Nam Blue bất ngờ tuyên bố tạm nghỉ làm streamer

2 tháng trước PUBG

Trong video mới nhất của mình, Nam Blue cho biết anh sẽ tạm thời nghỉ livestream vì lí do sức khỏe và stress.

Qionglai Fellow: Cô gái bí ẩn trong map Sanhok PUBG là ai?

2 tháng trước PUBG

Qionglai Fellow, cô gái bí ẩn xuất hiện trong map Sanhok là ai? Những tin đồn xung quanh cô gái này có thực sự chính xác?

Cấu hình chơi PUBG Mobile 2 - New State

2 tháng trước PUBG

Cập nhật cấu hình chơi PUBG: New State, tên gọi chính thức của PUBG Mobile 2. Hiện tại, game đã cho phép người chơi đăng ký trước và chuẩn bị cho ra phiên bản thử nghiệm.

PUBG Mobile 2 mở đăng ký, có tên gọi chính thức PUBG: New State

2 tháng trước PUBG

PUBG Mobile 2 (PUBG: New State) sẽ được phát hành vào cuối năm 2021. Hiện tại, game đã cho phép người chơi đăng ký trước và dự kiến sẽ tung ra bản thử nghiệm vào tuần sau.

Bảng xếp hạng PUBG Global Invitational 2021 mới nhất

3 tháng trước PUBG

Bảng xếp hạng PUBG Global Invitational 2021 , giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds.

PUBG Mobile 1.3 chuẩn bị ra mắt bản đồ Karakin

3 tháng trước PUBG

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.3 cùng bản đồ Karakin sẽ chính thức ra mắt game thủ trong tháng 3 tới đây.

Cách tải PUBG Mobile Lite 0.20 mới nhất

4 tháng trước PUBG

Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã đến với các server vài ngày trước. Người chơi có thể cập nhật nó từ Play Store hoặc thông qua file APK.

Cập nhật PUBG 9.2: Ra mắt chế độ chơi Lái xe bắn súng

5 tháng trước PUBG

Cập nhật PUBG 9.2 cho phép bạn nổ súng khi đang lái mà vẫn kiểm soát được xe (mặc dù khi nạp đạn sẽ phản ứng chậm hơn một chút). Chức năng này khả dụng với hầu hết các loại xe và có một vài hạn chế.

Cập nhật PUBG Mobile 1.1: Ra mắt chế độ thế giới ngầm

5 tháng trước PUBG

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.1: Bản đồ mới, chế độ mới,trang bị mới và còn nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ đợi game thủ tại phiên bản PUBGM x METRO!.

Cách nhận quà PUBG Mobile miễn phí vào 11/11

6 tháng trước PUBG

Cách nhận quà PUBG Mobile miễn phí vào 11/11. Nhân dịp tuần lễ độc thân, PUBG Mobile tặng người chơi hàng loạt skins và vật phẩm cực xịn sò tại sự kiện TikTok 11/11/2020.

Tổng hợp cách sửa lỗi PUBG Mobile thường gặp

6 tháng trước PUBG

Tổng hợp nguyên nhân và cách sửa lỗi PUBG Mobile không vào được, different version, lỗi tải PUBG Mobile, không mời được bạn, lỗi khác version, lỗi mic, voice chat.

Cập nhật PUBG 9.1 cùng bản đồ mới Paramo

6 tháng trước PUBG

Chi tiết bản cập nhật PUBG 9.1: Bản đồ mới Paramo, chế độ xếp hạng Solo, Survival Pass mùa 9 và cân bằng vũ khí, cải thiện hiệu năng.

PUBG mùa 8: Cập nhật thời điểm đóng xếp hạng và quà xếp hạng

6 tháng trước PUBG

Mùa xếp hạng thứ 8 của PUBG sẽ khép lại sau 1 tuần tới. Phần thưởng xếp hạng mùa 8 của PUBG PC cũng đã được hé lộ chi tiết.

Chế độ hỏa lực PUBG Mobile chuẩn bị trở lại với phiên bản 2.0

7 tháng trước PUBG

Chế độ Hỏa Lực của PUBG Mobile là điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản PUBG Mobile 0.15.0 sẽ sớm quay trở lại với phiên bản mới: Chế độ Hỏa Lực 2.0

Bảng xếp hạng PUBG Vietnam Series Winter 2020

7 tháng trước PUBG

Cập nhật bảng xếp hạng PUBG Vietnam Series Winter 2020, giải đấu PUBG chuyên nghiệp hàng dầu VIệt Nam với tổng giải thưởng lên đến 460 triệu đồng.

Lịch thi đấu PVS Winter 2020 - PUBG Vietnam Series Winter 2020

7 tháng trước PUBG

Cập nhật lịch thi đấu PUBG Vietnam Series Winter 2020 (PVS Winter 2020) - giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của PUBG Việt Nam.

Check rank PUBG PC và Mobile ở đâu?

7 tháng trước PUBG

Hướng dẫn xem Rank và các thông tin khác như như K/D, số trận, số kill hay các thông số liên quan trong các trận đấu của bạn.

Blackpink và PUBG Mobile hợp tác cho sự kiện đặc biệt

7 tháng trước PUBG

Mới đây, PUBG Mobile và Blackpink đã xác nhận sẽ hợp tác để tạo nên một trong những sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của tựa game sinh tồn này.

Làm sao để leo rank Conqueror trong PUBG Mobile?

7 tháng trước PUBG

Làm sao để leo rank Thống Lĩnh trong PUBG Mobile/How to get conqueror in Pubg Mobile là câu hỏi của rất nhiều game thủ đang miệt mài cày cuốc với tựa game bắn súng này.