Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm sẽ săn thêm vé dự Olympic 2020 cho Boxing Việt Nam

Lương Anh
thứ tư 18-3-2020 9:48:00 +07:00 0 bình luận
|
Nguyễn Văn Đương vừa giành tấm vé lịch sử dự Olympic 2020 tại vòng loại Boxing khu vực châu Á TBD. Giờ cơ hội tìm thêm vé đi Tokyo cho Boxing Việt Nam sẽ gửi gắm vào hai ngôi sao Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm.

Nguyễn Văn Đương vừa mang về tấm vé lịch sử dự Olympic Tokyo 2020 cho Boxing Việt Nam. Tay đấm 24 tuổi hạng 57 kg này thể hiện phong độ tuyệt vời, sự chuẩn bị rất tốt về kỹ chiến thuật với 2 trận thắng knock-out kỹ thuật liên tiếp, đặc biệt là màn trả thù ngọt ngào trước đối thủ già giơ Chatchai Butdee (Thái Lan).

Dẫu vậy, công bằng mà nói, thành tích của Nguyễn Văn Đương vẫn là "bất ngờ sửng sốt" với giới chuyên môn. Và thực tế trong số 4 VĐV Việt Nam tham dự Vòng loại Olympic Boxing khu vực châu Á TBD vừa qua những cái tên được gửi gắm hy vọng nhiều nhất là hai nữ võ sỹ Nguyễn Thị Tâm và Nguyễn Thị Hương, bởi thành tích ấn tượng trước đó.

->> Ông Vũ Đức Thịnh: Nguyễn Văn Đương sẽ được đưa đi tập huấn đặc biệt hướng đến Olympic 2020!

Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm sẽ săn thêm vé dự Olympic 2020 cho Boxing Việt Nam
Văn Đương đang là chủ nhân duy nhất sở hữu tấm vé dự Olympic 2020 của Boxing Việt Nam

Nguyễn Thị Tâm từng vô địch châu Á 2017, tiến rất xa tại giải VĐTG năm ngoái ở Nga trước khi khép lại năm 2019 bằng tấm HCV hạng 51 kg tại SEA Games 30. Không bất ngờ khi Tâm được xếp hạt giống số 3 ở hạng cân 51 kg Vòng loại Olympic năm nay. Nhưng phong độ thi đấu của nữ võ sỹ gốc Thái Bình lại khiến NHM hụt hẫng.

Việc lá bắt thăm khiến Tâm phải đối đầu Chang Yuan (Trung Quốc) rõ ràng không may mắn. Cứ nhìn cái cách tay đấm Trung Quốc thẳng tiến vào chung kết và giành HCV vòng loại hạng cân 51 kg này đủ hiểu cô gái này mạnh đến đâu. Nhưng dẫu sao việc Tâm để thua 0-4 ở trận ra quan có lẽ là kịch bản ít ai nghĩ đến. Càng cay đắng hơn nếu biết rằng bại tướng của Tâm ở trận CK SEA Games 30 vừa qua, võ sỹ Irish Magno (Philippines) còn lọt vào tứ kết và sau đó giành vé đi Olympic nhờ trận box-off.

Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm sẽ săn thêm vé dự Olympic 2020 cho Boxing Việt Nam
Nguyễn Thị Tâm dễ dàng đánh bại Irish Magno ở CK SEA Games 30 giành HCV, nhưng ở VL Olympic vừa uqa Magno giành vé còn Tâm trắng tay

Tương tự như Nguyễn Thị Tâm, võ sỹ Nguyễn Thị Hương cũng bị "out" ngay sau trận đầu. Cũng là hạt giống số 3, ở hạng 75 kg, Nguyễn Thị Hương thậm chí không phải đấu vòng 1/8 mà vào thẳng tứ kết, tức là chỉ cần thắng trận đầu VĐV Việt Nam sẽ cầm ngay chiếc vé đi Olympic 2020.

