Trực tiếp LION Championship 06: Trần Quang Lộc bảo vệ đai vô địch thành công trước Kamil Nguyễn Văn

Lâm Gia
thứ bảy 3-6-2023 22:56:48 +07:00 0 bình luận
|
Sự kiện LION Championship 06 với tâm điểm là trận bảo vệ đai vô địch hạng 70kg của Trần Quang Lộc trước Kamil Michal Nguyễn Văn đã khép lại với chiến thắng cho "quái vật da nâu".

LION Championship 06 (LC06) - Sự kiện thứ ba trong năm 2023 của giải MMA LION Championship sẽ trở lại tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội ngày 3-6 tới. Tổng cộng 15 trận đấu, tâm điểm của sự kiện là trận bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ của Trần Quang Lộc trước đối thủ Kamil Michal Nguyễn Văn. 

Ở trận chung kết hạng LION Championship 2022, Quang Lộc đã giành chiến thắng tính điểm trước Kamil sau 5 hiệp đấu, trở thành nhà vô địch hạng 70kg đầu tiên của giải đấu. Tại LION Championship 04 - sự kiện đầu tiên năm 2023, nhà vô địch hạng 70kg có một trận giao lưu khá dễ dàng trước đối thủ người Trung Quốc - Lý Tiểu Long với chiến thắng bằng knockout kĩ thuật. 

TRỰC TIẾP LION Championship 06: 

LC 06 còn chứng kiến sự trở lại của nhà vô địch Tán Thủ Châu Á 2017 Đinh Văn Hương - người đã tạm nghỉ thi đấu ở mùa giải 2022 do chấn thương bàn tay. Trong trận đấu hạng 56kg, Đinh Văn Hương sẽ đối đầu với tay đấm lão làng Trần Trọng Kim, võ sĩ tới từ Phú Quốc vừa sở hữu cú knockout Đặng Văn Quý tại LC 04. 

Sự trở lại đáng chú ý nhất ở LC 06 hẳn sẽ thuộc về Trần Ngọc Lượng, võ sĩ vừa có chiến thắng tranh cãi tại sự kiện ngày 22/04 vừa qua trước Robson Oliveira. Sau khi được chuyển lên hạng A thi đấu, Ngọc Lượng sẽ đón nhận thử thách mang tên Lại Thế Toàn - tay đấm đang giữ vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng hạng cân 60kg. 

Trần Quang Lộc gặp lại Kamil Mihal Nguyễn Văn ở LION Championship 06.

Ở hạng B, LION Championship 06 tiếp tục mang tới những võ sĩ triển vọng, với một số cái tên đã giành chiến thắng ở hai sự kiện trước đó như Bianaka Balajti vs. Lê Nguyễn Khánh Linh, Trịnh Văn Tú vs. Phan Trọng Quý, Trần Hoàng Dương vs. Đinh Quốc Dũng. 

LION Championship 06 diễn ra trong hai buổi chiều - tối ngày 3/6 tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội. Vé xem trực tiếp sự kiện được phát hành online và mua trực tiếp tại trụ sở Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam.

Danh sách các trận đấu tại LION Championship 06:

Main Card (Từ 20h00 ngày 3/6)

Trần Quang Lộc vs. Kamil Michal Nguyễn Văn - Tranh đai vô địch 70kg của Trần Quang Lộc

Trần Trọng Kim vs. Đinh Văn Hương - 56kg

Lại Thế Toàn vs. Trần Ngọc Lượng - 60kg

Phạm Bá Hợi vs. Đặng Văn Quý - 56kg

Võ Thanh Tùng vs. Nguyễn Hoàng Thạch - 56kg

Trịnh Văn Tú vs. Phan Trọng Quý - 56kg (hạng B)

Prelims Card (Hạng B - Từ 15h00 ngày 3/6)

Bianka Balajti vs. Lê Nguyễn Khánh Linh - 56kg

Trần Hoàng Dương vs. Đinh Quốc Dũng - 60kg

Nguyễn Đắc Dương vs. Phạm Văn Lượng - 65kg

Trần Thanh Phương Ngân vs. Bùi Thị Ngọc Ánh - 60kg

Phạm Công Minh vs. Cao Việt Anh - 84kg

Trần Việt Hoàng vs. Quàng Văn Minh - 65kg

Nguyễn Thị Hiền Lương vs. Đỗ Thị Ngọc Hân - 52kg

Phạm Hùng Hải vs. Trần Quốc Toản - 84kg

Harry John Smith (Anh) vs. Phạm Thanh Ngân - 65kg 

Tóm tắt

Chi tiết

Bảo vệ đai vô địch hạng 70 kg: Trần Quang Lộc thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Văn Kamil

