Webthethao xin gửi tới quý độc giả thông tin chuyển nhượng quan trọng ở Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong ngày 17/07.
Đích thân Gareth Bale mới lên tiếng khẳng định, anh đang rất hạnh phúc ở Real Madrid và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ gia nhập Man Utd trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.
Trước đó, báo chí Anh và Tây Ban Nha từng nhiều lần loan tin Man Utd sẵn sàng chi 100 triệu bảng để phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới và đưa Bale trở lại Premier League.
Nguồn tin của tờ The Sun tiết lộ, Chelsea đã cử người tiếp cận Yannick Carrasco để thuyết phục tiền đạo người Bỉ ký hợp đồng 5 năm với The Blues và nhận mức lương gấp đôi số tiền anh đang nhận được ở Atletico Madrid.
Viễn cảnh Vitolo và Diego Costa cùng đến Atletico vào tháng 01/2018 đang khiến tương lai của Carrasco trở lên bấp bênh hơn bao giờ hết, còn Chelsea lại đang rất "khát" tiền đạo sau khi để tuột mất Romelu Lukaku vào tay Man Utd. Dĩ nhiên, Chelsea hoàn toàn có thể ra điều kiện bán Costa cho Atletico Madrid để thuyết phục đối phương "nhả" người theo hướng ngược lại.

Theo báo giới Anh, Stoke City chuẩn bị hoàn tất việc mượn trung vệ Kurt Zouma từ Chelsea. Cánh săn ảnh mới phát hiện cầu thủ trẻ người Pháp xuất hiện ở sân tập Clayton Wood của Stoke.
Dự kiến, Stoke City sẽ phải trả 7 triệu euro để có được sự phục vụ của Zouma.

Người đại diện của Sergio Aguero vừa bác bỏ tin đồn Man City đồng ý bán Aguero cho Chelsea, đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa tiền đạo Argentina và HLV Pep Guardiola vẫn rất tốt đẹp. Hiện tại, Aguero đã bay sang Mỹ đã chuẩn bị cho tour du đấu Hè 2017 của Man City.
Nhà báo Emanuele Giulianelli mới tiết lộ, Arsenal đã đồng ý trả 48 triệu bảng, chưa kể tiền thưởng, để sở hữu Thomas Lemar trong vòng 48h tiếp theo. Trước đó, Monaco đã từ chối cả 2 lời đề nghị 30 và 40 triệu bảng của Arsenal.
Tình hình này khiến Pháo thủ quyết định chi đậm hơn nữa để thuyết phục đội bóng nước Pháp "nhả" cầu thủ còn hợp đồng với đội bóng đến năm 2020. Nếu gia nhập Arsenal, Lemar sẽ nhận mức lương khoảng 100.000 bảng/tuần.

HLV Arsene Wenger vẫn tự tin có thể thuyết phục Alexis Sanchez gia hạn hợp đồng với Arsenal, dù tiền đạo Chile mới tuyên bố anh muốn được thi đấu cho một đội bóng tham dự và vô địch Champions League.
Hợp đồng hiện tại của Sanchez với Pháo thủ chỉ còn thời hạn đến tháng 06/2018 và Man City là đội bóng quan tâm nhất đến chân sút Chile trong thời gian qua, bất chấp thực tế là Arsenal đã tuyên bố sẽ không bán ngôi sao cho đối thủ ở Premier League, trừ khi nhận được số tiền kỷ lục, 90 triệu bảng.

Ở một động thái khác, HLV Arsene Wenger cũng đang chuyển hướng quan tâm sang cầu thủ tấn công Mousa Dembele của Celtic, sau khi gặp bế tác trong quá trình theo đuổi Thomas Lemar của AS Monaco.
Bên cạnh đó, Arsenal cũng sẵn sàng chi đến 45 triệu bảng để hỏi mua trung vệ Virgil van Dijk của Southampton nhằm gia cố hàng phòng ngự. Giá trị của lời đề nghị này đã tăng 12 triệu bảng so với lời hỏi mua ngôi sao Hà Lan của "Pháo thủ" vào 2 năm trước khi Van Dijk còn khoác áo Celtic.

