Trần Quang Lộc: 10 năm thăng trầm cùng MMA Việt Nam

Lâm Gia
thứ năm 7-7-2022 19:10:55 +07:00 0 bình luận
|
Hơn 10 năm tập luyện và theo đuổi MMA, "Quái vật da nâu" Trần Quang Lộc đã chứng kiến mọi thời khắc thăng trầm của môn thể thao này tại thị trường Việt Nam.

Khi nhắc hai từ “Việt Nam” trên bản đồ MMA thế giới, người hâm mộ môn thể thao này có thể kể tên hàng loạt ngôi sao đã thành danh như Cung Lê, Ben Nguyễn, Nam Phan ở Strikeforce/UFC; Martin Nguyễn, Thành Lê, Bi Nguyễn ở ONE Championship.

Thế nhưng, đây đều là các võ sĩ có phần lời thời gian sinh sống và hoạt động ở nước ngoài, đúng hơn là các võ sĩ “hải ngoại” tại các thị trường MMA đã rất phát triển như Mỹ, Australia, không giống như Trần Quang Lộc. 

Mỗi khi giới thiệu về Lộc, truyền thông thường nhấn mạnh cụm từ “võ sĩ MMA thuần Việt đầu tiên”, như để nói về quá trình hình thành sự nghiệp - đặc biệt là tập luyện của anh. Và cụm từ đó, vô hình chung cũng mô tả được những trắc trở mà bản thân anh lẫn MMA phải đối mặt tại Việt Nam.

Mòn mỏi tìm đường đi

Trần Quang Lộc bắt đầu với võ thuật từ các môn võ cổ truyền như nhiều đồng nghiệp khác. Dù vậy, thay vì thi đấu chuyên nghiệp, anh bén duyên với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur) thịnh hành ở miền Nam giai đoạn 2010. 

Đó cũng là cơ duyên giúp anh có cơ hội làm việc với ngôi sao điện ảnh Johnny Trí Nguyễn - người sau này đã thành lập nên Liên Phong Training Center, CLB MMA đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013.

Trước cả khi gia nhập Liên Phong, Lộc cũng như nhiều khán giả khác đã có cái nhìn sơ qua về MMA nhờ các trận đấu trên truyền hình, mạng xã hội. Dù vậy, khác với những ánh mắt có phần ngờ vực về môn thể thao "đánh không luật lệ", "đánh đến chết", "võ đấu lồng" của nhiều khán giả, Lộc chủ động tìm hiểu về hình thức thi đấu này một cách nghiêm túc hơn.

Trần Quang Lộc đã chủ động tìm đến MMA từ khá sớm. 

Việc chủ động tìm đến MMA, hay có một địa chỉ như Liên Phong không giảm bớt nhiều khó khăn. Trần Quang Lộc khi đó vẫn rất khó để có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, những người hiểu về Nhu thuật Brazil (môn võ nền tảng cho MMA), hay một quy trình huấn luyện để trở thành võ sĩ thực thụ. 

"Mình tự tập thôi, tự đặt ra mục tiêu cho mình trong mỗi buổi tập để chắc chắn mình không bị lười biếng, lơi là." - Đó là cách để tay đấm sinh năm 1989 duy trì hi vọng theo đuổi bộ môn, bên cạnh tận dụng khoảng thời gian làm việc với những huấn luyện viên quốc tế sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh vào thời điểm đó. 

Sóng gió trong những bước chân đầu tiên

Từ tập luyện, để có cơ hội thi đấu với một môn thể thao chưa chính thức như MMA, Trần Quang Lộc đã tham gia hàng loạt sự kiện giao lưu võ thuật do Liên Phong tổ chức như Ngày hội võ sĩ, Kiện tướng võ thuật…  

Không những thế, tay đấm sinh năm 1989 cũng có dấu ấn đầu tiên trên đấu trường quốc tế, khi anh giành 2 chiến thắng liên tiếp ở giải MMA nghiệp dư Warriors For Charity hồi tháng 7/2016. Thành tích cho tới nay vẫn được ghi nhận cho Lộc trên Sherdog - chuyên trang thông tin về MMA nổi tiếng nhất thế giới.

