Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chất vấn Trưởng Ban trọng tài VFF

thứ ba 19-12-2017 11:20:40 +07:00 0 bình luận
|
Phó Thủ tướng có những đánh giá về công tác điều hành của BĐVN tại Hội nghị sơ kết “Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Sáng nay (19/12) tại Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện “Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam 2020, tầm nhìn đến năm 2030” do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch tổ chức, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có những đánh giá, nhìn nhận rất thẳng thắn về sự phát triển và công tác điều hành của bóng đá Việt Nam.

Trong đó, nội dung được đề cập nhiều nhất là công tác trọng tài và Ban kỷ luật VFF. Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi báo cáo Phó Thủ tướng về công tác trọng tài, trong đó ông Mùi nêu thẳng, nếu có sự tác động đội ngũ trọng tài rất dễ bị sa ngã nhưng toàn bộ các thành viên trong Ban trọng tài luôn động viên nhau phải làm việc trong sáng, minh bạch và đúng luật.

Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện “Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Hình ảnh: Hải Đăng
Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện “Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Hình ảnh: Hải Đăng

“Tôi chỉ muốn nói những nghi ngờ liên quan đến trọng tài luôn bắt nguồn từ đội bóng, giới truyền thông… điều đó cho thấy họ chưa chấp hành quy chế, điều lệ và luật chơi”, ông Mùi nói.

Ngay sau phần báo cáo của trưởng Ban trọng tài, Phó Thủ tướng đã có những chỉ đạo, bằng việc đặt câu hỏi với người đứng đầu của bộ phận trọng tài VFF.

“Có thể từ CLB những người đứng sau CLB, các cầu thủ… từ trọng tài, tất cả đều làm nên bức tranh này. Nhưng việc nghi ngờ trọng tài, tôi nghĩ mọi người đều có quyền nghi ngờ.

Ngay cả những giải Anh, Tây Ban Nha, Đức… dù được áp dụng đúng công nghệ nhưng vẫn có sai sót, tuy nhiên, cách người ta xử lý vấn đề sau trận đấu lại rất chuẩn mực. Treo còi vĩnh viễn, người xuống hạng thấp hơn bắt… như vậy công tác trọng tài Việt Nam có làm được thế không?  Còn mình không có quyền đòi hỏi khán giả, cầu thủ, lãnh đạo CLB không được quyền nghi ngờ trọng tài.

Vấn đề ở đây là việc xử lý và chấp nhận những sai sót sau trận đấu để xứ lý tận gốc. Ban trọng tài có dám xử lý chuẩn mực và không bị bất kỳ ràng buộc nào không? Bản thân tôi thấy điều này đúng và dư luận rất quan tâm”, ngay sau những chia sẻ của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, toàn bộ Hội nghị đều đồng loạt vỗ tay và cho rằng đó là những vấn đề thiết thực, cần được giải quyết.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam có những nhìn nhận rất thẳng thắn và chỉ đạo tới Ban trọng tài, Ban kỷ luật VFF. Hình ảnh: Hải Đăng
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có những nhìn nhận rất thẳng thắn và chỉ đạo tới Ban trọng tài, Ban kỷ luật VFF. Hình ảnh: Hải Đăng

Trước những chất vấn của Phó Thủ tướng, ông Mùi giải trình. “Thực tế khi có những biểu hiện tiêu cực, Ban trọng tài cho dừng việc ngay và không mời làm nhiệm vụ. Kể cả những lỗi thuộc về nhận định, chúng tôi luôn xử lý nghiêm minh, thậm chí phạt 4 trận đấu trở lên. Tất cả những việc làm đó, chúng tôi cho rằng để giúp các trọng tài nhìn nhận ra việc làm của mình và luôn ý thức với nghề.

Sai sót là điều không thể tránh khỏi, nhưng những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới trận đấu và cả những nghi ngờ tiêu cực cũng đã được xử lý hết sức nghiêm khắc và chắc chắn không có chuyện bao che”, ông Mùi báo cáo Phó Thủ tướng.

