Khan SKT mong muốn gì khi đặt chân tới Việt Nam tham dự MSI 2019

Mỹ Lệ
thứ năm 25-4-2019 3:18:00 +07:00
0 bình luận
|

Trong esports hay trong Liên minh huyền thoại, những bình luận đá xoáy, cay của những người chơi chuyên nghiệp có thể rất thú vị. Người hâm mộ trở nên hồi hộp khi Perkz đưa ra một bình luận cay độc hoặc khi Doublelift đánh bại những người chơi khác trong các cuộc phỏng vấn. Năm ngoái, Khan đã tuyên bố chiến tranh với tất cả những người đi đường trên trên thế giới trước MSI 2018 bằng cách nói với tất cả họ rằng hãy quỳ xuống trước anh ta. Còn năm nay thì sao. Hãy cùng biết trong cuộc phỏng vấn vớ

Chúng ta tò mò về những gì Khan đã nói khi đến MSI năm nay. Inven global đã có thể tìm hiểu thêm về Khan: tính cách của anh, làm thế nào anh có rất nhiều bạn bè trong LoL, suy nghĩ của anh sau chức vô địch, và tại sao anh luôn đưa ra những nhận xét thú vị như vậy. Tất nhiên, anh cũng nói về đội của mình, SK Telecom T1 và các đồng đội của anh.

Khan SKT mong muốn gì khi đặt chân tới Việt Nam tham dự MSI 2019

Sau trận chung kết LCK bạn đã làm gì?

Kể từ khi mùa giải kết thúc, đội đã cho chúng tôi nghỉ dài. Kkoma đã ân cần về vấn đề đó. HLV để cho chúng tôi nghỉ ngơi sau khi chúng tôi đã làm tốt trong mùa giải vừa qua. Tôi đã về quê, gặp một số bạn bè, gia đình và có một khoảng thời gian vui vẻ. Đó là khoảng thời gian nghỉ 5 ngày, nhưng thật khó xử khi được nghỉ dài như vậy. Tôi nghĩ rằng tôi đã nghỉ ngơi quá đủ.

Hãy tua lại thời gian một chút. Khan như thế nào khi còn là một cậu bé?

Tôi đã làm việc khi tôi cần và chơi khi tôi có thể. Các giáo viên thích tôi và tôi khá nổi tiếng trong số các bạn cùng lứa. Người lớn có thể nghĩ tôi dễ thương, và tôi rất thân với bạn bè. Tôi rất thích phô diễn tài năng trước mặt mọi người. Như tôi đã nói, tôi là một chú hề.

Thế còn chơi game?

Hồi đó, tôi đã chơi nhiều trò chơi khác nhau. Starcraft, Fight of character (Bản đồ tùy chỉnh Warcraft 3)... Dù tôi chơi gì, tôi đều ở trên mức trung bình.

Có trò chơi nào mà bạn thích hơn những trò chơi khác không?

Tôi thực sự đã chơi tất cả các loại trò chơi: Game nhập vai, FPS, MOBA. Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong các quán cà phê PC.

Bố mẹ bạn có chấp thuận không?

Họ không phản đối tôi chơi game. Mẹ tôi còn khá trẻ và cởi mở, bà thích tôi chơi game. Bà ấy thực sự thích chơi game ngay cả bây giờ.

Bạn thật may mắn. Lần đầu tiên bạn chơi LoL như thế nào?

Tôi thực sự vẫn còn nhớ lần đầu tiên chơi LoL. Bạn biết đấy, không ai thực sự đọc hướng dẫn. Khi tôi lần đầu tiên chơi, tôi đã thấy Smite và Ignite. Các giải thích chính tả nói rằng Smite có nhiều sát thương hơn, vì vậy tôi nghĩ, 'tại sao mọi người lại chọn Ignite?' và chọn Smite. Tôi đã cố gắng Smite đối thủ, nhưng nó không hoạt động, vì vậy tôi bỏ chơi. (Cười) Sau đó, khi trò chơi trở nên phổ biến hơn ở Hàn Quốc, tôi đã chơi với một người bạn và điều đó thực sự rất thú vị. Chơi một mình và chơi với một người bạn rõ ràng là khác nhau.

