Lộc Thị Đào: Từ liều thuốc hạ sốt đến ứng viên Top 3 Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019

Lương Anh
thứ tư 15-1-2020 1:19:00 +07:00 0 bình luận
|
Trong một năm đặc biệt thành công của bắn cung Việt Nam, việc các cô gái xinh đẹp ĐT cung một dây mà nổi bật là Lộc Thị Đào lọt vào đề cử Top 3 hạng mục Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019 cũng dễ hiểu!

Giành 2 suất dự Olympic Tokyo 2020, còn tại SEA Games 30 ĐT bắn cung Việt Nam xếp nhất toàn đoàn với 3 HCV, 2 Bạc và 1 Đồng. Không quá khi nói rằng bắn cung Việt Nam vừa trải qua 1 năm lịch sử. Và điều này cũng dễ hiểu khi rất nhiều thành viên của ĐT bắn cung Việt Nam lọt vào Top 3 đề cử ở nhiều hạng mục tại Cúp Chiến thắng 2019.

Hai cung thủ tuổi đời rất trẻ: Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ đã vào đề cử Top 3 "VĐV trẻ của năm" và "Nam VĐV của năm". Trong khi đó, đội tuyển cung một dây với các cô gái rất tài năng, xinh xắn như Lộc Thị Đào, Nguyễn Thị Phương và Đỗ Thị Ánh Nguyệt đang là ứng viên trong Top 3 đề cử "Đồng đội của năm", nhờ tấm HCV tại SEA Games và nhiều đóng góp khác trong năm qua.

->>> Đẹp rạng rỡ như các nữ VĐV bắn cung trong Top 3 đề cử "Đồng đội của năm" Cúp Chiến thắng 2019

Lộc Thị Đào: Từ liều thuốc hạ sốt đến ứng viên Top 3 Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019
Đội tuyển cung một dây nằm trong Top 3 đề cử Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019

Để đạt được thành công ấn tượng trong năm qua và vinh danh tại Cúp Chiến thắng, các cô gái bắn cung một dây Việt Nam đã phải trải qua vô vàn thách thức, gian nan. Và chia sẻ từ "chị cả" của đội, cung thủ Lộc Thị Đào với Webthethao.vn trước thềm Gala Cúp Chiến thắng 2019 diễn ra vào 20h00 tối nay 15/1 sẽ hé mở phần nào về một năm 2019 đáng nhớ.

Lộc Thị Đào: Từ liều thuốc hạ sốt đến ứng viên Top 3 Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019
"Chị cả" Lộc Thị Đào cùng đội cung một dây vừa trải qua năm 2019 cực kỳ thành công

Webthethao.vn: Với vai trò "chị cả", Lộc Thị Đào có thể chia sẻ về hành trình tới thành công trong năm 2019 vừa qua của đội tuyển của ĐT cung 1 dây Việt Nam?

Lộc Thị Đào:  Năm vừa qua có thể nói là năm rất vất vả với thể thao nói chung và đội bắn cung nói riêng. Để chuẩn bị cho Sea Games 30, ngay sau Đại hội thể thao toàn quốc năm 2018 cả đội cung một dây chúng em đã bước vào giai đoạn tập luyện với cường độ cao. 

Toàn đội tập đều ngày hai buổi sáng chiều, và mỗi buổi dài hơn từ nửa tiếng cho tới một tiếng, suốt từ đầu năm cho tới SEA Games 30. Nếu bình thường sau mỗi giải trong nước hoặc nước ngoài bọn e sẽ được nghỉ 2-3 ngày về thăm gia đình thì trong năm nay sau mỗi lần thi đấu về là bọn em lại bắt đầu tập luôn, thậm chí tập cả Chủ nhật. Và rất mừng là công sức của thầy trò chúng em cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Lộc Thị Đào: Từ liều thuốc hạ sốt đến ứng viên Top 3 Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019
Nguyễn Thị Phương (áo trắng) là "chị hai" của đội cung một dây Việt Nam

Webthethao.vn: Ngay trước thềm SEA Games là giải vô địch châu Á và vòng loại Olympic 2020 diễn ra tại Thái Lan (11/2019), vậy điều này có ảnh hưởng gì tới việc tập luyện và thi đấu của ĐT cung 1 dây Việt Nam?

