Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Tiền đạo Osmar của HA.GL phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tuần vì bị tái phát chấn thương căng cơ đùi.
Sáng 4/3, tiền đạo gốc Nigeria mang quốc tịch Anh và đội bóng miền Tây chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.
Việc CLB Hà Nội sẽ “chuyển hộ khẩu” vào TP.HCM thi đấu ở V.League 2016 được PGĐ Sở VH - TT TP.HCM Mai Bá Hùng xác nhận đây là thông tin đúng.
Đồng Tháp phải cố gắng đổi thay cách làm với hy vọng có thể sống tốt với những nguồn thu từ bóng đá. Họ bắt đầu làm và làm được, từ những thứ nhỏ nhất…
Chiều nay, CLB Long An đã đoạt thỏa thuận về việc ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với tiền đạo Wasiu Akanni Sunday.
Sau một tuần phát hành, HA.GL đã bán được 700 vé cả mùa thu về số tiền 700 triệu đồng, vượt chỉ tiêu gần một nửa so với dự kiến ban đầu của đội bóng phố Núi.
Từ nay, Hội CĐV Hải Phòng sẽ được kiện toàn, tất cả sẽ cùng nhìn về một hướng khi anh Trần Hoàn được bầu làm chủ tịch Hội trở lại.
Hàng loạt cầu thủ quan trọng dính chấn thương, HA.GL đang gặp quá nhiều khó khăn khi phải tiếp đón gã khổng lồ T.Quảng Ninh tại vòng 3 V.League 2016.
Đội bóng xứ Thanh quyết định miễn phí vé vào sân cho CĐV đội khách trong tất cả 13 trận đấu tại V.League 2016.
TTK VFF ông Lê Hoài Anh cho biết việc CLB Hà Nội chuyển vào TP.HCM đang được VFF xử lý và không gặp khó khăn về các thủ tục đăng ký.
BTC quyết định mở cửa tự do khán đài B để đón khán giả vào sân theo dõi trận derby Thủ đô giữa HN.T&T và CLB Hà Nội cuối tuần này.
T.Quảng Ninh cần một “kiến trúc sư trưởng” làm chuyên môn, có cái tâm và được nể trọng. HLV Phan Thanh Hùng là người phù hợp nhất với tiêu chí này...
Do gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì và phát triển, CLB Hà Nội quyết định chuyển vào TP.HCM và đổi tên thành Sài Gòn FC.
Không có bất ngờ xảy ra trong lượt trận thứ 2 tại VL cuối cùng Olympic Rio 2016 khi đoàn quân của HLV Mai Đức Chung phơi áo với tỉ số cực đậm trước nữ Australia.
Thất bại trước CLB Hà Nội do kém may mắn nhưng CLB Đồng Tháp đã thu về khoản tiền 150 triệu tiền bán vé.
Ngày hôm qua, đại diện CLB nổi tiếng của Italia là Fiorentina đã có buổi trao đổi và thăm quan cơ sở vật chất của CLB XSKT.Cần Thơ.
Sáng nay 02/03, trung vệ Văn Pho đã có thể ăn uống bình thường, sau hai ngày nhập viện để các bác sỹ kiểm tra chấn thương ở vùng xương sườn bên trái.
GĐĐH CLB HA.GL Huỳnh Mau cho rằng, BTC giải và phía SHB.Đà Nẵng có mối quan hệ mật thiết, nên đội bóng của ông bị bác đơn kiện.
Trở về sau trận thua đậm 0-5 trước Hải Phòng ở vòng 2 V.League 2016, đội bóng miền Tây đang lên kế hoạch thay ngoại binh.