HLV trưởng tuyển Quốc gia bowling Nguyễn Văn Hoàng: Chất lượng giải hơn hẳn các năm trước

Du Yên
chủ nhật 26-12-2021 14:36:21 +07:00
0 bình luận
|

Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 diễn ra từ 21-25/12 tại Hà Nội vừa kết thúc với kỷ lục perfect game của Nguyễn Thanh Tùng từ TPHCM.

Ngay sau khi Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 diễn ra từ 21-25/12 tại Hà Nội vừa kết thúc, HLV trưởng tuyển Quốc gia Nguyễn Văn Hoàng cho biết: "Mùa giải năm nay rất cập rập do tình hình dịch. Lẽ ra giải tổ chức từ tháng 11, nhưng vì kế hoạch được trình song không được giải quyết, thành ra tình hình dịch rất căng thẳng.

HLV trưởng tuyển Quốc gia Nguyễn Văn Hoàng.

Các đoàn tham dự lúc đầu dự kiến rất ít vì dịch, nhưng sau các đoàn đăng ký rất đông và đa số nghiêm túc chấp hành công tác chống dịch, cũng như các thủ tục về xét nghiệm và đồng phục.

Đặc điểm là đồng phục của vận động viên năm nay cải thiện rõ rệt. Tác phong của các vận động viên năm nay đã đi vào nề nếp. Mặc dù đang dịch, các vận động có ý thức cao về tên tuổi cũng như hình ảnh về đội của mình.

Đó là điểm đặc biệt, vì năm nay do dịch nên thủ tục giấy tờ, di chuyển cũng như khách sạn đều rất khó khăn cho các đoàn. Nhưng các đoàn vẫn cố gắng để cho giải thành công.

Trước đây khi giải tổ chức, đa số các đoàn, các đội khi đăng ký đều phải có tên, áo và tên đội phía sau, nhưng có một số đoàn chưa chú ý lắm đến việc trang phục đồng nhất.

Như bowling khi thi đấu cũng tương tự bóng đá, nếu anh là cầu thủ thì phải quần trắng, áo đen chẳng hạn, tất cả phải giống nhau, không thể nào anh này quần trắng áo đen, anh kia quần đen áo trắng.

Đội Ninh Bình có trang phục thống nhất. 

Các năm trước, vận động viên chúng ta chưa chú ý đến cái đó, cũng như trưởng đoàn – HLV không coi nặng cái đó, chỉ chú trọng vào thành tích.

Nhưng năm nay, đặc biệt là giải này, các đoàn chuẩn bị đầy đủ. Vì khi chuẩn bị áo quần cho vận động viên đều phải in tên, in logo lên áo, cần cả quá trình để làm điều đó. Các đoàn chuẩn bị rất chu đáo cho vận động viên của mình".

Theo ông Nguyễn Văn Hoàng, đồng phục thống nhất có ý nghĩa rất lớn: "Đó cũng là hình ảnh cho mọi người thấy đây là môn thể thao giải trí, nhưng cũng mang tính chất đồng đội, chuyên nghiệp, từ quần áo cho đến trang thiết bị.

Nếu không có sự đồng bộ, đồng nhất đó, hình ảnh không phải là của một giải thi đấu, mà đó chỉ là một giải vui chơi, giải trí bình thường, ai chơi cũng được.

Trang phục đồng nhất là hình ảnh đặc biệt của giải này.

Nhưng do thay đổi đó, cách nhìn nhận đó, bộ môn mới được nâng cao lên, để cho tất cả đều thấy đây cũng là một môn thể thao vừa có hình ảnh đẹp, vừa có kỹ thuật hay, để cho các em trẻ sau này bắt chước".

Về trình độ của các vận động viên tham dự giải lần này, ông Nguyễn Văn Hoàng phân tích: "Đa số vận động viên trình độ hầu như ngang nhau hết. Vào đội tuyển, đa số trình độ cũng đều ngang nhau.

Nguyễn Thanh Tùng của TPHCM lập perfect game. Ảnh: Xuân Hoàng.

Nhưng có một vài cá nhân nổi bật của từng đội tuyển thi đấu rất xuất sắc, trong đó có một số bạn của Ninh Bình, Hà Nội, TPHCM. Đó là những đơn vị có thế mạnh về công tác đào tạo và huấn luyện nên các vận động viên của họ có những cú ném rất chính xác.

Đơn cử như vừa rồi, đây là lần đầu tiên có một vận động viên trẻ đoạt giải ở tất cả các kỳ thi vô địch Quốc gia ở Việt Nam cho tới bây giờ, lần đầu tiên đạt 300 điểm. Đó là vận động viên (Nguyễn Thanh) Tùng của TPHCM".

