Cùng nhận án, sao chỉ mình Kim Huệ kêu oan?

Việt Bình
thứ tư 28-4-2021 10:32:12 +07:00 0 bình luận
|
Ngày hôm qua (27/4), HLV Kim Huệ đã có cuộc gặp gỡ báo chí để nêu quan điểm về việc mình bị nhận "án oan" sau khi bị FLC cáo buộc vi phạm.

HLV Kim Huệ làm nóng làng bóng chuyền Việt

Trở lại với vụ việc Kim Huệ cùng 3 học trò nhận án kỷ luật "cảnh cáo" của Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam trong ngày 10/4 vừa qua. Trong ngày khai mạc giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021, HLV Kim Huệ cùng 3 học trò Thu Hoài, Ninh Anh, Phương Anh có biết  thông báo về việc “chuyển nhượng của cô và các học trò làm ảnh hưởng đến các hoạt động của Bóng chuyền Việt Nam” qua báo chí.

Cô bức xúc vì văn bản ra vào thời điểm nhạy cảm sẽ ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu của đội bóng mà mình là HLV trưởng. Chia sẻ với báo chí ngay tại nhà thi đấu Đại Yên (nơi đội Ngân hàng Công thương thi đấu vòng 1) cô cho biết: "Tôi sẽ kiện đến cùng bởi cái quyết định cảnh cáo vô lý kia. Tôi không phục. Tôi chẳng ký gì với bên kia (Hãng hàng không Bamboo Airways) nên họ chẳng có lý do gì kiện tôi và tôi cũng không làm ảnh hưởng đến uy tín của bóng chuyền Việt Nam".

"Tại sao Liên đoàn không ra thông báo vào thời điểm trước hoặc sau giải đấu. Vụ việc diễn ra trước đó rất lâu rồi. Hay là có khuất tất gì để ép tôi cùng đội bóng trong thời điểm nước sôi lửa bỏng làm ảnh hưởng tới tâm lý chung của đội. Tại sao không có cuộc họp 3 bên để tôi nắm được lý do và đưa ra ý kiến của mình, đơn phương đưa ra cái cảnh cáo để ép tôi thì tôi sẽ kiện đến cùng vì danh dự, kể cả tôi sau này không làm gì liên quan tới bóng chuyền".

HLV Kim Huệ tại trận giao hữu Ngân hàng Công thương vs Bamboo Airways Vĩnh Phúc

Cụ thể, trước khi vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 diễn ra, việc Kim Huệ - Ngân hàng Công thương - Tập đoàn FLC được dậy sóng sau vụ chuyển nhượng bất thành. Đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương trước mùa giải 2021 đối diện sự tan rã khi lần lượt HLV Nguyễn Tuấn Kiệt, VĐV Lưu Thị Huệ và Vi Thị Như Quỳnh ra đi. HLV Phạm Kim Huệ lên nắm quyền chỉ đạo và ra mắt trong trận đấu giao hữu với đội bóng Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Ngay sau trận đấu này, những thông tin về vụ chuyển nhượng HLV Kim Huệ và các học trò sang đội bóng mới nổi của Hãng hàng không Tre Việt rộ lên. Theo đó, HLV Kim Huệ cùng 3 VĐV Thu Hoài, Phương Anh và Ninh Anh được đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc nhắm đến cho mục tiêu lên hạng vào mùa giải 2022.

Diễn biến vụ việc được đẩy cao khi đồng loạt 3 VĐV và vị nữ tướng nộp đơn xin nghỉ tại Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Coseco (đơn vị chủ quản của đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương). Tưởng như mọi sự đã an bài với những quyết định đó, nhưng đến phút cuối, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi. HLV Kim Huệ và 3 học trò tiếp tục gắn bó với đội bóng đã tạo nên tên tuổi của mình.

Đúng ngày khai mạc vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ra thông báo gửi tới các đội bóng về vấn đề kỷ luật cảnh cáo HLV Kim Huệ và 3 học trò. HLV Kim Huệ tỏ ra bức xúc với thông báo cảnh cáo mà theo cô là “vô lý”. Cô quyết tâm kiện để “đòi lại danh dự” sau khi vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG kết thúc.

