"Bí kíp" chinh phục một số chướng ngại vật Red Bull Champion Dash

thứ sáu 28-10-2016 7:01:47 +07:00
0 bình luận
|

Có những thử thách nào ở Red Bull Champion Dash đang chờ đợi bạn phía trước? Webthethao sẽ "bật mí" một số chướng ngại vật có thể thách thức giới hạn của bạn.

Welcome Walls

Thật không dễ chịu chút nào khi vừa mới bước chân vào “ma trận” thử thách mà gặp ngay bức tường thành khổng lồ chắn trước mặt. Bức tường thành có thể cao đến 3 mét nhưng chắc chắn người cao nhất cũng khó có thể với tay đến điểm cao nhất của bức tường.

Với những người có độ linh hoạt, dẻo dai, có sức bật tốt có thể dùng chân đạp vào tường và lợi dụng sức bật nhảy để với tay vào mép bức tường thành. Cách thông minh hơn cả là tất cả người chơi cùng hợp lực. Teamwork là đây. Bạn có thể đứng dựa bức tường, hai chân đứng tấn chắc chắn để làm bệ đỡ cho người còn lại. Đồng đội sau khi đã lên được tường thành rồi sẽ dùng cánh tay của mình như một sợi dây thừng kéo bạn lên.

Những bức tường thành dựng đứng làm khó người chơi, đòi hỏi phải có sự phối hợp đồng đội
Những bức tường thành dựng đứng làm khó người chơi, đòi hỏi phải có sự phối hợp đồng đội

Monkey Bar

Đây là một thử thách khó đối với những người chưa thử bao giờ hoặc có phần thân trên yếu. Thử thách này đỏi hỏi độ linh hoạt của hông, hai tay khỏe. Người chơi phải đu mình theo những bậc thang ở trên cao cho đến hết chiều dài thang.

Bạn có thể dùng dùng hai bàn tay để bám hoặc... bò ở tư thế chổng ngược trên cao, vận dụng cả tứ chi để đu bám. Tuy nhiên, cách thứ hai khiến bạn không có được sự chủ động vì tầm nhìn hạn chế và tốc độ leo chậm. Đây là thử thách khó đối với đa số người chơi. 

Monkey bar, một thử thách khó đối với đa số người chơi
Monkey bar, một thử thách khó đối với đa số người chơi

Balance Beams

Thử thách này không đòi hỏi bạn phải có sức mạnh hay thể lực tốt. Tất cả những gì bạn cần chỉ là sự khéo léo. Bạn sẽ như một nghệ sĩ xiếc thực thụ đi trên “dây”, với dây là những tấm ván mỏng. Bạn càng bước chậm, “dây” càng tròng trành khiến bạn dễ mất thăng bằng. Theo thống kê, 80% người chơi phải thực hiện hơn 1 lần mới qua được thử thách tưởng như nhẹ nhàng, đơn giản này.

Balance Beams không cần nhiều sức nhưng vẫn khó
Balance Beams không đòi hỏi nhiều sức nhưng vẫn khó

Broken Straws

Một cảnh thường thấy trong những bộ phim vượt ngục mà bạn đã từng xem. Bạn sẽ đóng vai những tù nhân bò qua những ống cống lầy lội, nước ngập mặt. Những ống cống này không to, cũng không ở trên mặt phẳng như thường thấy mà là ống nhỏ, có độ dốc khiến bạn phải xoay xở bở hơi tai nếu muốn “qua bài”.

Đừng nóng vội hoặc mất bình tĩnh! Bạn hãy cố gắng dùng tay, chân để tìm điểm tì trên thành ống và vận dụng cả vùng cơ hông, bụng để trườn lên phía trước. Bạn khó mà di chuyển nhanh được, nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng mình vẫn đang tiến lên từng chút một. Và rồi bạn sẽ thấy mình đã chinh phục xong thử thách này!

Cảm giác ngạt thở khi phải xoay sở trong những đường ống chật hẹp
Cảm giác nghẹt thở khi phải xoay sở trong những đường ống chật hẹp
Cliff Hanger

Thử thách này đưa bạn đến những ngọn núi dựng đứng được mô phỏng. Để vượt qua, bạn phải treo mình bám trên những vách đá. Dĩ nhiên, bạn cần phải khéo léo và có sự dẻo dai. Những ai đã có kỹ năng leo núi sẽ có lợi thế.

Chuẩn bị một đôi găng tay leo núi có độ bám tốt có thể giúp đỡ bạn chút ít trong chướng ngại vật này. Tuy nhiên bạn vẫn phải xác định 10 đầu ngón tay của mình sẽ mỏi nhừ đấy!