Bạn có chơi tốt ngay từ đầu không?

Rất nhiều bạn bè của tôi đã đạt Cấp 30 trước khi tôi bắt đầu chơi lại. Họ gọi tôi là một khách hàng tiềm năng.

Kinh nghiệm của bạn trong nhiều trò chơi khác nhau có giúp ích không?

Dù chơi gì, tôi cũng biết cách để rút ra những động tác nhanh, và mua trang bị rẻ tiền. Đây có phải là một trong những lời khen hay nhất mà bạn có thể nghe khi chơi LoL không? Nhiều đối thủ cho rằng tôi chơi như kẻ gian. Đó là phong cách của tôi. Ngay cả trong các game RPG, có những người tốt và những người không. Ngay cả khi bạn làm điều tương tự, có những nhiệm vụ tốt, có những lộ trình hiệu quả mà bạn có thể thực hiện. Tôi có khả năng tìm ra tất cả những người viễn chinh trong trò chơi. Khi tôi chơi FPS, tôi cũng là một chuyên gia trong việc đánh những cú đánh cuối cùng. (Cười)

Khan SKT mong muốn gì khi đặt chân tới Việt Nam tham dự MSI 2019

Làm thế nào bạn có thể đi trên con đường của một người chơi chuyên nghiệp?

Ở trường tôi, tôi có một vài người bạn khoảng 2.200 trong Diamond trong mùa 2. Một trong số họ đã ra mắt với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp. Có lần tôi đã đi xem anh ấy thi đấu trong một cuộc thi chính thức và tôi nghĩ rằng tôi cũng muốn được ở vị trí đó.

Trước đó, tôi không có nhiều trò chơi như vậy nhưng tôi được điểm khá cao. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể ở đó nếu tôi chơi nhiều trò chơi hơn. Anh ấy là bạn cùng lớp và là người giỏi nhất trường chúng tôi. Nhìn anh ấy làm tốt trong các cuộc thi khiến tôi bùng cháy.

Vậy người bạn này là ai?

Bây giờ là Fenix, người đang chơi ở Echo Fox. Phải, anh là bạn học của tôi.

Khan SKT mong muốn gì khi đặt chân tới Việt Nam tham dự MSI 2019

Làm thế nào bạn đến để tham gia SKT?

Ngay khi hợp đồng của tôi với Kingzone hết hạn, huấn luyện viên trưởng của chúng tôi kkOma đã gọi cho tôi và tôi đã đồng ý.

Có điều gì giống hoặc khác với mong đợi của bạn trước khi tham gia SKT không?

Tôi nghĩ bầu không khí có thể rất nặng nề và đáng sợ nhưng không phải vậy. Các nhân viên huấn luyện và văn phòng phía trước đều quan tâm đến các cầu thủ để chúng tôi có thể tập luyện trong một môi trường thoải mái. Nó không có gì gần đáng sợ. Cho đến bây giờ, tôi không nghĩ có gì để phàn nàn. Chưa được bao lâu, nhưng tôi cảm thấy rằng họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

Bạn nghĩ meta sẽ như thế nào tại MSI?

Tôi không nghĩ nó sẽ khác nhiều so với hiện tại.

Bạn sẽ gặp TheShy, người được biết đến như một trong những người đi đường trên tốt nhất thế giới, tại MSI. Bạn có lo lắng khi đối mặt với anh ấy?

Tôi đồng ý rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất, nhưng tôi không nghĩ rằng mình không thể thắng. Tôi sẽ chơi với suy nghĩ rằng tôi sẽ thắng.

Có người chơi nào mà bạn mong muốn đối mặt tại MSI không?

TheShy, vì cá nhân tôi cũng biết anh ấy.

