Siêu kình ngư Huy Hoàng: Tết phụ mẹ ra chợ bán cá, năm nay quên Tết vì Top 8 Olympic 2024

Trần Khánh
thứ bảy 10-2-2024 0:45:43 +07:00 0 bình luận
|
Vốn xuất thân từ miền quê nghèo, đi lên từ khổ cực, Huy Hoàng trân quý công việc của bố mẹ. Những năm trước, về quê dịp Tết, anh tranh thủ phụ mẹ bán cá ngoài chợ. Nhưng năm nay, vì mục tiêu Top 8 Olympic 2024, Hoàng tạm gác nỗi lòng cá nhân để tập trung thi đấu ở xứ người.

Ngày 29 Tết, Huy Hoàng cùng các đồng đội lên chuyến sang bay Qatar để tham dự giải bơi vô địch thế giới 2024. Lại thêm một năm nữa, "rái cá" sông Gianh ăn Tết xa nhà. Một điều rất bình thường với VĐV đã chinh chiến khắp các giải đấu trên thế giới như Hoàng. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Huy Hoàng đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về những câu chuyện thú vị; đặc biệt, xoay quanh những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Thêm một cái Tết nữa, Huy Hoàng xa nhà nhưng anh vốn quen và tập trung cao độ cho mục tiêu ở Olympic 2024.

* Nhìn lại một năm qua, Hoàng có thể nói gì về bản thân?

Trong năm qua, tôi có nhiều niềm vui và nỗi buồn. Đó cũng là năm thành công dù không như ý muốn. Đối với tôi, thành tích như vậy là tốt khi có huy chương ở ASIAD hay giữ thành tích ở SEA Games 32. Giải nào cũng có huy chương, tạo niềm vui cho bản thân và hướng đến một năm mới với nhiều mục tiêu mới.

* Với một VĐV thi đấu triền miên như Hoàng, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, anh sẽ có những kế hoạch hay cách đón Tết cho riêng mình?

Do tôi tập luyện, thi đấu thường xuyên nên bản thân cũng luôn hướng đến một cái Tết nhẹ nhàng. Tôi thường chung vui với gia đình, đón Tết với bạn bè, ngồi lại trò chuyện  bên nhau. Còn nếu Tết không về nhà thì có mục tiêu để mình phấn đấu. Lúc đó, tôi chỉ tập trung vào tập luyện. Đó chính là động lực để mỗi ngày tập luyện cho thành tích tốt hơn dù là ngày Tết.

* Có khi nào buồn tủi khi đón Tết xa nhà không?

Thông thường các thầy thông báo trước từ lâu để làm tâm lý cho chúng tôi. Nhưng khi tới Tết, tôi không có cảm giác đó bởi hiện nay, mạng xã hội phát triển. Lúc nào muốn gặp gia đình là gọi điện để cả nhà cùng chuyện trò. Tôi cảm thấy vui hơn, gần gũi với gia đình, và cảm thấy Tết vẫn ở quanh mình.

* Mỗi khi đón Tết xa nhà, anh thường làm gì?

Khi xa nhà, tôi chuyên tâm cho tập luyện, không nghĩ đến Tết nữa. Nếu cứ nghĩ thì đầu óc không tập trung vào tập luyện. Nên Tết năm nay tôi cũng quên Tết để tập trung vào công việc. Còn nếu cứ nghĩ làm thế nào để Tết cho vui thì khó có thành tích tốt dù Tết xa nhà khiến tôi có lúc thấy buồn.

Mọi người xum họp gia đình, đi chụp hình, lên facebook khoe ảnh cũng phần nào tạo cảm giác đó chứ. Bởi vậy, tôi luôn gạt Tết ra một bên. Nhưng bản thân cũng quen với việc đón Tết không ở bên cạnh gia đình rồi.

Kình ngư sinh năm 2000 thích công việc phụ bố mẹ mỗi khi về quê ăn Tết.

* Xa nhà thì chuẩn bị bánh chưng hay những món ăn gì đó cho có hương vị Tết chứ?

