22h00 (02/01) M.U - Swansea: Nhà hát hết tiếng ngáp dài

thứ năm 31-12-2015 21:39:08 +07:00 0 bình luận
|
Số phận của Louis van Gaal vẫn đếm bằng từng trận. Và chừng nào Man Utd chưa thể ghi bàn trở lại để chấm dứt chuỗi trận toàn thua và hòa, HLV người Hà Lan còn thấy khó thở với “cái thòng lọng” được kết từ những chiếc khăn quàng cổ in hình Jose Mourinho mà CĐV “Quỷ đỏ” đeo vào sân Old Trafford.

1. Trên mặt báo, cựu ngôi sao Man Utd, Rio Ferdinand vừa chỉ ra rằng: “Bán đi Javier Hernandez là sai lầm lớn nhất của Van Gaal”. Nói có sách, mách có chứng. Kể từ khi rời Man Utd tới Leverkusen Hè vừa qua với phí vỏn vẹn 6 triệu bảng, Javier Hernandez đã bùng nổ dữ dội. Tiền đạo người Mexico đã ghi tới 11 bàn sau nửa mùa đầu Bundesliga, trong khi cả 4 chân sút của Man Utd gồm Rooney, Martial, Depay và Mata mới có vỏn vẹn... 12 bàn sau lượt đi Premier League. Còn tính trên mọi đấu trường, Javier Hernandez đã ghi tới 19 bàn/22 trận và nó chẳng khác nào sự mỉa mai nếu so sánh với con số “ngược” 22 bàn/19 trận của Man Utd tại Premier League mùa này. Chưa hết, nếu tổng số bàn của Man Utd ở mọi sân chơi chỉ là 35 bàn (Champions League chỉ tính từ vòng bảng) thì hãy nhớ 4 cầu thủ tấn công mà HLV Van Gaal đã đẩy đi không tiếc tay gồm Hernandez, Van Persie, Nani và Di Maria đã ghi tới 45 bàn cho các đội bóng của họ.

Rõ ràng, hàng công hay nói cách khác, khả năng ghi bàn sút giảm kinh khủng chính là nguyên nhân tai hại nhất đang làm khổ sở Man Utd. Hệ quả họ đang trải qua chuỗi trận không thắng trên mọi đấu trường (8 trận) dài nhất trong một mùa kể từ tháng 1/1990. Riêng mùa này ở Premier League, Man Utd đã có tới 8 trận tịt ngòi, 4 trong số đó diễn ra ngay tại Old Trafford và ở 6 vòng gần đây không thể thắng thì cũng có tới 3 trận “Quỷ đỏ” tịt ngòi. Hãy thử tưởng tượng nếu những Hernandez, Van Persie hay Di Maria còn ở lại, liệu Man Utd có chìm nghỉm trong khủng hoảng và số phận của chính Van Gaal đang bị đếm bằng từng trận, từng bàn thắng như lúc này?

2. Đó có lẽ là câu hỏi mà Louis van Gaal không muốn trả lời lúc này, cũng như chẳng đời nào ông thừa nhận việc bán đi Javier Hernandez là “sai lầm chết người”. Thực tế, sau trận hòa Chelsea 3 ngày trước, Van Gaal đã rút lại ý định từ chức. Tất nhiên, có thể trông thấy những gạch đầu dòng tích cực giúp Van Gaal tự tin trở lại. Đó là tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Man Utd đã cải thiện rất nhiều - minh chứng rằng phòng thay đồ vẫn ủng hộ HLV người Hà Lan. Và dù tỉ số chỉ là 0-0, đánh dấu trận thứ 2 liên tiếp, vòng thứ 3 Man Utd tịt ngòi ở 6 vòng gần nhất (chỉ có 3 bàn) và hiệu suất ghi bàn của “Quỷ đỏ” mùa này: 1,158 bàn/trận, thấp nhất trong 25 năm qua, thì ít nhất các học trò của Van Gaal đã tạo ra 12 pha dứt điểm với những cơ hội ăn bàn rõ mười mươi và tiếc nuối nhất là 2 cú sút trúng xà-cột của Mata và Martial. Đó rõ ràng là một Man Ud đã khởi sắc, giàu ý tưởng, mạnh dạn hơn khi sẵn sàng dâng cao tấn công. Và hình ảnh ấy phần nào mới là điều mà CĐV muốn thấy, thay vì một tập thể dù kiểm soát bóng vượt trội nhưng chỉ thích chuyền ngang hoặc chuyền về, khô khan ý tưởng và từng chơi như ru ngủ. Hẳn Van Gaal cùng các học trò hiểu rõ, họ không được phép đánh mất “nhịp” cũng như ngọn lửa chiến đấu vừa nhóm lên sau 90 phút với Chelsea.

