Siêu kình ngư Huy Hoàng: Hy sinh lặng thầm ngày Thể thao Việt Nam, hướng đến hat-trick vàng SEA Games 31

Trần Khánh
chủ nhật 27-3-2022 9:48:37 +07:00 0 bình luận
|
Không chỉ là VĐV số 1 của thể thao Việt Nam, Huy Hoàng còn là một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu trong năm 2021. Thế nhưng, hai lần vinh danh đó, siêu kình ngư quê Quảng Bình đều vắng mặt vì đang miệt mài tập huấn ở Hungary, hướng đến giấc mơ lập hat-trick vàng ở SEA Games 31.

NĂM 2021 CÒN NHIỀU ĐIỀU ẤP Ủ CHƯA LÀM ĐƯỢC

Năm 2021 khép lại với việc trở thành VĐV số 1 thể thao Việt Nam, trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và được Webthethao bình chọn là VĐV nam xuất sắc nhất năm 2021, Huy Hoàng có cảm xúc gì?

- Tôi cảm thấy rất vui vì sau một năm dịch bệnh, thành tích của mình được mọi người ghi nhận. Đó là điều mang lại hạnh phúc, vui vẻ cho bản thân và là mục tiêu phấn đấu cho năm 2022 nhiều bận rộn. Tôi cố gắng làm sao tới SEA Games 31 và ASIAD 2022 sẽ thi đấu bùng nổ.

Nguyễn Huy Hoàng trải qua năm 2021 với sự chuyển mình lớn dù bị dịch COVID-19 tác động.

Xuyên suốt sự nghiệp, Hoàng từng giành nhiều danh hiệu cá nhân. Những giải thưởng cá nhân này có ý nghĩa trong sự nghiệp của mình?

- Các giải thưởng cá nhân giúp tôi cảm thấy tự tin hơn, luôn luôn cố gắng hết mình để đạt thành tích cao và có thể hướng đến những giải thưởng cá nhân tiếp theo trong tương lai. Tôi cần phấn đấu hơn nữa, không thể hài lòng với những gì đang có mà luôn vươn lên bởi thể thao cần phải vận động liên tục. Đó cũng là mục tiêu tôi đặt ra để có sự cạnh tranh.

Hoàng có nghĩ, mình có thể vượt qua nhiều đàn anh/ đàn chị hay các đồng nghiệp để được vinh danh ở các giải thưởng danh giá này?

- Tôi không nghĩ mình đạt được vì năm nay, với tôi có nhiều điều không may mắn. Đến cuối năm, thành tích vẫn chưa ổn lắm, không hơn các anh chị. Mọi người có thành tích rất tốt. Nhưng dù sao, đó là sự ghi nhận của giới chuyên môn, truyền thông và là động lực, món quà đầu năm giúp tôi phấn đấu tốt hơn nữa.

Trong năm 2021, Hoàng hài lòng điều gì và vẫn còn tiếc nuối điều gì?

- Trong năm 2021, tôi vẫn còn nhiều điều ấp ủ chưa thể làm được. Đó cũng là năm mất mát lớn, sự ra đi và cả những nỗi buồn. Nhưng vào cuối năm, tôi cũng làm được ở giải bơi bể 25m thế giới tại UAE, tôi đã có thành tích vượt bản thân mình. Tôi xem đó có chút niềm vui để phấn đấu hơn.

Thành tích ấn tượng của Huy Hoàng qua các chỉ số.

Từ Olympic đến giải bơi bể 25m thế giới, Hoàng có những thông số tiến bộ đáng kể. Động lực nào giúp Hoàng có kết quả tốt chỉ trong vòng 5 tháng?

- Tôi phải cố gắng hết mình, trong đầu luôn nghĩ phải cố gắng, cố gắng hơn nữa. Tôi tập luyện chăm chỉ, luôn hướng mục tiêu phía trước và đặt ra các mục tiêu cho bản thân để chinh phục. Tất cả đều nằm ở quá trình tập luyện, tích lũy khi thi đấu của mình.

 

HI SINH TẾT VÌ ĐƠN GIẢN THẤY CẦN PHẢI THẾ 

Trải qua một năm 2021 đầy thách thức, Hoàng tiếp tục có quyết định mang tính bước ngoặt là không đón Tết cùng gia đình. Động lực này để Hoàng đưa ra quyết định này?

- Tết vừa rồi, tôi không về thăm gia đình mà ở lại Cần Thơ tập xuyên Tết bởi SEA Games 31 đã rất gần. Tôi nghĩ đơn giản, mình cần hy sinh vì sự nghiệp thể thao để mình phát triển hơn.