Hai trận đấu liên tiếp tại Warriors For Charity năm 2016, thành tích chính thức đầu tiên của võ sĩ sinh năm 1989. 

Quay trở lại các hoạt động trong nước, dù sôi động là vậy, các buổi giao lưu MMA vẫn chỉ được gọi với cái tên “MMA phủi”, bởi chúng hoàn toàn tự phát, không có sự công nhận bởi bất kì cơ quan quản lý thể thao nào. Điều này vô hình chung tạo ra những hình ảnh tiêu cực của bộ môn trong mắt các cấp quản lý. 

Tới cuối năm 2016, những sự kiện ngoài vòng kiểm soát trong thời gian dài như giọt nước làm tràn ly, trực tiếp dẫn tới quyết định số 1589 vào tháng 11/2016 của Tổng cục Thể dục Thể thao: cấm cấp phép tổ chức thi đấu môn Võ tự do (MMA) ở các địa phương. Quyết định như dấu chấm hết cho hi vọng phát triển MMA của các câu lạc bộ trên cả nước vào thời điểm đó. 

MMA từng có thời điểm bị từ chối hoàn toàn tại Việt Nam.

Không những thế, các nỗ lực tìm cách thi đấu tại nước ngoài của Lộc cũng gặp nhiều khó khăn. Những hoạt động thi đấu của anh trước kia được ONE Championship - giải MMA lớn nhất Châu Á quan tâm và gửi thư mời tham dự - một ghi nhận lớn cho các cố gắng của anh trong việc tìm kiếm cơ hội trở thành võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Lộc tiếp tục gặp trở ngại khi không thể xin được visa lao động cho hai lời mời của ONE vào hai sự kiện tháng 8-9 năm 2017. Những lần lỡ hẹn này khiến anh bị đẩy xuống ONE Warrior Series - chương trình tìm kiếm võ sĩ cho ONE Championship. 

Tháng 2/2019, Trần Quang Lộc có chiến thắng đầu tiên trên sàn MMA nhà nghề trước đối thủ Kim Jong Heon tại ONE Warrior Series 4. Trận đấu nhận được sự quan tâm lớn của giới hâm mộ trong nước khi đây là võ sĩ đầu tiên từ Việt Nam thi đấu chuyên nghiệp. Với sự đầu tư vào thị trường Việt Nam trước đó của ONE, hi vọng cho hành trình MMA của Lộc tại Việt Nam bắt đầu nhen nhóm trở lại.

Chiến thắng tại ONE Warrior Series tới nay vẫn là dấu ấn rõ nét nhất của làng MMA Việt.

Thiếu một sàn đấu đúng nghĩa

Những thành công bước đầu trong hành trình MMA của Lộc đáng ghi nhận, tuy nhiên đây mới chỉ là những trận đấu nhỏ lẻ, chưa thể chắc chắn cho bất kì tương lai nào của anh. Với ONE, bản hợp đồng của anh cùng giải đấu còn rất mơ hồ khi chưa có thời hạn ra mắt cho một trận đấu chính thức. 

Ngay tại sự kiện ONE Immortal Triumph tháng 9/2019, Trần Quang Lộc cũng không thể góp mặt khi đây chỉ là sự kiện Muay Thái - Kickboxing dù được mời tham gia. Giải đấu lớn nhất Châu Á cũng không thể tổ chức MMA tại Việt Nam vì chưa có một cơ quan có tư cách pháp lý nào đứng ra quản lý các hoạt động của môn thể thao này. 

Thiếu vắng đi cơ hội thượng đài, Trần Quang Lộc tập trung cho công tác huấn luyện các võ sĩ trẻ, giảng dạy tại Liên Phong Training Center nhiều hơn. Theo thời gian, các hoạt động về MMA tại Việt Nam cũng bắt đầu nguội dần, chỉ còn tồn tại những câu hỏi quen thuộc “Bao giờ Trần Quang Lộc thi đấu MMA tiếp”, như một hi vọng vào ngày được thấy tay đấm đầu tiên của MMA thượng đài.