Nhưng thất bại choáng váng 0-5 trước đối thủ còn rất trẻ Ryabets (Kazakhstan) đã chỉ ra nhiều vấn đề của Nguyễn Thị Hương, từ phong độ, tâm lý thi đấu và kể cả yếu tố khách quan rằng VĐV này phải ép từ hạng cân 81 kg sở trường mà cô từng giành HCĐ thế giới năm ngoái xuống còn 75 kg tại VL năm nay.

Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm sẽ săn thêm vé dự Olympic 2020 cho Boxing Việt Nam
Nguyễn Thị Hương đã bỏ lỡ cơ hội vàng giành vé dự Olympic 2020 hạng 75 kg

Rõ ràng, nếu tấm vé Olympic của Văn Đương mang lại niềm vui, phấn khích cho giới Boxing Việt Nam thì ngược lại, thất bại của Tâm và Hương là sự thất vọng ghê gớm. Nhưng nhìn ở góc độ lạc quan, giờ phải coi chiến tích của Văn Đương là cú hích, liều thuốc kích thích và các tay đấm Việt Nam cần sớm sốc lại tinh thần, nỗ lực tập luyện hiệu quả hơn nữa để nhắm đến cơ hội cuối cùng đó là Vòng loại thế giới dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 tới đây tại Pháp.

Đây chính là "chuyến tàu vớt" để tìm ra thêm khoảng 35 tay đấm nam cùng 21 võ sỹ nữ đi dự Olympic 2020. Tất nhiên, khi đã ra tầm thế giới chắc chắn đối thủ cũng sẽ rất khó chơi. Như vậy, những cái tên nào sẽ gánh trọng trách tìm vé Olympic cho Boxing Việt?

"Bộ môn Boxing cũng kỳ vọng vào em Tâm và em Hương ở Vòng loại châu Á vừa qua tại Jordan, nhưng thành tích thi đấu quả thực thất vọng. Tới đây còn Vòng loại thế giới diễn ra vào tháng 5 và chúng tôi sẽ tính toán đầu tư cho Tâm với hy vọng VĐV này sẽ giành được vé đi Olympic ở hạng 51 kg. Ngoài ra, võ sỹ dày dạn kinh nghiệm, hàng đầu Việt Nam hiện nay là Trương Đình Hoàng cũng sẽ góp mặt ở Vòng loại thế giới", ông Vũ Đức Thịnh, trưởng Bộ môn Boxing Tổng cục TDTT chia sẻ với Webthethao.

Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm sẽ săn thêm vé dự Olympic 2020 cho Boxing Việt Nam
Ông Vũ Đức Thịnh cho biết Nguyễn Thị Tâm và Trương Đình Hoàng sẽ tranh tài ở Vòng loại thế giới tới đây nhằm tìm thêm vé Olympic cho Boxing Việt Nam

Đúng là ở hạng mục thi đấu nữ, hạng cân vừa sức 51 kg thì Nguyễn Thị Tâm đang ở độ chín nhất sự nghiệp vẫn sẽ là cái tên được kỳ vọng sẽ tiếp bước Văn Đương giành vé đi Tokyo. Còn sự xuất hiện của "Nam vương Boxing Việt" Trương Đình Hoàng cũng sẽ rất thú vị, khiến giới mộ điệu phấn khích.

Sở dĩ nhà vô địch SEA Games 28, HCB SEA Games 30 không thể dự Vòng loại châu Á vừa qua là bởi anh mới dự trận quyền anh nhà nghề hạng siêu trung (81 kg) bảo vệ đai WBA châu Á tại Philippines. Tại trận đấu đó Đình Hoàng đã "tiêu diệt gọn" đối thủ Wongda (Thái Lan) bằng knock-out kỹ thuật ngay đầu hiệp 2.

