Võ Thuật ONE Championship

TRỰC TIẾP ONE Championship: Warriors of Light

Hồ Võ
thứ sáu 10-5-2019 16:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Những diễn biến, hình ảnh, video mới nhất, trực tiếp về ONE: Warriors of Light, Main Card bắt đầu vào 8h30 tối Thứ 6 10/5 (giờ Việt Nam) sẽ liên tục được Webthethao cập nhật.

Diễn ra trên đất Thái, ONE: Warriors of Light nghiễm nhiên trở thành sàn đấu đơn thuần giữa các striker. Trong số 12 trận đấu được tổ chức tại sự kiện, có đến sáu trận đấu thuộc về Muay Thái hoặc Kickboxing, quy tụ nhiều ngôi sao đình đám như huyền thoại Nong-O Gaiyanghadao, nhà cựu vô địch Shooto Hiroaki Suzuki, Petchdam Petchyindee Academy hay tay đấm người Algeria Elias Mahmoudi.

TRỰC TIẾP ONE Championship: Warriors of Light

Sự kiện ONE: Warriors of Light sẽ quy tụ những tên tuổi hàng đầu của hai thể thức Kickboxing - Muay Thái

Nong-O Gaiyanghadao vs Hiroaki Suzuki (Tranh đai vô địch ONE Super Series Muay Thái Bantamweight)

Hiệp 1: Thái độ "cà khịa" nhử đòn của Hiroaki Suzuki nhanh chóng bị dẹp bỏ khi đỏ tỏ ra đúng bản lĩnh của một nhà vô địch, bình tĩnh, bám vững khả năng kiểm soát thế trận và bắt đối thủ trả giá cho từng sai lầm khoảng cách.

Hiệp 2: Từng cú đá chân phải đều đặn của Nong-O Gaiyanghadao khiến Hiroaki Suzuki luôn phải giữ tay trái trong trạng thái phòng thủ và không thể thực hiện bất cứ ý đồ áp sát nhồi đòn nào.

Hiệp 3: Những pha knock down và đánh ngã từ Nong-O Gaiyanghadao khiến Hiroaki Suzuki nhanh chóng "nhùng" và không thể dồn ép bất kể mọi tình huống. Cú đá chân phải trứ danh của nhà vô địch Thái Lan vẫn đang làm đúng nhiệm vụ ép đối thủ phải tự biết "liệu cơm gắp mắm", không lao vào đôi công.

Hiệp 4: Sườn trái của Hiroaki Suzuki đã bị "phang" nát nhưng anh vẫn có thể tiếp tục chịu đựng, thậm chí bám đúng lối chơi đậm chất sách giáo khoa của mình.

Tuy vậy, thi đấu đúng cách không có nghĩa là thi đấu hiệu quả, Hiroaki Suzuki vẫn gần như không có bất cứ cơ hội nào để đẩy Nong-O Gaiyanghadao vào thế nguy hiểm - cách duy nhất để thắng trong thế trận mà dường như anh đã thua điểm cả 3 hiệp trước đó.

Hiệp 5: Những cú đấm như muỗi chích inox vào hàng phòng thủ đối phương của Hiroaki Suzuki vẫn tiếp tục không tìm được đích đến hiệu quả hơn, trong khi đó những cú đá của nhà vô địch vẫn tiếp tục đập nát cạnh sườn người đàn em Nhật Bản. Tiếp tục là một hiệp đấu không có nhiều đột biến, hoàn toàn là những pha xử lý đòn đậm chất sách vở.

Kết quả: Nong-O Gaiyanghadao thắng Hiroaki Suzuki bằng điểm đồng thuận sau 5 hiệp.

Petchdam Petchyindee Academy vs Elias Mahmoudi (tranh đai vô địch ONE Super Series Kickboxing Flyweight)

Hiệp 1: Vừa bước vàp hiệp 1, Elias Mahmoudi đã phạm lỗi khi "quen tay" cắm chỏ vào đầu Petchdam Petchyindee Academy. Một thẻ vàng được rút và và gần như hiệp 1 đã trở thành phần bất lợi trên bảng điểm số của võ sĩ đến từ Algeria.

Nhập cuộc trở lại trong sự tỉnh táo, "lầy lội" và đầy cống hiến, Elias Mahmoudi liên tục có những pha đòn chủ động ghi điểm và có phần lấn lướt đối thủ - người đang giữ đai ONE Championship.

