UFC FN 124: Lỳ đòn như Doo Ho Choi cũng phải thua Jeremy Stephens

thứ bảy 13-1-2018 18:26:41 +07:00
0 bình luận
|

UFC Fight Night 124 St.Louis đã kết thúc với quá nhiều chiến thắng ấn tượng: pha KO của Stephens, màn áp chế hoàn hảo của Usman hay pha RNC của Elkins,...

UFC Fight Night 124 St.Louis đã kết thúc với quá nhiều chiến thắng ấn tượng: pha KO của Stephens, màn áp chế hoàn hảo của Usman hay pha RNC của Elkins,...

Là sự kiện "mở hàng" cho năm 2018, chất lượng những cặp đấu tại UFC Fight Night 124 được đánh giá khá cao. Các võ sĩ cũng không phụ lòng người hâm mộ khi thể hiện những trận đấu rất xuất sắc.

Võ sĩ kỳ cựu Jeremy Stephens dập tắt niềm hy vọng Hàn Quốc Doo Ho Choi bằng một cú đấm overhand đáng sợ. Cô gái người Úc Jessica-Rose Clark khiến mỹ nữ Paige VanZant ngậm ngùi ra về với trận thua đầu tay ở hạng Flyweight. Kamaru Usman tiếp tục chuỗi thắng 7-0 tại UFC. Darren Elkin trình làng pha lội ngược dòng cực kỳ ấn tượng.

Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi
Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi

Ở Prelims, cú đấm phải của Polo Rayes và sự trở lại của Kyung Ho Kang cũng rất đáng xem.

12h20 - Tổng hợp kết quả các trận đấu Main Card UFC FN 124:

Jeremy Stephens thắng Doo Ho Choi bằng TKO 2:36 hiệp 2.

Jessica-Rose Clark thắng Paige VanZant bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 29-28, 29-28).

Kamaru Usman thắng Emil Weber Meek bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).

Darren Elkins thắng Michael Johnson bằng Submission (rear naked choke) 2:22 hiệp 2.

12h13 - Kết quả: Jeremy Stephens thắng Doo Ho Choi bằng TKO 2:36 hiệp 2.

Kết thúc trận đấu, Stephens đã dành lời khen cho đối thủ Doo Ho Choi, đồng thời cũng cho biết anh muốn đối đầu với Brian Ortega.

12h11 - Hiệp 2: Qua hiệp 1 thăm dò, hiệp 2 khởi đầu nhanh hơn, mãnh liệt hơn. Stephens ép sân, tấn công bằng body kick và những cú đấm trái rợn người. Knockdown bằng overhand cho Stephens! Stephens nhào xuống, GnP bằng đấm và chỏ. Một chiến thắng TKO cho Jeremy Stephens!

Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi
Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi

 

12h05 - Hiệp 1: Stephens khởi đầu trận đấu bằng legkick. Choi đạp trước. Đều là những võ sĩ có khả năng KO, cả hai tỏ ra rất cẩn thận trong những pha trao đổi đòn. Tiếp tục trao đổi những cú legkick, Stephens bồi thêm những cú jab và chỏ. Ôm khóa rất ngắn ở phút thứ 4 hiệp 1. Uppercut từ Choi.

11h52 - Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi đã chuẩn bị lên sàn!

11h40 - Kết quả: Jessica-Rose Clark thắng Paige VanZant bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 29-28, 29-28).

Paige VanZant cho biết cô đã gãy xương cẳng tay phải trong hiệp một.

11h38 - Hiệp 3: VanZant cẩn trọng hơn trong những pha tiếp cận. Cô tung đá và đấm trái. Clark trả đòn bằng combo. VanZant tiếp tục tung bodykick, Clark đáp trả bằng đấm trái và combo ngay khi phát hiện cơ hội tiếp cận. VanZant ra đòn khá nhiều, nhưng có không ít cú đá của cô không trúng đích.

11h33 - Hiệp 2: Spinning back fist rất đẹp từ VanZant. VanZant takedown và giã đòn xuống Clark. Clark không nao núng: cô kéo chân đối thủ, và khi VanZant cố gỡ mình ra thì Clark lập tức kéo đối thủ xuống sàn.

Clark có cơ hội chiến thắng bằng triangle choke, vấn đề là phải bắt được tay VanZant. VanZant giã đấm bằng tay còn lại - cô vẫn chưa từ bỏ trận đấu này.