Ngòai ra ông Mùi cũng chỉ ra lý do dẫn đến sự phản ứng từ các đội bóng đó là V.League được trực tiếp toàn bộ các trận đấu, nên những pha phạm lỗi, bàn thắng hay không bàn thắng… được xem trực tiếp ngay tại sân, nên dễ dàng dẫn đến những phản ứng. “Để khắc phục những vấn đề đó, Ban trọng tài đã cho mời những trọng tài nước ngoài bắt một số các trận đấu quan trọng. Thậm chí, trình độ các trọng tài ngoại cũng không hơn gì trọng tài Việt Nam. Đây là điều bất khả khảng nhưng nó sẽ phục vụ mục đích ổn định tâm lý cho các đội bóng.

Ở vòng 25 V.League 2017 vừa qua, trọng tài người Malaysia điều hành trận FLC Thanh Hoá-S.Khánh Hoà tình huống dẫn đến phạt 11m 100% nhưng lại không thổi, sau đó lại bắt bù 1 quả khác mà chưa phạm luật. Thế nhưng, các đội bóng có ai phản ứng đâu? Khán giả cũng không phản ứng gì? Như thế trọng tài nào làm việc cũng được?! Và đó là vấn đề đối với các trọng tài Việt Nam, làm đúng hay không đúng cũng bị phản ứng”, tiếp những lý giải của Trưởng Ban trọng tài VFF.

Bên cạnh đó, Phó thủ tưởng cũng đặt câu hỏi đại diện Ban kỷ luật VFF là ông Phạm Hải Đăng. "Ban kỷ luật đã làm tốt nhiệm vụ chưa? Có cần siết lại không? Không có chuyện các cầu thủ chuyên nghiệp rồi mà lại không có kiến thức về luật, về tiêu cực”.

Ông Đăng trả lời: “Ban kỷ luật VFF là những người hoàn toàn trong sáng, không có bất cứ quan hệ với đội bóng hay cá nhân nào. Ban kỷ luật hoàn toàn làm theo luật 100% vụ việc mà chúng tôi xử lý là chuẩn xác. Chúng tôi không biết ban này sắp tới còn tồn tại hay không nhưng nếu còn tồn tại thì cần sự hỗ trợ của các đội và cần hoạt động độc lập cơ bản. Bởi từ trước đến nay Ban kỷ luật chỉ là trọng tài, hướng dẫn cầu thủ, đội bóng và các thành viên chơi theo chính luật được họ tạo ra và cam kết”.

Trước khi có phần chất vấn trưởng Ban trọng tài và đại diện Ban kỷ luật VFF, Phó Thủ tưởng Vũ Đức Đam cũng có nhìn nhận rất khách quan về bản báo cáo sơ kết bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải trình bày. 

“Tôi chưa thấy chỉ rõ một cách mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của Bộ, của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam của các liên đoàn thành viên. Kể cả trách nhiệm của tôi cũng cần phải được nhìn lại, tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm với những vì mà cá nhân tôi hay Chính phủ chưa làm được.

Tại sao đội vô địch V-League lại không đủ điều kiện tham dự giải đấu châu Á? Ban tổ chức các giải bóng đá như V.League đã tốt chưa? Còn hiện tượng nhường điểm, chia điểm không? Còn chuyện đội này “quan hệ” đội kia không? Bạo lực sân cỏ tại sao còn tiếp diễn? Liệu chúng ta có dám khẳng định chúng ta đã chuyên nghiệp hay chưa?..." nhưng vấn đề được Phó thủ tướng đặt ra tại Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện “Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Nhận định quần vợt Rotterdam Open 2026, ngày 12/02, 01h45: Félix Auger-Aliassime vs Alexei Popyrin

Nhận định quần vợt Rotterdam Open 2026, ngày 12/02, 01h45: Félix Auger-Aliassime vs Alexei Popyrin

Kim Các 3 giờ trước

Phong độ ấn tượng của số 6 thế giới Félix Auger-Aliassime trên sân trong nhà dường như quá mạnh so với Alexei Popyrintại giải quần vợt Rotterdam Open 2026.

Serena Williams tái xuất quần vợt ở tuổi 44: "Cú áp phe" thương hiệu đỉnh cao hay giấc mơ dang dở của một huyền thoại?