Giải năm nay có sự cố thú vị ở Đồng đội 3 nữ, Hải Phòng 1 và Ninh Bình 2 có cùng điểm số ở vị trí thứ nhì. Ban tổ chức quyết định trao đồng hạng nhì cho cả hai đội.

Ông Nguyễn Văn Hoàng giải thích: "Luật quốc tế có sẵn, nhưng vì năm sau tổ chức SEA Games, điều luật được ban tổ chức viện dẫn có 2 cách để chúng ta so sánh: đó là tổ chức SEA Games và tổ chức bình thường.

Theo lệ thường, với các trường hợp tranh huy chương thì có tổ chức thêm trận đấu, nhưng vì thứ nhất là dịch, thứ hai là tổ chức không có nhiều thời gian và áp dụng luôn luật của SEA Games thì có thể cho đồng điểm, đồng huy chương.

Ninh Bình 1 của Trương Thị Thanh Huyền và Hải Phòng 2 cùng á quân Đồng đội 3 nữ. Ảnh: Xuân Hoàng.

Đấy là cái mà ban tổ chức ở thời điểm đó rất cân nhắc, không biết làm như thế nào. Cái đó là quyết định căn cứ theo luật SEA Games của ban tổ chức, nên chúng ta cho đồng điểm để các đội có huy chương theo đúng thành tích".

Ông Nguyễn Văn Hoàng cũng rất ấn tượng với chất lượng giải năm nay: "Giải năm nay chất lượng vận động viên được cải thiện. Giải các đội mạnh được tổ chức ở Đà Nẵng hồi tháng 4, việc tập luyện của vận động viên bị gián đoạn do dịch, kể cả TPHCM và các tỉnh thành khác.

Đặc biệt là Hà Nội và TPHCM có thời gian giãn cách rất nhiều do dịch quá lớn, vận động viên không được tập luyện nhiều, nhưng vì mức độ tập luyện đạt được tới mức có thể nghỉ nhưng khi quay lại liền bắt nhịp được ngay. Tuy nhiên, trình độ của vận động viên ở giải này vẫn hơn hẳn các giải trước, mặc dù rất cập rập".

Sau giải này, ông Nguyễn Văn Hoàng tiết lộ: "Theo lịch thi đấu thì tháng 5, từ ngày 14 đến ngày 19 khi SEA Games được tổ chức, bowling được tổ chức tại sàn thi đấu này.

Đội tuyển sau giải vô địch Quốc gia 2021, chắc chắn là bộ môn sẽ có kế hoạch để tập trung các vận động viên, làm sao cho nhịp của vận động viên đúng guồng để chuẩn bị cho các trận thi đấu sắp tới của ĐTQG".

Các vận động viên mạnh Nguyễn Anh Đức và Phạm Thái Bình. Ảnh: Xuân Hoàng.

Về thành tích tại SEA Games 31, ông Nguyễn Văn Hoàng khẳng định: "Đánh giá ở trình độ Việt Nam hiện nay, đối với các vận động viên của chúng ta hiện nay, cũng có rất nhiều vận động viên giỏi, chơi được, nghĩa là cũng có thể cạnh tranh được.

Huy chương nào thì kết quả sẽ cho thấy hiệu quả của việc mình đầu tư ra làm sao, nhưng chắc chắn là Việt Nam cố gắng đạt thành tích cao nhất so từ trước tới nay. Đây là thời điểm tốt nhất để bowling Việt Nam có lực lượng cũng như bóng đá có lực lượng như Quang Hải vậy đó".

Bài liên quan

Nguyễn Thanh Tùng vừa lập kỷ lục tại giải bowling Vô địch Quốc gia với Perfect Game là ai?

Nguyễn Thanh Tùng của TPHCM vừa lập Perfect Game - 12 cú strike trong 1 game, đạt điểm tối đa 300, kỷ lục tại giải bowling Vô địch Quốc gia 2021.

Kết quả bowling Vô địch Toàn quốc 24/12: Phú Yên phá thế Đà Nẵng thống trị Đồng đội Spin

Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 diễn ra từ 21-25/12 tại Hà Nội tiếp tục với các nội dung Đồng đội 3 nữ và nam.

Kết quả bowling Vô địch Toàn quốc 23/12: Spin Đà Nẵng lấy Đồng đội, Đôi nam Spin về Hà Nội

Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 diễn ra từ 21-25/12 tại Hà Nội tiếp tục với các nội dung Đồng đội 4 nữ và nam, Đôi nam và nữ.

