Chung kết LION Championship 2022: Nguyễn Trần Duy Nhất, Trần Quang Lộc lên ngôi vô địch

Lâm Gia
thứ bảy 26-11-2022 16:34:32 +07:00
0 bình luận
|

Cập nhật diễn biến các trận đấu chung kết giải MMA LION Championship 2022 với 7 trận so tài tìm ra những nhà vô địch đầu tiên của Việt Nam.

Tối ngày 26/11 tại quảng trường biển Grand World, Phú Quốc, LION Championship 2022 sẽ tiến hành 7 trận chung kết cuối cùng. Trải qua 3 vòng đấu: vòng loại ba khu vực, tứ kết và bán kết tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, giải đấu đã tìm ra những gương mặt xuất sắc đại diện cho làng võ thuật Việt nhằm tìm ra những nhà vô địch MMA đầu tiên của Việt Nam. 

Ở trận đấu chính, Trần Quang Lộc vs. Kamil Michael Nguyễn Văn ở hạng 70kg. Với việc Kamil đã hai lần lố cân liên tiếp ở tứ kết và bán kết, các khán giả có mặt ở phòng cân nín thở chờ đợi giây phút tay đấm mang hai dòng máu Việt Nam - Ba Lan bước lên thực hiện cân kí. Khi con số 69,45 hiện lên bàn cân, tất cả đều vỗ tay chúc mừng cuộc so tài đã chính thức diễn ra mà không gặp bất kì trở ngại nào, bởi Trần Quang Lộc cũng đã đạt đủ mức cân theo quy định. 

Nguyễn Văn Kamil và Trần Quang Lộc sẽ tranh chiếc đai chính thức của hạng 70kg.

Ở trận thứ chính, trong khi Nguyễn Trần Duy Nhất dễ dàng đạt mức cân 59kg, đối thủ của anh - võ sĩ trẻ Nguyễn Tiến Long cũng hoàn thành mức cân, đảm bảo điều kiện tranh đai hạng 60kg.

Tiến Long là người thay thế đối thủ ban đầu của Duy Nhất - Võ Thành Trung Tín rút lui vì chấn thương vai. Trước đó, Tiến Long đã thi đấu ở hạng 65kg và vào tới vòng bán kết.

Giây phút căng thẳng trong màn đối mặt giữa Nguyễn Trần Duy Nhất và Nguyễn Tiến Long.

Ở các trận đấu còn lại, tất cả các võ sĩ đều hoàn thành mức cân theo yêu cầu. Bảy trận chung kết LION Championship 2022 sẽ diễn ra từ 20h00 ngày 26/11 tại quảng trường biển Grand World, Phú Quốc và được phát trực tiếp trên nền tảng Facebook và Youtube của Webthethao.vn. 

Chi tiết

Chung kết 70kg: Trần Quang Lộc (Võ đường Liên Phong) thắng bằng tính điểm trước Kamil Nguyễn Văn (Vietnam Top Team)

Hiệp 1: Màn tái ngộ giữa hai võ sỹ đã rất hiểu nhau nên dễ thấy cả Quang Lộc và Kamil đều duy trì khoảng cách và rất thận trọng. Quang Lộc tạo ra chút lợi thế với những pha take down.

Hiệp 2. Đã xuất hiện những màn đổi đòn mãn nhãn hơn cho khán giả. Quang Lộc với serie đòn tay đã dồn được Kamil vào sát lồng. Ngược lại, Kamil tận dụng tốt sải chân dài hơn để tung ra đòn side low-kick cũng như high-kick. Điểm nhấn đáng chú ý là combo đòn tay của Quang Lộc ở cuối hiệp đã khiến máu đổ trên phần đầu của Kamil. 

Hiệp 3: Cả hai võ sỹ đều có những đòn trúng đích nhưng rõ ràng Quang Lộc và Kamil vẫn duy trì khoảng cách đủ an toàn để không cho đối phương take down hoặc có cơ hội dứt điểm trận đấu. Hiệp đấu cân bằng và thậm chí trọng tài đôi lần phải nhắc nhở cả hai võ sỹ chủ động ra đòn nhiều hơn.

