Nội bộ VFF “tố” nhau: Tổng cục TDTT đã “tuýt còi”, nhưng...

thứ sáu 15-1-2016 23:21:06 +07:00 0 bình luận
|
“VFF tiếp thu và đã thực hiện nhưng có những vấn đề cần thời gian”. Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho rằng những vấn đề nổi cộm ở VFF vừa được PCT Nguyễn Xuân Gụ đưa ra không phải thông tin mới và Tổng cục cũng nắm bắt tình hình, có những chỉ đạo để khắc phục.

- Thể thao 24h: Sau những phát biểu “dậy sóng” về những vấn đề nội bộ lãnh đạo VFF của PCT Nguyễn Xuân Gụ, nhiều ý kiến cho rằng là cơ quan quản lý nhà nước Tổng cục TDTT dường như đứng ngoài “cuộc chơi”?

Ông Vương Bích Thắng

Ông Vương Bích Thắng-Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng: Với tư cách là người đứng đầu ngành thể thao, tôi khẳng định Tổng cục biết, vì đây là những câu chuyện đã xảy ra. Tại Đại hội thường niên VFF khoá VII giữa tháng 12/2015, đích thân tôi đã có những phát biểu chỉ đạo. Ngoài sự vắng mặt của PCT Đoàn Nguyên Đức, toàn bộ lãnh đạo VFF đều lắng nghe và tiếp thu. Đại diện cho VFF, Chủ tịch Lê Hùng Dũng hứa sẽ sửa chữa để ngày một hoàn thiện bộ máy hơn. Đặc biệt, việc thực hiện đúng Quy chế, Điều lệ hoạt động VFF, họ hứa sẽ thực hiện ngay. Tuy nhiên, còn những vấn đề nổi cộm hơn, chắc chắn cần phải có thêm thời gian.

- PCT Nguyễn Xuân Gụ có nói, nhiều “công to việc lớn” ở VFF nhưng là thành viên trong Thường trực VFF, ông và PCT Đoàn Nguyên Đức đều không biết. Thậm chí, VFF hiện “đang đi theo hướng văn hoá của công ty TNHH 2 thành viên”. Bộ sậu lãnh đạo VFF có bất hoà, Tổng cục có biết?

VFF là tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động theo Quy chế, Điều lệ riêng. Dù muốn tham gia nhưng Tổng cục cũng không thể đi vào chi tiết cụ thể từng vấn đề được. Có những vấn đề, Tổng cục thấy cần phải thay đổi và khắc phục, chúng tôi có ý kiến chỉ đạo. Việc có bất hoà hay lục đục nội bộ là rất khó nhận định nhưng riêng về mặt công việc, điều hành Tổng cục đã nhắc nhở những thành viên trong Thường trực VFF phải ít nhất tổ chức họp một lần trong tháng và phải có ghi biên bản bên cạnh việc phải hoạt động và điều hành theo đúng Quy chế, Điều lệ của tổ chức. Sau khi PCT Nguyễn Xuân Gụ báo cáo trực tiếp, tới đây Tổng cục sẽ tiếp tục có những chỉ đạo cụ thể bằng văn bản với VFF.

- Không chỉ là những vấn đề liên quan đến nội bộ Thường trực VFF, ông Gụ còn tiết lộ VFF ký hợp đồng với 2 HLV trưởng ĐTQG nam nữ nhưng 2 PCT đều không biết cụ thể. Vậy phía Tổng cục có được báo cáo chi tiết?

Việc đàm phán hay ký kết với các chuyên gia hay HLV, Tổng cục giao cho các Liên đoàn đảm nhiệm, bởi tại đây sẽ có bộ phận chuyên môn nhận định và đánh giá. Còn về thời hạn hợp đồng, tài chính thì VFF luôn phải có trách nhiệm báo cáo lại và chúng tôi cũng nắm rất rõ về bản hợp đồng giữa VFF với 2 HLV Takashi, Miura.

- Tổng cục có hỗ trợ kinh phí để VFF chi trả cho 2 HLV người Nhật?

Từ trước đến nay VFF luôn nhận được một khoản hỗ trợ kinh phí từ Tổng cục TDTT. Tuy nhiên, số tiền đó không nhiều và nó được hiểu như một trong việc chi trả tiền thuế thu nhập cá nhân. Về con số cụ thể thu nhập của 2 HLV này, có thể công luận sẽ không nắm được nhưng không vì thế mà những con số này thiếu minh bạch. Bởi nó được lưu trữ và báo cáo rất cụ thể trong phần các hoạt động tài chính và chắc chắn những thành viên trong Thường trực VFF phải nắm được.