Sự chờ đợi mòn mỏi Lộc cùng với những hoạt động của MMA Việt Nam dần lắng xuống khi thiếu đi cơ quan quản lý chính thống.

Giải nghệ và tái xuất

Câu chuyện thi đấu của Trần Quang Lộc dường như đã kết thúc khi anh tuyên bố giải nghệ hồi tháng 11/2021, quyết định khá dễ hiểu khi anh đã 32 tuổi và đã nghỉ thi đấu quá lâu.

Nhưng cũng chỉ nửa năm sau đó, Lộc chính thức tuyên bố tái xuất ở buổi họp báo LION Championship - giải MMA đầu tiên cho Liên đoàn MMA Việt Nam tổ chức từ tháng 6/2022. Tại đây, người ta lại thấy Lộc hào hứng hơn về các quyết định thi đấu, tập luyện lẫn mục tiêu tương lai. 

“Mình quyết định quay lại thi đấu đơn giản bởi mình vẫn còn quá đam mê công thi đấu, đam mê MMA và còn cái duyên với môn thể thao này. Bản thân mình cũng muốn phong trào MMA ở Việt Nam phát triển, bởi môn thể thao này rất phù hợp trong việc cải thiện thể chất, không chỉ là thi đấu. Mình muốn MMA được thêm nhiều người biết đến và trở thành một hình thức tập luyện quen thuộc hơn với thanh niên Việt Nam."

Theo thông báo từ ban tổ chức, Trần Quang Lộc sẽ chạm trán đối thủ Abdul “Dogday” Katongole đến từ Uganda trong trận đấu ngày 10/7 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh. Một đối thủ không có nhiều thông tin được đánh giá thấp hơn khá nhiều với võ sĩ dày kinh nghiệm như Lộc.

Trần Quang Lộc sẽ trở lại võ đài tại LION Championship 2022 cùng đối thủ Abdul "Dogday" Katongole. 

Gần 10 năm lựa chọn con đường MMA, hành trình của Trần Quang Lộc chứng kiến đủ những thời điểm thăng trầm, từ làn sóng phong trào mạnh mẽ tới những khi bị phủ nhận một cách hoàn toàn. Giờ đây, khi MMA Việt Nam có giải đấu đầu tiên, thật may mắn khi các khán giả vẫn có thể thấy thế hệ võ sĩ đầu tiên như Trần Quang Lộc thi đấu.

Bài liên quan
| Lâm Gia
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Liên Quân Việt Nam giành 3 huy chương tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á 2022

Liên Quân Việt Nam giành 3 huy chương tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á 2022

1 giờ trước ESPORTS

Trong 3 nội dung thi đấu của Esports ở Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á 2022, đội tuyển sinh viên Liên Quân Việt Nam đã có 1 HCV và 2 HC sau 3 ngày thi đấu.

Bảng xếp hạng VBA 2022 mới nhất: Nha Trang Dolphins vươn lên vị trí thứ hai

Bảng xếp hạng VBA 2022 mới nhất: Nha Trang Dolphins vươn lên vị trí thứ hai

2 giờ trước VBA

Bảng xếp hạng bóng rổ VBA 2022 cập nhật mới nhất. Xem BXH giải VBA 5x5 năm 2022 chính xác nhất.

Kết quả VBA 2022 hôm nay mới nhất: Nha Trang Dolphins nối dài mạch thắng

Kết quả VBA 2022 hôm nay mới nhất: Nha Trang Dolphins nối dài mạch thắng

2 giờ trước VBA

Kết quả bóng rổ VBA 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật KQ giải VBA 5X5 năm 2022 chính xác nhất.

