HLV trưởng tuyển Quốc gia bowling Nguyễn Văn Hoàng: Chất lượng giải hơn hẳn các năm trước

Du Yên
chủ nhật 26-12-2021 14:36:21 +07:00 0 bình luận
|
Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 diễn ra từ 21-25/12 tại Hà Nội vừa kết thúc với kỷ lục perfect game của Nguyễn Thanh Tùng từ TPHCM.

Ngay sau khi Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 diễn ra từ 21-25/12 tại Hà Nội vừa kết thúc, HLV trưởng tuyển Quốc gia Nguyễn Văn Hoàng cho biết: "Mùa giải năm nay rất cập rập do tình hình dịch. Lẽ ra giải tổ chức từ tháng 11, nhưng vì kế hoạch được trình song không được giải quyết, thành ra tình hình dịch rất căng thẳng.

HLV trưởng tuyển Quốc gia Nguyễn Văn Hoàng.

Các đoàn tham dự lúc đầu dự kiến rất ít vì dịch, nhưng sau các đoàn đăng ký rất đông và đa số nghiêm túc chấp hành công tác chống dịch, cũng như các thủ tục về xét nghiệm và đồng phục.

Đặc điểm là đồng phục của vận động viên năm nay cải thiện rõ rệt. Tác phong của các vận động viên năm nay đã đi vào nề nếp. Mặc dù đang dịch, các vận động có ý thức cao về tên tuổi cũng như hình ảnh về đội của mình.

Đó là điểm đặc biệt, vì năm nay do dịch nên thủ tục giấy tờ, di chuyển cũng như khách sạn đều rất khó khăn cho các đoàn. Nhưng các đoàn vẫn cố gắng để cho giải thành công.

Trước đây khi giải tổ chức, đa số các đoàn, các đội khi đăng ký đều phải có tên, áo và tên đội phía sau, nhưng có một số đoàn chưa chú ý lắm đến việc trang phục đồng nhất.

Như bowling khi thi đấu cũng tương tự bóng đá, nếu anh là cầu thủ thì phải quần trắng, áo đen chẳng hạn, tất cả phải giống nhau, không thể nào anh này quần trắng áo đen, anh kia quần đen áo trắng.

Đội Ninh Bình có trang phục thống nhất. 

Các năm trước, vận động viên chúng ta chưa chú ý đến cái đó, cũng như trưởng đoàn – HLV không coi nặng cái đó, chỉ chú trọng vào thành tích.

Nhưng năm nay, đặc biệt là giải này, các đoàn chuẩn bị đầy đủ. Vì khi chuẩn bị áo quần cho vận động viên đều phải in tên, in logo lên áo, cần cả quá trình để làm điều đó. Các đoàn chuẩn bị rất chu đáo cho vận động viên của mình".

Theo ông Nguyễn Văn Hoàng, đồng phục thống nhất có ý nghĩa rất lớn: "Đó cũng là hình ảnh cho mọi người thấy đây là môn thể thao giải trí, nhưng cũng mang tính chất đồng đội, chuyên nghiệp, từ quần áo cho đến trang thiết bị.

Nếu không có sự đồng bộ, đồng nhất đó, hình ảnh không phải là của một giải thi đấu, mà đó chỉ là một giải vui chơi, giải trí bình thường, ai chơi cũng được.

Trang phục đồng nhất là hình ảnh đặc biệt của giải này.

Nhưng do thay đổi đó, cách nhìn nhận đó, bộ môn mới được nâng cao lên, để cho tất cả đều thấy đây cũng là một môn thể thao vừa có hình ảnh đẹp, vừa có kỹ thuật hay, để cho các em trẻ sau này bắt chước".

Về trình độ của các vận động viên tham dự giải lần này, ông Nguyễn Văn Hoàng phân tích: "Đa số vận động viên trình độ hầu như ngang nhau hết. Vào đội tuyển, đa số trình độ cũng đều ngang nhau.

Nguyễn Thanh Tùng của TPHCM lập perfect game. Ảnh: Xuân Hoàng.

Nhưng có một vài cá nhân nổi bật của từng đội tuyển thi đấu rất xuất sắc, trong đó có một số bạn của Ninh Bình, Hà Nội, TPHCM. Đó là những đơn vị có thế mạnh về công tác đào tạo và huấn luyện nên các vận động viên của họ có những cú ném rất chính xác.