- HLV Takashi đã bị thanh lý hợp đồng, HLV Miura hiện đang nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận, NHM. Trong đó, đặc biệt là tuyên bố “HLV Miura không hợp với BĐVN và VFF cần phải sa thải, nếu muốn BĐVN đi lên” của PCT Đoàn Nguyên Đức. Tổng cục có nhìn nhận điều đó?

Về chuyên môn, đó là việc của VFF nhưng nếu thấy không hợp lý, Tổng cục có quyền nêu ý kiến và quan điểm. Tuy nhiên, việc thay đổi hay không vẫn phụ thuộc phần nhiều vào VFF. Việc dư luận hay NHM phản ứng ông Miura, chúng tôi cũng đã nhìn nhận thẳng thắn và có những chỉ đạo VFF ngay tại Đại hội thường niên VFF vừa qua. VFF phải xem xét và đánh giá cụ thể lại về chuyên môn như cách huấn luyện, lối chơi có phù hợp với các cầu thủ Việt Nam hay không.

- Ông Gụ có nói, VFF không chỉ khó khăn về mặt tư tưởng, chuyên môn mà còn đang rất cấp bách tài chính, khi 6 tháng đầu năm 2015 không kiếm được 1 đồng tiền…

Cá nhân tôi hay phía Tổng cục không cho rằng VFF đang khó khăn như vậy. Có thể thời điểm và ngữ cảnh Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nhắn tin kêu khó khăn với ông Gụ được hiểu theo hoàn cảnh khác. Những năm trước VFF có rất nhiều nguồn thu, trong đó đặc biệt từ V.League, hạng Nhất, Cúp QG nhưng nay những giải đấu này đã chuyển sang VPF quản lý, vì thế chắc chắn nguồn thu của VFF sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, với ĐTQG và các tuyến trẻ VFF vẫn đang có nhiều nhà tài trợ và có nguồn thu, dù thực tế sẽ ít hơn rất nhiều so với thời kỳ VFF còn quản lý và điều hành các giải chuyên nghiệp.

Điều này được chỉ ra rất rõ trong những báo cáo tài chính, được công khai và kiểm toán chặt chẽ theo quý. Bên cạnh đó, tôi cho rằng những vấn đề tài chính của VFF trong thời gian qua rất minh bạch và không có khuất tất.

- Xin cảm ơn ông!

Ông Nguyễn Xuân Gụ

Ông Nguyễn Xuân Gụ

"Những thông tin tôi đề cập trong Hội nghị triển khai công tác năm 2016 không phải là ý kiến cá nhân. Từ việc Chủ tịch VFF ký quyết định bổ nhiệm PCT Thường trực VFF cho tới VFF hiện hoạt động theo “văn hoá công ty TNHH 2 thành viên”, rồi VFF không kiếm được đồng tiền nào trong 6 tháng đầu năm đều là ý kiến và quan điểm cả nhiều thành viên trong Thường trực và BCH VFF. Là đại diện của VFF, tôi có nhiệm vụ báo cáo lại cho cơ quan quản lý nhà nước là Tổng cục TDTT nắm bắt tình hình và có những định hướng cũng như chỉ đạo…” - Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ

Ông Nguyễn Hồng Thanh

Ông Nguyễn Hồng Thanh

"Việc PCT VFF công khai tại một cuộc họp ở cấp Tổng cục TDTT như vậy, tôi cho rằng đó chắc chắn không phải bịa đặt mà nó xuất phát từ thực tế, bởi những vấn đề đó đều là của Thường trực VFF chỉ có 5 người. Về việc bộ máy lãnh đạo VFF có lục đục nội bộ hay không tôi không dám chắc nhưng nếu căn cứ vào những phát biểu của ông Gụ, chắc chắn đang có vấn đề.

Bộ phận đầu não của cả nền bóng đá đang trục trặc, nếu không có giải pháp tháo gỡ chắc chắn BĐVN sẽ bị ảnh hưởng và chịu thêm những hệ luỵ khác. Tôi cho rằng là cơ quan quản lý nhà nước, Tổng cục TDTT không thể vô can. Để giải quyết chuyện hậu trường này, Tổng cục phải đứng ra tổ chức cuộc họp, lắng nghe những ý kiến của toàn bộ các thành viên Thường trực VFF và chỉ đạo triệt để.