Nguồn tin của tờ Corriere dello Sport hé lộ, Nemanja Matic đang thuyết phục Chelsea giảm bớt điều kiện bán cầu thủ để anh có thể gia nhập Juventus trong tháng này. Sự xuất hiện của tiền vệ phòng ngự Tiemoue Bakayoko ở sân Stamford Bridge khiến vị thế của Matic vốn không chắc chắn lại càng lung lay dữ dội hơn nữa.
Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc cầu thủ người Serbia bị HLV Antonio Conte bỏ rơi trong chuyến du đấu Hè 2017 của Chelsea. Hiện tại, The Blues đang hét mức giá 40 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu Matic, dẫn đầu là Man Utd, Inter Milan và Juventus.

Barcelona vừa gửi lời đề nghị cuối cùng cho tiền vệ Paulinho của Guangzhou Evergrande trị giá 40 triệu euro, phụ thuộc cả vào màn trình diễn của ngôi sao Brazil tại sân Camp Nou. Hiện tại, đội bóng xứ Catalan đang tuyệt vọng tìm kiếm sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ khi thương vụ Marco Verratti ngày càng đi vào ngõ cụt.

Tiền đạo Chicharito chuẩn bị trở lại Premier League trong màu áo West Ham với mức phí chuyển nhượng khoảng 13 triệu bảng. Theo nguồn tin của tờ Sky Sports, cựu ngôi sao Man Utd sẽ nhận mức lương khoảng 140.000 bảng/tuần ở đội bóng mới.
Đáng chú ý, West Ham đã vượt mặt cả nhà đương kim vô địch Premier League, Chelsea để tiếp cận Chicharito.

Chelsea chuẩn bị bỏ lỡ một tiền đạo khác khi AC Milan đang tiến đến rất gần việc chiêu mộ chân sút Alvaro Morata với mức phí chuyển nhượng 61 triệu bảng. Đội bóng Italia cũng sẽ trả lương rất hậu hĩnh cho Morata, lên đến khoảng 166.000 bảng/tuần.

Diego Costa lại vừa khiến NHM Chelsea và HLV Antonio Conte sôi máu khi công khai mặc áo đấu của Atletico Madrid và chia sẻ qua video trực tuyến trên mạng xã hội Instagram. Khi Fabregas bình luận bằng một biểu tượng mặt cười, Costa thậm chí còn trả lời khiêu khích rằng: "Gửi tặng Conte một cái ôm".
Hành động này của Costa khiến cơ hội để anh hoà giải với HLV Conte gần như không còn. Dự kiến, Costa sẽ ký hợp đồng với Atletico trong Hè này, nhưng phải chờ đến tháng 01/2018 mới được phép thi đấu cho đội bóng Tây Ban Nha khi án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA hết hạn.

HLV Pep Guardiola đồng ý cho Sergio Aguero gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Thông tin động trời này mới được tiết lộ bởi nhà báo Tây Ban Nha, Manu Sainz.

Thực tế, tương lai của Aguero đã bị đặt dấu hỏi kể từ khi Gabriel Jesus xuất và lập tức thi đấu chói sáng trên hàng công Man City kể từ tháng 01. Mới nhất, báo chí Anh còn loan tin đồn Arsenal muốn có Aguero như một phần thỏa thuận để bán Alexis Sanchez.
Mặc dù vậy, không có đội bóng nào lại khát tiền đạo như Chelsea trong thời điểm hiện tại. Sau khi HLV Antonio Conte công khai bỏ rơi Diego Costa ở mùa giải mới, Chelsea lại bất ngờ thất bại trong việc theo đuổi Romelu Lukaku khiến hàng công của The Blues tạm thời rơi vào khủng hoảng.

Tiền vệ Lucas Leiva đã rời Liverpool sau 10 năm gắn bó để gia nhập Lazio với mức giá 5 triệu bảng. Kể từ khi khoác áo Liverpool vào năm 2007, Lucas đã thi đấu 344 trận cho Liverpool và giành được 1 danh hiệu League Cup 2011/12.

Hậu vệ Danilo đã đạt thỏa thuận cá nhân để gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017 theo tiết lộ của nhật báo Globo Esporte. Công việc còn lại của The Blues chỉ là thuyết phục Real Madrid "nhả người" với mức phí thấp nhất có thể.
Trước đó, Real đã từ chối lời đề nghị 20 triệu euro của Juventus và khẳng định sẽ không bán Danilo dưới mức giá 30 triệu euro, xấp xỉ số tiền mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bỏ ra khi mua hậu vệ Brazil từ Porto vào năm 2015.

