5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Khôi Nguyên
thứ ba 10-9-2019 4:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Tuy sự kiện Bài Danh Chiến vẫn có quy mô nhỏ và mang tính chất phòng trào, sự kiện vẫn đem đến cho khán giả và người yêu võ thuật những cuộc so tài đẹp mắt.

1. Nguyễn Hoàng Anh (UKC Fitness) và Dustin Louis (KBE Fitness 316 Âu Cơ)

5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Dustin Louis (trái) và Nguyễn Hoàng Anh (phải).

Trong trận đấu quyền Anh thứ 4 của sự kiện, đại diện của phòng tập UKC Fitness Nguyễn Hoàng Anh đã đối đầu với võ sĩ ngoại quốc Dustin Louis đến từ phòng tập KBE Fitness.

Bắt đầu trận đấu, Louis đã sử dụng chiến thuật di chuyển nhanh và ra đòn liên tục với mục tiêu "dội bom" Nguyễn Hoàng Anh. Tuy nhiên võ sĩ Hoàng Anh đã có kĩ thuật phòng thủ và né đòn rất tốt, sau hàng loạt cơn mưa đòn từ Louis anh không trúng đòn quá nhiều. Khi đã quen dần với nhịp của Louis Hoàng Anh đã đưa ra những cú đấm phản đòn đẹp mắt

5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Dustin Louis nhắm đến cú Knockout.

Sau phút đầu của trận đấu, Nguyễn Hoàng Anh đã bắt đầu tấn công chủ động và tung loạt đòn đấm phối hợp . Cú móc trái kết thúc chuỗi đòn của anh đã trúng đích và uy lục đến mức Louis đã choáng tạm thời. Khi chỉ còn 20 giây cuối của hiệp 1 Dustin Louis đã dồn ép đối thủ mạnh hơn trước với mục tiêu kiếm Knockout.

Vào hiệp 2, cả hai võ sĩ đã dần thấm mệt và thay vì những pha di chuyển xung quanh đối thủ nhanh nhẹn, cả Dustin Louis và Nguyễn Hoàng Anh đã có những pha đổi đòn đẹp mắt và đầy uy lực đến mức có thể nghe thấy tiếng chạm găng ở khán đài.

Sau 2 hiệp so tài "máu lửa", cả hai đã để lại cho khán giả những khoảnh khắc rất đẹp mắt.

2. Trần Anh Hoàng (Boxing Lạng Sơn) và Nguyễn Hồng Cảnh (Kickfit club Phạm Ngọc Thạch)

Tại cuộc đối đầu thứ 5 của sự kiện, võ sĩ Trần Anh Hoàng và Nguyễn Hồng Cảnh đã thể hiện các kỹ thuật rất đẹp mắt không thua kém gì các võ sĩ nhà nghề. Các cú đấm cũng như các bước di chuyển của cả hai võ sĩ đều rất đẹp mắt và nhanh nhẹn. Khi nửa hiệp 1 trôi qua võ sĩ Nguyễn Hồng Cảnh bắt đầu thu hẹp khoảng cách với đối thủ và tung đòn nhanh và mạnh liên tục. Cơn mưa đòn của Nguyễn Hồng Cảnh đã khiến cho trọng tài phải can thiệp và kiểm tra xem Trần Anh Hoàng có thể tiếp tục trận đấu.

Ngay sau khi trọng tài cho phép trận đấu tiếp tục, đại diện của Kickfit club Phạm Ngọc Thạch tiếp tục với cơn mưa đòn, một lần nữa khiến trọng tài phải can thiệp trận đấu. Có thể thấy trình độ của Nguyễn Hồng Cảnh nhỉnh hơn đối thủ một chút.

5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Trần Anh Hoàng vs Nguyễn Hồng Cảnh

Khi hiệp 2 diễn ra, Trần Anh Hoàng dường như đã quen với tốc độ ra đòn của đối thủ và bắt đầu có chiến thuật phản công. Những cú đầm đầy uy lực của anh trung đích nhiều hơn và anh bắt đầu sử dụng đòn clinch để làm chậm nhịp đối thủ.

