Trực tiếp LION Championship 09: Mãn nhãn với những chiến thắng submission

Lâm Gia
thứ bảy 9-9-2023 23:04:34 +07:00 0 bình luận
|
Cập nhật diễn biến trực tiếp sự kiện LION Championship 09 với trận đấu tâm điểm giữa hai tài năng trẻ Nguyễn Thành Đô và Lê Huy Hoàng.

Thông tin sự kiện:

LION Championship 09 trở lại TP. Hồ Chí Minh với trận đấu tâm điểm giữa hai cái tên đang nằm trong Top 10 hạng 56kg: Nguyễn Thành Đô và Lê Huy Hoàng.

Tại sự kiện LION Championship 05, Top 2 hạng 56kg Nguyễn Thành Đô đã có một trận thắng trước đối thủ Phạm Ngọc Cảnh. Tay đấm sinh năm 2002 đến từ CLB Quyền Vương Thái Bình đã cho thấy một lối đánh thông minh, vượt qua được áp lực của đại diện đến từ Võ đường Liên Phong để giành chiến thắng tính điểm đồng thuận.

Trong khi đó, Lê Huy Hoàng - võ sĩ trẻ tuổi từ PFC Phú Quốc đã có màn thể hiện ấn tượng trước Võ Thanh Tùng tại LION Championship 04. Huy Hoàng tiếp tục thể hiện sự phát triển vượt bậc ở khả năng đôi công trước một Thanh Tùng lì lợm. Khả năng cận chiến của tay đấm sinh năm 2003 khiến khán giả mãn nhãn trước những tình huống đổi đòn, giúp anh cùng đối thủ nhận giải thưởng Fight Of The Night đầu tiên của giải đấu.

LION Championship 09 còn chứng kiến những đại diện từ C88 Martial Arts Fitness&Yoga - Felipe Negochadle và Mirko Maurice Horn với hi vọng vươn lên nhóm đầu hai hạng cân 65-70kg. Đối thủ của họ đều là những tay đấm đang án ngữ ở Top 5 của hạng cân: Nguyễn Nguyên Chương và Lê Văn Thế Anh.

Trực tiếp LION Championship 09:

Danh sách các trận đấu:

HẠNG A (Bắt đầu từ 20h00)
 
56kg: Nguyễn Thành Đô (#2) vs. Lê Huy Hoàng
65kg: Nguyễn Nguyên Chương (#5) vs. Felipe Ventzki Negochadle
70kg: Lê Văn Thế Anh (#5) vs. Mirko Maurice Horn
52kg nữ: Nguyễn Thị Hiền Lương vs. Hồ Thị Ngọc Bích
60kg: Nguyễn Vinh Hiển (#8) vs. Đinh Quốc Dũng
77kg: Đặng Hoàng Minh (#6) vs. Lê Hoàng Nhật Long (#7)
56kg: Vương Cát Vũ (#14) vs. Rơ Mah Chưng
 
Trận đấu chính LION Championship 09: Nguyễn Thành Đô vs. Lê Huy Hoàng.
 
HẠNG B (Bắt đầu từ 14h00)
 
60kg: Mai Hồng Phát vs. Dự Văn Thuận
77kg: Hà Viết Hiếu vs. Lê Trương Quảng Lâm
56kg nữ: Nguyễn Thị Hương vs. Trần Trà My
77kg: Võ Hoàng Anh vs. Đỗ Thành Chương
65kg: Nguyễn Thân vs. Phạm Văn Lượng
84kg: Phạm Công Minh vs. Hoàng Trần Minh Hiếu
56kg: Trình Hữu Minh vs. Nguyễn Thiết Cao Trí

 

Tóm tắt

Chi tiết

56kg: Lê Huy Hoàng thắng submission trước Nguyễn Thành Đô

Huy Hoàng và Thành Đô đều lựa chọn lối đánh thăm dò đối phương khi nhập cuộc khá cẩn trọng. Sau các cú đá thấp của đối thủ, Thành Đô liên tiếp có những tình huống đấm tay sau chính xác. Sơ hở trước lối di chuyển của đối phương, Huy Hoàng bất ngờ dính một cú đấm rất nặng khiến anh ngã xuống sàn đài. Dù vậy, pha knockdown không khiến tay đấm 20 tuổi bỏ cuộc. 

