Những thông tin mới nhất về MMA, Quyền Anh, Jiu Jitsu và các môn võ thuật khác trong ngày 26/11 sẽ được cập nhật liên tục.
Bisping phá kỷ lục bị knockdown nhiều nhất UFC. Nhận trận đấu với Kelvin Gastelum chỉ 3 tuần sau khi để thua Submission trước Georges St-Pierre, Michael Bisping (30-9) có lẽ cũng không lường được rằng đêm đấu ở Thượng Hải đã khiến anh trở thành võ sĩ bị knockdown (đấm gục xuống sàn) nhiều lần nhất tại UFC với 12 lần bị knockdown.
Phía sau Michael Bisping lần lượt là Dan Henderson - 11 lần, Keith Jardine - 10 lần và Travis Browne - 9 lần.
Dù giữ kỷ lục bị knockdown nhiều nhất, nhưng Michael Bisping lại không mấy khi bị Knockout. Kelvin Gastelum là võ sĩ thứ 3 làm được điều này, sau Dan Henderson (UFC 100) và Vitor Belfort (UFC on FX 7).
Sergey Kovalev hạ KO Vyacheslav Shabranskyy. Sau khi Andre Ward giải nghệ, không còn ai ngăn cản bước tiến của Sergey Kovalev. Trở lại sàn đấu sáng nay, Sergey Kovalev đã hạ KO Vyacheslav Shabranskyy một cách vô cùng dễ dàng trong hiệp 2, sau 3 pha knockdown.
Kết thúc trận đấu, Kovalev cho biết anh có thể gặp Artur Beterbiev trong trận tiếp theo, và tiếp tục thách thức nhà vô địch WBC Adonis Stevenson.
Võ sĩ cúi người cầu nguyện cho đối thủ sau pha KO bằng headkick quá kinh khủng. Tất cả những pha ra đòn vào vùng đầu đều hết sức nguy hiểm, nhưng đòn đá headkick chắc chắn luôn đứng đầu bảng về sức công phá khủng khiếp nhất.
Tại giải đấu Golden Ticket Fight Promotions, Samuel Ilnicki đã hạ gục Solomon Rogers bằng một cú đá như thế. Rogers bất tỉnh, đổ sập xuống sàn ngay sau khi trúng cú đá. Tình hình nghiêm trọng đến mức Samuel Ilnicki cũng không còn tâm trạng đâu để ăn mừng, thay vì thế, anh cúi đầu cầu nguyện cho đối thủ ngay trên sàn đấu.
Tổng hợp bảng lương võ sĩ sau UFC Fight Night 122 Thượng Hải. Michael Bisping đã bầm dập sau cú KO đêm qua, nhưng ít nhất anh cũng được trả công xứng đáng tại UFC Fight Night Thượng Hải.
Michael Bisping: 270.000 USD (250.000 USD để có mặt, 20.000 USD tiền quảng cáo Reebok)
Kelvin Gastelum: 144.000 USD (42.000 USD để có mặt, 42.000 USD tiền thưởng thắng, 50.000 USD tiền thưởng Performance of the Night, 10.000 USD tiền quảng cáo Reebok)
Li Jingliang: 91.000 USD (18.000 USD để có mặt, 18.000 USD tiền thưởng thắng, 50.000 USD tiền thưởng Performance of the Night, 5.000 USD tiền quảng cáo Reebok)
Zabit Magomedsharipov: 76.500 USD (12.000 USD để có mặt, 12.000 USD tiền thưởng thắng, 50.000 USD tiền thưởng Performance of the Night, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Song Yadong: 72.500 USD (10.000 USD để có mặt, 10.000 USD tiền thưởng thắng, 50.000 USD tiền thưởng Performance of the Night, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Alex Garcia: 67.000 USD (31.000 USD để có mặt, 31.000 USD tiền thưởng thắng, 5.;000 USD tiền quảng cáo Reebok)
Alex Caceres: 43.000 USD (28.000 USD để có mặt, 15.000 USD tiền quảng cáo Reebok)
Shamil Abdurakhimov: 34.500 USD (16.000 USD để có mặt, 16.000 USD tiền thưởng thắng, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Cyril Asker: 26.500 USD (12.000 USD để có mặt, 12.000 USD tiền thưởng thắng, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Wang Guan: 22.500 USD (10.000 USD để có mặt, 10.000 USD tiền thưởng thắng, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Yan Xiaonan: 22.500 USD (10.000 USD để có mặt, 10.000 USD tiền thưởng thắng, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Gina Mazany: 22.500 USD (10.000 USD để có mặt, 10.000 USD tiền thưởng thắng, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Song Kenan: 22.500 USD (10.000 USD để có mặt, 10.000 USD tiền thưởng thắng, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Rolando Dy: 20.500 USD (10.000 USD để có mặt, 10.000 USD tiền thưởng thắng, phạt 2.000 USD lố cân, $2,500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Chase Sherman: 20.500 USD (18.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Zak Ottow: 18.500 USD (16.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Wuliji Buren: 14.500 USD (10.000 USD để có mặt, thêm 2.000 USD từ Dy do đối thủ lố cân, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Muslim Salikhov: 12.500 USD (10.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Sheymon Moraes: 12.500 USD (10.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Bobby Nash: 12.500 USD (10.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Kailin Curran: 12.500 USD (10.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Wu Yanan: 12.500 USD (10.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Bharat Kandare: 12.500 USD (10.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Hu Yaozong: 12.500 USD (10.000 USD để có mặt, 2.500 USD tiền quảng cáo Reebok)
Bình luận
Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Deportivo vs Mallorca thuộc vòng 3 Cúp Nhà vua 2025/26.
Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Guadalajara vs Barcelona thuộc vòng 3 Cúp Nhà vua 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Cardiff City vs Chelsea thuộc vòng tứ kết Cúp Liên đoàn Anh 2025/26.
Lịch thi đấu môn Điền kinh SEA Games 33 ngày thi đấu cuối cùng 16-12 sẽ chứng kiến các VĐV điền kinh Việt Nam nỗ lực chiến đấu cho chỉ tiêu HCV.
Inter Miami đang thể hiện tham vọng lớn trên thị trường chuyển nhượng, không chỉ để củng cố sức mạnh hiện tại mà còn hướng tới xây dựng một "đội hình trong mơ" cho mùa giải 2026.
Lịch thi đấu Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 33 ngày 16-12 mang đến nhiều hy vọng HCV khi môn điền kinh bước vào ngày thi đấu cuối cùng...
MU đã để tuột mất chiến thắng trước Bournemouth trong trận đấu có 8 bàn thắng mà họ dẫn trước cho đến những phút cuối cùng.
Trận đấu giữa MU và Bournemouth đã cống hiến một trong những màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục nhất mùa giải Ngoại hạng Anh, kết thúc với tỷ số hòa 4-4 đầy nghẹt thở.
Ngày hôm nay 16/12, SEA Games 33 sẽ diễn ra các trận đấu bóng bàn ở các nội dung đôi được thể thao Việt Nam đặt nhiều niềm tin.
Đội tuyển Liên Quân Mobile nữ Việt Nam đã trải qua một ngày thi đấu xuất sắc khi toàn thắng các trận đấu diễn ra trong ngày 15/12, qua đó đứng trước cơ hội lớn chinh phục Huy chương Vàng.
Harimoto bùng nổ ở set sáu, thắng áp đảo 11-2 để khép lại trận đấu trong sự vỡ òa của khán giả và đăng quang thuyết phục tại WTT Finals Hong Kong 2025.
Tay vợt Trung Quốc Wang Manyu đã đánh bại người đồng hương Kuai Man với tỷ số 4-2 để bảo vệ thành công chức vô địch đơn nữ tại WTT Finals 2025.
SEA Games ngày 15/12: Đoàn Việt Nam có thêm 5 HCV, trong đó điền kinh bùng nổ với Quách Thị Lan, Nguyễn Trung Cường và Nguyễn Thị Oanh.
Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã tổ chức Lễ trao giải Vận động viên xuất sắc nhất năm tại Hàng Châu, Trung Quốc. Sau sự kiện này, các tay vợt hàng đầu thế giới sẽ tranh tài tại World Tour Finals 2025.
Cập nhật bảng xếp hạng nội dung thi đấu Liên Quân Mobile đồng đội nam và đồng đội nữ tại SEA Games 33 được tổ chức tại Thái Lan.
Tay vợt Polina Kudermetova thuộc WTA Tour đã trở thành người Nga mới nhất thay đổi quốc tịch thi đấu, tiếp nối một loạt các tay vợt khác đã đưa ra quyết định tương tự trong những tháng gần đây.
Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Malaysia (BAM) Tengku Zafrul nhấn mạnh kinh nghiệm và triết lý của HLV người Indonesia là vô giá, đồng thời khẳng định thất bại tại SEA Games không thể xóa bỏ thành công lịch sử của Malaysia tại Giải vô địch thế giới hồi tháng 8.