Có thể những khúc mắc đó xuất phát từ việc Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng gặp vấn đề về sức khoẻ nên không thể chu toàn cho VFF trong thời gian qua, vì thế vấn đề này cũng cần được nhìn nhận thẳng thắn để tìm hướng giải quyết”. - Uỷ viên BCH VFF Nguyễn Hồng Thanh

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Lời cầu hôn dành cho ngôi sao quần vợt Maria Sakkari trước chuyến đi Úc

Lời cầu hôn dành cho ngôi sao quần vợt Maria Sakkari trước chuyến đi Úc

Vân Anh 40 phút trước

Ngôi sao quần vợt Hy Lạp Maria Sakkari đã nói “có” với lời cầu hôn từ Konstantinos Mitsotakis, chỉ vài ngày trước khi khởi hành đến Úc.

Venus Williams 45 tuổi nhận suất đặc cách tham dự Giải quần vợt Úc mở rộng

Venus Williams 45 tuổi nhận suất đặc cách tham dự Giải quần vợt Úc mở rộng

Kim Các 46 phút trước

Venus Williams sẽ trở lại Giải Úc mở rộng sau khi nhận được suất đặc cách, ban tổ chức giải đấu cho biết hôm thứ Sáu, đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của cô tại Melbourne Park sau 5 năm.

Kim Won-ho và Seo Seung-jae: Cú hụt chân đầy tiếc nuối trước cột mốc 1 triệu USD tiền thưởng

Kim Won-ho và Seo Seung-jae: Cú hụt chân đầy tiếc nuối trước cột mốc 1 triệu USD tiền thưởng

Mai Trinh 1 giờ trước

Với 12 chức vô địch trong một mùa giải, Seo Seung-jae vượt qua Kento Momota để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử World Tour.

Lerone Murphy tin chắc sẽ không bao giờ đấu Alexander Volkanovski

Lerone Murphy tin chắc sẽ không bao giờ đấu Alexander Volkanovski

Thành Dương 3 giờ trước

Lerone Murphy thất vọng vì bị gạt khỏi cuộc đua tranh đai lông UFC, tin rằng Alexander Volkanovski sẽ giải nghệ sau UFC 325.

Hà Nội Tasco Auto chính thức kích hoạt bom tấn libero Nguyễn Khánh Đang

Hà Nội Tasco Auto chính thức kích hoạt bom tấn libero Nguyễn Khánh Đang

Quang Minh 4 giờ trước

Sau 10 năm cống hiến cho VTV Bình Điền Long An, Nguyễn Khánh Đang quyết định Bắc tiến khoác áo đội bóng đầy khát khao Hà Nội Tasco Auto.

Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập Hà Nội Tasco Auto

Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập Hà Nội Tasco Auto

Quang Minh 5 giờ trước

Cuộc thương thảo giữa các bên diễn ra tốt đẹp và Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập đội bóng chuyền Hà Nội Tasco Auto từ mùa giải 2026.

Siêu sao Tijana Boskovic gia hạn hợp đồng với VakifBank cùng mức lương kỷ lục

Siêu sao Tijana Boskovic gia hạn hợp đồng với VakifBank cùng mức lương kỷ lục

Quang Minh 5 giờ trước

Siêu sao bóng chuyền nữ Tijana Boskovic tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình trong làng bóng chuyền thế giới khi gia hạn hợp đồng với VakifBank, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.

Dominick Cruz bảo vệ tweet gây tranh cãi về trận Van vs Pantoja

Dominick Cruz bảo vệ tweet gây tranh cãi về trận Van vs Pantoja

Thành Dương 6 giờ trước

Dominick Cruz lên tiếng giải thích tweet chỉ trích tình huống dừng trận vì chấn thương của Alexandre Pantoja tại UFC 323, cho rằng trọng tài đã cướp đi cơ hội lựa chọn của võ sĩ.

Daniel Cormier: Nếu ở đỉnh cao, tôi sẽ “ăn sạch” hạng bán nặng UFC bây giờ

Daniel Cormier: Nếu ở đỉnh cao, tôi sẽ “ăn sạch” hạng bán nặng UFC bây giờ

Thành Dương 7 giờ trước

Daniel Cormier tin rằng nếu ở thời kỳ đỉnh cao, anh sẽ thống trị hạng bán nặng UFC hiện tại và chọn Alex Pereira vì giá trị thương mại cao nhất.

