Lạ lùng Hứa Ngân Xuyên và công nghệ: Không dùng cải thiện sức cờ tướng nhưng kiếm tiền tốt

Như Ý
thứ bảy 30-12-2023 10:36:35 +07:00 0 bình luận
|
Hứa Ngân Xuyên giải nghệ do không thích ứng với việc công nghệ tiến vào cờ tướng, nhưng anh lại đang làm giàu nhờ nắm bắt tốt xu thế của công nghệ với cuộc sống.

Nhìn vào Thế giới cờ tướng, nếu trước đây “Yên triệu kiêu tử” Lý Lai Quần là người đầu tiên dũng cảm “gác kiếm” khi đang ở độ chín sự nghiệp và chuyển sang kinh doanh, để lại bao tiếc nuối trong lòng người hâm mộ thì sau này lại có một “danh kỳ” khiến chúng ta phải nhắc đến: Không muốn phải suốt ngày chiến đấu trên bàn cờ, đó là lý do tại sao Hứa Ngân Xuyên kiên quyết lựa chọn biến mất trên kỳ đàn khi anh ta vẫn còn sung sức. 

Kể từ khi bị đánh bại bởi những kỳ thủ trẻ như Vương Thiên Nhất trong Giải cờ tướng cá nhân toàn quốc năm 2014, Hứa Ngân Xuyên bắt đầu nghi ngờ bản thân và cảm thấy rằng đã đến lúc mình cần phải quy ẩn giang hồ. Kể từ năm 2014, Hứa Ngân Xuyên về cơ bản không tham gia các giải đấu khác ngoại trừ Giáp Cấp Liên Tái và Bích Quế Viên Bôi. Không phải anh ta sợ thua, mà chỉ là cảm thấy chán khi phải chiến đấu trên bàn cờ. 

Hứa Ngân Xuyên giải nghệ lúc còn sung sức.

Hứa Ngân Xuyên từng nói trong một cuộc phỏng vấn: "Thực ra tôi luôn có một ước mơ, đó là viết một bộ sách và làm video dạy học để nâng tầm cờ tướng một cách có hệ thống, để chúng có thể được tái sử dụng nhiều lần, tôi muốn để lại thứ gì đó cho thế giới cờ tướng sau này. Nhưng khối lượng công việc không nhỏ, đòi hỏi rất nhiều thời gian và sức lực, vấn đề lớn nhất của tôi bây giờ là thiếu thời gian".

Để có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân, Hứa Ngân Xuyên không chỉ sớm từ chức công việc hành chính ở Quảng Đông, năm 2022 Hứa gia còn tuyên bố không tham gia Giáp Cấp Liên Tái nữa và tuyên bố giải nghệ không chính thức trong nước mắt trên livestream. Bằng cách này, anh có nhiều thời gian hơn để thực hiện mong muốn của mình. Đây là một điều tốt cho phần lớn người hâm mộ cờ tướng.

Hứa Ngân Xuyên sinh năm 1975 tại Huệ Lai, tỉnh Quảng Đông, bắt đầu học cờ từ năm 5 tuổi, từng theo học huấn luyện viên cờ tướng nổi tiếng toàn quốc Chương Hán Cường, vào đội tuyển tỉnh Quảng Đông năm 11 tuổi, vô địch giải trẻ toàn quốc năm 13 tuổi. Từ năm 1988, anh đã trở thành một trong những kỳ thủ chủ lực của đội Quảng Đông. Điều này đủ để phản ánh thiên tư về cờ của Hứa Ngân Xuyên. Năm 1992, anh vô địch đồng đội nam Giải Cờ Tướng Châu Á lần thứ 7 cho đội tuyển Trung Quốc, cùng năm đó được tấn phong Quốc tế Đại sư.