Ngay sau khi vòng 1 kết thúc, ngày 24/4 Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, HLV Kim Huệ cùng Công ty Cổ phần Từ thiện Xã hội FLC có cuộc gặp gỡ. Nội dung cuộc họp xoay quanh án phạt của HLV Kim Huệ và các học trò. Chủ tịch Lê Văn Thành nêu quan điểm cứng rắn về giữ nguyên án phạt cảnh cáo đối với HLV Kim Huệ và 3 học trò của cô.

Ngày 27/4, HLV Kim Huệ có cuộc gặp gỡ báo chí để "kêu oan" và yêu cầu Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam thu hồi văn bản. Cô cũng đã kiến nghị lên Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT đề nghị chỉ đạo VFV thu hồi lại quyết định (mà thực chất là thông báo) đã ban hành.

Trong suốt quá trình "kêu oan", các học trò của Kim Huệ ở đâu?

Tình từ ngày 16/4/2021 (sau ngày kết thúc vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021) đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương đã nghỉ vì họ không đủ điều kiện tham dự Cúp Hùng Vương 2021 tại Việt Trì, Phú Thọ. Cúp Hùng Vương năm 2021 diễn ra từ ngày 18/4 đến ngày 21/4/2021, vậy là sau thời điểm này Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam mới có thể làm việc với HLV Kim Huệ và các học trò.

Ngày 24/4/2021 đã diễn ra cuộc gặp gỡ 3 bên giữa Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam - HLV Kim Huệ - Công ty Cổ phần Từ thiện Xã hội FLC do bà Đặng Thị Lưu Vân làm Tổng giám đốc. Nội dung cuộc họp liên quan tới Công ty Cổ phần Từ thiện Xã hội FLC tiếp tục yêu cầu HLV Kim Huệ "nhận án" (trước đó họ đã yêu cầu bộ tứ HLV, VĐV đền bù gấp 3 lần giá trị giao dịch), bản thân HLV Kim Huệ không chấp nhận án oan này nên cô không ký vào biên bản cuộc họp.

HLV Kim Huệ trong lần đầu ngồi ghế nóng

Ngày 27/4/2021 Kim Huệ một mình gặp gỡ báo giới để chia sẻ về những diễn biến của vụ việc và truyền đi thông điệp yêu cầu Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam rút lại quyết định (mà thực chất là thông báo vì trên văn bản thông báo tới cô và các đội bóng không có căn cứ vào bất cứ điều luật nào). Thông qua cuộc gặp gỡ báo chí trên, HLV Kim Huệ muốn đòi lại danh dự bởi cô cho rằng “khi họ chuyển tiền, họ cũng ghi nội dung để hỗ trợ thanh lý hợp đồng, chúng tôi không thanh lý được nên đã hoàn trả chứ không có chuyện chúng tôi lừa đảo” nên chúng tôi không làm ảnh hưởng đến các hoạt động chuyển nhượng.

Có thể để ý rằng trong bất cứ cuộc gặp gỡ nào sau thời điểm vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 không thấy 3 VĐV kêu oan cùng vị nữ tướng của mình, chỉ một mình HLV Kim Huệ không chịu nhận án phạt từ Liên đoàn. Bản thân 3 VĐV cho thấy đang án binh bất động, hay họ đã chấp nhận án phạt một cách lặng lẽ? Họ không đưa ra bất cứ lý do nào bào chữa cùng HLV của mình trong suốt thời gian qua.

Vấn đề này đặt ra câu hỏi lớn cho NHM đang theo dõi vụ việc.

FLC có đang khiến Bóng chuyền Việt Nam trở nên rối loạn?