Việc phải tập trung tối đa cho trận đấu chuyên nghiệp kể trên từ trước Tết Nguyên đán đã bào mòn đáng kể thể lực của Đình Hoàng. Chưa ai quên võ sỹ quê Dak Lak này từng nghỉ dài vì chấn thương và giờ ở tuổi 31, rõ ràng, việc hồi phục gấp gáp sau sự kiện bảo vệ đai WBA Châu Á để thi đấu tại Vòng loại Olympic tại Jordan là điều không thể.

Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm sẽ săn thêm vé dự Olympic 2020 cho Boxing Việt Nam
Trương Đình Hoàng mới bảo vệ thành công đai WBA châu Á 2020

Tuy nhiên, nếu theo đúng kế hoạch, sẽ còn hơn 2 tháng nữa mới diễn ra Vòng loại thế giới tại Pháp, chưa kể khả năng giải đấu sẽ lùi ngày và chuyển cả địa điểm tổ chức (có thông tin nước Nga đăng cai) tùy theo diễn biến dịch Covid-19.

Như thế, có thể hy vọng Trương Đình Hoàng lấy lại thể trạng sung mãn nhất ở giải VL thế giới tới đây. Và cũng không loại trừ khả năng anh sẽ tìm kiếm chiếc vé ở hạng trung (75 kg), thay vì đánh hạng 81 kg xem ra khá bất lợi bởi ở sân chơi thế giới thể hình của các đối thủ hạng cân này sẽ "khủng" hơn nhiều.

Trương Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm sẽ săn thêm vé dự Olympic 2020 cho Boxing Việt Nam
Kinh nghiệm cùng đẳng cấp của Trương Đình Hoàng sẽ giúp Boxing Việt Nam có thêm vé dự Olympic 2020?

Cuối cùng, sau tấm vé dự Olympic của Nguyễn Văn Đương, NHM Boxing vẫn có quyền mơ đến một kỳ tích khác khi hai ngôi sao sáng giá nhất hiện nay là Đình Hoàng và Nguyễn Thị Tâm chuẩn bị lên võ đài.

Còn nhớ 32 năm trước Việt Nam từng có 2 VĐV Boxing góp mặt tại Olympic Seoul 1988 đó là Đặng Hiếu Hiền (48 kg) và Đỗ Tiến Tuấn (67 kg). Nhưng đó đều là những suất đặc cách tham dự. Nếu tới đây Việt Nam có thêm suất đi Olympic Tokyo Hè này thông qua đấu loại, kỳ tích này hứa hẹn mở ra một chương mới huy hoàng cho Boxing Việt Nam vốn từng có thời nếm trải cả vinh quang lẫn tủi hổ.

->> Trước kỳ tích Nguyễn Văn Đương, Boxing Việt Nam từng một thời đã "chết"!

Bài liên quan
| Lương Anh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bùng nổ Esports tại Trung Quốc trở thành động lực tiêu dùng mới

Bùng nổ Esports tại Trung Quốc trở thành động lực tiêu dùng mới

Thành Hưng 1 giờ trước

"Với nỗ lực kết hợp của tất cả các bên liên quan, ngành Esports Trung Quốc đang ở vị trí tốt để phát triển bền vững, khỏe mạnh và lâu dài trong một hệ sinh thái mở, được điều chỉnh tốt và có trật tự."

Từ Champions đến Star Contender, Zhu Yuling viết tiếp hành trình bất bại

Từ Champions đến Star Contender, Zhu Yuling viết tiếp hành trình bất bại

Chí Trung 2 giờ trước

WTT Star Contender Doha 2026 khép lại với những dấu ấn đậm nét, trong đó nổi bật nhất là màn trình diễn hoàn hảo của Zhu Yuling.

"Nóng" cùng buổi tập đầu tiên của Đoàn Việt Nam tại ASEAN Para Games 13: Sẵn sàng cho ngày hội lớn!

"Nóng" cùng buổi tập đầu tiên của Đoàn Việt Nam tại ASEAN Para Games 13: Sẵn sàng cho ngày hội lớn!

