Top 5 sát thủ leo rank tốt nhất đầu mùa 9 Liên Quân Mobile

Lê Thị Mỵ
thứ ba 29-1-2019 7:44:28 +07:00
0 bình luận
|

Một mùa giải mới bắt đầu, mùa 9 khởi động kèm theo đó là nhu cầu mua tướng và leo rank liên tục từ người chơi đặc biệt ở vị trí rừng. Đây được coi là vị trí gánh team tối ưu nhất, còn theo chúng tôi, bất kỳ vị trí nào đều quan trọng. Sau đây là 5 vị trí sát thủ ưu tiên leo rank ở đầu mùa 9 theo đúng các tiêu chí: hiệu quả cao, an toàn không hên xui, đầu hay cuối game áp dụng đều có thể gánh đội tốt ở vị trí đi rừng.

Zill

Vào những thời điểm các vị tướng pháp sư đánh mất vị trí của mình ở đường Mid, Zill nổi lên như một vị tướng sát thương phép thuật ở vị trí đi rừng. Là 1 sát thủ pháp sư nên hắn ta có thể gây ra 1 lượng sát thương phép cực lớn chỉ trong 1 khoảng khắc hớ hênh của đối thủ. Tuy nhiên bộ kỹ năng của Zill dựa khá nhiều vào nội tại bão tố để có thể tiếp tục truy đuổi hay là kết thúc đối thủ. Vì vậy, bạn cần rèn luyện kĩ năng với vị tướng này nhiều hơn để có thể sử dụng chiêu thức chính xác. Càng về cuối game sức sát thương của Zill càng khủng khiếp. Các bạn nâng max chiêu 1, cài đặt gần nhất và khi tranh bắt rồng, cài đặt phần trăm máu thấp nhất và ưu tiên bắt vào chủ lực địch, sử dụng combo 1-1 và đánh chiêu thường trước, chiêu cuối chỉ sử dụng outplay hoặc dứt điểm đối thủ. Đây là vị tướng outplay sát thủ rất tốt đồng dạng bắt vào xạ thủ thì tuyệt vời, đồng thời lối chơi luôn là ẩn lấp tránh lộ tầm nhìn và làm hành chủ lực khiên khiến Zill được chọn nhiều nhất tại đầu mùa 9 này.

Top 5 sát thủ leo rank tốt nhất đầu mùa 9 Liên Quân Mobile

Kriknak

Kriknak là vị tướng sát thủ đi rừng, Kriknak có bảng ngọc full 90 hay không có bảng ngọc đều có thể tiêu diệt quái rừng cực kì nhanh giao động từ 9 đến 10 giây ở ngay con bùa đầu tiên. Nhiều người nghĩ rằng Fennik vẫn là vị tướng đi rừng nhanh nhất nhưng khi Kriknak xuất hiện thì Kriknak đã trở thành vị tướng tiêu diệt quái rừng nhanh nhất bởi Kriknak sử dụng kỹ năng ấu trùng sẽ kích hoạt nội tại tăng 250 dame cho đòn đánh thường tiếp theo.