3. Giờ thì hãy tạm coi Van Gaal đã vượt qua bài test quyết định tương lai của ông, trận đấu với Chelsea, và lịch thi đấu ít nhất trong 3 trận kế tiếp ở mọi sân chơi đang mở ra cơ hội phục hồi cho Man Utd của ông, bắt đầu từ cuộc tiếp đón Swansea tối nay. Đấy là đội bóng hiện không có một HLV danh chính ngôn thuận đúng nghĩa, mà Alan Curtis chỉ tạm quyền dẫn dắt. Và nếu Man Utd gặp khó khăn về ghi bàn thì Swansea còn tệ hơn bởi CLB xứ Wales ghi bàn tệ thứ nhì sau lượt đi (16 bàn/19 trận, chỉ khá hơn đội bét bảng Villa) và đã thua và hòa tới 8/9 trận sân khách từ đầu mùa. Đó chẳng phải đối thủ dễ chịu để những Martial, Mata tìm lại vận đỏ trước cầu môn sau 90 phút đen đủi trước Chelsea, để Wayne Rooney mài nhọn lại mũi giày sau chấn thương và màn tái xuất chấp nhận được 3 ngày trước?

Một thống kê chẳng vui vẻ chút nào đó là tính đến thời điểm này của mùa giải, Old Trafford là nơi buồn tẻ nhất trong số 92 SVĐ của các CLB ở 4 giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bóng đá Anh. Bởi sau 19 vòng tại Premier League, trong Nhà hát những giấc mơ, các CĐV “Quỷ đỏ” mới chứng kiến vỏn vẹn 10 bàn được các học trò của Van Gaal thực hiện. Thành tích này khiến Man Utd xếp thứ 82/92 và bầu không khí của Old Trafford ủ rũ hơn nhiều so với Etihad ồn ào cách đó không xa, bởi Man City dẫn đầu với 29 bàn đã ghi tại đó. Còn xét trên tổng số bàn thắng mà cả đội khách đã ghi, Old Trafford mùa này mới thấy bảng điện tử nhảy tỷ số 13 lần và thành tích này khiến Man Utd xếp... đội sổ (Man City dẫn đầu tính riêng ở giải Ngoại hạng, với 41 bàn đã được ghi tại Etihad). Đã rất lâu rồi CĐV “Quỷ đỏ” không được thét vang, nhẩy cẫng ăn mừng những bàn thắng và âm vang chiến thắng vang đi từ trong Nhà hát. Tối nay sẽ khác chứ?

Vận đỏ từ “áo đen”

Đây là lần thứ 3 ở mùa này vị trọng tài đến từ Tây Yorkshire, Jonathan Moss cầm còi trận đấu của Man Utd. Đáng chú ý 2 trận trước “Quỷ đỏ” đều thắng, đó là trận thắng 1-0 trước Tottenham ở ngày khai màn và chiến thắng 3-0 ngay trên sân Everton hôm 17/10.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
F1 McLaren sẵn sàng ra lệnh nhường đường để giúp Norris vô địch, có thể phải "hy sinh" Piastri!

F1 McLaren sẵn sàng ra lệnh nhường đường để giúp Norris vô địch, có thể phải "hy sinh" Piastri!