Trận main card của sự kiện LION Championship 06 là màn bảo vệ đai vô địch hạng 70 kg của "quái vật da nâu" Trần Quang Lộc trước kỳ phùng địch thủ Kamil Michal Nguyễn Văn. Cả hai đều có màn chạy đà bằng những chiến thắng ấn tượng ở LION Championship 04 và cuộc tái ngộ tối nay giữa Quang Lộc và Kamil Nguyễn Văn tiếp tục cống hiến màn so tài hấp dẫn.

Trái với kịch bản có phần thăm dò, ít đột biến và thái độ cẩn trọng quá mức như ở trận tranh đai cách đây hơn nửa năm tại Phú Quốc, lần này cả Quang Lộc và Kamil đều chủ động tích cực đổi đòn ngay từ đầu trận. Kamil chủ yếu khai thác đòn chân, đặc biệt những cú đá low-kick. Trong khi đó võ sỹ của Liên Phong, Quang Lộc tung ra đòn tay nhiều hơn.

Quang Lộc và Kamil Nguyễn Văn tái đấu trong trận bảo vệ đai vô địch hạng 70 kg

Đầu hiệp 2, Kamil có pha áp sát chủ động grappling nhưng Quang Lộc đã thoát được. Những diễn biến sau đó chứng kiến đại diện của Liên Phong bắt đầu thực hiện nhiều những đòn chân trước khi có pha bốc một thành công ở những phút cuối. Bước sang hiệp 3 và 4, những cú đạp ngang cũng như tống trước của Quang Lộc tiếp tục cho thấy hiệu quả, trong khi Kamil vẫn kiên trì với đòn tay và low-kick.

Máu đổ trên khuôn mặt nhưng Quang Lộc vẫn cho thấy bản lĩnh của nhà vô địch trước kỳ phùng địch thủ Kamil Nguyễn Văn

Thi đấu giằng co sau 4 hiệp đầu khiến cả hai không muốn mạo hiểm ở hiệp thứ 5. Quang Lộc vẫn duy trì khoảng cách tốt với những đòn chân hiệu quả, trong khi đó Kamil có phần bế tắc với ý đồ thu hẹp khoảng cách tìm cách đánh ngã đối thủ.

Sau 5 hiệp đấu, Quang Lộc đã bảo vệ chiếc đai vô địch hạng 70 kg bằng chiến thắng tính điểm (50-45, 50-45, 49-46) trước Kamil.

"Quái vật da nâu" Trần Quang Lộc đã bảo vệ đai vô địch hạng 70 kg thành công bằng chiến thắng tính điểm trước Kamil Nguyễn Văn
Trần Quang Lộc bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng 70 kg anh giành được sau chiến thắng trước chính Kamil Nguyễn Văn ở chung kết mùa trước
Niềm vui của thầy trò võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn và Trần Quang Lộc

 

 

Hạng A: 56 kg - Đinh Văn Hương (xanh) thắng knock-out Trần Trọng Kim (đỏ)

Nhà cựu vô địch tán thủ châu Á Đinh Văn Hương đánh dấu sự trở lại LION Championship không thể ấn tượng hơn trước đối thủ dạn dày kinh nghiệm Trần Trọng Kim.

Văn Hương dường như muốn sớm "chôn vùi" đối thủ khi chủ động nhập cuộc nhanh và rất tích cực ra những đòn rất nặng. Kỹ năng striking của một nhà vô địch tán thủ được phát huy tối đa khi Văn Hương liên tục có đòn chân cực "khét" nhắm vào phía mạn sườn bên trái của Trọng Kim.

Cựu vô địch tán thủ châu Á Đinh Văn Hương (xanh) đã có màn thể hiện đầy sức mạnh và ấn tượng

Sau khi liên tục dính đòn, mạng sườn của võ sỹ đến từ Phú Quốc, Trọng Kim đã hằn đỏ sưng thấy rõ. Và đến thời điểm 4 phút 11 giây của hiệp 1, Trọng Kim đã không thể tiếp tục thi đấu khi dính một đòn chân khá nặng.

