TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith

Thành Dương 28/10/2018 04:12

TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về UFC 229: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith, Main Card bắt đầu vào 9h sáng Chủ Nhật 28/10 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Sau 2 tuần vắng sự kiện kể từ UFC 229, cuối cùng thì UFC cũng trở lại với khán giả bằng sự kiện UFC Fight Night 138: Oezdemir vs. Smith. Khán giả sẽ được chứng kiến tổng cộng 13 trận đấu - một con số hơi ít để thỏa mãn khoảng trống 2 tuần vắng sự kiện - với tâm điểm là trận đấu hạng Light Heavyweight giữa Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith.

Kết quả: Anthony Smith thắng Volkan Oezdemir bằng Submission (Rear-Naked Choke) 4:26 hiệp 3.

Anthony Smith thắng Volkan Oezdemir bằng Submission

Hiệp 3: Đôi cú jab từ Smith. Tiếp tục là Smith, một cú đấm phải đã khiến Oezdemir lảo đảo. Takedown cho Smith! Smith bắt lưng Oezdemir, RNC! Và cuối cùng thì Oezdemir cũng chịu tapout! Chiến thắng bằng Submission cho "Lionheart" Anthony Smith!

Hiệp 2: Oezdemir tung một loạt legkick để khởi động hiệp 2. Đấm trái khá mạnh từ Smith, mặt Oezdemir đã có một vết cắt. Takedown cho Oezdemir. Oezdemir định lên full mount nhưng bất thành. Smith thử heel hook, cũng không thành công. Cơ hội RNC cho Volkan Oezdemir. 

Hiệp 1: Smith chủ động lao vào tấn công, nhưng Oezdemir không phải là một đối thủ dễ xơi. Oezdemir ép ngược lại đói thủ vào lưới. Sau phút đầu tiên hiệp 1, hai võ sĩ trở lại với đánh đứng và đổi đòn. Liên tục là những cú đá từ Oezdemir, anh cũng là người đang tung ra những cú đấm nặng hơn. 

Có vẻ Oezdemir vừa bị chọc mắt. Smith tung chỏ phải, Oezdemir counter với đấm trái và chỏ. 

11h39: Và giờ là trận đấu main event của UFC FN 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith!

Kết quả: Michael Johnson thắng Artem Lobov bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 30-27).

Michael Johnson thắng Artem Lobov bằng tính điểm đồng thuận

Hiệp 3: Johnson vẫn thực hiện chiến thuật cũ, di chuyển và tỉa jab. Máu bắt đầu chảy từ vết cắt trên mắt trái của Lobov. Combo rất đẹp từ Johnson! Lobov đã lảo đảo! 40 giây cuối cùng và Johnson ghi thêm double leg takedown!

Hiệp 2: Johnson vẫn đang di chuyển rất uyển chuyển, tỉa jab hiệu quả. Lobov cố ép sân nhưng rõ ràng anh bất lực không thể khép góc được đối thủ. Đấm trái rất mạnh từ Johnson, Lobov trả đòn với uppercut.

Hiệp 1: Liên tục là những cú jab từ Johnson. Lobov đáp trả với legkick. Cross trái, và rồi liên tục những cú jab phải từ Johnson. Lobov đã có một vết cắt trên mặt.

11h08: Và bây giờ là thời điểm của trận Co-main Event: Michael Johnson vs. Artem Lobov!

Kết quả: Misha Cirkunov thắng Patrick Cummins bằng Submission (arm-triangle choke) 2:40 hiệp 1.

Misha Cirkunov thắng Patrick Cummins bằng Submission

Hiệp 1: Cirkunov tung đấm trái khá mạnh. Hai võ sĩ lao vào ôm khóa. Cirkunov tiếp tục lên gối, takedown. Cirkunov rất nhanh lên full mount, rồi thực hiện arm-triangle và buộc Patrick Cummins phải tapout trong chưa đầy 3 phút thi đấu.

10h47: Misha Cirkunov sẽ đối đầu với Patrick Cummins trong trận đấu thứ 4 của main card UFC Fight Night 138.

Kết quả: Andre Soukhamthath thắng Jonathan Martinez bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-26, 29-28, 29-28).

Andre Soukhamthath thắng Jonathan Martinez bằng tính điểm đồng thuận

Hiệp 3: Bodyshot, rồi gối bay từ Soukhamthath. Martinez ép đối thủ vào lưới. Takedown thành công từ Soukhamthath, nhưng Martinez hầu như đứng dậy được ngay. Lại một pha takedown nữa từ võ sĩ gốc Lào. Soukhamthath định thực hiện standing arm-triangle cuối hiệp, rất tiếc là anh không còn thời gian.