Hiệp 2 và 3: Vẫn giữ thể chủ động và có nhiều tình huống tung đòn đòn ngẫu hứng đến mức khó đoán, Elias Mahmoudi liên tục khiến khán giả Thái Lan đứng tim theo từng đợt vào - ra pha so chân đọ đấm.

Hiệp 3: Dường như đến tận hiệp đấu này Petchdam Petchyindee Academy mới bắt đầu lấy lại được khả năng kiểm soát thế trận khi bắt đầu có thể chơi đôi công sòng phẳng với đối thủ.

Hiệp 4: Một pha ra đòn lỡ chân của Petchdam Petchyindee Academy (đá trúng hạ bộ) khiến Elias Mahmoudi không thể tiếp tục thi đấu. Kết quả thắng TKO được ghi nhận cho nhà vô địch Thái Lan

Kết quả: Petchdam Petchyindee Academy thắng Elias Mahmoudi bằng TKO (doctor stoppage) 2:00 Hiệp 4

Shoko Sato vs Mark Abelardo 

Hiệp 1: Trận đấu bị "đổ bê tông" khá nhiều với những màn tì đè vách lồng tìm cơ hội khống chế striking. Trong những giây cuối cùng, Mark Abelardo có được cơ hội ground and pound nhưng nhanh chóng bị đối thủ ngăn chặn bằng khả năng kiểm soát ground fight vượt trội.

Hiệp 2: Máu đã đổ từ đầu Mark Abelardo sau những pha đôi công. Thêm một màn ground and pound nữa và võ sĩ đến từ Nhật Bản chính thức có chiến thắng.

Kết quả: Shoko Sato thắng Mark Abelardo bằng TKO (ground and pound) 2:00 hiệp 2.

Rodtang Jitmuangnon vs Sok Thy (Muay Thái)

Hiệp 1: Chậm và chắc, Rodtang Jitmuangnon đập tan ý chí chống cự của Sok Thy qua từng pha đòn gọn gõ, từ việc dồn ép vào đầu đến những cú low kick như chém đinh chặt sắt. Sok Thy bị knock down cuối hiệp khi chân trái gần như cần phải chống nạng.

Hiệp 2: Nắm lấy lợi thế đó, Rodtang Jitmuangnon tiếp tục dồn ép Sok Thy ngay đầu hiệp 2. Sok Thy gục ngã một lần nữa đúng theo cách của hiệp 1 khi không thể tiếp tục chịu đựng những cú low kick tàn khốc.

Kết quả: Rodtang Jitmuangnon thắng Sok Thy bằng K.O (Lowkick) 1:48 hiệp 2.

Pongsiri Mitsatit vs Robin Catalan

Hiệp 1: Rất nhanh kể từ đầu trận, Robin Catalan đã dồn ép và bắt được Pongsiri Mitsatit trong thế back mount và suýt kết thúc được trận đấu bằng RNC. Mất cơ hội thực hiện được cú siết cổ, võ sĩ Philippines tiếp tục buộc đối thủ người Thái Lan rơi vào nguy hiểm với cú leg lock hiểm hóc.

Giữa hiệp 1, Pongsiri Mitsatitmới thoát được thế dồn ép và buộc đối thủ phải nằm sàn bằng... một cú lên gối vào hạ bội.

Trở lại sau thời gian tạm nghỉ phục hồi chấn thương, Robin Catalan tiếp tục gặp rắc rối với khả năng ôm clinch cắm gối từ đối thủ và dẫn tới kết quả knock out chỉ sau hơn 2 phút 47 giây.

Kết quả: Pongsiri Mitsatit thắng Robin Catalan bằng knock out (knee) 2:47 hiệp 1.

Zhang Chenglong vs Panicos Yusuf (Kickboxing)

Hiệp 1: Nhập cuộc với thế cân bằng, Panicos Yusuf dần có được lợi thế với lối chơi chú trọng sự chính xác là viên tục có những pha đôi công kiến tạo khoảng cách lợi thế điểm số với đối thủ người Trung Quốc Zhang Chenglong.