Hiệp 4: Kamil có những tình huống "rỉa điểm" bằng đòn chân và những cú đấm vòng của anh đạt độ chuẩn xác khá cao. Nỗ lực của Quang Lộc giúp anh có những đòn chính xác ở cuối hiệp.

Hiệp 5: Sự thận trọng của cả hai võ sỹ khiến hiệp đấu cuối cùng không có bất kỳ tình huống đột phá ra đòn đáng kể nào.

Kết quả chung cuộc: Trần Quang Lộc thắng bằng tính điểm khi cả 3 trọng tài đều chấm cho anh điểm số nhỉnh hơn.

Trần Quang Lộc đã vượt qua Kamil Nguyễn Văn bằng tính điểm ở trận maint event của đêm chung kết Lion Championship 2022

 

 

Trần Quang Lộc giành chiếc đai vô địch hạng 70 kg
Chung kết 60kg: Nguyễn Trần Duy Nhất (No.1 Muay Club) thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Tiến Long (CLB Quyền Vương)

Hiệp 1: Một hiệp đấu với phần lớn thời gian hai võ sỹ địa chiến và Duy Nhất nhỉnh hơn khi liên tục ở vị trí mount, lợi thế giúp anh tung ra những đòn đấm giã gạo trúng mặt và đầu của Tiến Long. Nỗ lực vùng lên của Tiến Long giúp anh có thời điểm chiếm được vị trí mount, nhưng võ sỹ CLB Quyền vương không thể tạo ra được đòn khóa siết nào đáng kể.

Hiệp 2: Sau tình huống ôm ghì sát lồng, Tiến Long liên tiếp có cơ hội take down Duy Nhất, nhưng anh cũng không tạo ra được nào đáng kể trong tình huống địa chiến trước "ông hoàng Muay Thái" Duy Nhất. Thậm chí, có thời điểm Tiến Long suýt rơi vào thế triangle choke khi phần đầu, cổ của anh bị kẹp giữa hai chân Duy Nhất. Hiệp đấu có phần cân bằng.

Hiệp 3: Không võ sỹ nào tạo được ưu thế áp đảo dù Duy Nhất tưởng như đã có đòn guillotine choke khi một cánh tay đã khóa được phần cổ của Tiên Long. Rõ ràng, dù là sự lựa chọn bất đắc dĩ cho trận chung kết hạng 60kg bởi Trung Tín rút lui vì chấn thương, Tiến Long cho thấy anh hoàn toàn xứng đáng là đối thủ của Duy Nhất.

Hiệp 4: Hiệp đấu với màn địa chiến hấp dẫn nhất từ đầu trận. Sau những pha take down cuối cùng Tiến Long cũng đẩy Duy Nhất vào thế khó và tưởng như anh sẽ tìm thấy chiến thắng Submission. Nhưng Duy Nhất đã chống trả tốt và lật ngược tình thế, tạo ra tình huống armbar và sau đó cú lộn người thoát thế khóa của Tiến Long khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Hiệp 5: Duy Nhất tung ra serie đòn kết hợp tay chân trong khi Tiến Long đáp trả với những cú take down. Dù ở vị trí mount, Tiến Long không thể tìm thấy đòn submission khi mà Duy Nhất cho thấy khả năng địa chiến của anh cũng rất tốt.

Kết quả chung cuộc: Duy Nhất thắng bằng tính điểm. 2/3 trọng tài chấm điểm vượt trội (cùng 49-46) cho "độc cô cầu bại" Duy Nhất. 