Serena Williams tái xuất quần vợt ở tuổi 44: "Cú áp phe" thương hiệu đỉnh cao hay giấc mơ dang dở của một huyền thoại?

Du Yên 4 giờ trước

Sau hơn 3 năm vắng bóng kể từ US Open 2022, cái tên Serena Williams bất ngờ xuất hiện trong danh sách đủ điều kiện thi đấu của ITIA từ ngày 22/2 tới.

Esports có thể xuất hiện tại Olympic mùa Đông?

Esports có thể xuất hiện tại Olympic mùa Đông?

Thành Hưng 4 giờ trước

Chủ tịch ISU Kim Jae-yeol cho biết ông sẽ đưa ý tưởng kết nối Olympic mùa Đông với esports ra thảo luận tại IOC. Trong bối cảnh phong trào Olympic tìm cách trẻ hóa khán giả, thể thao điện tử đang nổi lên như một phương án chiến lược – dù tiến trình hiện vẫn ở giai đoạn “tạm dừng và đánh giá”.

Quần vợt nữ đánh 5 set tại Grand Slam: Đột phá hay "gậy ông đập lưng ông" đối với kinh doanh thể thao?

Quần vợt nữ đánh 5 set tại Grand Slam: Đột phá hay "gậy ông đập lưng ông" đối với kinh doanh thể thao?

Mai Lộc 4 giờ trước

Trong nỗ lực tìm kiếm sự bình đẳng và gia tăng kịch tính cho nội dung nữ, Giám đốc Australian Open Craig Tiley đã đề xuất áp dụng thể thức 5 set thắng 3 cho các vòng đấu cuối. Tuy nhiên, dàn sao hàng đầu như Iga Swiatek và Coco Gauff đã ngay lập tức đưa ra những phản hồi sắc sảo.

VTV Bình Điền Long An khó có Vi Thị Như Quỳnh ở trận “sinh tử” gặp Chonburi

VTV Bình Điền Long An khó có Vi Thị Như Quỳnh ở trận “sinh tử” gặp Chonburi

Quang Minh 4 giờ trước

Việc Vi Thị Như Quỳnh vướng lịch thi đấu tại Indonesia khiến VTV Bình Điền Long An không thể có được sự phục vụ của chủ công này ở trận đấu Playoffs AVC Champions League.

Lee Zii Jia xuống hạng 64 thế giới: Khi "lá chắn" bảo vệ thứ hạng biến mất và bài học sinh tồn của VĐV cầu lông độc lập

Lee Zii Jia xuống hạng 64 thế giới: Khi "lá chắn" bảo vệ thứ hạng biến mất và bài học sinh tồn của VĐV cầu lông độc lập

Mai Trinh 4 giờ trước

Từng là niềm hy vọng số 1 của cầu lông Malaysia, "thần búa" Lee Zii Jia đang đối mặt với thực tế nghiệt ngã khi rơi xuống vị trí thứ 64 trên bảng xếp hạng BWF. Đây không chỉ là cuộc chiến về chuyên môn, mà còn là bài toán sống còn về kinh tế thể thao đối với một vận động viên tự thân vận động.

Giải bóng bàn gắn kết cộng đồng Đại học Davenport

Giải bóng bàn gắn kết cộng đồng Đại học Davenport

Chí Trung 5 giờ trước

Từ sinh viên năm nhất đến vị hiệu trưởng dày dạn kinh nghiệm, tất cả cùng hội tụ tại bàn bóng bàn trong giải đấu khai màn của Davenport University. Thể thao một lần nữa chứng minh sức mạnh kết nối vượt khỏi lớp học.

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 23h30: Anna Kalinskaya vs Elina Svitolina

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 23h30: Anna Kalinskaya vs Elina Svitolina

Kim Các 5 giờ trước

Bản lĩnh của Anna Kalinskaya đối mặt với thử thách khó khăn nhất từ ​​trước đến nay trước số 9 thế giới Elina Svitolina đang có phong độ cao tại Doha.