Thành Đô (xanh) nhập cuộc khá tốt từ đầu trận

Từ một pha dồn đòn liên tục, Thành Đô đưa Huy Hoàng xuống sàn, giành lợi thế đè được đối thủ. Tuy nhiên, một sơ hở bất ngờ từ phía Thành Đô đã giúp Huy Hoàng từ thiết lập thế khóa tam giác (arm-triangle) và ngay lập tức triển khai đòn bẻ tay kết thúc trận đấu ở thời khắc 2 phút 38 giây của hiệp 1.

Nhưng Huy Hoàng mới bất ngờ tìm thấy đòn submission để đánh bại đối thủ ở ngay hiệp 1 trận main card

Chiến thắng quan trọng tại LION Championship 09 của Lê Huy Hoàng khép lại đêm thi đấu, đưa võ sĩ từ CLB PFC Phú Quốc áp sát nhóm dẫn đầu hạng cân 56kg, nơi đang được ngự trị bởi nhà đương kim vô địch Phạm Văn Nam.

65 kg: Felipe Ventzki Negochadle thắng submission trước Nguyễn Nguyên Chương

Đến từ CLB C88 gồm các cao thủ BJJ, Felipe Ventzki Negochadle (xanh) ngay lập tức tìm cách take down Nguyên Chương ngay sau hiệu lệnh khai cuộc, và anh có ngay được điều mình muốn.

Trên sàn, chênh lệch đẳng cấp lộ rõ khi chỉ sau 40 giây hiệp đấu thứ nhất, Felipe nhanh chóng tạo được lợi thế để tung ra đòn bẻ tay armbar và buộc Nguyên Chương đập tay xin hàng. Chiến thắng bằng submission đầy ấn tượng cho đại diện C88, Felipe Negochadle.

Felipe Negochadle nhanh chóng cho thấy điểm mạnh ở kỹ thuật BJJ trong cuộc chạm trán Nguyễn Nguyễn Chương
Chiến thắng bằng submission bằng đòn bẻ tay đã cho thấy kỹ thuật đáng gờm của Felipe 

 

 

52kg nữ: Hồ Thị Ngọc Bích (xanh) thắng Nguyễn Thị Hiền Lương bằng điểm đồng thuận sau 3 hiệp 29-28, 30 – 27, 29- 28
Trận đấu giữa Nguyễn Thị Hiền Lương và Hồ Thị Ngọc Bích có tính chất rất quan trọng với cục diện hạng cân 52kg nữ. Người chiến thắng sẽ có cơ hội tranh đai vô địch cùng “Nữ hoàng” Nguyễn Thị Thanh Trúc.
 
Trận đấu diễn ra nảy lửa ngay từ giây đầu tiên, cả 2 bên ăn miếng trả miếng. Nhưng kinh nghiệm của Ngọc Bích đã được phát huy giúp cô có lợi thế trong hiệp đầu trước đàn em.
 
Một tình huống quan trọng diễn ra trong hiệp 2, Hiền Lương nhận 1 đòn đạp rất nặng đô. Tưởng như cô đã không thể tiếp tục trận đấu, nhưng với sự động viên to lớn từ CĐV trên khán đài, cô trở lại mãnh liệt.
 
Cả 2 tiếp tục giằng co đến hết hiệp 3 với những nỗ lực đáng khen nhưng người có cơ hội tranh đai là Hồ Thị Ngọc Bích với thắng lợi đồng thuận 29-28, 30 – 27, 29- 28.
 