Duy Nhất đã trải qua trận đấu khó khăn trước "nhân vật đóng thế" Tiến Long
Duy Nhất giành chiếc đai hạng 60kg sau chiến thắng tính điểm
Chung kết 65kg: Nghiêm Văn Ý (Wushu King) thắng tính điểm trước Trịnh Xuân Anh (Vietnam Top Team)

Hiệp 1: Văn Ý đã cho thấy khả năng đánh đứng tuyệt vời trên hành trình tiến vào chung kết, nhưng lần này đối thủ đúng nghĩa "khắc tinh" khi đó là võ sỹ Xuân Anh, người từng giành huy chương Jujitsu cả ở đấu trường trong nước lẫn quốc tế. Phần lớn thời gian trận đấu diễn ra theo đúng ý đồ của Xuân Anh khi anh kéo được đối thủ xuống sàn, rất chủ động ở vị trí mount và liên tục đấm trúng mặt đối thủ. Đây rõ ràng là hiệp đấu cực kỳ mất sức với Văn Ý bởi anh liên tục phải tìm bị kìm kep.

Hiệp 2: Kịch bản đảo chiều khi combo đòn tay và đòn đá quét ngang body đã giúp Văn Ý chiếm lợi thế hoàn toàn. Liên tục dính đòn nặng, đặc biệt những cú đá trúng mạn sườn khiến Xuân Anh nhanh chóng xuống sức và không thể kéo đối thủ xuống sàn. Trong hơn 1 phút cuối nỗ lực giúp Xuân Anh take down được đối thủ và suýt chút nữa có đòn armbar, nhưng Văn Ý đã cho thấy kinh nghiệm khi lật người thoát trong gang tấc.

Hiệp 3: Văn Ý tiếp tục có combo đòn tay và chân trúng đích, tuy nhiên, do thể lực cả hai võ sỹ sút giảm thấy rõ và việc Xuân Anh giữ khoảng cách nên hiệp đấu không có đột biến.

Hiệp 4: Hai võ sỹ thay nhau tung ra đòn tay, với Văn Ý chiếm lợi thế ở nửa đầu hiệp và phần thời gian còn lại Xuân Anh cũng cho thấy khả năng đánh đứng tốt khi giữ cự ly và tung ra một số đòn đấm chính xác.

Hiệp 5: Kịch bản tương tự như hiệp 4 khi hai võ sỹ trong trạng thái xuống sức chủ yếu trao đổi đòn đánh đứng. Chung cuộc Văn Ý giành chiến thắng bằng tình điểm khi cả 3 trọng tài đều dành cho anh điểm số vượt trội.

Văn Ý (đỏ) và Xuân Anh (xanh) đã cống hiến trận đấu 5 hiệp hấp dẫn

Chung kết 52kg: Nguyễn Thị Thanh Trúc (Cty Yuki) thắng submission trước Nguyễn Vũ Quỳnh Hoa (TT HL&TĐ TDTT Thái Nguyên)

Hiệp 1: Quỳnh Hòa đã thắng 3 trận submission bằng đòn armbar và không lạ khi võ sỹ trẻ này nhanh chóng quật ngã được nữ hoàng Muay Thái Thanh Trúc. Ưu thế địa chiến giúp Quỳnh Hoa có phần nhỉnh hơn trong hiệp đấu này, thậm chí cô suýt chút nữa có đòn khóa bẻ chân thành công.

Hiệp 2: Quỳnh Hoa chủ động áp sát đẩy Thanh Trúc vào sát lồng và tìm đòn take-down, tuy nhiên, rất thú vị khi nữ hoàng Muay Thái lại là người chiếm thế chủ động trong tình huống địa chiến. Sau một loạt đòn đấm vào mặt đối thủ khi có lợi thế ở trên, Thanh Trúc đã có đòn rear-naked-choke để kết thúc trận đấu, dù Quỳnh Hoa tỏ vẻ không thật sự hài lòng với quyết định dừng trận đấu của trọng tài.

