TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith

thứ bảy 27-10-2018 21:12:05 +07:00
0 bình luận
|

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về UFC 229: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith, Main Card bắt đầu vào 9h sáng Chủ Nhật 28/10 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về UFC 229: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith, Main Card bắt đầu vào 9h sáng Chủ Nhật 28/10 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Sau 2 tuần vắng sự kiện kể từ UFC 229, cuối cùng thì UFC cũng trở lại với khán giả bằng sự kiện UFC Fight Night 138: Oezdemir vs. Smith. Khán giả sẽ được chứng kiến tổng cộng 13 trận đấu - một con số hơi ít để thỏa mãn khoảng trống 2 tuần vắng sự kiện - với tâm điểm là trận đấu hạng Light Heavyweight giữa Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith.

Kết quả: Anthony Smith thắng Volkan Oezdemir bằng Submission (Rear-Naked Choke) 4:26 hiệp 3.

Anthony Smith thắng Volkan Oezdemir bằng Submission

Hiệp 3: Đôi cú jab từ Smith. Tiếp tục là Smith, một cú đấm phải đã khiến Oezdemir lảo đảo. Takedown cho Smith! Smith bắt lưng Oezdemir, RNC! Và cuối cùng thì Oezdemir cũng chịu tapout! Chiến thắng bằng Submission cho "Lionheart" Anthony Smith!

Hiệp 2: Oezdemir tung một loạt legkick để khởi động hiệp 2. Đấm trái khá mạnh từ Smith, mặt Oezdemir đã có một vết cắt. Takedown cho Oezdemir. Oezdemir định lên full mount nhưng bất thành. Smith thử heel hook, cũng không thành công. Cơ hội RNC cho Volkan Oezdemir. 

Hiệp 1: Smith chủ động lao vào tấn công, nhưng Oezdemir không phải là một đối thủ dễ xơi. Oezdemir ép ngược lại đói thủ vào lưới. Sau phút đầu tiên hiệp 1, hai võ sĩ trở lại với đánh đứng và đổi đòn. Liên tục là những cú đá từ Oezdemir, anh cũng là người đang tung ra những cú đấm nặng hơn. 

Có vẻ Oezdemir vừa bị chọc mắt. Smith tung chỏ phải, Oezdemir counter với đấm trái và chỏ. 

11h39: Và giờ là trận đấu main event của UFC FN 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith!

Kết quả: Michael Johnson thắng Artem Lobov bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 30-27).

Michael Johnson thắng Artem Lobov bằng tính điểm đồng thuận

Hiệp 3: Johnson vẫn thực hiện chiến thuật cũ, di chuyển và tỉa jab. Máu bắt đầu chảy từ vết cắt trên mắt trái của Lobov. Combo rất đẹp từ Johnson! Lobov đã lảo đảo! 40 giây cuối cùng và Johnson ghi thêm double leg takedown!

Hiệp 2: Johnson vẫn đang di chuyển rất uyển chuyển, tỉa jab hiệu quả. Lobov cố ép sân nhưng rõ ràng anh bất lực không thể khép góc được đối thủ. Đấm trái rất mạnh từ Johnson, Lobov trả đòn với uppercut.

Hiệp 1: Liên tục là những cú jab từ Johnson. Lobov đáp trả với legkick. Cross trái, và rồi liên tục những cú jab phải từ Johnson. Lobov đã có một vết cắt trên mặt.

11h08: Và bây giờ là thời điểm của trận Co-main Event: Michael Johnson vs. Artem Lobov!

Kết quả: Misha Cirkunov thắng Patrick Cummins bằng Submission (arm-triangle choke) 2:40 hiệp 1.

Misha Cirkunov thắng Patrick Cummins bằng Submission

Hiệp 1: Cirkunov tung đấm trái khá mạnh. Hai võ sĩ lao vào ôm khóa. Cirkunov tiếp tục lên gối, takedown. Cirkunov rất nhanh lên full mount, rồi thực hiện arm-triangle và buộc Patrick Cummins phải tapout trong chưa đầy 3 phút thi đấu.

10h47: Misha Cirkunov sẽ đối đầu với Patrick Cummins trong trận đấu thứ 4 của main card UFC Fight Night 138.

Kết quả: Andre Soukhamthath thắng Jonathan Martinez bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-26, 29-28, 29-28).

