Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam: MMA sẽ phủ sóng khắp đất nước

Lương Anh
thứ hai 20-12-2021 6:03:10 +07:00
0 bình luận
|

Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam ông Ngô Đức Quỳnh cho biết: MMA Việt Nam như "học sinh cấp 1" sẽ lớn mạnh nhanh chóng sau sự kiện lịch sử Cúp MMA 2021.

Tối qua Chủ nhật ngày 19/12 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện tranh Cúp Võ thuật tổng hợp (Cúp MMA) 2021. Đây là sự kiện thi đấu võ tổng hợp đầu tiên do Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) đứng ra tổ chức kể từ khi thành lập vào tháng 5/2020.

Với 8 trận đấu ở nhiều hạng cân cả nam lẫn nữ, có sự tham gia của võ sỹ đến từ nước ngoài, Việt kiều, Cúp MMA 2021 đã mang đến những cuộc so tài nảy lửa, làm thỏa mãn giới hâm mộ Võ thuật tổng hợp tại Việt Nam. 

Ngay sau sự kiện này, Webthethao.vn cũng đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp ông Ngô Đức Quỳnh, Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam về quá trình tổ chức giải đấu ghi dấu mốc lịch sử với MMA Việt Nam, cũng như những kế hoạch phát triển bộ môn, tổ chức thi đấu, đào tạo và tuyển chọn VĐV võ tổng hợp trong tương lai.

Sự kiện Cúp MMA 2021 đã diễn ra tưng bừng tối qua Chủ nhật 19/12 tại TP Hồ Chí Minh

Webthethao.vn: Thưa ông Ngô Đức Quỳnh, Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam, ông có thể chia sẻ thêm về quá trình tổ chức Cúp MMA 2021, sự kiện võ tổng hợp chính quy đầu tiên ở Việt Nam?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Thực tế năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên nhiều kế hoạch của Liên đoàn bị ảnh hưởng. Nhưng những công việc quan trọng Ban chấp hành Liên đoàn đề ra như: Hoàn thiện Luật thi đấu, mở lớp đào tạo HLV, lớp trọng tài, đều hoàn thành trọn vẹn.

Và ngay sau khi lớp bồi dưỡng trọng tài kết thúc, chúng tôi cùng thống nhất cần phải tổ chức ngay một sự kiện thi đấu và đó sẽ là bài sát hạch quan trọng để đánh giá lại mọi việc chuyên môn, từ đào tạo huấn luyện đến công tác trọng tài và cả công tác chuẩn bị giải đấu.

Do thời gian gấp rút chỉ có khoảng 1 tháng và đặc biệt là vấn đề dịch bệnh, công tác tổ chức gặp nhiều khó khăn. Nhưng rốt cuộc sự kiện Cúp MMA 2021 đã thành công tốt đẹp. Dù tôi chưa thực sự hài lòng nhưng rõ ràng sự kiện này đã ghi dấu ấn tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển bộ môn võ tổng hợp ở Việt Nam.

-->> Chủ tịch Ngô Đức Quỳnh: 'Võ tổng hợp Việt Nam đủ tiềm lực vươn ra tầm thế giới'!

Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) ông Ngô Đức Quỳnh

Webthethao.vn: Tại sao TP Hồ Chí Minh được lựa chọn để tổ chức Cúp MMA 2021 mà không phải địa phương khác, thưa ông?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Ngay từ đầu chúng tôi đã thống nhất địa điểm tổ chức sự kiện phải là ở TP Hồ Chí Minh, bởi ở đây lượng người quan tâm và tập luyện võ tổng hợp nói riêng và thể thao nói chung rất đông đảo. Bên cạnh đó cơ sở vật chất, đội ngũ tổ chức đều sẵn và chuyên nghiệp.

Tất nhiên, để tổ chức Cúp MMA 2021 chúng tôi cũng phải bảo vệ kế hoạch với Sở Thể thao TP Hồ Chí Minh. Các đơn vị quản lý nhìn chung đều ủng hộ bởi kế hoạch tổ chức giải của Liên đoàn rất chi tiết, đảm bảo mọi tiêu chí từ an ninh đến y tế. Giải tổ chức theo mô hình bong bóng khép kín nghiêm ngặt, không đón khán giả, nên đảm bảo nghiêm túc tiêu chí phòng chống dịch Covid-19.  