Hiệp 2: Tiếp tục chiêu cũ, Martinez tung ra rất nhiều cú đá từ đầu hiệp, nhưng Soukhamthath vẫn bình tĩnh đáp trả. Soukhamthath giã một series đòn khá ác liệt trong khi dồn Martinez vào lưới. 

Timeout do Soukhamthath lên gối vào kuki đối thủ. Martinez takedown thành công, bắt lưng và giã đòn. Cuối hiệp Soukhamthath tiếp tục tung ra một series đòn nữa.

Hiệp 1: Martinez tỏ ra rất chủ động ngay từ đầu trận, với những cú lowkick, bodykick liên tục. Đấm phải rất mạnh từ Soukhamthath! Knockdown! Soukhamthath tiếp tục nhắm đến guillotine, nhưng Martinez thoát được. Hai võ sĩ tiếp tục ôm khóa cạnh lưới. lại một pha knockdown nữa từ Soukhamthath trong phút cuối cùng.

10h16: Trận đấu thứ 3 của main card UFC FN 138 sẽ thuộc hạng cân Bantamweight: Andre Soukhamthath vs. Jonathan Martinez

Kết quả: Gian Villante thắng Ed Herman bằng tính điểm không đồng thuận (split) (29-28, 28-29, 29-28).

Gian Villante thắng Ed Herman bằng tính điểm không đồng thuận

Hiệp 3: Hai võ sĩ đã chậm hơn rõ rệt. Bodykick từ Herman, nhưng đồng thời Villante cũng có một cú đấm phải trúng đích. Villante ép đối thù vào lưới, lên gối. 

Hiệp 2: Lại là móc trái từ Villante. Herman trả đòn với jab. Giờ đến lượt Villante phải chịu cảnh lỗ mũi ăn trầu. Hai võ sĩ tiếp tục cống hiến những màn đổi đòn đến cuối hiệp.

Hiệp 1: Villante rất nhanh chiếm được thượng phong ngay từ đầu trận, khiến đối thủ quay quắt với một cú jab, rồi những cú đấm phải liên tiếp. Herman đã có một vết cắt trên mũi. Móc trái khá nặng từ Villante! Herman đã chậm dần, nhưng đến cuối hiệp anh vẫn có một cú body shot đẹp và vài cú jab chính xác.

9h45: Trận đấu thứ hai của main card UFC FN 138 là giữa Gian Villante vs. Ed Herman.

Kết quả: Court McGee thắng Alex Garcia bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 30-28).

Court McGee thắng Alex Garcia bằng tính điểm đồng thuận

Hiệp 3: Garcia mở đầu hiệp 3 với một nỗ lực takedown. McGee bật lại, kéo đối thủ xuống sàn. Màn địa chiến diễn ra hết sức căng thẳng - Garcia đã bắt được lưng McGee và suýt thực hiện được đòn siết cổ sau RNC, nhưng chỉ trong vài giây, McGee đã lật lại thế cờ, giã GnP từ bên trên. Rất khó để phân định người thắng kẻ thua trong trận đấu này.

Hiệp 2: Overhand phải rất đẹp từ Garcia! McGee cũng không vừa, anh lập tức trả đòn. Knockdown từ McGee! GnP! Nhưng cuối cùng thì Garcia vẫn thoát được. Thêm vài pha giã đòn nữa từ McGee trước khi trọng tài yêu cầu 2 võ sĩ đánh đứng trở lại.

Hiệp 1: Court McGee có vẻ hơi khớp đầu trận, nhưng Garcia không tận dụng được cơ hội này. Bắt chân, takedown, và lại một lần nữa takedown thành công cho Alex Garcia! Garcia bắt được lưng đối thủ, nhưng đến phút cuối, McGee thoát được. Hai võ sĩ trở lại đánh đứng. 10 giây cuối hiệp 1 và một pha takedown trả đũa từ Court McGee.

9h05: Trận đấu đầu tiên của main card UFC Fight Night 138 sẽ diễn ra giữa Alex Garcia vs. Court McGee.

8h50: Sean Strickland thắng Nordine Taleb bằng TKO (punches) 3:09 hiệp 2.

