Siêu kình ngư Huy Hoàng: Hy sinh lặng thầm ngày Thể thao Việt Nam, hướng đến hat-trick vàng SEA Games 31

Trần Khánh
chủ nhật 27-3-2022 9:48:37 +07:00
0 bình luận
|

Không chỉ là VĐV số 1 của thể thao Việt Nam, Huy Hoàng còn là một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu trong năm 2021. Thế nhưng, hai lần vinh danh đó, siêu kình ngư quê Quảng Bình đều vắng mặt vì đang miệt mài tập huấn ở Hungary, hướng đến giấc mơ lập hat-trick vàng ở SEA Games 31.

NĂM 2021 CÒN NHIỀU ĐIỀU ẤP Ủ CHƯA LÀM ĐƯỢC

Năm 2021 khép lại với việc trở thành VĐV số 1 thể thao Việt Nam, trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và được Webthethao bình chọn là VĐV nam xuất sắc nhất năm 2021, Huy Hoàng có cảm xúc gì?

- Tôi cảm thấy rất vui vì sau một năm dịch bệnh, thành tích của mình được mọi người ghi nhận. Đó là điều mang lại hạnh phúc, vui vẻ cho bản thân và là mục tiêu phấn đấu cho năm 2022 nhiều bận rộn. Tôi cố gắng làm sao tới SEA Games 31 và ASIAD 2022 sẽ thi đấu bùng nổ.

Nguyễn Huy Hoàng trải qua năm 2021 với sự chuyển mình lớn dù bị dịch COVID-19 tác động.

Xuyên suốt sự nghiệp, Hoàng từng giành nhiều danh hiệu cá nhân. Những giải thưởng cá nhân này có ý nghĩa trong sự nghiệp của mình?

- Các giải thưởng cá nhân giúp tôi cảm thấy tự tin hơn, luôn luôn cố gắng hết mình để đạt thành tích cao và có thể hướng đến những giải thưởng cá nhân tiếp theo trong tương lai. Tôi cần phấn đấu hơn nữa, không thể hài lòng với những gì đang có mà luôn vươn lên bởi thể thao cần phải vận động liên tục. Đó cũng là mục tiêu tôi đặt ra để có sự cạnh tranh.

Hoàng có nghĩ, mình có thể vượt qua nhiều đàn anh/ đàn chị hay các đồng nghiệp để được vinh danh ở các giải thưởng danh giá này?

- Tôi không nghĩ mình đạt được vì năm nay, với tôi có nhiều điều không may mắn. Đến cuối năm, thành tích vẫn chưa ổn lắm, không hơn các anh chị. Mọi người có thành tích rất tốt. Nhưng dù sao, đó là sự ghi nhận của giới chuyên môn, truyền thông và là động lực, món quà đầu năm giúp tôi phấn đấu tốt hơn nữa.

Trong năm 2021, Hoàng hài lòng điều gì và vẫn còn tiếc nuối điều gì?

- Trong năm 2021, tôi vẫn còn nhiều điều ấp ủ chưa thể làm được. Đó cũng là năm mất mát lớn, sự ra đi và cả những nỗi buồn. Nhưng vào cuối năm, tôi cũng làm được ở giải bơi bể 25m thế giới tại UAE, tôi đã có thành tích vượt bản thân mình. Tôi xem đó có chút niềm vui để phấn đấu hơn.

Thành tích ấn tượng của Huy Hoàng qua các chỉ số.

Từ Olympic đến giải bơi bể 25m thế giới, Hoàng có những thông số tiến bộ đáng kể. Động lực nào giúp Hoàng có kết quả tốt chỉ trong vòng 5 tháng?

- Tôi phải cố gắng hết mình, trong đầu luôn nghĩ phải cố gắng, cố gắng hơn nữa. Tôi tập luyện chăm chỉ, luôn hướng mục tiêu phía trước và đặt ra các mục tiêu cho bản thân để chinh phục. Tất cả đều nằm ở quá trình tập luyện, tích lũy khi thi đấu của mình.

