Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam: MMA sẽ phủ sóng khắp đất nước

Lương Anh
thứ hai 20-12-2021 6:03:10 +07:00 0 bình luận
|
Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam ông Ngô Đức Quỳnh cho biết: MMA Việt Nam như "học sinh cấp 1" sẽ lớn mạnh nhanh chóng sau sự kiện lịch sử Cúp MMA 2021.

Tối qua Chủ nhật ngày 19/12 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện tranh Cúp Võ thuật tổng hợp (Cúp MMA) 2021. Đây là sự kiện thi đấu võ tổng hợp đầu tiên do Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) đứng ra tổ chức kể từ khi thành lập vào tháng 5/2020.

Với 8 trận đấu ở nhiều hạng cân cả nam lẫn nữ, có sự tham gia của võ sỹ đến từ nước ngoài, Việt kiều, Cúp MMA 2021 đã mang đến những cuộc so tài nảy lửa, làm thỏa mãn giới hâm mộ Võ thuật tổng hợp tại Việt Nam. 

Ngay sau sự kiện này, Webthethao.vn cũng đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp ông Ngô Đức Quỳnh, Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam về quá trình tổ chức giải đấu ghi dấu mốc lịch sử với MMA Việt Nam, cũng như những kế hoạch phát triển bộ môn, tổ chức thi đấu, đào tạo và tuyển chọn VĐV võ tổng hợp trong tương lai.

Sự kiện Cúp MMA 2021 đã diễn ra tưng bừng tối qua Chủ nhật 19/12 tại TP Hồ Chí Minh

Webthethao.vn: Thưa ông Ngô Đức Quỳnh, Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam, ông có thể chia sẻ thêm về quá trình tổ chức Cúp MMA 2021, sự kiện võ tổng hợp chính quy đầu tiên ở Việt Nam?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Thực tế năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên nhiều kế hoạch của Liên đoàn bị ảnh hưởng. Nhưng những công việc quan trọng Ban chấp hành Liên đoàn đề ra như: Hoàn thiện Luật thi đấu, mở lớp đào tạo HLV, lớp trọng tài, đều hoàn thành trọn vẹn.

Và ngay sau khi lớp bồi dưỡng trọng tài kết thúc, chúng tôi cùng thống nhất cần phải tổ chức ngay một sự kiện thi đấu và đó sẽ là bài sát hạch quan trọng để đánh giá lại mọi việc chuyên môn, từ đào tạo huấn luyện đến công tác trọng tài và cả công tác chuẩn bị giải đấu.

Do thời gian gấp rút chỉ có khoảng 1 tháng và đặc biệt là vấn đề dịch bệnh, công tác tổ chức gặp nhiều khó khăn. Nhưng rốt cuộc sự kiện Cúp MMA 2021 đã thành công tốt đẹp. Dù tôi chưa thực sự hài lòng nhưng rõ ràng sự kiện này đã ghi dấu ấn tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển bộ môn võ tổng hợp ở Việt Nam.

-->> Chủ tịch Ngô Đức Quỳnh: 'Võ tổng hợp Việt Nam đủ tiềm lực vươn ra tầm thế giới'!

Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) ông Ngô Đức Quỳnh

Webthethao.vn: Tại sao TP Hồ Chí Minh được lựa chọn để tổ chức Cúp MMA 2021 mà không phải địa phương khác, thưa ông?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Ngay từ đầu chúng tôi đã thống nhất địa điểm tổ chức sự kiện phải là ở TP Hồ Chí Minh, bởi ở đây lượng người quan tâm và tập luyện võ tổng hợp nói riêng và thể thao nói chung rất đông đảo. Bên cạnh đó cơ sở vật chất, đội ngũ tổ chức đều sẵn và chuyên nghiệp.

Tất nhiên, để tổ chức Cúp MMA 2021 chúng tôi cũng phải bảo vệ kế hoạch với Sở Thể thao TP Hồ Chí Minh. Các đơn vị quản lý nhìn chung đều ủng hộ bởi kế hoạch tổ chức giải của Liên đoàn rất chi tiết, đảm bảo mọi tiêu chí từ an ninh đến y tế. Giải tổ chức theo mô hình bong bóng khép kín nghiêm ngặt, không đón khán giả, nên đảm bảo nghiêm túc tiêu chí phòng chống dịch Covid-19.  