Tiểu Phàm 2 giờ trước

Hôm nay (18/1), bầu không khí tại Thái Lan đã nóng lên khi Đoàn Thể thao Người khuyết tật (TTNKT) Việt Nam bước vào buổi tập chính thức đầu tiên tại ASEAN Para Games 13.

Vi Thị Như Quỳnh tỏa sáng, Medan Falcons giành điểm đầu tiên tại ProLiga

Vi Thị Như Quỳnh tỏa sáng, Medan Falcons giành điểm đầu tiên tại ProLiga

Quang Minh 3 giờ trước

Medan Falcons đã có trận đấu giàu cảm xúc trước Elektrik PLN khi để thua sát nút 2-3 (26-24, 20-25, 20-25, 25-20, 12-15) tại ProLiga Indonesia.

Khi chiến thắng chưa xóa được những dấu hỏi ở Hyundai Capital

Khi chiến thắng chưa xóa được những dấu hỏi ở Hyundai Capital

Phạm Phương 3 giờ trước

Hyundai Capital Skywalkers tiếp tục duy trì sức ép lên ngôi đầu bảng V-League nam Jin Air mùa giải 2025-2026 bằng chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Woori Card vào ngày 18/1 tại nhà thi đấu Jangchung, Seoul.

IBK gặp khó vì thể lực, Yeo Oh-hyun thừa nhận: “tôi chỉ cảm thấy không còn đủ sức”

IBK gặp khó vì thể lực, Yeo Oh-hyun thừa nhận: “tôi chỉ cảm thấy không còn đủ sức”

Hải Mạc 3 giờ trước

Ngân hàng Công nghiệp IBK Hàn Quốc đã phải nhận thất bại đầy tiếc nuối trước Heungkuk Life Insurance trong khuôn khổ vòng 4 giải V-League Nữ Jin Air 2025-2026.

Kim Da-eun tỏa sáng với 18 điểm, Heungkuk Life nối dài mạch thắng lên con số 4

Kim Da-eun tỏa sáng với 18 điểm, Heungkuk Life nối dài mạch thắng lên con số 4

Minh Hiếu 3 giờ trước

Kim Da-eun đã có màn trình diễn cá nhân xuất sắc nhất kể từ đầu mùa khi ghi 18 điểm, góp công lớn giúp Heungkuk Life Insurance đánh bại IBK Industrial Bank of Korea trong một trận đấu kịch tính kéo dài năm set.

Lịch thi đấu quần vợt Úc mở rộng năm 2026 mới nhất ngày 19/01: Sinner có thể ngăn cản Djokovic phá kỷ lục

Lịch thi đấu quần vợt Úc mở rộng năm 2026 mới nhất ngày 19/01: Sinner có thể ngăn cản Djokovic phá kỷ lục

Kim Các 4 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Úc mở rộng năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Australian Open năm 2026 mới nhất.

Leo bùng nổ với 26 điểm, Hyundai Capital áp sát ngôi đầu

Leo bùng nổ với 26 điểm, Hyundai Capital áp sát ngôi đầu

Phạm Phương 4 giờ trước

Màn trình diễn cá nhân xuất sắc của Leo đã trở thành điểm nhấn lớn nhất trong chiến thắng thuyết phục 3-0 của Hyundai Capital trước Woori Card trên sân khách.

Leo và cuộc tái ngộ đặc biệt với Park Chul-Woo: Từ đồng đội thân thiết đến đối thủ trên băng ghế huấn luyện

Leo và cuộc tái ngộ đặc biệt với Park Chul-Woo: Từ đồng đội thân thiết đến đối thủ trên băng ghế huấn luyện

Quang Minh 4 giờ trước

Từng là đồng đội thân thiết của nhau, giờ Leo và Park Chul-Woo lại đứng ở 2 đầu chiến tuyến với những trách nhiệm khác biệt.