Vách núi dựng đứng mô phỏng
Vách núi dựng đứng mô phỏng

Flippin Rubber

Bạn đã bao giờ xem chương trình Người khỏe nhất hành tinh chưa? Những VĐV lực lưỡng sẽ phải lật lốp bánh xe khổng lồ với trọng lượng gấp mấy lần người bình thường. Nếu có thể lật lốp hoặc kéo lốp đi hết quãng đường qui định, bạn có thể tự hào về sức khỏe của mình.

Đứng tiếc chiếc quần bạn đang mặc. Hãy ngồi xuống đất, dùng chân làm điểm tì vào thanh cố định và kéo chiếc lốp từng đoạn ngắn một. Hãy sử dụng cả trọng lượng thân trên của bạn để trợ lực cho đôi tay trong mỗi lần kéo thừng. 

Một thử thách thường thấy trong chương trình Người khỏe nhất hành tinh
Một thử thách thường thấy trong chương trình Người khỏe nhất hành tinh

Heaven Bells

“Chuông nguyện hồn ai” là thử thách ở cấp độ khó. Một chiếc chuông được treo trên đầu sợi dây thừng, cao khoảng 10m hoặc hơn thế. Muốn vượt qua thử thách này, bạn buộc phải leo dây thừng lên điểm cao nhất để rung chuông. Bạn nên đeo găng tay bởi việc bám dây thừng bằng tay không không dễ dàng chút nào. 

Đây thực sự là một thử thách khó đối với những người ít tập luyện, hoặc thậm chí đối với cả những người có sức mạnh nhưng thiếu sự khéo léo. Màn rung chuông này không chỉ đòi hỏi một đôi tay cực khỏe mà toàn bộ phần core của cơ thể (gồm: bụng, lưng, đùi...) cũng phải rất chắc chắn mới có thể giúp bạn thành công. Nếu không vượt qua được thử thách này, bạn hãy cứ vui vẻ "chịu phạt" bằng các hình thức bum-pee vui nhộn.  

''Rung chuông thiên đường'' là thử thách cấp độ khó, nhất là khi sức lực của bạn đã bị bào mòn
"Rung chuông thiên đường" là thử thách cấp độ khó, nhất là khi sức lực của bạn đã bị bào mòn

Human BBQ

Đây cũng có thể là thử thách “làm nóng” cơ thể bạn trước khi đến với những chướng ngại vật tiếp theo một cách đúng nghĩa của nó. Bạn sẽ phải nhảy qua một bức tường lửa có thể biến bạn thành... món BBQ.

Đừng để bạn biến thành món...BBQ khi vượt qua tường lửa
Đừng để bạn biến thành món...BBQ khi vượt qua tường lửa

Muscle Therapy

Sau khi vượt qua bao nhiêu thử thách khó nhọc, cơ thể bạn cần được chăm sóc, thả lỏng trong chốc lát. Một bể nước với vài mét khối đá lạnh buốt đang chờ đợi bạn. Cảm giác ớn lạnh nhanh chóng lan tỏa khắp cơ thể bạn trong tích tắc. Chắc chắn bạn sẽ khó quên giây phút rùng mình ấy.

Cảm giác tê buốt rùng mình toàn thân trong bể đá lạnh khiến bạn khó có thể quên
Cảm giác tê buốt rùng mình toàn thân trong bể đá lạnh khiến bạn khó có thể quên

Prison Break

Đây là phần thi đòi hỏi kỹ năng, dĩ nhiên cả một đôi tay khỏe nữa. Hãy tưởng tượng bạn phải treo mình lơ lửng, vắt vẻo trên sợi dây thừng. Phía dưới là đầm lầy với bầy cá sấu há mồm chờ đón bạn buông mình.

Để vượt qua thử thách này, bạn nên mặc quần dài hoặc cần sử dụng đôi tất dài đến đầu gối và sử dụng găng tay bởi khi bò ở tư thế ngược, sợi dây thừng có thể khiến bạn chầy xước da bàn tay và bắp chân phía sau, vùng da non. Nếu sợi dây thừng chùng xuống, thử thách càng trở nên cam go hơn. Hãy tránh bị xước xát nếu có thể bởi rất nhiều thử thách khó khăn còn đang đợi bạn ở phía trước.

Champion Dash
Treo người và di chuyển trên một sợi dây thừng, bạn đã từng thử?

Pyramid Climb

Một thử thách có thể khiến bạn chóng mặt bởi độ cao khi bạn phải bước cheo leo trên những mắt xích được bện bằng những sợi dây mỏng manh. Hãy bước từng bước vững chắc để không bị sa chân xuống “bẫy”.