Thành tích ấn tượng của Hứa Ngân Xuyên không phải vô cớ. Anh ấy học cờ rất chăm chỉ. Sau khi vào đội tuyển tỉnh, ngày nào anh ấy cũng đến phòng huấn luyện đúng giờ. Anh ấy luyện tập khoảng 6 tiếng mỗi ngày. Khi những kỳ thủ khác đã ra về anh vẫn ngồi một mình thẩm cờ. Trong Giải vô địch cá nhân cờ tướng toàn quốc năm 1993, Hứa Ngân Xuyên mới 18 tuổi đã giành chức vô địch với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, giành được 10 điểm, trở thành kỳ vương trẻ nhất trong 30 năm sau Hồ Vinh Hoa. Sự tự tin mỗi ngày một lớn, anh ấy càng luyện tập chăm chỉ hơn với khát vọng trở thành võ lâm minh chủ.

Bắt đầu từ năm 1991, “Dương Thành Đại Soái” Lữ Khâm bắt đầu thay thế Hồ Vinh Hoa trở thành kỳ thủ có điểm số elo cao nhất. Cũng chính từ năm này, sự trỗi dậy mạnh mẽ của Hứa Ngân Xuyên đã khiến tất cả các kỳ thủ hàng đầu đều khó có thể vượt qua. Lữ Khâm mặc dù biết rằng ngôi vị của mình đang bị lung lay dữ dội nhưng chỉ đành bất lực khi không tài nào ngăn cản. Trước sự ngạc nhiên của kỳ đàn, chỉ trong vài năm ngắn ngủi, Hứa Ngân Xuyên đã lật đổ ngôi vị võ lâm minh chủ của Lữ Khâm. Sau khi trở thành kỳ thủ số 1, hành trình cờ tướng của Hứa Ngân Xuyên bắt đầu suôn sẻ hơn. Các cao thủ cạnh tranh đều đã mềm lòng, kỳ thủ duy nhất có thể so tài với anh ta đương nhiên là sư huynh Lữ Khâm.

Với sự thống trị của Hứa Ngân Xuyên, các cựu vương như Liễu Đại Hoa hay Hồ Vinh Hoa rất khó giành chức vô địch. Tỷ lệ thắng của Hứa Ngân Xuyên trước Hồ Vinh Hoa là hơn 60%, và trước Liễu Đại Hoa, Vu Ấu Hoa, Từ Thiên Hồng, Lý Lai Quần, Đào Hán Minh và những người khác đều hơn 80%. Liễu Đại Hoa thừa nhận rằng đối thủ duy nhất mà ông không thể đánh bại là Hứa Ngân Xuyên. Ngay cả Lữ Khâm đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp vẫn thắng ít hơn và thua nhiều hơn khi gặp sư đệ. Trong khoảng thời gian Hứa Ngân Xuyên thống trị kỳ đàn, nếu bất kỳ người chơi cờ nào có thể thắng anh ta một ván, người đó có thể khoe khoang suốt mười tám năm! 

Thời đỉnh cao của Hứa Ngân Xuyên, các kỳ vương gặp anh đã khó, các kỳ thủ tuyến hai lại càng khó hơn, chẳng hạn như Vương Bân, Trương Cường, Kim Ba và Diêm Văn Thanh, v.v... Tất nhiên, Trương Cường và Diêm Văn Thanh là những người buồn nhất trong số những người này. Trương Cường là người giỏi hơn, anh ấy thậm chí còn đánh bại Hứa Ngân Xuyên trong Đại hội Thể thao Toàn Quốc năm 2010, còn Diêm Văn Thanh chưa từng đánh bại Hứa Ngân Xuyên một lần nào trong sự nghiệp của mình.

