HLV U23 Jordan cảnh báo sức mạnh U23 Việt Nam trước trận ra quân U23 châu Á 2026
Trước thềm trận đấu với U23 Việt Nam tại bảng A Vòng chung kết U23 châu Á 2026, HLV trưởng U23 Jordan Omar Najhi bày tỏ sự tôn trọng lớn dành cho đối thủ và khẳng định đây sẽ là bài kiểm tra quan trọng cho tham vọng của đội bóng Tây Á.
Theo ông Omar Najhi, U23 Jordan đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trên nhiều phương diện, từ lực lượng, thể lực cho tới chiến thuật và tinh thần thi đấu. Mục tiêu mà ban huấn luyện đặt ra là khởi đầu giải đấu một cách thuận lợi, tạo đà tâm lý tích cực cho chặng đường phía trước.
“Chúng tôi đã sẵn sàng. Toàn đội đang tập trung tối đa để bước vào giải với trạng thái tốt nhất”, nhà cầm quân người Jordan nhấn mạnh.
Đánh giá về U23 Việt Nam, HLV Omar Najhi dành nhiều lời khen cho sự phát triển nhanh chóng của đội bóng áo đỏ trong thời gian gần đây.
Ông cho rằng U23 Việt Nam đang theo đuổi lối chơi hiện đại, có tổ chức và hiệu quả, đặc biệt sau khi vừa giành chức vô địch ở một giải đấu gần đây. “Việt Nam là đối thủ mạnh. Họ tiến bộ rất nhanh và chúng tôi cần tập trung cao độ nếu muốn đạt kết quả tốt”, ông nói.
Đáng chú ý, HLV U23 Jordan cho biết ông đặc biệt ấn tượng với một số cá nhân bên phía U23 Việt Nam như Đình Bắc (số 7), Phi Hoàng (số 17) và Văn Khang (số 11). Theo ông, đây đều là những cầu thủ tốc độ, kỹ thuật và có khả năng tạo đột biến cao.
Ở chiều ngược lại, cầu thủ Amin Al-Shinaina khẳng định U23 Jordan tôn trọng U23 Việt Nam nhưng vẫn bước vào trận đấu với quyết tâm giành chiến thắng. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành trọn ba điểm và mang lại niềm vui cho người hâm mộ”, anh chia sẻ.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 6/1 theo giờ Việt Nam.