Thông thường khi đi nước ngoài khó mang theo vì có nhiều quốc gia không cho mang theo. Tôi thường ăn Tết ở nhà trước, thưởng thức nhâm nhi một vài miếng bánh hương vị dân tộc, rồi cũng đón Tết như bao người khác nhưng chỉ khác là mình đón trước thời điểm bởi còn đặc thù nghề nghiệp mà.

* Anh có thể kể lại kỷ niệm về những lần ăn Tết đặc biệt với bản thân?

Những dịp Tết tôi phân chia công việc rõ ràng. Và mỗi khi về nhà, những ngày 27, 28 và 29 phụ ba mẹ đi bán cá. Đón giao thừa cùng ba mẹ. Ngày 1, 2, 3 thì đi thăm họ hàng, bạn bè. Ngày 5 thì lên đường trở lại với công việc thường nhật. Tết với tôi đơn giản, chỉ muốn gần gũi gia đình vì sau quãng thời gian dài tập luyện, ít dành cho ba mẹ nên sẽ ở cạnh nhiều hơn những dịp đặc biệt thế này.

* Anh vừa nhắc đến phụ mẹ bán cá, có phải đây là điều anh cảm thấy trân trọng khi trước đây và bây giờ, sông nước là sản nghiệp của gia đình?

Đúng vậy! Tôi rất thích công việc này. Dù đi đâu, về đâu, bản thân luôn nhắc nhở, sông nước, con cá đã nuôi lớn tôi, gia đình. Bố mẹ làm lụng vất vả, mang đến tương lai tốt đẹp hơn với con cái.

* Là người nổi tiếng nhưng đi phụ mẹ bán cá, anh có cảm thấy ngại không?

Tôi không ngại việc này. Người dân ở quê tôi đều biết đến gia đình tôi mà. Mọi người chan hòa, yêu thương và luôn dành tình cảm đến gia đình tôi. Tôi cảm thấy vui khi cùng sống với công việc của bố mẹ, có dịp gặp gỡ, trò chuyện với bà con quê tôi. 

Bất kể như thế nào, trong thâm tâm tôi, tôi vẫn là một người con nhỏ bé ở đất Tiến Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình). 

Tết Giáp Thìn, anh cùng đồng đội lên đường sang Qatar dự tranh giải bơi lội thế giới.

* Đâu là món ăn ưa thích trong dịp Tết của Hoàng?

Tôi thường dễ ăn nên không kén chọn và rất thích ăn những món dân dã của mẹ nấu. Những món hương vị quê hương như cá bắt từ sông làm nhiều món luôn thu hút tôi.

* Anh có phải là người khéo tay để phụ giúp bố mẹ gói bánh chưng không?

Không biết làm gì cả, vụng lắm (cười). Những lúc phụ bán cá xong, tôi về dọn nhà, chơi với các cháu, gặp gỡ bạn bè.

* Anh thường tận dụng những quãng nghỉ trong dịp này để làm thiện nguyện, xuất phát từ đâu Hoàng lại thực hiện hành động ý nghĩa này?

Tôi sẽ chọn một địa điểm nào đó, lên kế hoạch. Những chuyến lớn thì có kế hoạch cụ thể. Tôi nghĩ một năm mình có nhiều thành công, với trong thâm tâm, bản thân muốn cho đi, giúp đỡ những người nghèo khó. Tôi xuất phát điểm từ nghèo khó mà lên nên thấy người nghèo, bệnh tật tôi thấy thương, đồng cảm và muốn sẻ chia một phần nào đó.

Khi làm những công việc này, tôi thấy thích, vui vì ý nghĩa. Năm nào tôi cũng làm, và cứ làm hết mình. Lúc trước tôi có kêu gọi nhưng lúc này, chủ yếu bản thân chủ đích làm. Chỉ khi nào có kế hoạch lớn mới huy động một vài bạn bè. Tôi làm trong âm thầm, lặng lẽ. 

Có lẽ sắp tới, tôi dần dần làm quen mạng xã hội, đăng tải nhiều hơn để cùng huy động bạn bè, có sức lan tỏa hơn. Từ đó có thể giúp cộng đồng nhiều hơn. Tôi không chỉ làm dịp Tết mà lúc nào có cơ hội, điều kiện, tôi đều làm.

Huy Hoàng cùng VĐV bóng chuyền Lâm Oanh (gần nhà) thường xuyên làm công tác thiện nguyện.