 

HI SINH TẾT VÌ ĐƠN GIẢN THẤY CẦN PHẢI THẾ 

Trải qua một năm 2021 đầy thách thức, Hoàng tiếp tục có quyết định mang tính bước ngoặt là không đón Tết cùng gia đình. Động lực này để Hoàng đưa ra quyết định này?

- Tết vừa rồi, tôi không về thăm gia đình mà ở lại Cần Thơ tập xuyên Tết bởi SEA Games 31 đã rất gần. Tôi nghĩ đơn giản, mình cần hy sinh vì sự nghiệp thể thao để mình phát triển hơn.

Vì khi nghỉ Tết 1 tuần hoặc 10 ngày, sẽ làm cho cơ thể chậm lại một chút. SEA Games 31 cũng đang đến rất gần, tôi không dám nghỉ quá nhiều để cơ thể luôn luôn giữ được sức bền.

Huy Hoàng và quãng thời gian ý nghĩa bên gia đình.

Chắc hẳn Hoàng đã nói ý định này với bố mẹ?

- Bố mẹ đã biết và khi tâm sự, bố mẹ luôn đồng ý, động viên tôi. Dù hơi buồn nhưng tôi cố gắng tập luyện, thi đấu để bố mẹ có dịp ra Hà Nội xem tôi trực tiếp thi đấu ở kỳ SEA Games đặc biệt trên quê nhà.

Sau khi dự giải bể bơi 25m ở UAE và hoàn thành cách ly, tôi đã trở về Quảng Bình thăm nhà mấy ngày. Điều này cũng nằm trong kế hoạch của tôi để quyết tâm hơn với ý định không ăn Tết ở nhà lần này.

Quãng thời gian ở nhà ít ỏi đó, Hoàng dành cả cho gia đình chứ?

- Tôi chỉ quanh quẩn trong nhà, dành nhiều thời gian cho bố mẹ, gia đình, chơi với cháu vì mình xa nhà lâu ngày quá. Gần 1 năm, tôi mới có dịp về lại thăm nhà mà.

Không thể đón Tết cùng gia đình, Hoàng đã có những hành động hay món quà báo hiếu bố mẹ?

- Tôi có món quà nào đó chứ, Tết mà, mình không ở nhà, bố mẹ cùng anh chị em và các cháu cũng sẽ hơi buồn, nhớ mình chứ. Tôi mua đồ mới cho bố mẹ, cây cảnh trang trí nhà cửa và thiết thực nhất là dành dụm, gửi ít tiền về bố mẹ.

Cái Tết vừa rồi là là lần đầu tiên sau hơn 20 năm, Hoàng đón Tết xa nhà?

- Đúng vậy, đó mới là cái Tết đầu tiên xa nhà của tôi. Không chỉ tôi, nhiều đồng đội cũng đã có lần đầu tiên đón Tết xa nhà. Chúng tôi vì mục tiêu chung là hướng đến các giải đấu quan trọng trong năm 2022.

Bà Học, mẹ Hoàng, đã quá quen khi con trai xa nhà. Mỗi lần nhớ con, bà thường ngắm bức ảnh của Hoàng thời bé.

Cảm xúc lúc đó chắc hẳn rất đặc biệt?

- Thật sự, có nhiều điều khó tả lắm. Nó khác hơn thời điểm mọi người cùng tập trung rất nhiều. Đó là sự yên ắng hơn so với mọi ngày. Ấy vậy, xung quanh tôi vẫn còn có những thầy, đồng đội và mọi người vẫn cùng nhau vì mục tiêu chung cho cả sự nghiệp. 

Đời VĐV mà, ai cũng từng trải qua quãng thời gian xa nhà khi Tết đến xuân về. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân và đến lúc qua rồi, mọi thứ trở lại bình thường. Tôi cùng đồng đội đã lao vào tập luyện cho một năm 2022 nhiều giải đấu lớn phía trước. Năm nay các anh, các chị ở đội tuyển Việt Nam cũng thi đấu đúng ngày mùng 1, mùng 2 Tết mà.