Các trận đấu ở Cúp MMA 2021 diễn ra nảy lửa

Webthethao.vn: Khi Liên đoàn công bố kế hoạch tổ chức giải đấu MMA đầu tiên ở Việt Nam, giới võ sỹ tập luyện võ tổng hợp và người yêu bộ môn này phản ứng ra sao, thưa ông?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Chúng ta vừa chứng kiến 8 cặp đấu với 16 võ sỹ cả nam-nữ, võ sỹ Việt kiều hay người nước ngoài thi đấu cống hiến những màn so găng hấp dẫn. Dù thời gian tổ chức cực kỳ gấp rút, Liên đoàn vẫn nhận được số đơn đăng ký tham dự lên tới con số trên dưới 50. Tất nhiên, nếu thời gian cho phép, chắc chắn số đơn đăng ký còn nhiều hơn nữa và Liên đoàn cũng có thể sàng lọc, tuyển chọn, ghép đôi nhiều cặp đấu hấp dẫn hơn.

Nhưng dù sao thì qua sự kiện Cúp MMA 2021, tôi có thể khẳng định rằng đây là cột mốc mở đầu rất quan trọng. Qua đó, Liên đoàn và môn võ tổng hợp sẽ được biết đến rộng rãi hơn nữa, không chỉ trong cộng đồng võ sỹ mà cả với những người hâm mộ võ thuật đối kháng. Tôi tin tưởng rằng sau đây sẽ có nhiều võ sỹ nỗ lực tập luyện với mong muốn được thi đấu ở các sự kiện, giải chuyên nghiệp do Liên đoàn tổ chức. 

Võ sỹ thắng trận nhận tới 85 triệu tiền thưởng từ các đơn vị tổ chức tài trợ

Webthethao.vn: Vậy bước đi tiếp theo của VMMAF sau sự kiện Cúp MMA 2021 sẽ là...

Ông Ngô Đức Quỳnh: Trong năm 2022 tôi mới có ý định triển khai tổ chức một giải đấu có thể coi là mô hình bán chuyên, ở các địa phương trên cả nước, để bất kỳ ai tập luyện môn võ tổng hợp đều có thể đăng ký tham dự và nếu được xét duyệt sẽ cho thi đấu. Tôi rất kỳ vọng kế hoạch này có thể triển khai, bởi từ đó Liên đoàn có thể tuyển chọn, sàng lọc, lựa ra những VĐV, võ sỹ ưu tú có tiềm năng cho MMA Việt Nam.

MMA sẽ sớm phủ sóng khắp các sàn đấu võ thuật đối kháng ở Việt Nam

Webthethao.vn: Trong sự kiện Cúp MMA 2021 chúng ta cũng đã thấy video HLV ĐT Grappling quốc gia Nga gửi lời chúc mừng. Ông có thể chia sẻ về việc hợp tác trong tương lai với các Liên đoàn, hiệp hội tổ chức nước ngoài để thúc đẩy MMA Việt Nam phát triển?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Cá nhân tôi với cương vị Chủ tịch Liên đoàn đã định hướng từ đầu rằng cần phải hợp tác, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với các Liên đoàn MMA nước ngoài, bởi chúng ta chỉ vừa mới ra đời Liên đoàn, mọi thứ còn rất mới, rất sơ khai.

Nói ví von hiện MMA Việt Nam mới như "học sinh cấp 1", vậy nên sẽ phải mời về những chuyên gia giỏi, những trọng tài, võ sỹ, HLV nổi tiếng để họ đào tạo cho cả bộ máy hệ thống của mình. Cá nhân tôi và Liên đoàn chắc chắn sẽ bằng mọi cách thực hiện nhiệm vụ trên trong thời gian tới, khi điều kiện cho phép và dịch bệnh lắng xuống.

Webthethao.vn: Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi và xin chúc cho Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam sẽ tiếp đà phát triển mạnh mẽ sau sự kiện Cúp MMA 2021 rất thành công!

-->>  Đối thoại: Tương lai nào cho MMA Việt Nam sau quyết định lịch sử?

