Vong
Shyvana Đại Suy Vong
Teemo Thám Hiểm Hextech

Wild Pass Mùa 2 

Bạn sẽ nhận được thêm Tinh Hoa Lam, Xu Poro và Nội Năng Poro khi mua Wild Pass. Chẳng hạn, trong lần này, bạn có thể kiếm đủ Tinh Hoa Lam để mua hẳn 1 tướng.

Số phần thưởng miễn phí bạn nhận được khi thăng cấp cũng tăng lên. Bạn còn có thể tặng Wild Pass cho người chơi khác trong danh sách bạn bè. Và bạn sẽ có được các lợi ích mới này với mức giá không đổi.

Từ bây giờ, Wild Pass sẽ trở thành tính năng cố định trong trò chơi và sẽ không còn thời gian chờ giữa các Wild Pass nữa.

Bài liên quan

Tốc Chiến 2.4: Thay đổi lớn cho nhóm trang bị của Xạ thủ

Phiên bản Liên Minh Tốc Chiến 2.4 sẽ mang tới những thay đổi liên quan đến đa dạng hóa trang bị trong hướng lên đồ ở đường rồng.

Reset rank Tốc Chiến mùa 2: Phần thưởng và thời gian bắt đầu mùa 3

Bảng reset rank Tốc Chiến mùa 2: Cập nhật phần thưởng, mức xếp hạng Tốc Chiến mùa 2 cùng thời điểm bắt đầu mùa xếp hạng mới.

Bộ kỹ năng Tướng mới Akshan LOL

Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật LMHT 11.15. Anh là một xạ thủ ở vị trí đường giữa.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
CEV Champions League: Giải bóng chuyền danh giá nhất cấp CLB châu Âu
CEV Champions League: Giải bóng chuyền danh giá nhất cấp CLB châu Âu Thành Hưng 23 phút trước

Cùng tìm hiểu về lịch sử và thể thức thi đấu của CEV Champions League, giải đấu bóng chuyền danh giá nhất cấp các câu lạc bộ của châu Âu.

Trực tiếp futsal Việt Nam vs Nga: Chờ đợi cơn địa chấn
Trực tiếp futsal Việt Nam vs Nga: Chờ đợi cơn địa chấn Phương Nam 32 phút trước

Trực tiếp futsal Việt Nam vs Nga ở vòng 1/8 FIFA World Cup 2021. Cập nhật link xem trực tuyến trận futsal Việt Nam vs Nga lúc 21h30 hôm nay 22/9.

Gặp khó vì Ben simmons, ngày hội quân kỳ lạ và khó xử chờ đợi Philadelphia 76ers
Gặp khó vì Ben simmons, ngày hội quân kỳ lạ và khó xử chờ đợi Philadelphia 76ers Việt Long 1 giờ trước

“Có lẽ đến một thời điểm nào đó, trò mèo vờn chuột này nên ngừng lại", một chuyên gia nói về tính thế khó khăn giữa Philadelphia 76ers và Ben Simmons.

Choáng váng với nhà vô địch NBA tại chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ
Choáng váng với nhà vô địch NBA tại chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Minh Hiếu 1 giờ trước

Iman Shumpert đã gây ấn tượng mạnh trong phần thi đầu tiên ở chương trình Dancing With the Stars, nhưng các giám khảo không nghĩ vậy.

Có thể bạn quan tâm
CEV Champions League: Giải bóng chuyền danh giá nhất cấp CLB châu Âu 23 phút trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cùng tìm hiểu về lịch sử và thể thức thi đấu của CEV Champions League, giải đấu bóng chuyền danh giá nhất cấp các câu lạc bộ của châu Âu.

Trực tiếp futsal Việt Nam vs Nga: Chờ đợi cơn địa chấn 32 phút trước Bóng đá Việt Nam

Trực tiếp futsal Việt Nam vs Nga ở vòng 1/8 FIFA World Cup 2021. Cập nhật link xem trực tuyến trận futsal Việt Nam vs Nga lúc 21h30 hôm nay 22/9.

Gặp khó vì Ben simmons, ngày hội quân kỳ lạ và khó xử chờ đợi Philadelphia 76ers 1 giờ trước NBA

“Có lẽ đến một thời điểm nào đó, trò mèo vờn chuột này nên ngừng lại", một chuyên gia nói về tính thế khó khăn giữa Philadelphia 76ers và Ben Simmons.

Choáng váng với nhà vô địch NBA tại chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 1 giờ trước NBA

Iman Shumpert đã gây ấn tượng mạnh trong phần thi đầu tiên ở chương trình Dancing With the Stars, nhưng các giám khảo không nghĩ vậy.

Nhịp đập Thể thao 22/09: Messi chấn thương đầu gối, chưa xác định ngày trở lại 1 giờ trước Video

Messi chấn thương đầu gối, chưa xác định ngày trở lại là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 22/09.

Kết quả bốc thăm CKTG 2021 LMHT mới nhất 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2021 LMHT hôm nay. Xem kết quả trực tuyến bốc thăm chia bảng Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại ở bài viết dưới đây.