Hiệp 2: Chủ động dồn ép đối thủ, Panicos Yusuf không mất nhiều thời gian để có thêm cơ hội ghi điểm. Trong khi đó Zhang Chenglongvẫn kiểm soát tốt thế trận và không để cho đối thủ kéo giãn bảng điểm. Thậm chí anh còn lấy lại được chút lợi thế khi dần khai thác được sơ hở góc độ của đối thủ người Cộng hòa Síp.

Hiệp 3: Cặp găng MMA dường như đã làm cho trận Kickboxing trở nên dễ "lật kèo" hơn. Chỉ từ một pha hớ hênh của đối thủ sau gần 2 phút từ đầu hiệp,  Zhang Chenglong đã tìm được cú knock down bất ngờ, đẩy đối thủ vào trạng thái không thể kiểm soát trận đấu trong suốt thời gian còn lại. Thêm một cú knock down nữa nhưng rất tiếc Panicos Yusuf quá "lỳ" để chịu thua bằng knock down.

Kết quả: Zhang Chenglong thắng Panicos Yusuf bằng điểm đồng thuận

Thời gian, địa điểm thi đấu:

Sự kiện ONE: Warriors of Lightsẽ diễn ra vào tối Thứ 6 (giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu IMPACT Arena Bangkok, Thái Lan với Main card bắt đầu từ 8h30 và trực tiếp trên Channel Youtube ONE Championship

Fight Card của ONE: Wariors of Light

Main card

Bantamweight 66 kg: Nong-O Gaiyanghadao (c) vs Hiroaki Suzuki (Tranh đai vô địch ONE Super Series Muay Thái Bantamweight)

Flyweight 61 kg: Petchdam Gaiyanghadao vs Elias Mahmoudi (tranh đai vô địch ONE Super Series Kickboxing Flyweight)

Bantamweight 66 kg: Shoko Sato vs Mark Abelardo 

Flyweight 61 kg: Rodtang Jitmuangnon vs Sok Thy (Muay Thái)

 Strawweight 57 kg: Pongsiri Mitsatit vs Robin Catalan

Bantamweight 66 kg: Zhang Chenglong vs Panicos Yusuf (Kickboxing)

Preliminary Card

Flyweight 61 kg: Singtongnoi Por Telakun vs Savvas Michael (Muay Thái)    

Flyweight 61 kg: Superlek Kiatmuu9 vs Rui Botelho (Muay Thái)

Lightweight 77 kg: Kota Shimoishi vs Pieter Buist        

Atomweight 52 kg: Wang Chin Long vs Janet Todd 

Strawweight 57 kg: Hexigetu vs Ovais Shah        

Sự kiện bên lề

- Điểm qua về thành tích, nhưng những gì thể hiện thời gian gần đây mới khiến trận đấu giữa Rodtang và Sok Thy trở nên hấp dẫn. Đều là các võ sĩ trẻ, cả 2 không ngần ngại tận dụng sức mạnh cũng như sự hăng say của mình trên sàn đấu. Nếu Rodtang với biệt danh “Người Sắt” từng khiến người hâm mộ ONE Championship lắc đầu ngao ngán trước những pha chịu đòn của anh, thì Sok Thy cũng gây ấn tượng khi 3 lần chơi đôi công với Lerdsila Phuket Top Team – huyền thoại Muay Thái với biệt danh “Tia Chớp”. 

TRỰC TIẾP ONE Championship: Warriors of Light

 Sok Thy là tay đấm Campuchia hiếm hoi có thành tích tốt ở cả các sàn Muay và ONE Championship

So tài tại ONE Warriors Of Light ngày 10/5 này, cả Sok Thy và Rodtang Jitmuangnon đều là những tay đấm đã có “độ nhận diện” ở ONE Championship. Chưa kể, khi hạng ruồi (Flyweight) của ONE Muay Thai Super Series đang có khá nhiều biến động, chỉ cần vượt qua được đối thủ sắp tới, Sok Thy và Rodtang Jitmuangnon đều có cơ hội chính thức bước vào cuộc đua vô địch cũng những tay đấm nổi danh như Sam-A hay Petchdam Petchyindee. 

- Bước vào Warriors Of Light với phong độ rất cao, Petchdam Petchyindee – tay đấm trẻ tuổi nhất của nhà Petchyindee đang trở thành kẻ dẫn đầu trong làn sóng các võ sĩ Thái Lan ‘đánh chiếm’ sàn đánh đứng của ONE Championship.

