Nếu dựa vào các con số để đưa ra quyết định giữ lại một trong hai ngôi sao này, ông Wenger nên cân nhắc nhiều hơn về trường hợp của Alexis Sanchez.
Antoine Griezmann cho thấy phong độ ấn tượng với 3 bàn thắng sau 3 trận liên tiếp cho Atletico Madrid trên mọi đấu trường.
Juan Mata tiếp tục cho thấy cái "duyên" khi pha lập công vào lưới Hull là bàn thắng thứ 3 trong 4 trận gần nhất của anh tại League Cup.
Vòng khai màn V.League 2017 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Đáng chú ý, những tiền đạo xuất sắc như Harry Kane, Giroud, Martial đều không góp mặt trong danh sách này.
Một vòng đấu chứng kiến sự chói sáng của tiền vệ trẻ Quang Hải với 2 pha lập công đẳng cấp giúp Hà Nội FC mở màn V.League 2017 bằng một chiến thắng.
Cú đúp bàn thắng của tiền đạo người Argentina đã góp phần vào một ngày thi đấu bùng nổ của Juventus trước đội bóng đang đứng ở nửa sau của BXH, Bologna.
Pha đá phạt đẹp mắt của Lionel Messi ở phút 90 đã phần nào gỡ gạc lại thể diện cho Barcelona trong một ngày hàng công của họ đã bỏ lỡ vô số cơ hội ngon ăn.
Kết quả này chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng liên tiếp của AC Milan tại Serie A.
Pedro đang thể hiện một phong độ chói sáng khi anh in dấu giày ở 12 bàn thắng của Chelsea kể từ đầu mùa (6 bàn thắng, 6 kiến tạo)
Các học trò của HLV Juergen Klopp đã không thể vượt qua đội bóng ở giải hạng Tư, Plymouth Argyle, dù có thời điểm sở hữu tới 80% quyền kiểm soát bóng.
Anh Đức và các đồng đội đã không thể giữ được dù chỉ 1 điểm tại Gò Đậu trước một S. Khánh Hòa BVN chớp thời cơ rất tốt.
Tại vòng 1 V.League 2017, tân binh TP. Hồ Chí Minh đã tạo nên một lối chơi tấn công cống hiến khi phải đối đầu với Quảng Nam FC.
Dù nắm giữ nhiều cơ hội ăn bàn, các học trò của HLV Trương Việt Hoàng đã dính đòn hồi mã thương của đối thủ.
Kết quả này nâng chuỗi thành tích bất bại trên sân nhà của FLC. Thanh Hóa lên con số 5.
Bàn thắng trong trận đấu này là pha lập công thứ 10 của Giroud sau 8 lần đá chính ở mùa giải năm nay.
Rooney cân bằng kỷ lục của Sir Bobby Charlton để trở thành chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử "Quỷ đỏ" với 249 pha lập công.
Trong trận đấu sớm tại vòng 17 La Liga, Real Madrid đã "hủy diệt" Granada, qua đó nâng chuỗi trận toàn thắng trước đội bóng này lên con số 6.
Cú đúp siêu phẩm của tiền vệ trẻ Hà Nội FC đã giúp cho đội chủ nhà có được chiến thắng sít sao trước đội bóng mới giành được Siêu Cúp Quốc gia 2016.