Lịch thi đấu quần vợt United Cup năm 2026 mới nhất ngày 02/01/2026

Lịch thi đấu quần vợt United Cup năm 2026 mới nhất ngày 02/01/2026

Vân Anh 7 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt United Cup năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis United Cup năm 2026 mới nhất.

Cầm hòa Nhật Bản, thắng Syria: U23 Jordan gửi lời cảnh báo đến Việt Nam

Cầm hòa Nhật Bản, thắng Syria: U23 Jordan gửi lời cảnh báo đến Việt Nam

Huy Kha 7 giờ trước

Chuỗi trận giao hữu ấn tượng trước thềm VCK U23 châu Á 2026 giúp U23 Jordan nổi lên như đối thủ cực kỳ khó chịu, sẵn sàng tạo thử thách lớn cho U23 Việt Nam ở trận ra quân ngày 6/1.

Donnarumma suýt xô xát sau trận hoà của Man City

Donnarumma suýt xô xát sau trận hoà của Man City

Gia Bảo 9 giờ trước

Sau trận hòa 0-0 đầy bế tắc trước Sunderland, thủ môn Gianluigi Donnarumma đã suýt xô xát với Luke O’Nien vì những tiểu xảo câu giờ của cầu thủ này ở cuối trận.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi Man City bị cầm hoà

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi Man City bị cầm hoà

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Man City đã bỏ lỡ cơ hội trong cuộc đua vô địch với Arsenal khi để cho đội mới lên hạng Sunderland cầm hoà, tương tự là Liverpool trước Leeds.

Liverpool khởi đầu năm 2026 đáng thất vọng trước đội mới lên hạng

Liverpool khởi đầu năm 2026 đáng thất vọng trước đội mới lên hạng

Hoàng Hà 9 giờ trước

Liverpool đã bắt đầu hành trình năm mới 2026 bằng một kết quả đầy thất vọng khi để đội bóng mới lên hạng Leeds cầm hòa không bàn thắng ngay tại Anfield.

Sunderland bất bại trên sân nhà khiến Man City tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch

Sunderland bất bại trên sân nhà khiến Man City tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch

Gia Bảo 9 giờ trước

Cuộc đua song mã đến ngôi vương Ngoại hạng Anh vừa chứng kiến một bước ngoặt quan trọng tại Stadium of Light khi Man City không thể thắng được chủ nhà Sunderland.

KVA chia tay HLV trưởng Morales sau chuỗi thành tích không như ý

KVA chia tay HLV trưởng Morales sau chuỗi thành tích không như ý

Hải Mạc 16 giờ trước

CLB bóng chuyền nữ Kyonggi ViVo Angels (KVA) mới đây đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV trưởng Morales, kết thúc một giai đoạn hợp tác giữa đôi bên.

Justin Gaethje: Tôi thích cảm giác sợ hãi nếu đấu Ilia Topuria

Justin Gaethje: Tôi thích cảm giác sợ hãi nếu đấu Ilia Topuria

Thành Dương 17 giờ trước

Justin Gaethje thừa nhận anh háo hức đối đầu Ilia Topuria vì thử thách tinh thần, trong bối cảnh chuẩn bị tranh đai tạm thời UFC 324 với Paddy Pimblett.

Suntory Sunbirds giành ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách tại SV League Nhật Bản

Suntory Sunbirds giành ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách tại SV League Nhật Bản

Minh Hiếu 17 giờ trước

Tại SV League Nhật Bản, cuộc đua tới ngôi vô địch đang diễn ra hấp dẫn và căng thẳng, nhưng Suntory Sunbirds một lần nữa khẳng định vị thế ứng viên số một khi tiếp tục gia tăng khoảng cách dẫn đầu bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu cầu lông 2026: Ấn Độ đăng cai Giải vô địch thế giới, ASIAD tại Nhật Bản

Lịch thi đấu cầu lông 2026: Ấn Độ đăng cai Giải vô địch thế giới, ASIAD tại Nhật Bản

Thuý Vy 17 giờ trước

Ngay từ tháng 1, tâm điểm sẽ đổ dồn về sân Axiata Arena với giải Malaysia Open 2026 (Super 1000) – phát súng mở màn cho chuỗi 29 giải đấu thuộc hệ thống BWF World Tour.