Chủ tịch tập đoàn FLC - ông Trịnh Văn Quyết phát biểu trong buổi lễ ký kết tài trợ cho giải bóng chuyền VĐQG: "Tôi bỏ bóng đá vì tôi cũng không có nhiều đội bóng để vô địch. Tôi bỏ bóng đá vì lý do nữa là quản lý VĐV (cầu thủ) rất khó và sau cuộc nói chuyện với anh Thành (Lê Văn Thành) tôi chuyển hướng làm bóng chuyền vì theo như tôi được biết các VĐV bóng chuyền “lành” hơn".

Trở lại với câu chuyện liên quan tới biên bản ghi nhớ của Hãng hàng không với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc có ghi: “Mục tiêu của đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đặt ra ngay từ năm 2021, đội sẽ tham gia Giải hạng A quốc gia, phấn đấu lên hạng đội mạnh. Từ năm 2022, đội sẽ tham gia thi đấu các giải quốc gia, quốc tế, bao gồm giải Vô địch quốc gia, phấn đấu nằm trong top 8 đội mạnh quốc gia...”.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Từ thiện Xã hội FLC cùng HLV Kim Huệ tại trận giao hữu

Như vậy rất có thể từ mùa giải 2022 giải bóng chuyền VĐQG sẽ có 2 đội bóng “cùng 1 ông chủ” thi đấu. Những vấn đề về “vay - mượn” hay “xin - cho” lại được nóng lên sau lễ ký kết hợp tác của đơn vị FLC cùng hai đội bóng và với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.

Việc đưa HLV Kim Huệ cùng 3 VĐV của Ngân hàng Công thương về đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc nằm trong “lộ trình” của nhà tài trợ. Vụ việc đổ bể trong phút cuối khiến “nhà tài trợ” bị chạm... tự ái và họ quyết tâm đưa ra những lý lẽ để bảo vệ bản thân mình âu cũng là điều dễ hiểu. Trong cuộc họp kín ngày 24/4/2021, phía nhà tài trợ chưa thoả mãn với mức án của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam dành cho HLV Kim Huệ và các học trò cũng là điều không mấy khó hiểu.

Nhưng nhìn trên góc độ minh bạch chuyển nhượng VĐV thì việc chuyển số tiền lớn vào tài khoản cá nhân của VĐV, HLV liệu có phải “đi đêm” trước khi họ đàm phán hợp đồng với CLB cũ?

Những diễn biến mới của vụ việc sẽ còn hâm nóng làng bóng chuyền Việt Nam trong thời gian tới.

Bài liên quan
| Việt Bình
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Chùm ảnh khai mạc giải Billiard Carom 3 băng cúp HBSF lần thứ 1 năm 2022

Chùm ảnh khai mạc giải Billiard Carom 3 băng cúp HBSF lần thứ 1 năm 2022

59 phút trước Billiards

Một giải đấu quy mô với đầy đủ cơ thủ hàng đầu Việt Nam sẽ được Liên đoàn Billiards & Snooker Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào đầu tháng 10 tới đây. 

Hạ gục tuyển Mỹ, Serbia khép lại vòng đầu tiên FIVB World Championship với vị trí nhất bảng C

Hạ gục tuyển Mỹ, Serbia khép lại vòng đầu tiên FIVB World Championship với vị trí nhất bảng C

1 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

ĐKVĐ Serbia đã giành chiến thắng 3-0 vô cùng chóng vánh trước các cô gái Mỹ, qua đó giành ngôi nhất bảng C.

Tổng thống Indonesia ra lệnh điều tra lực lượng cảnh sát ở thảm kịch bóng đá kinh hoàng

Tổng thống Indonesia ra lệnh điều tra lực lượng cảnh sát ở thảm kịch bóng đá kinh hoàng

2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tổng thống Joko Widodo ra lệnh cho các cơ quan điều tra về công tác an ninh khiến thảm kịch xảy ra sau trận đấu giữa Arema FC vs Persebaya Surabaya thuộc giải VĐQG Indonesia khiến 129 người thiệt mạng.

Lịch sử đối đầu Man City vs MU 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022

Lịch sử đối đầu Man City vs MU 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022

5 giờ trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Man City vs MU trước trận đấu lúc 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022. Webthethao cập nhật thành tích các trận gần nhất của Man City vs MU nhanh chính xác.