Vì khi nghỉ Tết 1 tuần hoặc 10 ngày, sẽ làm cho cơ thể chậm lại một chút. SEA Games 31 cũng đang đến rất gần, tôi không dám nghỉ quá nhiều để cơ thể luôn luôn giữ được sức bền.

Huy Hoàng và quãng thời gian ý nghĩa bên gia đình.

Chắc hẳn Hoàng đã nói ý định này với bố mẹ?

- Bố mẹ đã biết và khi tâm sự, bố mẹ luôn đồng ý, động viên tôi. Dù hơi buồn nhưng tôi cố gắng tập luyện, thi đấu để bố mẹ có dịp ra Hà Nội xem tôi trực tiếp thi đấu ở kỳ SEA Games đặc biệt trên quê nhà.

Sau khi dự giải bể bơi 25m ở UAE và hoàn thành cách ly, tôi đã trở về Quảng Bình thăm nhà mấy ngày. Điều này cũng nằm trong kế hoạch của tôi để quyết tâm hơn với ý định không ăn Tết ở nhà lần này.

Quãng thời gian ở nhà ít ỏi đó, Hoàng dành cả cho gia đình chứ?

- Tôi chỉ quanh quẩn trong nhà, dành nhiều thời gian cho bố mẹ, gia đình, chơi với cháu vì mình xa nhà lâu ngày quá. Gần 1 năm, tôi mới có dịp về lại thăm nhà mà.

Không thể đón Tết cùng gia đình, Hoàng đã có những hành động hay món quà báo hiếu bố mẹ?

- Tôi có món quà nào đó chứ, Tết mà, mình không ở nhà, bố mẹ cùng anh chị em và các cháu cũng sẽ hơi buồn, nhớ mình chứ. Tôi mua đồ mới cho bố mẹ, cây cảnh trang trí nhà cửa và thiết thực nhất là dành dụm, gửi ít tiền về bố mẹ.

Cái Tết vừa rồi là là lần đầu tiên sau hơn 20 năm, Hoàng đón Tết xa nhà?

- Đúng vậy, đó mới là cái Tết đầu tiên xa nhà của tôi. Không chỉ tôi, nhiều đồng đội cũng đã có lần đầu tiên đón Tết xa nhà. Chúng tôi vì mục tiêu chung là hướng đến các giải đấu quan trọng trong năm 2022.

Bà Học, mẹ Hoàng, đã quá quen khi con trai xa nhà. Mỗi lần nhớ con, bà thường ngắm bức ảnh của Hoàng thời bé.

Cảm xúc lúc đó chắc hẳn rất đặc biệt?

- Thật sự, có nhiều điều khó tả lắm. Nó khác hơn thời điểm mọi người cùng tập trung rất nhiều. Đó là sự yên ắng hơn so với mọi ngày. Ấy vậy, xung quanh tôi vẫn còn có những thầy, đồng đội và mọi người vẫn cùng nhau vì mục tiêu chung cho cả sự nghiệp. 

Đời VĐV mà, ai cũng từng trải qua quãng thời gian xa nhà khi Tết đến xuân về. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân và đến lúc qua rồi, mọi thứ trở lại bình thường. Tôi cùng đồng đội đã lao vào tập luyện cho một năm 2022 nhiều giải đấu lớn phía trước. Năm nay các anh, các chị ở đội tuyển Việt Nam cũng thi đấu đúng ngày mùng 1, mùng 2 Tết mà.

QUYẾT BÙNG NỔ TẠI SEA GAMES VÀ ASIAD ĐỂ MANG HCV VỀ TẶNG BỐ MẸ

Hy sinh cái Tết, có vẻ như, Hoàng đang hừng hực quyết tâm cho các mục tiêu lớn trong năm 2022?

- Đúng vậy! Năm nay là năm quyết định của tôi. Tôi phải cố gắng hết sức mình, nỗ lực đến 200% sức lực để hướng đến mục tiêu.

So với năm 2020, năm 2021, Hoàng thi đấu nhiều hơn, có nhiều thành tích cá nhân, ắt hẳn, thu nhập cũng sẽ tốt lên?

- Thu nhập của tôi vẫn vậy, không khác gì nhiều so với trước đây. Hai năm dịch bệnh, tôi chỉ đủ lo cho bản thân, chưa giúp được bố mẹ nhiều. Tôi ăn uống rất nhiều. Tôi phải mua thêm nhiều thực phẩm bồi bổ cơ thể.

