Danh sách 10 vận động viên tham gia giải đấu AoE Cơm Có Thịt

Thành Hưng
thứ ba 29-6-2021 17:02:41 +07:00
0 bình luận
|

Một giải đấu bán chuyên nhưng lại có sự kết hợp của các game thủ chuyên nghiệp, một giải đấu có những sự kết hợp chưa từng có từ trước đến nay.

AoE vì cộng đồng luôn là mục tiêu mà rất nhiều người định hướng tới và cũng đã có nhiều đơn vị mong muốn thực hiện nhưng việc tổ chức những giải đấu cho cộng đồng luôn là vấn đề nan giải khiến nhiều nhà quản lý phải đau đầu. Tuy nhiên với hệ thống giải đấu Cơm Canh Cà và giờ đây thêm cả Cơm Có Thịt thì giải đấu vì cộng đồng cũng như hình thức lên xuống hạng đang dần hình thành và phát triển.

Khác với giải đấu Cơm Canh Cà lần 1 và 2, giải đấu Cơm Có Thịt lần 1 sẽ có những thay đổi vô cùng thú vị khiến rất nhiều vận động viên bán chuyên hào hứng. Đầu tiên là có sự kết hợp đến từ những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp từ các clan nổi tiếng của cộng đồng AoE cùng những vận động viên bán chuyên đến từ giải đấu Cơm Canh Cà, tất cả sẽ tạo nên một giải đấu mới mang tên Cơm Có Thịt và hình thức lên xuống hạng sẽ được áp dụng vào giải đấu lần này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 cái tên xuất sắc góp mặt ở giải đấu lần này.

Chu Phương Tú " Anh Sỹ Quan mê đế chế"

Một thời khu Ao Sen, Triều Khúc và Yugi Club cứ nhắc đến cái tên Phương Tú CB là mọi người nghĩ ngay đến chàng sinh viên Học Viên An Ninh Nhân Dân mê chế, và cũng có một khoảng thời gian Phương Tú CB có theo Yugi tham gia vào clan Skyred. Sau khi tốt nghiệp Học Viên An Ninh Nhân Dân, Phương Tú đã quyết định không theo đuổi đam mê AoE và trở về phục vụ quê hương và nếu ai có theo dõi anh cũng sẽ nhận ra anh chàng cựu game thủ này cũng là một người có tinh thần thương thân tương ái. Đến với giải đấu lần này Phương Tú đang là đương kim vô địch AoE Cơm Canh Cà lần 2 và cũng là một vận động viên bán chuyên sở hữu rất nhiều thành tích đáng nể trong các giải đấu lớn nhỏ.

Đinh Xuân Canh - "Chàng Thợ Mộc đánh cung bá đạo"

Đinh Xuân Canh - cao thủ cung R bán chuyên, người đã từng solo thắng Yugi và rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp khác. Anh đến từ đất Từ Sơn cũng là một trong những vận động viên bán chuyên có nhiều giải thưởng ở các lần tham gia thi đấu giao lưu ở các giải đấu do GTV tổ chức. Với lối đánh cung R chủ lực Đinh Xuân Canh là một nét chấm phá đáng chú ý trong giải đấu lần này.

Võ Manh Tuấn - G_Des Cựu vận động viên GTV.

Có lẽ Des là một điều khá tiếc nuối của BLV kỳ cựu G_Man, một trong những bình luận viên mát tay về vấn đề đào tạo vận động viên. Được biết đến là một trong những cựu thành viên của GameTV Handsome. Được đánh giá là một trong những vận động viên có triển vọng. Des đã từng được xuất ngoại để giao lưu với các vận động viên Trung Quốc, tuy nhiên không hiểu vì một lí do nào đó Des đã biến mất khỏi AoE chuyên nghiệp và chỉ tham gia những giải đấu phong trào. Sở hữu lối thi đấu thông minh và có những kinh nghiệp trong việc thi đấu với các vận động viên chuyên nghiệp, Des sẽ là một thách thức khá lớn trong giải đấu lần này. 

Hoàng Hà dkz - Ngựa Ô của giải đấu?

Hoàng Hà Dkz là một cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng AoE bán chuyên, tài năng của anh được phát hiện trong giải đấu AoE Liên tỉnh 2017, tuy nhiên khác với những cái tên như Xuân Thứ, U98, Kamachi... Hoàng Hà chọn cho mình hướng đi khác và vẫn duy trì đam mê AoE của mình. Mặc dù không thi đấu thường xuyên nhưng qua ngôi vị Á Quân và  sự thể hiện của anh tại giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 ( Chỉ chịu thua nhà vô địch Phương Tú) có thể nói Hoàng Hà sẽ là một ẩn số đáng thú vị của giải đấu lần này.

