Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Thành Hưng
thứ năm 24-6-2021 0:00:00 +07:00
0 bình luận
|

Cùng đi tìm những đội hình mạnh nhất trong ĐTCL 11.13, phiên bản mới nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Những đội hình mạnh nhất trong meta của ĐTCL 11.13:

Đội hình Ma Sứ Yasuo

Đội hình Ma Sứ Đồ Long

Trong những phiên bản gần đây, Yasuo nổi lên như là một trong những vị Tướng có khả năng gánh team tốt nhất. Ở phiên bản 11.13, đội hình Ma Sứ xoay quanh Yasuo sẽ rất mạnh khi kết hợp cùng Đồ Long và Quân Đoàn.

Để phát huy hết sức mạnh của Yasuo trong trận đấu, người chơi sẽ cần nâng cấp vị Tướng này lên 3 sao, đồng thời ghép Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Cung Runaan. Trang bị còn lại cho vị Tướng này sẽ là Găng Bảo Thạch.

Ở giai đoạn giữa game, người chơi sẽ cần bổ sung các Tướng Ma Sứ và Quân Đoàn để gia tăng khả năng gây sát thương của Yasuo. Đến cuối trận, người chơi sẽ có thêm 4 Đồ Long, đến thời điểm này, Mordekaiser cũng sẽ là một chủ lực chính trong đội hình bên cạnh Yasuo.

Đội hình Thuật Sĩ

Đội hình Thuật Sĩ Thần Sứ

Karma cũng nằm trong Top những vị Tướng có khả năng gây SMPT lớn nhất và cũng là vị Tướng gây sát thương rất ổn định về cuối trận. Bên cạnh Karma, Riven cũng đang là một trong những vị Tướng carry mạnh nhất của đội hình Thần Sứ, với lượng sát thương vật lý cực lớn sau khi đã được buff mạnh trong nhiều bản cập nhật gần đây

Ngoài việc kết hợp với Thần Sứ, đội hình 4 Thuật Sĩ vẫn đang cực kỳ mạnh trong phiên bản hiện tại. Điều quan trọng của đội hình này là giai đoạn chuyển giao ở giữa game. Một trong những điểm mạnh lớn nhất của đội hình 4 Thuật Sĩ là người chơi có thể kết hợp linh hoạt cùng Tái Tạo, Tà Thần và cả Bí Ẩn, Thiết Giáp. Đội hình này sẽ yêu cầu tăng SMPT cho Karma cùng Teemo.

Đội hình Kayle

Dù bị nerf tương đối nhiều trong những phiên bản gần đây, Kayle vẫn là một trong những vị Tướng carry siêu mạnh về cuối game. Vì lối chơi xoay quanh Kayle, đội hình này sẽ phải có sự bảo vệ tốt nhất cho vị Tướng này với buff Hiệp Sĩ, Bí Ẩn, Tiên Tộc và Vĩnh Hằng.

Sau khi có đủ thời gian, Kayle sẽ Thăng Hoa để gây ra một lượng sát thương khổng lồ quét sạch đội hình đối phương. Tuy nhiên, đội hình này sẽ yêu cầu người chơi phải kiểm soát lượng tiền và máu thật tốt để xây dựng một đội hình cực kỳ đắt đỏ, nhưng lại có sức mạnh cực lớn vào late game.

Đội hình Draven Suy Vong

Nhìn chung, Suy Vong là một đội hình không khó build, đồng thời có sức mạnh rất lớn ở giữa và cuối ván đấu khi chơi xoay quanh Draven.

Draven sẽ phát huy sức mạnh khi có 2 trang bị Hắc Ám cùng 6 Suy Vong. Ở phía trên, người chơi có thể kết hợp với các Tướng Kỵ Sĩ, Đồ Long và Quân Đoàn. Nếu người chơi mở ra được nhiều Hecarim, bạn có thể nâng cấp 1 số trang bị phòng ngự cho vị Tướng này như Nỏ Sét Bóng Tối, Quyền Năng Khổng Lồ, Quyền Năng Phục Hận rồi sau đó dồn đồ cho Draven.

Đội hình Vel'koz

Người chơi có thể sử dụng Vel'koz trong cả đội hình Ma Pháp Sư lẫn đội hình Thiên Thần. Nếu chọn phương án 2, người chơi có thể sử dụng đội hình 6 Thiên Thần kết hợp cùng Thuật Sĩ và Tà Thần.

Còn với các Ma Pháp Sư, đội hình này sẽ kết hợp mạnh nhất với các Thây Ma cùng 3 Thiên Thần khác. Nhưng dù chơi với bất kỳ lựa chọn nào, người chơi sẽ cần có Lux và Rell kết hợp cùng Vel'koz.