U19 Malaysia chơi chiêu bài tâm lý đưa U19 Việt Nam "lên tận mây xanh"

U19 Malaysia chơi chiêu bài tâm lý đưa U19 Việt Nam "lên tận mây xanh"

5 giờ trước Video

Mỗi khi đối đầu U19 Việt Nam, HLV Hasan Waras của U19 Malaysia luôn dành những lời khen có cánh. Các học trò của HLV Đinh Thế Nam đã bị "sập bẫy" ở bán kết U19 Đông Nam Á 2022 với thất bại 0-3. Giờ đây, khi chuẩn bị tái ngộ ở giải U19 Quốc tế, HLV Hasan Waras nở nụ cười bí ẩn và dành những lời khen đến hàng thủ U19 Việt Nam.

Được VIRESA công nhận, Loạn Chiến Mobile sẽ trở thành môn thể thao mũi nhọn tại SEA Games?

Được VIRESA công nhận, Loạn Chiến Mobile sẽ trở thành môn thể thao mũi nhọn tại SEA Games?

6 giờ trước ESPORTS

Sự ra mắt của Loạn Chiến Mobile được đánh giá là một bước ngoặt lớn, hứa hẹn sẽ mang tới những thay đổi mang tính “Cách mạng” cho thị trường eSports Việt Nam.

Bàn thắng “xe đạp chổng ngược” đưa Messi vào lịch sử

Bàn thắng “xe đạp chổng ngược” đưa Messi vào lịch sử

7 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Với bàn thắng thứ hai cho PSG trước Clermont, Lionel Messi sánh ngang với Romario là cầu thủ ghi bàn tốt thứ ba trong lịch sử theo IFFHS.

Trực tiếp VBA 2022 hôm nay mới nhất: Nha Trang Dolphins đại chiến Danang Dragons

Trực tiếp VBA 2022 hôm nay mới nhất: Nha Trang Dolphins đại chiến Danang Dragons

7 giờ trước VBA

Trực tiếp bóng rổ VBA 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến giải VBA 5x5 năm 2022 chính xác nhất.

Chị em “cây khế” so tài tại 3 trận chung kết

Chị em “cây khế” so tài tại 3 trận chung kết

8 giờ trước Video khác

Giải cờ vua Đại hội TDTT TPHCM 2022 có tình huống thú vị: Bạch Ngọc Thùy Dương và Nguyễn Thị Hồng Anh so tài tại vòng cuối tranh vô địch ở cả 3 nội dung.

Canada Mở rộng - Giải tennis siêu “dị”

Canada Mở rộng - Giải tennis siêu “dị”

8 giờ trước Tennis

Canada Mở rộng thuộc đẳng cấp Masters 1000, trong làng tennis chỉ xếp sau 4 giải Grand Slam. Giải hiện được tổ chức vào đầu tháng 8 hàng năm.

Từ cú ăn may đến siêu phẩm 18,5 triệu

Từ cú ăn may đến siêu phẩm 18,5 triệu

8 giờ trước Video khác

Hãy xem Lê Xuân Ân trở thành nhà vô địch đầu tiên của giải carom 3 băng Trẻ TPHCM Mở rộng với cơ cuối ghi series 8 điểm, vừa đủ chiến thắng.

HLV U19 Việt Nam bị vây kín khi xuất hiện tại giải bóng đá phủi có hơn 100 đội tham dự

HLV U19 Việt Nam bị vây kín khi xuất hiện tại giải bóng đá phủi có hơn 100 đội tham dự

12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Đinh Thế Nam đã nhận được tình cảm nồng nhiệt của nhiều cầu thủ phủi khi xuất hiện tại lễ khai mạc Giải bóng đá phủi ở Bình Dương với sự góp mặt của 128 đội.

Boxer Nguyễn Văn Hải tái xuất võ đài nhà nghề, chạm mặt tài năng trẻ từ Philippines

Boxer Nguyễn Văn Hải tái xuất võ đài nhà nghề, chạm mặt tài năng trẻ từ Philippines

13 giờ trước Võ Thuật

Tái xuất ở sự kiện Boxing lớn nhất Châu Á ngày 6/8 tại Philippines, tay đấm Nguyễn Văn Hải hướng tới chiến thắng thứ ba trên sàn võ đài chuyên nghiệp.

