"Hot gymer" nữ Sài Gòn, một fan của SLNA và Công Phượng, "đi bão" bằng cách chạy 21km để chúc mừng Quang Hải, Công Phượng, các học trò HLV Park Hang Seo vào CK AFF Cup 2018.
CĐV TPHCM xuống đường "đi bão" ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam ở trung tâm Sài Gòn (Video: Nguyễn Đạt)
Khi tiếng còi của trọng tài báo hiệu kết thúc trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, đội tuyển bóng đá Việt Nam chính thức lọt vào trận chung kết nhờ hai bàn thắng của Quang Hải và Công Phượng, cũng là lúc hàng triệu người hâm mộ bóng đá ở ba miền tràn xuống đường "đi bão" để mừng chiến thắng.

Gymer Hoài An (phải) và người đẹp Huỳnh Tiên (giữa) tại giải chạy TECHCOMBANK Hochiminh City International Marathon 2018. Ảnh: NVCC
Khác với đa số người hâm mộ "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" đi ô tô hay xe máy rú còi inh ỏi, một "hot gymer" nữ ở Sài Gòn không chần chừ xỏ giày ra đường chạy 21km (tương đương half marathon) ngay trong "đêm bão" chúc mừng thành quả của đoàn quân thầy trò Park Hang Seo.

Gymer U50 Nguyễn Hoài An lên podium ở giải "Olympic 2030". Ảnh: NVCC
Từ nhà mình ở Quận 7, chị Nguyễn Hoài An, một người hâm mộ SLNA và Công Phượng, chạy một mạch qua 3 quận (Q4, Q1, Q3) với đích đến là trung tâm Quận 1 của thành phố, điểm hẹn quen thuộc của các fan bóng đá mỗi khi có trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Tracklog đường chạy của gymer Nguyễn Hoài An
"Tôi chưa bao giờ chạy bộ 21km cả. Đây là lần đầu tiên tôi chạy dài như vậy. Tôi có chạy 10km hai giải TECHCOMBANK Hochiminh City International Marathon 2017 hết 67 phút rồi đến Hochiminh City Marathon 2018 rút xuống còn 57 phút", nữ gymer U50 tuổi cho biết.
Ở giải TECHCOMBANK Hochiminh City International Marathon 2018 diễn ra cách đây vài ngày, chị Hoài An hoàn thành cự ly 10km chỉ mất 53 phút 36 giây, xếp hạng 7 chung cuộc, nhanh hơn hẳn 2 giải trước.

Chị Nguyễn Hoài An ở cuộc thi Muscle Contest. Ảnh: NVCC
Cách đây 4 tháng, chị Hoài An tham gia giải thể hình Muscle Contest và giành được 1 HCV và 1 HCB. Chia sẻ về nỗi lo chạy bộ nhiều sẽ mất cơ, chị Hoài An cho biết: "Tôi cũng e ngại chứ nhưng tôi chạy về uống protein ngay. Từ nhà tôi qua Q4 đường thông thoáng nhưng vừa chạy qua Hàm Nghi là kẹt cứng, Nhà thờ Đức Bà cũng vậy. Nhưng vì hâm mộ đội bóng nên hy sinh chút cơ và giấc ngủ có nhằm nhò gì".

"Tinh thần thể thao của tôi hơi bị...to", gymer Nguyễn Hoài An
Vốn là người xứ Nghệ, chị Hoài An thích xem đá bóng từ hồi nhỏ. Cứ có trận nào mà đội nhà đá trên sân Vinh, nữ gymer đều đi cổ vũ. Còn bây giờ, chị luôn dõi theo từng bước tiến của các học trò HLV Park Hang Seo.
Từ ngày tập gym và "sa chân" vào môn chạy bộ, căn bệnh viêm xoang, gai cột sống, chứng rối loạn lo âu từng khiến chị Nguyễn Hoài An phải mất ngủ cũng biến đi đâu mất lúc nào không hay. Chính vì thế, chị An duy trì chạy bộ thường xuyên ngoài môn gym ưa thích.
Chị Hoài An hi vọng một ngày nào đó sẽ chạy cự ly marathon và nếu có thể ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam thì sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với nữ gymer U50 mê bóng đá này.
"Tôi cần phải tập luyện thật tốt để không xảy ra chấn thương", chị nói.
Bàn thắng của Nguyễn Quang Hải trước ĐT Philippines là điềm báo vô địch AFF Cup 2018
Theo tờ Tuttosport, Marcelo đang đề đạt với BLĐ Real Madrid mong muốn được tới Juventus trong tháng 1 tới để tái hợp Cristiano Ronaldo.
Mã Pí Lèng – một trong “Tứ đại đỉnh đèo” tại Việt Nam khiến bao người say đắm. Tất cả điều đó sẽ được các VĐV tham gia Hà Giang Marathon 2018 trải nghiệm.
Nối tiếp thành công của game 3, Milwaukee Bucks tiếp tục dùng lợi thế sân nhà để áp đảo các cầu thủ Boston Celtics, đưa tỉ số cặp đấu thành 2-2.