Novak Djokovic rút khỏi quần vợt Doha Open: Khi "cỗ máy" 38 tuổi chọn cách lùi bước để bảo vệ đế chế triệu đô

Novak Djokovic rút khỏi quần vợt Doha Open: Khi "cỗ máy" 38 tuổi chọn cách lùi bước để bảo vệ đế chế triệu đô

Tuyết Kỳ 6 giờ trước

Sau thất bại đầy tiếc nuối trước Carlos Alcaraz tại chung kết Australian Open, Novak Djokovic đã chính thức xác nhận rút lui khỏi giải Doha Open tuần tới vì kiệt sức.

Iga Swiatek lập kỷ lục tại quần vợt Qatar Open: Khi sự tàn nhẫn làm nên thương hiệu

Iga Swiatek lập kỷ lục tại quần vợt Qatar Open: Khi sự tàn nhẫn làm nên thương hiệu

Thuý Vy 6 giờ trước

Đằng sau kỷ lục 36 lần thắng trắng đối thủ là một triết lý thể thao chuyên nghiệp đến tàn nhẫn và một bài học lớn về tư duy quản trị phong độ đỉnh cao dành cho bất kỳ ai muốn vươn tầm thế giới.

"Drama" ngoại tình chấn động Olympic mùa đông 2026: Màn thú tội "sai người, sai thời điểm"

"Drama" ngoại tình chấn động Olympic mùa đông 2026: Màn thú tội "sai người, sai thời điểm"

Ngân Nguyễn 6 giờ trước

Ngay sau khoảnh khắc nhận huy chương đồng quý giá, ngôi sao trượt tuyết Sturla Holm Lægreid đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi công khai thừa nhận ngoại tình ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 22h00: Elena Rybakina vs Qinwen Zheng

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 22h00: Elena Rybakina vs Qinwen Zheng

Tiểu Phàm 7 giờ trước

Phong độ ổn định không khoan nhượng của số 3 thế giới Elena Rybakina gây áp lực lên sự trở lại đầy khó khăn của ĐKVĐ Olympic 2024 Qinwen Zheng tại Doha.

CAHN vùi dập Tampines 4-0: Lời khẳng định đanh thép của bóng đá Việt Nam ở Cúp C2 châu Á

CAHN vùi dập Tampines 4-0: Lời khẳng định đanh thép của bóng đá Việt Nam ở Cúp C2 châu Á

Phương Ngọc 7 giờ trước

Sức mạnh, bản lĩnh và đẳng cấp được CAHN phô diễn trọn vẹn trong chiến thắng 4-0 trước Tampines, mở toang cánh cửa vào bán kết khu vực miền Đông Cúp C2 châu Á 2025/26.

Lịch thi đấu quần vợt Qatar Open năm 2026 mới nhất ngày 11/02: Lộ diện "mỏ vàng" của các giải đấu Trung Đông

Lịch thi đấu quần vợt Qatar Open năm 2026 mới nhất ngày 11/02: Lộ diện "mỏ vàng" của các giải đấu Trung Đông

Như Ý 7 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Qatar TotalEnergies Open năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Qatar TotalEnergies Open năm 2026 mới nhất.

Giải cầu lông Indonesia Open 2027 - Điểm chạm mới của kinh doanh và bài học cho Thể thao Việt

Giải cầu lông Indonesia Open 2027 - Điểm chạm mới của kinh doanh và bài học cho Thể thao Việt

Minh Châu 7 giờ trước

Bước đi này của PBSI không chỉ nhằm duy trì vị thế "thánh đường cầu lông", mà còn mở ra một chương mới trong việc tối ưu hóa doanh thu và trải nghiệm người hâm mộ – một hình mẫu mà cầu lông Việt Nam cần đặc biệt lưu tâm.

Khi biểu tượng vinh quang trở thành... mảnh vỡ: Sự cố hy hữu tại Olympic Mùa đông Milano-Cortina 2026

Khi biểu tượng vinh quang trở thành... mảnh vỡ: Sự cố hy hữu tại Olympic Mùa đông Milano-Cortina 2026

Minh Châu 8 giờ trước

Những chiếc huy chương vàng, bạc, đồng tại Thế vận hội Mùa đông Milano-Cortina 2026 đang trở thành tâm điểm của một sự cố hy hữu: Vừa đeo lên cổ đã rơi rụng và nứt vỡ. 