Paige VanZant vs. Jessica-Rose Clark
Paige VanZant vs. Jessica-Rose Clark

11h26 - Hiệp 1: VanZant tỏ ra chủ động hơn trong đầu hiệp, với những cú đá body kick. Clark tìm được cơ hội áp sát, cô vít đầu VanZant, takedown đối thủ. VanZant tìm cách đứng dậy những bất thành. Clark giữ cổ VanZant, tìm cách lên mount trong khi VanZant chống cự một cách không hiệu quả là bao.

11h19 - Trận Co-main Event của UFC FN 124 chuẩn bị diễn ra giữa Paige VanZant và Jessica-Rose Clark.

11h06 - Kết quả: Kamaru Usman thắng Emil Weber Meek bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).

Sau trận, Usman tuyên bố anh muốn thách đấu với Colby Covington.

11h04 - Hiệp 3: Time out đầu hiệp do Meek đá phải háng của Usman. Meek chiếm thượng phong trong màn trao đổi đòn cho đến khi anh lại bị Usman "ôm ấp". Một cú slam rất mạnh nữa từ Usman! Usman không bỏ qua cơ hội bắt lưng Meek, lên gối và cứ ghìm trận đấu ở địa chiến.

Meek vẫn tìm cách lật ngược tình thế. Kimura không thành, anh cố đứng dậy, nhưng bị takedown một lần nữa khá dễ dàng.

10h56 - Hiệp 2: Hai võ sĩ bước nhanh vào trao đổi đòn. Lặp lại chiến thuật cũ, Usman tiếp tục ôm hông Meek để takedown. Lần này, Usman ôm đối thủ từ phía sau. Meek hết đứng lại bò hòng thoát được đối thủ, dù vậy, anh vẫn bị takedown.

Từ bên dưới, Meek vẫn tranh thủ cơ hội. Ở phút thứ 4 hiệp 2, Meek tung rất nhiều đòn chỏ vào đầu, vào cổ Usman, trong khi Usman tìm cơ hội lên mount và giã GnP.

Kamaru Usman vs. Emil Weber Meek
Kamaru Usman vs. Emil Weber Meek

10h51 - Hiệp 1: Ngay từ giây đầu của trận đấu khi Usman lao đến, Meek đã tóm được cổ đối thủ, đe dọa khóa guillotine. Nhưng khi anh lỏng tay, đến lượt Usman vòng tay khóa qua vai Meek.

Meek xoay sở để đứng dậy. Usman vẫn ôm hông đối thủ, nhắm takedown. Và một cú slam khá mạnh từ Usman! 1:30 phút đến hết hiệp, Usman ở half guard, Meek tìm mọi cách để trở lại đánh đứng, nhưng Usman vẫn ghim được đối thủ xuống sàn và giã Ground and Pound trong suốt 15 giây cuối hiệp.

10h35 - Trận đấu tiếp theo của Main Card sẽ diễn ra giữa Kamaru Usman - người đang giữ thành tích 6-0 tại UFC - với "Valhalla" Emil Weber Meek. 

10h26 - Kết quả: Darren Elkins thắng Michael Johnson bằng Submission (rear naked choke) 2:22 hiệp 2.

Chiến thắng này đã nâng thành tích của Elkins lên 6 trận thắng liên tiếp  tại UFC.

10h24 - Hiệp 2: Takedown thành công cho Elkins sau pha leg kick. Anh anh bắt được lưng Johnson và khóa cổ đối thủ! Một chiến thắng bằng RNC cho "The Damage"  Darren Elkins!

10h19 - Hiệp 1: Johnson chủ động tấn công trước với body kick và những cú đấm. Elkins khởi đầu khá bình tĩnh, anh bắt đầu có những pha tấn công hiệu quả từ giữa hiệp. Johnson có vẻ hết gas trong 30 giây cuối hiệp.

10h07 - Trận đấu đầu tiên của Main Card giữa Darren Elkins vs. Michael Johnson bắt đầu!

9h59 - Kết quả: James Krause thắng Alex White bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

9h09 - Kết quả: Polo Reyes thắng Matt Frevola bằng KO (punches) 1:00 hiệp 1.

8h54 - Kết quả: Irene Aldana thắng Talita Bernardo bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (30-27, 30-27, 30-27).

8h12 - Kết quả: Kyung Ho Kang thắng Guido Cannetti bằng Submission (triangle choke) 4:53 hiệp 1.