Bạn có gì để nói cho mỗi đồng đội?

Tôi đã ở với Clid khoảng một năm rưỡi khi tôi ở Trung Quốc nên tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ hợp nhau, và Faker, vì anh ấy là một cầu thủ huyền thoại nổi tiếng toàn cầu, tôi nghĩ tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ anh ấy. Theo tôi nghĩ, có rất nhiều điều để học hỏi và từ anh ấy, tôi có được động lực. Teddy đã phải chịu đựng rất nhiều trong một đội tuyển cấp thấp, nhưng anh ấy luôn là một cầu thủ tỏa sáng. Anh ấy thật tuyệt vời. Và như bạn đã biết, Mata có một sự nghiệp tuyệt vời và mọi người đánh giá anh ấy ở hạng cao nhất. Tôi cảm thấy rằng có một lý do cho đánh giá đó.

Khan SKT mong muốn gì khi đặt chân tới Việt Nam tham dự MSI 2019

Có điều gì bạn không thích ở đồng đội của mình không?
Mấy trò đùa nhạt của Faker nhiều khi nó... À thì nó cũng đỡ nhạt hơn trước một tí, nhưng nó vẫn thi thoảng đùa mấy câu ngơ ngơ ngẩn ngẩn. Tôi nhiều lúc vẫn cảm thấy tự rồ cả người vì chả hiểu sao đôi khi mình cũng bất giác cười hùa theo nó nữa. Đáng ra là tôi phải bơ nó đi và không quan tâm, nhưng mà cái biểu cảm đắc ý của Faker lúc nó thấy mọi người cười vì chuyện nó kể, nhìn ghét cực.

Bạn sẽ ăn phở ở VN chứ?
Phở rất ngon nhưng tôi thích thử Nasi goreng (món Indo) hơn. Đọc đúng không ta, nhưng tôi nhất định cũng sẽ thử ăn phở rồi.

Cách bạn giải tỏa căng thẳng là gì?
Vì Faker là dân kì cựu nên cậu ấy giúp tôi giải tỏa áp lực căng thẳng. Em ấy hay solo 1v1 với tôi trước ván đấu để giúp tôi vấn đề này.

MSI này bạn sẽ chụp ảnh cùng fan chứ?
Tuỳ thuộc vào lịch trình và nếu có cơ hội tôi sẽ thử.

Bài liên quan

Đội hình SKT liệu có vượt trội hơn các đối thủ tại MSI 2019?

Sau 2 năm kể từ mùa giải 2017, SKT mới lấy lại được ngai vàng của mình tại đấu trường khu vực và góp tên mình tại các giải đấu thế giới. Với chức vô địch LCK thứ 7, SKT chính thức là đội đủ điều kiện tham dự MSI năm nay. Vậy với việc quay trở lại, SKT có làm cho người hâm mộ thất vọng thêm lần nữa hay không.

G2 cuối cùng có thể đi hết chặng đường tại một giải đấu quốc tế hay đó vẫn là một cuộc cạnh tranh quá khốc liệt đối với họ?

G2 Esports - Nhà vô địch LEC đầu tiên sẽ phải đối mặt với SKT và Invictus Gaming. Họ có thể đi đến đâu tại MSI 2019 này khi mà các đối thủ của họ rất mạnh trong giải đấu năm nay.

Đánh giá sức mạnh của Invictus Gaming trước mùa giải MSI 2019

Tất cả mười ba khu vực đã xác định nhà vô địch của họ và bây giờ đã đến lúc những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất đại diện cho mọi khu vực sẽ tụ tập tại Giải vô địch giữa mùa - MSI 2019. Lần này, chúng ta hãy xem đại diện Trung Quốc - Invictus Gaming làm thế nào mà họ có thể đi đến MSI 2019? Kỳ vọng của người hâm mộ là gì? Hãy cùng Webthethao tìm hiểu.

| Mỹ Lệ
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không?
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không? 1 tháng trước

Bóng đá không tránh được va chạm. Cầu thủ cũng không tránh được những lúc thất thế hoặc đen đủi mà dính chấn thương.