Xi Măng - Vận động viên của VEC

Xuất từ một trong những cái nôi của AoE Việt Nam với ông bầu nổi tiếng Bia Hơi Hà Nội. Xi Măng - Namsociu là hai cái tên còn sót lại của AoE Thanh Hóa thi đấu chuyên nghiệp. Sở hữu thành tích đáng nể Xi Măng được coi là một trong những vận động viên xứ Thanh thành công nhất của AoE. Xi Măng là một trong 6 vận động viên chuyên nghiệp xuất hiện ở giải đấu lần này, với những kinh nghiệm chinh chiến ở các giải đấu lớn có lẽ đây là giải đấu Xi Măng được kỳ vọng chiếm được thứ hạng cao nhất.

Văn Nhất - Tài năng trẻ đất Tây Tựu

Văn Nhất là một trong lứa vận động viên trẻ được bầu Lý Thông phát hiện, Anh đã từng cùng Clan Hà Nam có những thành tích khá thuyết phục. Được những đàn anh như Vane Love, Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt kèm cặp, Văn Nhất đang là lứa vận động viên sáng giá có hi vọng kế cận của VEC trong công cuộc phát triển AoE.

Tý - Tài Năng trẻ không hợp thời

Nổi lên từ lứa Hà Nội Trẻ, Tý - Tễu - Xi Măng - Tiểu Màn Thầu từng nổi tiếng với chiến tích hạ gục clan GameTV để giúp Hà Nội 1 lên ngôi vô địch. Tuy nhiên cũng giống như người anh Tễu của mình, Tý có đầy đủ tố chất để trở thành vận động viên giỏi nhưng anh lại thiếu một chút may mắn để trở thành vận động viên Top1. Hi vọng AoE Cơm Có Thịt sẽ là một bước đệm giúp Tý lấy lại phong độ vốn có của mình và trở thành một trụ cột giúp BiBiclub phát triển.

Văn Hưởng - Đánh Chế vì đam mê.

Được phát hiện tại giải đấu AoE Liên Tỉnh, chàng trai đấy Hải Phòng bước vào chuyên nghiệp với vị trí dự bị chiến lượng cho clan Sparta và bây giờ là clan SBS. Văn Hưởng được hướng đến như một chủ lực cứng, tuy nhiên việc Sparta lúc bấy giờ sở hữu lực lượng khá mạnh bao gồm: Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào - U98 - Bùi Phương Nam sau này là Anh Huy khiến việc thi đâu của anh khá ít. Nhưng dưới sự kèm cặp của những đàn anh như Chim Sẻ Đi Nắng không thể phủ nhận Văn Hưởng đang tiến bộ từng ngày việc tham gia vào một giải đấu như thế này sẽ giúp Văn Hưởng lấy lại sự tự tin vốn có và giúp anh có vị trí chính thức trong đội hình SBS

Anh Huy - Từ sự thay thế đến khẳng định mình.

Sau khi Bùi Phương Nam nghỉ AoE, Anh Huy trở thành người thay thế bất đắc dĩ ở vị trí số 4 trong bộ tứ Sparta. Chính những áp lực đấy đã khiến Anh có những giai đoạn thi đấu trong hoảng loạn, tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội, Anh Huy đã có những tiến bộ thần kỳ, chức vô địch 2vs2 Random tại giải đấu Hà Nội Open đã chứng minh điều đó, ngoài ra những chức vô địch 4vs4 random cũng đã khẳng định Anh Huy đã vượt qua được cái bóng của Bùi Phương Nam. Đến với giải đấu lần này, đối diện với những đối thủ vừa tầm hi vọng Anh Huy sẽ thể hiện được bản lĩnh của nhà vô địch

Namsociu - Chàng lãng tử của AoE Xứ Thanh

Namsociu chàng trai xuất thân từ AoE thể loại Deathmatch được biết đến nhu một chàng lãng tử tham gia AoE với vẻ bề ngoài điển trai của mình. Với sở trường là Deathmatch nên khả năng cầm chủ lực, cũng như phát triển của Anh là một thế mạnh khiến Skyred chú ý, tuy nhiên sau một khoảng thời gian thi đấu không thành công Namsociu chuyển sang AoE Hà Nội và giờ là SBS. Với phương châm, thi đấu đẹp và cố gắng nhất và việc kết hợp cùng Chim Sẻ Đi Nắng tại clan SBS, Namsociu đang có những bước tiến thần kỳ. Việc tham gia giải đấu lần này là cơ hội để Nam có thể  tiếp cận với đông đảo khán giả hâm mộ và cũng là giải đấu để Anh khẳng định việc SBS chiêu mộ mình là hoàn toàn xứng đáng.