Mỗi khi Diêm Văn Thanh có cơ hội trở thành kỳ vương thì Hứa Ngân Xuyên lại xuất hiện chặn đứng. Trong Giải cá nhân toàn quốc năm 1993, Diêm Văn Thanh có hi vọng giành chức vô địch, nhưng khi anh ta chuẩn bị thực hiện được giấc mơ thì Hứa Ngân Xuyên ngay lập tức dập tắt. Giải cá nhân toàn quốc năm 1994, hai người này lại gặp nhau, giang hồ mạt lộ, Diêm Văn Thanh thua thê thảm hơn. Trong các cuộc thi cá nhân tiếp theo vào năm 1998 và 2005, Diêm Văn Thanh đã gặp Hứa Ngân Xuyên hai lần và cuối cùng cả hai đều thua. Sau trận thua năm đó, Diêm Văn Thanh tuyên bố giải nghệ để tập trung vào dạy học khi chỉ mới 38 tuổi. "Bố cục chuyên gia" chỉ có thể ngẩng đầu lên trời mà than khóc: Trời sinh Du sao còn sinh Lượng, Trời sinh Diêm sao còn sinh Hứa.

Hứa Ngân Xuyên không chỉ là “kẻ thù” không đội trời chung của Diêm Văn Thanh, mà còn là “kẻ thù” của tất cả những kỳ thủ khác. "Động núi thì dễ, nhưng thật khó “lay chuyển” được Ngân Xuyên”, đây là sự thừa nhận của kỳ đàn. Thời kỳ hoàng kim của Hứa Ngân Xuyên kéo dài khoảng 20 năm, trong khoảng thời gian này anh đã giành được 6 chức vô địch cá nhân cờ tướng toàn quốc, ít hơn so với 14 của Hồ Vinh Hoa, đồng thời giành được 7 chức vô địch Ngũ Dương Bôi, ít hơn so với 11 của Lữ Khâm.  

Ngoài cờ tướng, Hứa Ngân Xuyên còn thích thư pháp và viết thư pháp rất giỏi. Tại Đông Hồ Kỳ Viện ở Quảng Đông, Hứa Ngân Xuyên có treo một câu thư pháp: "Bán bích sơn hà bán công thủ, bán tranh thành bại bán ngộ đạo" - (Một nửa bàn cờ nửa công thủ, nửa tranh thành bại nửa ngộ đạo). Mặc dù ý nghĩa của câu thư pháp này khá tao nhã, nhưng đọc hơi cứng và không có vần điệu. Trên thực tế, trong mắt nhiều người, tâm lành hướng về triết lý Phật giáo của Hứa Ngân Xuyên không phù hợp cho các môn thể thao cạnh tranh. Bản thân các môn thể thao cạnh tranh cần có sự máu chiến và tính tranh giành. Nếu một người chơi cờ không quan tâm đến thắng thua thì anh ta sẽ rất khó có sự thăng tiến. Sự sa sút của Hứa Ngân Xuyên trong thế giới cờ tướng liên quan nhiều đến việc anh ta xem chuyện thắng thua nhẹ tựa lông hồng.

Hứa Ngân Xuyên là một người rất nguyên tắc, đối với một kỳ thủ hàng đầu như anh đương nhiên sẽ có rất nhiều cơ hội làm ăn, nhưng chỉ cần không có liên quan đến việc quảng bá cờ tướng, Hứa Ngân Xuyên sẽ ngay lập tức từ chối dù kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng chỉ cần liên quan đến cờ tướng, cho dù không có tiền anh cũng sẽ đi. Ví dụ như trong giải cờ nhanh Quảng Kỳ Bôi năm nay, ban tổ chức đã mời Hứa Ngân Xuyên đến dạy cờ tướng, anh ngay lập tức xách ba lô lên và đi mà không đề cập đến thù lao, hay như trước đây anh từng dạy cờ tướng miễn phí tại Việt Nam cho đội tuyển TPHCM trong một tháng vào đầu năm 2007 và vì điều này mà bỏ lỡ hai cuộc thi quan trọng trong nước.

