Webthethao xin gửi tới quý độc giả thông tin các vụ chuyển nhượng quan trọng ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017 tại 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu trong ngày hôm nay!
Icardi tỏ tình với Man Utd. Trên trang Twitter cá nhân đội trưởng Inter vừa đăng tải thông điệp rằng anh muốn có một ngày được thi đấu tại Old Trafford. Đây là thông tin rất vui với Man Utd khi họ vẫn đang tìm kiếm những trung phong đẳng cấp.
Jermain Defoe gia nhập Bournemouth. SkySports đưa tin, Bournemouth đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo kỳ cựu Jermain Defoe với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 17.000 bảng/tuần.
Man Utd quay lại thương vụ Belotti. Những rắc rối trong thương vụ Morata đã khiến Man Utd quyết định tìm kiếm những phương án dự phòng khác và tiền đạo người Italia đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford.
Chelsea cài điều khoản mua lại Nathan Ake. Mặc dù đã chấp nhận bán tài năng trẻ của mình cho Bournemouth với giá 20 triệu bảng nhưng Chelsea vẫn khôn khéo cài điều khoản mua lại cầu thủ người Anh với mức giá đúng bằng những gì họ đã bán.
Man City lập kỷ lục chuyển nhượng vì Isco. Tờ Express của Anh tiết lộ, HLP Guardiola quyết định tăng cường sức mạnh tuyến giữa bằng cái tên Isco. Đội chủ sân Etihad dự tính sẽ chi 66 triệu bảng cho thương vụ này.

Conte ra điều kiện với Man Utd nếu muốn có được Matic. Mặc dù đồng ý bán Matic cho Man Utd với giá 40 triệu bảng nhưng mới đây Conte quyết định gài thêm điều khoản rằng "Quỷ đỏ" không được phép hỏi mua Nainggolan trong mùa Hè này.
Arda Turan quyết bám trụ lại Nou Camp. Tờ Mundodeportivo đưa tin, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ quyết tâm không rời Nou Camp và sẽ cố gắng thể hiện khả năng của mình với tân HLV Valverde. Hợp đồng hiện tại của Turan tại Barca còn 3 năm nữa mới đáo hạn.
Mourinho tính gây sốc với sao vô danh. DailyMail đưa tin, Mourinho tính gây sốc khi có kế hoạch tăng cường tuyến giữa bằng cái tên vô danh Marten de Roon, tiền vệ thuộc biên chế CLB vừa xuống hạng Middlesbrough.
Arsenal bị đặt dấu hỏi thương vụ Lacazette. Chủ tịch Lyon, Jean Aulas vừa hé lộ "Alex Lacazette đã có thỏa thuận miệng từ trước với Atletico Madrid và tiền đạo này cũng muốn chuyển tới La Liga hơn".
Đây là đòn nặng giáng vào tham vọng giành lấy tiền đạo người Pháp của Arsenal. Trước đó có tin Arsenal sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB, trả tới 44 triệu bảng để giành lấy Lacazette. Tuy nhiên, Lyon vẫn đòi nhận đủ 57 triệu bảng mới nhả người. Không rõ động thái mới có phải chiêu trò "làm tiền" của Lyon hay không.

Juventus ra giá cho Danilo. Kênh Sky Sports Italia tiết lộ Juventus đã đề nghị hỏi mua hậu vệ phải Danilo với giá 15 triệu euro. Danilo không có vị trí chính thức ở Real Madrid mùa vừa qua, tuy nhiên, đội bóng TBN cũng không muốn bán rẻ người vì họ đã bỏ ra tận 30 triệu euro mua anh từ Porto.
Nhiều khả năng Juve sẽ nâng giá hỏi mua lên 20 triệu euro và thương vụ có thể được chốt lại.