Chiến thắng knockout hoàn toàn xứng đáng cho Đinh Văn Hương và với những gì thể hiện tối nay võ sỹ từ CLB Wushu King đã cho thấy anh sẽ là ứng viên vô địch nặng ký mùa này. 

Trọng Kim đã không thể trụ vững dù chỉ 1 hiệp đấu trước sức tấn công với những đòn striking cực nặng của Văn Hương
Đinh Văn Hương giành chiến thắng knock-out thuyết phục và cho thấy tiềm năng tranh đai vô địch ở hạng 56 kg mùa này

 

 

Hạng A: 60 kg - Trần Ngọc Lượng (xanh) thắng submission Lại Thế Toàn (đỏ)

Bỏ lại phía sau trận đấu tranh cãi với Robson Oliveira, Trần Ngọc Lượng bước vào trận đấu hạng A đầu tiên tại LION Championship chạm trán võ sỹ Lại Thế Toàn từ võ đường Bùi Duy Vinh.

Rất nhanh sau pha bốc ngã đối phương thành công, Ngọc Lượng lên vị trí mount, kiểm soát hoàn toàn thế trận và liên tục tung đòn ground-and-pound khiến Lại Thế Toàn chỉ biết chống đỡ. Từ vị trí mount, Ngọc Lượng nhanh chóng tìm thấy đòn submission khi thực hiện kỹ thuật siết cổ sau rear  naked choke và giành chiến thắng ngay ở 3 phút 02 giây hiệp 1.

Ngọc Lượng (xanh) áp đảo hoàn toàn đối thủ
Trần Ngọc Lượng đã có chiến thắng thứ 2 ở LION Championship mùa này

 

 

Hạng A: 56 kg - Phạm Bá Hợi (xanh) thắng knock-out Đặng Văn Quý (đỏ)

Đặng Văn Quý không hề tỏ ra e dè trước đối thủ là nhà cựu vô địch Kickboxing SEA Games 2019 Phạm Bá Hợi. Ngay hiệp 1 Văn Quý đã có 2 đòn bốc ngã đối thủ đẹp mắt, nhưng khi kéo được Bá Hợi xuống địa chiến thì Văn Quý lại không thể cụ thể hóa lợi thế để tìm được đòn submission.

Sang hiệp 2, Bá Hợi bắt nhịp tốt hơn, giữ khoảng cách tốt và nhanh chóng khẳng định đẳng cấp striking hàng đầu của một nhà vô địch kickboxing. Đáng khen cho võ sỹ từ Vietnam Fight Club Văn Quýkhi vẫn trụ vững và hạn chế phần nào những đòn tay và chân lợi hại của Bá Hợi.

Nhà vô địch kickboxing SEA Games Phạm Bá Hợi (xanh) có màn tái xuất LION Championship ấn tượng

Tuy vậy, bước vào nửa cuối hiệp 3, Bá Hợi tăng tốc với những đòn low-kick lợi hại và ở thời điểm 2 phút 04 giây nhà cựu vô địch SEA Games đã có cú vòng trái chính xác khiến Văn Quý choáng váng và trọng tài phải dừng trận đấu.

Chiến thắng knock-out cho Phạm Bá Hợi, gương mặt sáng giá cạnh tranh đai ở hạng 56 kg rất khốc liệt.

Kỹ năng striking, đặc biệt các đòn lowkick phang trụ của Bá Hợi rất lợi hại khiến đối thủ vất vả chống đỡ
Bá Hợi có trận thắng đầu tiên tại LION Championship mùa này

 

Hạng A: 56 kg - Võ Thanh Tùng (xanh) thắng submission Nguyễn Hoàng Thạch (đỏ)

Trận thứ 2 ở buổi đấu tối nay tiếp tục chứng kiến màn nhập cuộc khá chậm và mang tính thăm dò của các võ sỹ. Tuy vậy, chất lượng của một cặp đấu hạng A tương xứng đã nhanh chóng được khẳng định.