Man Utd đang ở rất gần cơ hội chiêu mộ tiền vệ Ivan Perisic khi Inter Milan chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Keita Balde của Lazio, cầu thủ được xem như người kế thừa vị trí của Perisic.
Hiện tại, Inter Milan vẫn đang hét giá 50 triệu bảng cho Ivan Perisic, đồng thời ngỏ ý muốn trao đổi Anthony Martial theo chiều ngược lại, nhưng HLV Jose Mourinho đã bác bỏ điều kiện này.

Thủ môn Sergio Romero gia hạn hợp đồng với Man Utd đến năm 2021, dù anh vẫn luôn đóng vai trò dự bị cho David de Gea kể từ khi cập bến Old Trafford kể từ tháng 07/2015.
Thực tế, Romero vẫn luôn thi đấu xuất sắc và góp công lớn giúp Man Utd vô địch Europa League mùa trước nên HLV Jose Mourinho rất muốn giữ chân thủ môn Argentina, đề phòng trường hợp phải bán David de Gea.

Theo nguồn tin của tờ Mirror, Juventus chuẩn bị hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn Wojciech Szczesny từ Arsenal với mức phí rẻ bèo, 8 triệu bảng. Tuyển thủ người Ba Lan không còn giữ được chỗ đứng trong đội hình Arsenal sau sự xuất hiện của David Ospina và Petr Cech, ngay cả khi anh mới có màn trình diễn tốt trong thời gian thi đấu ở AS Roma dưới dạng cho mượn.

Thủ môn Joe Hart đang trên đường tới London để thực hiện một cuộc kiếm tra y tế, trước khi ký vào hợp đồng cho mượn dài hạn với West Ham trong vòng 48h tiếp theo.
Một số nguồn tin ở Anh thậm chí còn loan tin Man City có thể bán đứt Hart cho West Ham, khi HLV Pep Guardiola vẫn không thay đổi cách nhìn với thủ môn người Anh, bất chấp những màn trình diễn tốt của Joe Hart trong thời gian cho mượn ở Torino.