Ngân Nguyễn 2 phút trước

Trong cuộc đua tay ba này, Oscar Piastri có thể phải "hy sinh" vị trí cá nhân vì lợi ích tối thượng của đội đua, một quyết định được Giám đốc điều hành Zak Brown bảo vệ là "điên rồ nếu không làm vậy", khi cơ hội vô địch F1 đã ở rất gần.

Chính thức: Trận mở màn của World Cup 2026 sẽ là Mexico vs Nam Phi

Chính thức: Trận mở màn của World Cup 2026 sẽ là Mexico vs Nam Phi

Gia Bảo 4 phút trước

Sau lễ bốc thăm diễn ra tại Washington, với 42 trong số 48 đội tuyển tham dự, trận đấu khai màn chính thức của World Cup 2026 đã được ấn định, gợi nhớ về ký ức của 16 năm trước.

Vụ Chris Paul bị sa thải: Draymond Green gọi đó là "thảm họa" và "thiếu tôn trọng huyền thoại"

Vụ Chris Paul bị sa thải: Draymond Green gọi đó là "thảm họa" và "thiếu tôn trọng huyền thoại"

Việt Long 7 phút trước

Draymond Green cho rằng việc Clippers sa thải Chris Paul lúc 3 giờ sáng là một hành động thiếu tôn trọng và cảnh báo rằng nếu một huyền thoại như Paul cũng bị đối xử như vậy thì không cầu thủ nào được an toàn.

Lịch thi đấu World Cup 2026 sau lễ bốc thăm

Lịch thi đấu World Cup 2026 sau lễ bốc thăm

Gia Bảo 18 phút trước

Trong khi chờ đợi lịch thi đấu chính thức, được FIFA công bố vào đêm nay, một số chi tiết về lịch thi đấu World Cup 2026 đã được công bố, ngoài thành phần của mỗi bảng.

Deandre Ayton "tắt điện" khi thiếu LeBron và Luka, Lakers nhận thất bại trước đại kình địch Celtics

Deandre Ayton "tắt điện" khi thiếu LeBron và Luka, Lakers nhận thất bại trước đại kình địch Celtics

Thục Quyên 31 phút trước

Thất bại trước Celtics đã phơi bày sự phụ thuộc của Lakers vào khả năng kiến tạo của LeBron James, khi cả đội chỉ có 14 pha kiến tạo và trung phong Deandre Ayton hoàn toàn mờ nhạt.

Học trò mới của Khabib chuẩn bị ra mắt PFL tại Dubai ngày 7/2

Học trò mới của Khabib chuẩn bị ra mắt PFL tại Dubai ngày 7/2

Thành Dương 32 phút trước

Amru Magomedov, cựu vô địch UAE Warriors và học trò của Khabib Nurmagomedov, sẽ ra mắt PFL tại Dubai, đối đầu Kolton Englund ở hạng nhẹ.

Sự thật vụ "dùng... khăn thấm nước" mặt sân bóng chày nơi đội tuyển Việt Nam thi đấu ở SEA Games 2025

Sự thật vụ "dùng... khăn thấm nước" mặt sân bóng chày nơi đội tuyển Việt Nam thi đấu ở SEA Games 2025

Nguyễn Nhanh 38 phút trước

Chủ tịch Hiệp hội bóng chày Thái Lan vừa lên tiếng giải thích về sự vụ "dùng... khăn thấm nước" mật sân bóng chày nơi đội tuyển Việt Nam đấu hôm qua...

Tatsuro Taira: Thắng Brandon Moreno ở UFC 323 là được tranh đai

Tatsuro Taira: Thắng Brandon Moreno ở UFC 323 là được tranh đai

Thành Dương 1 giờ trước

Tatsuro Taira khẳng định nếu vượt qua cựu vương Brandon Moreno tại UFC 323, anh sẽ trở thành ứng viên số 1 cho suất tranh đai flyweight UFC.

Lịch thi đấu Billiards World Cup Sharm El Sheikh năm 2025 mới nhất ngày 07/12

Lịch thi đấu Billiards World Cup Sharm El Sheikh năm 2025 mới nhất ngày 07/12

Tiểu Phàm 1 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp Billiards World Cup Sharm El Sheikh năm 2025 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh năm 2025 mới nhất.