3. Lý Đình Xong (Boxing Lạng Sơn) và Nguyễn Duy Quang (UKC Fitness Thái Nguyên)

Ở Trận đấu thứ 7 của sự kiện, hai võ sĩ là Lý Đình Xong và Nguyễn Duy Quang đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Lý Đình Xong đã thực hiện những bước di chuyển và né đòn sử dụng phần thân trên rất tốt, trong khi đó Nguyễn Duy Quang cũng không hề kém cạnh khi anh sử dụng những cú jab bằng tay phải nhẹ để đo khoảng cách giữa đối thủ và tung các cú đấm mạnh bằng tay trái. Kết thúc hiệp 1, có thể thấy Lý Đình Xong có ưu thế về mặt tốc độ và kĩ thuật hơn, nhưng sức bền và lực đấm của Duy Quang đã khiến trận đấu rất cân sức.

Khi hiệp 2 bắt đầu, Lý Đình Xong đã có chiến thuật tiêu hao thể lực của đối phương. Tuy nhiên Nguyễn Duy Quang đã sử dụng ưu điểm là sức bền và các cú đòn mạnh để ép Lý Đình Xong vào góc đài, liên tục dội các cú đấm mạnh mẽ. Duy Quang kết hợp các cú đấm vào đầu cũng như vào thân một cách trôi chảy khiến cho Đình Xong không thể làm gì ngoài đỡ đòn. Lại một trận đấu đẹp mắt nữa trong sự kiện Bài Danh Chiến.

4. Nguyễn Trọng Tuấn (Tiger Boxing Nam Định) và Joe Cheevers (Kamil Sparring Group)

5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Joe Cheevers (trái) và Nguyễn Trọng Tuấn.

Nguyễn Trọng Tuấn là một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất sân chơi nghiệp dư của quyền Anh miền Bắc. Đối đầu với anh là võ sĩ bán chuyên ngoại quốc Joe Cheevers. Đây là một trận đấu đáng chú ý vì tuy vẫn diễn ra theo luật nghiệp dư, Trọng Tuấn và Cheevers đều đồng ý không mang bảo hộ đầu để có thể thi đấu ở cường độ cao nhất. Có thể nói đây chính là trận độ găng theo luật quyền Anh hay nhất sự kiện.

Bắt đầu trận đấu, võ sĩ Joe Cheevers đã có phong cách đánh chủ động với liên tiếp những đòn phối hợp rất đẹp mắt được đưa ra. Tuy nhiên Nguyễn Trọng Tuấn đã có những kĩ thuật né và đỡ đòn tốt , đảm bảo đối thủ không thể tung đòn trúng đích. Nhịp của trận đấu thật sự thay đổi khi sau phút đầu của hiệp, Trọng Tuấn đã tung một cú đấm tay phải đầy uy lực, dù Joe Cheevers đã đỡ kịp lúc, lực đấm vẫn khiến cho Joe phải ngả khụy xuống sàn trong vài giây.

5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Cú đấm khiến Joe Cheevers ngã gục

Sau lần gục ngã đó, Joe Cheevers đã thi đấu chậm nhịp hơn để hồi phục dần thể lực, tuy nhiên Trọng Tuấn không muốn bỏ lỡ cơ hội đối thủ đang vẫn chưa đứng vững và liên tục tấn công. Nhờ vào lợi thế chiều cao, Joe Cheevers đã có thể tấn công từ vì trí ngoài tầm với của Trọng Tuấn và hồi phục thể lực, cầm cự đến hết hiệp 1.

Ở hiệp 2, Joe Cheevers tiếp tục sử dụng lợi thế chiều cao để tung các đòn đấm 1-2 từ ngoài tầm của Trọng Tuần, tuy nhiên võ sĩ của phòng tập Tiger Boxing Nam Định đã luồn lách qua những đòn đấm của Joe và tung một đòn móc phải vào mạn sườn trái của đối phương, khiến đối phương phải chạm sàn lần thứ 2 trong trận đấu. Cú đấm đã ảnh hưởng đến Joe Cheevers khá nặng khi anh phải để trọng tài đếm đến giây thứ 8 mới có thể tiếp tục trận đấu.

Ngay sau khi Cheevers vừa đứng dậy, Trọng Tuấn đã tung combo 1-2- móc trái vào sườn - móc phải vào sườn khiến cho đối thủ lần thứ 3 đo sàn trong trận đấu. Dù đã đứng lên ngay sau đó, có thể thấy rõ rằng Joe Cheevers đã kiệt sức và với việc Trọng Tuấn tung thêm 2 cú đấm đầy uy lực tiếp theo, Joe Cheevers tuy đã đỡ được đòn nhưng lại một lần nữa té ngã, kết thúc trận đấu..