Top 5 sát thủ leo rank tốt nhất đầu mùa 9 Liên Quân Mobile

Còn Kriknak dù có bị cướp mất bùa Blue nhưng hắn vẫn có thể farm rừng rất nhanh nhờ chiêu ấu trùng tốn khoảng 70 mana mỗi lần để kích hoạt nội tại. Kriknak sẽ chọn mục tiêu ở đường Rồng vì khả năng kết liễu đối thủ nhanh giúp cho Kriknak tự tin trong việc gank đông, khi đập ulti xuống đất sẽ làm chậm đối thủ giúp cho hai đồng đội team mình có thể lên úp đối thủ. Kriknak dồn dame ở đầu game cực kì nhanh và khi đánh đòn tiếp theo kỹ năng ấu trùng sẽ được giảm thời gian. Một điểm lợi của Kriknak trong Liên Quân Mobile chính là thời gian hồi chiêu rất ít, ulti chỉ hồi khoảng 10 giây. Nếu bạn lên Khiên Huyền Thoại và Huân Trương Troy thời gian giảm xuống chỉ còn 7 hoặc 6s. khi vào giao tranh, nếu lên đồ bán tank để giảm thời gian hồi chiêu + giáp thì Kriknak có thể ở yên đó và giao tranh như một vị tướng Tank mà không cần phải chạy. Khả năng gánh team của Kriknak ở đầu game khá cao bởi nội tại của Kriknak tăng 250 sát thương vật lý cho đòn tiếp theo. Ở giai đoạn đầu game chưa có nhiều trang bị thì 250 sát thương vật lý là lượng dame cực kì lớn, khi Kriknak đánh dấu được mục tiêu và đánh trúng mục tiêu sẽ giảm được 3 giây chiêu Ấu Trùng vì vậy kỹ năng thường được sử dụng liên tục trong thời gian ngắn.

Quillen

Quillen theo như cốt truyện là kẻ đứng đầu tổ chức sát thủ đã đào tạo nên Emily. Bộ chiêu thức của Quillen sẽ được làm lại dựa trên bộ chiêu thức của Kinh Kha trong King of Glory. Nhưng nên nhớ, bộ chiêu thức này là hàng làm lại. Trong khi bộ kỹ năng cũ là nguồn cảm hứng để Timi phát triển chiêu thức dành cho Butterfly. Quillen cũng là tướng có bộ kỹ năng thuộc diện lai tạp. Khi vừa sở hữu những cú chém chéo như Nakrtoh, năng lực tàng hình như Batman và Ngộ Không, khả năng áp sát mục tiêu chớp nhoáng ở phía sau lưng như Butterfly.

Top 5 sát thủ leo rank tốt nhất đầu mùa 9 Liên Quân Mobile

Lực sát thương của Quillen lúc đầu game là tương đối cao, kết hợp với sự cơ động và năng lực tàng hình thì vị tướng này có thể đảm đương nhiệm vụ đi rừng hoặc cướp rừng rất lý tưởng. Trên thực tế, đã có nhiều tướng không thuần Sát Thủ nhưng vẫn phù hợp để đi rừng đã bị nhốt trong Shop Đá Quý, đơn cử như Rourke, Ngộ Không, Fennik. Xu thế chung của người chơi là thích pick các tướng xạ thủ hoặc là chơi các tướng phù hợp để đi rừng, nên nếu bán Quillen với giá là 1 viên Đá Quý thì Garena sẽ lãi lớn.

Muarad

Khác với Zill chỉ có 1 kỹ năng Phong Ba là có thể tránh bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu tấn công, Murad lại có những 2 kỹ năng sở hữu khả năng phòng thủ tuyệt đối này. Đó là 2 chiêu Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm. Nếu như chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm phải phụ thuộc vào nội tại để kích hoạt sử dụng thì đây rõ ràng không phải là điều đáng quan ngại. Bởi ngoài lính, thì đám quái rừng có lượng máu dày và trâu sẽ thường xuyên được game thủ cầm Murad lợi dụng để tích lũy đòn đánh.

Top 5 sát thủ leo rank tốt nhất đầu mùa 9 Liên Quân Mobile

Kết quả sau đó là việc Murad lao như bay vào “vùng nguy hiểm” để càn quét các tướng địch đang phòng thủ dưới sự bảo kê của trụ. Sau đó lại lao ra ngoài tích lũy đòn đánh rồi tiếp tục trở lại càn quét. Murad quả thực là nỗi ác mộng cho team đang tử thủ.

Nakroth

Nakroth có nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm tăng tốc độ tấn công giúp tối ưu hóa thời gian đi rừng của mình để đảo gank tạo lợi thế cho đồng đội. Với độ cơ động cao, đây chính là điểm vẫn giữ Nakroth ở lại đấu trường chuyên nghiệp và những bậc xếp hạng cao, khi hắn có những ba kỹ năng vượt địa hình nhờ Nguồn Cơn Rắc Rối và Bồi Thẩm Đoàn, hắn là ưu tiên hàng đầu cho những đội hình giao tranh nhỏ lẻ và đẩy đường.