Barca cạnh tranh với Man Utd vụ Saul Niguez. Theo Marca, Barca đã quyết định gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Saul Niguez cùng Man Utd. Đội chủ sân Nou Camp sẵn sàng chi 85 triệu euro cho thương vụ này. Nếu thành công, đây là thương vụ đắt giá kỷ lục của Barcelona.
Ưu tiên của Aubameyang là Real Madrid. Tờ Kicker đưa tin, người đại diện của Aubameyang tiết lộ, bến đỗ ưu tiên của thân chủ mình là Bernabeu và tiền đạo người Gabon vẫn đang lắng nghe lời mời gọi từ "Kền kền trắng" giữa tin đồn anh được một đội bóng từ Trung Quốc chèo kéo.
Real quay lại vụ Courtois. Bế tắc trong thương vụ chiêu mộ Donnarumma, Real Madrid đã tiếp tục nối lại đàm phán với thủ thành người Bỉ. Hiện tại, Courtois vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Chelsea do chưa thỏa mãn chế độ lương bổng.
Monaco từ chối bán Lemar cho Arsenal. Mặc dù đưa ra mức giá khá cao 30,5 triệu bảng cho tiền vệ Thomas Lemar nhưng Arsenal vẫn bị Monaco khước từ khi tuyên bố ngôi sao 21 tuổi này không phải để bán.
Chelsea ra giá vụ Manolas. Thêm một mục tiêu theo đuổi của HLV Conte nằm ở vị trí trung vệ là cái tên Manolas của Roma. Để có được trung vệ người Hy Lạp, The Blues sẽ chi 26 triệu bảng cho thương vụ này.
Bình luận
Robert Lewandowski đã chính thức nói lời chia tay Barcelona sau 4 năm gắn bó đầy ắp kỷ niệm bằng một buổi lễ tri ân xúc động và trọn vẹn tại Nou Camp.
Sự khan hiếm các chiến lược gia bản địa tại Premier League đang đánh dấu một cột mốc chưa từng có, khi tỷ lệ huấn luyện viên người Anh chạm mức thấp nhất lịch sử giải đấu.
Trận đấu mới nhất của Neymar trong màu áo Santos đã khép lại theo một kịch bản hy hữu, ngay trước thời điểm HLV Carlo Ancelotti công bố danh sách tuyển Brazil tham dự World Cup 2026.
Cuộc đua trụ hạng đã có bước ngoặt mới khi West Ham tự làm khó mình với thất bại trước Newcastle và đánh mất quyền tự quyết.
Trận thua Newcastle 1-3 đã trực tiếp đẩy West Ham vào thế ngàn cân treo sợi tóc, khi chuỗi 14 năm liên tiếp ở Ngoại hạng Anh đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ.
Đây là mùa giải thứ tư liên tiếp Saarbrücken đăng quang, đồng thời là lần thứ ba họ vô địch kể từ khi thể thức Final 4 được áp dụng.
Sau thất bại kịch tính trước Jannik Sinner tại vòng bán kết giải quần vợt Rome Open 2026 diễn ra vào ngày 16/5 tại Ý, cựu số 1 thế giới Daniil Medvedev đã lên tiếng kêu gọi Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp (ATP) thay đổi luật liên quan đến quyền tạm dừng trận đấu chăm sóc y tế.
Sau hai ngày tranh tài từ ngày 16/5 đến ngày 17/5/2026 tại TP. Hồ Chí Minh, giải quần vợt padel quốc gia Vietnam Padel Open 2026 lần thứ I đã chính thức bế mạc.
Điểm đáng chú ý nhất của Patch 26.10 không nằm ở việc tạo ra các “quái vật” mới, mà ở chỗ Riot đang cố mở rộng bể tướng khả dụng cho môi trường Fearless Draft.
Đè bẹp Nhật Bản với tỷ số 5-1 trong trận chung kết, U17 nữ Triều Tiên khẳng định sức mạnh vượt trội để lên ngôi vô địch châu Á lần thứ năm trong lịch sử.
