Klay Thompson hậu chấn thương Achilles: Trở lại làm All-NBA hoặc không gì cả!

Việt Long
thứ hai 15-3-2021 14:15:00 +07:00 0 bình luận
|
Sau khi dính chấn thương quái ác vào tháng 11 năm trước, Klay Thompson hôm nay đã có lần đầu tiên tiếp xúc với báo chí, chia sẻ về chấn thương, hồi phục và nhiều thứ khác.

Ngày mở màn mùa giải NBA 2021-22. Đây là ngày được Klay Thompson và đội ngũ y tế đặt ra để tái xuất sau khi anh bị đứt gân gót chân (Achilles) vào cuối năm ngoái.

Klay gặp phải chấn thương quái ác này tháng 11 năm 2020 và thời điểm mùa giải 2021-22 bắt đầu (dự kiến vào cuối tháng 10) sẽ là tròn 1 năm ngày anh ngã xuống tại một trận đấu phủi ở phòng gym ngoại ô Los Angeles.

Chọn cột mốc này để trở lại là một mục tiêu thực tế, nhưng cũng khá mạo hiểm.

“Là ngày đó. Cũng có thể trễ một vài tuần. Cũng có thể 1 tháng sau tôi mới trở lại được. Nhìn chung, chúng tôi muốn nhắm đến giai đoạn đầu mùa giải, ngay thời điểm bắt đầu”, Klay Thompson chia sẻ trong lần đầu tiên tiếp xúc với truyền thông năm nay.

Suốt 17 phút trả lời những câu hỏi từ hàng chục phóng viên, biên tập viên từ nhiều báo đài thông qua phần mềm Zoom, Thompson từ tốn, nhẹ nhàng và có những chia sẻ đầy cảm xúc.

Trong đó, anh hé lộ lại khoảnh khắc mình dính chấn thương Achilles ngay buổi sáng NBA Draft tại một trận đánh phủi, điều khiến cả tập thể Golden State Warriors nháo nhào trong nhiều giờ đồng hồ trước khi quyết định gọi tên James Wiseman với lượt pick của mình.

“Tôi ghét nó. Đó là khoảnh khắc mà tôi không muốn gợi nhớ lại, tôi không thích vì nó rất đau", Klay kể lại. 

“Như thể một ai đó đá vào phía sau gót chân của mình vậy, đá rất mạnh. Và nó xảy ra ở một động tác nhận bóng, nhồi hai nhịp rồi ném rổ rất bình thường. Tôi làm cả trăm lần mỗi ngày cũng chẳng sao".

Xen lẫn trong rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề khác nhau, Klay Thompson chia sẻ hai chuyện được nhiều người quan tâm. Một là về tình trạng chấn thương và quá trình hồi phục của anh hiện tại. Hai là về Golden State Warriors, đội bóng đang rất nhớ Klay.

“Tôi không còn phải đi ủng cố định mắt cá nữa (walking boot). Tôi đã bắt đầu đi bộ bình thường, thực hiện một số bài tập nhẹ về bắp chuối.

Tôi đã tập một số bài tập dưới nước HydroWorx thời gian qua. Chưa thể chạy được bình thường, nhưng tôi có thể chạy máy ở dưới nước. Nó giúp tôi cải thiện thể trạng.

Từ đâu, tôi sẽ tập chăm chỉ hơn, năng nổ hơn và tập cường độ cao hơn", Klay giải đáp về tình hình hồi phục.

Về Golden State Warriors, Thompson khẳng định niềm tin mãnh liệt rằng anh và cả đội sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch mùa tới.

Nhưng để điều đó thành hiện thực, Klay Thompson cần phải lấy lại phong độ như lúc anh chưa từng dính chấn thương. Khi ấy, Klay là một All-Star, một cầu thủ All-NBA, nhận trách nhiệm kèm cầu thủ ghi điểm xuất sắc nhất của đối phương và trừng phạt đội bóng bên kia chiến tuyến bằng những quả 3 điểm.