Top 5 sát thủ leo rank tốt nhất đầu mùa 9 Liên Quân Mobile

Nakroth làm tốt với rất nhiều kỹ năng có khả năng khống chế liên tục không cho đối phương kịp phản ứng. Nakroth luôn là sự lựa chọn tin tưởng của các Kiện Tướng với khả năng đấu tay đôi của mình. Nhưng ở chiều hướng ngược lại Murad lại là một phong cách né khống chế với hai kỹ năng Vô Ảnh Cực và Ảo Ảnh Trảm nếu sử dụng hợp lý. Có thể nói Nakroth là kiểu Sát Thủ đánh trực diện với nhiều khống chế và sự nhanh nhẹn

Bài liên quan

Đội hình leo rank phổ biến nhất Liên Quân Mobile mùa 9

Điều cần thiết để đem lại một chiến thắng trong Liên Quân Mobile đó là kĩ năng cá nhân và cũng là kĩ năng phối hợp cùng đồng đội. Để có một trận đánh rank thành công, bạn cần phải nắm được một đội hình chiến thắng tiêu chuẩn cần có gì. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một đội hình leo rank cơ bản mà cực kì hiệu quả trong Liên Quân.

Những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong việc leo rank mùa 9 Liên Quân Mobile

Trong một meta game, chúng ta luôn có những vị tướng ưa chuộng khác nhau. Vậy ở thời điểm hiện tại, những vị tướng đi rừng mạnh nhất nào sẽ giúp bạn trong việc leo rank mùa 9 Liên Quân Mobile.

Top 5 Vị Tướng Pháp Sư Leo rank mạnh mùa 9 Liên Quân Mobile

Meta hiện tại là đất diễn của các pháp sư mới ra mắt mạnh và đầy cơ động biến ảo. Sau đây Webthethao hướng dẫn các bạn sử dụng 5 pháp sư Leo rank mạnh mùa 9 Liên Quân Mobile đời đầu tại phiên bản 1.9. Các bạn đặc biệt lưu ý khi chơi 5 vị tướng này: hạn chế pick khi leo rank đơn, yếu ở giai đoạn đầu game nên hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu, ưu tiên farm và hỗ trợ cho đồng đội vì hầu hết các vị tướng thiếu cơ động .

| Lê Thị Mỵ
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
LMHT Việt Nam chào đón nhà tài trợ mới ở mùa giải  VCS Mùa Xuân 2022
LMHT Việt Nam chào đón nhà tài trợ mới ở mùa giải VCS Mùa Xuân 2022 Thành Hưng 1 giờ trước

VCS Mùa Xuân 2022 mang tin vui cho các đội tuyển với sự xuất hiện của nhà tài trợ mới cùng số tiền thưởng "khổng lồ" cho đội vô địch.

Nhịp đập thể thao | 25/1: Ninh Bình Doveco - Điểm đến hấp dẫn của sao bóng chuyền Việt Nam
Nhịp đập thể thao | 25/1: Ninh Bình Doveco - Điểm đến hấp dẫn của sao bóng chuyền Việt Nam Nguyễn Khánh Tuấn Tú 3 giờ trước

Ninh Bình Doveco - Điểm đến hấp dẫn của sao bóng chuyền Việt Nam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/01.

WBG ON: SofM chính là người đứng sau tình huống ăn Baron quyết định
WBG ON: SofM chính là người đứng sau tình huống ăn Baron quyết định Thành Hưng 3 giờ trước

Theo tiết lộ của hỗ trợ ON, SofM chính là người kêu gọi các đồng đội ăn Baron một cách đầy bất ngờ, giúp WBG có được chiến thắng 2-0 trước Anyone's Legend.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Dallas Mavericks vs Golden State Warriors (ngày 26/1 10h00)
Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Dallas Mavericks vs Golden State Warriors (ngày 26/1 10h00) Nguyễn Hoàng 5 giờ trước

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Dallas Mavericks vs Golden State Warriors diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 26/1.