60kg: Đinh Quốc Dũng knockout Nguyễn Vinh Hiển (1:19 hiệp 1)

Trận đấu được đẩy cao tốc độ ngay từ đầu với quyết định đổi đòn từ cả hai võ sĩ. Trong một pha "dog fight", Đinh Quốc Dũng tung cú móc trái hiểm hóc đánh ngã Nguyễn Vinh Hiển ra góc đài. Chiến thắng knockout trực tiếp cho đại diện từ Hà Đông Fighters Unions.

77kg: Đặng Hoàng Minh thắng knockout kĩ thuật Lê Hoàng Nhật Long hiệp 1 (chấn thương ngón tay)

Đặng Hoàng Minh là người chủ động áp sát và liên tiếp tung ra các đòn nặng về phía Nhật Long. Áp lực từ đối thủ khiến Nhật Long liên tục phải di chuyển lùi và chỉ có một số tình huống phản đòn đáng chú ý. Kết thúc hiệp 1, Lê Hoàng Nhật Long xin dừng trận đấu do chấn thương gãy ngón tay ở bàn tay trái, chiến thắng knockout kĩ thuật cho Đặng Hoàng Minh.

56kg: Rơ Mah Chưng thắng điểm đồng thuận Vương Cát Vũ (30-27, 30-27, 30-27)

Trận đấu chứng kiến những màn quần thảo trên mặt sàn ngay từng những phút đầu, Rơ Mah Chưng là người chủ động kéo trận đấu vào các tình huống khóa siết đầu tiên. Vương Cát Vũ trái lại, không hề bất ngờ trước ý định của đối thủ. Anh liên tiếp buộc Rơ Mah Chưng phải thoát khỏi các thế khóa và ra đòn chống trả. Người có được ưu thế trong các tình huống đánh đứng, gây sát thương lại là Rơ Mah Chưng.

Chung cuộc sau 3 hiệp, Rơ Mah Chưng thắng điểm đồng thuận Vương Cát Vũ với tỉ số 30-27, 30-27, 30-27.

60kg: Dự Văn Thuận thắng tính điểm đồng thuận Mai Hồng Phát (30-27, 30-27, 30-27)

Trận đấu gay cấn nhất buổi chiều thuộc về màn so tài cuối cùng hạng B. Dự Văn Thuận và Mai Hồng Phát liên tiếp tung các đòn nặng về phía đối thủ ngay đầu trận. Đại diện Kickfit Sports MMA là người chiếm ưu thế hơn nhờ sự chính xác ở tình huống cuối hiệp thứ nhất. Trong hai hiệp sau đó, Văn Thuận cho thấy lối đánh tỉnh táo và hiệu quả hơn, giúp anh giành chiến thắng điểm thứ hai tại LION Championship.

77kg: Lê Trương Quảng Lâm thắng knockout kĩ thuật Hà Viết Hiếu bằng loạt đòn giã gạo (ground-and-pound) ở 55 giây hiệp 2.

Sau thời gian thăm dò ở hiệp 1, Lê Trương Quảng Lâm đã nắm được điểm yếu về khả năng chống vật của Hà Viết Hiếu. Những tình huống kéo đối thủ xuống sàn giúp đại diện của Black Mamba MMA có chiến thắng ở giây thứ 55 hiệp 2 với loạt đòn giã gạo (ground-and-pound).

77kg: Đỗ Thành Chương thắng khóa siết (đòn siết máy chém/guillotine choke) Võ Hoàng Anh ở 1:52 hiệp 2

Hai võ sĩ đẩy cao tốc độ trận đấu ngay từ những giây đầu, Võ Hoàng Anh là người có lợi thế trước tiên khi chiếm được vị trí đè đối thủ (mount). Đáng tiếc cho đại diện từ MMA Fight Academy, một giây sơ hở đã khiến Đỗ Thành Chương giành lại được vị trí, tạo ra thế trận cân bằng trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, với việc cả hai bắt đầu suy giảm thể lực, những đòn đánh chính xác đầu tiên đã được tung ra. Đỗ Thành Chương từ tình huống di chuyển lỗi của đối thủ, đã tung ra đòn siết cổ máy chém (guillotine choke) kết thúc Võ Hoàng Anh ở 1 phút 52 giây hiệp 2.