Nói thường dễ hơn làm, thế nên Thompson đặt mục tiêu rất lớn nhưng cũng cực kỳ thực thế và cầu toàn.

“Tôi sẽ thành thật với mọi người nhé", Klay chia sẻ. “Tôi sẽ không đánh như một cái máy ngay được đâu. Mỗi trận 38 phút, kèm người giỏi nhất trên sân, chạy vòng quanh 100 cái bù người… Chưa thể làm ngay được, nhưng tôi sẽ đạt được nó. Tôi đảm bảo.

Ban đầu, tôi sẽ ra sân trung bình khoảng 20 phút mỗi trận trong một thời gian. Giới hạn thi đấu của tôi là 18 phút ở đầu mùa giải. Sau đó theo dõi tình hình, kiểm tra thể trạng và quá trình hồi phục.

Achilles mất 12 tháng để phục hồi, như vậy tôi dự kiến sẽ khoẻ mạnh hoàn toàn vào khoảng giữa tháng 11 (theo kế hoạch hiện tại, đó sẽ là tuần thứ 3 của mùa giải 2021-22)”.

“All-NBA hoặc không gì cả. Tôi muốn trở lại đẳng cấp All-NBA và tôi sẽ không hài lòng với bất kỳ thứ gì thấp hơn. Tôi quá máu lửa để chấp nhận làm một cầu thủ dự bị, làm một kép phụ với vai trò thấp bé. 

Klay Thompson không phải mẫu cầu thủ ra sân 20 phút ghi 13 điểm mỗi trận. Đó không phải bản thân tôi. Tôi máu hơn như thế nhiều.

Tôi rất nóng lòng và đang dồn nén rất nhiều năng lượng, dồn nén nhiều sự bực tức. Đôi khi tôi chỉ muốn chơi bóng rổ, thi đấu với đồng đội. Và khi ngày đó đến, nó sẽ là một ngày tuyệt vời không chỉ với tôi mà còn với tất cả mọi người", hậu vệ Warriors nói thêm.

Năm 2020 quả thực là năm khá tệ với Klay Thompson. Anh trải qua quá trình hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối (ACL) cực kỳ dài và mệt mỏi. Rồi bỗng dưng Kobe Bryant qua đời, một người rất thân với Klay.

Dịch bệnh hoành hành, mọi hoạt động đều nhưng trệ. Mọi thứ tệ hơn với Thompson khi bà ngoại của anh qua đời. Đến cuối năm khi chuẩn bị cho màn tái xuất thật mạnh mẽ, Klay lại dính một vận xui là chấn thương đứt gân gót chân Achilles.

“Năm 2020 là một năm khó khăn, chắc chắn không chỉ riêng với tôi mà còn với tất cả các bạn, mọi người nữa. Có lẽ chúng ta nên nhìn về tương lai thôi".

Bài liên quan
| Việt Long
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Lời cầu hôn dành cho ngôi sao quần vợt Maria Sakkari trước chuyến đi Úc

Lời cầu hôn dành cho ngôi sao quần vợt Maria Sakkari trước chuyến đi Úc

Vân Anh 36 phút trước

Ngôi sao quần vợt Hy Lạp Maria Sakkari đã nói “có” với lời cầu hôn từ Konstantinos Mitsotakis, chỉ vài ngày trước khi khởi hành đến Úc.

Venus Williams 45 tuổi nhận suất đặc cách tham dự Giải quần vợt Úc mở rộng

Venus Williams 45 tuổi nhận suất đặc cách tham dự Giải quần vợt Úc mở rộng

Kim Các 43 phút trước

Venus Williams sẽ trở lại Giải Úc mở rộng sau khi nhận được suất đặc cách, ban tổ chức giải đấu cho biết hôm thứ Sáu, đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của cô tại Melbourne Park sau 5 năm.