* Ở miền quê thanh bình, nơi có sông Gianh chảy qua của anh đón Tết như thế nào? Có những lễ hội gì đặc sắc không?

Ở Cuồi đón Tết rất vui. Hàng xóm tụ họp vui chơi, đốt lửa. Vùng quê nghèo nên mỗi lần Tết đến, các gia đình lên Nhà văn hóa thôn để nhận những phần quà ý nghĩa. Những vật phẩm như bao gạo, nước mắm... mang đến sự ấm lòng cho bà con quê tôi.

Đó cũng là cách đón Tết của gia đình tôi, vùng quê tôi. Ở quê không có lễ hội đặc sắc. Thông thường đầu năm tổ chức bóng đá và bóng chuyền. Tôi hưởng ứng theo kiểu đi tham dự cổ vũ. Thật vui khi những dịp này biết thêm bà con làng xóm.

* Sau Tết Nguyên đán, Hoàng bước vào năm 2024 với đấu trường chính là Olympic 2024, mục tiêu đặt ra là gì?

BHL đã vạch sẵn kế hoạch. Nhiệm vụ của tôi là phải tập luyện thật tốt. Tới Olympic sẽ rơi đúng phong độ, thi đấu thật tốt để hy vọng lọt vào Top 8. Trong thời gian tới, tôi cố gắng tìm thêm tấm vé ở nội dung 1.500m. Đó là giấc mơ của tôi.

* Năm mới Giáp Thìn, anh muốn nhắn gửi gì đến độc giả, người hâm mộ?

Năm mới, tôi kính chúc mọi người an khang thịnh vượng, luôn dồi dào sức khỏe hạnh phúc, đặc biệt cảm ơn mọi người luôn yêu quý, đồng hành, cho tôi nhiều động lực để phấn đấu có kết quả tốt nhất.

* Cảm ơn Hoàng về cuộc trò chuyện này. Chúc anh năm mới có nhiều thắng lợi mới!

Nguyễn Huy Hoàng sinh năm 2000, quê ở Quảng Bình. Anh được mệnh danh là "rái cá" sông Gianh với hàng loạt thành tích ấn tượng. Trong năm 2023, kình ngư 24 tuổi này giành 2 HCĐ quý giá ở đấu trường ASIAD 19 cũng như đạt 3 tấm HCV ở SEA Games 32. Anh đã có vé tham dự Olympic 2024 ở nội dung 800m tự do. Huy Hoàng hướng đến mục tiêu đoạt thêm suất ở nội dung 1.500m.
Bài liên quan
| Trần Khánh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp Los Angeles Galaxy vs Inter Miami: Thử thách lớn cho Messi

Trực tiếp Los Angeles Galaxy vs Inter Miami: Thử thách lớn cho Messi

Hoàng Hà 1 giờ trước

Trực tiếp trận đấu giữa Los Angeles Galaxy và Inter Miami thuộc vòng 2 MLS 2024 vào lúc 8h30 ngày 26/2. Cập nhật diễn biến trận L.A Galaxy và Inter Miami.

Predator Pro Billiard Series công bố thể thức thi đấu giải pool 9 bóng Women’s Showdown 

Predator Pro Billiard Series công bố thể thức thi đấu giải pool 9 bóng Women’s Showdown 

Du Yên 2 giờ trước

Predator Pro Billiard Series tiếp tục cam kết xuyên suốt các hạng mục với sự kiện Women’s Showdown trị giá 100.000 đô la.

Giải billiards đôi nam nữ Pro Billiard Series lần 1: Các gia đình Filler, Gorst, Styer, Ouschan và...

Giải billiards đôi nam nữ Pro Billiard Series lần 1: Các gia đình Filler, Gorst, Styer, Ouschan và...

Du Yên 2 giờ trước

Pro Billiard Series vừa công bố các cặp tham dự giải đấu đôi nam nữ đầu tiên theo thể thức 10 bi ở Las Vegas vào năm 2024.