QUYẾT BÙNG NỔ TẠI SEA GAMES VÀ ASIAD ĐỂ MANG HCV VỀ TẶNG BỐ MẸ

Hy sinh cái Tết, có vẻ như, Hoàng đang hừng hực quyết tâm cho các mục tiêu lớn trong năm 2022?

- Đúng vậy! Năm nay là năm quyết định của tôi. Tôi phải cố gắng hết sức mình, nỗ lực đến 200% sức lực để hướng đến mục tiêu.

So với năm 2020, năm 2021, Hoàng thi đấu nhiều hơn, có nhiều thành tích cá nhân, ắt hẳn, thu nhập cũng sẽ tốt lên?

- Thu nhập của tôi vẫn vậy, không khác gì nhiều so với trước đây. Hai năm dịch bệnh, tôi chỉ đủ lo cho bản thân, chưa giúp được bố mẹ nhiều. Tôi ăn uống rất nhiều. Tôi phải mua thêm nhiều thực phẩm bồi bổ cơ thể.

Lương của tôi mỗi tháng 7 triệu, năm nay tôi được thêm 3 triệu/tháng tài trợ từ mạnh thường quân. Điều này giúp tôi có thêm chút thu nhập để chăm lo bản thân. Với các VĐV, chúng tôi cảm thấy đủ cho mình là vui rồi. Có tháng âm tiền, phải bù tiền vào chăm lo bản thân.

Sự đầu tư về dinh dưỡng cùng các trang thiết bị cần rất nhiều tiền nhưng đó là tiền đề giúp bản thân duy trì phong độ. Tôi cũng muốn đầu tư nhiều hơn nữa với mong muốn có chút gì đó để lại cho sau này cũng như thi đấu giúp bản thân tự tin hơn nhưng tất cả tùy thuộc vào nguồn lực tôi đang có.

Mục tiêu Hoàng hướng đến trong năm 2022 là gì?

- Tôi phấn đấu thi đấu thật tốt tại SEA Games 31, ASIAD 2022 và Đại hội TDTT toàn quốc vào cuối năm. Đó là ba giải quan trọng và tôi cố gắng phấn đấu tốt nhất.

Thành tích của Hoàng ở SEA Games và ASIAD đang ở nhóm đầu, ứng viên nặng ký để giành HCV. Hoàng sẽ làm gì để giữ vững thành tích đó?

- Hằng ngày tập luyện, tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, bỏ công sức ra nhiều hơn nữa, và hy sinh nhiều hơn nữa thì mới giữ vững và vượt qua thành tích đang có.

Hoàng có phương châm gì cho bản thân để tiếp tục giữ vững và vượt xa những gì hiện tại?

- Đó là không bao giờ từ bỏ! Tôi lúc nào cũng nghĩ và tâm niệm như vậy. Vì tôi cần phải thi đấu thật tốt, gặt hái nhiều thành tích để tạo dấu ấn cho sự nghiệp và cũng là cách chuẩn bị cho tương lai.

Cảm ơn Hoàng về cuộc trao đổi này!

Trong năm 2021, Huy Hoàng có vinh dự lớn khi trở thành VĐV tiêu biểu số 1 của thể thao Việt Nam. Ngoài ra, kình ngư sinh năm 2000 còn được vinh danh là một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Đây là vinh dự lớn lao của kình ngư quê Quảng Bình.

Ở SEA Games 31, Huy Hoàng được kỳ vọng sẽ thay thế xứng đáng khoảng trống Ánh Viên để lại. Anh đang là ứng viên nặng ký cho ba tấm HCV ở các nội dung 400m, 800m và 1.500m tự do.