Andre Soukhamthath thắng Jonathan Martinez bằng tính điểm đồng thuận

Hiệp 3: Bodyshot, rồi gối bay từ Soukhamthath. Martinez ép đối thủ vào lưới. Takedown thành công từ Soukhamthath, nhưng Martinez hầu như đứng dậy được ngay. Lại một pha takedown nữa từ võ sĩ gốc Lào. Soukhamthath định thực hiện standing arm-triangle cuối hiệp, rất tiếc là anh không còn thời gian.

Hiệp 2: Tiếp tục chiêu cũ, Martinez tung ra rất nhiều cú đá từ đầu hiệp, nhưng Soukhamthath vẫn bình tĩnh đáp trả. Soukhamthath giã một series đòn khá ác liệt trong khi dồn Martinez vào lưới. 

Timeout do Soukhamthath lên gối vào kuki đối thủ. Martinez takedown thành công, bắt lưng và giã đòn. Cuối hiệp Soukhamthath tiếp tục tung ra một series đòn nữa.

Hiệp 1: Martinez tỏ ra rất chủ động ngay từ đầu trận, với những cú lowkick, bodykick liên tục. Đấm phải rất mạnh từ Soukhamthath! Knockdown! Soukhamthath tiếp tục nhắm đến guillotine, nhưng Martinez thoát được. Hai võ sĩ tiếp tục ôm khóa cạnh lưới. lại một pha knockdown nữa từ Soukhamthath trong phút cuối cùng.

10h16: Trận đấu thứ 3 của main card UFC FN 138 sẽ thuộc hạng cân Bantamweight: Andre Soukhamthath vs. Jonathan Martinez

Kết quả: Gian Villante thắng Ed Herman bằng tính điểm không đồng thuận (split) (29-28, 28-29, 29-28).

Gian Villante thắng Ed Herman bằng tính điểm không đồng thuận

Hiệp 3: Hai võ sĩ đã chậm hơn rõ rệt. Bodykick từ Herman, nhưng đồng thời Villante cũng có một cú đấm phải trúng đích. Villante ép đối thù vào lưới, lên gối. 

Hiệp 2: Lại là móc trái từ Villante. Herman trả đòn với jab. Giờ đến lượt Villante phải chịu cảnh lỗ mũi ăn trầu. Hai võ sĩ tiếp tục cống hiến những màn đổi đòn đến cuối hiệp.

Hiệp 1: Villante rất nhanh chiếm được thượng phong ngay từ đầu trận, khiến đối thủ quay quắt với một cú jab, rồi những cú đấm phải liên tiếp. Herman đã có một vết cắt trên mũi. Móc trái khá nặng từ Villante! Herman đã chậm dần, nhưng đến cuối hiệp anh vẫn có một cú body shot đẹp và vài cú jab chính xác.

9h45: Trận đấu thứ hai của main card UFC FN 138 là giữa Gian Villante vs. Ed Herman.

Kết quả: Court McGee thắng Alex Garcia bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 30-28).

Court McGee thắng Alex Garcia bằng tính điểm đồng thuận

Hiệp 3: Garcia mở đầu hiệp 3 với một nỗ lực takedown. McGee bật lại, kéo đối thủ xuống sàn. Màn địa chiến diễn ra hết sức căng thẳng - Garcia đã bắt được lưng McGee và suýt thực hiện được đòn siết cổ sau RNC, nhưng chỉ trong vài giây, McGee đã lật lại thế cờ, giã GnP từ bên trên. Rất khó để phân định người thắng kẻ thua trong trận đấu này.

Hiệp 2: Overhand phải rất đẹp từ Garcia! McGee cũng không vừa, anh lập tức trả đòn. Knockdown từ McGee! GnP! Nhưng cuối cùng thì Garcia vẫn thoát được. Thêm vài pha giã đòn nữa từ McGee trước khi trọng tài yêu cầu 2 võ sĩ đánh đứng trở lại.

Hiệp 1: Court McGee có vẻ hơi khớp đầu trận, nhưng Garcia không tận dụng được cơ hội này. Bắt chân, takedown, và lại một lần nữa takedown thành công cho Alex Garcia! Garcia bắt được lưng đối thủ, nhưng đến phút cuối, McGee thoát được. Hai võ sĩ trở lại đánh đứng. 10 giây cuối hiệp 1 và một pha takedown trả đũa từ Court McGee.

