Năm 2013
Đây cũng chính là giai đoạn đầu tiên mà bầu Đệ nắm quyền tại CLB Thanh Hoá. Trận đấu lượt về giữa Thanh Hoá và Xuân Thành Sài Gòn diễn ra với một sự cố khá đáng tiếc khi trọng tài đã công nhận một bàn thắng không hợp lệ của Xuân Thành Sài Gòn. Trước khi Moses cứu bóng thành công và kiến tạo cho đồng đội, trái bóng thực chất đã ra ngoài sân.
Cho rằng tổ trọng tài chính điều khiển trận đấu không làm tốt nhiệm vụ, bầu Đệ đã gửi đơn khiếu nại lên VFF và trưởng giải khi đó là ông Trần Duy Ly. Tất nhiên, kết quả trận đấu thì đã ngã ngũ, không thể thay đổi. Nhưng Thanh Hoá vẫn rất bức xúc vì có 1 vài trận đấu trước đó họ cũng gặp bất lợi từ trọng tài.
Sau đó, bầu Đệ đăng đàn với tuyên bố rằng nếu BTC giải không thể chấn chỉnh nghiêm công tác trọng tài thì CLB Thanh Hoá sẽ bỏ giải. Nhưng rồi, Thanh Hóa FC vẫn tiếp tục tham gia giải đấu.
Năm 2017
Câu chuyện lần này khác đôi chút, ông Trịnh Văn Quyết, khi đó là Chủ tịch tập đoàn FLC – doanh nghiệp đóng vai trò nhà tài trợ chính và điều hành CLB FLC Thanh Hoá.
Trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hoà và Thanh Hoá, Pape Omar đã phải nhận thẻ đỏ rời sân trong một tình huống va chạm với cầu thủ đối phương. Cầu thủ người Senegal sau đó có những phản ứng quá mức với khán giả đội chủ nhà. Kết cục, anh bị Ban kỷ luật VFF ra án phạt cấm thi đấu 8 trận.
Bầu Quyết lên tiếng một cách quyết liệt rằng nếu Ban kỷ luật VFF không điều chỉnh án phạt, họ sẽ lập tức bỏ giải dù V.League 2017 mới đi qua 2 vòng đầu tiên. Ông Quyết nghi ngờ quyết định này và cho rằng nó quá nặng, có thể ảnh hưởng đến khả năng đua vô địch của Thanh Hoá so với một số đội bóng khác. Quả thật VFF sau đó đã phải giảm án phạt của Omar xuống còn 6 trận.
Năm 2020
Quay trở lại với đội bóng quê hương ở thời điểm khó khăn, bầu Đệ giúp Thanh Hoá trụ hạng tại V.League 2019 sau mùa giải giông bão. V.League 2020 diễn ra trong hoàn cảnh dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành. Điều tất yếu, các CLB sẽ gặp nhiều khó khăn về nguồn thu tài trợ và bức tranh tổng quan về tài chính không mấy tươi sáng.
Ngày 5/8, CLB Thanh Hoá đã có công văn số 310/CLBBĐTH-CV gửi đến VFF và VPF xin được dừng thi đấu V.League 2020 kể từ vòng 12. Đội bóng xứ Thanh giải thích trong công văn rằng giải đấu thì không biết đến khi nào mới có thể diễn ra, dịch COVID-19 khiến họ gặp khó khăn trong việc ổn định kinh phí duy trì đội bóng. Tuy nhiên, Thanh Hoá vẫn xem xét khả năng tiếp tục thi đấu nếu nhận được sự hỗ trợ về tài chính.
Vụ việc lần này gây ra ồn ào lớn cho làng bóng đá Việt Nam bởi Thanh Hoá không nói suông, họ có gửi công văn đến VFF và VPF theo xác nhận của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải. Nhưng rồi, khi được VFF động viên và một pha “tuýt còi” từ UBND tỉnh Thanh Hoá, bầu Đệ cũng rút công văn kia lại. Ông vui vẻ cho biết sẽ chờ đợi cuộc họp trực tuyến giữa VPF và CLB để tìm cách gỡ nút thắt giữa mùa dịch COVID-19.
Lãnh đạo sở VH-TT&DL Thanh Hoá đã yêu cầu bầu Đệ và CLB Thanh Hoá phải rút công văn không tham dự V.League 2020.
Người hâm mộ bóng đá Thanh Hóa đang có những phản ứng trái chiều về việc đội bóng xứ Thanh xin dừng không tham dự V.League 2020.