Tại SEA Games 30 trên đất Philippines, Huy Hoàng giành hai HCV ở các nội dung 400m và 1.500m tự do và HCB ở cự ly 10km bơi biển. Nội dung sở trường Huy Hoàng đang thống trị chỉ số cao nhất châu lục là 800m đã không được chủ nhà Philippines đưa vào chương trình thi đấu.

Bài liên quan

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng trở lại Hungary tập huấn, đặt mục tiêu giành 3 HCV SEA Games 31

VĐV tiêu biểu nhất toàn quốc năm 2021 Nguyễn Huy Hoàng sẽ cùng đội tuyển bơi quốc gia trở lại Hungary tập huấn sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần và đặt mục tiêu giành 3 HCV SEA Games 31 tháng 5 tới.

Tuyển thủ bơi Nguyễn Huy Hoàng sẽ có HLV ngoại trước SEA Games 31, ASIAD 2022

“Kình ngư” Nguyễn Huy Hoàng cùng các VĐV đội tuyển bơi quốc gia sẽ có HLV ngoại để hướng tới mục tiêu săn HCV SEA Games 31 và ASIAD 2022.

Kình ngư Huy Hoàng vô đối ở bầu chọn VĐV tiêu biểu toàn quốc 2021

Rái cá sông Gianh Nguyễn Huy Hoàng về nhất với điểm số thuyết phục trong cuộc bầu chọn VĐV thể thao Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

| Trần Khánh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Bóng rổ Indonesia giữ đội hình Vàng hướng tới Asia Cup và FIBA World Cup 2023
Bóng rổ Indonesia giữ đội hình Vàng hướng tới Asia Cup và FIBA World Cup 2023 Quang Minh 1 giờ trước

Sau khi giành tấm huy chương Vàng SEA Games 31 lịch sử, bóng rổ Indonesia sẽ giữ nguyên đội hình trên để tham dự kỳ FIBA Asia Cup 2022 trên sân nhà và mục tiêu góp mặt tại FIBA World Cup 2023.

Lịch thi đấu Roland Garros 2022 hôm nay - Lịch trực tiếp Pháp mở rộng 
Lịch thi đấu Roland Garros 2022 hôm nay - Lịch trực tiếp Pháp mở rộng  Tiểu Phàm 12 giờ trước

Lịch thi đấu giải Roland Garros 2022 đơn nam và đơn nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Pháp mở rộng năm 2022 cập nhật mới nhất.

Gong Oh Kyun – HLV mới của U23 Việt Nam là ai?
Gong Oh Kyun – HLV mới của U23 Việt Nam là ai? Hồng Phượng 12 giờ trước

Từ 23/5, ông Gong Oh Kyun sẽ thay ông Park Hang Seo đảm nhận vị trí HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam. Danh tính vị chiến lược gia này đang được CĐV rất quan tâm.

Kẻ đánh cắp huy chương vô địch của HLV Pioli với Milan “thú tội”
Kẻ đánh cắp huy chương vô địch của HLV Pioli với Milan “thú tội” Gia Bảo 13 giờ trước

HLV của AC Milan, Stefano Pioli bị mất chiếc huy chương vô địch Serie A tại Sassuolo và bây giờ kẻ trộm đã lộ diện sau khi đăng lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Bóng rổ Indonesia giữ đội hình Vàng hướng tới Asia Cup và FIBA World Cup 2023 1 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Sau khi giành tấm huy chương Vàng SEA Games 31 lịch sử, bóng rổ Indonesia sẽ giữ nguyên đội hình trên để tham dự kỳ FIBA Asia Cup 2022 trên sân nhà và mục tiêu góp mặt tại FIBA World Cup 2023.

Lịch thi đấu Roland Garros 2022 hôm nay - Lịch trực tiếp Pháp mở rộng  12 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Roland Garros 2022 đơn nam và đơn nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Pháp mở rộng năm 2022 cập nhật mới nhất.