Trong những năm gần đây, Hứa Ngân Xuyên cũng đã thực hiện nhiều nỗ lực kiếm tiền khác nhau, và cách kiếm tiền của anh ta đã gây ra nhiều đánh giá trái chiều từ phần lớn người hâm mộ cờ tướng: Phương thức xem livestream trả phí. Để xem chương trình phát sóng trực tiếp của anh ấy bạn phải bỏ ra 6 nhân dân tệ (khoảng 21,000 vnđ). Một số người hâm mộ cờ tướng khá không hài lòng với điều này nên họ đã phong cho Hứa Ngân Xuyên danh hiệu Hứa Lục Nguyên (Hứa 6 tệ). Tôn Hạo Vũ, người cũng thường livestream cờ tướng, cũng chỉ trích khá mạnh mẽ về việc thu phí livestream của Hứa gia, anh nói rằng nước đi của Hứa Ngân Xuyên là "nhặt được hạt vừng, ném đi dưa hấu".  

Những nỗ lực của Hứa Ngân Xuyên chưa bao giờ dừng lại. Vào tháng 11 năm 2021, anh bắt đầu bán hàng trên livesteam, đơn đặt hàng ào ạt. Vào năm 2022, Hứa Ngân Xuyên có hơn 2 triệu người theo dõi trên Douyin, có ngày đơn đặt hàng rượu do anh quảng cáo đạt doanh số hơn 4 triệu nhân dân tệ (khoảng 14 tỷ vnd), theo hoa hồng 10% thì thu nhập một lần của Hứa Ngân Xuyên khoảng 40 vạn nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng). Đối với việc bán hàng online của Hứa Ngân Xuyên, một số người hâm mộ cờ tướng đã nhận xét rằng "một kỳ vương cong lưng vì tiền, điều đó thật đáng xấu hổ". 

Sự chuyển nghề của “ông vua cờ” một thời Hứa Ngân Xuyên được coi là thành công, điều này khiến kỳ thủ số 1 là Vương Thiên Nhất phải thừa nhận. Nói về buổi phát sóng trực tiếp của Hứa Ngân Xuyên, Vương Thiên Nhất nhận xét: "Không nghi ngờ gì nữa, nhìn vào số lượng người hâm mộ Hứa tiên, đối với tôi, anh ấy đã là một người nổi tiếng trên Internet. Nếu tôi có thể kiếm được hàng trăm nghìn đô la chỉ với một lần bán hàng như anh ấy, tôi sẽ từ bỏ việc tham gia nhiều cuộc thi”. Trước đây, ở giai đoạn khó khăn nhất trên lộ trình độc bá thiên hạ của Vương Thiên Nhất, khi bị nhiều kỳ thủ tố sử dụng software trong thi đấu, chính Hứa Ngân Xuyên là người đầu tiên đứng ra bảo vệ và thừa nhận tài năng của Vương Thiên Nhất. Bởi Hứa tiên hiểu được cảm giác của một kỳ thủ trẻ trong thời gian ngắn có thể trấn áp quần hùng, tất nhiên sẽ nhận nhiều sự ganh tỵ đến từ người khác.

Có thể nói, mỗi một nước đi của Hứa Ngân Xuyên đều gây tranh cãi khá lớn, bất kể đó là việc rút lui khỏi kỳ đàn, tính phí khi phát sóng trực tiếp hay bán hàng online. Dù cho thế nào đi nữa, Hứa Ngân Xuyên đã “lột xác” thành công như Lý Lai Quần, và thật hoàn hảo khi sống cuộc sống mà anh ấy muốn!

Bài liên quan
| Như Ý
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Liên Minh bảo trì LOL 22/5 đến mấy giờ?

Liên Minh bảo trì LOL 22/5 đến mấy giờ?

Thành Hưng 4 giờ trước

Bảo trì LMHT 22/5. Cập nhật thời gian bảo trì Liên Minh hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì Liên Minh Huyền Thoại hôm nay mới nhất.