Kim Won-ho và Seo Seung-jae: Cú hụt chân đầy tiếc nuối trước cột mốc 1 triệu USD tiền thưởng

Kim Won-ho và Seo Seung-jae: Cú hụt chân đầy tiếc nuối trước cột mốc 1 triệu USD tiền thưởng

Mai Trinh 1 giờ trước

Với 12 chức vô địch trong một mùa giải, Seo Seung-jae vượt qua Kento Momota để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử World Tour.

Lerone Murphy tin chắc sẽ không bao giờ đấu Alexander Volkanovski

Lerone Murphy tin chắc sẽ không bao giờ đấu Alexander Volkanovski

Thành Dương 3 giờ trước

Lerone Murphy thất vọng vì bị gạt khỏi cuộc đua tranh đai lông UFC, tin rằng Alexander Volkanovski sẽ giải nghệ sau UFC 325.

Hà Nội Tasco Auto chính thức kích hoạt bom tấn libero Nguyễn Khánh Đang

Hà Nội Tasco Auto chính thức kích hoạt bom tấn libero Nguyễn Khánh Đang

Quang Minh 4 giờ trước

Sau 10 năm cống hiến cho VTV Bình Điền Long An, Nguyễn Khánh Đang quyết định Bắc tiến khoác áo đội bóng đầy khát khao Hà Nội Tasco Auto.

Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập Hà Nội Tasco Auto

Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập Hà Nội Tasco Auto

Quang Minh 5 giờ trước

Cuộc thương thảo giữa các bên diễn ra tốt đẹp và Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập đội bóng chuyền Hà Nội Tasco Auto từ mùa giải 2026.

Siêu sao Tijana Boskovic gia hạn hợp đồng với VakifBank cùng mức lương kỷ lục

Siêu sao Tijana Boskovic gia hạn hợp đồng với VakifBank cùng mức lương kỷ lục

Quang Minh 5 giờ trước

Siêu sao bóng chuyền nữ Tijana Boskovic tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình trong làng bóng chuyền thế giới khi gia hạn hợp đồng với VakifBank, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.

Dominick Cruz bảo vệ tweet gây tranh cãi về trận Van vs Pantoja

Dominick Cruz bảo vệ tweet gây tranh cãi về trận Van vs Pantoja

Thành Dương 6 giờ trước

Dominick Cruz lên tiếng giải thích tweet chỉ trích tình huống dừng trận vì chấn thương của Alexandre Pantoja tại UFC 323, cho rằng trọng tài đã cướp đi cơ hội lựa chọn của võ sĩ.

Daniel Cormier: Nếu ở đỉnh cao, tôi sẽ “ăn sạch” hạng bán nặng UFC bây giờ

Daniel Cormier: Nếu ở đỉnh cao, tôi sẽ “ăn sạch” hạng bán nặng UFC bây giờ

Thành Dương 7 giờ trước

Daniel Cormier tin rằng nếu ở thời kỳ đỉnh cao, anh sẽ thống trị hạng bán nặng UFC hiện tại và chọn Alex Pereira vì giá trị thương mại cao nhất.

Lịch thi đấu quần vợt United Cup năm 2026 mới nhất ngày 02/01/2026

Lịch thi đấu quần vợt United Cup năm 2026 mới nhất ngày 02/01/2026

Vân Anh 7 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt United Cup năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis United Cup năm 2026 mới nhất.

Cầm hòa Nhật Bản, thắng Syria: U23 Jordan gửi lời cảnh báo đến Việt Nam

Cầm hòa Nhật Bản, thắng Syria: U23 Jordan gửi lời cảnh báo đến Việt Nam

Huy Kha 7 giờ trước

Chuỗi trận giao hữu ấn tượng trước thềm VCK U23 châu Á 2026 giúp U23 Jordan nổi lên như đối thủ cực kỳ khó chịu, sẵn sàng tạo thử thách lớn cho U23 Việt Nam ở trận ra quân ngày 6/1.

