Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương đã có những chia ở buổi họp báo trước trận đấu với đối thủ PSM Makassar (Indonesia) tại bán kết lượt đi AFC Cup 2019 - khu vực Đông Nam Á vào chiều 18/6.
Thất bại 5-7 trước U20 futsal Indonesia đã buộc U20 futsal Việt Nam phải dừng bước ở tứ kết VCK U20 futsal châu Á 2019.
Mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy không khỏi làm người hâm mộ thích thú khi trổ tài đoán đề thi Văn THPT Quốc gia 2019.
Sáng 18/6, tại trụ sở VFF đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa VFF và CLB Wolfsburg.
Dưới đây là 11 gương mặt của Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ đá chính trong trận đấu với Ceres Negros tại bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.
Không phải Paris FC, đội bóng mà Công Phượng sẽ thử việc trong thời gian tới là CLB Clermont Foot.
Hà Nội FC sẽ nhận “món quà” ý nghĩa từ Bình Dương khi chạm trán Ceres ở bán kết AFC Cup 2019.
18h30 chiều nay (18/6), Hà Nội FC sẽ chạm trán đối thủ rất mạnh đến từ Philippines là Ceres trong khuôn khổ bán kết giải AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Trong quá khứ, Ceres từng thắng đại diện Việt Nam với tỉ số đậm 7-3.
HLV Chu Đình Nghiêm đang khá tự tin sẽ khắc chế sức mạnh của “ĐTQG Philippines thu nhỏ” ngay trên sân đối phương.
HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước thềm trận Bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với Ceres.
Xem trực tiếp Hà Nội FC vs Ceres (19h00, 25/6). Cập nhật kênh chiếu, link xem trực tiếp trận Hà Nội FC vs Ceres thuộc bán kết lượt về AFC Cup 2019 - khu vực Đông Nam Á
Cơ hội đá chính của Xuân Trường trong màu áo Buriram Utd tiếp tục bị đe dọa trước thềm giai đoạn lượt về tại Thai-League 2019.
Có một sự thất không phải ai cũng biết về Xuân Trường sau màn troll Đức Huy không thương tiếc khi gửi lời chúc dành cho các sĩ tử trước mùa thi đại học.
Ngày 17/6 tại sân 19/8 Nha Trang, giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019 diễn 2 trận. Ở trận đầu tiên, TNG Thái Nguyên đã có được chiến thắng đầu tiên ở khi vượt qua Sơn La với tỉ số rất đậm. Trong lúc đó, ĐKVĐ PP.HN đã hòa may mắn trước TKS.VN trong thế trận đội bóng vùng Mỏ có nhiều cơ hội ăn bàn sắc nét hơn.
Tiền vệ Phan Văn Đức chính thức bỏ lỡ phần còn lại của năm 2019 với chấn thương rất nặng.
Trước sức mạnh của Việt Nam, Thái Lan đang sốt sắng để tìm kiếm các HLV đẳng cấp thế giới.
Lượt đi của hạng đấu cao nhất bóng đá Việt Nam mùa giải 2019 đã khép lại với sự trổi dậy đầy mạnh mẽ của những tập thể, các gương mặt từng “trầy lên, trật xuống” ở mùa bóng năm trước.
HLV Park Hang-seo đã đặt ra mục tiêu phải tìm đủ 30 cái tên xuất sắc nhất cho ĐT U22 Việt Nam trước tháng 10, và lựa chọn 2 cái tên "quá tuổi", để có thể chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30.
HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có những chia sẻ hết sức khiêm tốn về giai đoạn lượt đi của hạng Nhất 2019.