7h59 - Kết quả: Jessica Eye thắng Kalindra Faria bằng tính điểm không đồng thuận (split) (29-28, 28-29, 29-28).

7h30 - Kết quả: JJ Aldrich thắng Danielle Taylor bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

6h53 - Kết quả: Mads Burnell thắng Mike Santiago bằng tính điểm đồng thuận (unanimous) (29-28, 29-28, 29-28).

Mads Burnell vs. Mike Santiago
Mads Burnell vs. Mike Santiago

Thời gian, địa điểm thi đấu:

Main card của UFC Fight Night 124: Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi sẽ bắt đầu vào 10 giờ sáng Thứ Hai 15/1 (giờ Việt Nam) tại Scottrade Center, St. Louis, Missouri, Mỹ. Main card của sự kiện sẽ được chiếu trực tiếp trên FOX Sports.

Fight card UFC Fight Night 124: Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi:

Main Card

Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi

Paige VanZant vs. Jessica-Rose Clark

Kamaru Usman vs. Emil Weber Meek

Darren Elkins vs. Michael Johnson

Fight card UFC Fight Night 124: Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi
Fight card UFC Fight Night 124: Jeremy Stephens vs. Doo Ho Choi

Prelims

James Krause vs. Alex White

Matt Frevola vs. Marco Polo Reyes

Talita Bernardo vs. Irene Aldana

Kyung Ho Kang vs. Guido Cannetti

Early Prelims

Kalindra Faria vs. Jessica Eye

Danielle Taylor vs. JJ Aldrich

Mike Santiago vs. Mads Burnell

Sự kiện bên lề: 

+ Trận Co-main event của UFC Fight Night 124 giữa Uriah Hall và Vitor Belfort đã chính thức bị hủy khi Uriah Hall lên cơn co giật và ngất xỉu ngay trên đường tới buổi weigh-in.

uriah hall
Uriah Hall chưa từng gặp vấn đề với việc cắt cân trước đây

Paige VanZant - nữ võ sĩ cùng có mặt tại sự kiện này - đã kêu gọi các khán giả cầu nguyện cho Hall. Cô miêu tả rằng tình trạng của Hall hiện tại là "thứ tồi tệ nhất" mà cô từng chứng kiến. Sau vài tiếng nằm viện, Uriah Hall hiện đã tỉnh táo nhưng tất nhiên anh vẫn không được phép thi đấu và đang chuẩn bị để làm thêm một vài kiểm tra.

Do trận Belfort - Hall đã hủy, Darren Elkins và Michael Johnson sẽ được lên Main card của UFC FN 124. Trận Kyung Ho Kang vs. Guido Cannetti từ Early Prelims đôn lên Prelims.

+ Gương mặt người Hàn Quốc Doo Ho Choi - một trong những võ sĩ có mặt trong đề cử trận đấu xuất sắc nhất năm 2016 - mới đây đã cho biết anh không còn quá nhiều thời gian tại UFC và khẳng định anh sẽ "tăng hết tốc lực" để kiếm đai vô địch.

Lý do mà Choi đưa ra là anh cần thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia có luật nghĩa vụ quân sự khắc nghiệt nhất thế giới do trạng thái chiến tranh với Triều Tiên vẫn chưa hoàn toàn giải trừ.

doo ho choi

Doo Ho Choi

Doo Ho Choi dự kiến anh sẽ còn đúng 1 năm để hoàn thành mục tiêu kiếm đai của mình trước khi đi nghĩa vụ vào cuối 2018.

+ Trận đấu với Uriah Hall sẽ là trận đấu cuối cùng của cựu vương Vitor Belfort tại UFC.

Từng thượng đài với những cái tên "dữ dằn" nhất lịch sử MMA: Randy Couture, Wanderlei Silva, Chuck Liddell, Tito Ortiz, Alistair Overeem, Dan Henderson, Anderson Silva, Jon Jones,... Vitor Belfort là một trong những tượng đài của lịch sử MMA hiện đại.

Belfort hiện là lão tướng đã chinh chiến lâu năm nhất tại UFC. Lần đầu tiên Belfort thượng đài tại UFC là ở sự kiện UFC 12 vào năm 1997. Có nghĩa là khi anh debut trên sàn đấu, đến một phần sáu số võ sĩ UFC hiện tại còn chưa kịp ra đời. 

vitor belfort

Trận đấu với Uriah Hall sẽ là trận đấu cuối cùng của cựu vương Vitor Belfort tại UFC

+ Chuẩn bị đối đầu với Jessica-Rose Clark, mỹ nữ UFC Paige VanZant không có thời gian để thả lỏng trong dịp lễ Giáng sinh. Trong khi gym tạm nghỉ, nữ võ sĩ xinh đẹp vẫn tập luyện cùng bạn trai Austin Vanderford tại nhà.