Petr Yan là Võ sĩ xuất sắc nhất  2025: Chất lượng hay số lượng?

Petr Yan là Võ sĩ xuất sắc nhất 2025: Chất lượng hay số lượng?

Thành Dương 18 giờ trước

Petr Yan được ca ngợi là Võ sĩ xuất sắc nhất năm 2025 sau chiến thắng trước Merab Dvalishvili, nhưng tranh cãi vẫn nổ ra giữa chất lượng và số lượng trận đấu.

UFC trở lại Thượng Hải với Fight Night vào ngày 29/8/2026

UFC trở lại Thượng Hải với Fight Night vào ngày 29/8/2026

Thành Dương 18 giờ trước

UFC xác nhận quay lại Thượng Hải tổ chức Fight Night ngày 29/8/2026, đồng thời bật đèn xanh cho mùa 5 Road to UFC, tiếp tục mở rộng thị trường Trung Quốc.

Dự đoán Bournemouth vs Arsenal, 0h30 ngày 4/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Bournemouth vs Arsenal, 0h30 ngày 4/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Gia Bảo 18 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bournemouth vs Arsenal thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng Malaysia sẽ thể hiện sức mạnh ở nội dung đôi

Huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng Malaysia sẽ thể hiện sức mạnh ở nội dung đôi

Ngân Nguyễn 18 giờ trước

Với lợi thế sân nhà cùng nhiều cặp đôi đẳng cấp thế giới, huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng chủ nhà có thể chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài của đất nước tại giải Malaysia Open diễn ra từ ngày 6-11 tháng 1.

Hết hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công Lưu Thị Huệ tìm kiếm bến đỗ mới

Hết hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công Lưu Thị Huệ tìm kiếm bến đỗ mới

Phạm Phương 18 giờ trước

Năm 2025 khép lại cũng là lúc Lưu Thị Huệ kết thúc hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công này sẽ có bến đỗ mới trong năm 2026.

Dự đoán Wolves vs West Ham, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Wolves vs West Ham, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Hà 19 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Wolves vs West Ham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Brighton vs Burnley, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Brighton vs Burnley, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 19 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brighton vs Burnley thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Tsitsipas từng cân nhắc giải nghệ trong mùa giải quần vợt 2025 đầy chấn thương

Tsitsipas từng cân nhắc giải nghệ trong mùa giải quần vợt 2025 đầy chấn thương

Thuý Vy 19 giờ trước

Stefanos Tsitsipas cho biết hôm thứ Năm rằng anh đã nghiêm túc cân nhắc việc giải nghệ trong thời gian phải vật lộn với chứng đau lưng nghiêm trọng trong phần lớn mùa giải 2025.

Học trò Rivan sát muối vào nỗi đau của HLV bóng chuyền Indonesia

Học trò Rivan sát muối vào nỗi đau của HLV bóng chuyền Indonesia

Quang Minh 19 giờ trước

Không thể bảo vệ chức vô địch SEA Games, HLV Jeff Jiang Jie bị Liên đoàn bóng chuyền Indonesia sa thải, Rivan không giấu giếm thái độ với ông thầy người Trung Quốc.

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 19h30 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 19h30 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 19 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Aston Villa vs Nottingham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Malaysia Open 2026: Dàn sao cầu lông Indonesia sẵn sàng chinh phục giải thưởng 38 tỷ đồng

Malaysia Open 2026: Dàn sao cầu lông Indonesia sẵn sàng chinh phục giải thưởng 38 tỷ đồng

Thuỳ Trâm 19 giờ trước

Indonesia có 9 đại diện sẽ tham gia giải cầu lông Malaysia Open 2026 vào tuần tới có tổng tiền thưởng lên tới 1,45 triệu USD, hơn 38 tỷ đồng.

Tay vợt số 1 quần vợt thế giới Sabalenka muốn tái đấu "Trận chiến giữa hai giới" để phục thù

Tay vợt số 1 quần vợt thế giới Sabalenka muốn tái đấu "Trận chiến giữa hai giới" để phục thù

Thuý Vy 19 giờ trước

Với cá tính mạnh mẽ và khát khao phục thù, mỹ nhân người Belarus tin rằng cô đã nắm thóp được lối chơi của tay vợt nam người Úc. Liệu một cuộc tái đấu công bằng hơn có giúp 'Nữ hoàng WTA' khẳng định vị thế trước các đồng nghiệp nam?

