16 năm đổi thay của Giải Bóng chuyền VĐQG

3 tuần trước Video

Kể từ khi bước chân lên chuyên nghiệp năm 2004, Giải bóng chuyền VĐQG đã thay đổi khá nhiều để phù hợp với bóng chuyền hiện đại.

“Cây đa” bóng chuyền Bùi Huy Châm trải lòng về sự phát triển của các VĐV

1 tháng trước Video

Với từng ấy năm kinh nghiệm, khó có một vấn đề trong huấn luyện nào đối với bóng chuyền Việt Nam lọt qua khỏi đôi mắt tinh tường của HLV Bùi Huy Châm.

Lý do khiến “Khủng long” bóng chuyền Thanh Thúy có chiều cao tốt nhưng sức bật lại khiêm tốn?

1 tháng trước Video

Sở hữu chiều cao khủng nhất Việt Nam với 1,93m tuy nhiên Thanh Thúy lại chỉ có sức bật khiêm tốn so với chiều cao của mình.

Đâu là 3 "tay đập" nữ có sức bật khủng nhất bóng chuyền Việt Nam?

1 tháng trước Video

Những cầu thủ có sức bật luôn mang đến lợi thế cho đội bóng trong các pha tấn công, không chỉ có vậy họ là những ngôi sao thường xuất hiện đúng lúc trong hoàn cảnh đội cần họ nhất.

Chuyền hai - Linh hồn của trận đấu bóng chuyền

1 tháng trước Video

Với bóng chuyền, vị trí chuyền hai được coi là linh hồn của lối chơi trong một trận đấu, đó là người kiến tạo những đường bóng cho các tay đập kết liễu đối phương.

Nghịch lý bóng chuyền: Đánh 4 trận, nghỉ 6 tháng

1 tháng trước Video

Có một thực tế khá buồn của đa phần các đội bóng chuyền nhỏ khi chỉ tham gia duy nhất giải VĐQG xong rồi đợi giải tới cả nửa năm để chinh chiến tiếp vòng 2 của giải đấu.

HLV Bùi Huy Châm - Bí quyết thành công của bóng chuyền TP.HCM

1 tháng trước Video

Những thành công của bóng chuyền nam TP.HCM thời gian gần đây gắn liền với tên tuổi của ông thầy già - Bùi Huy Châm, một HLV lão làng của bóng chuyền Việt Nam.

[CHÂN DUNG VĐV] Đinh Văn Tú - "Đầu não ma thuật" mới của bóng chuyền Việt Nam

1 tháng trước Video

Những thông tin xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp VĐV Đinh Văn Tú, chuyền hai tài năng của CLB TP.HCM và đội tuyển bóng chuyền Việt Nam.

Bóng chuyền Việt Nam vui, buồn khi đối diện kị "jeux" Thái Lan

1 tháng trước Video

Xưa nay trong thể thao khu vực, việc núp bóng người Thái luôn là điều khiến chúng ta muốn bứt lên khỏi cái bóng “to đùng” của họ, ngay trong bóng chuyền chính Thái Lan cũng để lại cho chúng ta những thứ buồn, vui lẫn lộn.

TDT Volleyball Cup 2020 kết thúc "siêu mãn nhãn" trước hàng trăm khán giả

2 tháng trước Video

Sau 2 tuần tranh tài với 21 đội bóng và gần 250 VĐV, Giải bóng chuyền ĐH Tôn Đức Thắng mở rộng – TDT Cup năm 2020 đã chính thức khép lại với hai nhà vô địch mới.

Bóng chuyền trẻ: Bao giờ cho đến ngày xưa?

2 tháng trước Video

Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2020 đang diễn ra rất quyết liệt với những trận cầu hấp dẫn tại Vĩnh Phúc nhưng đâu đó người ta vẫn thấy lo cho bóng chuyền Việt Nam trong tương lai.

Bóng chuyền sinh viên sục sôi cùng giải đấu của ĐH Tôn Đức Thắng

2 tháng trước Video

Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần III – năm 2020 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Nghịch lý bóng chuyền Việt: Cầu thủ ngày càng cao nhưng thiếu nhân tài

2 tháng trước Video

Theo thống kê không chính thức thì những cầu thủ bóng chuyền trẻ tại Việt Nam ngày càng cao hơn thế hệ trước nhưng những người giỏi thì lại ngày một ít đi.