Chẳng may, trong lúc giữ đích cho người yêu, Austin Vanderford đã suýt "bay răng" khi Paige VanZant bất ngờ tung một cú đá vòng cầu roundhouse kick. Hình ảnh trong clip mà VanZant đăng tải cho thấy Vanderford bị trúng đòn vào cằm. May cho Vanderford, VanZant không đá hết lực.

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 1 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 2 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 2 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB?
VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB? Thảo Nguyên 3 tháng trước

VPF muốn nói được các CLB thì trước hết quan chức trong nhà cần phải nêu gương.

Có thể bạn quan tâm
Thủ môn Cerezo Osaka mắc sai lầm ngớ ngẩn, tiếc vì Văn Lâm chưa sang Nhật 8 phút trước Bóng đá Việt Nam

Kim Jin-hyeon vừa mắc sai lầm sơ đẳng khiến Cerezo Osaka ôm hận. Phong độ của thủ thành Hàn Quốc khá tệ song ở quãng thời gian này, Đặng Văn Lâm chưa thể sang Nhật.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 6/3: RNG vs EDG 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 6/3: RNG vs EDG - Trận đấu tâm điểm điểm của tuần 7, đại chiến đỉnh cao của LPL 2021?

Lịch thi đấu UFC 259: Blachowicz vs. Adesanya - 7h00 sáng 7/3 2 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật chi tiết lịch thi đấu: thời gian, địa điểm, cách thức theo dõi sự kiện UFC 259: Jan Blachowicz vs. Israel Adesanya.

Trực tiếp LCK Mùa Xuan 2021 hôm nay 6/3: T1 vs KT 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuan 2021 hôm nay 6/3: T1 vs KT - Faker sẽ tiếp tục vắng mặt trong khi T1 đang gặp rất nhiều vấn đề về nội bộ?

Cặp đôi chuyền hai, phụ công Đăk Lăk về đất Cố đô tìm cơ hội tỏa sáng 2 giờ trước Bóng chuyền

Bóng chuyền nam Đăk Lăk đã chính thức xóa sổ khỏi bản đồ bóng chuyền Việt Nam, điều này khiến những VĐV đang không biết đi đâu về đâu trong thời điểm mùa giải đã cận kề.

LaMelo Ball đang xuất sắc vượt mong đợi: Đến huyền thoại Michael Jordan cũng giật mình 3 giờ trước NBA

LaMelo Ball đã biến bóng rổ Hornets vốn buồn chán thành một thứ bóng rổ rất đáng xem, đẹp mắt và cũng không kém phần hiệu quả.

Man City và top 10 chuỗi chiến thắng dài nhất lịch sử 4 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Man City đang trải qua 21 chiến thắng liên tiếp và dù đây chưa phải là thành tích xuất sắc nhất lịch sử, thầy trò Guardiola vẫn sẵn sàng phá kỷ lục.

Đoàn Văn Hậu lạc quan về quá trình chữa trị chấn thương 4 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Được hội chẩn về chấn thương gặp phải, Đoàn Văn Hậu bày tỏ sự lạc quan về quá trình phục hồi chấn thương.

Devin Booker chấn thương, nhường suất All-Star cho Mike Conley 5 giờ trước NBA

Cuối cùng cầu thủ lão tướng Mike Conley cũng có lần đầu tham dự NBA All-Star sau khi Devin Booker không thể tham dự vì chấn thương.

Outside In - game Việt Nam chính thức được phát hành trên Steam 6 giờ trước ESPORTS

Outside In la tựa gamemới ra lò trên Steam, được phát hành bởiTogether Games Studio, một nhóm các bạn trẻ người Việt có niềm đam mê đặc biệt với games.

Đội hình tuyển Anh 2021 mới nhất đá vòng loại World Cup 6 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình tuyển Anh 2021 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình tuyển Anh 2021 mới nhất đá vòng loại World Cup.