Lịch thi đấu tứ kết futsal World Cup 2021 mới nhất 2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu tứ kết FIFA futsal World Cup 2021 hôm nay. Xem ltđ vòng 8 đội mạnh nhất VCK futsal thế giới được Webthethao cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Bốc thăm CKTG 2021 LMHT: Phân loại hạt giống 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng tìm hiểu về cách thức bốc thăm chia bảng và phân loại hạt giống của vòng bảng cũng như vòng khởi động của CKTG 2021.

HLV tuyển bóng chuyền Nigeria bị doạ giết sau đơn tố cáo đối thủ 4 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Sau khi HLV tuyển bóng chuyền Nigeria đâm đơn kiện phanh phui sai phạm của đối thủ, ông đã nhận phải rất nhiều lời đe doạ tính mạng.

Lịch thi đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021 5 giờ trước ESPORTS

Với tổng giải thưởng lên đến 200,000 USD, đội tuyển Tốc Chiến nào sẽ giành được ngôi vương của Đông Nam Á và sở hữu giải thưởng giá trị nhất của SEA Championship 2021?

LeBron James tái hiện chiêu bài từng giúp Lakers vô địch NBA 2020 5 giờ trước NBA

LeBron James muốn Los Angeles Lakers khởi đầu mùa giải mới giống như cái cách đội bóng thành phố thiên thần đã khởi động mùa giải vô địch 2019/20.

"Futsal Việt Nam sẽ học được nhiều điều nếu không nghĩ đến tỉ số trận gặp Nga" 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Trương Quốc Tuấn cho rằng tuyển futsal Việt Nam cần mạnh dạn đối đầu để học hỏi tuyển Nga, thay vì thi đấu với tâm lý hạn chế bàn thua như trận gặp Brazil. 

Người chạy nhanh nhất châu Á phá kỷ lục 100m đại hội thể thao Trung Quốc 5 giờ trước Điền kinh

Su Bingtian, người đang giữ danh hiệu VĐV chạy nhanh nhất châu Á, vừa phá kỷ lục 100m đại hội thể thao Trung Quốc.

Lịch thi đấu bóng chuyền nam các CLB châu Âu – CEV Champions League 2021/2022 5 giờ trước Bóng chuyền

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nam các CLB châu Âu – CEV Champions League Men mùa giải 2021/2022 được cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Anthony Davis cảm ơn Rob Pelinka vì đã mang về DeAndre Jordan? 6 giờ trước NBA

DeAndre Jordan đến Los Angeles Lakers sẽ khiến vị trí trung phong trở nên chật chội. Nhưng vì sao Anthony Davis vẫn thấy biết ơn vì nước đi này?

Portland Trail Blazers chiêu mộ hậu vệ 2 lần vô địch NBA 6 giờ trước NBA

Quinn Cook, người giành 2 chức vô địch NBA trong 3 năm, đã thoát khỏi cảnh thất nghiệp khi về với Portland Trail Blazers.

Dana White chê cười vụ xô xát Canelo và Caleb Plant: "Showtime không thể ngu xuẩn hơn" 7 giờ trước Võ Thuật

Ông trùm UFC Dana White đã lên tiếng khi chứng kiến sự cố trong buổi họp báo giữa Canelo Alvarez và Caleb Plant mới diễn ra hồi sáng nay.

Sudirman Cup và Thomas Cup Finals 2021: Mất 3 tay vợt hàng đầu, cầu lông Nhật vẫn mạnh 7 giờ trước Cầu lông

Đội tuyển cầu lông Nhật vẫn được đánh giá cao trước thềm Sudirman Cup và Thomas Cup Finals, dù vừa có biến động lớn về nhân sự.

Cạch mặt Philadelphia 76ers, Ben Simmons sẽ mất 1,6 triệu USD mỗi tuần 7 giờ trước NBA

Ben Simmons tuyên bố không thi đấu cho Philadelphia 76ers, đồng nghĩa với việc nhìn thấy những tờ séc lương của mình bốc hơi từng ngày.

Nhóm trang phục Phù Thủy LMHT chuẩn bị ra mắt vào dịp Halloween 2021 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhóm trang phục Phù Thủy LMHT 2021 sẽ mang đến những skin cực kỳ chất lượng dành cho Yuumi, Fiora, Nami, Poppy, Syndra và đặc biệt là Morgana - Hàng Hiệu.

Australian Open 2022: Muốn thành truyền kỳ tennis Raducanu, cần bỏ vui chơi Giáng sinh 8 giờ trước Tennis

Thông báo mới từ BTC giải tennis Australian Open 2022 cho biết tay vợt nào muốn từ vòng loại thẳng đến vô địch Grand Slam đều phải thi đấu vào Giáng sinh.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ các CLB châu Âu – CEV Champions League 2021/2022 9 giờ trước Bóng chuyền

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ các CLB châu Âu – CEV Champions League Women mùa giải 2021/2022 được cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Nhiều hạng mục xuống cấp, sân Mỹ Đình bị AFC "tuýt còi" 9 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) yêu cầu VFF khẩn trương tìm cách cải thiện chất lượng sân Mỹ Đình trong thời gian tới.