9 cơ thủ Việt đấu vòng loại thứ 3  giải billiards carom 3 băng TPHCM World Cup 2024

9 cơ thủ Việt đấu vòng loại thứ 3 giải billiards carom 3 băng TPHCM World Cup 2024

Mai Trinh 4 giờ trước

World Cup trở lại TPHCM từ ngày 20-26/5/2024. Bàn thi đấu ở TPHCM World Cup là Hollywood, bóng là Dynaspheres và vải là ClassOne B2 Black. 

Conor McGregor tiết lộ đặc biệt về mong muốn sắp tới với UFC

Conor McGregor tiết lộ đặc biệt về mong muốn sắp tới với UFC

Lâm Gia 5 giờ trước

Liệu rằng ở tuổi 35 với tất cả tiền bạc và danh vọng đã có trong tay, sự nghiệp thi đấu của Conor McGregor có kéo dài thêm nữa.

Lịch thi đấu billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 mới nhất ngày 22/05

Lịch thi đấu billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 mới nhất ngày 22/05

Du Yên 5 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiards carom 3 băng TPHCM World Cup năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiards carom 3 băng TPHCM World Cupnăm 2024 mới nhất.

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters 2024 năm 2024 mới nhất ngày 22/05

Lịch thi đấu cầu lông Malaysia Masters 2024 năm 2024 mới nhất ngày 22/05

Duy Anh 5 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Malaysia Masters năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Malaysia Masters năm 2024 mới nhất.

"Dị nhân" Michael Page: Cho tôi đánh Ian Garry tại UFC 303 cũng được

"Dị nhân" Michael Page: Cho tôi đánh Ian Garry tại UFC 303 cũng được

Lâm Gia 5 giờ trước

Sau màn ra mắt ấn tượng tại UFC 299, "Dị nhân" Michael Page muốn tạo ra một màn thư hùng với Ian Garry để gửi tặng khán giả.

Vietcontent giải bài toán phát trực tiếp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại AVC Challenge Cup 2024

Vietcontent giải bài toán phát trực tiếp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại AVC Challenge Cup 2024

Hải Mạc 6 giờ trước

Với việc mua thành công bản quyền, các trận đấu của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại AVC Challenge Cup 2024 được phát sóng trên nền tảng của Vietcontent.

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Boston Celtics vs Indiana Pacers ngày 22/5: Khởi đầu bùng nổ

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Boston Celtics vs Indiana Pacers ngày 22/5: Khởi đầu bùng nổ

Việt Long 6 giờ trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 loạt trận chung kết miền, trận đấu giữa New York Knicks vs Indiana Pacers lúc 7h00 sáng ngày 22/5.

Lịch thi đấu AVC Challenge Cup 2024 mới nhất: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch

Lịch thi đấu AVC Challenge Cup 2024 mới nhất: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch

Quang Minh 7 giờ trước

Webthethao cập nhật lịch thi đấu toàn bộ giải AVC Challenge Cup 2024 nội dung nữ, nơi đội tuyển bóng chuyền Việt Nam đang là ĐKVĐ.

"Nhà sản xuất đã phá hoại sự nghiệp của Khalil Rountree Jr"

"Nhà sản xuất đã phá hoại sự nghiệp của Khalil Rountree Jr"

BTV 7 giờ trước

Đứng trước sự việc dùng chất cấm của Khalil Rountree Jr, cựu vô địch Robert Whittaker đã lên tiếng cảnh báo các võ sĩ cẩn trọng.

Việt Nam giành 1 HCV, 3 HCĐ, phá 3 kỷ lục quốc gia tại giải điền kinh tiếp sức châu Á 2024

Việt Nam giành 1 HCV, 3 HCĐ, phá 3 kỷ lục quốc gia tại giải điền kinh tiếp sức châu Á 2024

Phúc Hải 8 giờ trước

Đội tuyển điền kinh Việt Nam thắng lớn tại giải điền kinh các nội dung tiếp sức vô địch châu Á 2024 tại Thái Lan với cả 4 nội dung đều giành huy chương, trong đó gồm 1 HCV, 3 HCĐ và phá 3 kỷ lục quốc gia.

