Thưởng Tết và “cầu thủ thi đua”

thứ bảy 12-12-2015 9:26:47 +07:00 0 bình luận
|
Đúng là năm hết Tết sắp đến rồi có khác, đi đâu cũng nghe bàn chuyện về thưởng Tết. Chuyện, cả năm anh em đi làm vất vả mới được một món lớn thì ai chẳng ngóng! Nhưng có vẻ như năm nay thưởng Tết không được xông xênh như năm ngoái cho lắm, nên từ Premier League cho tới La Liga, anh nào cũng căng thẳng và lo lắng…

Man “đỏ” năm nay thì “móm” rồi

Giờ này năm ngoái, những cầu thủ tiên tiến, có năng xuất lao động cao, ghi bàn tốt như Wayne Rooney đã hớn hở cầm một cục tiền tướng về nhà, rồi thì nhà hàng, rồi thì sắm thêm đồ đạc, rồi thì tậu xe hơi, rồi thì đưa vợ đi shopping. Tại trung tâm tập luyện ở Carrington hay là trong phòng thay đồ ở Old Trafford, câu hỏi mà giới cầu thủ hay hớn hở hỏi nhau là “lĩnh chưa, bao nhiêu”. Đám “hổ báo” ở những đội bóng nhà giàu khác như Chelsea, Man City… cũng phải nể chế độ thưởng Tết ở Old Trafford. Nghe đâu mỗi khi nghe ai đó hỏi được thưởng Tết bao nhiêu, vài tháng lương không thì họ bảo: “Cũng được 1 tháng lương 13, ăn thua gì đâu ông, đủ cho vợ con xài Tết. Cái bọn Man Utd thưởng Tết mới kinh”.

Nhưng giờ thì khác rồi, sau vòng bảng Champions League khép lại, trong khi ở Man City, Arsenal, Chelsea, thậm chí… Leicester City, lác đác đã có thông tin về thưởng Tết lớn lắm thì ở Old Trafford, không khí lại buồn như nhà có đám.

Các cầu thủ Man Đỏ sẽ không được thưởng Tết vì phong độ sa sút.

Các cầu thủ Man Đỏ sẽ không được thưởng Tết vì phong độ sa sút.

Đâu đó ở Carrington, người ta có thể nghe những câu thở dài não nuột sau những buổi tập mệt nhoài, đại khái như: “Chết tiệt, năm hết Tết đến đến nơi rồi”, “năm nay thì móm rồi các ông ạ”, “tất cả cũng chỉ tại lão Van Gaal”… Chỉ có anh chàng trẻ người non dạ, mới có hợp đồng là Anthony Martial ngây thơ hỏi: “Ớ, vậy là không có thưởng Tết hả các anh? Em nghe sếp Van Gaal bảo có thưởng lớn, hơn ở Monaco năm ngoái của em kia mà?”. Đội trưởng Rooney ngao ngán nhìn đàn em với ánh mắt thương hại, mới bảo: “Mày cứ như người trên giời! Đến cái ghế của lão ấy (Van Gaal) còn chưa chắc đến Tết nữa là lo thưởng Tết cho mày. Cứ về bảo thẳng vợ mày, năm nay đừng có ngóng!”.

Nghe đâu hồi hè, một trong những lý do khiến Martial chọn Man Utd để công tác thay vì những đội bóng khác là nghe sếp Van Gaal hứa rằng, ngoài lương cao, cuối năm còn có thưởng Tết lớn. Nhưng ai ngờ cơ sự lại đến nỗi này.

Chuyện “cầu thủ thi đua”

Trái với thành tích bết bát cùng phong độ tẻ nhạt của Man Utd, Barcelona sau cú ăn ba mùa giải năm ngoái, tiếp tục thăng hoa, “làm ăn” hiệu quả ở cả đấu trường quốc nội lẫn châu Âu, tiếng tăm ngày càng lừng lẫy, át cả đội bóng Hoàng gia tại Thủ đô Tây Ban Nha. Vậy nên, chuyện thưởng Tết to là đương nhiên.

Nhưng chuyện thưởng Tết to ở Barcelona là chuyện… nhỏ, mà cái danh hiệu “Cầu thủ thi đua” mới là câu chuyện đang được bàn cãi nhiều nhất. 

Barca

Barca sung sướng vì sẽ được thưởng Tết to.