Đội hình Chiến Binh Thiên Thần

Đây là đội hình còn khá xa lạ với đông đảo người chơi. 2 vị Tướng chủ lực chính trong đội hình này sẽ là Pantheon cùng Varus. Mục tiêu của người chơi sẽ là nâng cấp Varus và Pantheon lên 3 sao sớm nhất có thể.

Người chơi có thẻ lựa chọn Hyper Roll hoặc Slow Roll lên 50 Vàng trước khi roll lên Varus 3. Sau đó, bạn sẽ nâng cấp Pantheon lên 3 sao ở cấp độ 7 và cấp độ 8. Lưu ý, Pantheon gần như bắt buộc phải có 2 sao ở cấp độ 6, nếu không dàn chắn của bạn sẽ rất yếu.

Sau khi đạt cấp độ 8, bạn có thể bổ sung thêm Thiết Giáp, Kỵ Sĩ hoặc Bí Ẩn hoặc một vị Tướng mạnh ở dàn chắn như Volibear để hoàn thiện đội hình.

Đội hình Ma Pháp Sư Thây Ma

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zyra sau khi kỹ năng Rễ Cây Trói Buộc của cô nàngcó khả năng gây sát thương và làm choáng nhiều hơn ở bản cập nhật 11.13.

Ban đầu, đội hình này sẽ sử dụng đội hình Long Tộc trong những phút đầu nhằm nâng cấp Zyra lên 3 sao ở vòng 4-1 với chiến thuật Slow Roll. Sau khi có được Zyra 3 sao, người chơi sẽ thay thế Long Tộc bằng các Tướng Ma Pháp Sư, Tà Thần.

Trong trường hợp người chơi muốn sử dụng nhiều Tướng Long Tộc hơn, người chơi có thể thay thế các Tướng Bí Ẩn bằng Ashe và Heimerdinger.

Bài liên quan

ĐTCL 11.13: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

Bản cập nhật ĐTCL 11.13 dự kiến ra mắt vào ngày 23/6 tới, mang đến một số thay đổi về Katarina, Soraka, Yasuo, Teemo và buff tương đối lớn cho Hệ Chiến Binh.

Đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5 mạnh nhất

Tìm hiểu về đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5: Hiệu ứng, danh sách Tướng và đội hình Thần Sứ mạnh nhất trong phiên bản hiện tại.

ĐTCL: Chi tiết cách chơi sự kiện Tranh Kính LMHT

Sự kiện Tranh Kính của Đấu Trường Chân Lý sẽ bắt đầu từ 15/06 đến 08/07.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Trực tiếp bóng đá nữ Úc vs nữ Mỹ, tranh HCĐ Olympic 2021
Trực tiếp bóng đá nữ Úc vs nữ Mỹ, tranh HCĐ Olympic 2021 Nguyên Vũ 22 phút trước

Trực tiếp nữ Úc vs nữ Mỹ thuộc tranh hạng ba Olympic 2021. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến nữ Úc vs nữ Mỹ hôm nay.

Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay
Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay Thái Hà 33 phút trước

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

2 lý do khiến Lukaku quyết định rời Inter để trở lại Chelsea
2 lý do khiến Lukaku quyết định rời Inter để trở lại Chelsea Hoàng Hà 2 giờ trước

Romelu Lukaku muốn trở lại Chelsea và quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào Inter có chấp nhận lời đề nghị về phí chuyển nhượng của The Blues hay không.

Đội hình PSG 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết
Đội hình PSG 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết Nguyên Vũ 3 giờ trước

Đội hình cầu thủ PSG 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB PSG thi đấu mùa giải năm nay.

Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp bóng đá nữ Úc vs nữ Mỹ, tranh HCĐ Olympic 2021 22 phút trước Trực tiếp Olympic

Trực tiếp nữ Úc vs nữ Mỹ thuộc tranh hạng ba Olympic 2021. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến nữ Úc vs nữ Mỹ hôm nay.

Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay 33 phút trước Bóng chuyền

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

2 lý do khiến Lukaku quyết định rời Inter để trở lại Chelsea 2 giờ trước Bóng đá Ý

Romelu Lukaku muốn trở lại Chelsea và quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào Inter có chấp nhận lời đề nghị về phí chuyển nhượng của The Blues hay không.

Đội hình PSG 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 3 giờ trước Pháp

Đội hình cầu thủ PSG 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB PSG thi đấu mùa giải năm nay.

Đội hình Chiến Binh DTCL 5.5 mạnh nhất 4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

TÌm hiểu về đội hình Chiến Binh DTCL 5.5: Sức mạnh các Tướng, hiệu ứng cùng cách xây dựng đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất 5/8: MU kiên nhẫn chờ Goretzka 4 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 5/8.