PhilSports Arena sẽ lần đầu tiên trở thành địa điểm tổ chức tuần đấu thứ hai của Women’s Volleyball Nations League 2026, đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng của bóng chuyền Philippines trên bản đồ quốc tế.
Jakarta Bhayangkara Presisi đã viết nên trang sử huy hoàng cho bóng chuyền Indonesia khi chính thức đăng quang tại AVC Men’s Champions League 2026 sau hành trình đầy cảm xúc trên sân nhà Pontianak.
Trận đối đầu phân định ngôi vương đơn nam tại giải quần vợt Italian Open 2026 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 22h00 ngày 17/05/2026 tại tổ hợp Foro Italico, Rome.
Đánh bại Thanh Hóa 2-0 trong trận đấu chịu ảnh hưởng nặng bởi thời tiết, CAHN chính thức đăng quang V.League 2025/26 sớm trước ba vòng đấu.
Sir Sicoma Monini Perugia và Aluron CMC Warta Zawiercie sẽ tái ngộ trong trận chung kết CEV Champions League Men 2026 sau khi cùng vượt qua vòng bán kết tại Turin.
Dù thời lượng giảm mạnh, giải vẫn quy tụ những đại diện hàng đầu của hệ thống ERL (European Regional Leagues) và tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong lộ trình tiến tới sân chơi LEC tương lai.
Bryan Bagunas đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành nam VĐV bóng chuyền Philippines đầu tiên vô địch SV.League.
Osaka Bluteon đã chính thức bước lên ngôi vương của SV.League sau khi đánh bại Suntory Sunbirds trong loạt chung kết nghẹt thở.
Volleyball Nations League 2026 sẽ trở thành giải đấu tiên phong trong việc áp dụng mô hình “trọng tài từ xa” thông qua hệ thống Video Challenge System (VCS) hoàn toàn mới.
JTEKT Stings Aichi khép lại hành trình tại AVC Champions League 2026 bằng tấm HCĐ đầy thuyết phục sau chiến thắng áp đảo 3-0 trước Hyundai Capital Skywalkers với các tỉ số 25-19, 25-19, 25-21.
Dù được chơi trên sân nhà và kiểm soát bóng nhiều hơn, Nam Định vẫn bất lực trước hàng thủ kín kẽ của Thể Công Viettel, để rồi nhận thất bại 0-2 đầy thất vọng ở vòng 23 V.League 2025/26.
Ban tổ chức giải cờ tướng quốc tế Xuân Khâu Đại Diệp Bôi 2026 đã chính thức công bố kết quả bốc thăm chia bảng vòng đấu quý 2. Sự kiện diễn ra từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 6 năm 2026 này không chỉ phân định các thứ hạng chuyên môn cao cấp, mà còn mang lại những biến động thương mại và giá trị kinh tế thể thao lớn cho các kỳ thủ tham gia.
Với đường chuyền cho Mbeumo trong trận thắng Nottingham Forest 3-2, Bruno Fernandes chính thức cán mốc 20 kiến tạo, san bằng kỷ lục vĩ đại của Thierry Henry.
Quả phạt đền sau khi VAR can thiệp ở cuối hiệp một trở thành bước ngoặt khiến HAGL nhận thất bại 0-2 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Pleiku tại vòng 23 V.League 2025/26.
Trong khuôn khổ loạt trận chung kết giải cầu lông Thailand Open 2026 diễn ra vào ngày 17/5 tại thủ đô Bangkok, cặp đôi không được xếp hạt giống của Trung Quốc là Bao Lijing và Cao Zihan đã tạo nên bất ngờ lớn.
Một trong những tượng đài lớn nhất của bóng chuyền nam thế giới đã chính thức nói lời chia tay sân đấu. Dmitriy Muserskiy xác nhận giải nghệ sau mùa giải cuối cùng khép lại bằng tấm HCB đầy cảm xúc.