Được biết, “Danh hiệu Cầu thủ thi đua cấp cơ sở” ở Barcelona nhằm mục đích vinh danh, tặng thưởng cho cá nhân lập thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thi đấu tốt hoặc ghi bàn giỏi. Căn cứ theo luật Luật Thi đua, Khen thưởng của cấp cơ sở (Barcelona) cũng như cấp trung ương (La Liga) thì “Công tác thi đua, khen thưởng trong đội bóng nhằm tạo động lực động viên, khuyến khích và tôn vinh các cá nhân, phát huy truyền thống yêu đội bóng, hăng hái thi đua “Chuyền giỏi - Kiến tạo hay - Ghi bàn tốt”, năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ vô địch La Liga và Champions League”.

Cũng theo Luật thi đua khen thưởng ở cấp Barcelona thì “Mọi cá nhân, tập thể tham gia phong trào thi đua đều phải có đăng ký thi đua, trên tinh thần tự nguyện, tự giác, công khai, dân chủ”.

Luật là như vậy, ấy thế nhưng mọi năm, ngoại trừ anh Lionel Messi, chẳng có cầu thủ nào tại Barcelona đăng ký bình xét thi đua khen thưởng vào cuối năm cả. Vì sao lại có chuyện lạ đời này?

Hồi rời Barca sang Qatar làm ăn, Xavi Hernandes mới dám xổ thẳng toẹt: “Ở các đội bóng khác, việc đăng ký bầu chọn cầu thủ thi đua là chuyện bình thường, nhưng ở Barcelona, chẳng ai đăng ký cả. Tôi chưa bao giờ đăng ký, dù thừa biết năng lực của mình chả thua ai. Nhưng khổ nỗi tại Barca, không chỉ HLV và BLĐ, mà còn các ban bệ khác tham gia bầu chọn, đánh giá như bảo vệ, kế toán, CĐV, lao công, nhà bếp… Đăng ký thi đua tiên tiến cấp cơ sở Barcelona lằm gì khi ai cũng biết rằng, danh hiệu ấy chắc chắn thuộc về cái cậu Lionel Messi”

Messi chạy danh hiệu

Nhưng năm nay mọi chuyện đã khác tại Barcelona. Theo nguồn tin độc quyền từ Nou Camp dành cho chuyên mục “Siêu tưởng cuối tuần”, không khí của công tác thi đua khen thưởng tại Barca năm nay bất ngờ sôi động chưa từng có. Ngoài Lionel Messi, một số cầu thủ tiên tiến, xuất sắc khác như Luis Suarez, Ivan Rakitic, Gerard Pique, Andres Iniesta… và đặc biệt là Neymar cũng đã đăng ký thi đua khen thưởng. 

Messi-Bartomeu.

Messi đến gặp "Thủ trưởng" Josep Maria Bartomeu để chạy danh hiệu.

Có chuyện trên là sở dĩ, từ cuối tháng 09/2015, tức khi mùa giải mới khởi tranh, Lionel Messi dính chấn thương, phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Trong quãng thời gian ấy, Barca vẫn hùng mạnh, đè bẹp mọi đối thủ và Neymar nổi lên như một thủ lĩnh thực thụ của Barcelona.

Như vậy, Neymar năm nay sẽ tước mất danh hiệu cầu thủ thi đua làm việc khó, ghi bàn giỏi? Chưa chắc! Nghe đâu khi biết Neymar cùng một số cầu thủ khác đăng ký bình chọn cầu thủ thi đua thì Messi, ngoài ông Luis Enrique, cũng đã âm thầm gặp hẳn “Thủ trưởng” Josep Maria Bartomeu tại nhà riêng.

Khi Messi ra về, “Thủ trưởng” Bartomeu còn tiễn số 10 ra tận cửa, đồng thời vỗ vai bảo: “Cậu cứ yên tâm! Cá nhân tôi ủng hộ cậu! Theo luật thi đua khen thưởng thì thời gian nghỉ ốm vẫn được tính thành tích cho cậu kia đấy. Mà này, tấm lòng của cậu thì tôi nhận, nhưng gói quà này, phiền cậu mang về cho…”. 

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 22 sau khi Arsenal bị cầm chân

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 22 sau khi Arsenal bị cầm chân

Hoàng Hà 6 phút trước

Arsenal tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh nhưng đã bỏ lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách với đối thủ phía sau Man City.