65kg: Phạm Văn Lượng knockout kĩ thuật Nguyễn Thân bằng ground-and-pound (1:03 hiệp 3)

Phạm Văn Lượng giành thế áp đảo ngay từ đầu trận với những tổ hợp đòn chân - tay phối hợp rất khéo léo tung ra về phía Nguyễn Thân. Dù đã cố gắng chống đỡ, tìm cách kéo đối phương xuống sàn nhưng Nguyễn Thân lại bị đối thủ của mình phản lại chính ý đồ đó. Từ một pha phản đòn vật, Phạm Văn Lượng khéo léo chiếm lấy vị trí thuận lợi và kết thúc Nguyễn Thân với tổ hợp đòn giã gạo (ground-and-pound) ở 1:03 hiệp 3.

84kg: Phạm Công Minh knockout kĩ thuật (TKO) Hoàng Trần Minh Hiếu ở 0:15 hiệp 1

Cản phá tình huống vật đầu tiên từ Hoàng Trần Minh Hiếu, Phạm Công Minh tung loạt đòn tay phản đòn trước khi cú đá vòng cầu của anh khiến tay của đối thủ trật khớp. Chiến thắng TKO của Phạm Công Minh vỏn vẹn 15 giây, trở thành cú knockout nhanh nhất LION Championship hiện tại.

 

 

56kg: Trình Hữu Minh (xanh) thắng knockout kĩ thuật (TKO) Nguyễn Thiết Cao Trí ở 2:05 hiệp 1

Trình Hữu Minh với những tổ hợp đòn phá trụ dũng mãnh khiến khả năng di chuyển của Nguyễn Thiết Cao Trí giảm sút rõ rệt ngay đầu trận. Sau hai tình huống vào đòn tay và lên gối từ Hữu Minh, Cao Trí đã chủ động xin dừng trận đấu, chiến thắng knockout kĩ thuật cho đại diện từ Kickfit Sports MMA.

Bài liên quan
| Lâm Gia
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Từ chối 43 điểm của Max Allen, Saigon Heat thoát hiểm ngoạn mục trước Dragons trong hiệp phụ

Từ chối 43 điểm của Max Allen, Saigon Heat thoát hiểm ngoạn mục trước Dragons trong hiệp phụ

Việt Long 1 giờ trước

Tập thể Danang Dragons và cá nhân Max Allen II đã có trận đấu xuất sắc. Tiếc là chiều sâu của họ chưa đủ để đánh bại Saigon Heat trong hiệp phụ nghẹt thở.

Anh và Tây Ban Nha thay đổi như thế nào ở Euro 2024 sau cuộc đụng độ tại Nations League 2018

Anh và Tây Ban Nha thay đổi như thế nào ở Euro 2024 sau cuộc đụng độ tại Nations League 2018

2 giờ trước

Lối chơi phản công của Southgate đã giành chiến thắng tại Nations League vào năm 2018, nhưng lúc đó, Anh thiên về kiểm soát bóng nhiều hơn.

Trực tiếp vòng loại giải billiards KKing European Open 2024 hôm nay 14/07

Trực tiếp vòng loại giải billiards KKing European Open 2024 hôm nay 14/07

Du Yên 2 giờ trước

Trực tiếp vòng loại giải billiards KKing European Open 2024 hôm nay 14/07. Link xem trực tuyến vòng loại giải billiards KKing European Open 2024. 