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 20h30: Iga Swiatek vs Daria Kasatkina

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 20h30: Iga Swiatek vs Daria Kasatkina

Thuỳ Trân 8 giờ trước

Sự hiệu quả không khoan nhượng của số 2 thế giới Iga Swiatek khiến cuộc hồi sinh của Daria Kasatkina có thể bị đứt gãy tại Doha.

Bóng chuyền nữ Thái Lan vẫn chưa có tiền tổ chức VNL 2026

Bóng chuyền nữ Thái Lan vẫn chưa có tiền tổ chức VNL 2026

Minh Hiếu 8 giờ trước

Hai tuần sau khi FIVB công bố mùa giải Volleyball Nations League (VNL) 2026, danh sách địa điểm đăng cai vẫn chưa thể hoàn tất do vấn đề tiền tổ chức của Thái Lan.

Nhận định quần vợt Rotterdam Open 2026, ngày 11/02, 20h30: Alexander Bublik vs Hubert Hurkacz

Nhận định quần vợt Rotterdam Open 2026, ngày 11/02, 20h30: Alexander Bublik vs Hubert Hurkacz

Vân Anh 8 giờ trước

Phong độ đang nghiêng về top 10 thế giới Alexander Bublik, trong khi Hubert Hurkacz phải chật vật với thể lực và phong độ khi đến dự giải quần vợt Rotterdam Open 2026.

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 19h00: Mirra Andreeva vs Victoria Mboko

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 11/02, 19h00: Mirra Andreeva vs Victoria Mboko

Du Yên 10 giờ trước

Những ngôi sao tuổi teen chạm trán tại Doha, khi Mirra Andreeva tìm cách khẳng định vị thế ở WTA 1000 của mình trước Victoria Mboko

Tottenham: Từ top 4 xuống vực thẳm - Nguy cơ xuống hạng của Spurs là có thật

Tottenham: Từ top 4 xuống vực thẳm - Nguy cơ xuống hạng của Spurs là có thật

Gia Bảo 10 giờ trước

Sau khi sa thải HLV Thomas Frank, Tottenham không còn là một "ông lớn" sa sút phong độ nhất thời; họ đang thực sự đối mặt với bóng ma xuống hạng.

Lộ diện đội bóng đầu tiên dự AVC Champions League 2026, nín thở chờ VTV Bình Điền Long An

Lộ diện đội bóng đầu tiên dự AVC Champions League 2026, nín thở chờ VTV Bình Điền Long An

Phạm Phương 10 giờ trước

CLB đầu tiên giành vé tham dự giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á 2026 – AVC Champions League đã chính thức lộ diện đến từ khu vực Trung Á.

Janice Tjen dừng bước tại quần vợt Qatar Open 2026: Khi HCĐ SEA Games 33 đụng phải "bức tường thép" Iga Swiatek

Janice Tjen dừng bước tại quần vợt Qatar Open 2026: Khi HCĐ SEA Games 33 đụng phải "bức tường thép" Iga Swiatek

Mai Trinh 10 giờ trước

Dù không thể tạo nên bất ngờ trước tay vợt số 2 thế giới Iga Swiatek, nhưng hành trình của Janice Tjen tại Qatar Open 2026 đã để lại nhiều bài học đắt giá. 

Quốc Duy tỏa sáng, đưa CLB Campuchia sớm vượt qua vòng bảng

Quốc Duy tỏa sáng, đưa CLB Campuchia sớm vượt qua vòng bảng

Quang Minh 11 giờ trước

Tiếp tục duy trì phong độ cao trong trận đấu thứ 2 vòng bảng, Quốc Duy giúp CLB Cảnh Sát Svay Rieng vượt qua bảng F dù còn 1 trận chưa đấu.

Mbappe chỉ xếp sau Puskas và Cristiano Ronaldo về ghi bàn cho Real Madrid sau 90 trận

Mbappe chỉ xếp sau Puskas và Cristiano Ronaldo về ghi bàn cho Real Madrid sau 90 trận

Gia Bảo 12 giờ trước

Với 82 bàn sau 90 trận, Mbappe thiết lập hiệu suất rất khủng khiếp, hiện chỉ đứng sau hai huyền thoại Ferenc Puskas và Cristiano Ronaldo tại Real Madrid.