Thanh Trúc đã đánh bại võ sỹ trẻ Quỳnh Hoa bằng đòn rear-naked choke

 

Chung kết 77kg: Aleksei Filonenko (Nha Trang Sport Unit) thắng knock-out kỹ thuật trước Lý Văn Huỳnh (Wushu King)

Trận đấu ở hạng cân nặng nhất đêm chung kết diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Lý Văn Huỳnh với combo đòn chân lợi hại trúng mặt Filonenko khiến đối thủ ngã xuồng sàn và tưởng như đã có kết quả knock-out. Tuy nhiên, khi bị kéo xuống sàn, Văn Huỳnh lại gặp bất lợi khi bị Filonenko khóa chân. Ngay sau đó khi ở thế bên trên, đòn ground-and-pound đã giúp Filonenko đảo ngược kịch bản trận đấu rất ngoạn mục.

Filonenko đảo ngược thế trận và thắng TKO sau loạt đòn giã gạo ground-and-pound

 

Filonenko giành đai vô địch sau màn ngược dòng ngoạn mục
Chung kết 56kg: Dương Thị Thanh Bình (TT HL&TĐ TDTT Thái Nguyên) thắng Submission trước Nguyễn Thị Uyển Nhi (Võ đường Bùi Duy Vinh) -

Trận đấu kết thúc khá chóng vánh khi Thanh Bình kéo được đối thủ xuống đất và chiếm thế áp đảo. Rất nhanh sau đó võ sỹ đến từ Thái Nguyên đã kết thúc đối thủ bằng đòn submission armbar. Chiến thắng xứng đáng cho Thanh Bình khi cô được đánh giá nhỉnh hơn.

Thanh Bình nhanh chóng giành chiến thắng Submission với đòn armbar ngay đầu hiệp 1

Chung kết 56 kg: Phạm Văn Nam (Vietnam Top Team) thắng tính điểm trước Đỗ Huy Hoàng (Wushu King)

Hiệp 1: Huy Hoàng sớm có đòn tay trúng đích, điều này phần nào thể hiện kỹ năng đánh đứng của võ sỹ đến từ CLB sở trường tán thủ là Wushu King. Tuy nhiên cũng rất nhanh Văn Nam cho thấy khả năng địa chiến của võ sỹ đến từ Vietnam Top Team. Văn Nam kiểm soát hầu hết hiệp đấu nhờ kéo được đối thủ xuống sàn, tuy vậy, không có tình huống khóa siết nào được thực hiện.

Hiệp 2: Phần lớn thời gian hiệp đấu diễn ra trong thế địa chiến nhưng không có Submission khi Huy Hoàng chống đỡ khá tốt.

Hiệp 3: Một loạt combo đòn tay của Huy Hoàng khiến Văn Nam có lúc đã ở vào thế loạng choạng, nhưng võ sỹ của CLB Wushu King không thể tận dụng để ra đòn knock-out. Đáng chú ý có tình huống Huy Hoàng có đòn trỏ cắm vào đầu đối thủ rất nguy hiểm nhưng trọng tài không nhắc nhở.

Huy Hoàng có đòn tay lợi hại khiến Văn Nam vất vả chống đỡ ở các tình huống đánh đứng

Hiệp 4: Huy Hoàng có một đòn tay cực nặng và tưởng như Văn Nam đã gục ngã, nhưng may mắn cho võ sỹ của Vietnam Top Team khi kịp ôm ghì đưa đối thủ vào thế địa chiến. Hiệp đấu này tiếp tục chứng kiến việc Huy Hoàng bị trọng tài nhắc nhở, lần này anh đã lên gối vào phần đầu Văn Nam khi cả hai đang ôm ghì dưới sàn. Với lần thứ hai bị nhắc, Huy Hoàng bị trừ điểm.

Hiệp 5: Sau khi thoát được pha địa chiến ở giữa hiệp Huy Hoàng đã có serie đòn đấm và suýt chút nữa đã có pha Guillotin choke. Rất tiếc, dường như thể lực bị bào mòn khiến Huy Hoàng không thể tung ra đòn quyết định. Ngay sau đó trọng tài buộc phải dừng trận đấu để bác sỹ điều trị cho Văn Nam do bị chảy nhiều máu ở phần mặt. Khi trận đấu trở lại, chỉ còn hơn 1 phút, Văn Nam đã kéo trận đấu về đích như ý muốn với pha địa chiến.