HLV Lê Huỳnh Đức ngao ngán, ám chỉ trọng tài V.League sai lệch tư tưởng

HLV Lê Huỳnh Đức ngao ngán, ám chỉ trọng tài V.League sai lệch tư tưởng

Trần Khánh 8 giờ trước

HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra ngao ngán khi cho rằng, trọng tài V.League mắc sai lầm mang tính hệ thống và ám chỉ đội ngũ ông Vua áo đen có sự sai lệch về tư tưởng.

Việt Nam giành HCĐ, phá kỷ lục quốc gia chạy 4x400m nam tại giải điền kinh tiếp sức châu Á 2024

Việt Nam giành HCĐ, phá kỷ lục quốc gia chạy 4x400m nam tại giải điền kinh tiếp sức châu Á 2024

Thanh Mai 8 giờ trước

4 chàng trai Việt Nam chốt lại ngày thi đấu cuối của giải điền kinh các nội dung châu Á 2024 ở Bangkok (Thái Lan) bằng tấm HCĐ và một kỷ lục quốc gia mới…

Chính thức: Usyk dẫn đầu bảng xếp hạng đặc biệt của The Ring sau khi hạ Tyson Fury

Chính thức: Usyk dẫn đầu bảng xếp hạng đặc biệt của The Ring sau khi hạ Tyson Fury

Nguyễn Y Vân 8 giờ trước

Đánh bại Tyson Fury ở trận thống nhất đai kinh điển, Usyk vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đặc biệt quy tụ những boxer xuất sắc nhất hành tinh.

Tổ chạy 4x400m nữ Việt Nam giành HCV giải tiếp sức châu Á 2024, phá kỷ lục quốc gia

Tổ chạy 4x400m nữ Việt Nam giành HCV giải tiếp sức châu Á 2024, phá kỷ lục quốc gia

Phúc Hải 9 giờ trước

Đội chạy 4x400m nữ Việt Nam xuất sắc giành HCV giải điền kinh các nội dung tiếp sức châu Á 2024 tại Thái Lan, phá kỷ lục quốc gia…

Đội tuyển Bồ Đào Nha công bố danh sách dự Euro 2024: Ronaldo và 6 tiền đạo

Đội tuyển Bồ Đào Nha công bố danh sách dự Euro 2024: Ronaldo và 6 tiền đạo

Hoàng Hà 9 giờ trước

HLV Roberto Martinez đã công bố danh sách đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Euro 2024, trong đó có một số gương mặt gây bất ngờ.

HAGL thoát hiểm nhờ thẻ đỏ, Bình Dương “tự bắn chân mình”

HAGL thoát hiểm nhờ thẻ đỏ, Bình Dương “tự bắn chân mình”

Phương Ngọc 9 giờ trước

Tấm thẻ đỏ của cầu thủ Hà Tĩnh là bước ngoặt giúp HAGL thoát hiểm. Trong khi đó, Bình Dương "tự bắn vào chân mình" cuộc đua vô địch V.League 2023/24.

Liên tục mắc sai lầm, Nguyễn Filip bị CLB CAHN “trừng phạt”

Liên tục mắc sai lầm, Nguyễn Filip bị CLB CAHN “trừng phạt”

Huy Kha 10 giờ trước

CLB CAHN đã đẩy Nguyễn Filip lên băng ghế dự bị ở chuyến làm khách trên sân của TPHCM sau một loạt những sai lầm trước đó.