Lộc Thị Đào: Với mỗi cá nhân thì có cảm nhận khác nhau. Nhưng với riêng bản thân em thì bất lợi là hai giải chỉ cách nhau vài ngày nên bọn em bị mệt mỏi vì vấn đề di chuyển liên tục. Đặc biệt thời tiết ở Thái Lan rất oi nóng, xong giải châu Á di chuyển về Việt Nam 3 ngày thì trời lại lạnh và sau đó qua luôn Philippines lại rất nóng.

Em dù có kinh nghiệm đi thi đấu vẫn bị sốc thời tiết, và phải dùng thuốc hạ sốt liều mạnh trong những ngày thi đấu Sea Games. Ngoài ra, việc thi đấu liên tiếp khiến chúng em không có thời gian để củng cố lại động tác.

Tất nhiên, việc thi đấu liên tục cũng có cái hay, vì qua giải ở Thái Lan bọn em có thêm kinh nghiệm, có những sai lầm mắc phải ở giải này thì đến Sea Games chúng em đều lưu ý rút ra bài học để tránh lặp lại qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Sea Games 30.

Lộc Thị Đào: Từ liều thuốc hạ sốt đến ứng viên Top 3 Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019
Sau SEA Games Lộc Thị Đào cùng đội cung một dây lại căng mình tập luyện cho các giải đấu trong năm 2020

Webthethao.vn: Năm nay ĐT cung 1 dây đã xuất sắc lọt vào Top 3 đề cử cho hạng mục giải thưởng "Đồng đội của năm" Cúp Chiến thắng 2019, với tư cách đội trưởng, em nghĩ gì về điều này?

Lộc Thị Đào: ĐT cung một dây lọt vào Top 3 đề cử cho hạng mục giải thưởng "Đồng đội của năm" Cúp Chiến thắng 2019 thực sự là điều bất ngời với em và đồng đội. Em cảm thấy rất vui vì điều này. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và bình chọn cho đội cung một dây. Em nghĩ vào đến top 3 rồi thì đội nào giành chiến thắng cũng rất xứng đáng!

Webthethao.vn: Trong tập thể ĐT cung một dây, điều gì giúp các thành viên gắn kết chặt chẽ, cả trong sinh hoạt đời thường lẫn khi tập luyện, nhất là khi em và Phương, Ánh Nguyệt có khoảng cách nhất định về tuổi tác và đến từ những tỉnh thành khác nhau?

Lộc Thị Đào: Với bản thân thì em chỉ nghĩ đến việc tập luyện, thi đấu cho tốt để mang thành tích về cho địa phương, tổ quốc. Trong thi đấu nội dung đơn, bọn em là đối thủ, nhưng ở ngoài bọn em là bạn bè, là chị em. 

Không phải lúc nào cũng may mắn được ở cạnh nhau nên có thể giúp nhau cả trong tập luyện, thi đấu, sinh hoạt đời thường thì chúng em đều trợ giúp nhau. Có vấn đề khúc mắc gì thì nhẹ nhàng đưa ra ý kiến từng cá nhân để cùng nhau thảo luận và giải quyết . Mọi người ai cũng có quyền nói lên ý kiến của mình. Tất cả thoải mái thì vào thi đấu mới cùng cố gắng, cổ vũ nhau giành thành tích tốt.

Lộc Thị Đào: Từ liều thuốc hạ sốt đến ứng viên Top 3 Đồng đội của năm Cúp Chiến thắng 2019
Cung thủ trẻ Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã giành vé dự Olympic 2020

Webthethao.vn: Cá nhân Lộc Thị Đào đã trải qua 1 năm rất thành công với 3 tấm HCV SEA Games và lọt vào danh sách đề cử ban đầu "Nữ VĐV xuất sắc nhất năm" Cúp Chiến thắng, em đánh giá thế nào về phong độ cá nhân trong năm qua? Ngoài ra, em có thể chia sẻ về mục tiêu cá nhân và đội cung một dây trong năm 2020?

Lộc Thị Đào: Cá nhân em năm vừa rồi ko vượt qua được vòng loại Olimpic cũng là điều đáng tiếc. Nhưng năm vừa rồi cũng là thành công bởi em đã hoàn thành mơ ước ở đấu trường Sea Games khi đấu 3 nội dung thì đều đạt HCV. 