Ronaldo gửi thông điệp tới Ten Hag trước trận mở màn với MU

Ronaldo gửi thông điệp tới Ten Hag trước trận mở màn với MU

14 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo đã gửi một thông điệp tới ông thầy Erik ten Hag khi MU chuẩn bị bước vào trận mở màn Ngoại hạng Anh gặp Brighton hôm nay.

Israel Adesanya vs. Alex Pereira tại UFC 281: Nợ cũ nợ mới

Israel Adesanya vs. Alex Pereira tại UFC 281: Nợ cũ nợ mới

15 giờ trước Võ Thuật

Nhà đương kim vô địch hạng trung Israel Adesanya sẽ có cơ hội phục hận người duy nhất từng knockout mình trên võ đài - Alex "Po Atan" Pereira tại UFC 281.

Kỳ thủ Việt Nam “thắng lớn” ở giải cờ vua quốc tế tại Hà Nội

Kỳ thủ Việt Nam “thắng lớn” ở giải cờ vua quốc tế tại Hà Nội

15 giờ trước Môn thể thao khác

Ngoài danh hiệu, kỳ thủ Việt Nam còn tăng hệ số elo sau khi tham dự giải cờ vua Kiện tướng quốc tế Hà Nội năm 2022.

Messi ghi bàn kiểu “xe đạp chổng ngược” cho PSG gây phấn khích

Messi ghi bàn kiểu “xe đạp chổng ngược” cho PSG gây phấn khích

15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi đã lập siêu phẩm cho PSG bằng cách thực hiện “cú xe đạp chổng ngược” trong trận thắng đậm Clermont tại Ligue 1.

Quang Hải và hàng công Pau FC bị chấm điểm thấp khi hòa Dijon

Quang Hải và hàng công Pau FC bị chấm điểm thấp khi hòa Dijon

16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Một trận đấu đáng thất vọng của hàng công Pau FC khi họ hòa Dijon với tỷ số 0-0 ở vòng 2 Ligue 2 2022/2023.

Chung kết PMPL VN Mùa Thu 2022 sẽ mở cửa đón khán giả

Chung kết PMPL VN Mùa Thu 2022 sẽ mở cửa đón khán giả

22 giờ trước PUBG

Vòng chung kết của giải đấu PMPL VN Mùa Thu 2022 sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 16 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu Việt Nam.

Trực tiếp Pau FC vs Dijon: Quang Hải lần đầu đá chính

Trực tiếp Pau FC vs Dijon: Quang Hải lần đầu đá chính

23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trực tiếp bóng đá Pau FC vs Dijon hôm nay thuộc Ligue 2 2022/2023. Cập nhật link xem trực tuyến trận Pau FC vs Dijon lúc 0h ngày 7/8.

Quang Hải đá chính cho Pau FC, tạo cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam

Quang Hải đá chính cho Pau FC, tạo cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam

23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Quang Hải đã ra sân đá chính khi Pau FC tiếp đón Dijon ở trận đấu thuộc vòng 2 Ligue 2 2022/2023. Anh tạo cột mốc lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đá chính ở châu Âu.

Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế chính thức đi vào Closed Beta

Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế chính thức đi vào Closed Beta

1 ngày trước ESPORTS

Phiên bản Closed Beta của Vương Giả Vinh Diệu vẫn sẽ chỉ được mở giới hạn ở một số khu vực nhất định trên thế giới.

Salah kéo dài kỷ lục ghi bàn ở vòng mở màn với Liverpool

Salah kéo dài kỷ lục ghi bàn ở vòng mở màn với Liverpool

1 ngày trước Bóng đá Anh

Mohamed Salah đã cứu Liverpool khỏi thất bại trước Fulham, đồng thời kéo dài kỷ lục ghi bàn của mình ở vòng mở màn Ngoại hạng Anh.

"Sư tử" Wilfredo Leon liệu có kịp tham dự giải bóng chuyền Vô địch Thế giới 2022?

"Sư tử" Wilfredo Leon liệu có kịp tham dự giải bóng chuyền Vô địch Thế giới 2022?