Là tay đấm bước ra từ lò Petchyindee Academy – đơn vị quản lý, đào tạo võ sĩ bậc nhất tại Thái Lan, Petchdam được thừa hưởng đầy đủ kĩ thuật và sự tinh quái của những người đàn anh. Dù là võ sĩ trẻ tuổi nhất trong những cái tên của Petchyindee, Petchdam đã sở hữu cho mình 1 bảng thành tích đồ sộ với chức vô địch WBC Muay Thai và Lumpinee Stadium – hai võ đài danh giá trên đất Thái. 

TRỰC TIẾP ONE Championship: Warriors of Light

Petchdam luôn xuất hiện với những kiểu tóc cực kỳ "trẻ trâu"

Chính việc thi đấu ở 2 võ đài này đã cho Petchdam kinh nghiệm đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau – từ những võ sĩ có lối đánh Muay truyền thống tới những tay đấm từ phương Tây với khả năng Boxing bậc nhất. Cả 3 lần thượng đài gần nhất, võ sĩ sinh năm 1998 đã cho thấy sự thích nghi vượt trội khi lần lượt hạ knockout Josh Tonna, Kenny Tse và Masahide Kudo. Đối đầu Elias Mahmoudi, liệu Petchdam có thể tiến đến ngôi vô địch?

Bài liên quan
| Hồ Võ
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Mất Gong Xiangyu, Trung Quốc vẫn khởi đầu thuận lợi ở FIVB World Championship 2022

Mất Gong Xiangyu, Trung Quốc vẫn khởi đầu thuận lợi ở FIVB World Championship 2022

42 phút trước Bóng chuyền Quốc Tế

Tuyển nữ Trung Quốc đã gặp khá nhiều khó khăn trước Argentina khi thiếu vắng Gong Xiangyu vì chấn thương mắt cá trong buổi tập. Dẫu vậy, họ vẫn có được 3 điểm trọn vẹn trong trận mở màn.

"GAM và SGB sẽ mang bản sắc của VCS tới CKTG 2022"

"GAM và SGB sẽ mang bản sắc của VCS tới CKTG 2022"

6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với sự quyết tâm mà các thành viên GAM Esports và Saigon Buffalo đã thể hiện, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng 2 đại diện của VCS sẽ thi đấu thành công tại CKTG 2022.

Đội hình tuyển Pháp 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Pháp 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

6 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Pháp năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Pháp tại World Cup 2022 được cập nhật.

Đội hình tuyển Bỉ 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Bỉ 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

7 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Bỉ năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bỉ tại World Cup 2022 được cập nhật.

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 mới nhất

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 mới nhất

7 giờ trước ESPORTS

Cập nhật lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022: Giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam sẽ quay trở lại vào tháng 8 tới.

Kết quả billiards mới nhất 25/9: Xuân Ân xuất sắc, Đức Thiện thua sốc

Kết quả billiards mới nhất 25/9: Xuân Ân xuất sắc, Đức Thiện thua sốc

8 giờ trước Billiards

Giải Billiards & Snooker Vô địch Quốc gia vừa xác định được vài nhà vô địch. Việt Nam tiếp tục tạo ấn tượng ở Giải Carom 3 băng Trẻ Vô địch thế giới.

Tân HLV Hóa chất Đức Giang chỉ ra những điểm cần khắc phục của bóng chuyền Việt Nam

Tân HLV Hóa chất Đức Giang chỉ ra những điểm cần khắc phục của bóng chuyền Việt Nam

10 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Ông Padejsuk Wannachote đã chỉ ra những điểm yếu cần khắc phục của bóng chuyền Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Sau Ronaldo, Messi trở thành chân sút hàng đầu của đội tuyển thế nào?

Sau Ronaldo, Messi trở thành chân sút hàng đầu của đội tuyển thế nào?

15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi vừa có thêm cú đúp bàn thắng để tiếp tục theo đuổi đối thủ Cristiano Ronaldo trong danh sách những chân sút hàng đầu ở đội tuyển quốc gia.

Cận cảnh Ronaldo đổ máu mũi trong trận Bồ Đào Nha gặp Séc

Cận cảnh Ronaldo đổ máu mũi trong trận Bồ Đào Nha gặp Séc

18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo đã bị tổn thương ở mũi sau pha va chạm trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và CH Séc ở Nations League khiến người hâm mộ lo lắng.