Antonio Trocoli kiếm 200.000 USD từ poker trước khi trở lại UFC 323

Antonio Trocoli kiếm 200.000 USD từ poker trước khi trở lại UFC 323

Lâm Gia 1 giờ trước

Antonio Trocoli gây chú ý khi tiết lộ đã kiếm khoảng 200.000 USD từ poker trong năm qua, số tiền vượt xa thu nhập MMA khi anh chuẩn bị trở lại tại UFC 323.

Lịch thi đấu cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất ngày 06/12: Nơi để tài năng trẻ trui rèn

Lịch thi đấu cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất ngày 06/12: Nơi để tài năng trẻ trui rèn

Thuỳ Trân 1 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Guwahati Masters năm 2025 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất.

Indonesia tăng gấp đôi tiền thưởng HCV SEA Games 2025

Indonesia tăng gấp đôi tiền thưởng HCV SEA Games 2025

Nguyễn Y Vân 2 giờ trước

Tổng thống Indonesia, Prabowo Subianto tuyên bố sẽ tăng gấp đôi tiền thưởng cho các VĐV giành HCV ở SEA Games 2025.

Robelis Despaigne: Alex Pereira đủ sức KO Jon Jones nếu lên hạng nặng

Robelis Despaigne: Alex Pereira đủ sức KO Jon Jones nếu lên hạng nặng

Thành Dương 2 giờ trước

Robelis Despaigne tiết lộ trải nghiệm sparring với Alex Pereira và tin rằng “Poatan” có thể hạ gục Jon Jones nếu bước lên tranh đai hạng nặng.

Đôi Nữ số 2 thế giới Pearly Tan / Thinaah ra mắt SEA Games, quyết tâm giải "cơn khát Vàng" của Cầu lông Malaysia

Đôi Nữ số 2 thế giới Pearly Tan / Thinaah ra mắt SEA Games, quyết tâm giải "cơn khát Vàng" của Cầu lông Malaysia

Tuyết Kỳ 2 giờ trước

Với quyết tâm "cống hiến hết mình" trong mọi trận đấu, bộ đôi này đặt mục tiêu tái lập vinh quang cho cầu lông Malaysia ở nội dung đôi nữ, sau khi quốc gia này đã chờ đợi chức vô địch cá nhân từ năm 2015 và vô địch đồng đội từ năm 2009.

Conor McGregor thách đấu Islam Makhachev: Muốn vượt mặt Ilia Topuria?

Conor McGregor thách đấu Islam Makhachev: Muốn vượt mặt Ilia Topuria?

Thành Dương 2 giờ trước

Conor McGregor tuyên bố muốn tranh đai 170 lbs của Islam Makhachev tại sự kiện UFC White House 2026, hướng đến mục tiêu trở thành nhà vô địch ở ba hạng cân.

Max Holloway bảo vệ đai BMF trước Charles Oliveira tại UFC 326

Max Holloway bảo vệ đai BMF trước Charles Oliveira tại UFC 326

Thành Dương 2 giờ trước

Max Holloway sẽ bảo vệ đai BMF trước Charles Oliveira tại UFC 326, cùng với mục tiêu tiến gần hơn suất tranh đai hạng nhẹ.

Cúp billiards Mosconi 2026 xuyên Đại Tây Dương trở lại Florida sau thành công "cháy vé" năm 2024

Cúp billiards Mosconi 2026 xuyên Đại Tây Dương trở lại Florida sau thành công "cháy vé" năm 2024

Như Ý 2 giờ trước

World Nineball Tour vừa xác nhận thông tin được chờ đợi nhất: Cúp Mosconi 2026 sẽ trở lại Khu nghỉ dưỡng Caribe Royale, Orlando, Florida từ 27–30 tháng 11.

