Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Chiến thắng quý như vàng 1-0 trước Sài Gòn FC giúp Viettel FC trở thành tân vương của V.League 2020.
Sau va pha chạm với ngoại binh Viettel, thủ môn Phạm Văn Phong của Sài Gòn FC cũng là tuyển thủ Việt Nam phải rời sân bằng cáng.
Sau trận đấu cuối cùng ở V.League 2020, tiền vệ Lương Xuân Trường hứa quyết tâm cùng HAGL trở lại mạnh mẽ ở mùa giải sau.
Viettel nắm quyền tự quyết để có thể lần đầu tiên lên ngôi tại V.League. Dù vậy, vẫn còn Hà Nội quyết tâm để chờ đợi đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng sẩy chân.
Trở lại sau chấn thương, Công Phượng đóng góp công sức trong trận hòa 1-1 của CLB TP.HCM trước Becamex Bình Dương.
Duy Mạnh cho biết, trước vòng đấu quyết định chức vô địch V.League 2020, Viettel FC có lợi thế nắm quyền tự quyết nhưng Hà Nội vẫn sáng cửa vô địch.
Sự có mặt của Văn Thành đồng đội Công Phượng màu áo TP.HCM cũng không giúp Quốc An Quốc Michel giành điểm trước Song Hùng tại vòng 5 Hyundai Cup 2020 By TC Motor - Khu vực miền Nam SPL-S3.
Trung vệ Ngọc Hải hiểu rằng nếu Viettel muốn vô địch V.League 2020, ngoài nỗ lực về chuyên môn, tinh thần đoàn kết thì yếu tố may mắn cũng cần được nhắc đến.
Sau 5 ngày tập luyện, U22 Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước CLB Phố Hiến trong trận giao hữu đầu tiên.
Chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giúp HAGL cắt đứt chuỗi 6 trận thua liên tiếp ở V.League 2020.
Chiều 7/11 các cầu thủ Viettel có buổi tập chuẩn bị cho trận “chung kết” V.League 2020 gặp Sài Gòn FC.
Ở trận đấu có tính chất ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch V.League 2020 với Hà Nội FC, Than Quảng Ninh không có sự phục vụ của hàng loạt trụ cột.
HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, dù Hà Nội FC mạnh nhưng Than Quảng Ninh không hề có tư tưởng buông xuôi mà sẽ đá hết khả năng vì danh dự cũng như NHM.
Trên trang cá nhân "lão tướng" Anh Đức thể hiện quyết tâm cùng HAGL giành chiến thắng trận đấu cuối V.League 2020 trên sân nhà Pleiku.
Nhiều khả năng Công Phượng sẽ ra sân trận đấu cuối cùng V.League 2020, nếu ghi bàn trên sân Thống Nhất, đây sẽ món quà tuyệt vời dành tặng cô dâu Viên Minh ngày 16/11.
Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra ở giải hạng Ba quốc gia 2020 khi trận đấu giữa Sơn La và Luxury Hạ Long buộc phải hủy do đội Sơn La không đủ cầu thủ.
Thủ thành U22 Việt Nam Trịnh Xuân Hoàng cho biết Đặng Văn Lâm là mẫu thủ môn mà anh muốn noi theo và học hỏi.
Nhằm giúp HLV Park Hang Seo kiểm tra và đánh giá năng lực cầu thủ, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Phố Hiến vào ngày mai (7/11).
CLB Hà Nội sẽ không có sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm ở trận đấu với Quảng Ninh ngày 8/11 tới.