Billiards Premier League Pool 2024: Nguyễn Anh Tuấn đấu dàn sao thế giới

Billiards Premier League Pool 2024: Nguyễn Anh Tuấn đấu dàn sao thế giới

Du Yên 2 giờ trước

Premier League Pool, Ko Ping Chung, Joshua Filler, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Francisco Sanchez Ruiz, Shane Van Boening, Fedor Gorst

Billiards carom 3 băng: Bogota World Cup 2024 gọi tên Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh, Chiêm Hồng Thái

Billiards carom 3 băng: Bogota World Cup 2024 gọi tên Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh, Chiêm Hồng Thái

Du Yên 2 giờ trước

Trở lại Colombia lần đầu tiên sau 11 năm, World Cup carom 3 băng diễn ra ở Bogota đang thu hút rất nhiều cơ thủ đăng ký tranh tài.

Đội hình dự kiến Al Nassr vs Al Shabab: Talisca trở lại bên cạnh Ronaldo

Đội hình dự kiến Al Nassr vs Al Shabab: Talisca trở lại bên cạnh Ronaldo

Hoàng Hà 2 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Al Shabab và Al Nassr thuộc vòng 21 giải VĐQG Saudi Arabia vào lúc 0h00 ngày 26/2. Cập nhật đội hình trận Al Shabab vs Al Nassr

Đội hình dự kiến Los Angeles Galaxy vs Inter Miami: Messi tìm bàn thắng đầu tiên

Đội hình dự kiến Los Angeles Galaxy vs Inter Miami: Messi tìm bàn thắng đầu tiên

Gia Bảo 6 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Los Angeles Galaxy và Inter Miami thuộc vòng 2 MLS vào lúc 8h30 ngày 26/2. Cập nhật đội hình trận Los Angeles Galaxy vs Inter Miami.

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 25/2

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 25/2

Gia Bảo 7 giờ trước

Bảng xếp hạng MLS mùa giải 2024 mới nhất. Xem BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Kết quả MLS 2024: Sau Inter Miami, nhà vô địch mở màn thắng lợi

Kết quả MLS 2024: Sau Inter Miami, nhà vô địch mở màn thắng lợi

Gia Bảo 7 giờ trước

Sau khi Inter Miami chơi trận mở màn mùa giải mới, nhà vô địch MLS 2023 Columbus Crew đã khởi đầu chiến dịch mới bằng chiến thắng tối thiểu.

Tyson Fury dùng "thức ăn đặc biệt" chữa nhanh vết rách ở mắt để kịp so găng với Usyk

Tyson Fury dùng "thức ăn đặc biệt" chữa nhanh vết rách ở mắt để kịp so găng với Usyk

Nguyễn Y Vân 8 giờ trước

Chuyên gia dinh dưỡng đã chuẩn bị thức ăn đặc biệt giúp Tyson Fury sớm chữa lành vết rách ở mi mắt phải để kịp so găng với Oleksandr Usyk vào ngày 18-5 tới.

Đội hình dự kiến River Plate vs Boca Juniors: Cavani chắc suất trên hàng công

Đội hình dự kiến River Plate vs Boca Juniors: Cavani chắc suất trên hàng công

Hoàng Hà 10 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa River Plate và Boca Juniors thuộc vòng 7 Cúp Liên đoàn Argentina lúc 3h30 ngày 26/2. Cập nhật đội hình trận River vs Boca.

Kết quả UFC Fight Night 237: Phục hận thành công

Kết quả UFC Fight Night 237: Phục hận thành công

Lâm Gia 10 giờ trước

Cập nhật diễn biến trực tiếp UFC Fight Night 237 với hai trận đấu đáng chú ý: Brandon Moreno vs. Brandon Royval 2, Brian Ortega vs Yair Rodriguez 2.

MU theo đuổi 2 tuyển thủ Argentina để thực hiện cuộc "thay máu"

MU theo đuổi 2 tuyển thủ Argentina để thực hiện cuộc "thay máu"

Gia Bảo 10 giờ trước

MU sẽ có thay đổi đáng kể về lực lượng vào mùa hè tới dưới thời chủ sở hữu mới. Một trong những động thái là việc họ đang nhắm đến 2 tuyển thủ Argentina.

Trói chân HLV Steve Kerr, Golden State Warriors chuẩn bị “điệu nhảy cuối cùng" với Stephen Curry?