Sean Strickland thắng Nordine Taleb bằng TKO

8h28: Nasrat Haqparast thắng Thibault Gouti bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-27, 29-28, 30-26).

Nasrat Haqparast thắng Thibault Gouti bằng tính điểm đồng thuận

7h45: Calvin Kattar thắng Chris Fishgold bằng TKO (punches) 4:11 hiệp 1.

Calvin Kattar thắng Chris Fishgold bằng TKO

7h27: Talita Bernardo thắng Sarah Moras bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 29-28, 29-28).

Talita Bernardo thắng Sarah Moras bằng tính điểm đồng thuận

6h49: Don Madge thắng Te'Jovan Edwards bằng KO (head kick) 0:14 hiệp 2.

Don Madge thắng Te'Jovan Edwards bằng KO

6h24: Arjan Bhullar thắng Marcelo Golm bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-27)

6h00: Stevie Ray thắng Jessin Ayari bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 30-27)

Thời gian, địa điểm thi đấu:

UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 28/10 (giờ Việt Nam) tại Moncton, New Brunswick, Canada với Main Card của sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên FOX Sports.

Fight Card của UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith:

Main card

Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith

Artem Lobov vs. Michael Johnson

Misha Cirkunov vs. Patrick Cummins

Andre Soukhamthath vs. Jonathan Martinez

Gian Villante vs. Ed Herman

Court McGee vs. Alex Garcia

TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith - Ảnh 12.

Fight Card của UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith

Prelims

Nordine Taleb vs. Sean Strickland

Nasrat Haqparast vs. Thibault Gouti

Calvin Kattar vs. Chris Fishgold

Sarah Moras vs. Talita Bernardo

Early Prelims

Don Madge vs. Te Edwards

Arjan Bhullar vs. Marcelo Golm

Stevie Ray vs. Jessin Ayari

Sự kiện bên lề:

- Hai cái tên dẫn đầu Volkan Oezdemir và Anthony Smith không hẳn là những siêu sao của UFC, nhưng với những fan gạo cội mong đợi một trận đấu nảy lửa, Oezdemir và Smith sẽ không làm họ thất vọng.

Không chỉ kết thúc 12/15 chiến thắng trong sự nghiệp bằng Knockout hoặc Submission, Volkan Oezdemir còn thắng cực nhanh, chỉ mất chưa đầy một phút mỗi trận trong cả hai trận đấu gần đây nhất.

TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith - Ảnh 13.

Không chỉ kết thúc 12/15 chiến thắng trong sự nghiệp bằng Knockout hoặc Submission, Volkan Oezdemir còn thắng cực nhanh, chỉ mất chưa đầy một phút mỗi trận trong cả hai trận đấu gần đây nhất.

Bên kia chiến tuyến, Anthony Smith cũng chẳng kém cạnh gì với 27 chiến thắng bằng Knockout hoặc Submission trên tổng số 30 trận thắng. Với cả hai võ sĩ đều có lối đánh máu lửa, khả năng trận đấu này kết thúc bằng những màn kết liễu ngoạn mục là rất cao.

- Đáng lẽ, trận Co-main ở hạng Featherweight giữa Artem Lobov và Zubaira Tukhugov có lẽ còn "hot" hơn cả trận đấu chính vì cả hai đều là bạn thân của kèo đấu kinh điển Conor McGregor - Khabib Nurmagomedov tại UFC 229.

Tuy nhiên do vụ ẩu đả hậu UFC 229, Zubaira Tukhugov đã bị rút khỏi sự kiện UFC Fight Night 138. Thay cho Tukhugov, Michael Johnson đã trở thành người đối đầu với Artem Lobov.

TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith - Ảnh 15.

Michael Johnson được nhận định sẽ là một thách thức khó khăn hơn cho Artem Lobov

Dù vậy, từng vượt qua những đối thủ như Tony Ferguson, Edson Barboza và Dustin Poirier trước khi có 3 trận thua liên tiếp, Michael Johnson được nhận định sẽ là một thách thức khó khăn hơn. Liệu người bạn tập của Conor McGregor có "qua" được thử thách này?

- Bởi "chú ngựa ô" Dominick Reyes đã có màn thể hiện quá xuất sắc tại UFC 229, các võ sĩ top giữa trên bảng xếp hạng đã bị đẩy xuống khá xa.

Ngoài trận đấu dẫn đầu Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith, hai trận đấu Misha Cirkunov vs. Patrick Cummins và Gian Villante vs. Ed Herman cũng là những trận đấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng hạng Light Heavyweight UFC.