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Ronaldo xếp sau Rashford

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Ronaldo xếp sau Rashford

6 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Man City vs MU diễn ra lúc 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Man City vs MU chính xác nhất.

HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022

HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022

8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chun Jae Ho cho rằng, dù các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho cuộc đua vô địch V.League 2022 sẩy chân song Hà Nội không có lợi thế để cán đích đầu tiên.

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 1/10: Lý Hoàng Nam tranh vô địch đơn nam

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 1/10: Lý Hoàng Nam tranh vô địch đơn nam

11 giờ trước Tennis

Hôm nay 1/10, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 bước vào bán kết đơn nam và chung kết đôi nam.

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cùng với GAM Esports, Saigon Buffalo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022, đặc biệt là tại thời điểm mọi thứ dường như đang ủng hộ “bầy trâu”.

Cú hat-trick ở Anfield khiến Liverpool bẽ mặt

Cú hat-trick ở Anfield khiến Liverpool bẽ mặt

15 giờ trước Bóng đá Anh

Liverpool tưởng như lội ngược dòng đánh bại Brighton nhờ cú đúp của Roberto Firmino nhưng cuối cùng phải trả giá cho hàng thủ chơi quá tệ.

Trương Đình Hoàng đấm gục đối thủ Indonesia khi bị khiêu khích

Trương Đình Hoàng đấm gục đối thủ Indonesia khi bị khiêu khích

15 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật diễn biến trực tiếp sự kiện Boxing - LEAD: The Beginning với sự tham gia của hai tay đấm hàng đầu Việt Nam, Trương Đình Hoàng và Lê Hữu Toàn.

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022

17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

9 giờ sáng ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của CKTG 2022.

Đè bẹp Bình Dương, CLB Hà Nội "một mình, một ngựa" tiến đến ngôi vô địch V.League 2022

Đè bẹp Bình Dương, CLB Hà Nội "một mình, một ngựa" tiến đến ngôi vô địch V.League 2022

17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Chiến thắng 5-1 trước CLB Bình Dương giúp CLB Hà Nội tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trên BXH và nới rộng khoảng cách với đội xếp ở vị trí thứ hai lên 6 điểm.

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua đầu tiên, Bình Định bất ngờ bại trận trước Thanh Hóa

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua đầu tiên, Bình Định bất ngờ bại trận trước Thanh Hóa

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã nhận những bàn thua đầu tiên kể từ khi quay lại Việt Nam thi đấu. Khi Văn Lâm không giữ sạch lưới, Bình Định bất ngờ nhận thất bại trước Thanh Hóa ở vòng 17 V.League 2022.

HLV Trương Việt Hoàng từ chức ở CLB TP. HCM chỉ sau 4 trận cầm quyền

HLV Trương Việt Hoàng từ chức ở CLB TP. HCM chỉ sau 4 trận cầm quyền

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ông Trương Việt Hoàng đã xin từ chức HLV trưởng CLB TP. HCM sau 4 trận cầm quyền với thành tích bết bát ở V.League 2022.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica

20 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 1/10.

Kết quả cầu lông mới nhất 1/10: Nguyễn Thùy Linh đấu chung kết đơn nữ

Kết quả cầu lông mới nhất 1/10: Nguyễn Thùy Linh đấu chung kết đơn nữ

21 giờ trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay diễn ra các trận bán kết với tâm điểm là đại chiến tỷ muội Nguyễn Thùy Linh vs Vũ Thị Trang.

Kết quả billiards mới nhất 1/10: TP.HCM giành ngôi nhất toàn đoàn

Kết quả billiards mới nhất 1/10: TP.HCM giành ngôi nhất toàn đoàn

21 giờ trước Billiards

Với 4 HCVvà 3 HCĐ, đội tuyển Billiards & Snooker TP.HCM đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn tại giải vô địch quốc gia 2022 vừa kết thúc tại Nha Trang. 