Dương Quốc Hoàng vô địch Giải billiard Pool 9 bi Tour 2 HBSF 2024 cúp MIN Table

Dương Quốc Hoàng vô địch Giải billiard Pool 9 bi Tour 2 HBSF 2024 cúp MIN Table

Du Yên 2 giờ trước

Dương Quốc Hoàng và Lâm Bảo Minh đấu chung kết giải pool 9 bi nam Tour 2 HBSF 2024 cúp MIN Table được Liên đoàn Billiards & Snooker TPHCM tổ chức vào chiều ngày 14/7.

Đội hình thất vọng nhất EURO 2024: Ronaldo sát cánh cùng Lukaku

Đội hình thất vọng nhất EURO 2024: Ronaldo sát cánh cùng Lukaku

Thành Hưng 3 giờ trước

Ronaldo, Lukaku chưa phải những ngôi sao... xịt cuối cùng trong đội hình gây thất vọng nhất EURO 2024 theo bình chọn của Marca.

Gareth Southgate tiếp tục bảo thủ với đội hình ra sân tuyển Anh tại chung kết EURO 2024?

Gareth Southgate tiếp tục bảo thủ với đội hình ra sân tuyển Anh tại chung kết EURO 2024?

Việt Long 4 giờ trước

Ở trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Gareth Southgate sẽ không thay đổi đội hình xuất phát trước Tây Ban Nha tại chung kết EURO 2024.

Trận Chung kết thứ 14 cũng là trận Chung kết cuối cùng trong sự nghiệp "cận vệ già" Jesus Navas

Trận Chung kết thứ 14 cũng là trận Chung kết cuối cùng trong sự nghiệp "cận vệ già" Jesus Navas

Quang Minh 4 giờ trước

Ở tuổi 38 Jesus Navas sẽ khép lại sự nghiệp lừng lẫy của mình với trận Chung kết EURO 2024 cho đội tuyển Tây Ban Nha, đây là trận Chung kết thứ 14 trong sự nghiệp của anh.

Harry Kane “sẵn sàng bỏ hết sự nghiệp" chỉ để vô địch EURO 2024

Harry Kane “sẵn sàng bỏ hết sự nghiệp" chỉ để vô địch EURO 2024

Việt Long 4 giờ trước

Harry Kane thừa nhận "dớp" vô địch của mình khi luôn có nhiều giải thưởng cá nhân nhưng ít thành công tập thể. Ở chung kết EURO 2024, anh quyết tâm thay đổi điều đó.

HLV De La Fuente: Không có chuyện Tây Ban Nha là đội “cửa trên" ở chung kết EURO 2024

HLV De La Fuente: Không có chuyện Tây Ban Nha là đội “cửa trên" ở chung kết EURO 2024

Việt Hoàng 4 giờ trước

Sau khi HLV tuyển Anh thừa nhận Tây Ban Nha là đội mạnh hơn ở trận chung kết EURO 2024, thuyền trưởng  De La Fuente đã một mực từ chối việc “La Roja” được đánh giá cao hơn.

Danh hiệu vua phá lưới EURO 2024: Nhiều người cùng ghi số bàn thắng sẽ ra sao?

Danh hiệu vua phá lưới EURO 2024: Nhiều người cùng ghi số bàn thắng sẽ ra sao?

Thục Quyên 4 giờ trước

Sẽ ra sao nếu có nhiều cầu thủ cùng sở hữu số bàn thắng ghi được tại EURO 2024? Ai sẽ là trở thành vua phá lưới và là chủ nhân của danh hiệu "Chiếc giày vàng"?

Harry Kane không tiếc lời khen màn trình diễn của Lamine Yamal trước trận Chung kết

Harry Kane không tiếc lời khen màn trình diễn của Lamine Yamal trước trận Chung kết

Quang Minh 4 giờ trước

Màn trình diễn của tài năng trẻ Lamine Yamal khiến đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane cũng phải dành lời khen trước trận Chung kết.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Tây Ban Nha và Anh trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Tây Ban Nha và Anh trên kênh nào?

Gia Bảo 4 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Anh.