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cho biết, phía VFF đã tiếp nhận công văn từ CLB Thanh Hoá và sẽ họp bàn trong thời gian tới.
Bình luận
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brentford vs Tottenham thuộc vòng 19 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Liverpool vs Leeds thuộc vòng 19 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Crystal Palace vs Fulham thuộc vòng 19 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Các cặp đấu vòng 1/8 Cúp châu Phi đã được xác định sau khi kết thúc vòng bảng. Cập nhật lịch thi đấu, trong đó có cuộc đối đầu hứa hẹn hấp dẫn trước Algeria và Congo.
Năm 2026 chứng kiến lịch thi đấu dày đặc của bóng đá Việt Nam, trải dài từ các đội tuyển trẻ, tuyển nữ, futsal đến đội tuyển quốc gia và hệ thống giải trong nước.
Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt United Cup năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis United Cup năm 2026 mới nhất.
Nước rút quyết định trên đường chạy 10km: Tòng Văn Hoàng vượt Lương Xuân Sơn, Thu Hằng khẳng định đẳng cấp tại giải Bán marathon quốc tế Hà Nội (VIHM) 2026 Powered by Herbalife.
Chân chạy sinh năm 2005, Lê Thị Lam tiếp tục có kỷ lục cá nhân ấn tượng và lần này là khi chạy cùng đàn chị Nguyễn Thị Oanh
Đường chạy 5km của giải Bán marathon quốc tế Hà Nội (VIHM) 2026 Powered by Herbalife chứng kiến sự thống trị tuyệt đối đến từ Lương Đức Phước và Bùi Thị Thu Hà.
Kỷ lục gia Hoàng Nguyên Thanh lấy lại ngôi vị số 1 rất thuyết phục, nhưng cuộc đua "siêu gắt" giữa Nguyễn Trung Cường và Edwin Kiptoo mới khiến đường chạy 21 km giải VIHM 2026 powered by Herbalife "nóng bỏng".
Một lần nữa kỷ lục gia Nguyễn Thị Oanh khởi đầu năm mới bằng chức vô địch ấn tượng trên đường chạy giải Bán marathon quốc tế Hà Nội (VIHM) 2026 sáng nay.
Sau 10 năm gắn bó trọn vẹn thanh xuân với màu áo VTV Bình Điền Long An, libero Nguyễn Khánh Đang đã chính thức nói lời chia tay đội bóng miền Tây, khép lại một chặng đường đầy cảm xúc và dấu ấn trong sự nghiệp của mình.
Các nhiệm vụ theo vai trò (Role Quest) sẽ mang lại nguồn sức mạnh thực sự có ý nghĩa, phản ánh những điểm mạnh đặc trưng của từng vị trí.
Sang năm 2026, LMHT sẽ chào đón một loạt trang bị mới dành cho từng hệ tướng bao gồm cả sự trở lại của một vài món quen thuộc như Kiếm Súng Hextech.
Trận đại chiến cuối cùng của năm 2025 đã kết thúc bằng một kịch bản điên rồ nhất để Team Thế Giới Billiards của cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến ẵm giải thưởng 120 triệu đồng.
Trong một trận cầu đầy cảm xúc tại vòng tứ kết Coppa Italia SuperLega 2025/26, Lube Altalenante đã thi đấu không thực sự thuyết phục và để thua đối thủ ngay trên sân khách với tỷ số 1-3, chính thức nói lời chia tay giải đấu cúp quốc gia.
Bài viết thông tin bản cập nhật 26.1 sẽ mang đến tất cả thông tin chi tiết cuối cùng khi những thay đổi ra mắt vào Tháng 1.
Cặp đôi cầu lông đôi nam Man Wei Chong - Tee Kai Wun của Malaysia vẫn luôn khao khát đạt được nhiều hơn nữa sau một năm đột phá.
Trong một trận đấu kịch tính và đầy cảm xúc, La Reale Mutua Fenera Chieri ’76 đã xuất sắc đánh bại UYBA Busto Arsizio sau set đấu tie-break căng thẳng để giành tấm vé vào vòng Final Four Coppa Italia A1 Frecciarossa.
Trong một trận cầu cân não tại vòng tứ kết Coppa Italia Frecciarossa, Megabox Vallefoglia đã phải dừng bước đầy tiếc nuối, chỉ chịu thua đối thủ trong gang tấc và lỡ mất cơ hội góp mặt tại vòng Final Four.
CLB bóng chuyền nam Biancorossa vừa công bố tin vui khi Miguel Gutiérrez — một trong những trụ cột quan trọng của đội — đã gia hạn hợp đồng tới năm 2027.
