Tiếng nói CĐV: Công Phượng hơn Duy Mạnh, Tuấn Anh

thứ tư 6-1-2016 10:43:32 +07:00
0 bình luận
|

Đa phần người hâm mộ đều lựa chọn Công Phượng cho danh hiệu Cầu thủ nam trẻ xuất sắc nhất năm 2015.

CĐV nổi tiếng Lá Đỏ (Hoàng Yến): “Tôi chọn Tuấn Anh”

Với tôi, Tuấn Anh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Tôi thấy Tuấn Anh không ồn ào, rầm rộ như Công Phượng hay Duy Mạnh. Cầu thủ này có một phong thái thi đấu rất chững chạc, lãng tử  và khá lạnh lùng so với những cầu thủ trẻ khác.

Nữ tướng Yến ''Lá Đỏ'' (ảnh nhỏ) của Hội CĐV VFS cho rằng Tuấn Anh xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015

Hoàng Yến "Lá Đỏ" (ảnh nhỏ) của Hội CĐV VFS cho rằng Tuấn Anh xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất khiến tôi chọn Tuấn Anh cho danh hiệu Cầu thủ nam trẻ xuất sắc nhất chính là cách em ấy vượt lên chính mình. Đó là một điều rất đáng để cho chúng ta phải suy ngẫm và thán phục về ý chí vượt khó của em ấy. Bởi không dễ để bất kỳ ai trong chúng ta có thể vượt qua sự tự ti về diện mạo của bản thân. Thế nhưng, Tuấn Anh đã làm được điều ấy để khẳng định bản thân trên sân cỏ, dám đối diện với chính mình và rất hòa đồng với NHM.

Từ những lý do ấy, tôi quyết định chọn Tuấn Anh cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc. Bởi bóng đá cần lắm những tấm gương như Tuấn Anh để cho các cầu thủ trẻ khác noi theo và NHM yêu mến một cách chân thành.

Chủ tịch Hội CĐV Long An,  ông Trần Anh Tuấn: “Tôi chọn Duy Mạnh”

Nếu toàn diện thì tôi sẽ chọn Duy Mạnh cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc thay vì Tuấn Anh và Công Phượng.

Chủ tịch Hội CĐV Long An (ảnh nhỏ) cho rằng thành công của Duy Mạnh trong năm qua toàn diện hơn so với Tuấn Anh và Công Phượng

Chủ tịch Hội CĐV Long An (ảnh nhỏ) cho rằng thành công của Duy Mạnh trong năm qua toàn diện hơn so với Tuấn Anh và Công Phượng

Tại giải U.21 quốc tế 2015, Tuấn Anh thi đấu rất chững chạc, mạnh mẽ và xuất sắc nhưng tiếc rằng, danh hiệu này cần phải xét tổng thể cho cả năm. Đó là lý do tôi chọn Duy Mạnh, với một năm thi đấu ấn tượng từ CLB đến cấp độ đội tuyển. Ngoài ra, ở lứa trẻ Duy Mạnh cũng vô địch U.21 quốc gia. Có thể nói, Duy Mạnh là cầu thủ thi đấu tiến bộ nhất trong năm 2015 và để lại nhiều ấn tượng nhất.

Với Công Phượng, cầu thủ này gây hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả và đem lại cảm xúc trên sân nhưng thành tích không có gì nổi bật lắm. Ngoài chức vô địch U.21 quốc tế 2015, Công Phượng đã thi đấu không tốt trong màu áo HA.GL, khi đội bóng này chỉ có thể trụ hạng ở 2 vòng đấu cuối cùng.

PCT Hội CĐV HA.GL, ông Võ Hồng Nhân: “Tôi chọn Công Phượng”

Tôi sẽ chọn Công Phượng vì năng lực của cậu ấy đã được nhiều người công nhận. Bây giờ, tiền đạo của Việt Nam không có ai đủ tự tin cầm bóng đột phá tốt như Phượng.