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 14/7: Chung kết kinh điển

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 14/7: Chung kết kinh điển

Hoàng Thanh 4 giờ trước

Tây Ban Nha và Anh sẽ chơi trận chung kết mang màu sắc kinh điển tại sân Olimpia để xác định chức vô địch, đồng thời khép lại một kỳ Euro 2024 sôi động.

Lamine Yamal sẽ lập thêm những kỷ lục nào trong trận chung kết Euro 2024?

Lamine Yamal sẽ lập thêm những kỷ lục nào trong trận chung kết Euro 2024?

Hoàng Hà 4 giờ trước

Lamine Yamal đang đứng trước cơ hội lập thêm những kỷ lục trong trận chung kết Euro 2024 giữa Tây Ban Nha và Anh, chỉ một ngày sau sinh nhật thứ 17.

Morata bước vào chung kết Euro 2024 với chỉ số ghi bàn tốt thứ 3 lịch sử

Morata bước vào chung kết Euro 2024 với chỉ số ghi bàn tốt thứ 3 lịch sử

Hoàng Hà 4 giờ trước

Alvaro Morata đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng những chân sút ghi bàn nhiều nhất của tuyển Tây Ban Nha và tỷ lệ ghi bàn trung bình của anh cũng rất cao.

Đội hình dự kiến Tây Ban Nha vs Anh: Southgate quyết định vị trí hậu vệ trái

Đội hình dự kiến Tây Ban Nha vs Anh: Southgate quyết định vị trí hậu vệ trái

Gia Bảo 4 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Tây Ban Nha và Anh ở chung kết Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 15/7. Cập nhật đội hình trận Tây Ban Nha vs Anh.

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Anh ở chung kết Euro 2024

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Anh ở chung kết Euro 2024

Hoàng Hà 4 giờ trước

Tây Ban Nha sẽ gặp Anh ở trận chung kết Euro 2024 sau khi cả hai đã vượt qua những thử thách to lớn. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội tuyển.

58 năm đau khổ của tuyển Anh khát chức vô địch qua những “con số biết nói”

58 năm đau khổ của tuyển Anh khát chức vô địch qua những “con số biết nói”

Phương Ngọc 4 giờ trước

Kể từ chức vô địch World Cup 1966, đội tuyển Anh chưa một lần trở lại bục vinh quang ở các giải đấu lớn. 58 năm qua, họ xác lập những "con số biết nói” với sự mòn mỏi, đau khổ chờ đợi một lần lên ngôi.

Ngủ như Donald Trump là bí quyết thành công của HLV Luis de la Fuente ở tuyển Tây Ban Nha

Ngủ như Donald Trump là bí quyết thành công của HLV Luis de la Fuente ở tuyển Tây Ban Nha

Nguyễn Y Vân 5 giờ trước

Áp lực với mỗi HLV cực kỳ kinh khủng, nhưng Luis de la Fuente có bí quyết riêng dẫn tuyển Tây Ban Nha đến thành công và đó là giấc ngủ như Donald Trump.

Định mệnh EURO 1996 nơi HLV Southgate là tội đồ, giờ trở thành niềm hy vọng của nước Anh

Định mệnh EURO 1996 nơi HLV Southgate là tội đồ, giờ trở thành niềm hy vọng của nước Anh

Quang Minh 5 giờ trước

Tại kỳ EURO 1996 dưới tư cách là một trung vệ của đội tuyển Anh, Southgate trở thành tội đồ khi là cầu thủ duy nhất sút trượt trên loạt luân lưu, giờ đây ông có cơ hội để sửa chữa sai lầm.

Ngôi vô địch Euro 2024 có thể đem về 1 tỷ bảng cho tuyển Anh

Ngôi vô địch Euro 2024 có thể đem về 1 tỷ bảng cho tuyển Anh

Tiểu Phàm 5 giờ trước

Các ngôi sao người Anh có thể tăng mạnh thu nhập trong tương lai nếu đánh bại Tây Ban Nha, trong khi HLV Gareth Southgate đã bỏ túi khoản tiền thưởng khổng lồ ngay khi lọt vào trận chung kết Euro 2024.