London Marathon 2022 gây sốt với dàn elite trước ngày đua

London Marathon 2022 gây sốt với dàn elite trước ngày đua

21 giờ trước Chạy

Cuộc đổ bộ của những VĐV chạy đường dài hàng đầu thế giới hiện nay ở London Marathon 2022 khiến cuộc đua nóng hơn bao giờ hết.

Shogun trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên có Pentakill tại CKTG

Shogun trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên có Pentakill tại CKTG

22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Con bài Aphelios đã đưa Shogun đi vào lịch sử của VCS, đồng thời giúp Saigon Buffalo có được chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2022.

Tân HLV Thái Lan và những mục tiêu cùng bóng chuyền Hóa chất Đức Giang

Tân HLV Thái Lan và những mục tiêu cùng bóng chuyền Hóa chất Đức Giang

23 giờ trước Bóng chuyền

Là HLV giàu kinh nghiệm và từng giúp Nakhon Ratchasima giành chức vô địch quốc gia Thái Lan, ông Wannachote không giấu giếm những tham vọng cùng đội bóng mới Hóa chất Đức Giang.

Britt Herbots tiếp tục chứng minh danh hiệu nữ hoàng ghi điểm xuất sắc nhất bóng chuyền thế giới

Britt Herbots tiếp tục chứng minh danh hiệu nữ hoàng ghi điểm xuất sắc nhất bóng chuyền thế giới

23 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cây ghi điểm số 1 của VNL 2022 vẫn đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới, giúp tuyển Bỉ cạnh tranh ngôi đầu với 2 đối thủ hàng đầu là Ý và Hà Lan.

Hàng Châu Marathon 2022 khởi động trước thềm ASIAD 19

Hàng Châu Marathon 2022 khởi động trước thềm ASIAD 19

1 ngày trước Chạy

Giải chạy Hàng Châu Marathon được lên lịch sẽ tổ chức trong năm 2022, sau một năm bị gián đoạn, chính thức khởi động kế hoạch hướng tới Á vận hội Hàng Châu lần thứ 19 bị lùi đến tháng 2/2023 do dịch bệnh.

Martin Nguyễn lại thua đau ở ONE Championship trước Ilya Freymanov

Martin Nguyễn lại thua đau ở ONE Championship trước Ilya Freymanov

1 ngày trước Võ Thuật

Hi vọng quay trở lại cuộc đua tranh đai hạng featherweight ONE Championship của tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn chính thức bị chặn đứng bởi tân binh Ilya Freymanov.

Đội hình ra sân dự kiến Crystal Palace vs Chelsea: Aubameyang đá chính

Đội hình ra sân dự kiến Crystal Palace vs Chelsea: Aubameyang đá chính

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Crystal Palace vs Chelsea diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Crystal Palace vs Chelsea chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Brighton: Jota vượt qua Nunez

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Brighton: Jota vượt qua Nunez

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Liverpool vs Brighton diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Liverpool vs Brighton chính xác nhất.

HLV Diego Giustozzi: “Futsal Việt Nam sẽ hạ Nhật Bản, chiếm ngôi đầu bảng”

HLV Diego Giustozzi: “Futsal Việt Nam sẽ hạ Nhật Bản, chiếm ngôi đầu bảng”

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau chiến thắng trước Saudi Arabia, HLV Diego Giustozzi hướng đến trận đấu cuối bảng D VCK futsal châu Á 2022 gặp Nhật Bản với mục tiêu giành chiến thắng.

U17 Việt Nam thắng đậm "đàn anh", chạy đà hoàn hảo trước trận gặp Thái Lan

U17 Việt Nam thắng đậm "đàn anh", chạy đà hoàn hảo trước trận gặp Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận đấu giao hữu duy nhất sau chuyến trở về từ Nhật Bản, U17 Việt Nam có chiến thắng tưng bừng trước U19 Viettel. Đây là bước chạy đà quan trọng trước thềm vòng loại U17 châu Á 2023.