Kết quả chung cuộc: Phạm Văn Nam thắng tính điểm khi 2/3 trọng tài chấm điểm cao hơn cho võ sỹ từ Vietnam Top Team.

Văn Nam (bên trên) đã giành phần thắng chung cuộc
Văn Nam đã giành đai cùng phần thưởng 200 triệu đồng

 

Bài liên quan

Chiếc đai vô địch 1 tỷ đồng của LION Championship: Vàng 24K nguyên khối, nặng 9kg

Trước giờ thi đấu chung kết, những chi tiết về chiếc đai vàng được trao cho các nhà vô địch LION Championship 2022 đã được tiết lộ.

Chùm ảnh buổi cân chính thức chung kết LION Championship 2022

Sáng ngày 25/11, các võ sĩ góp mặt tại chung kết LION Championship 2022 đã sẵn sàng cho những màn tranh tài nảy lửa cho chiếc đai vô địch.

Nỗ lực khẳng định tên tuổi của những cô gái Thái Nguyên trong đêm chung kết LION Championship

Kiên trì, năng học hỏi, những nữ võ sĩ Thái Nguyên đã đến với hai trận chung kết LION Championship 2022 như thế nào?

Kamil Michael Nguyễn Văn - Cuộc hẹn tái đấu 4 năm với Trần Quang Lộc tại LION Championship

Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua điểm ở chung kết LION Championship.

| Lâm Gia
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Vượt qua Cooly Bangkok Tigers, Saigon Heat khởi đầu thuận lợi ở chặng 3 ABL Invitational 2023
Vượt qua Cooly Bangkok Tigers, Saigon Heat khởi đầu thuận lợi ở chặng 3 ABL Invitational 2023 Việt Long 9 phút trước

Sau nửa đầu trận đấu có phần lơ là, Saigon Heat đã thi đấu tập trung hơn ở hiệp 3 và 4 để vượt qua đại diện đến từ Thái Lan là Cooly Bangkok Tigers.

Nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Messi và Pique tan vỡ
Nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Messi và Pique tan vỡ Hoàng Hà 17 phút trước

Pique được cho là đã kiến nghị với ban lãnh đạo Barcelona không gia hạn hợp đồng với Messi để giải quyết vấn đề kinh tế của CLB.

Khánh Hoà FC bại trận trước Thanh Hóa trong ngày trở lại "mái nhà xưa" V.League
Khánh Hoà FC bại trận trước Thanh Hóa trong ngày trở lại "mái nhà xưa" V.League Viết Định 47 phút trước

Dù được thi đấu trên sân nhà trong cuộc tiếp đón Thanh Hoá FC ở vòng 1 V.League 2023, nhưng Khánh Hoà FC vẫn không thể có ít nhất 1 điểm.

CLB bóng chuyền nữ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ nợ lương, cầu thủ sẵn sàng đình công
CLB bóng chuyền nữ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ nợ lương, cầu thủ sẵn sàng đình công Quang Minh 53 phút trước

Galatasaray - CLB bóng chuyền nữ nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ bị tố nợ lương cầu thủ hơn 3 tháng khiến các cầu thủ đang lên kế hoạch đình công.

Có thể bạn quan tâm
Vượt qua Cooly Bangkok Tigers, Saigon Heat khởi đầu thuận lợi ở chặng 3 ABL Invitational 2023 9 phút trước ABL

Sau nửa đầu trận đấu có phần lơ là, Saigon Heat đã thi đấu tập trung hơn ở hiệp 3 và 4 để vượt qua đại diện đến từ Thái Lan là Cooly Bangkok Tigers.

Nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Messi và Pique tan vỡ 17 phút trước Bóng đá Quốc tế

Pique được cho là đã kiến nghị với ban lãnh đạo Barcelona không gia hạn hợp đồng với Messi để giải quyết vấn đề kinh tế của CLB.