Klopp gửi thông điệp đặc biệt đến Lewandowski sau giải Chiếc giày vàng 10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp đã gửi thông điệp đặc biệt đến Robert Lewandowski sau khi học trò cũ này nhận giải Chiếc giày vàng châu Âu.

Brooklyn Nets chưa thể gia hạn với James Harden và Kyrie Irving 10 giờ trước NBA

Để đảm bảo tương lai, đồng thời giữ sự tập trung tối đa cho các cầu thủ vào mục tiêu vô địch, Nets cần phải gia hạn sớm với James Harden và Kyrie Irving.

Futsal Việt Nam vs Nga trực tiếp kênh nào hôm nay? 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cập nhật kênh chiếu trực tiếp trận futsal Việt Nam vs Nga trong khuôn khổ vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021 tổ chức tại Lithuania.

Futsal Việt Nam vs Nga đá mấy giờ hôm nay 22/9 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trận futsal Việt Nam vs Nga trong khuôn khổ vòng 1/8 FIFA World Cup 2021 đá mấy giờ hôm nay đang là câu hỏi được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm.

Futsal Việt Nam gặp đội nào tiếp theo ở tứ kết World Cup 2021 nếu thắng Nga? 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bóng chưa lăn và bất ngờ có thể xảy ra. Trong trường hợp tạo “cơn địa chấn” trước Nga, Việt Nam sẽ chạm trán với những “ngọn núi” khác ở tứ kết futsal World Cup 2021.

Đội hình ra sân Spezia vs Juventus hôm nay 11 giờ trước Bóng đá Ý

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Spezia vs Juventus trong khuôn khổ vòng 5 Serie A được cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Thua U18 Mỹ, tuyển bóng chuyền nữ U18 Thái Lan vẫn có 3 điểm đầu tiên 11 giờ trước Bóng chuyền

Trong ngày đầu ra quân tại giải Vô địch bóng chuyền nữ U18 thế giới, tuyển bóng chuyền nữ U18 Thái Lan đã để thua tuyển U18 Mỹ nhưng họ đã có 3 điểm đầu tiên.

Đội hình ra sân futsal Việt Nam vs Nga: Văn Vũ trở lại đeo băng đội trưởng 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận futsal Việt Nam vs Nga hôm nay thuộc vòng 1/8 FIFA futsal World Cup 2021 được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Cầu thủ Việt Nam lọt Top 5 sao trẻ rực sáng ở futsal World Cup 2021 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

FIFA vừa điểm mặt 5 gương mặt trẻ thi đấu ấn tượng ở vòng bảng futsal World Cup 2021. Ở đó, Việt Nam đứng cạnh với các anh hào thế giới như Brazil, Bồ Đào Nha.

Kỷ lục gia nhảy sào châu Á phải dừng thi đấu vì… hết kinh phí 11 giờ trước Điền kinh

EJ Obiena, nhà vô địch nhảy sào Philippines, kỷ lục gia kiêm HCV SEA Games và nắm giữ kỷ lục châu Á, buộc phải nghỉ thi đấu hết mùa giải 2021 vì thiếu kinh phí.

Ben Simmons khẳng định không chơi thêm bất cứ trận nào cho Philadelphia 76ers 12 giờ trước NBA

Trước rất nhiều tin đồn về vấn đề đi hay ở của Ben Simmons, ngôi sao người Úc đã có câu trả lời cho riêng mình khi anh chắc chắn rời 76ers.

Đội hình ra sân MU vs West Ham hôm nay dự kiến 12 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân dự kiến và thông tin lực lượng trận MU vs West Ham trong khuôn khổ vòng 3 cúp Liên đoàn Anh được cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Xem trực tiếp Laver Cup khi nào, ở đâu? 12 giờ trước Tennis

Laver Cup là giải đấu đồng đội nam quốc tế diễn ra giữa đội Châu Âu vs đội Thế Giới do huyền thoại tennis Thụy Sĩ Roger Federer sáng lập.

Lịch thi đấu bóng đá nữ Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2022 12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá của đội tuyển nữ Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2022 được Webthethao.vn cập nhật chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Tuyển futsal Nga đứng thứ mấy thế giới trước trận gặp Việt Nam? 12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển futsal Nga - đối thủ của Việt Nam tại vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021 được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay.

Series Arcane LOL hé lộ dàn nhân vật chính cực chất 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Ngày hôm nay, series hoạt hình TV Arcane LOL đã công bố dàn nhân vật trong phim và các diễn viên tham gia lồng tiếng với nhiều cái tên đáng chú ý.

Balotelli ghi bàn và chế nhạo HLV đối phương ở Thổ Nhĩ Kỳ 13 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Mario Balotelli tiếp tục trở thành nhân vật gây tranh cãi khi ghi bàn thắng ở Thổ Nhĩ Kỳ và sau đó chế nhạo HLV đối phương.

Xem thêm