Đội chạy 4x100m nữ Việt Nam giành HCĐ giải điền kinh tiếp sức châu Á 2024

Đội chạy 4x100m nữ Việt Nam giành HCĐ giải điền kinh tiếp sức châu Á 2024

Phúc Hải 10 giờ trước

Tổ chạy 4x100m nữ Việt Nam vừa giành tấm HCĐ giải điền kinh các nội dung tiếp sức vô địch châu Á 2024 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan)…

Công bố đội hình tiêu biểu All-Rookie NBA 2024: Victor Wembanyama và Chet Holmgren dẫn đầu

Công bố đội hình tiêu biểu All-Rookie NBA 2024: Victor Wembanyama và Chet Holmgren dẫn đầu

Việt Hoàng 11 giờ trước

Dàn 10 cầu thủ tân binh xuất sắc nhất mùa giải NBA 2023-24 đã được vinh danh, dẫn đầu bởi Rookie of The Year Victor Wembanyama và tài năng trẻ Chet Holmgren.

Giải marathon Đất Sen Hồng Đồng Tháp 2024 đặt mục tiêu đón số VĐV đông kỷ lục

Giải marathon Đất Sen Hồng Đồng Tháp 2024 đặt mục tiêu đón số VĐV đông kỷ lục

Tú Hân 11 giờ trước

Giải chạy marathon lớn nhất Đồng Tháp năm nay hướng đến mục tiêu chào đón số lượng VĐV lên đến 10.000 người, đúng với chủ đề “Tiên phong - Bứt phá”.

Kết quả bóng đá V.League vòng 20 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 20 hôm nay mới nhất

Vân Vân 11 giờ trước

Kết quả bóng đá vòng 20 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Anderson Silva tái đấu “vua trashtalk” Chael Sonnen sau 12 năm

Anderson Silva tái đấu “vua trashtalk” Chael Sonnen sau 12 năm

Thành Dương 12 giờ trước

Hai tượng đài từng khuấy đảo làng MMA với những màn khiêu khích có một không hai - Anderson Silva và Chael Sonnen sẽ tái ngộ trên võ đài vòa tháng 6 tới.

Dự đoán Leverkusen vs Atalanta, 2h00 ngày 23/5, Europa League

Dự đoán Leverkusen vs Atalanta, 2h00 ngày 23/5, Europa League

Hoàng Hà 12 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Europa League giữa Leverkusen vs Atalanta vào lúc 2h00 ngày 23/5.

HLV Kim Sang Sik tự tin Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2024

HLV Kim Sang Sik tự tin Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2024

Huy Kha 12 giờ trước

HLV Kim Sang Sik đặt mục tiêu vô địch và tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả cao nhất tại AFF Cup 2024.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2024: Quá nhiều thuận lợi

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2024: Quá nhiều thuận lợi

Huy Kha 12 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá AFF Cup 2024 của đội tuyển Việt Nam hôm nay mới nhất. Xem lịch thi đấu, lịch trực tiếp AFFCup của đội tuyển Việt Nam chính xác trên Webthethao.

Chưa đá AFF Cup 2024, Việt Nam được hưởng lợi hơn Indonesia

Chưa đá AFF Cup 2024, Việt Nam được hưởng lợi hơn Indonesia

Phương Ngọc 13 giờ trước

Dù AFF Cup 2024 chưa khởi tranh song Việt Nam đã được hưởng lợi hơn so với Indonesia dựa vào lịch thi đấu ở vòng bảng.

Kết quả bốc thăm AFF Cup 2024: Việt Nam chung bảng Indonesia

Kết quả bốc thăm AFF Cup 2024: Việt Nam chung bảng Indonesia

Huy Kha 13 giờ trước

Kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2024 đưa Việt Nam chạm trán với đối thủ nhiều duyên nợ Indonesia ngay vòng bảng.

Conor McGregor đã sắc bén trở lại, Michael Chandler nên cẩn thận?

Conor McGregor đã sắc bén trở lại, Michael Chandler nên cẩn thận?

Lâm Gia 14 giờ trước

Những đoạn video tập luyện được chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy Conor McGregor đã rất sẵn sàng cho Michael Chandler tại UFC 303.

Quách Thị Lan cùng đồng đội phải vượt “ngưỡng” như thế nào để tranh được suất Olympic?

Quách Thị Lan cùng đồng đội phải vượt “ngưỡng” như thế nào để tranh được suất Olympic?