Burnley vs Arsenal: Đội hình ra sân và thành tích đối đầu 7 giờ trước Bóng đá Anh

Xem thành tích đối đầu, đội hình ra sân trận Burnley vs Arsenal thuộc vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Thủ môn Edouard Mendy của Chelsea giữ sạch lưới độc nhất vô nhị 7 giờ trước Bóng đá Anh

Thủ môn Edouard Mendy của Chelsea đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh về giữ sạch lưới trong lịch sử với tỷ lệ hết sức ấn tượng.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 6/3: MU mua “Tiểu Pogba” 7 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 6/3.

MU chuẩn bị trả thêm tiền thưởng cho Bruno Fernandes 8 giờ trước Bóng đá Anh

MU khó tránh khỏi việc phải trả thêm 4,2 triệu bảng tiền thưởng cho cuộc chuyển nhượng Bruno Fernandes khi tiền vệ này đoạt giải vào cuối mùa.

Liverpool dứt điểm tệ nhất so với các ông lớn Ngoại hạng Anh 8 giờ trước Bóng đá Anh

Hàng tấn công Liverpool đang cùn mòn do khả năng dứt điểm tệ nhất so với các đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh, dẫn đến kết cục khủng hoảng.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 6/3: Bayern Munich vs Dortmund 8 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 6/3 với tâm điểm là trận Bayern Munich vs Dortmund thuộc Bundesliga.

LMHT: Câu lạc bộ Barcelona sẽ gia nhập LPL Mùa Hè 2021? 8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona được cho là đã đạt được thỏa thuận với 1 đội LMHT đang thi đấu cho LPL. Thương vụ này dự kiến sẽ được công bố trước LPL Mùa Hè 2021.

Kết quả bóng đá Tây Ban Nha - La Liga hôm nay 6/3: Valencia 2-1 Villarreal 8 giờ trước Kết quả bóng đá

Kết quả bóng đá bóng đá Tây Ban Nha - La Liga hôm nay. Xem kqbd Valencia vs Villarreal thuộc vòng 26 La Liga đêm qua và rạng sáng nay.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2021 mới nhất 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2021. Cập nhật kết quả các trận đấu cùng BXH VCS 2021 mới nhất.

Quật ngã CES, SBTC Esports kết thúc lượt đi ở vị trí thứ 3 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 5/3: CES vs SE - Với kinh nghiệm và bản lĩnh của những ngôi sao hàng đầu VCS, SBTC Esports đã dánh bại Khuyển Vương một cách đầy thuyết phục.

SofM đạt cột mốc mới ở LPL, SN có chiến thắng thứ 3 liên tiếp 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 5/3: V5 vs SN -Với kinh nghiệm cùng kỹ năng của mình, SofM đã bỏ túi WeiWei trong ngày thi đấu hôm nay.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021 mới nhất 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng giải LPL Mùa Xuân 2021: SofM và SN lọt vào Top 8 sau 2 thắng lợi liên tiếp trước OMG và LGD.

Mane bị tố né các quả phạt đền để Salah không ghi bàn 19 giờ trước Bóng đá Anh

Huyền thoại Liverpool, Michael Owen đã cáo buộc Sadio Mane tránh kiếm các quả phạt đền vì không muốn đồng đội Mohamed Salah ghi bàn.

Webthethao, Công Vinh, MC Trấn Thành và nhiều VĐV, nghệ sĩ cùng HTV “chung một tấm lòng” mua vắc-xin COVID-19 20 giờ trước Video

Đài Truyền hình TP. HCM (HTV) đã phát động chiến dịch “Chung một tấm lòng” nhằm quyên góp mua vắc-xin COVID-19. Chiến dịch nhận được sự ủng hộ lớn từ người dân trên khắp cả nước.

LMHT: SBTC Esports chia tay Petland trước thềm lượt về VCS Mùa Xuân 2021 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

SBTC Esports sẽ tri ân Petland bằng cách để anh thi đấu trận đấu cuối cùng tại VCS Mùa Xuân 2021 trước khi chính thức rời đội.

Tin bóng đá hôm nay mới nhất 5/3: Barca mất trụ cột khi gặp PSG 22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cập nhật tin tức bóng đá mới nhất hôm nay 5/3 được Webthethao tổng hợp.

Code Lords Mobile 2021: Cách nhận và nhập code mới nhất 1 ngày trước ESPORTS

Danh sách code Lords Mobile 2021 mới nhất cùng chi tiết cách thức nhận và nhập code .

Xem thêm