Bài liên quan
| Lương Anh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Nhận 2 thẻ đỏ, U23 Việt Nam thảm bại trước U23 Iraq, HLV Troussier ra mắt buồn

Nhận 2 thẻ đỏ, U23 Việt Nam thảm bại trước U23 Iraq, HLV Troussier ra mắt buồn

50 phút trước Bóng đá Việt Nam

Tấm thẻ đỏ từ phút 22 của Vũ Tiến Long là bước ngoặt ở trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Iraq thuộc U23 Doha Cup 2023.

Bảng xếp hạng U23 Doha Cup 2023: U23 Việt Nam xếp sau Thái Lan, đứng chót bảng

Bảng xếp hạng U23 Doha Cup 2023: U23 Việt Nam xếp sau Thái Lan, đứng chót bảng

54 phút trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bóng đá giao hữu U23 Doha Cup 2023 hôm nay. Xem BXH giao hữu U23 Doha Cup 2023 cập nhật mới nhất.

Kết quả U23 Doha Cup 2023 hôm nay mới nhất

Kết quả U23 Doha Cup 2023 hôm nay mới nhất

1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá U23 Doha Cup 2023 hôm nay. Cập nhật kqbd U23 Doha Cup của U23 Việt Nam mới nhất.

Trọng tài Qatar rút thẻ đỏ nhầm với cầu thủ U23 Việt Nam

Trọng tài Qatar rút thẻ đỏ nhầm với cầu thủ U23 Việt Nam

1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trọng tài Meshari Al Shammari đưa ra quyết định hài hước ở trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Iraq thuộc U23 Doha Cup 2023.

Đội hình Twisted Fate 8.5 TFT và cách lên đồ DTCL mạnh nhất

Đội hình Twisted Fate 8.5 TFT và cách lên đồ DTCL mạnh nhất

2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Twisted Fate DTCL 8.5. Tìm hiểu về sức mạnh, cũng như đội hình phù hợp nhất dành cho TF trong mùa giải mới Đấu Trường Chân Lý 8.5 TFT.

Bị đồng đội Ronaldo chọc thủng lưới, U23 Thái Lan vẫn khiến U23 Saudi Arabia nếm trái đắng

Bị đồng đội Ronaldo chọc thủng lưới, U23 Thái Lan vẫn khiến U23 Saudi Arabia nếm trái đắng

2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

U23 Thái Lan giữ lại một điểm kịch tính trước U23 Saudi Arabia với pha lập công ở phút bù giờ cuối cùng ở U23 Doha Cup 2023.

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Iraq: 4 cầu thủ lứa U20 đá chính, Quốc Việt dự bị

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Iraq: 4 cầu thủ lứa U20 đá chính, Quốc Việt dự bị

3 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội hình ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Iraq diễn ra lúc 2h45 ngày 23/3 thuộc U23 Doha Cup 2023. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Iraq.

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Iraq, U23 Doha Cup

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Iraq, U23 Doha Cup

5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Link xem trực tiếp trận U23 Việt Nam vs U23 Iraq tại U23 Doha Cup 2023. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Việt Nam vs U23 Iraq lúc 2h45 ngày 23/3.

"Bố đỉnh thế bố ơi" và câu chuyện khác ở vòng 1 VĐQG Billiards & Snooker 2023

"Bố đỉnh thế bố ơi" và câu chuyện khác ở vòng 1 VĐQG Billiards & Snooker 2023

6 giờ trước Billiards

Giải VĐQG Billiards & Snooker 2023 tổ chức tại Phan Thiết không chỉ là sự kiện các cơ thủ cả nước thi đấu, gặp gỡ mà cũng là thời gian nghỉ ngơi, du lịch cùng gia đình.

2 đội bóng vô địch cúp bóng chuyền Hùng Vương nhiều nhất đều vắng mặt

2 đội bóng vô địch cúp bóng chuyền Hùng Vương nhiều nhất đều vắng mặt

13 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Nam Ninh Bình LienVietPostBank và nữ VTV Bình Điền Long An là 2 đội bóng vô địch cúp Hùng Vương nhiều nhất, tuy nhiên họ đều vắng mặt ở mùa 2023 này.