Cả Thanh Tùng lẫn Hoàng Thạch đều striking tốt và đã có những đòn đấm khá "nặng đô" trúng vùng đầu của nhau. Sang hiệp 2, đôi bên có phần thận trọng hơn với những pha ra đòn, trong hiệp đấu này, những kỹ thuật chân được sử dụng tương đối nhiều.

Thanh Tùng (xanh) và Hoàng Thạch mang đến màn trình diễn hạng A đầu tiên loạt trận tối nay rất đẹp

Cuối hiệp 2, võ sỹ từ Tank Clup, Thanh Tùng bất ngờ đánh ngã thành công Hoàng Thạch và lập tức khống chế được phần lưng đối thủ đến từ võ đường Liên Phong. Thanh Tùng thực hiện kỹ thuật rear naked choke (siết cổ sau) hoàn hảo để giành chiến thắng chiến thắng submission 4 phút 15 giây.

 

 

Thanh Tùng đã tìm thấy đòn submission sau khi đánh ngã đối thủ đến từ võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn

 

Hạng B: 56 kg - Phan Trọng Quý (đỏ) thắng knock-out kỹ thuật Trịnh Văn Tú (xanh)

Võ sỹ sinh năm 2003 Phan Trọng Quý đã tận dụng tốt sải tay cùng chiều cao nhỉnh hơn đối thủ Trịnh Văn Tú tới cả 10 cm, và đặc biệt là những đòn tay cực kỳ lợi hại để làm chủ trận đấu.

Xuyên suốt từ hiệp 1 tới hiệp 3, Trọng Quý đã có những đòn tay sau, đấm móc lợi hại khiến Văn Tú vất vả chống đỡ. Võ sỹ từ CLB Hà Đông Fighter Union Văn Tú liên tục tìm cách áp sát, ép Trọng Quý sát vào lồng và có đôi lần grappling thành công kéo đối thủ xuống địa chiến, nhưng chỉ vậy là chưa đủ.

Trọng Quý (đỏ) áp đảo hoàn toàn đối thủ ở kỹ năng striking

Bước vào hiệp 3, Trọng Quý tiếp tục dồn ép đối thủ bằng khả năng striking tốt hơn hẳn và anh đã tìm thấy đòn knock-out kỹ thuật ở 2 phút 32 giây. Chiến thắng hoàn toàn xứng đáng cho võ sỹ trẻ đến từ võ đường Bùi Duy Vinh.

Chiến thắng cho võ sỹ trẻ Trọng Quý đến từ võ đường Bùi Duy Vinh hoàn toàn xứng đáng

 

Bianka Balajti thắng Lê Nguyễn Khánh Linh bằng Submission (1:42 giây hiệp 3) - 56kg

Bianka Balajti có trận đấu tương dối nhàn nhã với Lê Nguyễn Khánh Linh khi cô hoàn toàn nắm thế chủ động trong việc kiểm soát nhịp độ trận đấu. Nữ võ sĩ người Hungary liên tiếp dồn Khánh Linh xuống sàn đấu trước khi kết thúc võ sĩ trẻ ở 1 phút 42 giây hiệp 3.

Đinh Quốc Dũng thắng Trần Hoàng Dương bằng submission (rear-naked-choke) ở 1 phút 30 giây hiệp 1 - 60kg

Diễn biến trận đấu xảy ra rất nhanh chóng khi Đinh Quốc Dũng có tình huống áp sát và bắt được lưng của Trần Hoàng Dương ngay đầu trận, chỉ mất thêm vài giây để thực hiện đòn rear-naked-choke, Đinh Quốc Dũng đã khiến đối thủ phải xin thua ở 1 phút 30 giây hiệp đầu tiên.

Phạm Văn Lượng thắng knockout kĩ thuật Nguyễn Đắc Dương (Đắc Dương xin dừng đấu sau hiệp 2) - 65kg

Phạm Văn Lượng là người có ưu thế trước nhờ cú right-hook knockdown Nguyễn Đắc Dương trong những phút đầu hiệp 1 do sơ suất của tay đấm từ Vietnam Top Team. Đắc Dương thành công lấy được mount nhờ ưu thế Jiujitsu trước võ sĩ Ninh Bình. Liên tiếp ở các tình huống sau đó, Đắc Dương cố gắng sử dụng các đòn submission (straight ankle lock) lên đối thủ, tuy nhiên, anh đã không thể duy trì được thể lực và quyết định dừng trận đấu sau hiệp 2.