Donnarumma suýt xô xát sau trận hoà của Man City

Donnarumma suýt xô xát sau trận hoà của Man City

Gia Bảo 9 giờ trước

Sau trận hòa 0-0 đầy bế tắc trước Sunderland, thủ môn Gianluigi Donnarumma đã suýt xô xát với Luke O’Nien vì những tiểu xảo câu giờ của cầu thủ này ở cuối trận.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi Man City bị cầm hoà

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi Man City bị cầm hoà

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Man City đã bỏ lỡ cơ hội trong cuộc đua vô địch với Arsenal khi để cho đội mới lên hạng Sunderland cầm hoà, tương tự là Liverpool trước Leeds.

Liverpool khởi đầu năm 2026 đáng thất vọng trước đội mới lên hạng

Liverpool khởi đầu năm 2026 đáng thất vọng trước đội mới lên hạng

Hoàng Hà 9 giờ trước

Liverpool đã bắt đầu hành trình năm mới 2026 bằng một kết quả đầy thất vọng khi để đội bóng mới lên hạng Leeds cầm hòa không bàn thắng ngay tại Anfield.

Sunderland bất bại trên sân nhà khiến Man City tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch

Sunderland bất bại trên sân nhà khiến Man City tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch

Gia Bảo 9 giờ trước

Cuộc đua song mã đến ngôi vương Ngoại hạng Anh vừa chứng kiến một bước ngoặt quan trọng tại Stadium of Light khi Man City không thể thắng được chủ nhà Sunderland.

KVA chia tay HLV trưởng Morales sau chuỗi thành tích không như ý

KVA chia tay HLV trưởng Morales sau chuỗi thành tích không như ý

Hải Mạc 16 giờ trước

CLB bóng chuyền nữ Kyonggi ViVo Angels (KVA) mới đây đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV trưởng Morales, kết thúc một giai đoạn hợp tác giữa đôi bên.

Justin Gaethje: Tôi thích cảm giác sợ hãi nếu đấu Ilia Topuria

Justin Gaethje: Tôi thích cảm giác sợ hãi nếu đấu Ilia Topuria

Thành Dương 17 giờ trước

Justin Gaethje thừa nhận anh háo hức đối đầu Ilia Topuria vì thử thách tinh thần, trong bối cảnh chuẩn bị tranh đai tạm thời UFC 324 với Paddy Pimblett.

Suntory Sunbirds giành ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách tại SV League Nhật Bản

Suntory Sunbirds giành ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách tại SV League Nhật Bản

Minh Hiếu 17 giờ trước

Tại SV League Nhật Bản, cuộc đua tới ngôi vô địch đang diễn ra hấp dẫn và căng thẳng, nhưng Suntory Sunbirds một lần nữa khẳng định vị thế ứng viên số một khi tiếp tục gia tăng khoảng cách dẫn đầu bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu cầu lông 2026: Ấn Độ đăng cai Giải vô địch thế giới, ASIAD tại Nhật Bản

Lịch thi đấu cầu lông 2026: Ấn Độ đăng cai Giải vô địch thế giới, ASIAD tại Nhật Bản

Thuý Vy 17 giờ trước

Ngay từ tháng 1, tâm điểm sẽ đổ dồn về sân Axiata Arena với giải Malaysia Open 2026 (Super 1000) – phát súng mở màn cho chuỗi 29 giải đấu thuộc hệ thống BWF World Tour.

Petr Yan là Võ sĩ xuất sắc nhất  2025: Chất lượng hay số lượng?

Petr Yan là Võ sĩ xuất sắc nhất 2025: Chất lượng hay số lượng?

Thành Dương 18 giờ trước

Petr Yan được ca ngợi là Võ sĩ xuất sắc nhất năm 2025 sau chiến thắng trước Merab Dvalishvili, nhưng tranh cãi vẫn nổ ra giữa chất lượng và số lượng trận đấu.