Trong một cuộc so tài đầy kịch tính và cảm xúc ở vòng bán kết Coppa Italia, Eurotek Laica UYBA đã có một màn trình diễn xuất sắc và suýt chút nữa tạo nên điều bất ngờ trước La Reale Mutua Fenera Chieri ’76.
Cả Sun Yingsha và Wang Chuqin đều đã thi đấu khoảng 17 giải quốc nội và quốc tế, với hơn 100 trận đấu mỗi người trong năm qua.
Việc chuyên biệt hóa vai trò "người đứng trái" hay "người đứng phải" đang trở thành xu hướng chiến thuật quan trọng, định hình lại cách các đội chuyên nghiệp tiếp cận trận đấu.
CLB Fenerbahçe Opet vừa chính thức công bố việc gia hạn hợp đồng với HLV trưởng Stefano Lavarini, đánh dấu quyết tâm tiếp tục duy trì sự ổn định và định hướng phát triển dài hạn trong hệ thống huấn luyện.
Giá trị thương mại của Esports không chỉ đến từ những khoảnh khắc bùng nổ hay trận chung kết triệu người xem, mà còn nằm ở quy mô, độ dài, thị trường tổ chức.
Mới 10 tuổi, Taavi không chỉ thống trị lứa U11 mà còn gây ấn tượng mạnh khi đang xếp hạng 11 thế giới ở nhóm U13, thi đấu sòng phẳng trước các đối thủ lớn tuổi hơn.
Paula Badosa thừa nhận việc đối phó với chấn thương lưng mãn tính là vô cùng khó khăn, nhưng nhấn mạnh rằng cô quyết tâm tiếp tục vì tình yêu dành cho môn thể thao này.
Pickleball đã phát triển thành hiện tượng văn hóa định hình lối sống, kết nối cộng đồng và tạo ra những trải nghiệm đa chiều vượt xa ranh giới của một môn thể thao thông thường.
Trận hòa 1-1 bạc nhược trước Wolves khiến Man Utd lỡ cơ hội vào Top 4, đồng thời trực tiếp giúp đội khách xác lập kỷ lục buồn chưa từng có trong lịch sử.
Từng thống trị bảng xếp hạng WTA, nhưng giờ đây mục tiêu của Karolina Pliskova chỉ đơn giản là "kết thúc một trận đấu". Trải lòng trước thềm mùa giải 2026, ngôi sao người Séc chia sẻ về hành trình vượt qua nỗi đau thể xác để tìm lại niềm đam mê cháy bỏng với trái banh nỉ.
Năm 2025 chứng kiến sự thống trị của Kylian Mbappe, Harry Kane và Erling Haaland trong cuộc đua đến ngôi vị ghi bàn số một hành tinh.
Mới đây, Tổng cục Thể dục Thể thao đã chính thức công bố kết quả bầu chọn Vận động viên, Huấn luyện viên và Đội thể thao tiêu biểu toàn quốc năm 2025.
Ngôi sao trẻ İlkin Aydın một lần nữa khiến người hâm mộ chú ý khi chia sẻ về một trong những mong ước cá nhân thú vị ngoài đời – được gặp Lionel Messi.
Huyền thoại Roberto Carlos vừa trải qua ca phẫu thuật tim khẩn cấp kéo dài 3 giờ tại Brazil. Hiện tình trạng của cựu sao Real Madrid đã ổn định và dần hồi phục.
Akkus Belediye Spor đang hướng tới một bước ngoặt quan trọng trong mùa giải hiện tại khi chuẩn bị bước vào nửa sau của mùa giải.
Liên đoàn Cầu lông Quốc tế (BWF) đã tiến hành bốc thăm cho giải Malaysia Open 2026, một giải đấu cấp độ BWF Super 1000 sẽ diễn ra vào tuần tới.
Melissa Vargas một lần nữa khẳng định đẳng cấp hàng đầu của mình khi liên tiếp được vinh danh trong danh sách những vận động viên bóng chuyền xuất sắc nhất thế giới trong hai năm liên tiếp.
Liên đoàn Cầu lông Quốc tế (BWF) đã chấp thuận yêu cầu bảo vệ thứ hạng của vận động viên đơn nữ Gregoria Mariska Tunjung.
Trong những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý nhất mùa này, Gülce Güçtekin – ngôi sao bóng chuyền nữ người Thổ Nhĩ Kỳ – vừa chính thức được xác nhận sẽ quay trở lại thi đấu tại trong màu áo Fenerbahçe.