Mười cái tên, mười số phận nhưng cùng chung một mục tiêu là chiếc cup vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1. Liệu AoE chuyên nghiệp sẽ chiến thắng? Hay AoE Bán chuyên sẽ tạo nên bất ngờ tại giải đấu lần này?. Tất cả sẽ được quyết định vào ngày 29/06.

Bài liên quan

Cơm Có Thịt - Hệ thống giải đấu mới mới cho cộng đồng AOE

AOE Cơm Có Thịt có sự góp mặt của cả vận động viên bán chuyên lẫn chuyên nghiệp, đây là một bước tiến mới trong việc gắn kết cộng đồng AoE bán chuyên và AoE chuyên nghiệp.

AoE Cơm Canh Cà lần 2: Độc cô cầu bại Phương Tú vô địch!

Sau 15 ngày thi đấu đầy kịch tính, giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 cũng đã xác định được tân vương của mình.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
FF OB29: Chi tiết bản cập nhật Free Fire tháng 8
FF OB29: Chi tiết bản cập nhật Free Fire tháng 8 Thành Hưng 31 phút trước

Thông tin về bản cập nhật FF OB29: Chi tiết những thay đổi về gameplay, nhân vật và vũ khí trong phiên bản mới nhất của Garena Free Fire.

Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay
Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay Thái Hà 2 giờ trước

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ?
Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? Thành Hưng 3 giờ trước

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB29 mới nhất.

Bộ kỹ năng Aya Liên Quân Mobile: Trợ thủ có khả năng "kí sinh" vào đồng đội
Bộ kỹ năng Aya Liên Quân Mobile: Trợ thủ có khả năng "kí sinh" vào đồng đội Thành Hưng 5 giờ trước

Aya sở hữu bộ kỹ năng mang thiên hướng hỗ trợ, với khá nhiều chiêu thức có khả năng gia tăng sức mạnh cho đồng đội.

Có thể bạn quan tâm
FF OB29: Chi tiết bản cập nhật Free Fire tháng 8 31 phút trước ESPORTS

Thông tin về bản cập nhật FF OB29: Chi tiết những thay đổi về gameplay, nhân vật và vũ khí trong phiên bản mới nhất của Garena Free Fire.

Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay 2 giờ trước Bóng chuyền

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? 3 giờ trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB29 mới nhất.

Bộ kỹ năng Aya Liên Quân Mobile: Trợ thủ có khả năng "kí sinh" vào đồng đội 5 giờ trước ESPORTS

Aya sở hữu bộ kỹ năng mang thiên hướng hỗ trợ, với khá nhiều chiêu thức có khả năng gia tăng sức mạnh cho đồng đội.

LA Lakers: Carmelo Anthony về với LeBron, bất ngờ thêm Kendrick Nunn và Malik Monk 5 giờ trước NBA

Trong vòng 2 ngày đầu tiên của thị trường chuyển nhượng tự do, Los Angeles Lakers đã mang về tổng cộng 8 cầu thủ mới để xoay quanh LeBron, Westbrook và Davis.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic 2021 hôm nay 5 giờ trước Trực tiếp Olympic

Xem VTV5, VTV6 phát trực tiếp bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến bóng đá Olympic trên VTV5 và VTV6.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất 4/8: MU nhận tin vui từ Tripper 5 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 4/8.

Ronaldo lần đầu tiên được trao giải mang tên nhà vô địch Paolo Rossi 5 giờ trước Bóng đá Ý

Cristiano Ronaldo sẽ vinh dự là cầu thủ đầu tiên được trao giải mang tên nhà vô địch Paolo Rossi dành cho danh hiệu Vua phá lưới Serie A.

Chelsea đưa ra đề nghị như nào cho Lukaku mà Inter vẫn từ chối? 6 giờ trước Bóng đá Anh

Chelsea đã đưa ra tới 3 đề nghị cho Romelu Lukaku nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ Inter, đội không cần thiết phải bán tiền đạo người Bỉ.