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 3 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 4 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 5 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

Có thể bạn quan tâm
Kỷ lục ra mắt sớm nhất Serie A được “cậu bé” 15 tuổi thiết lập 20 phút trước Bóng đá Ý

Wisdom Amey đã trải qua một buổi tối lịch sử khi trở thành cầu thủ ra mắt Serie A trẻ nhất mọi thời đại khi mới hơn 15 tuổi.

Đội hình ra sân Juventus vs Inter Milan: Ronaldo đấu Lukaku 27 phút trước Bóng đá Ý

Xem thông tin lực lượng, đội hình ra sân trận Juventus vs Inter Milan thuộc vòng 37 Serie A 2020/21.

Điểm mặt những 'tomboy' của bóng chuyền nữ Việt Nam, hai người cuối đẹp hơn hotboy 52 phút trước Bóng chuyền

Làng bóng chuyền Việt Nam sở hữu những VĐV với phong cách "tomboy" như Kim Liên, Thanh Tuyền...

Ben Simmons diện “siêu bán tải” đi tập: Thành viên mới của bộ sưu tập xe nhỏ nhưng chất 1 giờ trước NBA

Cùng chiêm ngưỡng một chút về bộ sưu tập xe nhỏ nhưng chất lượng của Ben Simmons, siêu sao NBA đang nhận lương hơn 30 triệu đôla một mùa tại Philadelphia 76ers.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan dùng đội hình thay thế tại VNL 2021 1 giờ trước Bóng chuyền

Sau khi được Liên đoàn bóng chuyền thế giới  (FIVB) tạo điều kiện và với sự nỗ lực từ Liên đoàn bóng chuyền Thái Lan, đội tuyển quốc gia nước này bổ sung thêm VĐV vào thành phần đội tuyển để tham dự VNL 2021.

Vì sao Chelsea bất ngờ thay thủ môn ở chung kết FA Cup? 1 giờ trước Bóng đá Anh

HLV Thomas Tuchel đã giải thích lý do thay thế vị trí thủ môn giữa Mendy và Kepa ở chung kết FA Cup gặp Leicester vào đêm nay.

Chàng trai nặng 104kg chạy 100m nhanh hơn kỷ lục quốc gia Việt Nam 1 giờ trước Điền kinh

Một VĐV bóng đá nhà nghề Mỹ lần đầu tham dự cuộc thi chạy 100m vừa để đọ sức cùng các chân chạy chuyên nghiệp, vừa thử “phá chuẩn Olympic”, và có kết quả vô cùng ấn tượng.

Đội hình ra sân Chelsea vs Leicester City: Havertz sắm vai trung phong 1 giờ trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình ra sân trận Chelsea vs Leicester City thuộc chung kết FA Cup 2020/21.

LMHT: Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại cùng sự kiện Siêu Phẩm? 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính LMHT dự kiến sẽ trở lại trong năm 2021 ở bản cập nhật LMHT 11.11 tới cùng với nhóm trang phục Siêu Phẩm mới.

2 ngôi sao Chelsea trở lại đá chung kết FA Cup với Leicester 2 giờ trước Bóng đá Anh

HLV Thomas Tuchel xác nhận 2 cầu thủ Chelsea sẽ đá chính trước Leicester trong trận chung kết FA Cup nhờ kịp thời bình phục thể lực.

Bảng ngọc Renekton Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Tướng mới Renekton trong Tốc Chiến: Bảng ngọc, cách lên đồ và lối chơi tốt nhất dành cho vị Tướng mới ra mắt ở bản cập nhật 2.2c.