Trói chân HLV Steve Kerr, Golden State Warriors chuẩn bị “điệu nhảy cuối cùng" với Stephen Curry?

Việt Long 11 giờ trước

Dường như 2 năm tới sẽ là khoảng thời gian quyết định vận mệnh của Golden State Warriors, xoay quanh hai cái tên quan trọng nhất CLB là Stephen Curry và HLV Steve Kerr.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal và Man City lại áp sát ngôi đầu

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal và Man City lại áp sát ngôi đầu

Hoàng Hà 12 giờ trước

Liverpool bận thi đấu chung kết Cúp Liên đoàn ở vòng này khiến vị trí dẫn đầu của họ bị cả Arsenal và Man City gây sức ép bằng những chiến thắng.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Barcelona leo lên ngôi nhì bảng

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Barcelona leo lên ngôi nhì bảng

Gia Bảo 12 giờ trước

Barcelona nhờ chiến thắng đậm trước Getafe đã vượt qua Girona để tạm thời chiếm ngôi đầu bảng La Liga, gây sức ép cho Real Madrid trong cuộc đua vô địch.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Gia Bảo 12 giờ trước

AC Milan đã không thể vượt qua Juventus để chiếm vị trí thứ hai Serie A sau thất bại nặng nề trước Monza khi HLV Pioli phải trả giá bằng lựa chọn lực lượng.

Dự đoán Liverpool vs Chelsea, 22h00 ngày 25/2, Cúp Liên đoàn Anh

Dự đoán Liverpool vs Chelsea, 22h00 ngày 25/2, Cúp Liên đoàn Anh

Gia Bảo 12 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh giữa Liverpool và Chelsea vào lúc 22h00 ngày 25/2.

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 25/2

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 25/2

Hoàng Hà 12 giờ trước

Bảng xếp hạng Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Saudi Arabia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Dự đoán Wolves vs Sheffield United, 20h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Wolves vs Sheffield United, 20h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 12 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Wolves vs Sheffield United.

Dự đoán Lecce vs Inter Milan, 0h00 ngày 26/2, Serie A

Dự đoán Lecce vs Inter Milan, 0h00 ngày 26/2, Serie A

Hoàng Hà 13 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 27 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Lecce vs Inter Milan.

Dự đoán Juventus vs Frosinone, 18h30 ngày 25/2, Serie A

Dự đoán Juventus vs Frosinone, 18h30 ngày 25/2, Serie A

Gia Bảo 13 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 27 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Juventus vs Frosinone.

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Thành Hưng 13 giờ trước

TFT mùa 11 bao giờ ra mắt? Trong DTCL mùa 11, chủ đề được gợi ý là “một cuộc đụng độ giữa truyền thuyết và huyền thoại”.

Bảng xếp hạng VĐQG Hà Lan mới nhất: PSV lập kỷ lục với màn huỷ diệt

Bảng xếp hạng VĐQG Hà Lan mới nhất: PSV lập kỷ lục với màn huỷ diệt

Gia Bảo 13 giờ trước

Đội đầu bảng có chiến thắng huỷ diệt trên sân Zwolle với cú hat-trick của Luuk de Jong, qua đó lập nên một kỷ lục ở giải vô địch Hà Lan.

Games of Future 2024: Thang Long Warriors thắng bất ngờ đội chủ nhà đến từ Nga

Games of Future 2024: Thang Long Warriors thắng bất ngờ đội chủ nhà đến từ Nga

Việt Long 15 giờ trước

Tài năng trẻ Phạm Nhật Thái Quang đã xuất sắc ấn định chiến thắng trên loạt ném phạt để mang về chiến thắng cho CLB Thang Long Warriors ngay trận đấu ra quân tại Games of Future 2024.

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 15 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Arsenal vs Newcastle.

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 17 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Bournemouth vs Man City.

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Hoàng Hà 18 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 26 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Barcelona vs Getafe.

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 18 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Aston Villa vs Nottingham.

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 18 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Fulham.

Đội hình dự kiến Man City vs Bournemouth: De Bruyne trở lại đội hình

Đội hình dự kiến Man City vs Bournemouth: De Bruyne trở lại đội hình

Gia Bảo 18 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Bournemouth và Man City thuộc vòng 27 Ngoại hạng Anh vào lúc 0h30 ngày 25.2. Cập nhật đội hình trận Bournemouth và Man City.