Hãy quan sát kỹ để không bị sa ''bẫy'' khi đối mặt với thử thách Pyramid Climb
Hãy quan sát kỹ để không bị sa "bẫy" khi đối mặt với thử thách Pyramid Climb

Volcano

Đây có lẽ là một trong những thử thách “dễ chịu” nhất. Tên thử thách có nghĩa là núi lửa nhưng bạn sẽ được chơi trò trượt nước. Điều gì sẽ chờ đợi bạn tiếp sau đó? Hãy chờ đợi đến “giờ G” để được khám phá nhé.

Hãy đi cùng đồng đội để cùng nhau vượt qua đầm lầy bùn cát
Hãy đi cùng đồng đội để cùng nhau vượt qua đầm lầy bùn cát

Under Enemy Lines

Đây là một thử thách tương đối dễ thở, đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chơi. Bạn sẽ phải ép sát cơ thể mình phía dưới “ma trận” dây kẽm gai sắc nhọn. Chỉ cần vai, mông nhô lên một chút thôi, gai sắc nhọn có thể cào rách quần áo của bạn. Hãy quan sát tư thế bò của thạch sùng, bạn có thể học tập chúng để bò đúng kỹ thuật, nhanh mà không bị cào xước.

Thử thách dây thép gai đòi hỏi bạn có sự phối hợp khéo léo giữa tay chân khi bò
Thử thách dây thép gai đòi hỏi bạn có sự phối hợp khéo léo giữa tay chân khi bò

Walking on Water

Đây là một thử thách thú vị đòi hỏi bạn có kỹ năng khéo léo. Sau những chướng ngại vật đổ mồ hôi sôi nước mắt thì đây là lúc để bạn thư giãn. Hãy tranh thủ tận hưởng những giây phút dễ chịu khi băng qua sông. Tất nhiên, bạn không qua sông theo cách thông thường. Chiếc cầu rất mỏng manh, bập bềnh cũng có thể khiến bạn chao đảo, chóng mặt nếu không quen. 

Bạn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng sau khi vượt qua được giới hạn bản thân
Bạn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng sau khi vượt qua được giới hạn bản thân

Trên đây mới chỉ là một phần trong số nhiều thử thách chờ đợi bạn ở Red Bull Champion Dash. Trên thực tế, cấp độ khó của thử thách có thể còn hơn những gì Webthethao đề cập. Những thử thách khó nhất, bất ngờ nhất, thú vị nhất vẫn đang được giữ bí mật đến phút chót chờ bạn khám phá. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với bạn bè tại Red Bull Champion Dash.

Flippin Rubber

Bạn đã bao giờ xem chương trình Người khỏe nhất hành tinh chưa? Những VĐV lực lưỡng sẽ phải lật lốp bánh xe khổng lồ với trọng lượng gấp mấy lần người bình thường. Nếu có thể lật lốp hoặc kéo lốp đi hết quãng đường qui định, bạn có thể tự hào về sức khỏe của mình.

Bài liên quan
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
CES Poss: VCS giao tranh rất nhiều so với các khu vực khác
CES Poss: VCS giao tranh rất nhiều so với các khu vực khác Thành Hưng 6 giờ trước

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Poss, ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS sau khi anh cùng các đồng đội ở Cerberus Esports có trận thắng thứ 7 liên tiếp.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất
Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất Thành Hưng 7 giờ trước

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Nhịp đập thể thao | 1/12: ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020
Nhịp đập thể thao | 1/12: ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 Tuấn Tú 8 giờ trước

ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 1/12.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks (ngày 2/12 8h00)
Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks (ngày 2/12 8h00) Nguyễn Hoàng 10 giờ trước

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 2/12.

Có thể bạn quan tâm
CES Poss: VCS giao tranh rất nhiều so với các khu vực khác 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Poss, ngoại binh đầu tiên thi đấu tại VCS sau khi anh cùng các đồng đội ở Cerberus Esports có trận thắng thứ 7 liên tiếp.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Nhịp đập thể thao | 1/12: ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 8 giờ trước Video

ĐT Việt Nam cập bến Singapore, sẵn sàng đá AFF Cup 2020 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 1/12.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks (ngày 2/12 8h00) 10 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Charlotte Hornets vs Milwaukee Bucks diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 2/12.

OB31 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire 11 giờ trước ESPORTS

Bản cập nhật OB30 FF sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào ngày hôm nay với nhiều thay đổi đáng chú ý, đáng chú ý nhất là bản đồ mùa đông.