UFC trở lại Thượng Hải với Fight Night vào ngày 29/8/2026

UFC trở lại Thượng Hải với Fight Night vào ngày 29/8/2026

Thành Dương 18 giờ trước

UFC xác nhận quay lại Thượng Hải tổ chức Fight Night ngày 29/8/2026, đồng thời bật đèn xanh cho mùa 5 Road to UFC, tiếp tục mở rộng thị trường Trung Quốc.

Dự đoán Bournemouth vs Arsenal, 0h30 ngày 4/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Bournemouth vs Arsenal, 0h30 ngày 4/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Gia Bảo 18 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bournemouth vs Arsenal thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng Malaysia sẽ thể hiện sức mạnh ở nội dung đôi

Huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng Malaysia sẽ thể hiện sức mạnh ở nội dung đôi

Ngân Nguyễn 18 giờ trước

Với lợi thế sân nhà cùng nhiều cặp đôi đẳng cấp thế giới, huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng chủ nhà có thể chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài của đất nước tại giải Malaysia Open diễn ra từ ngày 6-11 tháng 1.

Hết hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công Lưu Thị Huệ tìm kiếm bến đỗ mới

Hết hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công Lưu Thị Huệ tìm kiếm bến đỗ mới

Phạm Phương 18 giờ trước

Năm 2025 khép lại cũng là lúc Lưu Thị Huệ kết thúc hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công này sẽ có bến đỗ mới trong năm 2026.

Dự đoán Wolves vs West Ham, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Wolves vs West Ham, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Hà 19 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Wolves vs West Ham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Brighton vs Burnley, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Brighton vs Burnley, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 19 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brighton vs Burnley thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Tsitsipas từng cân nhắc giải nghệ trong mùa giải quần vợt 2025 đầy chấn thương

Tsitsipas từng cân nhắc giải nghệ trong mùa giải quần vợt 2025 đầy chấn thương

Thuý Vy 19 giờ trước

Stefanos Tsitsipas cho biết hôm thứ Năm rằng anh đã nghiêm túc cân nhắc việc giải nghệ trong thời gian phải vật lộn với chứng đau lưng nghiêm trọng trong phần lớn mùa giải 2025.

Học trò Rivan sát muối vào nỗi đau của HLV bóng chuyền Indonesia

Học trò Rivan sát muối vào nỗi đau của HLV bóng chuyền Indonesia

Quang Minh 19 giờ trước

Không thể bảo vệ chức vô địch SEA Games, HLV Jeff Jiang Jie bị Liên đoàn bóng chuyền Indonesia sa thải, Rivan không giấu giếm thái độ với ông thầy người Trung Quốc.

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 19h30 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 19h30 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 19 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Aston Villa vs Nottingham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Malaysia Open 2026: Dàn sao cầu lông Indonesia sẵn sàng chinh phục giải thưởng 38 tỷ đồng

Malaysia Open 2026: Dàn sao cầu lông Indonesia sẵn sàng chinh phục giải thưởng 38 tỷ đồng

Thuỳ Trâm 19 giờ trước

Indonesia có 9 đại diện sẽ tham gia giải cầu lông Malaysia Open 2026 vào tuần tới có tổng tiền thưởng lên tới 1,45 triệu USD, hơn 38 tỷ đồng.

Tay vợt số 1 quần vợt thế giới Sabalenka muốn tái đấu "Trận chiến giữa hai giới" để phục thù

Tay vợt số 1 quần vợt thế giới Sabalenka muốn tái đấu "Trận chiến giữa hai giới" để phục thù

Thuý Vy 19 giờ trước

Với cá tính mạnh mẽ và khát khao phục thù, mỹ nhân người Belarus tin rằng cô đã nắm thóp được lối chơi của tay vợt nam người Úc. Liệu một cuộc tái đấu công bằng hơn có giúp 'Nữ hoàng WTA' khẳng định vị thế trước các đồng nghiệp nam?

Chính thức: Chelsea sa thải Maresca sau khi mối quan hệ hoàn toàn đổ vỡ

Chính thức: Chelsea sa thải Maresca sau khi mối quan hệ hoàn toàn đổ vỡ

Hoàng Thanh 19 giờ trước

Chelsea đã chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Enzo Maresca sau khi những mâu thuẫn nội bộ không thể cứu vãn, chỉ 3 ngày trước chuyến làm khách Man City.