Dùng dằng vụ Samson tố Thanh Hóa nợ lương, hai bên lại "lôi" nhau ra họp 3 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Rất nhiều cuộc họp đã diễn ra, song Thanh Hoá và tiền đạo Samson vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung sau những lùm xùm vừa qua.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 15/5: Chelsea vs Leicester City 4 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 15/5 với tâm điểm là trận Chelsea vs Leicester City thuộc chung kết FA Cup.

Code Blox Fruit Roblox mới nhất tháng 5/2021 10 giờ trước ESPORTS

Code Blox Fruit mới nhất tháng 5/2021 cùng chi tiết cách nhập và nhận code Roblox.

Lịch thi đấu VCSB Mùa Hè 2021 LMHT 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu VCSB Mùa Hè 2021, giải đấu vòng loại chọn ra 2 đại diện thi đấu ở vòng thăng hạng nhằm hướng tới sân chơi lớn nhất của LMHT Việt Nam.

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất sau vòng 36 12 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh sau vòng 36 hôm nay. Cập nhật BXH Premier League mới nhất.

Biệt danh của các đội tuyển bảng E tham dự Euro 2021 14 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Biệt danh của các đội tuyển tham dự Euro 2021 được lấy cảm hứng từ động vật, huy hiệu, màu sắc và dấu hiệu xác định thời đại.

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 11/5: Loạt trận cuối cùng của Bảng C với sự tham gia của DWG KIA, Cloud9, DetonatioN FocusMe và Infinity Esports.

Cập nhật Free Fire FF OB28: Những thông tin đầu tiên 17 giờ trước ESPORTS

FF OB28 là bản cập nhật tiếp theo của Free Fire, dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Top game mobile ra mắt tại Việt Nam tháng 5/2021 18 giờ trước ESPORTS

Cùng điểm qua những game mobile hot nhất được phát hành trong tháng 5/2021. Liệu bạn đã trải nghiệm hết những tựa game này chưa?

LMHT: Đội hình xuất sắc nhất vòng bảng MSI 2021 - DWG KIA và RNG áp đảo 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi vòng hỗn chiến MSI 2021 bắt đầu, hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất ở vòng khởi động.

UFC 262 Charles Oliveira: Bông hoa nở muộn nhờ Chute Boxe của Brazil 22 giờ trước Võ Thuật

Cùng nhìn lại hành trình phát triển lối đánh của Charles Oliveira, từ một chàng trai "yếu bóng vía" tới lúc tìm được ánh sáng nhờ Chute Boxe.

Golden State Warriors lấy lại Gary Payton II, bổ sung chất thép trước Play-in 23 giờ trước NBA

Con trai của huyền thoại bóng rổ Gary Payton sẽ thi đấu cho Golden State Warriors cho tới hết mùa giải năm nay, sau khi gây ấn tượng với hợp đồng 10 ngày.

Đội hình Leona mùa 5 TFT 11.10 mạnh nhất 23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Leona DTCL mùa 5: Sức mạnh, cách lên đồ cùng đội hình phù hợp nhất cho vị Tướng này trong Đấu Trường Chân Lý.

Đội vô địch cúp C2/Europa League 2021 được bao nhiêu tiền thưởng? 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội vô địch cúp C2/Europa League 2021 được bao nhiêu tiền thưởng là câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ đặt ra.

Newcastle vs Man City: Đội hình dự kiến và thành tích đối đầu 1 ngày trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình dự kiến và thành tích đối đầu trận Newcastle vs Man City thuộc vòng 36 Ngoại hạng Anh.

Đồng hương ông Park lại gặp vận đen trước cuộc đối đầu tuyển Việt Nam 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Shin Tae Yong đang gặp vấn đề lớn về tình trạng thể lực của các học trò trước cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022.

Xem Haaland "bắt nạt" trung vệ hàng đầu giúp Dortmund đoạt cúp 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Erling Haaland ghi một bàn thắng đẹp mắt sau khi hạ gục trung vệ Dayot Upamecano, giúp Dortmund thắng RB Leipzig trong trận chung kết Cúp Quốc gia Đức.

Xem thêm