Đơn cử như vừa rồi, đây là lần đầu tiên có một vận động viên trẻ đoạt giải ở tất cả các kỳ thi vô địch Quốc gia ở Việt Nam cho tới bây giờ, lần đầu tiên đạt 300 điểm. Đó là vận động viên (Nguyễn Thanh) Tùng của TPHCM".

Giải năm nay có sự cố thú vị ở Đồng đội 3 nữ, Hải Phòng 1 và Ninh Bình 2 có cùng điểm số ở vị trí thứ nhì. Ban tổ chức quyết định trao đồng hạng nhì cho cả hai đội.

Ông Nguyễn Văn Hoàng giải thích: "Luật quốc tế có sẵn, nhưng vì năm sau tổ chức SEA Games, điều luật được ban tổ chức viện dẫn có 2 cách để chúng ta so sánh: đó là tổ chức SEA Games và tổ chức bình thường.

Theo lệ thường, với các trường hợp tranh huy chương thì có tổ chức thêm trận đấu, nhưng vì thứ nhất là dịch, thứ hai là tổ chức không có nhiều thời gian và áp dụng luôn luật của SEA Games thì có thể cho đồng điểm, đồng huy chương.

Ninh Bình 1 của Trương Thị Thanh Huyền và Hải Phòng 2 cùng á quân Đồng đội 3 nữ. Ảnh: Xuân Hoàng.

Đấy là cái mà ban tổ chức ở thời điểm đó rất cân nhắc, không biết làm như thế nào. Cái đó là quyết định căn cứ theo luật SEA Games của ban tổ chức, nên chúng ta cho đồng điểm để các đội có huy chương theo đúng thành tích".

Ông Nguyễn Văn Hoàng cũng rất ấn tượng với chất lượng giải năm nay: "Giải năm nay chất lượng vận động viên được cải thiện. Giải các đội mạnh được tổ chức ở Đà Nẵng hồi tháng 4, việc tập luyện của vận động viên bị gián đoạn do dịch, kể cả TPHCM và các tỉnh thành khác.

Đặc biệt là Hà Nội và TPHCM có thời gian giãn cách rất nhiều do dịch quá lớn, vận động viên không được tập luyện nhiều, nhưng vì mức độ tập luyện đạt được tới mức có thể nghỉ nhưng khi quay lại liền bắt nhịp được ngay. Tuy nhiên, trình độ của vận động viên ở giải này vẫn hơn hẳn các giải trước, mặc dù rất cập rập".

Sau giải này, ông Nguyễn Văn Hoàng tiết lộ: "Theo lịch thi đấu thì tháng 5, từ ngày 14 đến ngày 19 khi SEA Games được tổ chức, bowling được tổ chức tại sàn thi đấu này.

Đội tuyển sau giải vô địch Quốc gia 2021, chắc chắn là bộ môn sẽ có kế hoạch để tập trung các vận động viên, làm sao cho nhịp của vận động viên đúng guồng để chuẩn bị cho các trận thi đấu sắp tới của ĐTQG".

Các vận động viên mạnh Nguyễn Anh Đức và Phạm Thái Bình. Ảnh: Xuân Hoàng.

Về thành tích tại SEA Games 31, ông Nguyễn Văn Hoàng khẳng định: "Đánh giá ở trình độ Việt Nam hiện nay, đối với các vận động viên của chúng ta hiện nay, cũng có rất nhiều vận động viên giỏi, chơi được, nghĩa là cũng có thể cạnh tranh được.

Huy chương nào thì kết quả sẽ cho thấy hiệu quả của việc mình đầu tư ra làm sao, nhưng chắc chắn là Việt Nam cố gắng đạt thành tích cao nhất so từ trước tới nay. Đây là thời điểm tốt nhất để bowling Việt Nam có lực lượng cũng như bóng đá có lực lượng như Quang Hải vậy đó".

Bài liên quan
| Du Yên
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Nhìn lại điểm quyết định đầy tranh cãi tước đi cơ hội giành Vàng của bóng chuyền Việt Nam

Nhìn lại điểm quyết định đầy tranh cãi tước đi cơ hội giành Vàng của bóng chuyền Việt Nam

Phạm Phương 2 phút trước

Tình huống phát bóng cuối cùng của trận đấu tạo nên tranh cãi rất lớn khi khó xác định bóng trong hay ngoài sân.