Trần Thanh Phương Ngân thắng điểm Bùi Thị Ngọc Ánh - 60kg

Trần Thanh Phương Ngân lựa chọn cách tiếp cận bằng những đòn vật trong cả hiệp đấu để đối phó với sức mạnh vượt trội của Bùi Thị Ngọc Ánh. Nữ võ sĩ từ Warrior MMA chuyển sang phương án bào mòn thể lực đối thủ thay vì cố gắng sử dụng các đòn kết thúc, chiến thuật hợp lý giúp Phương Ngân giành chiến thắng tính điểm chung cuộc trước Bùi Thị Ngọc Ánh.

Phạm Công Minh TKO Cao Việt Anh ở 1 phút 57 giây hiệp 1 - 84kg

Những đòn đánh sấm sét của HCB Tán Thủ Thế giới Phạm Công Minh khiến cho võ sĩ Cao Việt Anh hoàn toàn không có cơ hội phản công đáng kể, trọng tài Hoàng Mạnh Tùng quyết định chủ động dừng trận đấu để đảm bảo an toàn cho Cao Việt Anh. Chiến thắng knockout kĩ thuật cho Phạm Công Minh ở 1 phút 57 giây hiệp 1.

Quàng Văn Minh thắng điểm đồng thuận Trần Việt Hoàng - 65kg

Lối đánh thông minh với những cú đá tầm thấp, phối hợp các đòn đấm liên hoàn của Quàng Văn Minh khiến cho Trần Việt Hoàng gần như không có phương án tấn công chủ động đáng chú ý nào trong hai hiệp đầu tiên. Tới phút cuối cùng của hiệp 3, Việt Hoàng mới có thể thực hiện một đòn quật trước khi chiếm ưu thế bằng ground-and-pound, dù vậy, nỗ lực là chưa đủ để tay đấm từ Vietnam Top Team lật ngược thế cờ. Chung cuộc, Quàng Văn Minh từ Vietnam Fight Club giành chiến thắng tính điểm đồng thuận 29-28, 29-28, 29-28 sau ba hiệp.

Nguyễn Thị Hiền Lương thắng điểm Đỗ Thị Ngọc Hân - 52kg

Trận đấu nữ đầu tiên của hạng 52kg diễn ra với những diễn biến nóng hổi ngay từ hiệp 1. Ngọc Hân với các pha kiểm soát mặt sàn ở đầu hiệp 1 vấp phải nỗ lực chống trả rất quyết liệt từ Hiền Lương. Lối đánh di chuyển lùi phản công bằng các đòn móc và bodykick giúp Nguyễn Thị Hiền Lương giành chiến thắng tính điểm sau 3 hiệp trước Đỗ Thị Ngọc Hân.

Trần Quốc Toản TKO (ground and pound) Phạm Hùng Hải ở 2:39 hiệp 1 hạng 84kg

Diễn biến vô cùng đơn giản ở trận đấu đầu tiên hạng 84kg đến từ những đòn quật liên tiếp của Trần Quốc Toản. Võ sĩ tới từ Vietnam Fight Club chỉ cần 4 đòn quật để có thể chiếm lấy vị trí mount hoàn hảo, kết thúc Phạm Hùng Hải ngay trong hiệp 1 sau 2 phút 39 giây.

65kg: Harry John Smith (Anh) thắng điểm Phạm Thanh Ngân (30-27 x3)

Tập trung toàn bộ cho những cú taekdown ngay từ đầu trận, tay đấm người Anh Harry John Smith chỉ cần ba cú takedown chia đều cho 3 hiệp để hoàn toàn kiểm soát thế trận trên mặt sàn trước đối thủ Phạm Thanh Ngân. Chiến thắng dễ dàng bằng điểm số 30-27 từ ba giám định cho Harry John Smith trong trận ra mắt LION Championship.

Bài liên quan
| Lâm Gia
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Dành lời khen cho Bích Thủy, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt không quên chỉ ra điểm hạn chế cần khắc phục

Dành lời khen cho Bích Thủy, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt không quên chỉ ra điểm hạn chế cần khắc phục

4 phút trước Bóng chuyền Việt Nam

Là VĐV để lại dấu ấn rất lớn trong chiến thắng Hàn Quốc, Bích Thủy nhận được lời khen từ HLV Nguyễn Tuấn Kiệt nhưng phụ công mang áo số 9 vẫn có điểm hạn chế cần khắc phục.