Đội hình và cách lên đồ Warwick DTCL 8.5 TFT mạnh nhất

Đội hình và cách lên đồ Warwick DTCL 8.5 TFT mạnh nhất

13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Warwick DTCL 8.5: Tìm hiểu về đội hình và cách lên đồ mạnh nhất của Warwick TFT 8.5 trong mùa giải mới Đấu Trường Chân Lý cập nhật bởi webthethao.vn.

4 tuyển thủ Việt Nam bị loại “sốc” tại vòng loại chạy 400m nam giải điền kinh Philippines mở rộng

4 tuyển thủ Việt Nam bị loại “sốc” tại vòng loại chạy 400m nam giải điền kinh Philippines mở rộng

14 giờ trước Điền kinh

Có đến 4 tuyển thủ tham dự, trong đó có 2 VĐV từng giành HCV, HCB SEA Games 2019, nhưng tổ chạy 400m nam của Việt Nam đều không thể vào chung kết giải Philippines mở rộng 2023.

Atrox TFT 8.5 DTCL: Cách lên đồ, đội hình mạnh nhất

Atrox TFT 8.5 DTCL: Cách lên đồ, đội hình mạnh nhất

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Đội hình Aatrox TFT 8.5. Tìm hiểu về cách lên đồ Aatrox DTCL mạnh nhất trong mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý cập nhật bởi webthethao.vn.

Rodtang chấn thương, Superlek đối đầu Daniel Williams tại ONE Fight Night 8

Rodtang chấn thương, Superlek đối đầu Daniel Williams tại ONE Fight Night 8

14 giờ trước Võ Thuật

Chấn thương bất ngờ đã khiến "Người sắt" Rodtang phải rút khỏi trận tranh đai quan trọng cùng người đồng hương Superlek tại ONE Fight Night 8.

Ngọn đuốc SEA Games 32 hôm nay sẽ đến Việt Nam

Ngọn đuốc SEA Games 32 hôm nay sẽ đến Việt Nam

15 giờ trước SEA Games 31

Sau nghi lễ xin lửa thắp lên ngọn đuốc SEA Games 32 được chủ nhà Campuchia thực hiện trang trọng hôm qua, dự kiến hôm nay 22-3 ngọn đuốc sẽ được đưa tới Việt Nam.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2023 hôm nay: Playoffs KT vs LSB

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2023 hôm nay: Playoffs KT vs LSB

15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2023. Cập nhật link trực tiếp, kết quả LCK Mùa Xuân 2023 ngày hôm nay 22/03: KT vs LSB - Vòng Playoffs thứ nhất.

Ronaldo sẽ phá kỷ lục thế giới khi Bồ Đào Nha đấu Liechtenstein

Ronaldo sẽ phá kỷ lục thế giới khi Bồ Đào Nha đấu Liechtenstein

15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo có thể lập thêm một kỷ lục lịch sử nữa nếu cùng đội tuyển Bồ Đào Nha thi đấu với Liechtenstein ở Vòng loại Euro 2024.

Kết quả cầu lông 22/3 mới nhất: Nguyễn Thùy Linh thoát hiểm qua vòng 1 CIPUTRA HANOI

Kết quả cầu lông 22/3 mới nhất: Nguyễn Thùy Linh thoát hiểm qua vòng 1 CIPUTRA HANOI

16 giờ trước Cầu lông

Giải Cầu lông quốc tế CIPUTRA HANOI - YONEX SUNRISE Vietnam International Challenge 2023 bắt đầu từ ngày 21/3 với vòng loại và kéo dài tới 26/3.

Giọt nước mắt của bóng chuyền Thái Lan và nỗi ám ảnh mang tên Olympic

Giọt nước mắt của bóng chuyền Thái Lan và nỗi ám ảnh mang tên Olympic

16 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Những sân chơi tầm cỡ hàng đầu thế giới bóng chuyền Thái Lan gần như góp mặt đầy đủ, chỉ có Olympic nơi họ đặt rất nhiều niềm tin nhưng đổi lại là nước mắt!

600 triệu tiền thưởng và huy chương Boxing thế giới chờ Nguyễn Thị Tâm

600 triệu tiền thưởng và huy chương Boxing thế giới chờ Nguyễn Thị Tâm

17 giờ trước Võ Thuật

Nguyễn Thị Tâm đã vào tứ kết hạng 50 kg giải Boxing nữ vô địch thế giới và võ sỹ này giờ chỉ cách 600 triệu tiền thưởng và tấm huy chương danh giá đúng 1 trận diễn ra tối nay 22-3.