Lịch thi đấu bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 mới nhất 5 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu môn bóng chuyền thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Tiền đạo Chelsea lãng phí trước Tottenham càng thúc đẩy mua Lukaku 5 giờ trước Bóng đá Anh

Việc các tiền đạo Chelsea lãng phí những cơ hội ghi bàn trong trận giao hữu trước Tottenham càng thúc đẩy họ phải mua Romelu Lukaku.

Spencer Dinwiddie chính thức đến Washington: Đội hình Wizards ngày một chất lượng! 5 giờ trước NBA

Chỉ sau 2 ngày đầu tiên của NBA Free Agency 2021, Washington Wizards đã mạnh lên trông thấy với một loạt cầu thủ mới, cải thiện rất nhiều về chiều sâu đội hình.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic 2021 hôm nay 5 giờ trước Trực tiếp Olympic

Xem VTV5, VTV6 phát trực tiếp bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến bóng đá Olympic trên VTV5 và VTV6.

Lukaku chờ cuộc chuyển nhượng lớn nhất mùa hè giữa Chelsea và Inter 6 giờ trước Bóng đá Anh

Romelu Lukaku đã đưa ra quyết định của mình và chỉ còn chờ cuộc đàm phán giữa Inter và Chelsea để chứng kiến cuộc chuyển nhượng lớn nhất mùa hè.

ĐT Việt Nam tập kín, nói "không" với báo chí tác nghiệp 6 giờ trước Bóng đá Việt Nam

ĐT Việt Nam sẽ chính thức bước vào đợt tập huấn hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào hôm nay (5/8).

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 5/8: Nữ Úc vs nữ Mỹ 6 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 5/8 với tâm điểm là trận nữ Úc vs nữ Mỹ thuộc Olympic 2021.

Kết quả bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - KQBD Olympic 7 giờ trước Olympic

Xem kết quả môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kqbd Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 tại Nhật Bản mới nhất.

Tỉ lệ ra Tướng DTCL mùa 5 (Cập nhật DTCL 5.5) 11 giờ trước Thư viện

Tìm hiểu về tỉ lệ roll ra Tướng của DTCL mùa 5 mới nhất: Cập nhật Đấu Trường Chân Lý 5.5 phiên bản 11.15.

LPL và LCK đối đầu ở bộ môn Tốc Chiến tại Wild Rift Rivals 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Những huyền thoại của LCK và LPL sẽ cùng nhau tranh tài ở bộ môn Tốc Chiến tại giải đấu Wild Rift Rivals sẽ diễn ra vào ngày 11/8 tới.

Góc máy gây sốt của kỉ lục gia nhảy sào nam Armand Duplantis tại Olympic 13 giờ trước Olympic

Dù không thành công ở lần nhảy cuối cùng, nhưng góc máy ở lượt nhảy trước đó cho thấy Armand Duplantis hoàn toàn có khả năng phá kỉ lục của chính anh.

New York Knicks không đứng ngoài cuộc vui, mang về hậu vệ Kemba Walker 13 giờ trước NBA

Ngoài Julius Randle, New York Knicks sẽ có thêm một cầu thủ ở đẵng cấp All-Star là Kemba Walker, người cũ của Boston Celtics và không còn lạ gì Madison Square Garden.

Võ sĩ Boxing bật khóc, không đeo huy chương khi về nhì tại Olympic 14 giờ trước Olympic

Những giọt nước mắt cho thấy sự kì vọng của võ sĩ Boxing người Anh Benjamin Whittaker sau trận chung kết hạng dưới 91kg nam.

Kết quả thi đấu Olympic Tokyo 2021 ngày 4/8 14 giờ trước Olympic

Kết quả Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật tin tức, diễn biến thi đấu trực tuyến Olympic ngày 4/8.

Mỹ nhân bóng chuyền mờ nhạt, Nga thua đau trước kỳ phùng địch thủ Brazil 14 giờ trước Olympic

Các cô gái xứ bạch dương đã để thua Brazil trong trận tứ kết bóng chuyền Olympic Tokyo.

Những hình ảnh đầu tiên về game bom tấn SLG Tam Quốc sắp ra mắt 14 giờ trước ESPORTS

Chỉ sau 1 ngày sau khi hé lộ thông tin, hàng loạt hình ảnh của tựa game bom tấn 3Q Quần Hùng Mùa 2 đã xuất hiện và làm cộng đồng game thủ xôn xao.

Kết quả bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 mới nhất 15 giờ trước Olympic

Xem kết quả bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kết quả môn bóng chuyền tại Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Người cầm cờ Úc tại Olympic: Lương khủng, bình dị, thích từ thiện 15 giờ trước Tin tức sự kiện

Patty Mills - đội trưởng ĐT bóng rổ đồng thời là người cầm cờ nước Úc tại Olympic 2021 xứng đáng là tấm gương về một VĐV thành công nhưng giản dị

Ý nghĩa đằng sau những chiếc khẩu trang của các VĐV bóng chuyền Brazil 15 giờ trước Tin tức sự kiện

Những cầu thủ bóng chuyền của cả đội tuyển nam và nữ Brazil gây bất ngờ khi luôn đeo khẩu trang khi thi đấu.