Chicago Bulls ký HĐ với DeMar DeRozan, quyết xây dựng "superteam" 6 giờ trước NBA

Với DeMar DeRozan, Chicago Bulls sẽ có ít nhất 3 cầu thủ ở đẳng cấp All-Star trong đội hình là DeMar, Zach LaVine và trung phong Nikola Vucevic

Liverpool có thêm tin vui trong chiến dịch giữ chân các ngôi sao 7 giờ trước Bóng đá Anh

Chiến dịch giữ chân các ngôi sao của Liverpool đã có thêm kết quả tích cực sau khi Fabinho tiếp bước Alexander-Arnold ký hợp đồng mới.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 4/8: Chelsea vs Tottenham 7 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 4/8 với tâm điểm là trận Chelsea vs Tottenham thuộc giao hữu CLB.

Pedri lập kỷ lục mới khi U23 Tây Ban Nha tranh huy chương vàng 7 giờ trước Olympic

Việc đội tuyển U23 Tây Ban Nha tranh huy chương vàng bóng đá nam Olympic 2021 có nghĩa là Pedri sẽ lập kỷ lục mới về số lần ra sân.

Lịch trực tiếp Olympic 2021 hôm nay 4/8: Tứ kết bóng chuyền nữ 7 giờ trước Lịch thi đấu

Lịch trực tiếp Olympic Tokyo 2021 hôm nay mới nhất. Cập nhật lịch phát sóng trực tuyến Olympic 2020 năm 2021 ngày 4/8.

Tứ kết bóng chuyền nữ Olympic Tokyo: Những trận đấu đầy duyên nợ 8 giờ trước Olympic

Liệu 4 cái tên nào sẽ giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng bán kết bóng chuyền nữ Olympic Tokyo?

Lịch thi đấu Playoffs LPL Mùa Hè 2021 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật lịch thi đấu Playoffs LPL Mùa Hè 2021: Với một vị trí trong top 10, Suning sẽ phải vượt qua rất nhiều trở ngại để đến với ngôi vương tại LPL.

Lần thứ tư Duplantis thiếu 1 cm để phá vỡ kỷ lục của chính mình 14 giờ trước Tin tức sự kiện

Mặc dù đã mang về tấm huy chương Vàng nội dung nhảy sào nhưng Duplantis vẫn không thôi tiếc nuối khi anh suýt chút nữa có thể phá vỡ kỷ lục bản thân.

Điền kinh Olympic: Các HCV 200m và 800m nữ đều phá KLQG 15 giờ trước Olympic

Dù không thể phá được kỉ lục thế giới, những nữ hoàng điền kinh Thompson Herah đã tái lập được kì tích cú đúp vàng tại Olympic Tokyo trong chiều nay.

Kết quả tứ kết bóng chuyền nam Olympic Tokyo: Sốc và bất ngờ 15 giờ trước Olympic

Nga, Brazil, Pháp và Argentina là những đội bóng giành quyền vào bán kết Olympic Tokyo.

Giải đấu cờ tướng online cúp Tượng Kỳ GTV lần 1 15 giờ trước ESPORTS

Nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu, cọ xát, bên cạnh đó cũng là để phát triển phong trào cờ trên toàn quốc, giải đấu cờ tướng online cúp Tượng Kỳ GTV lần 1 chính thức khởi tranh.

Ban tổ chức Olympic Tokyo đã tiết kiệm như thế nào? 15 giờ trước Olympic

Là kì Thế vận hội lịch sử với đầy những khó khăn, Olympic Tokyo cũng có thể là bài học về công tác tổ chức cho các đại hội sau này.

Ngày vàng điền kinh Olympic với siêu phẩm kỷ lục thế giới  16 giờ trước Olympic

Ngày thi đấu 3/8/2021 của Olympic Tokyo đã kết thúc với những kết quả làm nức lòng người hâm mộ, trong đó có một siêu phẩm kỷ lục thế giới…

Tỷ lệ kèo bóng đá chung kết Olympic Tokyo mới nhất 16 giờ trước Olympic

Xem kèo bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá chung kết Olympic 2020 năm 2021.

U23 Nhật Bản thua đau ở hiệp phụ, Tây Ban Nha tranh HCV Olympic 16 giờ trước Olympic

Đội tuyển U23 Nhật Bản đã phải nhường vé vào chung kết bóng đá nam Olympic 2021 cho Tây Ban Nha sau khi để thua đau trong hiệp phụ.

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2021- LTĐ Olympic 17 giờ trước Lịch thi đấu

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltd bóng đá nam thế vận hội Olympic 2020 diễn ra năm 2021 mới nhất.

Không có huy chương Olympic, VĐV cử tạ Hy Lạp giải nghệ do thiếu tiền ăn tập 17 giờ trước Olympic

Khi không thể đạt thành công tại Olympic, hành trình của những vận động viên như Theodoros Iakovidis đã phải kết thúc trong nước mắt.