Kết quả bóng bàn Vô địch thế giới: Fan Zhendong và Wang Manyu lần đầu lên đỉnh 13 giờ trước Môn khác

Tại giải bóng bàn Vô địch thế giới 2021 vừa kết thúc tại Houston, Mattias Falck / Kristian Karlsson như nhắc lại rằng Thụy Điển cũng là một cường quốc.

Kết quả tennis mới nhất 1/12: Nadal tái chiến Djokovic ở Australian Open? 14 giờ trước Tennis

Tại tứ kết giải tennis Davis Cup Finals 2021, Đức ngược dòng loại Anh, trong lúc ban tổ chức Australian Open 2022 trả lời tuyên bố của cha Novak Djokovic.

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất 14 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals năm 2021 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải cầu lông thế giới danh giá cuối cùng trong năm.

Curry tịt ngòi, Phoenix Suns nhấn chìm Golden State Warriors để thắng 17 trận liên tiếp  14 giờ trước NBA

Dù Devin Booker đã rời sân sớm vì chấn thương, Phoenix Suns với màn trình diễn công thủ toàn diện đã đánh bại Golden State Warriors trong ngày Stephen Curry "tịt ngòi".

Lịch thi đấu U21 Quốc gia 2021 hôm nay mới nhất 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại giải U21 Quốc gia 2021 hôm nay được Webthethao cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Jan Blachowicz muốn thượng đài cùng Alexandar Rakic đầu năm 2022 16 giờ trước Võ Thuật

Sau thất bại chóng vánh dẫn tới mất chức vô địch, Jan Blachowicz sẵn sàng đối đầu với Rakic để duy trì vị trí trong nhóm đầu hạng bán nặng.

Đội bóng chuyền nữ TPHCM sau trận chung kết hạng A: "Trọng tài làm chưa tốt, chúng tôi khó nuốt trôi" 16 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau trận chung kết giải bóng chuyền hạng A tranh Cúp FLC 2021, đội bóng Tp.Hồ Chí Minh khẳng định trọng tài trận đấu này làm không tốt nhiệm vụ, có thể thấy rõ ở một số tình huống nhạy cảm, mà họ phải chịu thua thiệt.

Đội hình T1 mùa giải 2022: Faker ở lại dẫn dắt những người đàn em 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

T1 chốt đội hình cho mùa giải 2022: Faker ở lại, Zeus được đưa lên đánh chính, Gumayusi, Oner và Keria ở lại và sẽ được gia hạn hợp đồng.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 1/12: Không thua vẫn bị loại, "nữ hoàng" xui hết mức 17 giờ trước Môn khác

Giải billiards carom 3 băng World Cup 2021 tại Sharm El Sheikh ngày thi đấu thứ 3 chứng kiến sự ra đi của cơ thủ nữ cuối cùng: ĐKVĐTG Therese Klompenhouwer.

Vận xui đeo bám LeBron James: Dự kiến nghỉ thi đấu 10 ngày vì COVID-19 18 giờ trước NBA

Ngôi sao Los Angeles Lakers LeBron James đã vào quy trình cách ly của NBA và có thể phải vắng mặt trong 5 trận đấu tới.

Eto’o nói về người kế nhiệm Messi sau sự kiện đoạt Quả bóng vàng 18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cựu danh thủ người Cameroon, Samuel Eto’o đã trả lời phỏng vấn tờ AS, trong đó nói về ngôi sao của hiện tại và tương lai, về người kế nhiệm Messi.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? 18 giờ trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB31 mới nhất.

Tiêu chí lựa chọn VĐV chạy marathon đồng hành SEA Games 31 có thể “quay xe đột ngột” 18 giờ trước Chạy

Kế hoạch lựa chọn 200 VĐV phong trào lần đầu tiên tham dự chạy đồng hành tại SEA Games 31 ở Việt Nam có thể thay đổi nhiều với tình hình dịch bệnh hiện nay.

HLV Li Tie từ chức “bằng miệng”, tuyển Trung Quốc rối ren 18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Trung Quốc đang rơi vào tình cảnh rối ren khi HLV Li Tie bất ngờ xin từ chức “bằng miệng”.

Đội hình ra sân Watford vs Chelsea hôm nay dự kiến 19 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Watford vs Chelsea hôm nay ngày 2/12 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

BLV Quang Huy: Không lo cho tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam đang trải qua quá trình chuẩn bị chu đáo cho AFF Cup 2020. BLV Quang Huy có góc nhìn lạc quan về thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ngôi sao Arsenal dũng cảm chống trả những tên côn đồ cướp xe 20 giờ trước Bóng đá Anh

Ngôi sao của Arsenal, Gabriel đã dũng cảm chống lại tên côn đồ cầm gậy bóng chày muốn cướp chiếc xe Mercedes trong gara.