Paul George dính chấn thương ghê rợn, nốt trầm sau trận đấu với cú úp rổ 360 đẹp mắt

Paul George dính chấn thương ghê rợn, nốt trầm sau trận đấu với cú úp rổ 360 đẹp mắt

17 giờ trước NBA

LA Clippers không chỉ để thua Oklahoma City Thunder trên sân nhà mà bên cạnh đó, họ khả năng cao còn mất Paul George sau khi cầu thủ này dính chấn thương đầu gối.

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023: T1 và Faker chiếm trọn spotlight!

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023: T1 và Faker chiếm trọn spotlight!

17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023: Cả 5 thành viên T1 đều có mặt trong All-LCK First Team. Keria đoạt danh hiệu MVP của giai đoạn vòng bảng.

UFC: Leon Edwards nhận cảnh báo vì quyết không cho Colby Covington tranh đai

UFC: Leon Edwards nhận cảnh báo vì quyết không cho Colby Covington tranh đai

17 giờ trước Võ Thuật

Phản ứng gay gắt trước suất tranh đai của Colby Covington, Leon Edwards có thể một lần nữa phải đối mặt những kết cục không hay từ UFC.

“Cô gái thép” Thanh Vũ bắt đầu hành trình đạp xe kêu gọi giảm thải rác nhựa

“Cô gái thép” Thanh Vũ bắt đầu hành trình đạp xe kêu gọi giảm thải rác nhựa

17 giờ trước Xe đạp

Thanh Vũ, cô gái vô địch Deca-Triathlon World Championship, người từng chạy qua những sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, đã bắt đầu hành trình đạp xe qua 28 tỉnh ven biển…

Đương kim vô địch Golden State Warriors thiệt quân ngay trước thềm NBA Playoffs

Đương kim vô địch Golden State Warriors thiệt quân ngay trước thềm NBA Playoffs

17 giờ trước NBA

Vị trí tiền phong ở cả đội hình chính lẫn đội hình dự bị của Golden State Warriors đang trở nên cực kỳ mỏng sau khi họ mất một lúc hai cái tên quan trọng.

DTCL 13.6: Chi tiết bản cập nhật TFT mùa 8.5

DTCL 13.6: Chi tiết bản cập nhật TFT mùa 8.5

18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật DTCL 13.6 sẽ mang đến hàng loạt thay đổi trong mùa giải mới: Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5.

2 cột mốc mà Messi có thể chạm tới trước Panama và Curacao

2 cột mốc mà Messi có thể chạm tới trước Panama và Curacao

19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Một trong hai trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Argentina gặp Panama và Curacao đều có thể trở thành lịch sử đối với Lionel Messi.

Bảo trì FF OB39 ngày 22/03 đến mấy giờ?

Bảo trì FF OB39 ngày 22/03 đến mấy giờ?

21 giờ trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì FF OB39. Máy chủ Free Fire Việt Nam sẽ tạm đóng trong ngày hôm nay để cập nhật phiên bản mới.

Lịch thi đấu Vòng loại Euro 2024, Giải vô địch châu Âu

Lịch thi đấu Vòng loại Euro 2024, Giải vô địch châu Âu

22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Vòng loại Giải vô địch châu Âu - Euro 2024 sẽ diễn ra 2 lượt trận mở màn trong tháng 3 này để các đội bắt đầu cuộc hành trình giành vé tới Đức.

Lịch thi đấu Boxing VSP Pro 3: Nguyễn Văn Hải đối đầu tài năng trẻ

Lịch thi đấu Boxing VSP Pro 3: Nguyễn Văn Hải đối đầu tài năng trẻ

22 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu sự kiện VSP Pro 3 ngày 25/3 với sự trở lại của võ sĩ từng 7 năm liền Vô địch Quốc gia Nguyễn Văn Hải.

Đội hình Brazil gặp Ma-rốc được hé mở với 2 gương mặt mới tinh

Đội hình Brazil gặp Ma-rốc được hé mở với 2 gương mặt mới tinh

23 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Brazil sẽ gặp Ma-rốc trong trận giao hữu và qua buổi tập đầu tiên dưới thời HLV tạm quyền Ramon Menezes, đội hình xuất phát đã phần nào hé mở.