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 3/8: RNG có chiến thắng thứ 9 liên tiếp 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 3/8: RNG vs WE - Royal Never Give Up phá chuỗi thắng của Team WE, đồng thời trải qua chuỗi 9 trận không biết mùi thất bại.

Kết quả bóng bàn mới nhất: Đánh bại Trung Quốc - nói dễ hơn làm 17 giờ trước Tin tức sự kiện

Bóng bàn Trung Quốc chưa bao giờ vuột mất ngôi vô địch đồng đội nam và nữ tại Olympic. Kỳ này ở Tokyo, các đối thủ đang cố gắng lên đỉnh lần đầu.

Chuyện chưa kể về VBA: Không chỉ có một bubble duy nhất! 18 giờ trước VBA

VBA 2021 được tổ chức với mô hình "bong bóng" giống NBA và nhiều giải thể thao khác, nhưng có những sự điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh.

Nhịp đập Olympic 2021 | 03/08: Đoàn Thể thao Việt Nam chốt ngày về nước 18 giờ trước Video Olympic

Đoàn Thể thao Việt Nam chốt ngày về nước là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 03/08.

Thú vị bộ môn nhảy cầu Olympic: Vì sao hồ bơi lại được phun nước? 18 giờ trước Olympic

Nhảy cầu là một bộ môn Olympic thu hút khá nhiều người xem, nhưng xuất hiện cùng với nó là rất nhiều điều thú vị và không kém phần khó hiểu.

Thắng thuyết phục Argentina gần 40 điểm, Úc đối đầu Mỹ tại Bán kết 18 giờ trước Bóng rổ

Cách biệt gần 40 điểm trước Argentina là một bàn đạp không thể nào tốt hơn cho đội tuyển bóng rổ Úc trước khi đối đầu Mỹ vào thứ Năm tới tại vòng Bán kết.

Giải chạy siêu địa hình Ba Be Jungle Marathon Chiến Thắng Bản Thân 18 giờ trước Chạy

Thiên Tai Đại Dịch Có Làm Chúng Ta Mạnh Hơn Không? Các vận động viên của giải Ba Be Jungle Marathon, hãy cho chúng tôi biết cách!

Anh em Pau & Marc Gasol từ giã ĐT Tây Ban Nha: kết thúc một kỷ nguyên oanh liệt 19 giờ trước Olympic

Hai anh em Pau Gasol và Marc Gasol kết thúc khoảng thời gian gần 2 thập kỷ khoác áo đội tuyển quốc gia sau trận tứ kết Olympic 2021.

Món ăn tinh thần đặc biệt của các cầu thủ tại VBA Bubble 19 giờ trước VBA

Khoảng thời gian cách ly là thử thách không hề nhỏ với các cầu thủ, và những tựa game đang là món ăn tinh thần cứu cánh cho họ vào lúc này!

Liên tiếp ca chấn thương, sân Ariake Arena thành "mảnh đất dữ" cho các tài năng bóng chuyền 19 giờ trước Olympic

Chấn thương của VĐV Ezequiel Palacios - Argentina trong trận tứ kết nội dung nam môn bóng chuyền tại Olympic là chấn thương thứ 5 tại giải năm nay.

U23 Brazil vào chung kết Olympic 2021 sau màn “đấu súng” 19 giờ trước Olympic

Đội tuyển U23 Brazil đã giành quyền vào chơi trận chung kết bóng đá nam Olympic 2021 sau khi đánh bại Mexico bằng đá luân lưu 11m.

Đội tuyển xe đạp Đan Mạch bị ĐT Anh kiện vì… dán băng KT ở chân? 20 giờ trước Olympic

Chỉ vì những dải băng dán KT ở dọc ống đồng các VĐV Đan Mạch, đội tuyển xe đạp lòng chảo Anh đã đâm đơn kiện lên Hiệp hội xe đạp thế giới. Vì sao?

Thái Lan sẵn sàng đăng cai AFF Cup 2021 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết sẵn sàng đăng cai AFF Cup 2021, nếu ban tổ chức điều chỉnh kế hoạch một quốc gia làm chủ nhà.  

Thua hai VĐV Trung Quốc, Simone Biles vẫn đi vào lịch sử TDDC Mỹ 20 giờ trước Olympic

Simone Biles chỉ giành HCĐ ở nội dung sở trường cầu thăng bằng khi đứng sau hai VĐV Trung Quốc. Tuy nhiên, cô vẫn đi vào lịch sử của TDDC Mỹ ở đấu trường Olympic.

Xem thêm