Cuộc đời VĐV em nghĩ ai cũng mơ ước được một lần như vậy nên em thấy sự cố gắng của mình trong suốt những năm qua đến hiện tại khiến em rất hài lòng. Còn vòng loại Olympic thì năm nay em vẫn còn cơ hội tìm kiếm tấm vé nên em sẽ cố gắng hết sức cho mục tiêu này. Trước mắt, em và đội cung một dây cố gắng thi đấu tốt ở giải Cúp châu Á tháng 3 tới ở Thái Lan và sau đó là Cúp thế giới vào tháng 6 (giải cuối cùng tìm vé dự Olimpic).

Webthethao.vn: Cảm ơn Lộc Thị Đào và chúc cá nhân em cũng như đội cung một dây tiếp tục gặt hái thành công vang dội hơn nữa trong năm 2020!

Cúp Chiến thắng là giải thưởng uy tín thường niên, được ví như "giải Oscar của thể thao Việt Nam", với rất nhiều hạng mục trao thưởng. Tối nay 15/1 Gala Cúp Chiến thắng 2019 sẽ diễn ra vào 20h00 tại sân khấu ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên các kênh ThethaoTV, BongdaTV của hệ thống truyền hình cáp VN.

Bài liên quan
| Lương Anh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Đội hình ra sân dự kiến Napoli vs Milan: Osimhen vắng mặt

Đội hình ra sân dự kiến Napoli vs Milan: Osimhen vắng mặt

1 giờ trước Bóng đá Ý

Đội hình dự kiến trận Napoli vs Milan diễn ra lúc 1h45 ngày 3/4, Serie A 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Napoli vs Milan chính xác nhất.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2023 hôm nay: Playoffs KT vs HLE

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2023 hôm nay: Playoffs KT vs HLE

3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2023. Cập nhật link trực tiếp, kết quả LCK Mùa Xuân 2023 ngày hôm nay 22/03: KT vs LSB - Vòng Playoffs thứ nhất.

Lịch sử đối đầu MU vs Newcastle ở Ngoại hạng Anh

Lịch sử đối đầu MU vs Newcastle ở Ngoại hạng Anh

6 giờ trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu giữa MU và Newcastle đã chứng kiến sự áp đảo của “Quỷ đỏ”, bao gồm chiến thắng mới nhất dành cho thầy trò Erik ten Hag ở mùa này.

Đội hình ra sân dự kiến Newcastle vs MU: Rashford sẵn sàng

Đội hình ra sân dự kiến Newcastle vs MU: Rashford sẵn sàng

8 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Newcastle vs MU diễn ra lúc 22h30 ngày 2/4, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Newcastle vs MU chính xác nhất.

Lịch sử đối đầu Milan vs Napoli ở Champions League

Lịch sử đối đầu Milan vs Napoli ở Champions League

8 giờ trước Champions League

Lá thăm đã đưa AC Milan và Napoli đến trận derby Italia ở tứ kết Champions League, nghĩa là cả hai đội sẽ gặp nhau 3 lần trong vòng 16 ngày.

Danh sách đội Playoffs VCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

Danh sách đội Playoffs VCS Mùa Xuân 2023 mới nhất

16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Playoffs VCS Mùa Xuân 2023: Danh sách các đội bước vào những vòng đấu cuối cùng giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và cạnh tranh vé tham dự MSI 2023.

Trực tiếp LION Championship 04: Trần Quang Lộc vs. Lý Tiểu Long

Trực tiếp LION Championship 04: Trần Quang Lộc vs. Lý Tiểu Long

21 giờ trước Võ Thuật

Xem trực tiếp sự kiện MMA LION Championship 04 với trận đấu tâm điểm giữa Trần Quang Lộc và võ sĩ đến từ Trung Quốc - Lý Tiểu Long.

Thảo My và Thảo Vy sẽ trở lại khoác áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 32?

Thảo My và Thảo Vy sẽ trở lại khoác áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 32?

21 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Với sự trở lại của Trương Thảo My và Trương Thảo Vy, khả năng cạnh tranh huy chương của đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam tại SEA Games 32 sẽ được cải thiện đáng kể.

Salah lần thứ tư liên tiếp gây ám ảnh cho Man City trong mùa giải

Salah lần thứ tư liên tiếp gây ám ảnh cho Man City trong mùa giải

21 giờ trước Bóng đá Anh

Mohamed Salah tiếp tục là cái tên gây ám ảnh cho Man City ở cuộc đối đầu thứ tư liên tiếp mùa này giữa Liverpool và nhà đương kim vô địch.