Bộ sưu tập huy chương vàng của đoàn thể thao Indonesia tại SEA Games 2025 đã được tăng thêm sau khi môn wushu đóng góp thêm 2 huy chương vàng.
Huy chương vàng mới nhất tại Thái Lan giúp Rizki tiếp tục chuỗi thành tích tích cực tại đấu trường Đông Nam Á. Trước đó, anh cũng đã giành huy chương vàng ở nội dung 73 kg tại SEA Games 2023 diễn ra ở Campuchia.
Đội tuyển cầu lông Indonesia đã xuất sắc giành chức vô địch chung cuộc tại SEA Games 2025 ở Thái Lan và vượt qua mục tiêu giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao đa môn hai năm một lần này.
Siti Khadijah chuyển sang wushu sau khi không được tuyển chọn vào đội silat, và bắt đầu tập luyện sanda từ tháng 8 theo chương trình của Sport Singapore.
May mắn không mỉa cười với cựu vô địch thế giới Natasha Mohamed Roslan khi cô không thể giành huy chương vàng nội dung đơn nữ môn bowling tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2025 diễn ra hôm nay.
Lịch thi đấu bộ môn SEA Games 33 của Liên Quân Việt Nam nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 sau ngày thi đấu 15/12: Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3, xếp sau Thái Lan và Indonesia.
Huấn luyện viên đánh đôi Malaysia Rexy Mainaky đang nhận hoàn toàn trách nhiệm sau khi chứng kiến đội tuyển cầu lông không đạt được mục tiêu giành 4 huy chương vàng.
Mặc dù kết quả không như mong muốn, Singapore đặt mục tiêu cải thiện bằng cách tăng cường tập luyện ở nước ngoài, tập trung vào Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2027 tại Malaysia.
Dù chơi hơn người trong phần lớn thời gian trận bán kết, đội chủ nhà U22 Thái Lan đã phải rất vất vả mới đánh bại được U22 Malaysia bằng tỉ số tối thiểu 1-0.
Hiệp hội Quần vợt Nữ (WTA) đã công bố những người chiến thắng đầu tiên trong Giải thưởng WTA thường niên, vinh danh những tay vợt, giải đấu và huấn luyện viên xuất sắc nhất năm, cũng như những vận động viên có đóng góp đặc biệt cho Tour đấu ngoài sân cỏ.
BTC quyết định tiến hành kiểm tra doping 2 VĐV Trần Thị Thanh Thuý và Lê Như Anh sau trận Chung kết SEA Games 33.
Đội tuyển bơi Việt Nam đã khép lại SEA Games 33 bằng thành tích giành tổng cộng 24 huy chương các loại, bao gồm 6 huy chương vàng.
Dù không thể giành chức vô địch nhưng những nỗ lực đáng khen ngợi của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được Liên đoàn ghi nhận.
Rất gần ngưỡng cửa lịch sử để rồi thất bại đầy nuối tiếc rất nhiều VĐV đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã không thể kìm được những giọt nước mắt.
Ở nội dung 400m tự do môn bơi SEA Games 33, Huy Hoàng và Trần Văn Nguyễn Quốc không thể giành HCV một cách đáng tiếc.
Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 15-12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.
Trận chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 33 đã khép lại với quá nhiều cảm xúc trái chiều dành cho đội tuyển Việt Nam khi có thời điểm các cô gái áo đỏ rất gần tấm HCV.
Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã thông qua Quy định Vòng loại của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) cho Thế vận hội Los Angeles 2028 (LA28). Các quốc gia sẽ được cử tối đa 2 vận động viên đơn nếu họ nằm trong Top 16, hoặc 2 cặp đôi nếu nằm trong Top 8 của bảng xếp hạng Olympic.
Tình huống phát bóng cuối cùng của trận đấu tạo nên tranh cãi rất lớn khi khó xác định bóng trong hay ngoài sân.
Bơi Việt Nam đã không thể giành được huy chương vàng trong ngày thi đấu cuối cùng, trong đó có nội dung 400m tự do nam của Nguyễn Huy Hoàng.
Đúng như dự đoán, Na Uy đã giành chiến thắng trong trận chung kết Giải vô địch bóng ném nữ thế giới, nhưng bất ngờ phải chiến đấu hết mình trước một đội tuyển Đức kiên cường.
Quách Thị Lan đã mang đến một trong những khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 33 khi xuất sắc giành HCV nội dung 400m rào nữ.