Arsenal bỏ lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách lên 9 điểm sau trận hoà gây tranh cãi

Arsenal bỏ lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách lên 9 điểm sau trận hoà gây tranh cãi

Hoàng Thanh 18 phút trước

Arsenal đánh mất cơ hội vàng để gia tăng cách biệt với Man City lên thành 9 điểm sau trận hòa không bàn thắng đầy tranh cãi trước Nottingham Forest.

Salah sút hỏng phạt đền ở loạt luân lưu, Nigeria giành hạng 3 Cúp châu Phi

Salah sút hỏng phạt đền ở loạt luân lưu, Nigeria giành hạng 3 Cúp châu Phi

Gia Bảo 30 phút trước

Một chút an ủi sau nỗi thất vọng ở bán kết, Nigeria đã vượt qua Ai Cập sau loạt sút luân lưu đầy kịch tính để giành hạng ba Cúp bóng đá châu Phi 2025.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Miomir Kecmanovic vs Tomás Martín Etcheverry

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Miomir Kecmanovic vs Tomás Martín Etcheverry

Vân Anh 32 phút trước

Trận đấu được dự đoán sẽ rất khó khăn khi Miomir Kecmanovic đối đầu với Tomás Martín Etcheverry trong trận mở màn tại Melbourne.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Flavio Cobolli vs Arthur Fery

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Flavio Cobolli vs Arthur Fery

Du Yên 43 phút trước

Arthur Fery và Flavio Cobolli sẽ đối đầu với nhau lần đầu tiên. Flavio Cobolli dự kiến sẽ dễ dàng đánh bại Arthur Fery trong trận đấu Grand Slam đầu tiên của anh.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Yulia Putintseva vs Beatriz Haddad Maia

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Yulia Putintseva vs Beatriz Haddad Maia

Vân Anh 53 phút trước

Những dấu hiệu hồi phục của Yulia Putintseva không nên bị bỏ qua, đặc biệt là khi đối đầu với một Beatriz Haddad Maia đang không ổn định.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Dayana Yastremska vs Elena-Gabriela Ruse

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Dayana Yastremska vs Elena-Gabriela Ruse

Ngân Nguyễn 1 giờ trước

Dayana Yastremska dường như không còn phong độ tốt nhất ngay cả khi đối đầu với Elena-Gabriela Ruse, người cũng đang gặp khó khăn tương tự.

Lube Sir al Palas:  “Những Đầu Bếp” thách thức đội đầu bảng

Lube Sir al Palas:  “Những Đầu Bếp” thách thức đội đầu bảng

Hải Mạc 1 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Lube Sir Safety Conad đang chuẩn bị cho một trong những trận cầu được chờ đợi nhất của vòng đấu sắp tới ở SuperLega 2025–26 khi họ tiếp đón đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng tại Palas.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Talia Gibson vs Anna Blinkova

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 7h00: Talia Gibson vs Anna Blinkova

Kim Các 1 giờ trước

Talia Gibson có cơ hội tuyệt vời khi Anna Blinkova thất vọng với khởi đầu mùa giải khi chuẩn bị cho giải quần vợt Úc mở rộng 2026.

Kịch tính nghẹt thở, U23 Hàn Quốc đánh bại U23 Australia 2-1 giành vé vào bán kết U23 châu Á

Kịch tính nghẹt thở, U23 Hàn Quốc đánh bại U23 Australia 2-1 giành vé vào bán kết U23 châu Á

Hải Nam 6 giờ trước

Trận tứ kết cuối cùng của U23 châu Á 2026 khép lại với niềm vui trọn vẹn dành cho đại diện Đông Á sau màn trình diễn bản lĩnh và giàu kinh nghiệm.

Từ Apex Legends đến kinh tế địa phương: Giải đấu Esports ALGS mang lại điều gì cho Sapporo?

Từ Apex Legends đến kinh tế địa phương: Giải đấu Esports ALGS mang lại điều gì cho Sapporo?

Thành Hưng 6 giờ trước

Theo Dinsmore, chính mối quan hệ hợp tác giữa chính quyền thành phố, địa điểm tổ chức, các tổ chức Esports tại Hokkaido và các thương hiệu đã thuyết phục EA quay trở lại.

Hơn 200 gian hàng, hàng nghìn VĐV: World Pickleball Convention 2026 hứa hẹn phá nhiều kỷ lục

Hơn 200 gian hàng, hàng nghìn VĐV: World Pickleball Convention 2026 hứa hẹn phá nhiều kỷ lục

N.Đ 7 giờ trước

World Pickleball Convention 2026 chốt thời gian, địa điểm: Palm Beach sẵn sàng đón ngày hội lớn của pickleball thế giới.