Có thể bạn quan tâm
LMHT Việt Nam chào đón nhà tài trợ mới ở mùa giải VCS Mùa Xuân 2022 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

VCS Mùa Xuân 2022 mang tin vui cho các đội tuyển với sự xuất hiện của nhà tài trợ mới cùng số tiền thưởng "khổng lồ" cho đội vô địch.

Nhịp đập thể thao | 25/1: Ninh Bình Doveco - Điểm đến hấp dẫn của sao bóng chuyền Việt Nam 3 giờ trước Video

Ninh Bình Doveco - Điểm đến hấp dẫn của sao bóng chuyền Việt Nam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 25/01.

WBG ON: SofM chính là người đứng sau tình huống ăn Baron quyết định 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Theo tiết lộ của hỗ trợ ON, SofM chính là người kêu gọi các đồng đội ăn Baron một cách đầy bất ngờ, giúp WBG có được chiến thắng 2-0 trước Anyone's Legend.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Dallas Mavericks vs Golden State Warriors (ngày 26/1 10h00) 5 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Dallas Mavericks vs Golden State Warriors diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 26/1.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LPL Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Hơn 400 võ sĩ tham dự giải Vô địch IMMAF Thế giới 2021 9 giờ trước Võ Thuật

Giải Vô địch IMMAF Thế giới 2021 đã chính thức khởi tranh ngày 24 tháng 1 vừa qua tại Abu Dhabi, UAE sau thời gian trì hoãn vì dịch bệnh.

Hậu vệ Australia trút hết “gan ruột” khi vắng HLV trưởng ở trận gặp Việt Nam 9 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Milos Degenek trải lòng sau khi HLV Graham Arnold dính COVID-19 và vắng mặt ở trận gặp Việt Nam thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản trở thành nhà tài trợ Kim cương tại SEA Games 31 10 giờ trước SEA Games

Ngày 25/01/2022 tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam. Theo đó, – Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản đã trở thành nhà tài trợ Kim cương tiếp theo của Đại hội.

Ấm lòng hình ảnh cựu sao Kevin Love hồi sinh tại đội bóng ngựa ô Cleveland Cavaliers 11 giờ trước NBA

Từ cầu thủ bị cho là ngổ ngáo và gặp vấn đề về tâm lý, cựu tiền đạo All-NBA Kevin Love đang lấy lại giá trị bản thân bằng những màn trình diễn ấn tượng tại Cleveland Cavaliers.

Code Play Together tháng 1/2022 mới nhất 12 giờ trước ESPORTS

Code Play Together mới nhất: Cập nhật Code Play Together tháng 1/2022 trên webthethao.vn cùng chi tiết cách nhập code trong game.

Được trả lại giới tính, sao bóng chuyền Manganang đính hôn với bạn gái xinh đẹp 12 giờ trước Hậu Trường

Cái tên nổi tiếng của bóng chuyền Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung Aprilio Manganang sau khi được trả lại giới tính nam đã quyết định cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp.

Tin đồn chuyển nhượng Ben Simmons: Philadelphia 76ers nhắm James Harden? 12 giờ trước NBA

Trong lúc Ben Simmons tỏ ra vội vã, Philadelphia 76ers lại khá bình tâm và đặt mục tiêu cực kỳ lớn khi muốn trao đổi về một ngôi sao thực thụ.

Philippines mở cửa các trung tâm huấn luyện chuẩn bị cho SEA Games cẩn thận như thế nào? 12 giờ trước SEA Games 31

Trưởng đoàn Thể thao Philippines dự SEA Games 2022 Ramon Fernandez vừa cho biết vài thông tin về quá trình chuẩn bị của nước này.