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Bị chấn thương và bỏ lỡ VNL 2022 người hâm mộ rất mong chờ Wilfredo Leon có thể tái xuất ở giải bóng chuyền Vô địch Thế giới, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có lời giải.

Liverpool lặp lại đội hình kỳ lạ sau 28 năm và chịu chia điểm

Liverpool lặp lại đội hình kỳ lạ sau 28 năm và chịu chia điểm

1 ngày trước Bóng đá Anh

Liverpool đã sử dụng một đội hình kỳ lạ trong trận mở màn Ngoại hạng Anh gặp Fulham và kết quả là phải trả giá bằng việc bị chia điểm.

Tuấn Hải lập công, CLB Hà Nội giữ vững ngôi đầu BXH V.League

Tuấn Hải lập công, CLB Hà Nội giữ vững ngôi đầu BXH V.League

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Với chiến thắng 1-0 trong chuyến làm khách trên sân của Bình Định, CLB Hà Nội có 23 điểm, tiếp tục duy trì vị trí đứng đầu trên BXH V.League 2022 khi hơn đội xếp ở vị trí thứ 2 là HAGL 4 điểm.

Ho Chi Minh City Wings thua trận sân nhà thứ 3, cuộc đua Playoffs trở nên phức tạp

Ho Chi Minh City Wings thua trận sân nhà thứ 3, cuộc đua Playoffs trở nên phức tạp

1 ngày trước VBA

Cuộc đua giành vé dự VBA Playoffs năm nay vốn không hề dễ tính, nay lại càng phức tạp sau chiến thắng của Thang Long Warriors trước Ho Chi Minh City Wings.

Chuyện về tấm HCĐ chạy tiếp sức chưa từng có của điền kinh Việt tại Đại hội Sinh viên Đông Nam Á

Chuyện về tấm HCĐ chạy tiếp sức chưa từng có của điền kinh Việt tại Đại hội Sinh viên Đông Nam Á

1 ngày trước Điền kinh

Đại hội Sinh viên Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Thái Lan có sự góp mặt của đội tuyển điền kinh Việt Nam ghi nhận một câu chuyện vừa thú vị, hy hữu và chắc sẽ không bao giờ lặp lại một lần nữa.

Chelsea đề nghị tiền mặt cộng với Alonso để đổi lấy De Jong

Chelsea đề nghị tiền mặt cộng với Alonso để đổi lấy De Jong

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chelsea đã chính thức tham gia vào cuộc đua giành Frenkie de Jong với MU bằng cách đưa ra đề nghị về tiền mặt cộng thêm hậu vệ Marcos Alonso.

CĐV Thái Lan bỏ tiền túi, vượt ngàn km cổ vũ U19 đá giao hữu ở Việt Nam

CĐV Thái Lan bỏ tiền túi, vượt ngàn km cổ vũ U19 đá giao hữu ở Việt Nam

1 ngày trước Bóng đá

Một nhóm CĐV Thái Lan không quản ngại đường xa, vượt hàng ngàn cây số sang Việt Nam tiếp lửa tinh thần cho U19 Thái Lan đá giải giao hữu U19 Quốc tế 2022 ở Bình Dương. Tình yêu cháy bỏng và thật trân quý của các CĐV xứ Chùa Vàng dành đến các cầu thủ trẻ. CĐV Thái Lan bỏ tiền túi, vượt hàng ngàn km cổ vũ U19 đá giao hữu ở Việt Nam

Bộ kỹ năng Terri Liên Quân Mobile: Xạ thủ có khả năng hồi sinh đồng đội

Bộ kỹ năng Terri Liên Quân Mobile: Xạ thủ có khả năng hồi sinh đồng đội

1 ngày trước ESPORTS

Dù chưa có mặt tại phiên bản chính thức song Terri đã ngay lập tức khiến cho nhiều game thủ chú ý bởi bộ kỹ năng của mình.