Đại diện CĐV HA.GL dành sự ủng hộ cho ''gà nhà'' Công Phượng

Đại diện CĐV HA.GL dành sự ủng hộ cho "gà nhà" Công Phượng

Nếu xét sân chơi V.League thì Phượng chưa tạo được ảnh hưởng lớn với HA.GL nhưng các giải trẻ là một sự khác biệt. Rõ ràng, từ U.19 đến U.23 VN thì Công Phượng thi đấu rất tốt và tạo được sự ảnh hưởng lớn trong lối chơi. Ở giải U.21 quốc tế 2015, Phượng không nổi bật lắm nhưng luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc.

Các trận đấu có Công Phượng luôn mang đến sức hút lớn cho khán giả, đó là điều không phải cầu thủ nào cũng làm được. Thế nên tôi sẽ chọn Công Phượng cho danh hiệu Cầu thủ trẻ nam xuất sắc 2015.

Chủ tịch CĐV SLNA, ông Trần Hữu Thuật: “Công Phượng là chắc chắn rồi”

Tôi sẽ chọn Công Phượng cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của năm 2015. Đến giờ phút này, chắc chắn Công Phượng là cầu thủ nổi bật nhất.

Chủ tịch CĐV SLNA, ông Trần Hữu Thuật (ảnh nhỏ) cho rằng màn trình diễn của Công Phượng trong năm qua là rất ấn tượng

Chủ tịch CĐV SLNA, ông Trần Hữu Thuật (ảnh nhỏ) cho rằng màn trình diễn của Công Phượng trong năm qua là rất ấn tượng

Lý do tôi chọn Công Phượng là sự cống hiến cho CLB, cho các đội trẻ của Việt Nam. Công Phượng có một khả năng xử lý bóng rất tốt trong cự ly hẹp, đó là điều mà Công Phượng nổi trội hơn các cầu thủ khác.

Còn với V.League, HA.GL không thành công là do chiến lược làm bóng đá của ông bầu Đức, khi đôn cả lứa cầu thủ trẻ lên như thế. Tuy nhiên, HA.GL là đội bóng số 1 thu hút khán giả đến sân. Đó là công của cả tập thể nhưng trong đó những Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường là những người góp công lớn nhất.

PCT Hội CĐV Đồng Nai ông Trần Đình Chiến: “Công Phượng trội hơn hết”

Tôi nghĩ Công Phượng sẽ đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Hiện tại, Công Phượng là cầu thủ có xuất hút lớn nhất với NHM cả nước chứ không phải Duy Mạnh hay Tuấn Anh. 

Đại diện CĐV Đồng Nai cũng cho rằng Công Phượng là cái tên để lại dấu ấn đậm nét nhất trong lòng khán giả năm qua

Đại diện CĐV Đồng Nai cũng cho rằng Công Phượng là cái tên để lại dấu ấn đậm nét nhất trong lòng khán giả năm qua

Công Phượng có khả năng bùng nổ trong một số trận đấu đặc biệt. Đó là điều Duy Mạnh không thể làm được. Nếu lấy thành tích so sánh trong năm 2015 từ CLB đến ĐTVN thì Duy Mạnh nổi trội nhưng bóng đá cần khán giả. Đây là điều cần thiết cho BĐVN trong bối cảnh niềm tin đã xuống cấp nhiều năm trở lại đây.

Tôi ví dụ B.Bình Dương đá với HA.GL có khán giả xem rất đông còn đá với Hà Nội T&T thì khán giả không đến nhiều bằng. Rõ ràng, Công Phượng rất được khán giả yêu thích so với Duy Mạnh.

Tối nay 6/1, tại Nhà hát TP.HCM sẽ diễn ra đêm Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức. Có 6 hạng mục sẽ được vinh danh trong năm 2015 gồm: Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Cầu thủ trẻ nam xuất sắc, Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc, cầu thủ ngoại xuất sắc, cầu thủ Futsal xuất sắc.

Top 3 cầu thủ trẻ nam xuất sắc

1- Nguyễn Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai); SN: 16-5-1995.

Hai lần vô địch giải bóng đá U.21 quốc tế 2014, 2015. Cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch bóng đá U.19 Đông Nam Á 2013; Cầu thủ xuất sắc nhất giải U.21 quốc tế 2014; Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014 và là Cầu thủ xuất sắc nhất của CLB HA.GL ở V-League 2015.

2- Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T); SN: 29-9-1996.