Khánh Hoà FC bại trận trước Thanh Hóa trong ngày trở lại "mái nhà xưa" V.League 47 phút trước Bóng đá Việt Nam

Dù được thi đấu trên sân nhà trong cuộc tiếp đón Thanh Hoá FC ở vòng 1 V.League 2023, nhưng Khánh Hoà FC vẫn không thể có ít nhất 1 điểm.

CLB bóng chuyền nữ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ nợ lương, cầu thủ sẵn sàng đình công 53 phút trước Bóng chuyền Quốc Tế

Galatasaray - CLB bóng chuyền nữ nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ bị tố nợ lương cầu thủ hơn 3 tháng khiến các cầu thủ đang lên kế hoạch đình công.

Nam Định FC thắng kịch tính TP. HCM nhờ bàn thắng phút 90+6 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Pha lập công ở phút bù giờ cuối cùng của Hendrio khiến các khán đài sân Thiên Trường nổ tung khi Nam Định tiếp TP. HCM ở vòng 1 V.League 2023.

Hàng loạt trở ngại sẽ khiến trận Beterbiev vs Bivol chưa thể diễn ra trong năm 2023? 1 giờ trước Võ Thuật

Phong độ và đẳng cấp của Artur Beterbiev cùng Dmitry Bivol là không thể bàn cãi, nhưng đến khi nào chúng ta mới có thể chọn ra người mạnh nhất?

DTCL Esports Mùa 8: Game thủ Việt có cơ hội tham dự giải chung kết thế giới TFT 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc tự phát hành Đấu Trường Chân Lý tại Đông Nam Á, Riot GAmes cũng sẽ khởi động các giải đấu Esports ĐTCL tại khu vực này.

HLV Kiatisuk: "Chúng tôi tôn trọng VPF, các phương án xử lý đều ổn" 2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đó là chia sẻ của HLV Kiatisuk về những ồn ào về nhà tài trợ trước thềm mùa giải mới 2023 giữa HAGL và VPF suốt thời gian qua.

SEA Games 32: Campuchia "chơi lớn" với Thái Lan và Việt Nam nhờ dàn võ sĩ nhập tịch 3 giờ trước Võ Thuật

Chiến lược nhập tịch vận động viên tại SEA Games của Campuchia bắt đầu được đẩy mạnh đặc biệt ở kỳ đại hội thể thao khu vực trên sân nhà vào tháng 5.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 công bố số tiền thưởng kỷ lục 4 giờ trước ESPORTS

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 Giải đấu Esports cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại từ ngày 16/02 với sự góp mặt của 10 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay 31/1 mới nhất 6 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu long Thái Lan Masters năm 2023 mới nhất

Những cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở châu Âu mùa giải 2022/23 7 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Được vào sân ở phút 70 trong trận đấu mà PSG giành chiến thắng trước Montpellier, Warren Zaire-Emery trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử CLB.

Ngoại binh bóng chuyền người Thái từng gây sốt úp mở về việc trở lại Việt Nam thi đấu 8 giờ trước Bóng chuyền

Ngoại binh đáng yêu nhất tại giải VĐQG 2022 - Assanaphan Chantajorn đã chia sẻ rằng luôn mong muốn được quay trở lại thi đấu tại Việt Nam.

Cập nhật cuộc đua tới danh hiệu vua ghi điểm NBA: LeBron James còn cách Kareem 63 điểm 9 giờ trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Danh sách cầu thủ dự bị NBA All-Star 2023 từ miền Tây: Xứng đáng cái tên Morant, SGA 10 giờ trước NBA

Dàn cầu thủ dự bị NBA All-Star Miền Tây được dẫn đầu bởi Ja Morant, bên cạnh đó là 3 cầu thủ lần đầu được vinh danh bao gồm Shai, Jaren Jackson Jr và Lauri Markkanen.