Riot thông báo tạm thời xoá Rồng Hoá Kỹ khỏi LMHT 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Rồng Hoá kỹ, Linh hồn Rồng Hoá kỹ, và Vùng nguỵ trang sẽ không xuất hiện tại LMHT trong thời gian tới sau khi Riot chưa tìm ra cách tốt nhất để cân bằng sức mạnh.

Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay 13 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

HLV Mai Đức Chung quyết chơi canh bạc tất tay với Myanmar 14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển nữ Việt Nam sẽ níu kéo hy vọng vào tứ kết Asian Cup 2022 nếu giành điểm số trước Myanmar ở lượt trận cuối bảng C.

Messi tái ngộ các đồng đội cũ ở Barca 14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi đã gặp lại một số đồng đội cũ ở Barca trong một bữa tiệc đặc biệt của Xavi Herandez, người từng sát cánh cùng anh suốt nhiều năm.

Hậu vệ cánh trở thành... thủ môn bắt chính ở Cúp châu Phi 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cúp châu Phi liên tục chứng kiến những điều kỳ quặc mà lần này xảy ra ở trận vòng 1/8 giữa chủ nhà Cameroon với tân binh Comoros.

Thảm họa 6 người chết ở Cúp bóng đá châu Phi 16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cúp bóng đá châu Phi đã chứng kiến thảm họa trong trận đấu giữa Cameroon và Comoros khiến 6 người thiệt mạng do giẫm đạp.

Đội tuyển Italia gọi Balotelli trở lại và triệu tập 7 tân binh 16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

HLV Roberto Mancini đã gọi Mario Balotelli trở lại đội tuyển Italia, đồng thời cũng lần đầu tiên triệu tập 7 gương mặt mới cho đợt tập luyện sắp tới.

Huỳnh Như rớm nước mắt sau thất bại trước Nhật Bản: "Chúng tôi đá với 200% sức lực" 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Huỳnh Như không giấu nổi cảm xúc và suýt rơi nước mắt sau trận đấu với tuyển Việt Nam tại lượt trận thứ 2 vòng chung kết Asian Cup nữ 2022.

Thua cả hai trận, tuyển nữ Việt Nam rộng cửa đi tiếp ở Asian Cup 2022 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Dù thất bại trước Hàn Quốc và Nhật Bản ở bảng C vòng chung kết Asian Cup 2022 song tuyển nữ Việt Nam vẫn có cơ hội lớn giành tấm vé vào tứ kết.

Chi tiết bản cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản Vương Quốc Rồng 23 giờ trước ESPORTS

Bản cập nhật Vương Quốc Rồng sẽ đem tới rất nhiều sự thay đổi cùng những tính năng hoàn toàn mới trong Liên Quân Mobile, cùng với đó là mùa xếp hạng thứ 21.

Kết quả tennis Australian Open mới nhất 24/1: Số 2 thế giới Sabalenka thua kịch tính 23 giờ trước Tennis

Vòng 4 giải tennis Australian Open 2022 diễn ra khá căng thẳng, thể hiện rõ qua các tỷ số. Hôm nay còn là ngày lịch sử với tennis Canada và Alize Cornet.

VGS ấp ủ khát vọng giăng đại kỳ 3000m2 trên mọi khán đài cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam 23 giờ trước SEA Games 31

Được xem như một trong những hội cổ động viên bóng đá quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, VGS vừa hoàn thành việc may lá đại kỳ 3000m2 nhằm cổ vũ ĐTQG.

Bảng xếp hạng bóng đá nữ Việt Nam tại Asian Cup 2022 mới nhất 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bóng đá của đội tuyển nữ Việt Nam tại Asian Cup 2022 hôm nay. Cập nhật BXH Cúp bóng đá nữ châu Á mới nhất.

Kết quả Nữ Việt Nam 0-3 Nhật Bản: Hoàn thành mục tiêu 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Xem tỷ số, kết quả bóng đá trận nữ Việt Nam vs Nhật Bản hôm nay cập nhật mới nhất ngày 24/1.