Bích Tuyền tỏa sáng kịp thời, Ninh Bình Doveco nuôi hy vọng vào chung kết Cúp Quân đội 2022

Bích Tuyền tỏa sáng kịp thời, Ninh Bình Doveco nuôi hy vọng vào chung kết Cúp Quân đội 2022

22 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau màn trình diễn bạc nhược trước Nữ Quân đội, Ninh Bình Doveco đã lấy lại phong độ trong trận đấu áp chót ở vòng bảng Cúp Quân đội mở rộng 2022 trước Than Quảng Ninh.

HLV Ấn Độ: Việt Nam mạnh hơn Singapore nhiều, tiềm năng nhất châu Á

HLV Ấn Độ: Việt Nam mạnh hơn Singapore nhiều, tiềm năng nhất châu Á

23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Igor Stimac không ngớt lời ngợi khen về sức mạnh của tuyển Việt Nam dù Ấn Độ chưa chạm trán chủ nhà ở giải giao hữu quốc tế 2022.

Levi khát khao chứng tỏ bản thân, xuất ngoại để hoàn tất thử thách còn dang dở

Levi khát khao chứng tỏ bản thân, xuất ngoại để hoàn tất thử thách còn dang dở

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Levi về mục tiêu của GAM Esports tại giải đấu CKTG 2022, cũng như những dự định trong tương lai của thần rừng khu vực VCS.

Những hình ảnh đáng yêu trên đường đua Kids Run tại Hà Nội Marathon Techcombank

Những hình ảnh đáng yêu trên đường đua Kids Run tại Hà Nội Marathon Techcombank

1 ngày trước Chạy

Trong khuôn khổ giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2022, nội dung dành cho trẻ em Kids Run đã thu hút đông đảo sự tham gia của các VĐV nhí.

Đánh bại đội hạng 6 thế giới, bóng chuyền Thái Lan tạo địa chấn tại FIVB World Championship 2022

Đánh bại đội hạng 6 thế giới, bóng chuyền Thái Lan tạo địa chấn tại FIVB World Championship 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Dù gặp đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều là Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời cũng 2 lần để đối thủ vượt lên dẫn trước nhưng các cô gái Thái Lan đã xuất sắc ngược dòng giành chiến thắng.

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022 được cập nhật.

Lễ ra quân của GAM Esports và Saigon Buffalo tham dự CKTG 2022

Lễ ra quân của GAM Esports và Saigon Buffalo tham dự CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Lễ ra quân của GAM và SGB cùng nhau trở lại CKTG đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của nhiều đơn vị truyền thông và báo chí.

HLV Phạm Minh Dũng đánh giá 3 học trò trong màu áo ĐT nữ Việt Nam

HLV Phạm Minh Dũng đánh giá 3 học trò trong màu áo ĐT nữ Việt Nam

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Ở giải bóng chuyền AVC Cup 2022 và ASEAN Grand Prix vừa qua, HLV Phạm Minh Dũng đã luôn theo dõi các học trò Kiều Trinh, Nguyệt Anh, Lâm Oanh và giành lời khen cho 3 cô gái này.

Shakur Stevenson hủy diệt Robson Conceicao: Hạng nhẹ chuẩn bị đón thêm một "quái vật"

Shakur Stevenson hủy diệt Robson Conceicao: Hạng nhẹ chuẩn bị đón thêm một "quái vật"

1 ngày trước Võ Thuật

Màn thể hiện hoàn toàn áp đảo của Shakur Steveson trước Robson Conceicao như lời chia tay hạng super-featherweight, đồng thời cũng là sự cảnh báo với các đối thủ tại hạng lightweight.

100.000 đồng xem Văn Quyến sát cánh Đoàn Văn Hậu đấu cựu sao Dortmund

100.000 đồng xem Văn Quyến sát cánh Đoàn Văn Hậu đấu cựu sao Dortmund

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trận đấu giữa Vietnam All Stars với các huyền thoại Dortmund được mở bán vé với mệnh giá vé 100.000 đồng. Những ngôi sao một thời như Văn Quyến, Công Vinh sát cánh cùng Đoàn Văn Hậu, Hùng Dũng sẽ đấu với cựu cầu thủ của đội bóng hàng đầu nước Đức.