Ten Hag phải giải quyết tình thế khó xử về Greenwood ở MU 10 giờ trước Bóng đá Anh

HLV của MU, Erik ten Hag dường như cảm thấy bớt căng thẳng sau khi chia tay Cristiano Ronaldo hồi tháng 11 bởi giờ ông có thể sử dụng Mason Greenwood.

Vòng 1 V.League 2023: Chờ diện mạo của Công an Hà Nội FC 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

V.League 2023 sẽ khởi tranh với một mùa giải đặc biệt. Ở ngày khai màn, tân binh Công an Hà Nội FC tiếp đón “thiếu gia” mùa trước là Bình Định FC.

Greenwood được bãi bỏ cáo buộc cưỡng hiếp và hành hung 11 giờ trước Bóng đá Anh

Tất cả các cáo buộc cưỡng hiếp và hành hung đối với Mason Greenwood đã bị hủy bỏ, điều có nghĩa là tiền đạo này có thể trở lại đội hình MU.

“Hoàng tử nhảy sào Thụy Điển” suýt phá kỷ lục thế giới, quán quân SEA Games đứng bục ấn tượng 11 giờ trước Điền kinh

Nội dung nhảy sào nam tiếp tục được giới chuyên môn và người hâm mộ điền kinh chú ý khi cuộc tranh tài tại giải Mondo Classic rạng sáng 3/2/2023 quy tụ những ngôi sao nhảy sào hàng đầu thế giới.

Lịch thi đấu, trực tiếp vòng 1 V.League 2023 ngày 3/2 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu và kết quả trực tiếp vòng 1 V.League 2023 diễn ra vào ngày 3/2 sẽ liên tục được cập nhật trên Webthethao.vn.

Real Madrid báo động về Benzema và Militao 12 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid đã phải trả giá cho chiến thắng trước Valencia ở La Liga bằng việc mất hai ngôi sao Karim Benzema và Eder Militao.

Danh sách cầu thủ dự bị NBA All-Star 2023 từ miền Đông: Joel Embiid rực sáng giữa dàn sao 12 giờ trước NBA

Bảy cái tên xuất sắc, dẫn đầu bởi Joel Embiid, sẽ đại diện miền Đông xuất hiện trong nhóm cầu thủ dự bị NBA All-Star 2023, trận đấu được tổ chức vào ngày 20/2 tới đây.

Juventus và Inter tạo nên 3 trận derby Italia trong vòng 1 tháng 13 giờ trước Bóng đá Ý

Với việc đánh bại Lazio ở tứ kết Coppa Italia, Juventus sẽ tạo nên 3 trận derby Italia trên mọi đấu trường trong vòng 1 tháng nóng bỏng tới.

DTCL 13.3 cập nhật thay đổi lớn dành cho cơ chế Nâng Cấp Anh Hùng 20 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với 4 lần thay đổi trong phiên bản DTCL 13.3, người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể thoải mái lựa chọn 15 Nâng Cấp Anh Hùng khác nhau .

HLV Park Hang Seo tiếc vì không thắng Thái Lan để trọn vẹn cùng Việt Nam 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Hai ngày sau khi chính thức hết hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo có buổi gặp mặt tri ân đặc biệt NHM.

Kết quả billiard pool thế giới ngày 2/2: Tiếc cho Nguyễn Anh Tuấn 23 giờ trước Billiards

Loạt trận thứ 2 của các cơ thủ Việt tại giải pool vô địch thế giới - World Pool Championship 2023 không thành công do Lường Đức Thiện cũng thua.

Quán quân nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng chính thức “rước nàng về dinh” sau màn cầu hôn gây sốt SEA Games 31 23 giờ trước Điền kinh

Nhà vô địch nhảy xa nam SEA Games 31 Nguyễn Tiến Trọng, người từng gây sốt với màn cầu hôn ngay sau khi nhận HCV, với cô bạn gái Phương Trinh môn cầu mây, nay đã chính thức ký giấy đăng ký kết hôn.