Lịch thi đấu KeSPA Cup 2025 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu KeSPA Cup 2025 hôm nay mới nhất

Thành Hưng 3 giờ trước

KeSPA Cup 2025 bắt đầu khi nào? Giải đấu sẽ có sự tham gia của 10 đội LCK, Cloud 9 cùng 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và Nhật Bả.

Anh đối mặt vòng loại trực tiếp World Cup 2026 tàn khốc với Brazil, Argentina và Tây Ban Nha

Anh đối mặt vòng loại trực tiếp World Cup 2026 tàn khốc với Brazil, Argentina và Tây Ban Nha

Hoàng Thanh 3 giờ trước

Con đường tiềm năng của đội tuyển Anh đến trận chung kết World Cup 2026 đã được hé lộ sau lễ bốc thăm tại Washington DC.

Italia có kết quả bốc thăm tốt nhất cho World Cup 2026, chỉ còn chờ vượt qua vòng play-off

Italia có kết quả bốc thăm tốt nhất cho World Cup 2026, chỉ còn chờ vượt qua vòng play-off

Hoàng Hà 3 giờ trước

Lá thăm World Cup 2026 đã mang lại một tin vui lớn cho đội tuyển Italia và tất cả những gì còn lại là họ cần vượt qua vòng play-off vào tháng 3 tới.

Shi Yu Qi, Akane Yamaguchi dẫn đầu cuộc đua giải Vận động viên cầu lông Xuất sắc nhất BWF 2025

Shi Yu Qi, Akane Yamaguchi dẫn đầu cuộc đua giải Vận động viên cầu lông Xuất sắc nhất BWF 2025

Tiểu Phàm 3 giờ trước

Ai sẽ kế nhiệm Viktor Axelsen và An Se Young? Giải thưởng Vận động viên Xuất sắc nhất BWF 2025 sắp tìm ra chủ nhân mới tại Tiệc tối Chung kết HSBC BWF World Tour 2025 vào ngày 15 tháng 12.

World Cup 2026: Nếu đi tiếp, các đối thủ tiềm năng của Tây Ban Nha là ai?

World Cup 2026: Nếu đi tiếp, các đối thủ tiềm năng của Tây Ban Nha là ai?

Hoàng Hà 3 giờ trước

Tại World Cup 2026, đội tuyển Tây Ban Nha được xếp vào bảng H cùng với Uruguay, Saudi Arabia và Cape Verde. Vậy nếu giành quyền đi tiếp, họ có thể gặp những đối thủ nào?

World Cup 2026: Con đường lý thuyết của đội tuyển Pháp vào chung kết

World Cup 2026: Con đường lý thuyết của đội tuyển Pháp vào chung kết

Hoàng Hà 3 giờ trước

Lễ bốc thăm World Cup 2026 tại Trung tâm John F. Kennedy ở Washington đã dành cho đội tuyển Pháp một hành trình được dự đoán là cực kỳ gian nan.

World Cup 2026: Bảng đấu có lợi cho Argentina và vòng 1/16 đầy rủi ro

World Cup 2026: Bảng đấu có lợi cho Argentina và vòng 1/16 đầy rủi ro

Hoàng Thanh 3 giờ trước

Tại lễ bốc thăm vòng chung kết World Cup 2026 diễn ra tại Trung tâm Kennedy ở Washington DC, may mắn đã mỉm cười với đội tuyển Argentina ở vòng bảng.

Bốc thăm World Cup 2026: Brazil đối đầu Marốc, Haaland thách thức Mbappe

Bốc thăm World Cup 2026: Brazil đối đầu Marốc, Haaland thách thức Mbappe

Gia Bảo 3 giờ trước

Kết quả bốc thăm vòng bảng World Cup 2026 đã chứng kiến cuộc đối đầu giữa Brazil và Marốc, trong khi Na Uy của Haaland thách thức Pháp của Mbappe.

Bốc thăm vòng bảng World Cup 2026: Brazil và Anh gặp đối thủ khó

Bốc thăm vòng bảng World Cup 2026: Brazil và Anh gặp đối thủ khó

Gia Bảo 3 giờ trước

Kết quả bốc thăm vòng bảng World Cup 2026, giải đấu có sự tham dự của 48 đội tuyển, được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico vào mùa hè sang năm.