Nhà báo Emanuele Giulianelli mới tiết lộ, Arsenal đã đồng ý trả 48 triệu bảng, chưa kể tiền thưởng, để sở hữu Thomas Lemar trong vòng 48h tiếp theo. Trước đó, Monaco đã từ chối cả 2 lời đề nghị 30 và 40 triệu bảng của Arsenal. Tình hình này khiến Pháo thủ quyết định chi đậm hơn nữa để thuyết phục đội bóng nước Pháp "nhả" cầu thủ còn hợp đồng với đội bóng đến năm 2020.
Bình luận
Đây là mùa giải thứ tư liên tiếp Saarbrücken đăng quang, đồng thời là lần thứ ba họ vô địch kể từ khi thể thức Final 4 được áp dụng.
Sau thất bại kịch tính trước Jannik Sinner tại vòng bán kết giải quần vợt Rome Open 2026 diễn ra vào ngày 16/5 tại Ý, cựu số 1 thế giới Daniil Medvedev đã lên tiếng kêu gọi Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp (ATP) thay đổi luật liên quan đến quyền tạm dừng trận đấu chăm sóc y tế.
Sau hai ngày tranh tài từ ngày 16/5 đến ngày 17/5/2026 tại TP. Hồ Chí Minh, giải quần vợt padel quốc gia Vietnam Padel Open 2026 lần thứ I đã chính thức bế mạc.
Điểm đáng chú ý nhất của Patch 26.10 không nằm ở việc tạo ra các “quái vật” mới, mà ở chỗ Riot đang cố mở rộng bể tướng khả dụng cho môi trường Fearless Draft.
Đè bẹp Nhật Bản với tỷ số 5-1 trong trận chung kết, U17 nữ Triều Tiên khẳng định sức mạnh vượt trội để lên ngôi vô địch châu Á lần thứ năm trong lịch sử.
PhilSports Arena sẽ lần đầu tiên trở thành địa điểm tổ chức tuần đấu thứ hai của Women’s Volleyball Nations League 2026, đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng của bóng chuyền Philippines trên bản đồ quốc tế.
Jakarta Bhayangkara Presisi đã viết nên trang sử huy hoàng cho bóng chuyền Indonesia khi chính thức đăng quang tại AVC Men’s Champions League 2026 sau hành trình đầy cảm xúc trên sân nhà Pontianak.
Trận đối đầu phân định ngôi vương đơn nam tại giải quần vợt Italian Open 2026 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 22h00 ngày 17/05/2026 tại tổ hợp Foro Italico, Rome.
Đánh bại Thanh Hóa 2-0 trong trận đấu chịu ảnh hưởng nặng bởi thời tiết, CAHN chính thức đăng quang V.League 2025/26 sớm trước ba vòng đấu.
Sir Sicoma Monini Perugia và Aluron CMC Warta Zawiercie sẽ tái ngộ trong trận chung kết CEV Champions League Men 2026 sau khi cùng vượt qua vòng bán kết tại Turin.
Dù thời lượng giảm mạnh, giải vẫn quy tụ những đại diện hàng đầu của hệ thống ERL (European Regional Leagues) và tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong lộ trình tiến tới sân chơi LEC tương lai.
Bryan Bagunas đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành nam VĐV bóng chuyền Philippines đầu tiên vô địch SV.League.
Osaka Bluteon đã chính thức bước lên ngôi vương của SV.League sau khi đánh bại Suntory Sunbirds trong loạt chung kết nghẹt thở.
Volleyball Nations League 2026 sẽ trở thành giải đấu tiên phong trong việc áp dụng mô hình “trọng tài từ xa” thông qua hệ thống Video Challenge System (VCS) hoàn toàn mới.
JTEKT Stings Aichi khép lại hành trình tại AVC Champions League 2026 bằng tấm HCĐ đầy thuyết phục sau chiến thắng áp đảo 3-0 trước Hyundai Capital Skywalkers với các tỉ số 25-19, 25-19, 25-21.
Dù được chơi trên sân nhà và kiểm soát bóng nhiều hơn, Nam Định vẫn bất lực trước hàng thủ kín kẽ của Thể Công Viettel, để rồi nhận thất bại 0-2 đầy thất vọng ở vòng 23 V.League 2025/26.
Ban tổ chức giải cờ tướng quốc tế Xuân Khâu Đại Diệp Bôi 2026 đã chính thức công bố kết quả bốc thăm chia bảng vòng đấu quý 2. Sự kiện diễn ra từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 6 năm 2026 này không chỉ phân định các thứ hạng chuyên môn cao cấp, mà còn mang lại những biến động thương mại và giá trị kinh tế thể thao lớn cho các kỳ thủ tham gia.
Với đường chuyền cho Mbeumo trong trận thắng Nottingham Forest 3-2, Bruno Fernandes chính thức cán mốc 20 kiến tạo, san bằng kỷ lục vĩ đại của Thierry Henry.
Quả phạt đền sau khi VAR can thiệp ở cuối hiệp một trở thành bước ngoặt khiến HAGL nhận thất bại 0-2 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Pleiku tại vòng 23 V.League 2025/26.
Trong khuôn khổ loạt trận chung kết giải cầu lông Thailand Open 2026 diễn ra vào ngày 17/5 tại thủ đô Bangkok, cặp đôi không được xếp hạt giống của Trung Quốc là Bao Lijing và Cao Zihan đã tạo nên bất ngờ lớn.
Một trong những tượng đài lớn nhất của bóng chuyền nam thế giới đã chính thức nói lời chia tay sân đấu. Dmitriy Muserskiy xác nhận giải nghệ sau mùa giải cuối cùng khép lại bằng tấm HCB đầy cảm xúc.