5. Nguyễn Phương Anh (CLB Boxing Lạng Sơn) và Henry Phillips (Hanoi Sparring)

5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Nguyễn Phương Anh và Henry Phillips

Cả hai võ sĩ đều là những tên tuổi đáng chú ý trong cộng đồng võ thuật phong trào miền Bắc, khán giả của sự kiện Bài Danh Chiến đã dư đoán rằng đây sẽ là trận đấu không thể bỏ qua.

Và đúng như sự chờ đón của khán giả, cả hai võ sĩ đã lần lượt thực hiện các đòn hook, uppercut đẹp mắt nhưng cũng không kém phần uy lực. Không chỉ tấn công, các kỹ thuật phòng thủ cũng cũng được thực hiện rất hiệu quả và mãn nhãn. Kết thúc hiệp 1, cả hai võ sĩ một 9 một 10, thật khó mà phân địch xem ai sẽ thắng.

5 trận đấu Boxing đẹp mắt nhất Bài Danh Chiến

Cuộc so tài của 2 võ sĩ luôn diễn ra ở cự ly gần.

Xuyên suốt hiệp 2, cả hai võ sĩ đều không hề có dấu hiệu mệt mỏi và luôn giữ cự ly đọ sức. Tuy nhiên ở hiệp 2 cú móc phải của Phương Anh đã khiến cho Hennry Phillip choáng váng trong khoảng thời gian ngắn. Một điều thật đáng tiếc là trận đấu chỉ kéo dài 2 hiệp vì mang tính chất giao lưu. Cả hai võ sĩ đều thi đấu rất hăng sức và có thể tiếp tục đưa đến những khoảnh khắc đẹp cho khán giả tại hiệp 3.

Bài liên quan
| Khôi Nguyên
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Croatia là vua hiệp phụ và đá luân lưu ở World Cup

Croatia là vua hiệp phụ và đá luân lưu ở World Cup

8 phút trước World Cup

Croatia tiếp tục chứng tỏ họ là ông vua của những hiệp phụ và loạt sút luân lưu khi ngược dòng đánh bại Brazil để tiến vào bán kết World Cup 2022.

Link xem trực tiếp Hà Lan vs Argentina 2h hôm nay VTV3, vòng tứ kết World Cup 2022

Link xem trực tiếp Hà Lan vs Argentina 2h hôm nay VTV3, vòng tứ kết World Cup 2022

25 phút trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Hà Lan vs Argentina VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h, 10/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Hà Lan vs Argentina trên Webthethao.vn.

Kết quả cầu lông World Tour Finals hôm nay 9/12 mới nhất: Indonesia gặp cảnh gà nhà đá nhau

Kết quả cầu lông World Tour Finals hôm nay 9/12 mới nhất: Indonesia gặp cảnh gà nhà đá nhau

43 phút trước Cầu lông

Trực tiếp giải cầu lông World Tour Finals năm 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông World Tour Finals cập nhật mới nhất.

Soi kèo Hà Lan vs Argentina: Dớp đối đầu cửa trên

Soi kèo Hà Lan vs Argentina: Dớp đối đầu cửa trên

2 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Hà Lan vs Argentina hôm nay lúc 2h ngày 10/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Hà Lan vs Argentina chuẩn xác nhất.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 9/12: Trần Quyết Chiến thể hiện tài năng

Kết quả billiards World Cup mới nhất 9/12: Trần Quyết Chiến thể hiện tài năng

2 giờ trước Billiards

Nguyễn Đức Anh Chiến đã dừng cuộc chơi, song Trần Quyết Chiến đang thăng hoa tại World Cup ở Sharm El Sheikh, Ai Cập, diễn ra từ ngày 4-10/12.

Kết quả billiards & snooker mới nhất 8/12: TPHCM thua thảm ở nội dung carom

Kết quả billiards & snooker mới nhất 8/12: TPHCM thua thảm ở nội dung carom

3 giờ trước Billiards

Đại hội Thể thao Toàn quốc 2022 của môn billiards & snooker diễn ra từ 30/11-8/12 và bắt đầu các trận trao huy chương từ ngày 1/12.

Link xem trực tiếp Croatia vs Brazil 22h hôm nay, vòng tứ kết World Cup 2022

Link xem trực tiếp Croatia vs Brazil 22h hôm nay, vòng tứ kết World Cup 2022

4 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Croatia vs Brazil VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (22h, 9/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Croatia vs Brazil trên Webthethao.vn.