9h05: Trận đấu đầu tiên của main card UFC Fight Night 138 sẽ diễn ra giữa Alex Garcia vs. Court McGee.

8h50: Sean Strickland thắng Nordine Taleb bằng TKO (punches) 3:09 hiệp 2.

Sean Strickland thắng Nordine Taleb bằng TKO

8h28: Nasrat Haqparast thắng Thibault Gouti bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-27, 29-28, 30-26).

Nasrat Haqparast thắng Thibault Gouti bằng tính điểm đồng thuận

7h45: Calvin Kattar thắng Chris Fishgold bằng TKO (punches) 4:11 hiệp 1.

Calvin Kattar thắng Chris Fishgold bằng TKO

7h27: Talita Bernardo thắng Sarah Moras bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 29-28, 29-28).

Talita Bernardo thắng Sarah Moras bằng tính điểm đồng thuận

6h49: Don Madge thắng Te'Jovan Edwards bằng KO (head kick) 0:14 hiệp 2.

Don Madge thắng Te'Jovan Edwards bằng KO

6h24: Arjan Bhullar thắng Marcelo Golm bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-27)

6h00: Stevie Ray thắng Jessin Ayari bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 30-27)

Thời gian, địa điểm thi đấu:

UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 28/10 (giờ Việt Nam) tại Moncton, New Brunswick, Canada với Main Card của sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên FOX Sports.

Fight Card của UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith:

Main card

Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith

Artem Lobov vs. Michael Johnson

Misha Cirkunov vs. Patrick Cummins

Andre Soukhamthath vs. Jonathan Martinez

Gian Villante vs. Ed Herman

Court McGee vs. Alex Garcia

TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith - Ảnh 12.

Fight Card của UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith

Prelims

Nordine Taleb vs. Sean Strickland

Nasrat Haqparast vs. Thibault Gouti

Calvin Kattar vs. Chris Fishgold

Sarah Moras vs. Talita Bernardo

Early Prelims

Don Madge vs. Te Edwards

Arjan Bhullar vs. Marcelo Golm

Stevie Ray vs. Jessin Ayari

Sự kiện bên lề:

- Hai cái tên dẫn đầu Volkan Oezdemir và Anthony Smith không hẳn là những siêu sao của UFC, nhưng với những fan gạo cội mong đợi một trận đấu nảy lửa, Oezdemir và Smith sẽ không làm họ thất vọng.

Không chỉ kết thúc 12/15 chiến thắng trong sự nghiệp bằng Knockout hoặc Submission, Volkan Oezdemir còn thắng cực nhanh, chỉ mất chưa đầy một phút mỗi trận trong cả hai trận đấu gần đây nhất.

TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith - Ảnh 13.

Không chỉ kết thúc 12/15 chiến thắng trong sự nghiệp bằng Knockout hoặc Submission, Volkan Oezdemir còn thắng cực nhanh, chỉ mất chưa đầy một phút mỗi trận trong cả hai trận đấu gần đây nhất.

Bên kia chiến tuyến, Anthony Smith cũng chẳng kém cạnh gì với 27 chiến thắng bằng Knockout hoặc Submission trên tổng số 30 trận thắng. Với cả hai võ sĩ đều có lối đánh máu lửa, khả năng trận đấu này kết thúc bằng những màn kết liễu ngoạn mục là rất cao.

- Đáng lẽ, trận Co-main ở hạng Featherweight giữa Artem Lobov và Zubaira Tukhugov có lẽ còn "hot" hơn cả trận đấu chính vì cả hai đều là bạn thân của kèo đấu kinh điển Conor McGregor - Khabib Nurmagomedov tại UFC 229.

Tuy nhiên do vụ ẩu đả hậu UFC 229, Zubaira Tukhugov đã bị rút khỏi sự kiện UFC Fight Night 138. Thay cho Tukhugov, Michael Johnson đã trở thành người đối đầu với Artem Lobov.

TRỰC TIẾP UFC Fight Night 138: Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith - Ảnh 15.