Chuyên Nguyễn Huệ: Cân bằng giữa học và bóng rổ trong hành trình vô địch Giải học sinh Hà Nội

Chuyên Nguyễn Huệ: Cân bằng giữa học và bóng rổ trong hành trình vô địch Giải học sinh Hà Nội

21 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

HLV Vũ Kiệt đã chia sẻ cảm xúc sau khi cùng Chuyên Nguyễn Huệ giành chức vô địch giải bóng rổ học sinh Hà Nội, bên cạnh đó là khó khăn khi cân bằng giữa việc học và tập luyện bóng rổ.

Andrew Wiggins trở lại tập luyện, dấu hiệu tốt cho ĐKVĐ Golden State trước Playoffs

Andrew Wiggins trở lại tập luyện, dấu hiệu tốt cho ĐKVĐ Golden State trước Playoffs

21 giờ trước NBA

Ngày trở lại của Andrew Wiggins có vẻ đã đến khá gần, ngay đúng thời điểm Golden State Warriors cần anh nhất tại vòng Playoffs sắp tới.

Kết quả Cúp Quốc gia 2023: Bình Dương thắng đậm Huế

Kết quả Cúp Quốc gia 2023: Bình Dương thắng đậm Huế

22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá Cúp Quốc gia 2023 hôm nay. Cập nhật kqbd Cúp Quốc gia 2023 mới nhất.

Đội hình ra sân Man City vs Liverpool: Haaland vắng mặt

Đội hình ra sân Man City vs Liverpool: Haaland vắng mặt

22 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân chính thức trận Man City vs Liverpool diễn ra lúc 18h30 ngày 1/4, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Man City vs Liverpool chính xác nhất.

BTC SEA Games 32 không bán vé bộ môn bóng chuyền

BTC SEA Games 32 không bán vé bộ môn bóng chuyền

22 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Ở SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, BTC sẽ mở cửa tự do không bán vé với các buổi lễ khai mạc, bế mạc và các môn thi đấu trong đó có bóng chuyền.

Danh sách đội tham dự MSI 2023 LOL

Danh sách đội tham dự MSI 2023 LOL

23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Danh sách các đội tuyển góp mặt tại MSI 2023, giải đấu Esports LOL lớn thứ hai trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.

Một số cầu thủ vắng mặt trong buổi tập trung đầu tiên của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam

Một số cầu thủ vắng mặt trong buổi tập trung đầu tiên của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam

23 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Trong ngày đầu tiên tập trung đội tuyển chuẩn bị cho SEA Games 32, một số VĐV vắng mặt vì nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên cả đội sẽ sớm tập hợp đầy đủ.

Giannis Antetokounmpo thay đổi phát ngôn về tương lai với Milwaukee Bucks

Giannis Antetokounmpo thay đổi phát ngôn về tương lai với Milwaukee Bucks

1 ngày trước NBA

Trong kỷ nguyên không ít siêu sao muốn thay đổi màu áo để theo đuổi mục tiêu vô địch NBA, liệu Giannis Antetokounmpo có làm điều tương tự?

VPF “tuýt còi” HLV Vũ Tiến Thành vì chê Cúp QG như giải… phường

VPF “tuýt còi” HLV Vũ Tiến Thành vì chê Cúp QG như giải… phường

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Vũ Tiến Thành có những phát ngôn sau thiếu chuẩn mực trận thua ở Cúp QG 2023 trước đội hạng Nhất, khiến VPF phải có văn bản nhắc nhở.

HLV Park Hang Seo lên tiếng về tin đồn đàm phán với CLB Công an Hà Nội

HLV Park Hang Seo lên tiếng về tin đồn đàm phán với CLB Công an Hà Nội

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về việc người đại diện đang đàm phán để cùng ông Lee Young Jin dẫn dắt CLB Công an Hà Nội.

Tennis bán kết Miami Open 2023: Sinner gây sốc ngược dòng trước số 1 thế giới Alcaraz

Tennis bán kết Miami Open 2023: Sinner gây sốc ngược dòng trước số 1 thế giới Alcaraz

1 ngày trước Tennis

Ở bán kết Miami Open 2023, Jannik Sinner đã dập tắt tham vọng bảo vệ ngôi vương của Carlos Alcaraz, đồng thời khiến tay vợt người Tây Ban Nha mất vị trí số 1 thế giới vào tay Novak Djokovic.