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Trực tiếp VCS Mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp giải VCS Mùa Hè 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Đội hình Dortmund 2022/2023: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

Đội hình Dortmund 2022/2023: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

1 ngày trước Đức

Đội hình cầu thủ Dortmund 2022/2023 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Dortmund thi đấu mùa giải năm nay.

Giannis và anh em nhà Antetokounmpo khoác áo ĐT Hy Lạp: Hứa hẹn khuấy đảo EuroBasket 2022

Giannis và anh em nhà Antetokounmpo khoác áo ĐT Hy Lạp: Hứa hẹn khuấy đảo EuroBasket 2022

1 ngày trước NBA

Giannis Antetokounmpo cùng ba anh em trong nhà hy vọng đưa đội tuyển Hy Lạp đến một trong ba ngôi vị cao nhất châu Âu trong mùa hè này.

Đội hình Bayern Munich 2022/2023: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

Đội hình Bayern Munich 2022/2023: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

1 ngày trước Đức

Đội hình cầu thủ Bayern Munich 2022/2023 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Bayern Munich thi đấu mùa giải năm nay.

HLV Predrag Lukic và chuyến trở về nhiều cảm xúc tại Hồ Xuân Hương

HLV Predrag Lukic và chuyến trở về nhiều cảm xúc tại Hồ Xuân Hương

1 ngày trước VBA

Sân Hồ Xuân Hương và màu áo Ho Chi Minh City Wings chắc chắn sẽ gợi lại những kỷ niệm khó quên cho HLV Predrag Lukic, người từng làm việc tại đây ở mùa giải 2019.

Ngân sách thấp bậc nhất Ligue 2, “sếp lớn" Quang Hải mời chào các nhà đầu tư

Ngân sách thấp bậc nhất Ligue 2, “sếp lớn" Quang Hải mời chào các nhà đầu tư

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chủ tịch CLB Pau tiết lộ, ngân sách hoạt động của đội bóng nằm ở nhóm thấp nhất Ligue 2. Với ngân quỹ hạn chế, đội bóng của Quang Hải mời chào các nhà đầu tư nhằm tăng doanh thu, phát triển CLB.

Kết quả tennis mới nhất 6/8: Nadal bất ngờ tái phát chấn thương, bỏ Canada Mở rộng

Kết quả tennis mới nhất 6/8: Nadal bất ngờ tái phát chấn thương, bỏ Canada Mở rộng

1 ngày trước Tennis

Andrey Rublev, Nick Kyrgios tiếp tục tạo ấn tượng ở các giải tennis khởi động cho US Open 2022, nhưng Coco Gauff, Aryna Sabalenka, Ons Jabeur đều bị loại.

Top 25 bản hợp đồng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh 2022

Top 25 bản hợp đồng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh 2022

1 ngày trước Bóng đá Anh

Ngoại hạng Anh 2022/23 đã khai mạc và các CLB tiếp tục mua sắm. Dưới đây là Top 25 bản hợp đồng đắt giá nhất trong mùa hè tại Premier League.

Sau VNL các đội tuyển bóng chuyền hàng đầu thế giới hội quân chuẩn bị cho FIVB World Championship 2022

Sau VNL các đội tuyển bóng chuyền hàng đầu thế giới hội quân chuẩn bị cho FIVB World Championship 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Chỉ ít tuần sau khi VNL 2022 kết thúc, các đội tuyển bóng chuyền hàng đầu thế giới lại tiếp tục bước vào giải đấu lớn tiếp theo FIVB World Championship, sân chơi 4 năm mới tổ chức một lần.

Kỷ lục U20 thế giới chạy 4x100m nữ bị xô đổ bởi các “thần đồng” Jamaica

Kỷ lục U20 thế giới chạy 4x100m nữ bị xô đổ bởi các “thần đồng” Jamaica

1 ngày trước Điền kinh

Các cô gái trẻ Jamaica tiếp tục kế thừa “di sản” mà các đàn chị để lại khi thống trị các đường chạy ngắn, mà mới nhất là một kỷ lục thế giới trẻ ở nội dung 4x100m.

Xem thêm
Nhận định