Croatia 1-1 Brazil: Selecao gục ngã trên chấm phạt đền

Croatia 1-1 Brazil: Selecao gục ngã trên chấm phạt đền

4 giờ trước Trực tiếp World Cup

Trực tiếp trận tứ kết World Cup 2022 Croatia vs Brazil, 22h hôm nay 9/12. Selecao tiếp tục nhảy điệu Samba?

Đội hình ra sân chính thức Croatia vs Brazil: Kinh nghiệm đấu sức trẻ

Đội hình ra sân chính thức Croatia vs Brazil: Kinh nghiệm đấu sức trẻ

4 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân chính thức trận Croatia vs Brazil diễn ra lúc 22h00 ngày 9/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Croatia vs Brazil.

Soi kèo Brazil vs Croatia: Tưng bừng cùng điệu Samba

Soi kèo Brazil vs Croatia: Tưng bừng cùng điệu Samba

5 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Brazil vs Croatia hôm nay lúc 22h ngày 9/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Brazil vs Croatia chuẩn xác nhất.

Vinicius Jr phản pháo những ai chỉ trích tuyển Brazil nhảy múa ăn mừng bàn thắng

Vinicius Jr phản pháo những ai chỉ trích tuyển Brazil nhảy múa ăn mừng bàn thắng

5 giờ trước World Cup

Đội tuyển Brazil đã ghi 4 bàn vào lưới Hàn Quốc và sau mỗi bàn thắng, họ lại nhảy múa ăn mừng. Hành động này đã nhận một số chỉ trích từ chuyên gia và NHM.

Lộ chi tiết cho thấy Manchester United đánh tiếng với tuyển Hà Lan về tài năng trẻ Cody Gakpo

Lộ chi tiết cho thấy Manchester United đánh tiếng với tuyển Hà Lan về tài năng trẻ Cody Gakpo

6 giờ trước World Cup

Cody Gakpo là cầu thủ có sức hút rất lớn nhờ toả sáng tại World Cup 2022, một trong những CLB muốn có chữ ký của tiền đạo này là Manchester United.

Nhận định Croatia vs Brazil: Sức nhàn thắng mệt mỏi

Nhận định Croatia vs Brazil: Sức nhàn thắng mệt mỏi

6 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Croatia vs Brazil 22h00 ngày 09/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Croatia vs Brazil hôm nay chính xác nhất.

Neymar chỉ còn cách kỷ lục 60 năm của Pele đúng 1 bàn

Neymar chỉ còn cách kỷ lục 60 năm của Pele đúng 1 bàn

7 giờ trước World Cup

Neymar chỉ còn một bàn thắng nữa là cân bằng kỷ lục mà Pele đã mất 4 năm để đánh bại và tồn tại trong 6 thập kỷ ở đội tuyển Brazil.

Dự đoán tỷ số Brazil vs Croatia bởi chuyên gia ESPN Gregah Marhaen

Dự đoán tỷ số Brazil vs Croatia bởi chuyên gia ESPN Gregah Marhaen

7 giờ trước Nhận định World Cup

Cập nhật dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu giữa Brazil vs Croatia được đưa ra bởi chuyên gia Gregah Marhaen từ ESPN.

Croatia vs Brazil: Thống kê, lịch sử đối đầu, tương quan lực lượng

Croatia vs Brazil: Thống kê, lịch sử đối đầu, tương quan lực lượng

7 giờ trước Nhận định World Cup

Thống kê, lịch sử đối đầu Croatia vs Brazil tại tứ kết World Cup 2022 diễn ra vào lúc 22h ngày 9/12. Brazil đang lợi thế về lịch sử đối đầu, tương quan lực lượng.

Paisal Panjaitan vs. Nguyễn Văn Hải tại Fortunes of War: Bài học của lão tướng

Paisal Panjaitan vs. Nguyễn Văn Hải tại Fortunes of War: Bài học của lão tướng

8 giờ trước Võ Thuật

Trước kinh nghiệm của Nguyễn Văn Hải, Paisal Panjaitan coi Fortunes of War là màn trình diễn để tên tuổi của mình vươn ra tầm quốc tế.

Đội hình Hiểm Họa DTCL mùa 8

Đội hình Hiểm Họa DTCL mùa 8

8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật đội hình Hiểm Họa của DTCL mùa 8, đội hình sở hữu những vị tướng có sức mạnh áp đảo trong Đấu Trường Mùa 8.