Kết quả bowling Vô địch Toàn quốc mới nhất 22/12: Đà Nẵng lại thắng Đồng đội 5 nam Spin

Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 diễn ra từ 21-25/12 tại Hà Nội tiếp tục với các nội dung Đồng đội 5 nữ và nam, cũng như 12 game Toàn năng nữ.

Chùm ảnh bowling Vô địch Toàn quốc mới nhất 21/12: Hoa mắt với nhan sắc, kỹ thuật, đồ chơi

Ngôi vô địch tại Giải Vô địch Bowling Toàn Quốc năm 2021 được xem như một trong những tiêu chí tuyển chọn đội dự tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 31.

| Du Yên
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
HLV Mai Đức Chung trút bầu tâm sự trước trận gặp Hàn Quốc ở Asian Cup 2022
HLV Mai Đức Chung trút bầu tâm sự trước trận gặp Hàn Quốc ở Asian Cup 2022 Yên Lãng 19 phút trước

HLV Mai Đức Chung mong mỏi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tạo mọi điều kiện để tuyển nữ Việt Nam ra sân thi đấu, đảm bảo thành công cho VCK Asian Cup 2022.

Cú "Ném" 3 đỉnh nhất làng thời trang bóng rổ từ Under Armour và Stephen Curry
Cú "Ném" 3 đỉnh nhất làng thời trang bóng rổ từ Under Armour và Stephen Curry Webthethao 1 giờ trước

Under Armour, Top 3 thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất thế giới, tiếp tục bắt tay với ngôi sao bóng rổ Stephen Curry cho ra mắt BST Curry 9 với điểm nhấn đặc sắc từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street.

Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay
Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay Tuyết Kỳ 2 giờ trước

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Nữ Việt Nam vs Hàn Quốc đá mấy giờ hôm nay 21/1?
Nữ Việt Nam vs Hàn Quốc đá mấy giờ hôm nay 21/1? Yên Lãng 2 giờ trước

Trận nữ Việt Nam vs Hàn Quốc ở VCK Asian Cup 2022 đá mấy giờ hôm nay 21/1 đang là câu hỏi được rất nhiều NHM bóng đá nước nhà quan tâm.

Có thể bạn quan tâm
HLV Mai Đức Chung trút bầu tâm sự trước trận gặp Hàn Quốc ở Asian Cup 2022 19 phút trước Bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung mong mỏi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tạo mọi điều kiện để tuyển nữ Việt Nam ra sân thi đấu, đảm bảo thành công cho VCK Asian Cup 2022.

Cú "Ném" 3 đỉnh nhất làng thời trang bóng rổ từ Under Armour và Stephen Curry 1 giờ trước Đồ chơi & Công nghệ

Under Armour, Top 3 thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất thế giới, tiếp tục bắt tay với ngôi sao bóng rổ Stephen Curry cho ra mắt BST Curry 9 với điểm nhấn đặc sắc từ bộ sậu hoạt hình Sesame Street.

Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay 2 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Nữ Việt Nam vs Hàn Quốc đá mấy giờ hôm nay 21/1? 2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trận nữ Việt Nam vs Hàn Quốc ở VCK Asian Cup 2022 đá mấy giờ hôm nay 21/1 đang là câu hỏi được rất nhiều NHM bóng đá nước nhà quan tâm.

Đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin FLC tiếp tục nhận tài trợ "khủng" 20 tỷ đồng năm 2022 3 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Năm 2022, CLB bóng chuyền nữ 12 lần vô địch quốc gia BTL Thông tin - FLC tiếp tục nhận mức tài trợ 20 tỷ đồng từ tập đoàn FLC.

Los Angeles Lakers sẽ không sa thải HLV lúc này, nhưng nhiều "cửa tử" đang ở phía trước 3 giờ trước NBA

Bước vào chuyến làm khách lành ít dữ nhiều, Los Angeles Lakers phải chạm trán một loạt ông lớn miền Đông và số phận của ông Frank Vogel có thể sẽ được định đoạt

Tuyên bố cứng rắn từ Dembele về tình hình tại Barca 3 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Ousmane Dembele thông qua mạng xã hội đã đăng một thông điệp mạnh mẽ về tình hình của mình tại Barca sau cuộc xung đột giữa hai bên.

Dembele chống lại yêu cầu của Barca, xung đột trầm trọng 5 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Mối quan hệ giữa Barca và Dembele đã đổ vỡ nghiêm trọng khi ngôi sao người Pháp chống lại yêu cầu ra đi ngay trong tháng 1 của CLB.