Alcaraz khởi đầu hành trình chinh phục quần vợt Grand Slam sự nghiệp bằng chiến thắng không dễ dàng

Alcaraz khởi đầu hành trình chinh phục quần vợt Grand Slam sự nghiệp bằng chiến thắng không dễ dàng

Mai Trinh 5 giờ trước

Carlos Alcaraz đã khởi đầu hành trình chinh phục Grand Slam sự nghiệp bằng chiến thắng 3 set đầy khó khăn trước niềm hy vọng của nước chủ nhà Adam Walton tại giải Úc mở rộng hôm Chủ nhật.

Trợ lý HLV Rajon Rondo tiết lộ nỗi thất vọng của Giannis Antetokounmpo

Trợ lý HLV Rajon Rondo tiết lộ nỗi thất vọng của Giannis Antetokounmpo

Việt Long 5 giờ trước

Trợ lý HLV Rajon Rondo thừa nhận sự thất vọng của Giannis Antetokounmpo bắt nguồn từ sự thiếu ổn định của toàn đội, nhưng tin rằng Bucks vẫn còn cơ hội cạnh tranh.

Danilovic lội ngược dòng ngoạn mục loại Venus Williams tại giải quần vợt Úc mở rộng

Danilovic lội ngược dòng ngoạn mục loại Venus Williams tại giải quần vợt Úc mở rộng

Vân Anh 5 giờ trước

Ngược dòng khó tin từ 0-4, Danilovic loại huyền thoại quần vợt Venus Williams tại vòng 1 giải quần vợt Australian Open.

Kỷ lục NBA độc nhất vô nhị: Sam Hauser ghi 30 điểm chỉ bằng ném 3

Kỷ lục NBA độc nhất vô nhị: Sam Hauser ghi 30 điểm chỉ bằng ném 3

Việt Long 6 giờ trước

Sam Hauser vừa có một đêm thi đấu để đời với 30 điểm toàn từ vạch 3 điểm, thiết lập kỷ lục NBA về số trận đấu có 10+ quả 3 điểm mà không cần ném 2 điểm.

Chi 64 tỷ đồng cho áo thi đấu của Stephen Curry, "đại gia" giấu tên xác lập kỷ lục NBA

Chi 64 tỷ đồng cho áo thi đấu của Stephen Curry, "đại gia" giấu tên xác lập kỷ lục NBA

Việt Long 6 giờ trước

Chiếc áo đấu định đoạt danh hiệu vô địch của Stephen Curry trong Game 6 Chung kết NBA 2022 vừa được bán với giá kỷ lục 2,45 triệu đô la, xô đổ kỷ lục cũ của chính anh.

 Tin vui cho Lakers: Kết quả MRI của Luka Doncic khả quan, chỉ phải nghỉ ngắn hạn

Tin vui cho Lakers: Kết quả MRI của Luka Doncic khả quan, chỉ phải nghỉ ngắn hạn

Việt Hoàng 6 giờ trước

Người hâm mộ Lakers có thể thở phào nhẹ nhõm khi HLV JJ Redick thông báo kết quả chụp MRI chấn thương háng của Luka Doncic là "tốt" và anh chỉ cần theo dõi từng ngày.

Kỷ lục hơn 73.000 người đổ xô xem quần vợt Australian Open, ban tổ chức bị chỉ trích vì tạm dừng bán vé giá rẻ

Kỷ lục hơn 73.000 người đổ xô xem quần vợt Australian Open, ban tổ chức bị chỉ trích vì tạm dừng bán vé giá rẻ

Thuỳ Trân 7 giờ trước

"Vỡ trận" ngày khai mạc Úc mở rộng khiến khán giả phẫn nộ vì xếp hàng dài chờ đợi dù giá vé tăng cao. Fan thất vọng rời đi khi vé vào sân "bay sạch", giá vé chợ đen lên tới hàng trăm đô la.