Cú đánh sau lưng: Đỉnh cao kỹ thuật và tính ứng biến trong bóng bàn

Cú đánh sau lưng: Đỉnh cao kỹ thuật và tính ứng biến trong bóng bàn

Chí Trung 12 giờ trước

Trong thế giới bóng bàn chuyên nghiệp, cú đánh vòng sau lưng không chỉ là một kỹ thuật mang tính giải trí mà còn là biểu tượng cho sự tinh thông và khả năng ứng biến tối đa. Từ những bậc thầy như Liam Pitchford đến các vận động viên đang lên, kỹ thuật này vẫn luôn thu hút sự ngưỡng mộ và nghiên cứu chuyên sâu.

Juventus biến Yildiz trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 4 Serie A

Juventus biến Yildiz trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 4 Serie A

Gia Bảo 14 giờ trước

Trong nỗ lực xây dựng tương lai xung quanh những tài năng trẻ sáng giá nhất, Juventus vừa thực hiện một bước đi táo bạo khi gia hạn hợp đồng với Kenan Yildiz đến năm 2030.

Link trực tiếp Quốc Duy đấu trận thứ 2 giải bóng chuyền VĐQG Campuchia

Link trực tiếp Quốc Duy đấu trận thứ 2 giải bóng chuyền VĐQG Campuchia

Quang Minh 15 giờ trước

Link trực tiếp trận đấu thứ 2 của Nguyễn Văn Quốc Duy tại giải bóng chuyền VĐQG Campuchia, trận đấu giữa CLB Cảnh Sát Svay Rieng gặp CLB Cảnh Sát Kompot Municipal.

Lần đầu tiên sinh viên Việt Nam thi đấu bóng đá theo mô hình thể thao số (Phygital Football)

Lần đầu tiên sinh viên Việt Nam thi đấu bóng đá theo mô hình thể thao số (Phygital Football)

Thành Hưng 17 giờ trước

Kết hợp bóng đá sân 7 và tựa game Esports FC Online trong cùng một cấu trúc tính điểm, Phygital Football – Poly Cup 2026 đánh dấu bước đi tiên phong của FPT Polytechnic trong việc đưa mô hình thể thao thể chất số vào môi trường học đường, mở ra hướng tiếp cận mới cho hoạt động thể thao sinh viên thời chuyển đổi số.

Vakifbank duy trì phong độ đáng kinh ngạc tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Vakifbank duy trì phong độ đáng kinh ngạc tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Hải Mạc 18 giờ trước

VakıfBank tiếp tục khẳng định vị thế số một tại Vodafone Sultanlar Ligi khi giành chiến thắng 3-1 trên sân khách trước Göztepe ở vòng 21. Đây đã là chiến thắng thứ 20 sau 21 trận của đội bóng áo vàng-đen, cho thấy phong độ ổn định và bản lĩnh vượt trội trong cuộc đua vô địch mùa này.

FIFA tạm gỡ án, 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia vẫn “mất trắng” 10 triệu USD: Trở lại sân cỏ nhưng chưa lấy lại niềm tin

FIFA tạm gỡ án, 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia vẫn “mất trắng” 10 triệu USD: Trở lại sân cỏ nhưng chưa lấy lại niềm tin

Huy Kha 18 giờ trước

CAS chấp nhận tạm hoãn thi hành án, FIFA đình chỉ kỷ luật trong thời gian chờ xét xử. Tuy nhiên, giá trị chuyển nhượng của 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia vẫn đang ở mức 0 trên Transfermarkt.

Montpellier đánh bại Civitanova trong trận đấu kịch tính 5 set, thắp sáng hy vọng tại Champions League

Montpellier đánh bại Civitanova trong trận đấu kịch tính 5 set, thắp sáng hy vọng tại Champions League

Minh Hiếu 20 giờ trước

Montpellier HSC VB đã tạo nên một trong những trận cầu hấp dẫn nhất vòng đấu khi xuất sắc đánh bại Cucine Lube Civitanova 3–2, qua đó nuôi hy vọng giành vé đi tiếp tại CEV Champions League.