Trực tiếp Nassaji vs Al Hilal: Neymar tìm bàn thắng đầu tiên

Trực tiếp Nassaji vs Al Hilal: Neymar tìm bàn thắng đầu tiên

1 giờ trước Champions League

Al Hilal đến làm khách Nassaji Mazandaran ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Cúp C1 châu Á với mục tiêu giành 3 điểm khi Neymar tìm kiếm bàn thắng đầu tiên.

Dự đoán Porto vs Barcelona, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Porto vs Barcelona, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

1 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Porto vs Barcelona.

Dự đoán Leipzig vs Man City, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Leipzig vs Man City, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

1 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Leipzig vs Man City.

Dự đoán Atletico vs Feyenoord, 23h45 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Atletico vs Feyenoord, 23h45 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

2 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Atletico vs Feyenoord.

Dự đoán Dortmund vs Milan, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Dortmund vs Milan, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

2 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Dortmund vs Milan.

Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM kết nạp Billiards WOLF làm hội viên thứ 9

Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM kết nạp Billiards WOLF làm hội viên thứ 9

2 giờ trước Billiards

Vào sáng ngày 03/10/2023 tại 101 Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình Thạnh, Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM trao Giấy chứng nhận Hội viên cho câu lạc bộ Billiards WOLF.

Đội hình dự kiến MU vs Galatasaray: Thủ môn mới ra mắt

Đội hình dự kiến MU vs Galatasaray: Thủ môn mới ra mắt

7 giờ trước Champions League

Đội hình dự kiến trận MU vs Galatasaray diễn ra lúc 2h00 ngày 4/10, Champions League 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận MU vs Galatasaray chính xác nhất.

Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 19 mới nhất ngày 03/10: Nguyễn Thùy Linh, Anh Thư, Hải Đăng xuất trận

Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 19 mới nhất ngày 03/10: Nguyễn Thùy Linh, Anh Thư, Hải Đăng xuất trận

8 giờ trước Các môn khác

Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 19 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu mới nhất.

Cúp C1 châu Á: Al Ittihad của Benzema từ chối thi đấu ở Iran vì lý do chính trị

Cúp C1 châu Á: Al Ittihad của Benzema từ chối thi đấu ở Iran vì lý do chính trị

8 giờ trước Champions League

Al Ittihad làm khách Sepahan FC ở Cúp C1 châu Á, nhưng vài phút trước khi bắt đầu trận đấu, đội bóng Saudi Arabia đã rút lui do xuất hiện tượng bán thân của một vị tướng Iran trên sân.

Lịch thi đấu điền kinh Asiad 19 ngày 3/10: Nguyễn Thị Thu Hà tranh tài nội dung 800m nữ

Lịch thi đấu điền kinh Asiad 19 ngày 3/10: Nguyễn Thị Thu Hà tranh tài nội dung 800m nữ

9 giờ trước Điền kinh

Ngày thi đấu chính thức thứ năm của môn điền kinh Asiad 19 (3/10/2023) chỉ có một mình Nguyễn Thị Hà thi đấu để kiếm vé vào chung kết chạy 800m nữ.

Ronaldo ghi bàn cho Al Nassr bằng chân trái nhiều hơn… chân thuận

Ronaldo ghi bàn cho Al Nassr bằng chân trái nhiều hơn… chân thuận

9 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo đang trải qua mùa giải đặc biệt với Al Nassr khi anh đạt được số bàn thắng bằng chân trái nhiều hơn chân thuận.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City bị đe doạ ngôi đầu

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City bị đe doạ ngôi đầu

10 giờ trước Bóng đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023-2024 mới nhất chứng kiến việc Man City có nguy cơ mất ngôi đầu bảng sau khi chịu thất bại đầu tiên.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

10 giờ trước Bóng đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Anh được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid đòi lại ngôi đầu

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid đòi lại ngôi đầu

11 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid bằng cách đánh bại hiện tượng Girona đã đòi lại ngôi đầu bảng từ chính đối thủ này. Đứng ngay phía sau là Barcelona với 1 điểm ít hơn.