Dự đoán Real Betis vs Barcelona, 0h30 ngày 7/12, La Liga 2025/26

Dự đoán Real Betis vs Barcelona, 0h30 ngày 7/12, La Liga 2025/26

Gia Bảo 4 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Real Betis vs Barcelona thuộc vòng 15 La Liga - VĐQG Tây Ban Nha 2025/26.

Dự đoán Aston Villa vs Arsenal, 19h30 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Aston Villa vs Arsenal, 19h30 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 4 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Aston Villa vs Arsenal thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Leeds vs Liverpool, 0h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Leeds vs Liverpool, 0h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Gia Bảo 4 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Leeds vs Liverpool thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Bournemouth vs Chelsea, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Bournemouth vs Chelsea, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

4 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bournemouth vs Chelsea thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Stuttgart vs Bayern Munich, 21h30 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Dự đoán Stuttgart vs Bayern Munich, 21h30 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Gia Bảo 4 giờ trước

Chuyên gia của Bild đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Stuttgart vs Bayern Munich thuộc vòng 13 Bundesliga - VĐQG Đức 2025/26.

Dự đoán Man City vs Sunderland, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Man City vs Sunderland, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Hà 4 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Man City vs Sunderland thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Everton vs Nottingham, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Everton vs Nottingham, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 4 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Everton vs Nottingham thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Newcastle vs Burnley, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Newcastle vs Burnley, 22h00 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Hà 4 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Newcastle vs Burnley thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Inter Milan vs Como, 0h00 ngày 7/12, Serie A 2025/26

Dự đoán Inter Milan vs Como, 0h00 ngày 7/12, Serie A 2025/26

Hoàng Hà 4 giờ trước

Chuyên gia của La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Inter Milan vs Como thuộc vòng 14 Serie A 2025/26.

Dự đoán Augsburg vs Leverkusen, 21h30 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Dự đoán Augsburg vs Leverkusen, 21h30 ngày 6/12, La Liga 2025/26

Hoàng Hà 4 giờ trước

Chuyên gia của Bild đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Augsburg vs Leverkusen thuộc vòng 13 Bundesliga - VĐQG Đức 2025/26.

Dự đoán Sassuolo vs Fiorentina, 21h00 ngày 6/12, Serie A 2025/26

Dự đoán Sassuolo vs Fiorentina, 21h00 ngày 6/12, Serie A 2025/26

Hoàng Thanh 4 giờ trước

Chuyên gia của La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Sassuolo vs Fiorentina thuộc vòng 14 Serie A 2025/26.

Dự đoán Inter Miami vs Vancouver Whitecaps, 2h30 ngày 7/12, MLS 2025

Dự đoán Inter Miami vs Vancouver Whitecaps, 2h30 ngày 7/12, MLS 2025

Hoàng Thanh 4 giờ trước

Chuyên gia của Olé đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Inter Miami vs Vancouver Whitecaps thuộc chung kết MLS 2025.

Cựu tay đua F1 McLaren Sainz nói rằng Abu Dhabi là một 'đường đua Lando' trước thềm chung kết vô địch

Cựu tay đua F1 McLaren Sainz nói rằng Abu Dhabi là một 'đường đua Lando' trước thềm chung kết vô địch

Vân Anh 4 giờ trước

Tay đua Williams Carlos Sainz kỳ vọng người bạn và cựu đồng đội McLaren Lando Norris sẽ có lợi thế hơn các đối thủ vô địch Công thức 1 của mình tại chặng đua quyết định danh hiệu Abu Dhabi Grand Prix vào cuối tuần này.

U22 Việt Nam dành thời gian nghiên cứu kỹ U22 Malaysia

U22 Việt Nam dành thời gian nghiên cứu kỹ U22 Malaysia

U22 Việt Nam đang tận dụng khoảng nghỉ dài để nghiên cứu kỹ U22 Malaysia trước lượt trận cuối vòng bảng SEA Games 33.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.