 Tuyển Anh bị "ngó lơ": Không có ứng viên đội hình tiêu biểu Euro trước chung kết

Tuyển Anh bị "ngó lơ": Không có ứng viên đội hình tiêu biểu Euro trước chung kết

Thành Dương 5 giờ trước

Dù tiến vào trận đấu cuối cùng Euro 2024, tuyển Anh lại không có một cái tên nào được lọt vào đội hình tiêu biểu tới trước chung kết.

Kết quả bóng đá U17 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá U17 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 6 giờ trước

Kết quả bóng đá U17 Quốc gia Việt Nam năm 2024 hôm nay được cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2024 LMHT mới nhất

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2024 LMHT mới nhất

Thành Hưng 6 giờ trước

BXH LCK Hè 2024 hiện tại cập nhật hôm nay, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp độ cao nhất của Hàn Quốc.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2024 LMHT

Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2024 LMHT

Thành Hưng 8 giờ trước

BXH VCS 2024 Mùa Hè. Webthethao.vn cập nhật bảng xếp hạng VCS mới nhất và nhanh nhất qua từng vòng đấu.

 Viễn cảnh Lamine Yamal đối đầu Lionel Messi ở trận Finalissima kinh điển đã ở rất gần

Viễn cảnh Lamine Yamal đối đầu Lionel Messi ở trận Finalissima kinh điển đã ở rất gần

Lâm Gia 9 giờ trước

Lamine Yamal có thể sẽ được đối đầu với chính huyền thoại thần tượng của mình nếu cả anh và Lionel Messi đều lên ngôi ở Euro và Copa.

Kỷ lục mới mà Messi sẽ đạt được ở chung kết Copa America 2024

Kỷ lục mới mà Messi sẽ đạt được ở chung kết Copa America 2024

Gia Bảo 9 giờ trước

Lionel Messi sẽ chơi trận chung kết thứ năm của giải đấu đội tuyển quốc gia lâu đời nhất trên thế giới, đánh bại người đồng hương của mình.

Dick Jaspers đoạt lại ngôi số 1 thế giới khi vô địch giải billiard carom 3 băng Porto World Cup 2024

Dick Jaspers đoạt lại ngôi số 1 thế giới khi vô địch giải billiard carom 3 băng Porto World Cup 2024

Du Yên 9 giờ trước

Tại giải billiard carom 3 băng Porto World Cup 2024, Việt Nam có đội ngũ thật sự rất mạnh với Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh, Nguyễn Trần Thanh Tự, Chiêm Hồng Thái, Trần Thanh Lực, Đào Văn Ly, Nguyễn Đình Luân.

Colombia thách thức Argentina ở chung kết Copa America bằng chuỗi bất bại 2 năm

Colombia thách thức Argentina ở chung kết Copa America bằng chuỗi bất bại 2 năm

Gia Bảo 11 giờ trước

Đội tuyển Colombia của HLV Nestor Lorenzo sẽ là thách thức lớn cho Argentina ở chung kết Copa America 2024 sau khi đã không thua trong hơn 2 năm.

Danh sách 51 trận chung kết của Messi trong sự nghiệp

Danh sách 51 trận chung kết của Messi trong sự nghiệp

Gia Bảo 11 giờ trước

Lionel Messi đã giành quyền tham dự trận chung kết thứ 51 trong sự nghiệp. Dưới đây là chi tiết về tất cả các trận đấu quyết định mà anh từng chơi.

Tuyển Argentina chơi 4 trận chung kết trong 1100 ngày

Tuyển Argentina chơi 4 trận chung kết trong 1100 ngày

Hoàng Hà 11 giờ trước

Đội tuyển Argentina của Messi đã đánh bại Canada và sẽ chơi trận chung kết thứ tư chỉ sau hơn 3 năm: Copa America, Finalissima và World Cup.