Tràng An Ninh Bình hết cửa vào chung kết Cúp Bóng chuyền Quân đội 2022

Tràng An Ninh Bình hết cửa vào chung kết Cúp Bóng chuyền Quân đội 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Đương kim vô địch giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam đã không thể tiến sâu tại Cúp quân đội khi không có được lực lượng mạnh nhất tại giải đấu này.

Finals MVP Andre Iguodala sẽ trở lại Golden State Warriors, "trách móc" Stephen Curry?

Finals MVP Andre Iguodala sẽ trở lại Golden State Warriors, "trách móc" Stephen Curry?

1 ngày trước NBA

NBA Finals MVP 2015 Andre Iguodala đã nghiêm túc xem xét việc giải nghệ sau khi vô địch cùng Golden State Warriors hồi tháng 6. Tuy nhiên anh đã đổi ý vì Stephen Curry.

Trẻ Thái Sơn Bắc và Minh Quang Auto thắng đậm tại giải futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

Trẻ Thái Sơn Bắc và Minh Quang Auto thắng đậm tại giải futsal vô địch thành phố Hà Nội 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Được đánh giá là hai ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé đi tiếp tại bảng B, cả CLB Trẻ Thái Sơn Bắc và Minh Quang Auto FC đều có chiến thắng đậm ở lượt trận đầu tiên.

“Vua cùi chỏ” Theerathon cầu xin NHM đừng quay lưng với tuyển Thái Lan

“Vua cùi chỏ” Theerathon cầu xin NHM đừng quay lưng với tuyển Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Theerathon Bunmathan cầu xin NHM đến sân cổ vũ tuyển Thái Lan ở trận tranh hạng Ba King’s Cup 2022 gặp Trinidad & Tobago.

Dàn cầu thủ chất lượng góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền nam Quân đội

Dàn cầu thủ chất lượng góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền nam Quân đội

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Ở giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2022, đội tuyển nam Quân đội là sự kết hợp của các thành viên 3 đội bóng đó là Thể Công, Biên Phòng và Quân khu 3. Họ sẽ đại diện cho Quân đội tham dự Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra vào cuối năm nay.

Kết quả billiards mới nhất 24/9: Hoài Phong, Xuân Ân lập kỳ tích; Thanh Tự, Quốc Tuấn thua sốc

Kết quả billiards mới nhất 24/9: Hoài Phong, Xuân Ân lập kỳ tích; Thanh Tự, Quốc Tuấn thua sốc

1 ngày trước Billiards

Giải Billiards & Snooker Vô địch Quốc gia 2022 vừa chứng kiến hàng loạt tên tuổi lớn bị loại như Nguyễn Trần Thanh Tự, Phạm Quốc Tuấn, Dương Quốc Hoàng...

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh gây chú ý trước ngày đua Techcombank Marathon 2022

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh gây chú ý trước ngày đua Techcombank Marathon 2022

1 ngày trước Chạy

Giải chạy Techcombank Hanoi Marathon 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 25/9 và được làm nóng với sự hiện diện của nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Oanh.

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2022 24/9: Than Quảng Ninh vs Ninh Bình Doveco

Trực tiếp giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2022 24/9: Than Quảng Ninh vs Ninh Bình Doveco

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền đội quân đội mở rộng ngày 24/09: Ninh Bình Doveco sẽ trở lại mạnh mẽ sau thất bại trước Nữ Quân Đội?

Ba “Nữ hoàng SEA Games” cạnh tranh bục vinh quang 42,195km giải Techcombank Hanoi Marathon 2022

Ba “Nữ hoàng SEA Games” cạnh tranh bục vinh quang 42,195km giải Techcombank Hanoi Marathon 2022

1 ngày trước Chạy

Phạm Thị Bình, Phạm Thị Hồng Lệ và Nguyễn Thị Oanh sẽ cạnh tranh những suất đứng bục ở hạng mục 42,195km nữ giải chạy Techcombank Hanoi Marathon 2022, trong một cuộc đua được coi là chưa từng xảy ra.

MUSVN thắng giòn giã Cao đẳng FPT tại giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022

MUSVN thắng giòn giã Cao đẳng FPT tại giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau lượt trận đầu tiên tại bảng A, giải futsal vô địch TP.Hà Nội 2022, MUSVN là đội bóng duy nhất có được niềm vui chiến thắng.