Lịch thi đấu The International 2023 Dota 2

Lịch thi đấu The International 2023 Dota 2

11 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu TI 2023. Webthethao.vn cập nhật lịch TI 12 mới nhất, giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm, với tổng giá trị giải thưởng hàng đầu trong các bộ môn Esports.

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

11 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Bảng xếp hạng La Liga mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Tây Ban Nha được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter và Milan chia sẻ ngôi đầu

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter và Milan chia sẻ ngôi đầu

11 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A 2023-2024 sau 6 vòng đấu đã có sự thay đổi khi Inter Milan không còn giữ được thành tích toàn thắng và bị AC Milan bắt kịp.

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

11 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Italia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á: Al Nassr của Ronaldo chiếm ngôi đầu

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á: Al Nassr của Ronaldo chiếm ngôi đầu

12 giờ trước Champions League

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á mới nhất sau lượt trận thứ 2. Cập nhật BXH Champions League châu Á, trong đó Al Nassr của Ronaldo chiếm ngôi đầu.

Trực tiếp Al Nassr vs Istiklol: Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở Cúp C1 châu Á

Trực tiếp Al Nassr vs Istiklol: Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở Cúp C1 châu Á

12 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo sẽ cùng Al Nassr chơi trận thứ 2 ở vòng bảng Cúp C1 châu Á vào đêm nay khi đón tiếp Istiklol với mục tiêu tìm kiếm bàn thắng đầu tiên.

Đội hình ra sân Al Nassr vs Istiklol: Talisca lấy chỗ của Mane

Đội hình ra sân Al Nassr vs Istiklol: Talisca lấy chỗ của Mane

15 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo sẽ dẫn đầu hàng tấn công Al Nassr gặp Istiklol ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Cúp C1 châu Á sau khi liên tiếp ghi bàn.

Vòng loại billiard pool Peri 9-Ball Open 2023 ngày 02/10: Lu Hui Chan về đích đầu tiên trong Top 16

Vòng loại billiard pool Peri 9-Ball Open 2023 ngày 02/10: Lu Hui Chan về đích đầu tiên trong Top 16

17 giờ trước Billiards

Giải billiard pool Peri 9-Ball Open 2023 vừa bắt đầu vòng loại với ngày đầu xác định danh sách 16 cơ thủ giành quyền đấu Hanoi Open Pool Championship 2023.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD: Sẵn sàng thử thách Trung Quốc, Triều Tiên

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD: Sẵn sàng thử thách Trung Quốc, Triều Tiên

18 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau khi thứ hạng bảng A được tìm ra, đồng nghĩa lịch thi đấu của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ở bảng E với Trung Quốc và Triều Tiên đã xác định.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chăm chú "xem giò" 2 đối thủ tiếp theo tại ASIAD

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chăm chú "xem giò" 2 đối thủ tiếp theo tại ASIAD

19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

2 đối thủ tiếp theo là Trung Quốc và Triều Tiên chạm trán nhau ở bảng A chính là cơ hội tuyệt vời nhất để đội tuyển Việt Nam xem giò đối thủ của mình.

Trần Thị Nhi Yến: Chưa thỏa mãn với cú đúp chạy chung kết ở ASIAD 19 ở tuổi 18

Trần Thị Nhi Yến: Chưa thỏa mãn với cú đúp chạy chung kết ở ASIAD 19 ở tuổi 18

19 giờ trước ASIAD

Cú đúp thành tích vào chung kết 100m và 200m nữ ASIAD 19 là cột mốc đáng nhớ với Trần Thị Nhi Yến, nhưng chưa thể làm cô gái 18 tuổi này thỏa mãn...

Cờ vua Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Quang Liêm cùng đồng đội vươn lên hạng 3

Cờ vua Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Quang Liêm cùng đồng đội vươn lên hạng 3

19 giờ trước Các môn khác

Nội dung Cờ vua đồng đội tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu bắt đầu từ 29/9. Đây là thời điểm Lê Quang Liêm sát cánh cùng đồng đội.

Dự đoán Lens vs Arsenal, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Lens vs Arsenal, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

20 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Lens vs Arsenal.