Chiến thắng trước Suwon đã nối dài mạch chiến thắng của Hà Nội Tasco Auto lên con số 12, liệu đối thủ nào đủ sức ngăn cản bước tiến của đại diện Thủ đô?
Tuổi 30 của Đoàn Thị Xuân đang trở nên đầy ý nghĩa khi cô cùng Hà Nội Tasco Auto bay cao tại cúp VTV9 Bình Điền, cùng với đó là một suất lên ĐTQG.
Loạt trận đấu muộn vòng 37 Serie A đã mang đến những kịch bản điên rồ và làm thay đổi hoàn toàn cục diện cuộc đua giành vé dự Champions League.
Cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2026, trận đấu khuôn khổ bảng A diễn ra lúc 20h00 ngày hôm nay 17/5 giữa VTV Bình Điền Long An vs Binh Chủng Thông Tin.
Cuộc đua giành suất dự Champions League tại Serie A tiếp tục diễn ra kịch tính, với tiêu điểm là việc Juventus bất ngờ thất bại trên sân nhà.
Cuộc đối đầu giữa VTV Bình Điền Long An và Binh Chủng Thông Tin BĐ19 tối nay không chỉ mang ý nghĩa của trận “chung kết” bảng A, mà còn là màn so tài rất đáng chờ đợi giữa hai thế hệ chủ công hàng đầu bóng chuyền nữ Việt Nam: Trần Thị Thanh Thuý và Phạm Quỳnh Hương.
Với thời gian thi đấu áp đảo chỉ trong 39 phút, ngôi vương này không chỉ giải tỏa cơn khát danh hiệu của ngôi sao người Nhật Bản từ đầu năm đến nay, mà còn mang lại những biến động thương mại đáng kể cho cả hai tay vợt đỉnh cao.
Sau nhiều năm gắn bó và làm việc cùng bóng chuyền Việt Nam, HLV Masayasu Sakamoto tiếp tục dành những lời khen đặc biệt cho sự phát triển mạnh mẽ của các VĐV Việt Nam trong giai đoạn gần đây.
Hà Nội Tasco Auto tiếp tục thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại Cúp VTV9 Bình Điền 2026 khi vượt qua Suwon City để sớm giành vé vào bán kết dù vẫn còn một trận chưa đấu.
Tay vợt số 3 thế giới người Đan Mạch Anders Antonsen đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại niềm hy vọng chủ nhà Kunlavut Vitidsarn với tỷ số 2-1 trong trận chung kết đơn nam giải cầu lông Thailand Open 2026 diễn ra vào ngày 17/5 tại Bangkok.
Trong trận chung kết kéo dài 53 phút, hai tay vợt Indonesia đã đánh bại cặp hạt giống số 1 thế giới người Ấn Độ là Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty với tỷ số thuyết phục 2-0 (21-12, 25-23). Kết quả này đánh dấu bước đột phá lớn của các đại diện xứ vạn đảo ngay trong lần đầu tiên lọt vào trận tranh ngôi vương của hệ thống BWF World Tour mùa giải năm nay.
Tại giải nam, sự xuất hiện của 13 cơ thủ xuất sắc đến từ châu Âu hứa hẹn tạo nên những cuộc đối đầu nảy lửa. Đáng chú ý, thể thức thi đấu năm nay tiếp tục chứng kiến sự góp mặt của 6 đại diện Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ quốc tế.
Chiến thắng ngược dòng trước LP Bank Ninh Bình giúp Gunma Green Wings sống lại cơ hội cạnh tranh vé bán kết, tuy nhiên đại diện Nhật Bản cũng phải trả giá bằng một tình huống khiến tất cả NHM lo lắng.
LP Bank Ninh Bình đã không thể nối dài mạch chiến thắng tại cúp VTV9 Bình Điền 2026 khi để Gunma Green Wings ngược dòng đánh bại với tỉ số 3-1 (21-25, 25-20, 25-20, 25-20) trong trận đấu diễn ra chiều 17/5.
Kể từ khi cựu số 1 thế giới trở lại điều hành, BAM đã tái áp dụng hệ thống quản lý nghiêm ngặt nhằm chấn chỉnh tác phong tập luyện của các thành viên đội tuyển quốc gia. Bất chấp việc một số tay vợt gửi đơn khiếu nại lên các cấp lãnh đạo cao hơn, ban điều hành quyết tâm duy trì các biện pháp cứng rắn để bảo đảm mục tiêu phát triển thành tích cao.
Sức nóng từ Panas Kuala Lumpur Open vẫn chưa hạ nhiệt, nhưng "đường đua" Pickleball chuyên nghiệp khu vực Châu Á đã sẵn sàng cho những chặng dừng chân tiếp theo. Với lịch trình dày đặc từ nay đến cuối năm, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến những màn so tài đỉnh cao ngay tại sân nhà.
Trận đấu cuối cùng và cũng là màn so tài kịch tính nhất giải Panas Kuala Lumpur Open 2026 nội dung Đôi nam nữ chuyên nghiệp vừa kết thúc tại sân Trung tâm. Cặp đôi Alix Trương và thần đồng 15 tuổi Tama Shimabukuro đã tạo nên một màn trình diễn quả cảm để bước lên bục cao nhất.
Cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2026, trận đấu khuôn khổ bảng B diễn ra lúc 17h00 ngày hôm nay 17/5 giữa Hà Nội Tasco Auto vs Suwon.
Trận chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Thành phố Baoji chứng kiến sự vượt trội của hai tay vợt xứ sở hoa anh đào, khi họ đánh bại cặp hạt giống số 4 người Malaysia là Low Zi Yu và Nuraqilah Maisarah Ramdan chỉ sau 2 set đấu, mang về danh hiệu quốc tế quan trọng tiếp theo cho cầu lông Nhật Bản.