Gong Oh Kyun – HLV mới của U23 Việt Nam là ai? 12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Từ 23/5, ông Gong Oh Kyun sẽ thay ông Park Hang Seo đảm nhận vị trí HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam. Danh tính vị chiến lược gia này đang được CĐV rất quan tâm.

Kẻ đánh cắp huy chương vô địch của HLV Pioli với Milan “thú tội” 13 giờ trước Bóng đá Ý

HLV của AC Milan, Stefano Pioli bị mất chiếc huy chương vô địch Serie A tại Sassuolo và bây giờ kẻ trộm đã lộ diện sau khi đăng lên mạng xã hội.

Kết quả Giải Billiards Carom 3 băng TPHCM World Cup 2022: 10 cơ thủ Việt qua vòng loại đầu 22 giờ trước Môn khác

Sau 2 năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của COVID-19, giải Billiards Carom 3 băng TP.HCM World Cup danh giá đã trở lại Việt Nam.

Lịch thi đấu U23 châu Á 2022: Việt Nam tái đấu Thái Lan 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá U23 châu Á 2022 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp VCK U23 châu Á của U23 Việt Nam mới nhất.

Nguyễn Huy Hoàng - Nguyễn Thị Oanh được vinh danh đặc biệt tại lễ bế mạc SEA Games 1 ngày trước SEA Games 31

Liên tiếp ghi dấu những kỉ lục ở hai bộ môn Olympic trọng điểm, Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội) và Nguyễn Thị Oanh (điền kinh) nhận vinh dự đặc biệt tại Lễ bế mạc SEA Games 31.

Tình nguyện viên SEA Games 31 được truyền cảm hứng khổ luyện từ thành công của các VĐV 1 ngày trước SEA Games 31

Trở thành tình nguyện viên của SEA Games 31 giúp Phương Huyền Trang có những sự thay đổi lớn về ý chí quyết tâm. Cô được truyền cảm hứng từ chính sự khổ luyện và những thành công của các vận động viên.

Trực tiếp Lễ bế mạc SEA Games 31: Hội tụ để tỏa sáng 1 ngày trước SEA Games 31

Trực tiếp buổi lễ bế mạc SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến bế mạc SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Pocari Sweat đồng hành cùng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam 1 ngày trước Điền kinh

Hoà chung không khí tưng bừng của SEA Games 31, Pocari Sweat mong muốn ủng hộ các Vận động viên Điền kinh Việt Nam trong luyện tập và thi đấu nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho nước nhà.

Những nhà vô địch AC Milan ở đâu khi đoạt Scudetto năm 2011? 1 ngày trước Bóng đá Ý

Chỉ có duy nhất Ibrahimovic trong đội hình hiện tại của AC Milan từng vô địch Serie A năm 2011. Vậy những cầu thủ khác đã ở đâu cách đây 11 năm?

Danh sách U23 Việt Nam dự VCK U23 Châu Á 2022: Hữu Thắng vắng mặt 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiếp quản vị trí HLV U23 Việt Nam một ngày sau khi đội giành tấm HCV SEA Games 31, HLV Gong Oh-kyun đã công bố danh sách 25 cầu thủ tham dự VCK U23 Châu Á 2022.

Kết quả tennis mới nhất 23/5: "Thần đồng" Alcaraz bắt đầu chiến dịch săn Roland Garros 1 ngày trước Tennis

Giải tennis Roland Garros 2022 chứng kiến chiến thắng đi vào lịch sử của tay vợt vô danh Ugo Carabelli ở đơn nam và cú sốc đơn nữ mang tên Ons Jabeur.

Không đạt mục tiêu Vàng, bóng chuyền Việt Nam vẫn có một kỳ SEA Games 31 khó quên 1 ngày trước Bóng chuyền SEA Games

Đặt mục tiêu có huy chương Vàng tại SEA Games 31 lần này, bóng chuyền Việt Nam không hoàn thành chỉ tiêu nhưng theo một kịch bản làm vừa lòng người hâm mộ!