Các trận đấu ở Cúp MMA 2021 diễn ra nảy lửa

Webthethao.vn: Khi Liên đoàn công bố kế hoạch tổ chức giải đấu MMA đầu tiên ở Việt Nam, giới võ sỹ tập luyện võ tổng hợp và người yêu bộ môn này phản ứng ra sao, thưa ông?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Chúng ta vừa chứng kiến 8 cặp đấu với 16 võ sỹ cả nam-nữ, võ sỹ Việt kiều hay người nước ngoài thi đấu cống hiến những màn so găng hấp dẫn. Dù thời gian tổ chức cực kỳ gấp rút, Liên đoàn vẫn nhận được số đơn đăng ký tham dự lên tới con số trên dưới 50. Tất nhiên, nếu thời gian cho phép, chắc chắn số đơn đăng ký còn nhiều hơn nữa và Liên đoàn cũng có thể sàng lọc, tuyển chọn, ghép đôi nhiều cặp đấu hấp dẫn hơn.

Nhưng dù sao thì qua sự kiện Cúp MMA 2021, tôi có thể khẳng định rằng đây là cột mốc mở đầu rất quan trọng. Qua đó, Liên đoàn và môn võ tổng hợp sẽ được biết đến rộng rãi hơn nữa, không chỉ trong cộng đồng võ sỹ mà cả với những người hâm mộ võ thuật đối kháng. Tôi tin tưởng rằng sau đây sẽ có nhiều võ sỹ nỗ lực tập luyện với mong muốn được thi đấu ở các sự kiện, giải chuyên nghiệp do Liên đoàn tổ chức. 

Võ sỹ thắng trận nhận tới 85 triệu tiền thưởng từ các đơn vị tổ chức tài trợ

Webthethao.vn: Vậy bước đi tiếp theo của VMMAF sau sự kiện Cúp MMA 2021 sẽ là...

Ông Ngô Đức Quỳnh: Trong năm 2022 tôi mới có ý định triển khai tổ chức một giải đấu có thể coi là mô hình bán chuyên, ở các địa phương trên cả nước, để bất kỳ ai tập luyện môn võ tổng hợp đều có thể đăng ký tham dự và nếu được xét duyệt sẽ cho thi đấu. Tôi rất kỳ vọng kế hoạch này có thể triển khai, bởi từ đó Liên đoàn có thể tuyển chọn, sàng lọc, lựa ra những VĐV, võ sỹ ưu tú có tiềm năng cho MMA Việt Nam.

MMA sẽ sớm phủ sóng khắp các sàn đấu võ thuật đối kháng ở Việt Nam

Webthethao.vn: Trong sự kiện Cúp MMA 2021 chúng ta cũng đã thấy video HLV ĐT Grappling quốc gia Nga gửi lời chúc mừng. Ông có thể chia sẻ về việc hợp tác trong tương lai với các Liên đoàn, hiệp hội tổ chức nước ngoài để thúc đẩy MMA Việt Nam phát triển?

Ông Ngô Đức Quỳnh: Cá nhân tôi với cương vị Chủ tịch Liên đoàn đã định hướng từ đầu rằng cần phải hợp tác, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với các Liên đoàn MMA nước ngoài, bởi chúng ta chỉ vừa mới ra đời Liên đoàn, mọi thứ còn rất mới, rất sơ khai.

Nói ví von hiện MMA Việt Nam mới như "học sinh cấp 1", vậy nên sẽ phải mời về những chuyên gia giỏi, những trọng tài, võ sỹ, HLV nổi tiếng để họ đào tạo cho cả bộ máy hệ thống của mình. Cá nhân tôi và Liên đoàn chắc chắn sẽ bằng mọi cách thực hiện nhiệm vụ trên trong thời gian tới, khi điều kiện cho phép và dịch bệnh lắng xuống.

Webthethao.vn: Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi và xin chúc cho Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam sẽ tiếp đà phát triển mạnh mẽ sau sự kiện Cúp MMA 2021 rất thành công!

-->>  Đối thoại: Tương lai nào cho MMA Việt Nam sau quyết định lịch sử?

Bài liên quan

Đêm đấu lịch sử Cúp MMA Việt Nam: Bảy cú kết thúc ngoạn mục từ các võ sĩ

Tối ngày 19 tháng 12 tại TP. Hồ Chí Minh, tám trận đấu tại Cúp MMA Việt Nam 2021 đã kết thúc với những cú kết thúc ngoạn mục từ các tay đấm.

