Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Chia sẻ với Thể thao 24h, HLV kỳ cựu Dương Quang Hổ với cả cuộc đời gắn bó với bóng đá Khánh Hoà, nhìn nhận việc lãnh đạo đội bóng phố Biển chuyển giao suất V.League cho Hải Phòng vào cuối mùa giải 2012 đã khiến cho NHM Khánh Hòa - trong đó có ông - phải nhận lấy một cú sốc rất lớn.
Từng bị “khai tử” và xóa tên khỏi bản đồ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Khánh Hòa đã có một hành trình tái sinh kỳ diệu, trong điều kiện bóng đá ở mảnh đất này bị đã chịu hậu quả rất nặng nề từ một quyết định.
Gần như chắc chắn chia tay SLNA nhưng tiền vệ Hoàng Thịnh cho biết sẽ tôn trọng hợp đồng đã ký với đội bóng xứ Nghệ, khi tiếp tục tập luyện đến hết tháng 12 mới ra đi tìm bến đỗ mới.
Trung vệ, tuyển thủ quốc gia Dương Thanh Hào dù đang phải chơi bóng ở phương xa nhưng vẫn đau đáu về tình cảnh bóng đá quê hương và mong muốn một ngày sẽ trở lại khoác áo Bình Định ở sân chơi cao nhất của BĐVN.
Trước công văn hồi đáp của VFF về việc Cà Mau xin rút vì không có đủ kinh phí tham dự giải hạng Nhất 2016 và khẳng định đội bóng này sẽ không được quyền đá hạng Nhất, đại diện Sở VH-TT&DL Cà Mau khẳng định sẽ không chịu thua và sớm có công văn gửi VFF trong tuần này để xin vẫn đá.
Kể từ khi VFF gửi công văn đề nghị Bình Định tham dự giải hạng Nhất 2016 thế chỗ Cà Mau, đội bóng đất Võ đã xin lãnh đạo cho chủ trương và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng với giấc mơ khôi phục lại niềm kiêu hãnh của một địa phương có truyền thống. Đó cũng là nỗi niềm của NHM bóng đá Bình Định sau thời gian dài vắng bóng ở sân chơi V.League.
Thua tối thiểu trước những cầu thủ tới từ Brazil, Đồng Tâm Long An đã phải nói lời chia tay giải dù cho họ đã có những trận đấu không hề tồi.
Để chắc chắn có một tấm vé vào bán kết, cả Đồng Tâm Long An và Bangu Atletico đều phải giành trọn 3 điểm trong trận đấu 18h tối nay.
Dù cho cánh cửa để Than Quảng Ninh ghi tên mình vào bán kết BTV Cup 2015 đã là rất hẹp, thế nhưng một chiến thắng trước SV Nhật Bản vào lúc 16h chiều nay cũng rất có thể sẽ giúp đội bóng đất mỏ giành vé đi tiếp.
Họ đã chứng minh bằng hành động, thực tế sân cỏ. Họ muốn khẳng định rằng “cái chết” của bóng đá An Giang hơn 1 năm trước không phải là vô nghĩa. Họ sẽ làm lại, đứng lên từ thất bại và vươn cao, vươn xa với những ước mơ, khát vọng.
Bất phân thắng bại trước SV Hàn Quốc, đội chủ nhà Becamex Bình Dương đã bị đưa vào thế khó khi phải chờ lá thăm may rủi để quyết định xem họ hay các cầu thủ Sanna Khánh Hòa BNV sẽ là đội đi tiếp vào vòng bán kết.
18h chiều nay, chủ nhà Becamex Bình Dương sẽ có trận đấu cuối cùng tại bảng A BTV Cup và đối thủ của đội chủ nhà sẽ là các cầu thủ sinh viên Hàn Quốc.
Trao đổi với Thể thao 24h, Ban lãnh đạo XSKT.Cần Thơ khẳng định cầu thủ Đức Linh đã "vu oan giá họa" mọi chuyện còn sự thật là một câu chuyện khác.
Bất phân thắng bại trong trận quyết đấu, cả Đồng Tâm Long An và Than Quảng Ninh đều sẽ gặp khó trong lượt trận cuối cùng để hoàn thành mục tiêu giành vé vào bán kết.
18h chiều nay, hai đội bóng Việt tại bảng B Cup BTV Cup sẽ có cơ hội đụng độ nhau, sau trận khai màn không mấy suôn sẻ thì đây được coi là trận đấu bản lề quyết định đến tấm vé vào vòng bán kết của cả Đồng Tâm Long An và Than Quảng Ninh.
16h chiều nay, các cầu thủ Bangu Atletico sẽ có trận chiến thứ 2 tại vòng bảng BTV Cup và đối thủ của họ là một Sinh Viên Nhật Bản với lối chơi khoa học và đề cao tính kỷ luật, liệu rằng chất ‘phiêu’ tới từ Brazil có thể thắng được ‘kỷ luật thép’ của đội bóng tới từ đất nước mặt trời mọc.
VFF đã thừa nhận những bất cập trong quy định Kỷ luật của mình và hứa sẽ đứng ra làm “trọng tài” vụ Anh Khoa - Ngọc Hải. Đây có thể coi là hướng tốt nhất để khép lại những rắc rối, tranh cãi nảy sinh từ những cái gật đầu thiếu trách nhiệm của những “ông Nghị” VFF.
“Bản án của Quế Ngọc Hải là một bài học chung cho BĐVN, nhưng điều quan trọng là qua chuyện này thì chúng ta sẽ rút được kinh nghiệm. Văn bản ấy nằm lâu rồi nên không có chuyện này diễn ra thì chúng ta đọc sẽ không thẩm thấu hết.
Khẳng định bản án ban hành với Quế Ngọc Hải hoàn toàn không sai và được áp dụng theo những điều khoản trong Quy định kỷ luật, nhưng Trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho rằng Quy định kỷ luật có sự bất cập và trong thời gian tới sẽ được nhìn nhận, sửa đổi hoàn thiện hơn.