Nhịp đập thể thao | 20/1: Chuyên gia trở lại, bóng chuyền Việt khởi động mục tiêu săn vàng SEA Games 15 giờ trước Video

Chuyên gia trở lại, bóng chuyền Việt khởi động mục tiêu săn vàng SEA Games là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/01.

Barca yêu cầu Dembele ra đi ngay lập tức 16 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tương lai của Ousmane Dembele không còn ở Barca nữa sau khi CLB xứ Catalan yêu cầu ngôi sao này ra đi ngay lập tức trong tháng 1.

MU, Arsenal và Chelsea khó xử về “bom tấn” 70 triệu bảng 17 giờ trước Bóng đá Anh

Việc chi số tiền lớn cho chuyển nhượng không phải lúc nào cũng đảm bảo thành công khi MU, Arsenal và Chelsea đang khó xử với các thương vụ “bom tấn” của mình.

Vé bán chậm, VFF gia hạn thời gian bán vé trận Việt Nam vs Trung Quốc 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ gia hạn thời gian bán vé trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Vì sao phụ công số 1 Bùi Ngà không lên tập trung ĐTQG bóng chuyền nữ? 17 giờ trước SEA Games 31

Trong danh sách 16 cầu thủ được tập trung ĐTQG bóng chuyền nữ đợt này đã thiếu vắng cái tên Bùi Thị Ngà. Lý do vì BTL Thông tin - FLC đề nghị không triệu tập phụ công này khi cô đang trong quá trình phục hồi chấn thương.

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực tại Việt Nam năm 2021 17 giờ trước ESPORTS

Tại thị trường Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan,... Liên Quân Mobile tiếp tục “thắng lớn” khi là game có số lượng người dùng tích cực hàng tháng cao nhất.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Golden State Warriors vs Indiana Pacers (ngày 21/1 10h00) 18 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Golden State Warriors vs Indiana Pacers diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 21/1.

Xem trực tiếp bóng đá đội tuyển nữ Việt Nam tại Asian Cup 2022 ở đâu, kênh nào? 19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kênh xem trực tiếp bóng đá đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu tại Asian Cup 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Riot xác nhận Ahri được làm lại ở LMHT 12.3 20 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Ahri sẽ không nhận những chỉnh sửa toàn diện như Tahm Kench, mà chỉ nhận một vài buff nhằm gia tăng sức mạnh giống như trường hợp của Janna và Lucian.

Quế Ngọc Hải kêu gọi NHM tiếp lửa tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trung vệ Quế Ngọc Hải hy vọng, người hâm mộ sẽ dành thời gian đến sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 20 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LPL Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Thành công và nuối tiếc của HLV Thái Thanh Tùng trong lần dẫn dắt ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam 7 năm trước 21 giờ trước SEA Games 31

Ông Thái Thanh Tùng được tin tưởng giao chiếc ghế HLV đội tuyển bóng chuyền nữ tại SEA Games 31, với tiền đề là thành công ấn tượng trong năm gần nhất ông dẫn dắt dội tuyển, đó là năm 2015.

Kết quả tennis Australian Open mới nhất 20/1: Đương kim vô địch Naomi Osaka cũng mê tín 21 giờ trước Tennis

Vòng 2 giải tennis Australian Open 2022 không thiếu bất ngờ, đặc biệt đơn nữ chứng kiến 2 tên tuổi lớn Garbine Muguruza và Anett Kontaveit bị loại.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LCK Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ: Việt Nam và Thái Lan đứng thứ bao nhiêu? 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang xếp trên đội tuyển nữ Thái Lan 6 bậc tại bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ tháng 1/2022.

Giữa lúc dự định kiện chính quyền Úc, Djokovic bị làng tennis đồng loạt ép phải tiêm chủng 23 giờ trước Tennis

Nếu Novak Djokovic vẫn không tiêm chủng thì trong thời gian tới, tay vợt nam số 1 thế giới sẽ gặp nhiều phiền phức và thiệt thòi.

14 tuyển thủ nữ Việt Nam đến Ấn Độ, nín thở chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Các tuyển thủ Việt Nam đã đặt chân đến Ấn Độ. Toàn bộ thành viên phải xét nghiệm COVID-19 trước khi gia nhập đội để chuẩn bị cho trận gặp Hàn Quốc ở trận khai màn Asian Cup 2022.