Trong cùng năm 2015 Duy Mạnh được lên đội 1 HN T&T, đội U.23 và ĐTQG VN. Cùng U.23 VN giành HCĐ SEA Games 28. Cùng đội bóng thủ đô về nhì ở V-League lẫn Cúp quốc gia 2015. Đáng kể hơn cả là được trao danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2015.

3- Nguyễn Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai); SN: 21-1-1995.

Công Phượng cùng U.23 VN giành HCĐ SEA Games 28; Á quân giải U.19 Đông Nam Á 2013, 2014. Cầu thủ xuất sắc nhất và là Vua phá lưới giải bóng đá quốc tế U.21 2015 dưới màu áo U.21 HA.GL. Chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội bóng phố núi ở V-League 2015 với 6 pha lập công.

Theo bạn, ai là cầu thủ trẻ (dưới 21 tuổi) hay nhất của Việt Nam năm 2015:

Biểu quyếtXem kết quả

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không?
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không? 4 tuần trước

Bóng đá không tránh được va chạm. Cầu thủ cũng không tránh được những lúc thất thế hoặc đen đủi mà dính chấn thương.

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 2 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 3 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 4 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

Có thể bạn quan tâm
Liên Quân Mobile công bố hợp tác cùng Bleach 3 giờ trước ESPORTS

Sau Sword Art Online, Liên Quân Mobile lại tiếp tục kết hợp với một thương hiệu truyện tranh đình đám khác là Bleach.

LMHT: GAM Esports sẽ được mua lại bởi NRG Esports? 4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Thông tin GAM Esports đổi chủ đã được manh nha trong ngày hôm qua. Được biết, tổ chức thể thao điện tử của Bắc Mỹ, NRG Esports sẽ hoàn tất thương vụ mua lại GAM trong vài ngày tới.

Code Lifting Titans Roblox 2021: Chi tiết cách nhận và nhập code 4 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp code Lifting Titans, tựa game rèn luyện cơ bắp cực kỳ vui nhộn đang rất hot trên Roblox.

Cách lên đồ Valhein phép mùa 18 mạnh nhất 4 giờ trước ESPORTS

Hướng dẫn Bảng ngọc và cách lên đồ Valhein mùa 18 theo lối build sát thương phép, ưu tiên áp dụng ở vị trí đi rừng.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 23/4: MU mua “tiểu Pogba” 6 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 23/4.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 23/4: HAGL vs An Giang 7 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 23/4 với tâm điểm là trận HAGL vs An Giang thuộc cúp Quốc gia 2021.

Lịch thi đấu vòng 33 Ngoại hạng Anh 2020/2021: Tâm điểm Leeds United vs MU 8 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất. Xem lịch vòng 33 Premier League cập nhật hôm nay.

HAGL đấu giá chiếc áo "lịch sử" của Xuân Trường để quyên góp từ thiện 18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HAGL và Xuân Trường quyết định đấu giá chiếc áo mà tiền vệ này mặc ghi bàn vào lưới Hà Nội FC để quyên góp và ủng hộ cho làng trẻ em SOS Thanh Hoá trong chuyến làm khách ở vòng 11 V.League 2021.

Trần Thị Thanh Thúy - Đơn giản là không thể cản phá 19 giờ trước Bóng chuyền

Trần Thị Thanh Thúy luôn là nỗi ác mộng với rào chắn của các đội bóng mỗi khi đối đầu với VTV Bình Điền Long An, bởi đơn gian những pha đập bóng của cô là không thể cản phá.

Tham vọng đưa bóng đá Tây Bắc lên chuyên nghiệp của CLB Hòa Bình 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Một trong những mục tiêu khi thành lập CLB Hòa Bình là đưa đội bóng trở thành CLB đầu tiên ở vùng Tây Bắc thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Giải Cầu lông CLB Toàn quốc năm 2021 có bước đột phá || Cầu lông 20 giờ trước Video

Ông Lê Thanh Hà, Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, đã có đánh giá mang tính tổng kết Giải Cầu lông CLB Toàn quốc năm 2021 tại Cần Thơ từ 14-18/4.

Nhận định NBA: Los Angeles Lakers vs Dallas Mavericks (Ngày 23/4 8h30) 21 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa Los Angeles Lakers vs Dallas Mavericks diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 23/4.