Thành Dương

Bình luận

Ngày xuân, ngắm nhìn lại những khung hình tuyệt đẹp của Vietnam Trail Marathon 2020

Ngày xuân, ngắm nhìn lại những khung hình tuyệt đẹp của Vietnam Trail Marathon 2020

28/01/2020 17:00

Mặc dù Vietnam Trail Marathon 2020 đã đi qua gần 1 tháng song những dư âm của giải chạy bộ đường mòn vượt núi tại Mộc Châu – Sơn La vẫn vương vấn những chân chạy đã tham dự ngày hội tuyệt vời này.

Bảng xếp hạng Dota 2 mùa giải DPC 2019-20

Bảng xếp hạng Dota 2 mùa giải DPC 2019-20

28/01/2020 16:00

Bảng xếp hạng các đội tuyển Dota 2 trong mùa giải DPC 2019-20. Cập nhật tháng 2/2020.

ĐT Malaysia chốt “quân xanh” trước khi đấu ĐT Việt Nam

ĐT Malaysia chốt “quân xanh” trước khi đấu ĐT Việt Nam

28/01/2020 15:30

Trước khi đối đầu với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, ĐT Malaysia đã chốt được “quân xanh”.

Kết quả Úc Mở rộng 28/1: Federer cứu 7 match point mới vào bán kết!

Kết quả Úc Mở rộng 28/1: Federer cứu 7 match point mới vào bán kết!

28/01/2020 15:00

Hiện xếp hạng 100 thế giới, Tennys Sandgren bất ngờ có màn trình diễn áp đảo số 3 thế giới Roger Federer tại tứ kết giải quần vợt Úc Mở rộng (Australian Open 2020).

Bob Sapp, gã khổng lồ bán độ chuyên nghiệp của làng MMA

Bob Sapp, gã khổng lồ bán độ chuyên nghiệp của làng MMA

28/01/2020 14:00

Với bảng thành tích thua nhiều hơn thắng, sự nghiệp của Bob Sapp tưởng chừng sẽ kết thúc trong sự quên lãng. Hóa ra gã khổng lồ với biệt danh "The Beast” lại kiếm những khoản tiền không hề nhỏ nhờ bán độ.

HLV Klopp từng gây tranh cãi thế nào ở đấu trường cúp với Liverpool?

HLV Klopp từng gây tranh cãi thế nào ở đấu trường cúp với Liverpool?

28/01/2020 14:00

HLV Jurgen Klopp đang gây ra tranh cãi lớn khi quyết định không sử dụng cầu thủ đội một Liverpool ở đấu trường FA Cup, nhưng đây không phải là lần đầu tiên chiến lược gia người Đức đưa ra những quyết định tương tự.

Bảng Ngọc Sett Mùa 10 cho vị trí Đi rừng

Bảng Ngọc Sett Mùa 10 cho vị trí Đi rừng

28/01/2020 14:00

Cập nhật cách lên đồ, kỹ năng, bảng Ngọc bổ trợ cho Sett mùa 10 ở vị trí đi rừng.

Longbien Marathon 2020 lập kỷ lục số lượng VĐV chỉ sau 2 ngày Tết Canh Tý mở đăng ký

Longbien Marathon 2020 lập kỷ lục số lượng VĐV chỉ sau 2 ngày Tết Canh Tý mở đăng ký

28/01/2020 13:16

Giải chạy Longbien Marathon 2020 đã xác lập số lượng người tham dự kỷ lục chỉ sau 2 ngày Tết Canh Tý mở đăng ký…

Xúc động nhìn lại hành trình bóng rổ của Kobe Bryant cùng con gái Gigi

Xúc động nhìn lại hành trình bóng rổ của Kobe Bryant cùng con gái Gigi

28/01/2020 13:05

Từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh cho tới lúc trưởng thành, Gigi Bryant đã chứng kiến những khoảnh khắc huy hoàng nhất của cha mình. Cho tới khi lên thiên đường Gigi và cha vẫn luôn nắm chặt bàn tay!

AFC chọn địa điểm mới thay Trung Quốc đá vòng loại Olympic 2020

AFC chọn địa điểm mới thay Trung Quốc đá vòng loại Olympic 2020

28/01/2020 12:09

Lo ngại đại dịch virus Corona, LĐBĐ châu Á đã quyết định thay đổi địa điểm thi đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020 bảng B môn bóng đá nữ.