Bơi Việt Nam giành 5 huy chương trong ngày thi đấu cuối cùng

Bơi Việt Nam giành 5 huy chương trong ngày thi đấu cuối cùng

Gia Bảo 18 phút trước

Bơi Việt Nam đã không thể giành được huy chương vàng trong ngày thi đấu cuối cùng, trong đó có nội dung 400m tự do nam của Nguyễn Huy Hoàng.

Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 15/12: Ngày "Vàng" của điền kinh Việt Nam

Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 15/12: Ngày "Vàng" của điền kinh Việt Nam

Thành Nam 49 phút trước

Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 15-12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.

Chuyện cổ tích của Đức kết thúc trong nước mắt khi Na Uy thắng nghẹt thở trong trận chung kết bóng ném World Cup

Chuyện cổ tích của Đức kết thúc trong nước mắt khi Na Uy thắng nghẹt thở trong trận chung kết bóng ném World Cup

Vân Anh 56 phút trước

Đúng như dự đoán, Na Uy đã giành chiến thắng trong trận chung kết Giải vô địch bóng ném nữ thế giới, nhưng bất ngờ phải chiến đấu hết mình trước một đội tuyển Đức kiên cường.

Khoảnh khắc ăn mừng chức vô địch SEA Games 33 đầy cảm xúc của Quách Thị Lan

Khoảnh khắc ăn mừng chức vô địch SEA Games 33 đầy cảm xúc của Quách Thị Lan

Quang Minh 1 giờ trước

Quách Thị Lan đã mang đến một trong những khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 33 khi xuất sắc giành HCV nội dung 400m rào nữ.

Hành trình 1 thập kỷ Quách Thị Lan vượt "chiếc rào định mệnh"

Hành trình 1 thập kỷ Quách Thị Lan vượt "chiếc rào định mệnh"

Hà Anh 1 giờ trước

Quách Thị Lan, ở tuổi 30, sau hành trình dài đằng đẵng hơn 1 thập kỷ thử thách với những cú vấp ngã và cả niềm hy vọng bị đánh cắp trên đường đua 400m rào, cuối cùng đã tìm thấy cái kết ngọt ngào.

Nguyễn Thị Oanh: Từ "VĐV non tơ" đến vị trí tượng đài lịch sử SEA Games

Nguyễn Thị Oanh: Từ "VĐV non tơ" đến vị trí tượng đài lịch sử SEA Games

Quang Minh 1 giờ trước

Từ hình ảnh non nớt và nhỏ bé trên đường chạy Naypyidaw, Myanmar năm 2013, sau hơn một thập kỷ Nguyễn Thị Oanh đã trở thành tượng đài điền kinh SEA Games với tấm HCV thứ 14 giành được tối nay.

HLV Kim Sang-sik sau chiến thắng của U22 Việt Nam: Tôi muốn dành cho các cầu thủ 100 điểm"

HLV Kim Sang-sik sau chiến thắng của U22 Việt Nam: Tôi muốn dành cho các cầu thủ 100 điểm"

1 giờ trước

Sau chiến thắng 2-0 của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Philippines ở bán kết SEA Games 33, HLV Kim Sang-sik đã xuất hiện trong buổi họp báo với vẻ rạng rỡ.

Trung Cường bảo vệ HCV SEA Games và tấm hình ăn mừng đặc biệt

Trung Cường bảo vệ HCV SEA Games và tấm hình ăn mừng đặc biệt

Quang Minh 2 giờ trước

Nguyễn Trung Cường một lần nữa khẳng định vị thế số một của mình ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật nam khi bảo vệ thành công tấm HCV tại SEA Games 33.

Quách Thị Lan: Đây là kỳ SEA Games cuối cùng em tham dự

Quách Thị Lan: Đây là kỳ SEA Games cuối cùng em tham dự

N.Đ 2 giờ trước

Sau tấm HCV cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp SEA Games, Quách Thị Lan cho biết sẽ gắn bó với điền kinh Việt Nam ở vai trò mới, thay vì vai trò VĐV.

Link trực tiếp môn bơi SEA Games 33 tối 15/12: Chờ vàng từ Hưng Nguyên

Link trực tiếp môn bơi SEA Games 33 tối 15/12: Chờ vàng từ Hưng Nguyên

2 giờ trước

Trực tiếp môn bơi SEA Games 33 diễn ra vào chiều nay 13/12 với sự tham dự của 5 vận động viên Việt Nam, bao gồm niềm hy vọng vàng Hưng Nguyên.