Cựu ngôi sao Lakers Lamar Odom bị bắt tại Las Vegas: Quá khứ đen tối lặp lại với nhà vô địch NBA?

Cựu ngôi sao Lakers Lamar Odom bị bắt tại Las Vegas: Quá khứ đen tối lặp lại với nhà vô địch NBA?

Việt Hoàng 7 giờ trước

Cựu ngôi sao Lakers Lamar Odom vừa bị bắt tại Las Vegas vào sáng sớm thứ Bảy với cáo buộc lái xe dưới ảnh hưởng của chất kích thích (DUI) và chạy quá tốc độ.

Chuyển nhượng NBA: Milwaukee Bucks nhắm Andrew Wiggins làm đồng đội của Giannis

Chuyển nhượng NBA: Milwaukee Bucks nhắm Andrew Wiggins làm đồng đội của Giannis

Thục Quyên 7 giờ trước

Với sự linh hoạt về tài chính hiếm có, Milwaukee Bucks đang nhắm đến việc tiếp nhận các hợp đồng lớn như Andrew Wiggins hay Miles Bridges để nâng cấp đội hình.

LeBron James cô đơn giữa "bệnh viện" Lakers: Marcus Smart gia nhập danh sách thương binh

LeBron James cô đơn giữa "bệnh viện" Lakers: Marcus Smart gia nhập danh sách thương binh

Việt Long 7 giờ trước

Lực lượng Lakers vốn đã mỏng lại càng thêm nát khi Marcus Smart dính chấn thương ngay trong trận thua Blazers, khiến nỗ lực của LeBron James trở nên vô nghĩa.

Sabalenka đánh bại Rakotomanga Rajaonah để tiến vào vòng 2 giải quần vợt Úc mở rộng

Sabalenka đánh bại Rakotomanga Rajaonah để tiến vào vòng 2 giải quần vợt Úc mở rộng

Kim Các 7 giờ trước

Dù gặp đôi chút khó khăn trước tay vợt trẻ thuận tay trái Rakotomanga Rajaonah, nhà đương kim vô địch Aryna Sabalenka đã bản lĩnh lội ngược dòng để giành chiến thắng 2-0 tại vòng 1 Úc mở rộng.

Ja Morant có khả năng về Pelicans, tái hợp bộ đôi siêu sao NBA Draft 2019 với Zion?

Ja Morant có khả năng về Pelicans, tái hợp bộ đôi siêu sao NBA Draft 2019 với Zion?

Thục Quyên 7 giờ trước

New Orleans Pelicans bất ngờ gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Ja Morant, mở ra viễn cảnh tái hợp hai vị trí dẫn đầu kỳ Draft 2019 cùng Zion Williamson.

Los Angeles Lakers sẽ "đại phẫu" toàn diện: Từ đội ngũ tuyển trạch đến ghế nóng thượng tầng?

Los Angeles Lakers sẽ "đại phẫu" toàn diện: Từ đội ngũ tuyển trạch đến ghế nóng thượng tầng?

Việt Long 8 giờ trước

Giữa cơn khủng hoảng phong độ, Lakers không chỉ tìm kiếm viện binh trên thị trường chuyển nhượng mà còn chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ ở bộ phận tuyển trạch và thượng tầng.

Dima tỏa sáng, loại hạt giống hàng đầu Lin Shidong tại WTT Star Contender Doha 2026

Dima tỏa sáng, loại hạt giống hàng đầu Lin Shidong tại WTT Star Contender Doha 2026

Chí Trung 8 giờ trước

Với chiến thắng kịch tính ở ván đầu tiên, Sato tự tin bước tiếp, và càng chơi càng hay, qua đó hoàn tất chiến thắng 3-0, một kết quả gây chấn động cho toàn bộ nhánh đấu.