HLV Hoàng Anh Tuấn và trọng trách cùng “đàn em” Quang Hải dự U20 World Cup

HLV Hoàng Anh Tuấn và trọng trách cùng “đàn em” Quang Hải dự U20 World Cup

8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã bổ nhiệm HLV Hoàng Anh Tuấn ơvào “ghế nóng” của U20 Việt Nam với mục tiêu tái lập thành tích dự VCK U20 World Cup như đã từng làm cách đây 6 năm.

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

10 giờ trước Trực tiếp World Cup

VTV đã công bố lịch trực tiếp VCK World Cup 2022 trên các kênh VTV3, VTV5, VTV2, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

10 giờ trước Lịch thi đấu World Cup

Lịch tứ kết World Cup 2022. Webthethao cập nhật chi tiết lịch thi đấu vòng tứ kết World Cup 2022.

AFF Cup 2022 tổ chức ở đâu?

AFF Cup 2022 tổ chức ở đâu?

11 giờ trước AFF Cup

Thông tin địa điểm tổ chức, đăng cai AFF Cup 2022 diễn ra trong năm 2022 và 2023 được Webthethao.vn cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Raphinha trở thành mẫu tiền đạo “công nhân” của Brazil như thế nào?

Raphinha trở thành mẫu tiền đạo “công nhân” của Brazil như thế nào?

11 giờ trước World Cup

Raphinha trong khi đang tìm kiếm bàn thắng đầu tiên tại World Cup thì tiền đạo này cũng dẫn đầu đội hình Brazil về một số thống kê phòng thủ.

Những kịch bản hấp dẫn tới nghẹt thở trước trận đấu giữa Long An và Quân Đội

Những kịch bản hấp dẫn tới nghẹt thở trước trận đấu giữa Long An và Quân Đội

12 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Trận đấu cuối cùng bảng D tử thần môn bóng chuyền Đại hội chứng kiến cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Long An và Quân đội, nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng tới toan tính ở loạt trận Tứ kết.

Kết quả cầu lông World Tour Finals hôm nay 8/12 mới nhất: Yamaguchi, An Se Young, Chen Yu Fei đều có nguy cơ bị loại

Kết quả cầu lông World Tour Finals hôm nay 8/12 mới nhất: Yamaguchi, An Se Young, Chen Yu Fei đều có nguy cơ bị loại

12 giờ trước Cầu lông

Trực tiếp giải cầu lông World Tour Finals năm 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông World Tour Finals cập nhật mới nhất.

The Game Awards 2022: Eden Ring được vinh danh Game of The Year; Valorant thắng lớn ở Esports

The Game Awards 2022: Eden Ring được vinh danh Game of The Year; Valorant thắng lớn ở Esports

13 giờ trước ESPORTS

Kết quả The Game Awards 2022: Eden Ring đánh bại God of War Ragnarök ở hạng mục Game of The Year; Valorant tiếp tục được xướng tên tại các hạng mục quan trọng khác của Esports.

FIFA Online 4 bảo trì FO4 hôm nay đến mấy giờ?

FIFA Online 4 bảo trì FO4 hôm nay đến mấy giờ?

13 giờ trước FIFA & PES

Ngày hôm nay, FIFA Online 4 sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật thẻ Best of World Cup và 22 New Generation – mùa thẻ dành cho các cầu thủ trẻ tiềm năng sẽ chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4

Lịch thi đấu AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

14 giờ trước AFF Cup

Lịch thi đấu AFF Cup 2022 mới nhất. Xem ltđ, lịch trực tiếp bóng đá VCK AFF Cup diễn ra năm 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Đại chiến Anh, Pháp và cơ hội Messi gặp Ronaldo

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Đại chiến Anh, Pháp và cơ hội Messi gặp Ronaldo

14 giờ trước Video World Cup

Vòng tứ kết World Cup 2022 không thiếu những cặp đấu hấp dẫn như Anh vs Pháp là đối thủ lâu đời không chỉ trong thể thao, hoặc Messi vs Ronaldo...

Đinh Thanh Trung: "Argentina và Hà Lan kéo nhau vào loạt sút luân lưu, Brazil sẽ thắng Croatia"

Đinh Thanh Trung: "Argentina và Hà Lan kéo nhau vào loạt sút luân lưu, Brazil sẽ thắng Croatia"

15 giờ trước World Cup

Cựu tuyển thủ quốc gia Đinh Thanh Trung nhận định tuyển Brazil và Argentina sẽ là những đội giành chiến thắng tại tứ kết World Cup 2022.