U22 Việt Nam vào chung kết nhờ bàn thắng của 2 cầu thủ dự bị

U22 Việt Nam vào chung kết nhờ bàn thắng của 2 cầu thủ dự bị

Gia Bảo 2 giờ trước

Trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 33 đã chứng kiến U22 Việt Nam trải qua 90 phút vô cùng căng thẳng và phải rất vất vả mới có thể đánh bại U22 Philippines.

Link trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 33: Việt Nam vs Thái Lan

Link trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 33: Việt Nam vs Thái Lan

Quang Minh 2 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp trận chung kết nội dung bóng chuyền nữ trong nhà SEA Games 33, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 17h30 ngày 15/12.

BTC SEA Games lên tiếng về sự cố HỦY KẾT QUẢ Bowling, giải thích lý do 'sai làn, sai đối thủ' đối với Trần Hoàng Khôi

BTC SEA Games lên tiếng về sự cố HỦY KẾT QUẢ Bowling, giải thích lý do 'sai làn, sai đối thủ' đối với Trần Hoàng Khôi

Ngân Nguyễn 2 giờ trước

Những thông tin về việc hủy kết quả thi đấu ở môn Bowling tại SEA Games 2025 đã gây xôn xao dư luận. Toàn bộ sự thật về "sự cố kỹ thuật" dưới sự giám sát của Liên đoàn Bowling Châu Á và CEO Liên đoàn Thế giới được làm rõ?

Trần Hoàng Khôi đoạt huy chương vàng bowling SEA Games lịch sử dù bowler 16 tuổi bị bắt đánh lại

Trần Hoàng Khôi đoạt huy chương vàng bowling SEA Games lịch sử dù bowler 16 tuổi bị bắt đánh lại

Du Yên 3 giờ trước

Vinh quang đến với chàng trai 16 tuổi này còn kịch tính hơn cả một bộ phim: Trần Hoàng Khôi đã phải đối mặt và đánh bại đối thủ chủ nhà Thái Lan thực tế không chỉ một, mà là HAI LẦN. 

Sự đa dạng giúp bóng chuyền nữ Việt Nam tạo bất ngờ trước người Thái?

Sự đa dạng giúp bóng chuyền nữ Việt Nam tạo bất ngờ trước người Thái?

Quang Minh 3 giờ trước

Không còn lối chơi dựng bóng cho những Thanh Thuý hay Bích Tuyền ghi điểm, đội tuyển Việt Nam cho thấy sự đồng đều ở nhiều vị trí.

Bóng chuyền nữ Thái Lan đánh giá cao Việt Nam trước trận chung kết SEA Games 33

Bóng chuyền nữ Thái Lan đánh giá cao Việt Nam trước trận chung kết SEA Games 33

Quang Minh 3 giờ trước

Trước thềm trận chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 33, đội tuyển Thái Lan dù được đánh giá cao hơn và sở hữu lợi thế sân nhà vẫn dành sự tôn trọng lớn cho đội tuyển Việt Nam.

Thần đồng trượt ván 10 tuổi trở thành VĐV Thái Lan trẻ nhất giành HCV SEA Games

Thần đồng trượt ván 10 tuổi trở thành VĐV Thái Lan trẻ nhất giành HCV SEA Games

Anh Chung 3 giờ trước

Với tài năng thiên bẩm cùng tinh thần không ngại thử thách, cô bé Chunkao "Mini" Udomphen đã làm nên lịch sử khi trở thành VĐV trẻ nhất giành HCV SEA Games cho Thái Lan.

Trương Văn Chưởng tiếp tục có Vàng cho Wushu Việt Nam tại SEA Games 33

Trương Văn Chưởng tiếp tục có Vàng cho Wushu Việt Nam tại SEA Games 33

Quang Minh 4 giờ trước

Ở nội dung 70kg nam, Trương Văn Chưởng thể hiện phong độ xuất sắc khi đánh bại võ sỹ người Lào trong trận Chung kết.

Link trực tiếp điền kinh SEA Games 33 chiều ngày 15-12

Link trực tiếp điền kinh SEA Games 33 chiều ngày 15-12

Nguyễn Y Vân 4 giờ trước

Link xem trực tiếp môn điền kinh ở SEA Games 33 chiều nay 15-12 lực lượng hùng hậu VĐV điền kinh Việt Nam tranh tài được cập nhật chi tiết dưới đây.