Alessandro Michieletto nhận danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025

Alessandro Michieletto nhận danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025

Quang Minh 19 giờ trước

Danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025 đã được trao cho Alessandro Michieletto, MVP của FIVB World Championship 2025.

10 thử thách đầu tiên của Barcelona cho năm 2026

10 thử thách đầu tiên của Barcelona cho năm 2026

Hoàng Thanh 20 giờ trước

Không chỉ là danh hiệu, Barcelona còn phải đối mặt với những bước ngoặt quan trọng về thượng tầng và kinh tế. Dưới đây là 10 thách thức lớn nhất của thầy trò Hansi Flick và ban lãnh đạo CLB.

Bóng chuyền nam Công An Tp.HCM chia tay 7 VĐV trước thềm mùa giải mới 2026

Bóng chuyền nam Công An Tp.HCM chia tay 7 VĐV trước thềm mùa giải mới 2026

Quang Minh 20 giờ trước

Trên trang chủ CLB bóng chuyền Công An TP.HCM, đội bóng đã chính thức nói lời chia tay với 7 vận động viên trước thềm mùa giải mới.

Ứng cử viên sáng giá nhất để dẫn dắt Chelsea thay cho Maresca

Ứng cử viên sáng giá nhất để dẫn dắt Chelsea thay cho Maresca

Hoàng Hà 20 giờ trước

Với việc HLV Enzo Maresca đang trên đà rời Stamford Bridge sau 18 tháng nắm quyền, cuộc đua tìm kiếm người kế vị tại Chelsea đang nóng lên với những ứng viên hàng đầu.

Tái xuất tại Giải cầu lông Malaysia Open, Choong Hon Jian tiết lộ nguyên nhân chấn thương bụng hy hữu

Tái xuất tại Giải cầu lông Malaysia Open, Choong Hon Jian tiết lộ nguyên nhân chấn thương bụng hy hữu

Thuỳ Trâm 20 giờ trước

Từng là hiện tượng của làng cầu lông thế giới với những chức vô địch liên tiếp, sự nghiệp của cặp đôi Hon Jian - Haikal Nazri đã bị chững lại đáng tiếc vì những vết rách cơ bụng và hông.

Liệu Alcaraz và Swiatek có cùng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Australian Open 2026?

Liệu Alcaraz và Swiatek có cùng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Australian Open 2026?

Thuỳ Trân 20 giờ trước

Cả hai ngôi sao trẻ sáng giá nhất hiện nay là Carlos Alcaraz và Iga Swiatek đều chỉ còn thiếu đúng 1 danh hiệu tại Melbourne để hoàn thiện bộ sưu tập Grand Slam sự nghiệp danh giá.

Chelsea dự kiến thay đổi HLV trước màn đụng độ Man City

Chelsea dự kiến thay đổi HLV trước màn đụng độ Man City

Gia Bảo 20 giờ trước

Tương lai HLV Enzo Maresca tại Chelsea đang đếm ngược. Quyết định sa thải có thể được đưa ra ngay trước trận gặp Man City do kết quả tệ hại và rạn nứt nội bộ.

Lộ diện nhánh đấu cầu lông Malaysia Open: ĐKVĐTG Chen Tang Jie - Toh Ee Wei có dễ dàng tiến vào bán kết?

Lộ diện nhánh đấu cầu lông Malaysia Open: ĐKVĐTG Chen Tang Jie - Toh Ee Wei có dễ dàng tiến vào bán kết?

Như Ý 20 giờ trước

Sức nóng tại thánh địa Axiata Arena đang tăng lên từng giờ khi cặp đôi 'vàng' của cầu lông Malaysia Chen Tang Jie và Toh Ee Wei chuẩn bị bước vào chiến dịch Malaysia Open 2026.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.