Đội hình Everton 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 15 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình cầu thủ Everton 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Everton thi đấu mùa giải năm nay.

Điền kinh Olympic: Sao nữ Anh tái hiện ý chí như Hồng Lệ 16 giờ trước Tin tức sự kiện

Tại SEA Games 2019, Phạm Thị Hồng Lệ đã phải nhờ người dìu lên bục nhận huy chương marathon nữ. Johnson-Thompson vừa thể hiện hình ảnh giống vậy ở Olympic.

Cuộc chuyển nhượng đắt nhất bóng đá Anh có giá bao nhiêu? 16 giờ trước Bóng đá Anh

Man City chuẩn bị hoàn tất việc chiêu mộ Jack Grealish, biến tiền vệ này trở thành thương vụ chuyển nhượng đắt nhất lịch sử bóng đá Anh.

Chân chạy Canada đánh bại cả 3 đối thủ Mỹ để trở thành “Vua 200m Olympic” 16 giờ trước Olympic

Andre de Grasse xuất sắc vượt qua 3 đối thủ cực mạnh của Mỹ để giành HCV 200m nam, đồng thời phá kỷ lục quốc gia Canada…

Vật Olympic ngày 4/8: Ukraine giành HCV đầu tiên tại Tokyo 2021 16 giờ trước Olympic

Cập nhật kết quả môn vật Olympic ngày 4 tháng 8. Những hạng cân 67kg, 87kg nam Vật cổ điển và 62kg nữ

Đội bóng chuyền nữ đẹp nhất thế giới mang danh sách "lạ" tới Olympic Tokyo 17 giờ trước Bóng chuyền

 Đội tuyển Nga được mệnh danh là đội bóng chuyền nữ đẹp nhất thế giới.

Kenya tiếp tục thống trị chạy 800m nam Olympic Tokyo 17 giờ trước Olympic

Các VĐV Kenya tiếp tục kéo dài chuỗi thống trị của mình ở nội dung chạy 800m nam khi cả 2 vị trí đầu ở Tokyo năm nay vẫn là các gương mặt đến từ quốc gia này.

Nhịp đập Olympic 2021 | 04/08: Đối thủ của Quách Thị Lan phá kỷ lục thế giới và Olympic 17 giờ trước Video Olympic

Đối thủ của Quách Thị Lan phá kỷ lục thế giới và Olympic là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 04/08.

LMHT: Duy Còm gia nhập tổ chức Gen.G Esports 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Duy Còm, một trong những người chơi hàng đầu VCS một thời sẽ trở thành nhà sáng tạo nội dung của Gen.G, tổ chức Esports thành công nhất của Hàn Quốc trong năm 2020.

Hài hước VĐV Australia chạm tất cả rào trong phần thi 110m vượt rào nam Olympic 18 giờ trước Olympic

VĐV người Australia Nicholas Hough đã không thể vượt qua một chiếc rào nào trong phần thi của mình, nhưng anh đã thể hiện tinh thần không bỏ cuộc và vẫn chạm đích ở vị trí thứ 7.

Kỷ lục gia thế giới thua đau ở đường chạy 3000m chướng ngại vật nữ Olympic Tokyo 18 giờ trước Olympic

Beatrice Chepkoech, người nắm giữ kỷ lục thế giới chạy 3000m chướng ngại vật, thất bại nặng nề tại chung kết nội dung này ở Tokyo với thành tích thua xa… 6 VĐV về đầu.

Cặp đôi "phù thủy âm thanh" khoả lấp những hàng ghế vắng lặng ở VBA Arena 18 giờ trước VBA

VBA 2021 sẽ thi đấu hoàn toàn không có khán giả, nhưng nhờ có những con người dưới đây, các cầu thủ không phải thi đấu trong một sân bóng tĩnh lặng.

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 4/8: Suning chạy đà hoàn hảo trước thêm Playoffs 18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 4/8: TT vs SN - Các thành viên của Suning, đặc biệt là Angel đã có màn trình diễn hoàn hảo trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

Đội hình Leicester City 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 18 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình cầu thủ Leicester City 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Leicester City thi đấu mùa giải năm nay.

Andrea Vallauri: Người đe dọa các kỷ lục Điền kinh Olympic Tokyo 19 giờ trước Olympic

Khi các kỷ lục thế giới, Olympic liên tục xuất hiện trên đường chạy điền kinh ở Tokyo thì vẫn ít ai biết tới Andrea Vallauri, người đặc biệt đằng sau các kỳ tích đó...

Xem thêm