Cả miền Đông khao khát Anthony Davis: "Mảnh ghép cuối cùng" cho chức vô địch?
Dường như có một lý do thú vị đằng sau những cuộc bàn tán chuyển nhượng và những suy đoán xung quanh Anthony Davis.
Khi có những kỳ vọng rằng Davis vẫn có thể ở lại Dallas Mavericks sau hạn chót chuyển nhượng ngày 5 tháng 2, thì đồng thời có một cảm giác rằng một đội bóng thuộc miền Đông có thể bất ngờ xuất hiện, kích hoạt bom tấn để có được cựu siêu sao Los Angeles Lakers này.
“Mọi đội bóng ở miền Đông đều tin rằng họ chỉ cách Chung kết (NBA) một Anthony Davis,” một nguồn tin cấp cao nói với Sam Amick và Christian Clark của The Athletic.
Cho đến nay, chỉ có Atlanta Hawks và Toronto Raptors được báo cáo là có sự quan tâm thực sự đến Anthony Davis trong số các đội miền Đông. Tuy nhiên, một số CLB ít người ngờ tới như Milwaukee Bucks cũng nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng cho trung phong này.
Tài năng trong cả tấn công lẫn phòng thủ của trung phong sinh năm 1993 là không thể phủ nhận, nhưng ngôi sao của Dallas Mavericks đã phải chiến đấu với các vấn đề chấn thương trong những năm gần đây. Mùa này, anh chỉ xuất hiện trong 19 trong số 37 trận của đội, trung bình 20,3 điểm, 11,1 rebounds và 2,7 kiến tạo.