Vietnam Top Team và minh chứng cho tiềm năng MMA mạnh mẽ từ cộng đồng

Chờ đợi cơ hội thể hiện mình đã lâu, ngay trong sự kiện MMA đầu tiên, Vietnam Top Team đã thể hiện tinh thần của một câu lạc bộ với định hướng chuyên nghiệp.

Những hình ảnh đáng chú ý từ Hội nghị Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam lần 2

Cùng theo dõi những hình ảnh đáng chú ý từ cuộc họp Hội nghị BCH Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) lần thứ 2 vừa qua.

Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) chính thức ra mắt

Chiều nay 30/5 đã diễn ra Đại hội thành lập Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) nhiệm kỳ 2020-2025 trong sự háo hức chờ đón của người hâm mộ MMA.

| Lương Anh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Riot xác nhận Ahri được làm lại ở LMHT 12.3
Riot xác nhận Ahri được làm lại ở LMHT 12.3 Thành Hưng 1 giờ trước

Ahri sẽ không nhận những chỉnh sửa toàn diện như Tahm Kench, mà chỉ nhận một vài buff nhằm gia tăng sức mạnh giống như trường hợp của Janna và Lucian.

Quế Ngọc Hải kêu gọi NHM tiếp lửa tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc
Quế Ngọc Hải kêu gọi NHM tiếp lửa tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc Vân Vân 2 giờ trước

Trung vệ Quế Ngọc Hải hy vọng, người hâm mộ sẽ dành thời gian đến sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất
Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất Thành Hưng 2 giờ trước

Link xem trực tiếp LPL Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất
Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất Thành Hưng 3 giờ trước

Link xem trực tiếp LCK Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm
Riot xác nhận Ahri được làm lại ở LMHT 12.3 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Ahri sẽ không nhận những chỉnh sửa toàn diện như Tahm Kench, mà chỉ nhận một vài buff nhằm gia tăng sức mạnh giống như trường hợp của Janna và Lucian.

Quế Ngọc Hải kêu gọi NHM tiếp lửa tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc 2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trung vệ Quế Ngọc Hải hy vọng, người hâm mộ sẽ dành thời gian đến sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LPL Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LCK Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ: Việt Nam và Thái Lan đứng thứ bao nhiêu? 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang xếp trên đội tuyển nữ Thái Lan 6 bậc tại bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ tháng 1/2022.

Lịch thi đấu giải cầu lông Syed Modi International Championship 2022 hôm nay mới nhất 8 giờ trước Cầu lông

Giải Syed Modi International Championship 2022 diễn ra từ 18-23/1 được xem như cuộc chơi thứ 2 trong mùa mới của cầu lông thế giới, thuộc cấp Super 300.

Chuyển nhượng NBA: Đã có đội nhắm Ben Simmons, Celtics muốn trade Al Horford 8 giờ trước NBA

Boston Celtics muốn tiếp tục trade? Philadelphia 76ers đã có đối tác ưng ý xoay quanh Ben Simmons? Dưới đây là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua.

Danh sách tuyển Argentina đá vòng loại World Cup không có Messi 9 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Argentina tham dự 2 trận vòng loại World Cup 2022 sắp tới thiếu vắng Lionel Messi sau khi HLV Lionel Scaloni quyết định không triệu tập.

Nam game thủ PUBG Mobile là 'chiến sĩ áo trắng' tuyến đầu chống dịch. 9 giờ trước PUBG

Chàng game thủ điển trai sinh năm 2000 không chỉ là một chiến sĩ áo trắng tham gia vào cuộc chiến chống dịch mà còn là một "y tá" trong tựa game PUBG Mobile

Tăng cường chuyên gia ngoại cho tuyển điền kinh trước SEA Games 31 và ASIAD 19 9 giờ trước SEA Games 31

Đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ tăng tốc mạnh mẽ trước SEA Games 31, hướng tới mục tiêu cao hơn là ASIAD 19, với sự dẫn dắt của một chuyên gia ngoại giàu kinh nghiệm.

