Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Theo bác sĩ Choi Ju Young, Đình Trọng và Phan Văn Đức có thể trở lại sớm hơn dự kiến khi quá trình hồi phục đang diễn ra khá suôn sẻ.
Đình Trọng và Phan Văn Đức đã trải qua những bài tập phục hồi đầy khó khăn của bác sĩ Choi Ju Young.
Trên BXH FIFA tháng 7, Việt Nam đã tụt một bậc nhưng vẫn nằm trong Top 100 thế giới còn Thái Lan đang có dấu hiệu khởi sắc.
Cựu danh thủ Văn Sỹ Hùng lý giải nguyên nhân khiến HAGL không thể thành công cùng HLV Chung Hae-seong như TP. HCM hiện tại.
Cầu thủ lớn tuổi nhất của Hà Nội FC tự tay sắp đặt mắc-cơ giúp cho các thầy ở buổi tập chiều 25/7 trên sân Thống Nhất, một ngày trước cuộc đối đầu CLB TP.HCM.
Tiền vệ Phan Văn Đức khẳng định sẽ cố gắng hết sức để có thể trở lại sân cỏ sớm nhất có thể.
Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã có những chia sẻ xung quanh phát biểu của HLV Võ Đình Tân về vấn đề xin, cho điểm ở V.League.
Được bố trí đá hậu vệ biên trái sở trường trong đội hình U22 Việt Nam ở trận giao hữu với Viettel, tiền vệ Trần Bảo Toàn mắc khá nhiều lỗi và bị HLV Park Hang Seo nhắc nhở.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tự tin đủ khả năng đóng góp cho Sint-Truidense trong mùa giải mới.
HLV trưởng của Khánh Hòa Lê Văn Tú mới đây vướng vào nghi án dàn xếp tỷ số ở giải bóng đá bãi biển QG 2019. Trước đó, vị thuyền trưởng này cũng đã từng bị khởi tố vì hành vi nhận hối lộ.
Đình Trọng đã tranh thủ gọi facetime cho Duy Mạnh khi có mặt trên khán đài để dự khán trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và Viettel.
HLV Chung Hae-seong của TP.HCM khẳng định như vậy trước cuộc tiếp đón Hà Nội tại vòng 18 V.League 2019.
Hà Nội FC bước vào trận quyết đấu với TP.HCM ở vòng 18 V.League 2019 với nguy cơ mất đi những trụ cột ở khu trung tuyến.
HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan đặt mục tiêu giúp “Voi chiến” đòi lại vị trí số 1 Đông Nam Á mà ĐT Việt Nam nắm giữ.
Đó là lời khẳng định của HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội ở buổi họp báo trước trận đấu tại sân Thống Nhất vào sáng 25/7.
Tài năng đã được khẳng định cùng phong độ cao ở mùa giải năm nay, rất nhiều cầu thủ vẫn đang chờ được HLV Park Hang-seo trao cơ hội lên tuyển.
Xuất hiện nghi vấn về việc HLV đội Khánh Hòa và Đà Nẵng dàn xếp tỷ số ở giải bóng đá bãi biển QG 2019.
Thủ thành Filip Nguyễn sẽ có thêm một đối thủ nhăm nhe danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải VĐQG CH Czech. Đó là thủ môn Việt kiều Patrik Le Giang.
Xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định (16h00, 27/7). Cập nhật kênh chiếu, link xem trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Bình Định thuộc vòng 15 Hạng Nhất 2019.