T1 không đánh giá cao tính năng Coach Voice tại LCK Cup 2026

T1 không đánh giá cao tính năng Coach Voice tại LCK Cup 2026

Thành Hưng 8 giờ trước

Tổng thể, T1 vẫn đang tiếp tục thích nghi với những thay đổi trong meta và các chiến lược mới tại LCK Cup 2026.

Tay vợt Zeynep Sonmez trở thành người được hâm mộ nhất ở giải quần vợt Úc mở rộng sau khi giúp đỡ cô bé nhặt bóng

Tay vợt Zeynep Sonmez trở thành người được hâm mộ nhất ở giải quần vợt Úc mở rộng sau khi giúp đỡ cô bé nhặt bóng

Kim Các 8 giờ trước

Giữa cái nóng gay gắt của Melbourne, tay vợt Zeynep Sonmez đã trở thành tâm điểm của giải quần vợt Úc mở rộng không chỉ bởi tài năng, mà còn nhờ trái tim ấm áp.

Lội ngược dòng ngoạn mục, Waters và Bright tiến vào chung kết đôi nữ

Lội ngược dòng ngoạn mục, Waters và Bright tiến vào chung kết đôi nữ

N.Đ 8 giờ trước

Waters và Bright sẽ gặp lại đôi hạt giống số 4, Jackie Kawamoto và Jade Kawamoto trong trận chung kết vào Chủ Nhật, một cuộc tái đấu của trận chung kết từ giải Lakeland Open.

T1 Oner chia sẻ về LCK Cup 2026, sự hòa hợp với Peyz và mục tiêu cá nhân cho 2026

T1 Oner chia sẻ về LCK Cup 2026, sự hòa hợp với Peyz và mục tiêu cá nhân cho 2026

Thành Hưng 8 giờ trước

T1 đang có một khởi đầu tốt đẹp trong mùa giải LCK Cup 2026, và Oner hy vọng đội sẽ tiếp tục cải thiện và mang về những thành tích cao hơn trong năm nay.

Novara dừng bước cay đắng tại Ccandicci sau loạt tie-break nghẹt thở

Novara dừng bước cay đắng tại Ccandicci sau loạt tie-break nghẹt thở

Minh Hiếu 9 giờ trước

Igor Gorgonzola Novara một lần nữa phải nếm trải cảm giác tiếc nuối sau một trận đấu marathon kéo dài năm set, khi họ để thua Savino Del Bene Scandicci 2-3 trong loạt tie-break đầy kịch tính.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 17h00: Emma Raducanu vs Mananchaya Sawangkaew

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 17h00: Emma Raducanu vs Mananchaya Sawangkaew

Kim Các 9 giờ trước

Emma Raducanu sẵn sàng cho chiến thắng nhanh chóng ở vòng đầu tiên tại Melbourne sau khởi đầu mùa giải 2026 đầy thất vọng.

Nén đau để vô địch, Lin Chun-Yi nhận hơn 1,7 tỷ đồng từ giải cầu lông India Open

Nén đau để vô địch, Lin Chun-Yi nhận hơn 1,7 tỷ đồng từ giải cầu lông India Open

Ngân Nguyễn 9 giờ trước

Đây là màn chạy đà hoàn hảo trước khi các tay vợt hàng đầu hội quân tại giải cầu lông Indonesia Masters diễn ra vào tuần tới.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 15h00: Aryna Sabalenka vs Tiantsoa Rakotomanga Rajaonah

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 15h00: Aryna Sabalenka vs Tiantsoa Rakotomanga Rajaonah

Tiểu Phàm 9 giờ trước

Aryna Sabalenka thể hiện phong độ đáng gờm hơn bao giờ hết tại Úc sau khi bảo vệ thành công danh hiệu ở Brisbane, sẵn sàng đánh bại tay vợt người Pháp được đặc cách.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 16h30: Carlos Alcaraz vs Adam Walton

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 18/1, 16h30: Carlos Alcaraz vs Adam Walton

Vân Anh 9 giờ trước

Chương mới bắt đầu khi Carlos Alcaraz hướng đến việc tạo dấu ấn tại Melbourne, lúc gặp Adam Walton ở vòng 1 giải quần vợt Úc mở rộng 2026.