Thu Thuỷ thể hiện đẳng cấp võ sỹ Wushu hàng đầu thế giới trong trận chung kết SEA Games 33

Thu Thuỷ thể hiện đẳng cấp võ sỹ Wushu hàng đầu thế giới trong trận chung kết SEA Games 33

Quang Minh 4 giờ trước

Không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào, nhà vô địch Wushu thế giới hạng 60kg - Nguyễn Thị Thu Thuỷ thể hiện phong độ thuyết phục trong trận chung kết SEA Games 33.

Trần Hoàng Khôi vô địch SEA Games ở tuổi 16 hay chuyện "Cô bé Lọ Lem" phiên bản Bowling Việt Nam

Trần Hoàng Khôi vô địch SEA Games ở tuổi 16 hay chuyện "Cô bé Lọ Lem" phiên bản Bowling Việt Nam

Minh Châu 4 giờ trước

Đây không chỉ là thành tích của riêng cậu học sinh lớp 11, mà còn là HCV lịch sử đầu tiên của Bowling Việt Nam, trái ngọt từ nỗ lực xây dựng phong trào của những người tiên phong như các bậc cha chú của Trần Hoàng Khôi.

Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 33 hôm nay 15/12: Chung Kết Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 33 hôm nay 15/12: Chung Kết Việt Nam vs Thái Lan

Quang Minh 5 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu nội dung bóng chuyền nam và nữ trong ngày 15/12 với tâm điểm là trận chung kết nữ Việt Nam và Thái Lan.

Đội hình ra sân U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Viktor Le đá chính

Đội hình ra sân U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Viktor Le đá chính

Vân Vân 6 giờ trước

Đội hình ra sân trận U22 Việt Nam vs U22 Philippines diễn ra lúc 15h30 ngày 15/12 thuộc SEA Games 2025. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận U22 Việt Nam vs U22 Philippines.

BXH bóng chuyền nam SEA Games 33 - 2025 mới nhất

BXH bóng chuyền nam SEA Games 33 - 2025 mới nhất

Quang Minh 6 giờ trước

Cập nhật BXH bóng chuyền nam SEA Games 33 năm 2025 với 7 đội tuyển tham dự chia làm 2 bảng đấu chọn 4 đội vào bán kết.

Link xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22  Philippines bóng đá SEA Games 33 ngày 15/12

Link xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Philippines bóng đá SEA Games 33 ngày 15/12

Hải Nam 6 giờ trước

Link trực tiếp bóng đá nam SEA Games 2025 ngày 15/12. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U22 Việt Nam vs U22 Philppines vào 15h30.

Xạ thủ Phạm Quang Huy: “Đối thủ quá mạnh và tiến bộ, khiến chúng tôi bám đuổi khó khăn”

Xạ thủ Phạm Quang Huy: “Đối thủ quá mạnh và tiến bộ, khiến chúng tôi bám đuổi khó khăn”

Gia Bảo 6 giờ trước

Trịnh Thu Vinh và Phạm Quang Huy đã chịu thất bại trong trận chung kết nội dung 10m súng ngắn đồng đội hỗn hợp tại SEA Games 33 trước đối thủ Indonesia.

Nhìn lại thất bại của đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam trước Singapore

Nhìn lại thất bại của đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam trước Singapore

6 giờ trước

Bóng bàn Việt Nam muốn sống ở thời đại nào? Nếu vẫn chậm chân đổi mới, thì mỗi thế hệ Izaac mới xuất hiện sẽ lại là một lời nhắc nhở đau đớn.

Link trực tiếp SEA Games 33 hôm nay mới nhất chiều 15/12

Link trực tiếp SEA Games 33 hôm nay mới nhất chiều 15/12

Anh Chung 7 giờ trước

Link trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 33 ngày 15/12: Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục hướng tới những tấm huy chương vàng với những nội dung thế mạnh.

Hai tượng đài điền kinh SEA Games Oanh - Huyền trước khoảnh khắc lịch sử...

Hai tượng đài điền kinh SEA Games Oanh - Huyền trước khoảnh khắc lịch sử...

Nguyễn Nhanh 7 giờ trước

Những tượng đài của điền kinh Việt Nam và cả SEA Games, Nguyễn Thị Oanh và Nguyễn Thị Huyền đang đứng trước khoảnh khắc lịch sử tối nay...

Trực tiếp SEA Games 33 sáng ngày 15/12:  Thu Vinh - Quang Huy giành HCB bắn súng

Trực tiếp SEA Games 33 sáng ngày 15/12: Thu Vinh - Quang Huy giành HCB bắn súng

Hoàng Thanh 7 giờ trước

Trực tiếp SEA Games 33 sáng ngày 15/12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.

