Chuyển nhượng Bayern Munich mới nhất 2025: Bayern chiêu mộ tiền đạo từ Chelsea
Bayern chiêu mộ tiền đạo từ Chelsea
FC Bayern đã mượn được Nicolas Jackson từ Chelsea, đội vô địch FIFA Club World Cup. Cầu thủ 24 tuổi người Senegal này sẽ thi đấu cho Munich đến hết mùa giải 2025/26 và khoác áo số 11.
Nhà vô địch nước Đức có nghĩa vụ mua Jackson với giá 56,2 triệu bảng nếu anh ra sân đủ số lần nhất định. Bayern sẽ trả khoản tiền ban đầu là 14,3 triệu bảng để mượn cầu thủ 24 tuổi này trong phần còn lại của mùa giải 2025/26.
Coman sắp tới Al Nassr với mức lương khủng
Sau khi gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo, Al Nassr đã bắt tay vào việc củng cố đội hình. Họ đã đem về Joao Felix và sau đó là Inigo Martinez. Chưa dừng lại, theo Bild, thương vụ tiếp theo của Al Nassr sẽ là Kingsley Coman. Cầu thủ 29 tuổi người Pháp này đến từ Bayern Munich với mức giá khoảng 30 triệu euro, con số có thể tăng lên tùy thuộc vào một số yếu tố.
Ngoài ra, tiền đạo 29 tuổi này có thể kiếm được từ 20 đến 25 triệu euro sau thuế nếu chuyển đến Ả Rập Xê Út. Với hợp đồng còn hiệu lực đến năm 2027, Coman sẽ rời khỏi bóng đá châu Âu sau một sự nghiệp thành công, nơi anh thường xuyên giành được ít nhất một danh hiệu trong mỗi mùa giải thi đấu kể từ khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.
Luis Diaz đắt giá thứ 3 lịch sử CLB
Sau sự ra đi của Leroy Sane (Galatasaray) và Thomas Muller, cũng như chấn thương nghiêm trọng của Jamal Musiala, Bayern đã ngay lập tức bổ sung một cầu thủ tấn công. Trong thông báo chính thức, CLB tuyên bố Luis Diaz đã đến từ Liverpool, ký hợp đồng 4 năm và sẽ mặc áo số 14.
Bayern trả 67,5 triệu euro cho Liverpool, cộng thêm tiền thưởng, trong đó dự kiến sẽ dễ dàng đạt được từ 2 đến 3 triệu euro. Luis Diaz là thương vụ chuyển nhượng đắt giá thứ ba trong lịch sử Bayern, sau Harry Kane (gần 100 triệu euro) và Lucas Hernandez (80 triệu euro).
Bayern chốt xong giá cho Luis Diaz
Liverpool đã đồng ý bán Luis Diaz cho Bayern Munich khi tổng chi phí cho thương vụ này là 65,5 triệu bảng. Diaz, người còn 2 năm hợp đồng với Liverpool, đã được phép rời khỏi chuyến du đấu châu Á của câu lạc bộ. Anh hiện đang ở Tokyo cùng đội bóng, nhưng sẽ lên đường trong 24 giờ tới.
Liverpool đã từ chối lời đề nghị ban đầu của Bayern vào khoảng 58,5 triệu bảng (67 triệu euro) nhưng câu lạc bộ Đức đã quay lại với lời đề nghị thứ hai trị giá 65,5 triệu bảng (75 triệu euro) bao gồm cả các khoản phụ phí.
Suốt mùa hè, Liverpool đã không muốn bán một cầu thủ chủ chốt của đội một, nhưng Diaz và người đại diện của anh đã thúc đẩy việc ra đi. Ban đầu, anh ấy đã ngỏ ý muốn ra đi vào mùa hè năm 2024, nhưng câu lạc bộ vẫn kiên quyết đánh giá cả đội hình lẫn thị trường chuyển nhượng.