Lịch sử đối đầu Man City vs Liverpool ở Ngoại hạng Anh

Lịch sử đối đầu Man City vs Liverpool ở Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Man City vs Liverpool chứng kiến thành tích vượt trội của đội bóng áo đỏ, dù những màn chạm trán gần đây có kế quả khá cân bằng.

Anthony Davis nén đau gánh đội, Los Angeles Lakers thắng trận “quan trọng nhất mùa giải"

Anthony Davis nén đau gánh đội, Los Angeles Lakers thắng trận “quan trọng nhất mùa giải"

1 ngày trước NBA

Cả Anthony Davis và HLV Darvin Ham đều gọi đây là trận thắng quan trọng nhất mùa giải của Los Angeles Lakers, ngược dòng từ cách biệt 11 điểm trước Minnesota.

Cơn ác mộng kéo dài 3 năm của Ibrahimovic với Milan chưa kết thúc

Cơn ác mộng kéo dài 3 năm của Ibrahimovic với Milan chưa kết thúc

1 ngày trước Bóng đá Ý

Chỉ trong hơn 3 năm, Zlatan Ibrahimovic đã phải dừng lại 13 lần với AC Milan do nhiều vấn đề khác nhau, từ cơ bắp đến khớp rồi nhiễm Covid…

Chặng 1 giải đua xe đạp Cúp Truyền hình HTV 2023 khởi tranh quanh Hồ Gươm sáng 2/4

Chặng 1 giải đua xe đạp Cúp Truyền hình HTV 2023 khởi tranh quanh Hồ Gươm sáng 2/4

1 ngày trước Xe đạp

Giải đua xe đạp hấp dẫn và lâu đời hàng đầu Việt Nam - HTV Cup mùa giải thứ 35, sẽ chính thức khởi tranh bằng chặng đầu tiên tại Hà Nội sáng 2/4/2023.

Nóng: Campuchia miễn phí bản quyền truyền hình SEA Games 32

Nóng: Campuchia miễn phí bản quyền truyền hình SEA Games 32

1 ngày trước SEA Games 32

Vấn đề bản quyền truyền hình SEA Games 32 có diễn tiến mới khi truyền thông Campuchia đưa tin, thủ tướng Samdech Techo Hun Sen vừa đề nghị cách thức xử lý mới.

Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất từ năm 2021 đến nay: Haaland xếp thứ 3

Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất từ năm 2021 đến nay: Haaland xếp thứ 3

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

IFFHS đã công bố những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thập kỷ thứ ba của thế kỷ 21 (2021-2030), tính cả ở cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Kết quả chung kết nhánh thắng LCK Mùa Xuân 2023: T1 giành vé đi MSI

Kết quả chung kết nhánh thắng LCK Mùa Xuân 2023: T1 giành vé đi MSI

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả T1 vs GEN - Chung kết nhánh thắng LCK Mùa Xuân 2023. Faker cùng các đồng đội trở thành đội tuyển đầu tiên của LCK góp mặt tại MSI 2023.

18 sân vận động được Nam Mỹ lựa chọn để tổ chức World Cup 2030

18 sân vận động được Nam Mỹ lựa chọn để tổ chức World Cup 2030

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

CONMEBOL tái khẳng định quyết tâm tổ chức World Cup 2030. Trong diễn biến mới nhất, 18 sân vận động đã được chọn để thúc đẩy việc ứng cử.

Hot girl Hải Phòng giành danh hiệu hoa khôi giải bóng chuyền bãi biển VĐQG 2023

Hot girl Hải Phòng giành danh hiệu hoa khôi giải bóng chuyền bãi biển VĐQG 2023

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau 8 ngày tranh tài, 2 giải đấu cấp độ trẻ và VĐQG 2023 bóng chuyền bãi biển đã khép lại với những trận đấu hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao.

Lương của Mbappe ở PSG bao nhiêu sau khi tính ra tiền Việt?

Lương của Mbappe ở PSG bao nhiêu sau khi tính ra tiền Việt?

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Lương của Kylian Mbappe vừa được tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc, nhất là khi con số khổng lồ này được quy đổi ra tiền Việt.