Cần bao nhiêu người để chế tác bộ cúp bạc của giải quần vợt Úc mở rộng?

Cần bao nhiêu người để chế tác bộ cúp bạc của giải quần vợt Úc mở rộng?

Tiểu Phàm 8 giờ trước

Các cúp 'chính' - đơn nam và đơn nữ, đôi nam và đôi nữ và... Cúp đôi nam nữ hỗn hợp - tất cả đều được làm thủ công từ khoảng 18 kg bạc và có giá trị ít nhất là 860.000 đô la, hơn 22,6 tỷ đồng.

Federer và Hewitt sẽ thi đấu giao hữu tại Melbourne vào đêm trước Giải quần vợt Úc mở rộng

Federer và Hewitt sẽ thi đấu giao hữu tại Melbourne vào đêm trước Giải quần vợt Úc mở rộng

Thuỳ Trân 8 giờ trước

Tay vợt vĩ đại người Thụy Sĩ sẽ trở lại sân Rod Laver Arena lần đầu tiên kể từ khi anh giải nghệ năm 2022 khi giải Grand Slam tại Melbourne Park giới thiệu "lễ khai mạc" lần đầu tiên.

Ngày hội Trượt băng Thế giới 2025: Khi gia đình hòa nhịp trên sân băng

Ngày hội Trượt băng Thế giới 2025: Khi gia đình hòa nhịp trên sân băng

Hà Anh 10 giờ trước

Môn thể thao trên băng đang dần khẳng định vị thế khi Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam cùng Liên đoàn Trượt băng Thế giới (ISU) và Công ty Cổ phần Vincom Retail chính thức công bố tổ chức Ngày hội Trượt băng Thế giới 2025 tại hai thành phố lớn nhất cả nước.

Chính thức ra mắt Học viện Thể thao D-JOY (D-JOY Sport Academy) - Bước tiến chiến lược nâng tầm Pickleball Việt Nam

Chính thức ra mắt Học viện Thể thao D-JOY (D-JOY Sport Academy) - Bước tiến chiến lược nâng tầm Pickleball Việt Nam

Vân Anh 10 giờ trước

Tại TP.HCM, Học viện Thể thao D-JOY (D-JOY Sport Academy) đã chính thức ra mắt, dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển Pickleball tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế.

Link trực tiếp SEA Games 33 hôm nay mới nhất sáng 15/12

Link trực tiếp SEA Games 33 hôm nay mới nhất sáng 15/12

Gia Bảo 12 giờ trước

Link trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 33 ngày 15/12: Đoàn thể thao Việt Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ khi hàng loạt nội dung thế mạnh.

Link trực tiếp môn bơi SEA Games 33 sáng 15/12: Thanh Bảo, Hưng Nguyên thi đấu

Link trực tiếp môn bơi SEA Games 33 sáng 15/12: Thanh Bảo, Hưng Nguyên thi đấu

Gia Bảo 12 giờ trước

Trực tiếp môn bơi SEA Games 33 diễn ra vào sáng nay 15/12 với sự tham dự của 8 vận động viên Việt Nam, bao gồm Thanh Bảo, Hưng Nguyên, Huy Hoàng, Nguyễn Quốc.

Dự đoán Rayo Vallecano vs Real Betis, 3h00 ngày 16/12, La Liga 2025/26

Dự đoán Rayo Vallecano vs Real Betis, 3h00 ngày 16/12, La Liga 2025/26

Gia Bảo 13 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Rayo Vallecano vs Real Betis thuộc vòng 15 La Liga - VĐQG Tây Ban Nha 2025/26.

Dự đoán AS Roma vs Como, 2h45 ngày 16/12, Serie A 2025/26

Dự đoán AS Roma vs Como, 2h45 ngày 16/12, Serie A 2025/26

Gia Bảo 13 giờ trước

Chuyên gia của La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa AS Roma vs Como thuộc vòng 14 Serie A 2025/26.

Haaland lập kỷ lục ghi bàn mới cho chính mình

Haaland lập kỷ lục ghi bàn mới cho chính mình

Gia Bảo 14 giờ trước

Man City vừa thể hiện một màn trình diễn áp đảo trên sân khách, giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Crystal Palace, trong đó Erling Haaland lập cú đúp.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.