Top 5 VĐV Việt Nam rực sáng tại SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Điểm mặt những VĐV thi đấu thành công nhất của chủ nhà Việt Nam tại SEA Games 31, những người đã có đóng góp to lớn cho thể thao nước nhà.

Kết quả đua F1 mới nhất 23/5: Đồng đội nhường Verstappen dẫn đầu cuộc đua Vô địch thế giới 1 ngày trước Đua xe

Max Verstappen vừa giành chiến thắng tại cuộc đua F1 Grand Prix Tây Ban Nha 2022 nhờ sự hỗ trợ của Sergio Perez - tay đua số 2 tại Red Bull.

VIRESA hỗ trợ toàn diện để EFC tổ chức tốt Thể thao điện tử tại SEA Games 32 1 ngày trước Esports SEA Games

VIRESA sẽ hỗ trợ toàn lực, truyền lại kinh nghiệm và tiếp lửa để Liên đoàn Thể thao điện tử Campuchia có thể tổ chức bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 32 thành công.

Champions League 2022/23: Milan vào nhóm 1, Inter trượt xuống nhóm 3 1 ngày trước Bóng đá Ý

AC Milan với chiến tích vô địch Serie A đã được hưởng lợi trong việc phân nhóm hạt giống Champions League mùa giải 2022/23.

Bảng xếp hạng toàn đoàn SEA Games 31: Việt Nam dẫn đầu thuyết phục 1 ngày trước Các môn khác SEA Games

Chưa bao giờ tại SEA Games, Thể thao Việt Nam có số lượng HCV "khủng" như lần này, cùng khoảng cách chưa từng có so với đoàn xếp thứ 2.

Trở lại sau chấn thương, Văn Toàn lập kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" cùng U23 Việt Nam 1 ngày trước SEA Games 31

Vừa mới trở lại sau chấn thương vai chưa lâu, thủ môn Văn Toản đã lập nên kỉ lục giữ sạch lưới cùng U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Thể thao Việt Nam giành số HCV nhiều nhất trong lịch sử SEA Games 1 ngày trước SEA Games 31

Đoàn thể thao Việt Nam khép lại SEA Games 31 với 205 HCV. Đây là thành tích tốt nhất của một đoàn thể thao ở Đại hội.

Lễ bế mạc SEA Games 31 có gì đặc biệt? 1 ngày trước SEA Games 31

Trải qua 18 ngày tranh tài, Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ khép lại bằng Lễ bế mạc. 4000 tấm huy chương đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào hôm nay 23/5 với kịch bản hấp dẫn.

SEA Games 32 tổ chức ở đâu, diễn ra khi nào? 1 ngày trước SEA Games 31

Những thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức SEA Games 32 đang nhận được sự quan tâm từ những khán giả hâm mộ thể thao.

Thủ tướng chúc mừng U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có thư chúc mừng U23 Việt Nam ngay sau khi Đội tuyển bảo vệ thành công HCV tại SEA Games 31.

Tuyển Việt Nam đá sân nhà, “nhăm nhe” phục thù Thái Lan ở AFF Cup 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

AFF Cup 2022 sẽ trở lại với thể thức sân nhà – sân khách và có nhà tài trợ mới. HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu soán ngôi Thái Lan tại giải đấu vào cuối năm.

Họp trưởng đoàn SEA Games 32 tại Campuchia, đưa môn mới vào thi đấu 1 ngày trước SEA Games 31

Theo kế hoạch, Hội nghị Trưởng đoàn SEA Games 32 tại Campuchia vào năm 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới, dự kiến có thêm nội dung thi đấu mới.

Sau kỳ tích SEA Games 31, thể thao Việt Nam đầu tư cho 30 VĐV, mục tiêu 3-5 HCV ASIAD 1 ngày trước SEA Games 31

Ngay sau thành công của SEA Games 31, thể thao Việt Nam tiếp tục đầu tư cho đấu trường lớn và quan trọng hơn là ASIAD.