Đội hình ra sân MU vs Fulham: Quỷ đỏ thực hiện 2 thay đổi

Đội hình ra sân MU vs Fulham: Quỷ đỏ thực hiện 2 thay đổi

Hoàng Hà 20 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa MU và Fulham thuộc vòng 27 Ngoại hạng Anh vào lúc 22h00 ngày 24/2. Cập nhật đội hình trận MU vs Fulham.

LeBron James hết lời khen ngợi Victor Wembanyama sau màn trình diễn lập kỷ lục NBA

LeBron James hết lời khen ngợi Victor Wembanyama sau màn trình diễn lập kỷ lục NBA

Việt Long 20 giờ trước

Màn trình diễn lập kỷ lục và đi vào lịch sử NBA của Victor Wembanyama đã gây ra nhiều khó khăn cho LeBron James cũng như tập thể Los Angeles Lakers.

Học trò Duy Nhất tung loạt đòn knockout "xây xẩm mặt mày" võ sĩ Hàn Quốc

Học trò Duy Nhất tung loạt đòn knockout "xây xẩm mặt mày" võ sĩ Hàn Quốc

Lâm Gia 20 giờ trước

Chiến thắng TKO của Mùi Trọng Vinh tại AFC 30 đã khép lại đêm đấu thành công của các võ sĩ từ No.1 Muay Club với sự dẫn dắt của Nguyễn Trần Duy Nhất.

Xô xát tại NBA: Jimmy Butler nằm trong số 4 cầu thủ bị đuổi trận Miami Heat gặp Pelicans

Xô xát tại NBA: Jimmy Butler nằm trong số 4 cầu thủ bị đuổi trận Miami Heat gặp Pelicans

Việt Long 20 giờ trước

Từ một pha phạm lỗi của Kevin Love với Zion Williamson đã dẫn đến va chạm khiến 4 cầu thủ bị truất quyền thi đấu, bao gồm ngôi sao Jimmy Butler của Miami Heat.

Thăng Long Warriors tham dự Game of Future 2024, giải đấu "Thế vận hội tương lai"

Thăng Long Warriors tham dự Game of Future 2024, giải đấu "Thế vận hội tương lai"

Thành Hưng 21 giờ trước

Game of Future 2024 là giải đấu Esports kết hợp với thể thao truyền thống, bao gồm 21 nội dung thi đấu khác nhau, trong đó, Việt Nam góp mặt tranh tài tại nội dung Phygital Basketball.

Gia hạn hợp đồng mới, Warriors biến ông Steve Kerr thành HLV lương cao nhất lịch sử NBA

Gia hạn hợp đồng mới, Warriors biến ông Steve Kerr thành HLV lương cao nhất lịch sử NBA

Việt Long 21 giờ trước

Bắt đầu từ mùa giải tới, HLV Steve Kerr sẽ sở hữu mức lương cao nhất trong lịch sử NBA, gắn bó thêm 2 năm với Golden State Warriors cùng tham vọng vô địch giải đấu. 

Văn Toàn lóe sáng, Nam Định vẫn bại trận trước Bình Định

Văn Toàn lóe sáng, Nam Định vẫn bại trận trước Bình Định

Huy Kha 22 giờ trước

Phút lóe sáng của Văn Toàn không đủ để giúp Nam Định có điểm trên sân của Bình Định ở vòng 10 V.League 2023/24.

Chung kết giải chạy Báo Hànộimới là sự kiện thể thao duy nhất thi đấu quanh Hồ Gươm kể từ năm 2024?

Chung kết giải chạy Báo Hànộimới là sự kiện thể thao duy nhất thi đấu quanh Hồ Gươm kể từ năm 2024?

Thanh Mai 23 giờ trước

Chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49 diễn ra trong năm 2024 có lẽ là sự kiện thể thao duy nhất được thành phố Hà Nội cho phép đặt điểm xuất phát và về đích tại khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 23 giờ trước

Kết quả bóng đá nữ vòng loại Olympic 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 khu vực châu Á mới nhất.

Xem thêm
Nhận định