Ronaldo lại phản ứng sau khi bị thay thế trong trận MU vs Brentford 10 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo trở lại đội hình thi đấu của MU trong trận gặp Brentford nhưng đã bị HLV Ralf Rangnick thay thế, điều khiến anh phản ứng.

Sao trẻ MU gây kinh ngạc khi dứt điểm tinh quái trước Brentford 11 giờ trước Bóng đá Anh

Người hâm mộ MU đã tỏ ra thích thú với việc ngôi sao trẻ Anthony Elanga phá vỡ thế bế tắc trước Brentford bằng cú dứt điểm tinh quái.

Bốn tuyển thủ Việt Nam đầu tiên bị “loại” trước trận gặp Australia 12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Vì nhiều lý do khác nhau, bốn tuyển thủ Việt Nam không thể sang Australia cho trận đấu thuộc lượt trận thứ 7 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tốc Chiến 3.0: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Liên Minh Tốc Chiến 19 giờ trước ESPORTS

Trong phiên bản Tốc Chiến 3.0, bản cập nhật đầu tiên của năm Nhâm Dần, trùm sàn đấu đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến với Pháo Hoa nổ vang trên đấu trường.

Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay 19 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Đến Ấn Độ, 14 tuyển thủ nữ Việt Nam chưa chắc đá trận Hàn Quốc 20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

14 cầu thủ nữ Việt Nam âm tính COVID-19 đã bay sang Ấn Độ tham dự VCK Asian Cup 2022. Tuy vậy, khả năng ra sân trong trận ra quân gặp Hàn Quốc vẫn còn bỏ ngỏ.

Rangnick xác nhận thay đổi sơ đồ cho MU trước Brentford 21 giờ trước Bóng đá Anh

HLV Ralf Rangnick xác nhận MU chuyển thay đổi sơ đồ thi đấu trong nỗ lực cải thiện phong độ khi bước vào trận gặp Brentford đêm nay.

Trước tin đồn bị trade, Russell Westbrook bình chân như vại: “Tôi chả lo gì cả!” 22 giờ trước NBA

Russell Westbrook là cầu thủ bị các CĐV chỉ trích nhiều nhất mỗi khi Los Angeles Lakers thua trận. Vậy anh phản ứng thế nào trước tin đồn rằng anh sẽ bị trade?

Nhịp đập thể thao | 19/1: Việt Nam suýt có VĐV đầu tiên trong lịch sử tham dự Olympic mùa đông 22 giờ trước Video

Việt Nam suýt có VĐV đầu tiên trong lịch sử tham dự Olympic mùa đông là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 19/01.

Công Phượng hừng hực khí thế quyết đánh bại Trung Quốc ngày mùng 1 Tết 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Gặp Trung Quốc vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công Phượng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt để tặng người hâm mộ dịp ý nghĩa này.

Đội hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 của 10 đội tuyển Liên Quân 23 giờ trước ESPORTS

Đội hình chính thức của 10 đội tuyển tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: FL ADC chuyển sang vị trí xạ thủ đường rồng.

Đường đến SEA Games 31: Sút tung khung thành, nhận quà hoành tráng 1 ngày trước SEA Games 31

Trung tuần tháng 5 năm 2022, SEA Games 31 sẽ khởi tranh tại Việt Nam. Ngay từ bây giờ, độc giả có thể khởi động cùng Webthethao hướng tới ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á với trò chơi SÚT TUNG KHUNG THÀNH, NHẬN QUÀ HOÀNH TRÁNG.

Francis Ngannou sẽ đổi 50% thù lao ở UFC 270 thành Bitcoin, tặng 300 ngàn đô la cho fan 1 ngày trước Võ Thuật

Nhà vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou cho biết anh sẽ đổi một nửa số tiền nhận được ở sự kiện sắp tới thành tiền ảo (Cryptocurrency).

AFC “chọn mặt gửi vàng” Huỳnh Như ở Asian Cup 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) kỳ vọng tiền đạo Huỳnh Như sẽ tỏa sáng cùng đội tuyển nữ Việt Nam ở VCK Asian Cup 2022.

Lịch thi đấu và bốc thăm chia bảng bóng chuyền SEA Games 31 diễn ra như thế nào? 1 ngày trước SEA Games 31

Việc bốc thăm chia bảng có ý nghĩa quan trọng với các đội tuyển, tại SEA Games 31 bộ môn bóng chuyền sẽ tiến hành việc bốc thăm vào tháng 4.