SEA Games 31 tổ chức thành công, để lại ấn tượng mạnh cho các quốc gia bạn 1 ngày trước SEA Games 31

Kết thúc sau gần 3 tuần tranh tài, SEA Games 31 đã để lại ấn tượng tốt cho các quốc gia bạn, đánh dấu một kỳ Đại hội tổ chức nhiều thách thức nhưng thành công trong bối cảnh đại dịch.

CĐV trắng đêm “đi bão” mừng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Khắp các con phố trên toàn cả nước, người dân đổ ra đường, hân hoan cùng tấm HCV SEA Games 31 của U23 Việt Nam.

Bảng xếp hạng huy chương bóng rổ SEA Games 31 mới nhất: ĐT Việt Nam trắng tay đáng tiếc 1 ngày trước Bóng rổ SEA Games

Bảng xếp hạng huy chương môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31. Cập nhật BXH bóng rổ 5x5, 3x3 SEA Games 31 năm 2022 tại Việt Nam.

Năm lần bóng đá Thái Lan đại bại trước Việt Nam ở năm 2022 1 ngày trước SEA Games 31

Dù chưa đi qua một nửa năm 2022, bóng đá Thái Lan đã có tổng cộng 5 lần thất bại trước các đại diện của Việt Nam ở những giải đấu khác nhau.

Sau kỳ SEA Games 31 thất bại, chuyền hai Philippines quyết định giải nghệ 1 ngày trước Bóng chuyền SEA Games

Không thể hoàn thành giấc mơ Vàng SEA Games 31, chuyền hai Jessie Lopez quyết định giải nghệ sau 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, trong đó có 15 năm khoác áo ĐTQG Philippines.

AC Milan vô địch Serie A và 4 cầu thủ được chấm điểm cao nhất 1 ngày trước Bóng đá Ý

AC Milan là một tập thể tuyệt vời trên hành trình giành chức vô địch, nhưng vẫn có những cá nhân thực sự xuất sắc, bao gồm Leao, Maignan.

Mbappe gửi tâm thư giải thích từ chối Real Madrid để ở lại PSG 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Kylian Mbappe đã quyết định ở lại và gia hạn hợp đồng với PSG. Tiền đạo người Pháp cũng giải thích lựa chọn của mình, bao gồm việc từ chối Real Madrid.

5 thống kê cho thấy mùa giải của MU tồi tệ như thế nào 1 ngày trước Bóng đá Anh

MU kết thúc mùa giải kinh hoàng của mình với thất bại 0-1 trước Crystal Palace. Dưới đây là 5 thống kê chỉ ra việc “Quỷ đỏ” đã chơi tồi tệ như thế nào.

Sau SEA Games 31, Việt Nam quyết lật đổ Thái Lan ở AFF Cup 2022 1 ngày trước SEA Games 31

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu cùng bóng đá Việt Nam thi đấu thật tốt ở AFF Cup 2022, giải đấu ĐTQG bị biến thành cựu vương bởi Thái Lan tại AFF Cup 2020.

AC Milan giành chức vô địch Serie A ngọt ngào ở vòng đấu cuối 1 ngày trước Bóng đá Ý

AC Milan đã tận hưởng thời khắc ngọt ngào với chức vô địch Serie A lần thứ 19 sau khi thắng đậm Sassuolo, bất chấp kết quả của đối thủ Inter Milan.

Man City giành chức vô địch sau màn lội ngược dòng kịch tính 1 ngày trước Bóng đá Anh

Cuộc đua vô địch giữa Man City và Liverpool ở Ngoại hạng Anh đã diễn ra kịch tính không những đến vòng đấu chót mà còn cả tới phút cuối cùng.

Vua phá lưới Ngoại hạng Anh 2021/2022: Son đuổi kịp Salah cùng giành Chiếc giày vàng 1 ngày trước Bóng đá Anh

Vua phá lưới bóng đá Ngoại hạng Anh 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách Top ghi bàn hàng đầu giải Premier League.

Xem thêm