Chiến thắng trước Suwon đã nối dài mạch chiến thắng của Hà Nội Tasco Auto lên con số 12, liệu đối thủ nào đủ sức ngăn cản bước tiến của đại diện Thủ đô?
Tuổi 30 của Đoàn Thị Xuân đang trở nên đầy ý nghĩa khi cô cùng Hà Nội Tasco Auto bay cao tại cúp VTV9 Bình Điền, cùng với đó là một suất lên ĐTQG.
Loạt trận đấu muộn vòng 37 Serie A đã mang đến những kịch bản điên rồ và làm thay đổi hoàn toàn cục diện cuộc đua giành vé dự Champions League.
Cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2026, trận đấu khuôn khổ bảng A diễn ra lúc 20h00 ngày hôm nay 17/5 giữa VTV Bình Điền Long An vs Binh Chủng Thông Tin.
Cuộc đua giành suất dự Champions League tại Serie A tiếp tục diễn ra kịch tính, với tiêu điểm là việc Juventus bất ngờ thất bại trên sân nhà.
Cuộc đối đầu giữa VTV Bình Điền Long An và Binh Chủng Thông Tin BĐ19 tối nay không chỉ mang ý nghĩa của trận “chung kết” bảng A, mà còn là màn so tài rất đáng chờ đợi giữa hai thế hệ chủ công hàng đầu bóng chuyền nữ Việt Nam: Trần Thị Thanh Thuý và Phạm Quỳnh Hương.
Với thời gian thi đấu áp đảo chỉ trong 39 phút, ngôi vương này không chỉ giải tỏa cơn khát danh hiệu của ngôi sao người Nhật Bản từ đầu năm đến nay, mà còn mang lại những biến động thương mại đáng kể cho cả hai tay vợt đỉnh cao.
Sau nhiều năm gắn bó và làm việc cùng bóng chuyền Việt Nam, HLV Masayasu Sakamoto tiếp tục dành những lời khen đặc biệt cho sự phát triển mạnh mẽ của các VĐV Việt Nam trong giai đoạn gần đây.
Hà Nội Tasco Auto tiếp tục thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại Cúp VTV9 Bình Điền 2026 khi vượt qua Suwon City để sớm giành vé vào bán kết dù vẫn còn một trận chưa đấu.
Tay vợt số 3 thế giới người Đan Mạch Anders Antonsen đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại niềm hy vọng chủ nhà Kunlavut Vitidsarn với tỷ số 2-1 trong trận chung kết đơn nam giải cầu lông Thailand Open 2026 diễn ra vào ngày 17/5 tại Bangkok.
Trong trận chung kết kéo dài 53 phút, hai tay vợt Indonesia đã đánh bại cặp hạt giống số 1 thế giới người Ấn Độ là Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty với tỷ số thuyết phục 2-0 (21-12, 25-23). Kết quả này đánh dấu bước đột phá lớn của các đại diện xứ vạn đảo ngay trong lần đầu tiên lọt vào trận tranh ngôi vương của hệ thống BWF World Tour mùa giải năm nay.
Tại giải nam, sự xuất hiện của 13 cơ thủ xuất sắc đến từ châu Âu hứa hẹn tạo nên những cuộc đối đầu nảy lửa. Đáng chú ý, thể thức thi đấu năm nay tiếp tục chứng kiến sự góp mặt của 6 đại diện Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ quốc tế.
Chiến thắng ngược dòng trước LP Bank Ninh Bình giúp Gunma Green Wings sống lại cơ hội cạnh tranh vé bán kết, tuy nhiên đại diện Nhật Bản cũng phải trả giá bằng một tình huống khiến tất cả NHM lo lắng.
LP Bank Ninh Bình đã không thể nối dài mạch chiến thắng tại cúp VTV9 Bình Điền 2026 khi để Gunma Green Wings ngược dòng đánh bại với tỉ số 3-1 (21-25, 25-20, 25-20, 25-20) trong trận đấu diễn ra chiều 17/5.