Thắng U23 Trung Quốc, U23 Việt Nam được thưởng 2 tỷ đồng
Trước trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc tại Vòng chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2026, diễn ra lúc 22h30 tối nay (20/1/2026), ông Trần Đăng Khoa, Chủ tịch Tập đoàn Đại Quang Minh, đã gửi lời chúc mừng và động viên tới Ban huấn luyện cùng toàn thể các cầu thủ U23 Việt Nam. Ông bày tỏ kỳ vọng đội tuyển sẽ tiếp tục thi đấu thăng hoa để giành vé vào chung kết.
Theo chia sẻ của ông Trần Đăng Khoa, ông luôn theo dõi sát sao các hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là hành trình thi đấu đầy ấn tượng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2026. Những gì đội tuyển thể hiện từ vòng bảng cho tới tứ kết đã để lại nhiều dấu ấn tích cực.
Ở các trận đấu đã qua, U23 Việt Nam cho thấy tinh thần thi đấu kiên cường, ý chí quyết tâm cùng bản lĩnh đáng ghi nhận trong những thời điểm khó khăn. Lối chơi gắn kết, kỷ luật và sự tự tin của các cầu thủ trẻ đã tạo được niềm tin lớn nơi người hâm mộ cũng như giới chuyên môn.
Nhằm tiếp thêm động lực cho toàn đội trước cuộc đối đầu quan trọng với U23 Trung Quốc, ông Trần Đăng Khoa cho biết sẽ dành khoản thưởng trị giá 2 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết VCK U23 châu Á 2026. Đây được xem là sự khích lệ lớn về tinh thần, tiếp sức cho thầy trò đội tuyển trong hành trình chinh phục cột mốc mới.