Khởi tranh tại Vĩnh Phúc, giải bóng chuyền vô địch các CLB châu Á 2023 sẽ bán vé

Khởi tranh tại Vĩnh Phúc, giải bóng chuyền vô địch các CLB châu Á 2023 sẽ bán vé

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Giải bóng chuyền vô địch các CLB châu Á 2023 tổ chức tại Vĩnh Phúc với 9 đội bóng tham dự sẽ được bán vé với mức giá khá mềm.

HLV Mai Đức Chung không lo lắng khi Huỳnh Như tập trung muộn

HLV Mai Đức Chung không lo lắng khi Huỳnh Như tập trung muộn

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Vị chiến lược gia 73 tuổi của tuyển nữ Việt Nam tin rằng sự có mặt của Huỳnh Như sẽ giúp toàn đội thi đấu tốt hơn ở vòng loại thứ 1 Olympic 2024.

MVP Bảo Thư: Chức vô địch xứng đáng với việc dời lịch thi Ielts

MVP Bảo Thư: Chức vô địch xứng đáng với việc dời lịch thi Ielts

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Bùi Hoàng Bảo Thư, cô gái mang áo số 15 của Chuyên Nguyễn Huệ đã quyết định dời lịch thi Ielts để đồng hành cùng toàn đội ở trận chung kết giải bóng rổ học sinh Hà Nội.

Napoli nhận tin xấu về Osimhen trước đại chiến với AC Milan

Napoli nhận tin xấu về Osimhen trước đại chiến với AC Milan

1 ngày trước Bóng đá Ý

Napoli sẽ gặp AC Milan vào Chủ nhật tới ở Serie A cũng như màn đụng độ ở Champions League, nhưng đã phải đón nhận tin xấu về Victor Osimhen.

Barca xác nhận đã liên hệ đưa Messi trở lại

Barca xác nhận đã liên hệ đưa Messi trở lại

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca tiết lộ về việc liên hệ với cha của Lionel Messi để đưa ngôi sao người Argentina trở lại CLB, 2 năm sau khi anh ra đi và chuyển tới PSG.

Đội hình Neeko 8.5 TFT và cách lên đồ mạnh nhất DTCL

Đội hình Neeko 8.5 TFT và cách lên đồ mạnh nhất DTCL

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về đội hình Neeko TFT 8.5: Vị tướng pháp sư mới có thể thay thế Taliyah trong đội hình Ma Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú của mùa mới DTCL 8.5?

Cầu thủ lái ô tô với tốc độ 200 km/h, lao vào nhà thi đấu ở Bỉ

Cầu thủ lái ô tô với tốc độ 200 km/h, lao vào nhà thi đấu ở Bỉ

2 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Sofian Kiyine, cầu thủ đang chơi cho Leuven ở Bỉ, đã gây ra vụ tai nạn ô tô kinh hoàng khi chiếc xe đâm vào nhà thi đấu có trẻ em vừa rời đi.

Nhận định T1 vs Gen.G, Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

Nhận định T1 vs Gen.G, Playoffs LCK Mùa Xuân 2023

2 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

T1 vs Gen.G - Đội tuyển giành chiến thắng trong trận chung kết nhánh thắng LCK Mùa Xuân 2023 sẽ giành tấm vé đầu tiên của khu vực Hàn Quốc đến với MSI 2023.

HLV Worrawoot Srimaka: "U23 Thái Lan không có đối thủ ở SEA Games 32"

HLV Worrawoot Srimaka: "U23 Thái Lan không có đối thủ ở SEA Games 32"

2 ngày trước SEA Games 32

Cựu HLV U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka cho rằng U23 Thái Lan sẽ dễ dàng vô địch SEA Games 32 nếu có đầy đủ lực lượng.

Tổ chạy dài điền kinh Việt Nam tập huấn Nghệ An, “gánh chỉ tiêu vàng” SEA Games 32

Tổ chạy dài điền kinh Việt Nam tập huấn Nghệ An, “gánh chỉ tiêu vàng” SEA Games 32

2 ngày trước SEA Games 32

Tổ chạy dài đội tuyển điền kinh Việt Nam do HLV Trần Văn Sỹ sẽ tập huấn tại Nghệ An trước thềm SEA Games 32, đấu trường mà tổ có nhiệm vụ “gánh” khá nhiều HCV.

Xem thêm
Nhận định