Kết quả tennis Australian Open mới nhất 19/1: Nadal vào vòng 3 lần thứ 16 1 ngày trước Tennis

Sau vài bất ngờ ban đầu, giải tennis Australian Open 2022 xem ra đang ổn định trật tự để duy trì chất lượng cao với các siêu sao vượt qua vòng 1.

OB32 FF: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Free Fire 1 ngày trước ESPORTS

Bản cập nhật OB30 FF sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào ngày hôm nay cùng rất nhiều thay đổi và những tính năng mới đáng chú ý.

"Sát thủ trên cao" Từ Thanh Thuận gia hạn hợp đồng với Sanest Khánh Hòa 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được, Từ Thanh Thuận đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Á quân giải VĐQG 2021 - Sanest Khánh Hòa.

Kết quả cầu lông mới nhất 18/1: Syed Modi International rối loạn do chấn thương, COVID-19 1 ngày trước Cầu lông

Diễn ra từ 18-23/1/2022, Giải cầu lông Syed Modi International Championship tại Ấn Độ bắt đầu từ hôm nay với không ít xáo trộn do COVID-19.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? 1 ngày trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB32 mới nhất.

Hơn 1 thập kỷ, tuyển Việt Nam không ghi bàn vào lưới nữ Hàn Quốc 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam đang có kết quả không khả quan trước đội tuyển nữ Hàn Quốc trước cuộc đối đầu giữa hai đội trong trận ra quân bảng C Asian Cup 2022.

Joao Felix lẽ ra đã đến Man City hoặc MU nếu Benfica không “hám tiền” 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Tiết lộ mới nhất cho thấy, Joao Felix suýt nữa đã tới Man City hoặc MU thay vì Atletico Madrid, chỉ vì đội bóng chủ quản Benfica đòi quá nhiều tiền.

Trận AC Milan vs Spezia có thể đá lại sau khi trọng tài mắc sai lầm? 1 ngày trước Bóng đá Ý

Nhiều người đặt câu hỏi rằng, liệu trận AC Milan vs Spezia có thể được đá lại sau khi trọng tài mắc sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả?

Hé lộ: HLV Frank Vogel suýt bị Lakers sa thải, vẫn “ngồi trên ghế nóng" 1 ngày trước NBA

Thông tin từ trang uy tín The Athletic cho hay chiếc ghế của HLV Frank Vogel đang lung lay dữ dội và sau thất bại 37 điểm hồi cuối tuần, ông suýt nữa đã bị sa thải.

3000 tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31 cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì? 1 ngày trước SEA Games 31

Để tuyển 3000 tình nguyện viên (TNV) đủ tiêu chuẩn tham gia hỗ trợ SEA Games 31, Ban tổ chức sẽ tìm đến các trường Đại học, đồng thời huy động những TNV tự do có kĩ năng tốt.

Hồng Lệ tái ngộ “cặp song sát marathon” tại SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Phạm Thị Hồng Lệ - tuyển thủ Việt Nam từng giành HCĐ marathon nữ SEA Games 30 - sẽ tái ngộ hai đối thủ sừng sỏ đã từng đánh bại mình, ở SEA Games 31 tháng 5 tới.

Chelsea sa sút kỳ lạ và hết hy vọng vô địch trong vòng 1 tháng 1 ngày trước Bóng đá Anh

Chelsea coi như hết hy vọng cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh sau khi hứng chịu thêm một kết quả đáng thất vọng khác, lần này là trước Brighton.

Tân binh Comoros tạo ra cú sốc lớn đầu tiên ở Cúp châu Phi 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Comoros đã gây chấn động Cúp các quốc gia châu Phi năm nay khi đánh bại Ghana và khiến đối thủ này sớm bị loại khỏi giải đấu.

Tuyển Việt Nam đá nội bộ, ông Park chốt lực lượng đấu Australia 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo sẽ có sự đánh giá, rà soát lực lượng chuẩn bị cho hai trận gặp Australia và Trung Quốc thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Riot chia sẻ về cơ chế đặc biệt của tướng mới Zeri 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi vị tướng Liên Minh đều xuất phát từ một ý tưởng khởi nguồn, một cơ chế đặc biệt. Với Zeri, mọi thứ khởi đầu từ một khẩu súng.

Xem thêm