Michael Johnson được nhận định sẽ là một thách thức khó khăn hơn cho Artem Lobov

Dù vậy, từng vượt qua những đối thủ như Tony Ferguson, Edson Barboza và Dustin Poirier trước khi có 3 trận thua liên tiếp, Michael Johnson được nhận định sẽ là một thách thức khó khăn hơn. Liệu người bạn tập của Conor McGregor có "qua" được thử thách này?

- Bởi "chú ngựa ô" Dominick Reyes đã có màn thể hiện quá xuất sắc tại UFC 229, các võ sĩ top giữa trên bảng xếp hạng đã bị đẩy xuống khá xa.

Ngoài trận đấu dẫn đầu Volkan Oezdemir vs. Anthony Smith, hai trận đấu Misha Cirkunov vs. Patrick Cummins và Gian Villante vs. Ed Herman cũng là những trận đấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng hạng Light Heavyweight UFC.

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 2 tuần trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 1 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB?
VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB? Thảo Nguyên 1 tháng trước

VPF muốn nói được các CLB thì trước hết quan chức trong nhà cần phải nêu gương.

VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai?
VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai? Vũ Vân 2 tháng trước

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng việc đóng cửa đại hội thường niên bầu Phó chủ tịch tài chính là ý chí BCH. Tuy nhiên nhiều thành viên BCH VFF khẳng định không đúng!

Có thể bạn quan tâm
Hạ gục CES, SGB vươn lên dẫn đầu VCS Mùa Xuân 2021 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 24/1: SGB đánh bại CES trong trận đấu cực kỳ đẳng cấp và hấp dẫn để tạm thời chiếm ngôi đầu bảng VCS.

Lee Nguyễn chơi mờ nhạt, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh “dâng” ba điểm cho TP. HCM 4 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trong ngày trở lại V.League, Lee Nguyễn chưa đáp ứng sự kỳ vọng. Tuy nhiên, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại tự bắn vào chân mình để "dâng" ba điểm cho TP. HCM.

HLV Petrovic: "Thanh Hoá cần thêm thời gian" 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Huấn luyện viên Petrovic nhấn mạnh Thanh Hoá cần thêm thời gian bởi ông và các học trò còn rất nhiều việc phải làm.

URF 2021 khi nào ra mắt ở server LMHT Việt Nam? 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ URF 2021 trên LMHT sẽ trở lại với một số điều chỉnh nhằm thích ứng với những thay đổi trang bị tiền mùa giải 2021 vừa qua.

Barca thắng áp đảo đối thủ 31-0 trong 37 năm qua 6 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca rất tự tin sẽ giành chiến thắng trước Elche khi thắng áp đảo đối thủ với tổng tỷ số 31-0 ở 9 trận đối đầu trong 37 năm qua.

Đội hình Team Flash Liên Quân 2021: ADC trở lại; Nhân tố mới Gray 7 giờ trước ESPORTS

ADC chính thức trở lại đội hình Team Flash Liên Quân 2021. Anh sẽ là một trong 2 người đi rừng của FL mùa tới cùng với tân binh Gray. Ở chiều ngược lại, FL cũng chia tay 2 thành viên...

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 24/1: Gặp KT, T1 bại dưới ta người cũ 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 24/1: Ra sân với đội hình không có Faker, T1 đã để cho KT lội ngược dòng thành công

Đột nhập E-Balls 3-on-3 U18 2021: Giải đấu đặc biệt mở đầu năm mới cho baller TP.HCM 7 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Là giải đấu phong trào nhưng được đầu tư theo hướng cực kỳ chuyên nghiệp, E-Balls 3-on-3 U18 2021 đã để lại ấn tượng rất mạnh trong cộng đồng baller TPHCM.

Đánh bại Trung Văn, Alpha mở toang cửa đi tiếp tại VSBL 2020/21 9 giờ trước VSBL

Kết quả bóng rổ VSBL 2020/21. Cập nhật kết quả bóng rổ VSBL 2020/21 trận Alpha vs Trung Văn vào lúc 16h00 ngày 24/01.

Hồ Tấn Tài: “CĐV Bình Định là động lực để chúng tôi thi đấu tốt hơn” 11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Hồ Tấn Tài vui sướng sau khi ghi bàn thắng duy nhất mang về 3 điểm cho Bình Định FC trước Sài Gòn FC. Tuy nhiên, tuyển thủ ĐT Việt Nam khẳng định khán giả đất võ là động lực để anh và đồng đội thi đấu.