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 2-10: Bùi Thị Thu Thảo trở thành nhà cựu vô địch

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 2-10: Bùi Thị Thu Thảo trở thành nhà cựu vô địch

20 giờ trước ASIAD

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 2-10 sẽ hướng sự chú ý tới Nguyễn Thị Oanh, người đã thi không tốt 1.500m hôm qua và tối nay sẽ bảo vệ HCĐ ở đường chạy 3.000m vượt chướng ngại vật.

Hàn Quốc gọi Son Heung Min, Kim Min Jae đấu Việt Nam

Hàn Quốc gọi Son Heung Min, Kim Min Jae đấu Việt Nam

21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Jurgen Klinsmann triệu tập đội hình mạnh nhất, có cả các ngôi sao hàng đầu như Son Heung Min, Kim Min Jae để đối đầu với Việt Nam ở giao hữu FIFA Days tháng 10.

Terence Crawford chế giễu Jermell Charlo: "Canelo như là bố hắn ta vậy"

Terence Crawford chế giễu Jermell Charlo: "Canelo như là bố hắn ta vậy"

21 giờ trước Võ Thuật

Trận thua một chiều của Jermell Charlo trước Canelo Alvarez đã thành đề tài để anh bị nhà vô địch tuyệt đối hạng bán trung Terence Crawford chế nhạo.

Dự đoán Napoli vs Real Madrid, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Napoli vs Real Madrid, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

21 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Napoli vs Real Madrid.

Dự đoán MU vs Galatasaray, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán MU vs Galatasaray, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

21 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Galatasaray.

Lịch thi đấu Tennis Thượng Hải Masters 2023 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu Tennis Thượng Hải Masters 2023 hôm nay mới nhất

22 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu Thượng Hải Masters 2023. Webthethao.vn cập nhật lịch thi dấu giải quần vợt Shanghai Rolex Masters, giải đấu ATP World Tour Masters 1000 duy nhất được tổ chức tại châu Á.

Hơn 300 cơ thủ billiards tranh vé dự Peri Open và Hanoi Open 2023

Hơn 300 cơ thủ billiards tranh vé dự Peri Open và Hanoi Open 2023

22 giờ trước Billiards

Peri ̣̣9-ball Open Championship và Hà Nội Open Championship là 2 giải đấu Billiard Pool quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam bởi Matchroom, Peri và Vietcontent.

Dự đoán Inter Milan vs Benfica, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Inter Milan vs Benfica, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

23 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Inter Milan vs Benfica.

Cầu lông Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Đức Phát thua cựu số 1 thế giới, Lee Zii Jia đấu với Mourinho

Cầu lông Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Đức Phát thua cựu số 1 thế giới, Lee Zii Jia đấu với Mourinho

23 giờ trước Các môn khác

Không có bất ngờ xảy ra trong ngày đầu ở những nội dung đánh đơn của môn cầu lông tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu.

Đô cử Quàng Thị Tâm trải lòng khi đối đầu với kỷ lục thế giới và 2 nhà vô địch cử tạ Olympic

Đô cử Quàng Thị Tâm trải lòng khi đối đầu với kỷ lục thế giới và 2 nhà vô địch cử tạ Olympic

23 giờ trước ASIAD

Quàng Thị Tâm không khỏi gặp những áp lực tâm lý khi đối đầu với những đối thủ mạnh, thậm chí có thành tình vượt trội ở đấu trường thế giới.

Choáng váng với lực sĩ bí ẩn phá loạt kỷ lục, hạ 2 nhà vô địch Olympic và 1 nhà vô địch thế giới ở môn cử tạ ASIAD 19

Choáng váng với lực sĩ bí ẩn phá loạt kỷ lục, hạ 2 nhà vô địch Olympic và 1 nhà vô địch thế giới ở môn cử tạ ASIAD 19

23 giờ trước ASIAD

Đại diện cho "đoàn thể thao bí ẩn" Triều Tiên, lực sĩ sinh năm 2003 Kim Ilgyong khiến tất cả choáng váng khi phá loạt kỷ lục, càn quét các nhà vô địch Olympic, thế giới và đô cử Hoàng Thị Duyên để giành HCV cử tạ ASIAD 19.

Dự đoán Copenhagen vs Bayern Munich, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Copenhagen vs Bayern Munich, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

1 ngày trước Champions League

Chuyên gia của tờ Kicker đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Copenhagen vs Bayern Munich.

Xem thêm
Nhận định