Milano lội ngược dòng ấn tượng, giữ vững vị trí thứ ba Serie A

Milano lội ngược dòng ấn tượng, giữ vững vị trí thứ ba Serie A

Phạm Phương 9 giờ trước

Numia Vero Volley Milano tiếp tục thể hiện phong độ ổn định và bản lĩnh thi đấu đáng nể khi giành chiến thắng 1-3 trước Wash4green Monviso Volley ngay trên sân khách Pala Bus Company.

Megabox Ondulati rời sân trong tiếc nuối sau trận thua trước Chieri

Megabox Ondulati rời sân trong tiếc nuối sau trận thua trước Chieri

Quang Minh 10 giờ trước

Megabox Ondulati của huấn luyện viên Andrea Pistola đã không thể tạo nên bất ngờ trước Reale Mutua Fenera Chieri, đội đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng, khi để thua với tỷ số 0-3 (27-25, 25-19, 25-22).

Marketa Vondrousova rút khỏi giải quần vợt Úc mở rộng vì chấn thương vai

Marketa Vondrousova rút khỏi giải quần vợt Úc mở rộng vì chấn thương vai

Như Ý 10 giờ trước

Cựu vô địch Wimbledon, Marketa Vondrousova, đã rút khỏi giải Úc mở rộng hôm Chủ nhật sau khi tay vợt người Cộng hòa Séc cho biết cô đang gặp phải chấn thương vai.

Bị chỉ trích vì đề xuất trade Austin Reaves, siêu cò Rich Paul tuyên bố: "Đây là nơi hạnh phúc của tôi"

Bị chỉ trích vì đề xuất trade Austin Reaves, siêu cò Rich Paul tuyên bố: "Đây là nơi hạnh phúc của tôi"

Việt Long 10 giờ trước

Trước làn sóng chỉ trích về những phát ngôn gây tranh cãi trên podcast, "siêu cò" Rich Paul thẳng thắn khẳng định đó là không gian hạnh phúc và là công việc riêng biệt của ông.

Lublin đánh bại Skra trong trận đấu tâm điểm vòng 17 PlusLiga

Lublin đánh bại Skra trong trận đấu tâm điểm vòng 17 PlusLiga

Quang Minh 10 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Bogdanka LUK Lublin vừa có một chiến thắng quan trọng trước Wks Skra Belchatow tại vòng 17 của PlusLiga – giải vô địch bóng chuyền nam Ba Lan mùa giải 2025–26.

Alexander Zverev chật vật vượt qua Gabriel Diallo ở vòng 1 giải quần vợt Úc mở rộng đầy khó khăn

Alexander Zverev chật vật vượt qua Gabriel Diallo ở vòng 1 giải quần vợt Úc mở rộng đầy khó khăn

Ngân Nguyễn 10 giờ trước

Tay vợt số 3 thế giới Alexander Zverev đã để thua một set trước khi tiến vào vòng hai giải Úc mở rộng hôm Chủ nhật, khởi đầu không mấy suôn sẻ trong hành trình chinh phục một trận chung kết khác tại giải Grand Slam đầu mùa giải.

Giá trị đội hình U23 Trung Quốc được định giá cao gấp 2,7 lần so với U23 Việt Nam

Giá trị đội hình U23 Trung Quốc được định giá cao gấp 2,7 lần so với U23 Việt Nam

Hoàng Thanh 10 giờ trước

Với giá trị 8,48 triệu Euro, đội hình U23 Trung Quốc đắt gấp 2,7 lần U23 Việt Nam (3,13 triệu Euro) trước thềm cuộc đối đầu tại bán kết U23 châu Á 2026.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.