Dự đoán MU vs Liverpool: Ai sẽ giành chiến thắng ở FA Cup? 11 giờ trước Bóng đá Anh

MU tiếp đón Liverpool ở vòng 4 FA Cup chỉ một tuần sau màn đụng độ hòa 0-0 ở Ngoại hạng Anh. Dưới đây là những dự đoán mới nhất.

41 điểm của Bam Adebayo không thể giúp Heat hạ gục Big Three của Nets 11 giờ trước NBA

Bam Adebayo làm dậy sóng NBA với career-high, nhưng không thể giúp Miami Heat đánh bại đội hình toàn hảo thủ của Brooklyn Nets.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 24/1: WE vs LNG 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 24/1: WE vs LNG; RW vs V5.

Bùi Tiến Dũng “e ngại” bộ đôi tiền đạo Thanh Hoá 13 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trung vệ Bùi Tiến Dũng dự đoán cuộc đối đầu với Thanh Hoá sẽ là một trận cầu khó khăn của Viettel ở vòng 2 V.League 2021.

Messi xuống tóc "giải đen" sau khi nhận án treo giò 14 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Lionel Messi đã xuống tóc để "giải đen" sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp ở chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha và bị treo giò 2 trận.

Đội hình ra sân MU vs Liverpool đêm nay: Henderson thế chỗ De Gea 15 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân MU vs Liverpool. Cập nhật thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, đội hình ra sân MU vs Liverpool đêm nay 25/1.

Đội hình Long Tộc DTCL 4.5 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về đội hình Long Tộc DTCL mùa 4.5. Các Tướng Long Tọc và cách xây dựng đội hình Long Tộc DTCL 4.5.

Bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 Free Fire 18 giờ trước ESPORTS

Cập nhật bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 Free Fire: HEAVY và HQ Esports tranh đua ngôi vị đầu bảng sau ngày thi đấu đầu tiên!

Chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 24/1: “Quỷ đỏ” chưa từ bỏ Tolisso 18 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 24/1.

MU có thể “nẫng tay trên” trung vệ đắt giá từ tay Liverpool 18 giờ trước Bóng đá Anh

Liverpool đang theo đuổi Upamecano nhưng có thể để tuột mất trung vệ đắt giá này vào tay đối thủ MU trong cuộc đua từ nay đến mùa hè tới.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 24/1: MU vs Liverpool 19 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 24/1 với tâm điểm là trận MU vs Liverpool thuộc FA Cup.

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam hôm nay 24/1: Thanh Hóa vs Viettel 19 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Xem lịch thi đấu bóng đá Việt Nam ngày hôm nay 24/1. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá Việt Nam hôm nay với tâm điểm là đại chiến Thanh Hóa vs Viettel ở vòng 2 V.League 2021.

HLV Phan Thanh Hùng khiêm tốn dù cùng Bình Dương đánh bại Hà Nội 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dù đánh bại Hà Nội ngay trên sân Hàng Đẫy nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn dành những lời “có cánh” cho đại diện Thủ đô.

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 23/1: Style tỏa sáng, GAM đại thắng FL 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 23/1: GAM vs FL - GAM đã đem đến một lối chơi đầy thuyết phục trong trận đấu với FL, nổi bật nhất chính là màn trình diễn của Xạ thủ trẻ Style.

Kết quả U19 Quốc gia 2021 mới nhất 1 ngày trước Kết quả bóng đá

Kết quả U19 Quốc gia năm 2021 hôm nay. Xem kết quả bóng đá vòng loại U19 QG Việt Nam 2021 cập nhật mới nhất.

SofM và SN nhận thất bại thứ 3 liên tiếp, FPX áp sát Top đầu 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 23/1: SofM và SN đã có màn thể hiện tốt hơn so với 2 trận thua trước đó, nhưng FPX vẫn chiến thắng trong ngày mà Doinb và Nuguri thi đấu xuất sắc.

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 mới nhất 1 ngày trước ESPORTS

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021, giải đấu có số tiền thưởng cao nhất cho một giải Esports tại Việt Nam là 2,5 tỷ đồng.

Nhận định NBA: Los Angeles Lakers vs Chicago Bulls (Ngày 24/1 9h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa Los Angeles Lakers vs Chicago Bulls diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 24/1.

Xem thêm