BTL Thông tin - FLC thay tướng: HLV Phạm Minh Dũng ngồi ghế nóng

2 ngày trước Bóng chuyền

Sau những kết quả không được khả quan tại Cúp Hùng Vương năm 2021, đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC đã quyết định thay tướng để "đổi vận".

Ảnh hưởng COVID-19, giải Vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia 2021 hoãn vô thời hạn

2 ngày trước Bóng chuyền

Trong những ngày thi đấu lượt cuối vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021, dịch COVID-19 đã bùng phát trở lại khiến các giải đấu nhanh chóng thay đổi để đảm bảo an toàn chống dịch.

Từ ca “nóng” Kim Huệ tới chuyển nhượng bóng đá Việt: “Phép” FIFA… thua “lệ” V.League

2 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau vụ việc Kim Huệ “đi đêm” với Bamboo Airways Vĩnh Phúc, dư luận mới ngã ngửa về sự thiếu chặt chẽ trong việc tạo ra một cơ chế hợp lý về chuyển nhượng. Và với bóng đá Việt Nam, dù hoạt động theo các quy định, điều lệ của FIFA nhưng vẫn có đặc thù dở khóc dở cười rất… V.League.

HLV Li Huan Ning tiếp tục đồng hành, chinh phục giấc mơ vàng SEA Games cùng bóng chuyền Việt Nam

2 ngày trước Bóng chuyền

Ngày 5/5, thông tin từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết bộ phận pháp lý đã hoàn tất các thủ tục để HLV Li Huan Ning tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nam trong thời gian tới.

Án binh bất động, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam chưa rút quyết định phạt HLV Kim Huệ

3 ngày trước Bóng chuyền

Kết thúc cuộc họp liên quan tới việc HLV Kim Huệ cho rằng mình bị án oan, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam vẫn giữ nguyên quan điểm.

Triệu tập đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam: Vẫn im lìm

3 ngày trước Bóng chuyền

Ngày hôm qua, những thông tin về danh sách triệu tập đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia đã được Tổng cục TDTT công bố, tuy nhiên đội tuyển nữ vẫn chưa hề có bất cứ động tĩnh nào.

Nhìn từ vụ Kim Huệ bóng chuyền, VBA ngăn chặn tình trạng "đi đêm" như thế nào?

3 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Quy chế chuyển nhượng lỏng lẻo dẫn đến sự vụ Kim Huệ đã thương thảo theo kiểu "đi đêm" với Bamboo Airways Vĩnh Phúc đang tạo nên cuộc tranh cãi không có hồi kết trong làng bóng chuyền Việt. VBA kiểm soát vấn đề này thế nào?

Thấy gì từ danh sách tập trung Đội tuyển bóng chuyền nam đợt 3?

3 ngày trước Bóng chuyền

Hôm nay (5/5), Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam chính thức hội quân để bước vào quãng thời gian tập luyện hướng đến kỳ SEA Games 31.

Bộ VH-TT&DL yêu cầu VFV xem lại án kỷ luật hoa khôi Kim Huệ

4 ngày trước Bóng chuyền

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết, Bộ VH-TT&DL đã yêu cầu Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) xem xét án kỷ luật đối với HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV Ngân hàng Công thương. 

Nghịch cảnh bóng chuyền Việt qua chia sẻ của “người trong cuộc” đặc biệt

4 ngày trước Bóng chuyền

Sau khi nộp đơn xin nghỉ Ngân hàng Công thương Việt Nam để chuyển đến Than Quảng Ninh, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã có những chia sẻ chân thành và thẳng thắn.

HLV Trần Đình Tiền thay chuyên gia Li Huan Ning nắm đội tuyển bóng chuyền nam?

4 ngày trước Bóng chuyền

Sau khi giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 khép lại, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia sẽ có đợt tập trung kéo dài tới 7 tháng để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Chuyển nhượng bóng chuyền Việt: Nhìn từ góc độ quản lý, vận hành chuyên nghiệp

4 ngày trước Bóng chuyền

Bóng chuyền Việt Nam thực tế chưa gọi là chuyên nghiệp mà hiện tại chúng ta mới đang dần chuyển mình để bước sang chuyên nghiệp. Chính vì thế mà trong nhiều năm qua, giải bóng chuyền VĐQG đang dần bộc lộ những “khiếm khuyết” để nảy sinh những vụ việc đáng tiếc.

Xác định các đội dự vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021

5 ngày trước Bóng chuyền

Trận đấu cuối cùng trong ngày 3/5 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc đã tìm ra đội bóng cuối cùng tham dự vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021.

Kết quả bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 mới nhất

5 ngày trước Bóng chuyền

Kết quả giải bóng chuyền hạng A toàn quốc – cúp FLC 2021 hôm nay. Xem tỷ số bóng chuyền nam và nữ giải đấu được tổ chức tại nhà thi đấu Vĩnh Phúc, Vĩnh Long cập nhật mới nhất.

Nhà thi đấu Vĩnh Phúc: Lặng lẽ nơi khán đài trong tâm dịch COVID-19

5 ngày trước Bóng chuyền

Ngày thi đấu 3/5 cũng là ngày cuối cùng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 do BTC quyết định gộp 2 ngày cuối trong 1 ngày.

Dàn sao bóng chuyền nữ Việt Nam dự đám cưới chủ công Lê Thị Hồng

5 ngày trước Bóng chuyền

Nhiều VĐV nổi tiếng như Bích Vân, Hải Yến, Lê Thị Yến... đã tới chúc mừng ngày vui của Lê Thị Hồng.

Ca ”nóng" Kim Huệ và quy chế chuyển nhượng bóng chuyền Việt 10 năm... "lập cho có"!

5 ngày trước Bóng chuyền

Phía sau sự vụ nổi sóng của cô trò Kim Huệ là sự thật cay đắng về một bản quy chế chuyển nhượng cầu thủ bóng chuyền hoàn toàn “việt vị”. Sau 10 năm quy chế không “áp” được bất cứ trường hợp nào. 

Nội dung nam giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021: Hấp dẫn ngày đấu cuối

5 ngày trước Bóng chuyền

Bảng B giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 đã xác định 4 đội bóng vào vòng chung kết là CA.TPHCM, Vĩnh Long, Trà Vinh và Sanest Sana Khánh Hòa.

Nội dung nữ giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021: Đã an bài

6 ngày trước Bóng chuyền

Ngày thì đấu áp chót giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 đã an bài sau khi đội bóng chuyền nữ Thái Nguyên chính thức bị loại.