Messi gặp rắc rối đầu tiên sau khi đoạt Quả bóng vàng 20 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Người hâm mộ PSG không thể thấy Lionel Messi có mặt trên sân tập vào hôm qua sau khi tiền đạo này đoạt Quả bóng vàng 2021.

Đại diện của Lewandowski “đá xéo” Messi sau khi đoạt Quả bóng vàng 21 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Người đại diện của Lewandowski đã lên tiếng nói về việc tiền đạo này để tuột mất Quả bóng vàng vào tay Messi dù được coi là xứng đáng hơn.

GAM Levi: Lớp trẻ ở VCS đang tiến bộ hơn qua từng năm 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Levi sau khi anh cùng GAM Esports đánh bại bầy trâu ở vòng đấu đầu tiên của lượt về VCS Mùa Đông 2021.

Saigon Phantom vươn lên dẫn đầu bảng B tại AIC 2021 Liên Quân 1 ngày trước ESPORTS

Với thất bại bất ngờ của Hong Kong Attitude, Saigon Phantom đã vươn lên dẫn đầu bảng B sau chiến thắng dễ dàng trước Arc Angel.

Lý do bất ngờ khiến Đỗ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chưa thể bay sang Singapore cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 1/12.

Thu Nhi và Văn Đương xác định mục tiêu trước thềm SEA Games 31 1 ngày trước Võ thuật

Nhà VĐTG Nguyễn Thị Thu Nhi và võ sỹ dự Olympic Nguyễn Văn Đương vừa chia sẻ về mục tiêu tương lai khi tham dự giải Vô địch Boxing toàn quốc 2021.

Xếp hạng chung cuộc và bế mạc VCK giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

VCK giải Bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 đã khép lại vào chiều tối 30/11, với điểm nhấn là ngôi vô địch thuộc về nam Vĩnh Long và nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Bamboo Airways Vĩnh Phúc được thưởng 2,1 tỷ đồng cho chức vô địch giải bóng chuyền hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết đã giúp Bamboo Airways Vĩnh Phúc giành ngôi vô địch, suất lên hạng cùng số tiền thưởng "khủng" lên tới 2,1 tỷ đồng.

Hải Phòng, Đà Nẵng xếp nhất toàn đoàn Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 1 ngày trước Bơi

Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 kết thúc tại Quảng Ninh sau 6 ngày tranh tài với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về Hải Phòng và Đà Nẵng.

Tâm huyết từ những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên gửi tới SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Đại diện Công ty Cổ phần Động Lực và nhãn hàng Bia Việt đã có những chia sẻ với vai trò nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Cô trò bóng chuyền nữ Tp.Hồ Chí Minh "không thể ngừng khóc" sau thất bại cay đắng ở chung kết 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Thất bại 2-3 đầy nuối tiếc và cay đắng trước Bamboo Airways Vĩnh Phúc ở trận Chung kết giải bóng chuyền hạng A 2021 khiến các thành viên đội tuyển nữ Tp.Hồ Chí Minh không thể kìm được những giọt nước mắt tuôn dài.

Công bố hai đơn vị đầu tiên trở thành nhà tài trợ cho SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games

Sea Games 31 diễn ra vào năm sau đã chính thức công bố những nhà tài trợ đầu tiên đó là Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 1 ngày trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Báo Indonesia ví Công Phượng là cơn ác mộng của đội nhà 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tờ Bola Sport nhận định rằng tiền đạo Công Phượng sẽ là "cơn ác mộng" cho hàng thủ của tuyển Indonesia tại AFF Cup 2020.

Những điểm nhấn của hai nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Cùng tìm hiểu những nét nổi bật về Công ty Cổ phần Động Lực và nhãn hàng Bia Việt, những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Tìm lời giải cho bài toán khó 70 tỷ đồng tài trợ SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến lịch trình và công tác tổ chức, SEA Games 31 đối mặt với nguy cơ không hoàn thành chỉ tiêu cần tối thiểu 70 tỷ đồng tiền tài trợ. Nhưng vẫn luôn có giải pháp…

Lội ngược dòng thành công, Bamboo Airways Vĩnh Phúc đăng quang giải bóng chuyền hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Bị dẫn Tp.Hồ Chí Minh dẫn trước tới 2-0, nhưng Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã thi đấu đầy quyết tâm để hoàn tất cuộc lội ngược dòng, qua đó giành quyền lên chơi ở giải VĐQG 2022.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Golden State Warriors vs Phoenix Suns (ngày 1/12 10h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Golden State Warriors vs Phoenix Suns diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 1/12.

Xem thêm