D'Xavier giành hạng 5 chung cuộc tại chung kết PMGC 2021 1 ngày trước PUBG

Ngày thi đấu thứ 3 không phải là ngày thi đấu quá ấn tượng với D'Xavier, nhưng họ vẫn bảo toàn một vị trí trong Top 5. Trong khi đó, ngôi vô địch của PMGC 2021 thuộc về Nova Esports.

Tuyển nữ Thái Lan đè bẹp Indonesia, thắp lên hy vọng dự World Cup 2023 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển nữ Thái Lan dễ dàng giành chiến thắng 4-0 trước Indonesia ở vòng bảng Asian Cup 2022 để thắp lên hy vọng dự World Cup 2023

Hai thống kê đáng ngại cho thấy Stephen Curry đang bất ổn như thế nào 1 ngày trước NBA

Stephen Curry tưởng chừng sẽ lấy lại được sự tin sau cú ném game-winning buzzer-beater cách đây 2 ngày. Tuy nhiên, chuỗi ngày khó khăn của anh vẫn tiếp diễn.

HLV Park Hang Seo “nhồi” học trò, tìm bộ khung chính đấu Australia 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trong buổi tập chiều ngày 24/1, HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ tăng tốc, hoạt động với cường độ cao nhằm tìm ra bộ khung đấu Australia.

Nhịp đập thể thao | 24/1: Các CLB bóng chuyền được thuê 2 ngoại binh ở mùa giải 2022 1 ngày trước Video

Các CLB bóng chuyền được thuê 2 ngoại binh ở mùa giải 2022 là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 24/01.

Nữ Việt Nam vs Nhật Bản: Hạn chế bàn thua 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Mục tiêu thiết thực của tuyển nữ Việt Nam là hạn chế bàn thua trước Nhật Bản ở bảng C Asian Cup 2022.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Utah Jazz vs Phoenix Suns (ngày 25/1 9h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Utah Jazz vs Phoenix Suns diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 25/1.

Tự tin thắng trận, Brandon Moreno muốn "tetralogy" đầu tiên ở UFC với Figueiredo 1 ngày trước Võ Thuật

Để mất đai vào tay Deiveson Figueiredo, Brandon Moreno hoàn toàn tự tin mình có thể giành lấy chức vô địch từ đối thủ thêm một lần nữa.

“Vua nước rút” Nguyễn Tấn Hoài đầu quân cho CLB xe đạp An Giang 1 ngày trước Xe đạp

Nguyễn Tấn Hoài, tay đua xe đạp đường trường từng dự SEA Games, là thủ lĩnh của CLB Đồng Tháp, có bến đỗ mới trước tin đồn giải nghệ.

Kết quả bóng đá nữ Việt Nam hôm nay tại Asian Cup 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá của đội tuyển nữ Việt Nam ở VCK Asian Cup 2022 được Webthethao.vn cập nhật chính xác và mới nhất hôm nay ở bài viết dưới đây.

U23 Việt Nam và hai ĐTQG đón Tết xa nhà 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Vì những lý do khác nhau, hai đội tuyển quốc gia nam, nữ và U23 Việt Nam sẽ đón Tết Nhâm Dần xa nhà.

Ấn Độ bỏ Asian Cup 2022, cơ hội dự World Cup 2023 của tuyển nữ Việt Nam ra sao? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Cơ hội dự World Cup 2023 của đội tuyển nữ Việt Nam bị ảnh hưởng sau khi chủ nhà Ấn Độ rút khỏi Asian Cup 2022 vì COVID-19.

Bóng chuyền nữ Indonesia quyết đòi lại món nợ trước Việt Nam tại SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Sau thất bại trước đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30, bóng chuyền Indonesia đang ráo riết chuẩn bị cho hành trình đòi lại món nợ ở giải đấu vào tháng 5 tới.

Xem thêm