Bình luận
Tiền đạo trẻ Lê Phát gặp chấn thương trật khớp vai sau một pha va chạm trên sân tập và nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong đợt tập trung sắp tới của U23 Việt Nam, chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế CFA Team China 2026.
Cập nhật lịch thi đấu bóng đá futsal Đông Nam Á 2026 của futsal Việt Nam hôm nay mới nhất. Xem lịch thi đấu, lịch trực tiếp của futsal Việt Nam chính xác trên Webthethao.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cho biết sẽ công bố kết luận đánh giá và các biện pháp kỷ luật liên quan đến Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) trước thềm World Cup 2026, sau cuộc kiểm toán toàn diện về hệ thống quản trị và những tranh cãi quanh hồ sơ cầu thủ nhập tịch.
Sự trở lại của thủ môn kỳ cựu Hồ Văn Ý là điểm nhấn đáng chú ý trong đợt tập trung của đội tuyển futsal Việt Nam nhằm chuẩn bị cho Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2026 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 4 tới.
Nhà đương kim vô địch Suntory Sunbirds Osaka tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội tại SV.League nam Nhật Bản khi giành hai chiến thắng liên tiếp trên sân của Toray Arrows Shizuoka, qua đó củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.
Cập nhật highlight bán kết bóng chuyền Serie A1 trận đấu giữa ĐKVĐ Imoco và Novara diễn ra rạng sáng ngày 16/3 chứng kiến cuộc rượt đuổi siêu kịch tính.
Nếu Caps tiếp tục tỏa sáng và cả đội duy trì phong độ như ở vòng play-off LEC, G2 hoàn toàn có thể tạo nên một hành trình đáng nhớ – và biết đâu, khơi lại giấc mơ vàng son của phương Tây.
Đương kim vô địch Prosecco Doc Imoco Conegliano đã tạo nên màn lội ngược dòng đầy cảm xúc để đánh bại Igor Gorgonzola Novara với tỷ số 3-2 (23-25, 23-25, 25-15, 26-24, 15-12) trong trận mở màn loạt bán kết của Lega Femminile Serie A1 mùa giải 2025–2026.
Xét trên lý thuyết, TSW là đội bị đánh giá thấp nhất tại bảng A. Tuy nhiên điều này chủ yếu đến từ việc bảng đấu của họ quy tụ những hạt giống số một của các khu vực lớn.
Cuộc đối đầu giữa hai đội cuối bảng của SV.League nam Nhật Bản là Voreas Hokkaido và VC Nagano Tridents đã kết thúc với mỗi đội giành một chiến thắng sau hai trận đấu cuối tuần.
Nếu muốn duy trì vị thế dẫn đầu, Trung Quốc sẽ cần tiếp tục cải tổ hệ thống đào tạo và thúc đẩy đổi mới kỹ thuật để thích nghi với kỷ nguyên cạnh tranh ngày càng khốc liệt của bóng bàn thế giới.
Waters toàn thắng ở nội dung đơn nữ và cùng Bright tiếp tục duy trì chuỗi bất bại ấn tượng ở đôi nữ. Lần gần nhất Waters thua ở nội dung đơn đã cách đây hơn 650 ngày, trong khi cặp Waters – Bright cũng chưa thua trận đôi nữ nào trong hơn nửa năm.
Từ thế bị dẫn sâu 2-7 đến chuỗi 11 ván thắng liên tiếp để đăng quang European Pool Open 2026, Moritz Neuhausen không chỉ khẳng định vị thế "siêu sao" mới của làng Pool thế giới, mà còn cho thấy sức hút thương mại khổng lồ của các giải đấu Major.
Bộ đôi hàng đầu thế giới Anna Leigh Waters và Ben Johns đã có màn “phục hận” hoàn hảo khi đánh bại cặp Anna Bright / Hayden Patriquin để giành HCV nội dung đôi nam nữ.
Trước thềm cuộc bỏ phiếu lịch sử tại Đan Mạch vào tháng 4 tới, cựu số 1 thế giới Saina Nehwal đã lên tiếng cảnh báo về đề xuất chuyển từ hệ thống 21 điểm sang 15 điểm của BWF.
Trước ngày hội quân cùng tuyển Việt Nam, Nguyễn Tiến Linh thừa nhận thất vọng với bản thân khi chưa thể ghi bàn dù có nhiều cơ hội ở trận Công an TP.HCM thắng PVF-CAND.
Cuộc đối đầu cuối tuần giữa JT Thunders Hiroshima và Nippon Steel Sakai Blazers tại SV.League nam Nhật Bản đã diễn ra đầy căng thẳng khi hai đội mỗi bên giành một chiến thắng, tiếp tục duy trì sự cân bằng trong cuộc đua giành vé vào vòng play-off.
Vượt qua hạt giống số 1 Putri Kusuma Wardani sau hai set đấu chóng vánh, Supanida Katethong đã đăng quang tại Yonex Swiss Open 2026.