U23 Việt Nam vs U23 Iraq: Bài kiểm tra của HLV Philippe Troussier

U23 Việt Nam vs U23 Iraq: Bài kiểm tra của HLV Philippe Troussier

23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Sau gần 1 tháng tập trung, giải Doha Cup sẽ là bài kiểm tra lực lượng đầu tiên của HLV Philippe Troussier với lứa cầu thủ được ông đặt nhiều kỳ vọng.

Hà Lan mất 2 trụ cột trước trận gặp Pháp ở vòng loại Euro 2024

Hà Lan mất 2 trụ cột trước trận gặp Pháp ở vòng loại Euro 2024

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Hà Lan sẽ đụng độ Pháp ở trận mở màn vòng loại Euro 2024 nhưng HLV Ronald Koeman phải nhận tin xấu về tiền vệ Frenkie de Jong và tiền đạo Steven Bergwijn.

Ngày cập nhật DTCL mùa 8.5 TFT

Ngày cập nhật DTCL mùa 8.5 TFT

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Thời gian cập nhật DTCL mùa 8.5, hay còn gọi là TFT 8.5, mùa giải mới tiếp theo của trò chơi Đấu Trường Chân Lý.

Bảng xếp hạng tennis thế giới mới nhất: Nadal bật khỏi Top 10 lần đầu sau gần 20 năm

Bảng xếp hạng tennis thế giới mới nhất: Nadal bật khỏi Top 10 lần đầu sau gần 20 năm

1 ngày trước Tennis

BXH tennis thế giới mới nhất xác định Carlos Alcaraz giật lại ngôi số 1 ATP từ tay Novak Djokovic. Vị thế số 1 WTA của Iga Swiatek vẫn vững chắc.

Bán kết 10 bi vòng 1 VĐQG Billiards & Snooker: vòng đấu Hà Nội thu nhỏ

Bán kết 10 bi vòng 1 VĐQG Billiards & Snooker: vòng đấu Hà Nội thu nhỏ

1 ngày trước Billiards

Ngày 21/3, ngày thi đấu áp chót nội dung 10 bi giải VĐQG Billiards & Snooker 2023 đã xác định cặp bán kết còn lại và vòng bán kết chứng kiến các cơ thủ đều của Hà Nội.

U23 Việt Nam làm quen sân đấu U23 Iraq bằng... hơi thở

U23 Việt Nam làm quen sân đấu U23 Iraq bằng... hơi thở

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam và các đội chỉ được tham quan, không được tập làm quen sân thi đấu trong giải giao hữu U23 Doha Cup 2023.

Tiên phong khám phá tiềm năng du lịch thể thao của Lâm Đồng

Tiên phong khám phá tiềm năng du lịch thể thao của Lâm Đồng

1 ngày trước Chạy

Lâm Đồng là mảnh đất thiên phú khi sở hữu nhiều vùng đất có cảnh quan đạt mọi tiêu chuẩn để phát triển du lịch. Bên cạnh đó, loại hình du lịch thể thao đang là miền đất hứa của Lâm Đồng.

Sự thật hình ảnh cầu thủ U17 Viettel ăn mừng gây sốt kiểu “bụng bầu”

Sự thật hình ảnh cầu thủ U17 Viettel ăn mừng gây sốt kiểu “bụng bầu”

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Hình ảnh cầu thủ U17 Viettel ăn mừng theo kiểu “bụng bầu” sau khi ghi bàn thắng ở trận chung kết U17 Quốc gia 2023 đang gây sốt cộng đồng mạng.

Nguyễn Thị Tâm vào tứ kết Boxing nữ vô địch thế giới, tiến gần mục tiêu huy chương

Nguyễn Thị Tâm vào tứ kết Boxing nữ vô địch thế giới, tiến gần mục tiêu huy chương

1 ngày trước Võ Thuật

Võ sỹ Nguyễn Thị Tâm vừa giành quyền vào tứ kết hạng cân 50 kg giải Boxing nữ vô địch thế giới 2023, qua đó tiến gần đến mục tiêu tranh chấp huy chương.

Xem thêm
Nhận định