Bokator - Môn võ "đánh sư tử" của Campuchia được đưa vào SEA Games 32 1 ngày trước Võ Thuật

Bên cạnh Kun Khmer, Kun Bokator - môn võ thuật truyền thống của Campuchia sẽ được đưa vào chương trình thi đấu SEA Games 32.

Lý do Varane bất ngờ từ giã sự nghiệp quốc tế với tuyển Pháp 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Trung vệ Raphael Varane đã từ giã sự nghiệp quốc tế với tuyển Pháp ở tuổi 29. Vậy đâu là lý do dẫn đến quyết định bất ngờ này?

Vắng Trương Đình Hoàng - Trần Văn Thảo, võ sĩ nào nhận trọng trách Boxing nam ở SEA Games 32? 1 ngày trước Võ Thuật

Danh sách triệu tập đội tuyển Boxing nam quốc gia 2023 thiếu vắng những cái tên kinh nghiệm như Trương Đình Hoàng và Trần Văn Thảo.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023 hôm nay. Xem lịch bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023 diễn ra tại Ninh Bình từ 11/2 đến 16/2.

Saigon Heat lao vào tập luyện ngay khi tới Malaysia, quyết tâm chinh phục chặng 3 ABL 2023 1 ngày trước ABL

HLV Matt Van Pelt và tập thể Saigon Heat đã có buổi tập làm quen sân tại Malaysia, sẵn sàng cho ba trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn ở chặng 3 - ABL Invitational 2023.

Fedor Emelianenko: Hành trình vĩ đại nhất lịch sử hạng nặng kết thúc tại Bellator 290 1 ngày trước Võ Thuật

Trận tranh đai vô địch hạng nặng tại Bellator 290 sẽ là lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến "Sa Hoàng" Fedor Emelianenko trên võ đài.

Kết quả billiards ngày 2/2: Dick Jaspers kiếm tiền nhẹ nhàng, bỏ túi thêm 2,6 tỷ đồng 1 ngày trước Billiards

Những con số trong tài khoản của cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers tăng chóng mặt, khi ông vô địch giải carom 3 băng World Grand Prix ở Wonju, Hàn Quốc.

Faker và chị gái Oner được fan T1 tích cực "đẩy thuyền" 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Người hâm mộ T1 đã không ngừng "đẩy thuyền" Faker với chị gái của Oner, nhưng Quỷ Vương hiện giờ vẫn chỉ đang tập trung vào sự nghiệp và các trận đấu của T1.

"Tử thần" sẽ gọi tên ai ở V.League 2023? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bên cạnh cuộc đua đến ngôi vô địch, việc chạy trốn suất xuống hạng ở V.League 2023 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và khốc liệt.

Code Blox Fruit 2023 tháng 2 mới nhất hôm nay 1 ngày trước ESPORTS

Code Blox Fruit update mới nhất: Tổng hợp code Blox Fruit 2023 tháng 2 cùng chi tiết cách nhập và nhận code Roblox cập nhật bởi webthethao.vn.

Kết quả cầu lông ngày 1/2: Các cao thủ như Shi Yu Qi hú hồn 1 ngày trước Cầu lông

Giải cầu lông Thái Lan Masters 2023 chưa có “địa chấn”, nhưng các ứng viên vô địch như Shi Yu Qi, Anders Antonsen, Han Yue, Zhang Yiman không dễ qua vòng 1.

Số tiền mà Haaland được định giá sau thương vụ Enzo Fernandez 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Luật sư và đại diện của Erling Haaland đã nói về giá trị của tiền đạo người Na Uy sau khi chứng kiến thương vụ đình đám Enzo Fernandez.

Tốc Chiến 4.0 a: Chi tiết bản cập nhật mới Wild Rift 1 ngày trước ESPORTS

Bản cập nhật Tốc Chiến 4.0 a sẽ cho ra mắt 2 cơ chế mới: hồi sinh nhà lính và tự thiêu đốt giúp mở ra thêm nhiều hướng chiến thuật mới ở giai đoạn cuối trận.

Xem thêm