Chính thức: Chelsea sa thải Maresca sau khi mối quan hệ hoàn toàn đổ vỡ

Chính thức: Chelsea sa thải Maresca sau khi mối quan hệ hoàn toàn đổ vỡ

Hoàng Thanh 19 giờ trước

Chelsea đã chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Enzo Maresca sau khi những mâu thuẫn nội bộ không thể cứu vãn, chỉ 3 ngày trước chuyến làm khách Man City.

Alessandro Michieletto nhận danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025

Alessandro Michieletto nhận danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025

Quang Minh 19 giờ trước

Danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025 đã được trao cho Alessandro Michieletto, MVP của FIVB World Championship 2025.

10 thử thách đầu tiên của Barcelona cho năm 2026

10 thử thách đầu tiên của Barcelona cho năm 2026

Hoàng Thanh 20 giờ trước

Không chỉ là danh hiệu, Barcelona còn phải đối mặt với những bước ngoặt quan trọng về thượng tầng và kinh tế. Dưới đây là 10 thách thức lớn nhất của thầy trò Hansi Flick và ban lãnh đạo CLB.

Bóng chuyền nam Công An Tp.HCM chia tay 7 VĐV trước thềm mùa giải mới 2026

Bóng chuyền nam Công An Tp.HCM chia tay 7 VĐV trước thềm mùa giải mới 2026

Quang Minh 20 giờ trước

Trên trang chủ CLB bóng chuyền Công An TP.HCM, đội bóng đã chính thức nói lời chia tay với 7 vận động viên trước thềm mùa giải mới.

Ứng cử viên sáng giá nhất để dẫn dắt Chelsea thay cho Maresca

Ứng cử viên sáng giá nhất để dẫn dắt Chelsea thay cho Maresca

Hoàng Hà 20 giờ trước

Với việc HLV Enzo Maresca đang trên đà rời Stamford Bridge sau 18 tháng nắm quyền, cuộc đua tìm kiếm người kế vị tại Chelsea đang nóng lên với những ứng viên hàng đầu.

Tái xuất tại Giải cầu lông Malaysia Open, Choong Hon Jian tiết lộ nguyên nhân chấn thương bụng hy hữu

Tái xuất tại Giải cầu lông Malaysia Open, Choong Hon Jian tiết lộ nguyên nhân chấn thương bụng hy hữu

Thuỳ Trâm 20 giờ trước

Từng là hiện tượng của làng cầu lông thế giới với những chức vô địch liên tiếp, sự nghiệp của cặp đôi Hon Jian - Haikal Nazri đã bị chững lại đáng tiếc vì những vết rách cơ bụng và hông.

Liệu Alcaraz và Swiatek có cùng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Australian Open 2026?

Liệu Alcaraz và Swiatek có cùng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Australian Open 2026?

Thuỳ Trân 20 giờ trước

Cả hai ngôi sao trẻ sáng giá nhất hiện nay là Carlos Alcaraz và Iga Swiatek đều chỉ còn thiếu đúng 1 danh hiệu tại Melbourne để hoàn thiện bộ sưu tập Grand Slam sự nghiệp danh giá.

Chelsea dự kiến thay đổi HLV trước màn đụng độ Man City

Chelsea dự kiến thay đổi HLV trước màn đụng độ Man City

Gia Bảo 20 giờ trước

Tương lai HLV Enzo Maresca tại Chelsea đang đếm ngược. Quyết định sa thải có thể được đưa ra ngay trước trận gặp Man City do kết quả tệ hại và rạn nứt nội bộ.

Lộ diện nhánh đấu cầu lông Malaysia Open: ĐKVĐTG Chen Tang Jie - Toh Ee Wei có dễ dàng tiến vào bán kết?

Lộ diện nhánh đấu cầu lông Malaysia Open: ĐKVĐTG Chen Tang Jie - Toh Ee Wei có dễ dàng tiến vào bán kết?

Như Ý 20 giờ trước

Sức nóng tại thánh địa Axiata Arena đang tăng lên từng giờ khi cặp đôi 'vàng' của cầu lông Malaysia Chen Tang Jie và Toh Ee Wei chuẩn bị bước vào chiến dịch Malaysia Open 2026.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.