Neymar là vua phá lưới của Brazil trong chiến dịch World Cup 2022

Neymar là vua phá lưới của Brazil trong chiến dịch World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Brazil trên hành trình tới World Cup 2022 đã chứng kiến Neymar đóng góp nhiều bàn thắng nhất, sau đó là Richarlison.

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Tottenham: Jesus so tài Kane

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Tottenham: Jesus so tài Kane

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Arsenal vs Tottenham diễn ra lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Arsenal vs Tottenham chính xác nhất.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022

1 ngày trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham trước trận đấu lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022. Webthethao cập nhật thành tích các trận gần nhất của Arsenal vs Tottenham nhanh chính xác.

Ngôi sao 19 tuổi giúp Bayern Munich thoát khỏi khủng hoảng

Ngôi sao 19 tuổi giúp Bayern Munich thoát khỏi khủng hoảng

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Bayern Munich đã giải tỏa những áp lực trước đó là trận thắng đậm Leverkusen, trong đó tài năng trẻ Jamal Musiala tỏa sáng rực rỡ.

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022, giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game LMHT.

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù Saigon Buffalo đã mắc khá nhiều sai lầm khi triển khai thế trận, họ vẫn có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022 với những màn thể hiện ấn tượng.

Trần Văn Thảo nhắm đến "Quái vật Nhật Bản" Naoya Inoue sau chức vô địch IBA thế giới

Trần Văn Thảo nhắm đến "Quái vật Nhật Bản" Naoya Inoue sau chức vô địch IBA thế giới

1 ngày trước Võ Thuật

Sau chiếc đai lịch sử của Boxing Việt Nam, Trần Văn Thảo đang hướng tới những nước đi táo bạo hơn - thách thức Quái vật Nhật Bản Naoya Inoue.

Sài Gòn thắng kịch tính, đẩy TP. HCM xuống đáy bảng V.League 2022

Sài Gòn thắng kịch tính, đẩy TP. HCM xuống đáy bảng V.League 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-0 trước TP. HCM giúp Sài Gòn thoát khỏi vị trí cuối bảng, đẩy chính đối thủ cùng thành phố xuống đáy BXH V.League 2022.

Trần Văn Thảo knockout võ sĩ Philippines ngay hiệp 1, giành đai Boxing thế giới ngoạn mục

Trần Văn Thảo knockout võ sĩ Philippines ngay hiệp 1, giành đai Boxing thế giới ngoạn mục

1 ngày trước Võ Thuật

Chiến thắng đầy bất ngờ ngay trong hiệp 1 của Trần Văn Thảo giúp đại diện Việt Nam trở thành nhà vô địch chuyên nghiệp thế giới tiếp theo với danh hiệu IBA hạng bantamweight.

Thắng Hàn Quốc và Saudi Arabia, futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại

Thắng Hàn Quốc và Saudi Arabia, futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dù giành chiến thắng trước Saudi Arabia và trước đó là Hàn Quốc ở bảng D VCK giải futsal châu Á 2023, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại.

Kết quả cầu lông mới nhất 30/9: Bất ngờ với cách Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang cùng vào bán kết

Kết quả cầu lông mới nhất 30/9: Bất ngờ với cách Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang cùng vào bán kết

1 ngày trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay chứng kiến kết quả tốt nhất trong lịch sử của chủ nhà nhờ bộ ba mỹ nhân.

Futsal Việt Nam thắng nghẹt thở Saudi Arabia ở giải châu Á 2022

Futsal Việt Nam thắng nghẹt thở Saudi Arabia ở giải châu Á 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển futsal Việt Nam có trận thắng nghẹt thở trước đối thủ khó chịu Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 bảng D giải futsal châu Á 2022.

Rashford và Ten Hag giành giải xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh

Rashford và Ten Hag giành giải xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Marcus Rashford đã được đền đáp xứng đáng bằng giải thưởng xuất sắc nhất tháng sau khi thể hiện phong độ xuất sắc cùng MU.

Xem thêm
Nhận định