Lịch thi đấu quần vợt Úc mở rộng năm 2026 mới nhất ngày 18/01: Sinner có thể ngăn cản Djokovic phá kỷ lục

Lịch thi đấu quần vợt Úc mở rộng năm 2026 mới nhất ngày 18/01: Sinner có thể ngăn cản Djokovic phá kỷ lục

Kim Các 7 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Úc mở rộng năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Australian Open năm 2026 mới nhất.

Lịch thi đấu cầu lông India Open năm 2026 mới nhất ngày 18/01

Lịch thi đấu cầu lông India Open năm 2026 mới nhất ngày 18/01

Mai Trinh 7 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông India Open năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông India Open năm 2026 mới nhất.

Doanh số vợt pickleball trên Amazon tăng vọt 55% trong năm 2025, chạm mốc 44 triệu USD

Doanh số vợt pickleball trên Amazon tăng vọt 55% trong năm 2025, chạm mốc 44 triệu USD

Anh Chung 7 giờ trước

Amazon đang nổi lên như một “điểm đến nghiêm túc” cho người chơi pickleball ở mọi trình độ, không còn chỉ là nơi bán các bộ vợt giá rẻ cho người mới bắt đầu.

SofM vắng mặt trong ngày ra quân của MVK tại LCP 2026

SofM vắng mặt trong ngày ra quân của MVK tại LCP 2026

Thành Hưng 7 giờ trước

Rất nhiều fans tỏ vẻ thất vọng khi cựu Á quân CKTG chưa ra sân thi đấu dù có tên trong danh sách tuyển thủ của MVK Esports tại LCP 2026.

Selkirk và phòng thí nghiệm thể thao tư nhân duy nhất của pickleball

Selkirk và phòng thí nghiệm thể thao tư nhân duy nhất của pickleball

N.Đ 7 giờ trước

Bên trong phòng thí nghiệm công nghệ cao của Selkirk: Nơi “búa Thor” và đại bác hiệu suất tạo nên những cây vợt pickleball hàng đầu.

Ra mắt LCK Cup 2026, T1 hút hơn 1,1 triệu người xem cùng lúc

Ra mắt LCK Cup 2026, T1 hút hơn 1,1 triệu người xem cùng lúc

Thành Hưng 7 giờ trước

Kết thúc loạt Bo3, Lee “Faker” Sang-hyeok được vinh danh MVP, còn trận đấu đạt đỉnh 1.101.836 người xem trực tiếp cùng lúc.

Venus Williams sẵn sàng cho thử thách tại Giải quần vợt Úc mở rộng ở tuổi 45

Venus Williams sẵn sàng cho thử thách tại Giải quần vợt Úc mở rộng ở tuổi 45

Mai Trinh 7 giờ trước

Nhà vô địch 7 lần Grand Slam Venus Williams hôm thứ Bảy cho biết cô "sẵn sàng cho thử thách" khi chuẩn bị trở thành nữ vận động viên lớn tuổi nhất tham dự Giải Úc mở rộng ở tuổi 45.

Không một cú sút trúng đích, U23 Trung Quốc vẫn hiên ngang vào bán kết gặp U23 Việt Nam

Không một cú sút trúng đích, U23 Trung Quốc vẫn hiên ngang vào bán kết gặp U23 Việt Nam

Huy Kha 8 giờ trước

Không có nổi cú sút trúng đích trong 120 phút, U23 Trung Quốc vẫn vượt qua U23 Uzbekistan trên chấm luân lưu để giành vé vào bán kết U23 châu Á 2026, chạm trán U23 Việt Nam.

Trung Quốc là đội thứ 11 lọt vào bán kết giải U23 châu Á trong lịch sử

Trung Quốc là đội thứ 11 lọt vào bán kết giải U23 châu Á trong lịch sử

Hoàng Hà 8 giờ trước

Vượt qua đối thủ mạnh Uzbekistan sau loạt đấu súng cân não, U23 Trung Quốc đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những đội bóng mạnh nhất châu lục.