PUBG Mobile hợp tác cùng ngôi sao của Squid Game

PUBG Mobile hợp tác cùng ngôi sao của Squid Game

1 ngày trước PUBG

Jung Ho Yeon, nữ diễn viên tài năng từng đọng lại nhiều ấn tượng trong Squid Game sẽ chính thức tham gia thế giới PUBG Mobile với vai trò là đặc phái viên của NUSA.

Kết quả tennis mới nhất 24/9: Federer thua trận cuối sự nghiệp, khóc như một đứa trẻ

Kết quả tennis mới nhất 24/9: Federer thua trận cuối sự nghiệp, khóc như một đứa trẻ

1 ngày trước Tennis

Giải tennis Laver Cup 2022 vừa khép lại ngày đầu với tỷ số hòa 2-2 giữa đội Châu Âu và đội Thế giới. Thế nhưng, tâm điểm chắc chắn là Roger Federer.

Đặng Văn Lâm hứa đạt phong độ cao nhất để bắt chính ở AFF Cup 2022

Đặng Văn Lâm hứa đạt phong độ cao nhất để bắt chính ở AFF Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Thủ thành Đặng Văn Lâm cho rằng, anh chưa đạt phong độ cao nhất và hứa sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu AFF Cup 2022 vào cuối năm.

HLV Park Hang Seo chỉnh “cực gắt” tình huống xử lý sai của tân binh Phạm Đình Duy

HLV Park Hang Seo chỉnh “cực gắt” tình huống xử lý sai của tân binh Phạm Đình Duy

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tân binh tuyển Việt Nam Phạm Đình Duy có pha xử lý sai trong buổi tập, ngay lập tức, HLV Park Hang Seo dành hơn 10 phút để chỉnh lại cho học trò.

Messi chuyền bóng ngoạn mục và ghi bàn cho Argentina

Messi chuyền bóng ngoạn mục và ghi bàn cho Argentina

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi đã tỏa sáng rực rỡ với tuyển Argentina trong trận giao hữu với Honduras, bao gồm đường chuyền ngoạn mục dẫn tới bàn thắng đầu tiên.

Neymar vượt qua Pele sau cú đúp kiến tạo cho tuyển Brazil

Neymar vượt qua Pele sau cú đúp kiến tạo cho tuyển Brazil

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Brazil thắng đậm Ghana trước thềm World Cup 2022 nhờ cú đúp kiến tạo của Neymar, người đã vượt qua Pele về thành tích cho Selecao.

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất hôm nay

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 mới nhất. Xem lịch trực tiếp giải futsal vô địch thành phố Hà Nội Cúp LS 2022 chính xác nhất.

Bellator 285: Yoel Romero ghi dấu kỉ lục mới nhờ "cơn mưa chỏ" hạ gục Melvin Manhoef

Bellator 285: Yoel Romero ghi dấu kỉ lục mới nhờ "cơn mưa chỏ" hạ gục Melvin Manhoef

1 ngày trước Võ Thuật

Chiến thắng thứ hai liên tiếp ở tuổi 45 giúp Yoel Romero trở thành võ sĩ lớn tuổi nhất ghi dấu một cú knockout tại sự kiện Bellator 285.

Tuyển Anh chịu cú sốc xuống hạng và nguy cơ cao ở EURO 2024

Tuyển Anh chịu cú sốc xuống hạng và nguy cơ cao ở EURO 2024

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Anh đã phải hứng chịu kết cục tồi tệ là xuống hạng ở Nations League sau khi thua Ý, điều dẫn tới nguy cơ cao ở lễ bốc thăm vòng loại EURO 2024.

Italia đánh bại Anh và tranh ngôi nhất bảng Nations League

Italia đánh bại Anh và tranh ngôi nhất bảng Nations League

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Italia đã đánh bại Anh trên sân nhà để có cơ hội tranh ngôi nhất bảng Nations League với Hungary ở lượt trận cuối.

Đại thắng Ninh Bình Doveco, Nữ Quân Đội thẳng tiến vào chung kết

Đại thắng Ninh Bình Doveco, Nữ Quân Đội thẳng tiến vào chung kết

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Với lực lượng đồng đều cùng màn thể hiện thuyết phục hơn hẳn so với đối thủ, BTL Thông Tin đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp ở Cúp Quân đội mở rộng 2022 trước Ninh Bình Doveco.

Xem thêm
Nhận định