Sỹ Minh 16 giờ trước

Phải tạo nên một cuộc vượt “ngưỡng” ngoạn mục trong cuộc đấu quyết định tại giải vô địch tiếp sức châu Á vào 19h15 hôm nay, Quách Thị Lan cùng các đồng đội mới có thể tranh được suất tới Olympic.

Link xem trực tiếp bốc thăm ASEAN Cup 2024 ngày 21/5

Link xem trực tiếp bốc thăm ASEAN Cup 2024 ngày 21/5

Vân Vân 16 giờ trước

Link xem trực tiếp bốc thăm ASEAN Cup 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến bốc thăm ASEAN Cup 2024 lúc 14h00 ngày 21/5.

"Vasyl Lomachenko có thể gỡ quả bom Gervonta Davis đang giấu trong găng"

"Vasyl Lomachenko có thể gỡ quả bom Gervonta Davis đang giấu trong găng"

Lâm Gia 18 giờ trước

Đó là lời khuyên của huyền thoại - huấn luyện viên Teddy Atlas trước sự trở lại của Vasiliy Lomachenko với vị thế của một nhà vô địch.

Bốc thăm ASEAN Cup 2024: Duyên nợ đẩy Việt Nam chạm trán Indonesia?

Bốc thăm ASEAN Cup 2024: Duyên nợ đẩy Việt Nam chạm trán Indonesia?

Huy Kha 18 giờ trước

Duyên nợ có thể đưa Indonesia vào bảng đấu của Việt Nam ở vòng bảng ASEAN Cup 2024, tiền thân là AFF Cup.

Tuyển Argentina công bố đội hình với 3 bất ngờ trước thềm Copa America 2024

Tuyển Argentina công bố đội hình với 3 bất ngờ trước thềm Copa America 2024

Hoàng Hà 18 giờ trước

HLV Lionel Scaloni đã công bố đội hình của tuyển Argentina thi đấu 3 trận giao hữu trước khi bước vào Copa America 2024, bao gồm một số bất ngờ.

Canelo - Crawford tại Mỹ, siêu bầu Ả-Rập xác nhận kế hoạch

Canelo - Crawford tại Mỹ, siêu bầu Ả-Rập xác nhận kế hoạch

Lâm Gia 18 giờ trước

Sau hàng loạt trận thống nhất đai kinh điển, siêu bầu Turki Alalshikh đã chính thức bắt đầu kế hoạch tiếp theo: Canelo Alvarez vs. Terence Crawford.

Hào hứng ngày hội tryout Hanoi Buffaloes trước thềm VBA 2024: Các tài năng trẻ lộ diện

Hào hứng ngày hội tryout Hanoi Buffaloes trước thềm VBA 2024: Các tài năng trẻ lộ diện

Việt Hoàng 18 giờ trước

Sự kiện tuyển quân thường niên của Hanoi Buffaloes đã diễn ra sôi nổi cuối tuần qua, tạo tiền đề cho những tấm vé khoác áo đội trẻ Jr.HNB của CLB.

Đội hình chính thức tuyển Hà Lan 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Hà Lan 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

20 giờ trước

Đội hình tuyển Hà Lan năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Hà Lan tại Euro 2024 được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Pháp 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Pháp 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Hoàng Việt 20 giờ trước

Đội hình tuyển Pháp năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Pháp tại Euro 2024 được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Đức 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Đức 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Hoàng Thanh 20 giờ trước

Đội hình tuyển Đức năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Đức tại Euro 2024 được cập nhật.

Danh sách đội tuyển Mexico tham dự Copa America 2024

Danh sách đội tuyển Mexico tham dự Copa America 2024

Hoàng Hà 21 giờ trước

Danh sách đội tuyển Mexico tham dự Copa America 2024 đã được HLV Jaime Lozano công bố, trong đó có một số sự vắng mặt đáng chú ý.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2022.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Trần Thùy Chi

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.