Lễ thượng cờ ASEAN Para Games 13: Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam nhập cuộc với mục tiêu Top đầu

Lễ thượng cờ ASEAN Para Games 13: Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam nhập cuộc với mục tiêu Top đầu

Thuỳ Trâm 8 giờ trước

Chiều tối ngày 17/1/2026, lá quốc kỳ Việt Nam đã chính thức tung bay trong buổi Lễ thượng cờ trang trọng tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Với mục tiêu khẳng định vị thế trong khu vực, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam bước vào ASEAN Para Games 13 với quyết tâm cao nhất. 

Yuasa đến Piacenza: quyết tâm chiến đấu tới cùng tại SuperLega

Yuasa đến Piacenza: quyết tâm chiến đấu tới cùng tại SuperLega

Minh Hiếu 8 giờ trước

Yuasa Cuneo chuẩn bị bước vào một trong những trận đấu quan trọng nhất của mùa giải khi làm khách tại Piacenza trong khuôn khổ SuperLega 2025–26.

Báo Trung Quốc: Liệu đội tuyển U23 có thể làm nên lịch sử khi chạm trán Việt Nam ở bán kết?

Báo Trung Quốc: Liệu đội tuyển U23 có thể làm nên lịch sử khi chạm trán Việt Nam ở bán kết?

Hoàng Thanh 8 giờ trước

Đánh bại Uzbekistan để lần đầu vào bán kết U23 châu Á, U23 Trung Quốc đang tràn đầy tự tin hướng tới cuộc đối đầu lịch sử với U23 Việt Nam vào ngày tới.

4 cầu thủ MU được chấm điểm 8 trong trận thắng Man City

4 cầu thủ MU được chấm điểm 8 trong trận thắng Man City

Hoàng Thanh 8 giờ trước

Trong ngày thi đấu thăng hoa tại Old Trafford, có 4 cái tên của MU đã xuất sắc nhận được điểm 8 từ giới chuyên môn nhờ màn trình diễn công thủ toàn diện.

Thành tích đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc

Thành tích đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc

Hải Nam 8 giờ trước

Tính đến ngày 17/01/2026, U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc đã chạm trán nhau 4 lần ở các giải giao hữu và giải mời quốc tế.

Joy ghi 35 điểm vẫn bất lực, Pepper Savings Bank dừng bước trước Korea Expressway

Joy ghi 35 điểm vẫn bất lực, Pepper Savings Bank dừng bước trước Korea Expressway

Phạm Phương 8 giờ trước

Dù ngoại binh Joy có ngày thi đấu bùng nổ với 35 điểm, đội bóng chuyền nữ Pepper Savings Bank vẫn không thể tạo nên bất ngờ khi để thua Korea Expressway Corporation với tỷ số 1-3 (25-23, 19-25, 19-25, 24-26) ở vòng 4 V-League nữ

AFC gọi chiến thắng của U23 Trung Quốc trước Uzbekistan là “bất ngờ lớn”

AFC gọi chiến thắng của U23 Trung Quốc trước Uzbekistan là “bất ngờ lớn”

Phương Ngọc 8 giờ trước

Dù bị ép sân gần như toàn bộ trận đấu, U23 Trung Quốc vẫn đánh bại U23 Uzbekistan trên loạt sút luân lưu. Chính AFC cũng thừa nhận đây là một kết quả đầy bất ngờ.

Carrick khởi đầu hoàn hảo giúp MU xuất sắc hạ gục Man City trong trận derby

Carrick khởi đầu hoàn hảo giúp MU xuất sắc hạ gục Man City trong trận derby

Gia Bảo 8 giờ trước

Michael Carrick chỉ mới trở lại nắm quyền chưa đầy một tuần, nhưng ông đã nhanh chóng tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho Manchester United.

Novak Djokovic đang cố gắng 'giải tỏa áp lực không cần thiết' trước giải quần vợt Úc mở rộng

Novak Djokovic đang cố gắng 'giải tỏa áp lực không cần thiết' trước giải quần vợt Úc mở rộng

8 giờ trước

Novak Djokovic đầy thách thức khẳng định anh vẫn có thể đánh bại bất kỳ tay vợt nào vào những ngày phong độ cao, nhưng ở tuổi 38, tay vợt người Serbia không còn tập trung vào kỷ lục Grand Slam nữa, nói rằng anh không cần áp lực mà nó mang lại.