Cúp Chiến thắng 2022: Hành trình giành tấm HCV “vô đối” của U23 Việt Nam ở SEA Games 31

Cúp Chiến thắng 2022: Hành trình giành tấm HCV “vô đối” của U23 Việt Nam ở SEA Games 31

15 giờ trước Cúp chiến thắng

U23 Việt Nam có kỳ SEA Games thành công bậc nhất trong lịch sử giải đấu với thành tích “vô tiền, khoán hậu” trong hành trình chinh phục tấm HCV.

Hà Lan v Argentina: Van Dijk hội ngộ Messi sau cuộc đụng độ năm 2019

Hà Lan v Argentina: Van Dijk hội ngộ Messi sau cuộc đụng độ năm 2019

16 giờ trước World Cup

Virgil van Dijk đã vài lần đối đầu với Lionel Messi và thực hiện những màn đấu tay đôi rất tốt. Họ sẽ hội ngộ đêm nay ở trận đấu giữa Hà Lan - Argentina.

Sao bóng rổ Mỹ ngồi tù tại Nga được trả tự do nhờ phương án trao đổi tù binh

Sao bóng rổ Mỹ ngồi tù tại Nga được trả tự do nhờ phương án trao đổi tù binh

17 giờ trước NBA

Brittney Griner, ngôi sao WNBA bị bắt tại Nga từ tháng 2 đã được trả tự do sau khi Nga và Mỹ đạt thoả thuận trao đổi tù binh. Cuộc trao đổi đã diễn ra vào tối ngày 8/12.

Mbappe bám đuổi gắt gao Ronaldo về ghi bàn ở vòng loại trực tiếp

Mbappe bám đuổi gắt gao Ronaldo về ghi bàn ở vòng loại trực tiếp

18 giờ trước World Cup

Ronaldo Fenomeno dẫn đầu danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở vòng loại trực tiếp World Cup, nhưng Kylian Mbappe đang bám đuổi gắt gao.

Argentina gặp Hà Lan với 2 mối nghi ngờ lớn trong đội hình

Argentina gặp Hà Lan với 2 mối nghi ngờ lớn trong đội hình

18 giờ trước World Cup

Một ngày trước trận tứ kết World Cup giữa Hà Lan và Argentina, vẫn chưa chắc liệu Angel Di Maria và Rodrigo De Paul có thi đấu vào đêm nay hay không.

Đối thủ SEA Games tái đấu Nguyễn Văn Lai tại VIHM 2023 Herbalife Nutrition

Đối thủ SEA Games tái đấu Nguyễn Văn Lai tại VIHM 2023 Herbalife Nutrition

19 giờ trước VIHM Herbalife Nutrition

Sanchai Namkhet, cựu tuyển thủ điền kinh Thái Lan từng đối đầu “lão tướng” Nguyễn Văn Lai tại SEA Games, sẽ đến Hà Nội cạnh tranh chức vô địch Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition.

Tỷ lệ kèo nhà cái Hà Lan vs Argentina, World Cup 2022, 02h00 ngày 10/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Hà Lan vs Argentina, World Cup 2022, 02h00 ngày 10/12

22 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Hà Lan vs Argentina hôm nay lúc 02h00 ngày 10/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Hà Lan vs Argentina World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Croatia vs Brazil, World Cup 2022, 22h00 ngày 09/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Croatia vs Brazil, World Cup 2022, 22h00 ngày 09/12

22 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Croatia vs Brazil hôm nay lúc 22h00 ngày 09/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Croatia vs Brazil World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Mèo tiên tri dự đoán kết quả bóng đá Hà Lan vs Argentina

Mèo tiên tri dự đoán kết quả bóng đá Hà Lan vs Argentina

22 giờ trước Nhận định World Cup

Mèo tiên tri Cass đã đưa ra những dự đoán về các trận bóng đá World Cup 2022 diễn ra hôm nay 10/12 với tâm điểm là trận đấu giữa Hà Lan với Argentina.

ARAM Clash liệu có cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam?

ARAM Clash liệu có cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam?

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trước đây thì Clash chỉ áp dụng cho bản đồ 5v5 truyền thống. Tuy nhiên trong những thông báo mới nhất, Riot sắp mở tính năng Clash cho cả bản đồ ARAM.

Xem thêm
Nhận định