Nongshim RedForce cũng trở thành đội tuyển đầu tiên xuất thân từ hệ thống Ascension giành chức vô địch Masters ngay trong năm thi đấu đầu tiên, đánh dấu cột mốc lịch sử cho VCT Pacific.
Cập nhật lịch thi đấu cúp bóng chuyền Hoa Lư 2026 với 6 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ tranh tài từ ngày 18/3 tới 23/3 tại Ninh Bình.
Vượt qua Elena Rybakina sau màn lội ngược dòng nghẹt thở 3-6, 6-3, 7-6(6), Aryna Sabalenka không chỉ có lần đầu tiên đăng quang tại Indian Wells, mà còn phá vỡ rào cản tâm lý trước đối thủ kỵ rơ.
Vượt qua Daniil Medvedev sau hai loạt tie-break nghẹt thở, Jannik Sinner không chỉ giải cơn khát danh hiệu tại Indian Wells, mà còn chính thức gia nhập "ngôi đền huyền thoại" cùng Djokovic và Federer.
Hàng tiền vệ luôn là linh hồn của đội tuyển Brazil và dưới thời Ancelotti, khu vực này đang dần định hình những gương mặt then chốt.
Trước sự cổ vũ của khoảng 5.000 khán giả tại nhà thi đấu Ookini Arena Maishima, Osaka Bluteon đã có hai chiến thắng thuyết phục trước JTEKT Stings Aichi trong khuôn khổ SV.League nam Nhật Bản.
Vào lúc 15h chiều nay (01h00 ngày 17/3 - giờ Việt Nam), huấn luyện viên Carlo Ancelotti sẽ chính thức công bố danh sách đội tuyển Brazil cho loạt trận giao hữu quốc tế cuối cùng trước thềm World Cup 2026.
Việc trận Finalissima với Argentina bị hủy bỏ vào phút chót đã buộc Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) phải chạy đua với thời gian để tìm kiếm quân xanh cho đợt tập trung tháng 3.
Việc trận siêu cúp Finalissima giữa Argentina và Tây Ban Nha bị hủy bỏ ngay sát giờ G đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.
Kết quả cuộc thăm dò dư luận do TV3 thực hiện trong ngày bầu cử chủ tịch Barcelona năm 2026 đã mang đến cái nhìn sâu sắc về tâm thế của các hội viên (socios) đối với huyền thoại Lionel Messi.
Cuộc bầu cử chủ tịch FC Barcelona năm 2026 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Joan Laporta, nhưng những dư âm xoay quanh việc tên tuổi của Lionel Messi bị lôi kéo vào cuộc đua này đang gây ra nhiều tranh cãi.
Cuộc đối đầu giữa Wolfdogs Nagoya và Tokyo Great Bears tại SV.League Nhật Bản đã mang đến hai trận đấu hấp dẫn cuối tuần qua khi mỗi đội giành được một chiến thắng.
Joan Laporta vừa chính thức tái đắc cử chủ tịch FC Barcelona sau khi vượt qua đối thủ Víctor Font. Chiến thắng này mở ra một chương mới cho đội bóng xứ Catalan với những định hướng chiến lược rõ ràng.
Barcelona đã không mắc sai sót nào trong việc duy trì khoảng cách với Real Madrid ở cuộc đua vô địch bằng chiến thắng đậm trước Sevilla.
Cuộc đua giành suất dự Champions League đã có diễn biến mới khi Man Utd củng cố vững chắc hơn vị trí của mình bằng chiến thắng quan trọng.
Bruno Fernandes phá kỷ lục kiến tạo của Beckham sau 26 năm khi giúp Man Utd thắng Aston Villa 3-1, củng cố vị trí thứ 3 và hy vọng dự Champions League.
Chiến thắng áp đảo của Barcelona trước Sevilla không chỉ giúp đội bóng xứ Catalan củng cố vị thế dẫn đầu mà còn đánh dấu một cột mốc lịch sử đầy ấn tượng của Raphinha.
Sự hiện diện của dàn sao quốc tế tại Hà Nội không chỉ nâng tầm giá trị chuyên môn mà còn tạo ra một “bữa tiệc” thể thao mãn nhãn cho người hâm mộ Thủ đô, nơi những kỹ thuật đỉnh cao sẽ được phô diễn ngay trước mắt khán giả nhà.
Sắp trở lại top 10 thế giới, Daniil Medvedev sẽ nỗ lực lật ngược tình thế trong cuộc đối đầu với số 2 thế giới Jannik Sinner.
Số 1 thế giới Aryna Sabalenka và số 3 thế giới Elena Rybakina đã chuẩn bị cho một cuộc đối đầu đỉnh cao trong trận chung kết, với tay vợt số 1 thế giới đang nắm giữ lợi thế nhỏ.
Chuyên gia của La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Cremonese vs Fiorentina thuộc vòng 29 Serie A - VĐQG Italia 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brentford vs Wolves thuộc vòng 30 Ngoại hạng Anh 2025/26.