U23 Trung Quốc thắng sốc Uzbekistan, chạm trán Việt Nam ở bán kết

U23 Trung Quốc thắng sốc Uzbekistan, chạm trán Việt Nam ở bán kết

Huy Kha 9 giờ trước

Thi đấu kiên cường và đầy toan tính, U23 Trung Quốc đã tạo nên cú sốc lớn tại tứ kết VCK U23 châu Á 2026 khi đánh bại U23 Uzbekistan trên loạt sút luân lưu, qua đó giành vé đối đầu U23 Việt Nam ở bán kết.

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Australia vs U23 Hàn Quốc ngày 17/1

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Australia vs U23 Hàn Quốc ngày 17/1

Vân Vân 9 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Australia vs U23 Hàn Quốc thuộc VCK U23 châu Á 2026. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Australia vs U23 Hàn Quốc lúc 22h30 ngày 17/1.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 22 sau khi MU đánh bại Man City

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 22 sau khi MU đánh bại Man City

Gia Bảo 9 giờ trước

MU tạm thời lọt vào Top 4 Ngoại hạng Anh sau chiến thắng thuyết phục ở trận derby, trong khi Man City có nguy cơ bị nới rộng khoảng cách ở cuộc đua vô địch.

Lịch thi đấu bán kết U23 châu Á: Việt Nam gọi, Trung Quốc trả lời

Lịch thi đấu bán kết U23 châu Á: Việt Nam gọi, Trung Quốc trả lời

Hải Nam 9 giờ trước

Đối thủ của U23 Việt Nam ở vòng đấu dành cho bốn đội mạnh nhất sẽ là đội giành chiến thắng trong cặp tứ kết giữa U23 Uzbekistan và U23 Trung Quốc.

Moma – Kang So-hui bùng nổ 50 điểm, Korea Expressway vững ngôi đầu

Moma – Kang So-hui bùng nổ 50 điểm, Korea Expressway vững ngôi đầu

Phạm Phương 9 giờ trước

Ngày 17/1/2026 chứng kiến loạt trận đầy cảm xúc của giải V-League khi cả Korea Expressway Corporation ở nội dung nữ lẫn OK Savings Bank ở nội dung nam đều giành những chiến thắng ngược dòng quan trọng, qua đó tiếp tục khẳng định tham vọng ở giai đoạn then chốt của mùa giải.

Park Chang-seong lập kỷ lục chắn bóng, OK Savings Bank thắng nghẹt thở Samsung FMI

Park Chang-seong lập kỷ lục chắn bóng, OK Savings Bank thắng nghẹt thở Samsung FMI

Quang Minh 9 giờ trước

OK Savings Bank đã tạo nên màn lội ngược dòng giàu cảm xúc trước Samsung Fire & Marine Insurance, với dấu ấn rực rỡ mang tên Park Chang-seong.

Sude Hacımustafaoğlu chính thức gia nhập Fenerbahçe: Bước tiến lớn cho “Đại bàng vàng”

Sude Hacımustafaoğlu chính thức gia nhập Fenerbahçe: Bước tiến lớn cho “Đại bàng vàng”

Minh Hiếu 10 giờ trước

Ngôi sao trẻ Sude Hacımustafaoğlu vừa chính thức trở thành thành viên mới của Fenerbahçe – một trong những CLB bóng chuyền nữ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.

Ngôi sao Indonesia Janice Tjen vô địch giải quần vợt Hobart International 2026

Ngôi sao Indonesia Janice Tjen vô địch giải quần vợt Hobart International 2026

Ngân Nguyễn 10 giờ trước

Ngôi sao quần vợt Indonesia Janice Tjen đã giành chức vô địch nội dung đôi nữ WTA 250 Hobart International 2026 cùng với người đồng đội đến từ Ba Lan, Katarzyna Piter.

Dự đoán Atletico Madrid vs Alaves, 22h15 ngày 18/1, La Liga 2025/26

Dự đoán Atletico Madrid vs Alaves, 22h15 ngày 18/1, La Liga 2025/26

Gia Bảo 10 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Atletico Madrid vs Alaves thuộc vòng 20 La Liga - giải VĐQG Tây Ban Nha.

Göztepe đặt mục tiêu lớn vươn lên top đội mạnh tại Sultanlar Ligi

Göztepe đặt mục tiêu lớn vươn lên top đội mạnh tại Sultanlar Ligi

Phạm Phương 11 giờ trước

CLB Göztepe đang hướng tới mùa giải mới với tham vọng rõ ràng: không chỉ trụ lại tại Sultanlar Ligi, mà còn vươn lên trở thành một đối thủ đáng gờm trong nhóm trung – trên bảng xếp hạng.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.