UFC Mobile chuẩn bị được phát hành tại Đông Nam Á 21 giờ trước ESPORTS

UFC Mobile, với tên gọi chính thức là EA SPORTS UFC đang chuẩn bị được ra mắt tại Phillipines và sẽ sớm được phát hành trong nhiều nước Đông Nam Á trong thời gian tới.

Top 7 lối build siêu dị ở LMHT 11.8 từ Thách Đấu Hàn 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây là những kiểu build độc, dị nhưng mà cực kỳ hiệu quả trong meta hiện tại của LMHT 11.8, đã được các cao thủ Thách Đầu Hàn kiểm chứng.

Kết quả giải AoE Cơm Canh Gà ngày 21/4; Nhận định ngày thi đấu 22/4 1 ngày trước AOE

Những cặp đấu căng thẳng đã diễn ra trong ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu AoE Cơm Canh Cá Cúp Choáng lần thứ nhất.

Cận cảnh chấn thương của Trần Thị Thanh Thúy trong ngày VTV Bình Điền vô địch Cúp Hùng Vương 2021 1 ngày trước Bóng chuyền

Trong trận chung kết Cúp Hùng Vương 2021, Trần Thị Thanh Thúy đã gặp phải một chấn thương ở set 4, chấn thương này khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất 2021 1 ngày trước ESPORTS

Tổng hợp code Tứ Hoàng Mobile mới nhất cùng chi tiết cách nhập code trong game.

LMHT: FPX Bo bị cấm thi đấu 4 tháng vì liên quan đến bán độ 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài FPX Bo, 2 tuyển thủ khác đang thi đấu cho Team TT cũng bị cấm thi đấu và livestream sau khi có những liên quan tới hành vi bán độ ở giải LDL.

Code Shinobi Life 2 tháng 4/2021: Cách nhận và nhập code Roblox 1 ngày trước ESPORTS

Code Shinobi Life 2 mới nhất tháng 4/2021. Chi tiết cách nhận và nhập code để nhận những phần quà giá trị trong game.

Lịch thi đấu Futsal HDBank 2021 hôm nay mới nhất 1 ngày trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu Futsal HDBank 2021 hôm nay chính thức. Xem lịch thi đấu vòng chung kết Futsal HDBank 2021 cập nhật mới nhất.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 22/4: MU bị cạnh tranh vụ Varane 1 ngày trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 22/4.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 22/4: Barca vs Getafe 1 ngày trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 22/4 với tâm điểm là trận Barca vs Getafe thuộc La Liga.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 32 mới nhất 1 ngày trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh sau vòng 32 hôm nay. Cập nhật BXH Premier League mới nhất.

LMHT: Người yêu phủ nhận tin đồn Venus rơi vào vòng lao lý 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Thảo Thảo, cô người yêu lâu năm của Venus đã lên tiếng bênh vực bạn trai ngay sau khi tin đồn anh bị bắt vì tàng trữ chất cấm lan tràn trên các trang mạng xã hội.

Kết quả bóng chuyền cúp Hùng Vương 2021 mới nhất 1 ngày trước Bóng chuyền

Kết quả giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2021 hôm nay. Xem tỷ số bóng chuyền nam và nữ giải đấu được tổ chức tại nhà thi đấu Việt Trì, Phú Thọ cập nhật mới nhất.

Trực tiếp bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021 hôm nay: Chung kết nam Tràng An Ninh Bình vs Sanest Khánh Hòa 1 ngày trước Bóng chuyền

Xem trực tiếp giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền nam và nữ hôm nay.

Top 5 nhân vật Free Fire có kỹ năng hồi máu mạnh nhất 1 ngày trước ESPORTS

Tìm hiểu về 5 nhân vật Free Fire có kỹ năng hồi máu mạnh nhất - một trong những kỹ năng quan trọng nhất của tựa game bắn súng sinh tồn này.

Xemesis nhận nút vàng Youtube sau khi đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi 1 ngày trước ESPORTS

Dù kênh Youtube của Xemesis đã đạt được 1 triệu lượt theo dõi vào đầu năm nay, nhưng đến 20/4/2021, nam streamer này mới chính thức nhận nút vàng Youtube.

Xem thêm