Colombia và công thức để ghi 5 trong 12 bàn thắng ở Copa America

Colombia và công thức để ghi 5 trong 12 bàn thắng ở Copa America

Hoàng Hà 11 giờ trước

Colombia - đối thủ của Argentina ở chung kết Copa America 2024 - đã biết khai thác một phương pháp được lặp lại ở gần một nửa số bàn thắng tại giải đấu.

Dự đoán Argentina vs Colombia, 7h00 ngày 15/7, Copa America 2024

Dự đoán Argentina vs Colombia, 7h00 ngày 15/7, Copa America 2024

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Sporting News đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Argentina vs Colombia thuộc chung kết Copa America 2024 vào lúc 7h00 ngày 15/7.

Đội hình dự kiến Argentina vs Colombia: Messi so tài James Rodriguez

Đội hình dự kiến Argentina vs Colombia: Messi so tài James Rodriguez

Hoàng Thanh 11 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Argentina và Colombia ở chung kết Copa America 2024 vào lúc 7h00 ngày 15/7. Cập nhật đội hình trận Argentina vs Colombia.

Lịch sử đối đầu Argentina vs Colombia ở chung kết Copa America 2024

Lịch sử đối đầu Argentina vs Colombia ở chung kết Copa America 2024

Hoàng Hà 11 giờ trước

Argentina sẽ gặp Colombia ở trận chung kết Copa America 2024 sau khi cả hai cùng bất bại từ đầu giải đấu. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội tuyển.

Marc Cucurella "không cần mổ băng" vẫn có thể khóa được Bukayo Saka?

Marc Cucurella "không cần mổ băng" vẫn có thể khóa được Bukayo Saka?

Lâm Gia 11 giờ trước

Phụ trách hành lang cánh trái của Tây Ban Nha, Marc Cucurella thừa hiểu nhiệm vụ khóa chặt Bukayo Saka quan trọng cỡ nào ở trận chung kết vào ngày mai.

Đá 11m chung kết Euro 2024: Anh có lợi thế hơn Tây Ban Nha?

Đá 11m chung kết Euro 2024: Anh có lợi thế hơn Tây Ban Nha?

Phương Ngọc 11 giờ trước

Nếu hai đội phải giải quyết nhau trên loạt sút luân lưu định mệnh ở chung kết Euro 2024, đội tuyển Anh sẽ nắm lợi thế hơn so với Tây Ban Nha?

Saka vs Lamine Yamal: Ai giỏi hơn ở chung kết Euro 2024?

Saka vs Lamine Yamal: Ai giỏi hơn ở chung kết Euro 2024?

Huy Kha 12 giờ trước

Trước trận chung kết Euro 2024 giữa Anh vs Tây Ban Nha, Bukayo Saka và Lamine Yamal là hai ngôi sao đáng chú ý. Cả hai cũng đang cạnh tranh cho danh hiệu cá nhân Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

EURO 2024 và những con số thú vị khó tin bên ngoài sân cỏ

EURO 2024 và những con số thú vị khó tin bên ngoài sân cỏ

Thành Hưng 13 giờ trước

EURO 2024 không chỉ là những trận đấu của 22 cầu thủ với trái bóng Fussballliebe trong sân, mà còn rất nhiều chi tiết, những con số thú vị khó tin ở bên lề...

Chung kết EURO 2024 sẽ định đoạt cuộc đua Quả Bóng Vàng 2024?

Chung kết EURO 2024 sẽ định đoạt cuộc đua Quả Bóng Vàng 2024?

Thành Hưng 13 giờ trước

Không chỉ là cuộc đối đầu đỉnh cao giữa 2 nền bóng đá mạnh nhất Châu Âu, cuộc đối đầu giữa Tây Ban Nha và Anh vào cuối tuần này còn quyết định trực tiếp tới danh hiệu Quả Bóng Vàng.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.