Phạm Hải Yến trả lời FIFA: Nữ Việt Nam khát khao dự World Cup 2023 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Phạm Hải Yến thể hiện quyết tâm lớn cùng đội tuyển Việt Nam tranh tấm vé dự World Cup 2023.

AC Milan với 4 vấn đề cần giải quyết để tranh Scudetto 1 ngày trước Bóng đá Ý

Việc AC Milan thua Spezia một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh trong cuộc đua giành Scudetto của thầy trò Stefano Pioli với quá nhiều thăng trầm.

Kết quả cầu lông mới nhất 19/1: Malaysia lục đục nội bộ giữa Syed Modi International 1 ngày trước SEA Games 31

Diễn ra từ 18-23/1/2022, Giải cầu lông Syed Modi International Championship tại Ấn Độ tiếp tục chứng kiến cảnh bỏ cuộc, cho dù không liên quan tới COVID-19.

Thể thao Philippines sốc do bị cắt ngân sách trước SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Ảnh hưởng tai hại của đại dịch COVID-19 bắt đầu thể hiện rõ khi gần đến SEA Games 2022, các nước Đông Nam Á không duy trì được chế độ cho tuyển thủ.

Ciryl Gane muốn đấu Jon Jones ngay lập tức khi hạ được Francis Ngannou 1 ngày trước Võ Thuật

Dù vậy, Ciryl Gane vẫn khẳng định đây chỉ là mong muốn trước nhiệm vụ quan trọng nhất - giành đai vô địch chính thức từ Francis Ngannou tại UFC 270.

Ấn định thời gian tập trung hai ĐTQG bóng chuyền chuẩn bị SEA Games 31 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, hai ĐTQG bóng chuyền nam và nữ sẽ tập huấn từ 8/2 tới tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Sợ sảy chân trước Việt Nam, HLV Australia ra “tối hậu thư” với CLB châu Âu 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Graham Arnold đưa ra lời cảnh báo với các CLB châu Âu về việc triệu tập trụ cột tuyển Australia tham dự hai trận đấu gặp Việt Nam và Oman thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chuyển nhượng NBA: Đã có đội nhắm Ben Simmons, Celtics muốn trade Al Horford 1 ngày trước NBA

Boston Celtics muốn tiếp tục trade? Philadelphia 76ers đã có đối tác ưng ý xoay quanh Ben Simmons? Dưới đây là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua.

Danh sách tuyển Argentina đá vòng loại World Cup không có Messi 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Argentina tham dự 2 trận vòng loại World Cup 2022 sắp tới thiếu vắng Lionel Messi sau khi HLV Lionel Scaloni quyết định không triệu tập.

Nam game thủ PUBG Mobile là 'chiến sĩ áo trắng' tuyến đầu chống dịch. 1 ngày trước PUBG

Chàng game thủ điển trai sinh năm 2000 không chỉ là một chiến sĩ áo trắng tham gia vào cuộc chiến chống dịch mà còn là một "y tá" trong tựa game PUBG Mobile

Tăng cường chuyên gia ngoại cho tuyển điền kinh trước SEA Games 31 và ASIAD 19 1 ngày trước SEA Games 31

Đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ tăng tốc mạnh mẽ trước SEA Games 31, hướng tới mục tiêu cao hơn là ASIAD 19, với sự dẫn dắt của một chuyên gia ngoại giàu kinh nghiệm.

Tottenham tái hiện kỳ tích của Man City với 2 bàn trong 80 giây 1 ngày trước Bóng đá Anh

Tottenham giành chiến thắng kịch tính trước Leicester bằng 2 bàn của Steven Bergwijn trong vòng 80 giây, lặp lại kỳ tích của Man City năm xưa.

Ronaldo lại phản ứng sau khi bị thay thế trong trận MU vs Brentford 1 ngày trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo trở lại đội hình thi đấu của MU trong trận gặp Brentford nhưng đã bị HLV Ralf Rangnick thay thế, điều khiến anh phản ứng.

Sao trẻ MU gây kinh ngạc khi dứt điểm tinh quái trước Brentford 1 ngày trước Bóng đá Anh

Người hâm mộ MU đã tỏ ra thích thú với việc ngôi sao trẻ Anthony Elanga phá vỡ thế bế tắc trước Brentford bằng cú dứt điểm tinh quái.

Bốn tuyển thủ Việt Nam đầu tiên bị “loại” trước trận gặp Australia 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Vì nhiều lý do khác nhau, bốn tuyển thủ Việt Nam không thể sang Australia cho trận đấu thuộc lượt trận thứ 7 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Xem thêm