Nhận định quần vợt Dallas Open 2026, ngày 11/02, 08h00: Taylor Fritz vs Marcos Giron

Nhận định quần vợt Dallas Open 2026, ngày 11/02, 08h00: Taylor Fritz vs Marcos Giron

Thuỳ Trân 21 giờ trước

Phong độ và thể lực chưa thuyết phục đang làm suy yếu ứng cử viên vô địch Taylor Fritz tại Dallas, khi số 7 thế giới gặp Marcos Giron.

HLV Mai Đức Chung hài lòng sau thất bại của tuyển nữ Việt Nam trước Trung Quốc

HLV Mai Đức Chung hài lòng sau thất bại của tuyển nữ Việt Nam trước Trung Quốc

Huy Kha 21 giờ trước

Dù tuyển nữ Việt Nam nhận thất bại 0-2 trước Trung Quốc trong trận giao hữu, HLV Mai Đức Chung vẫn bày tỏ sự hài lòng. Với ông, kết quả không quan trọng bằng những bài học chuyên môn quý giá trên hành trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2026.

Ngôi sao tuyển Tây Ban Nha lỡ hẹn với World Cup 2026

Ngôi sao tuyển Tây Ban Nha lỡ hẹn với World Cup 2026

Gia Bảo 21 giờ trước

Cơn ác mộng chấn thương đã chính thức gọi tên Samu Aghehowa, tiền đạo chủ lực của Porto và là niềm hy vọng mới của đội tuyển Tây Ban Nha.

Cole Palmer khiến Chelsea đau khổ với cú bỏ lỡ "tệ nhất mùa giải"

Cole Palmer khiến Chelsea đau khổ với cú bỏ lỡ "tệ nhất mùa giải"

Gia Bảo 21 giờ trước

Trong một đêm mà Stamford Bridge đã chuẩn bị sẵn kịch bản cho một lễ hội chiến thắng, Cole Palmer – ngôi sao sáng nhất của Chelsea – lại bất ngờ trở thành tâm điểm của nỗi thất vọng.

Chelsea hối tiếc vì 2 bàn thua ngớ ngẩn, đánh mất chiến thắng khó tin

Chelsea hối tiếc vì 2 bàn thua ngớ ngẩn, đánh mất chiến thắng khó tin

Gia Bảo 22 giờ trước

Dẫn trước 2 bàn nhờ sự thăng hoa của Palmer và Pedro, nhưng Chelsea lại gây thất vọng khi để Leeds cầm hòa 2-2 sau những sai lầm phòng ngự rất ngớ ngẩn.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất sau khi Man Utd bị chia điểm

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất sau khi Man Utd bị chia điểm

Gia Bảo 22 giờ trước

Cả Chelsea và MU đều bỏ lỡ cơ hội củng cố vị trí tham dự Champions League khi cùng bị các đối thủ "chiếu dưới" cầm hoà ở vòng đấu đêm qua.

CĐV Frank Illett vẫn chưa thể cắt tóc sau 500 ngày khi MU không thắng được West Ham

CĐV Frank Illett vẫn chưa thể cắt tóc sau 500 ngày khi MU không thắng được West Ham

Gia Bảo 22 giờ trước

Chuỗi 4 trận thắng của MU dừng lại sau trận hòa 1-1 trước West Ham, khiến fan cuồng Frank Illett vẫn chưa thể cắt tóc sau 500 ngày chờ đợi vì lời thề kỳ lạ.

CEV Challenge Cup: Allianz Milano huỷ diệt đối thủ dù chơi trên sân khác

CEV Challenge Cup: Allianz Milano huỷ diệt đối thủ dù chơi trên sân khác

Phạm Phương 22 giờ trước

Allianz Milano đã đặt một chân vào bán kết CEV Challenge Cup sau chiến thắng thuyết phục 3-0 ngay trên sân của Steam Hemarpol Politechnika Częstochowa trong trận lượt đi tứ kết.

Xem thêm

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.