Lương của tôi mỗi tháng 7 triệu, năm nay tôi được thêm 3 triệu/tháng tài trợ từ mạnh thường quân. Điều này giúp tôi có thêm chút thu nhập để chăm lo bản thân. Với các VĐV, chúng tôi cảm thấy đủ cho mình là vui rồi. Có tháng âm tiền, phải bù tiền vào chăm lo bản thân.

Sự đầu tư về dinh dưỡng cùng các trang thiết bị cần rất nhiều tiền nhưng đó là tiền đề giúp bản thân duy trì phong độ. Tôi cũng muốn đầu tư nhiều hơn nữa với mong muốn có chút gì đó để lại cho sau này cũng như thi đấu giúp bản thân tự tin hơn nhưng tất cả tùy thuộc vào nguồn lực tôi đang có.

Mục tiêu Hoàng hướng đến trong năm 2022 là gì?

- Tôi phấn đấu thi đấu thật tốt tại SEA Games 31, ASIAD 2022 và Đại hội TDTT toàn quốc vào cuối năm. Đó là ba giải quan trọng và tôi cố gắng phấn đấu tốt nhất.

Thành tích của Hoàng ở SEA Games và ASIAD đang ở nhóm đầu, ứng viên nặng ký để giành HCV. Hoàng sẽ làm gì để giữ vững thành tích đó?

- Hằng ngày tập luyện, tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, bỏ công sức ra nhiều hơn nữa, và hy sinh nhiều hơn nữa thì mới giữ vững và vượt qua thành tích đang có.

Hoàng có phương châm gì cho bản thân để tiếp tục giữ vững và vượt xa những gì hiện tại?

- Đó là không bao giờ từ bỏ! Tôi lúc nào cũng nghĩ và tâm niệm như vậy. Vì tôi cần phải thi đấu thật tốt, gặt hái nhiều thành tích để tạo dấu ấn cho sự nghiệp và cũng là cách chuẩn bị cho tương lai.

Cảm ơn Hoàng về cuộc trao đổi này!

Trong năm 2021, Huy Hoàng có vinh dự lớn khi trở thành VĐV tiêu biểu số 1 của thể thao Việt Nam. Ngoài ra, kình ngư sinh năm 2000 còn được vinh danh là một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Đây là vinh dự lớn lao của kình ngư quê Quảng Bình.

Ở SEA Games 31, Huy Hoàng được kỳ vọng sẽ thay thế xứng đáng khoảng trống Ánh Viên để lại. Anh đang là ứng viên nặng ký cho ba tấm HCV ở các nội dung 400m, 800m và 1.500m tự do.

Tại SEA Games 30 trên đất Philippines, Huy Hoàng giành hai HCV ở các nội dung 400m và 1.500m tự do và HCB ở cự ly 10km bơi biển. Nội dung sở trường Huy Hoàng đang thống trị chỉ số cao nhất châu lục là 800m đã không được chủ nhà Philippines đưa vào chương trình thi đấu.

Bài liên quan
| Trần Khánh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Roma và Mourinho chưa bao giờ tệ đến thế: Mỗi cú sút là một bàn thua

Roma và Mourinho chưa bao giờ tệ đến thế: Mỗi cú sút là một bàn thua

46 phút trước Bóng đá Ý

Roma của Jose Mourinho đang trải qua tình cảnh khốn đốn mà mới nhất là thất bại nặng nề trước Genoa khiến họ tụt xuống khu vực cuối bảng.

Lịch thi đấu của Ronaldo ở giải VĐQG Saudi Arabia hôm nay

Lịch thi đấu của Ronaldo ở giải VĐQG Saudi Arabia hôm nay

1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo sẽ trở lại đội hình Al Nassr để thi đấu vòng 8 giải VĐQG Saudi Arabia vào cuối tuần này sau khi vắng mặt ở Cúp Nhà vua.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Roma của Mourinho rơi tự do

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Roma của Mourinho rơi tự do

1 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A 2023-2024 sau 6 vòng đấu đã có sự thay đổi khi Inter Milan không còn giữ được thành tích toàn thắng và bị AC Milan bắt kịp.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Girona qua mặt Real và Barca

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Girona qua mặt Real và Barca

1 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Bất ngờ đang xảy ra tại La Liga khi không phải Real Madrid hay Barcelona mà Girona mới là đội dẫn đầu bảng xếp hạng sau 7 vòng đấu.

Bất ngờ được Messi chào đón, Farias nhận “đặc quyền” trong phòng thay đồ Inter Miami

Bất ngờ được Messi chào đón, Farias nhận “đặc quyền” trong phòng thay đồ Inter Miami

1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tiền đạo trẻ Facundo Farias đã bất ngờ được Lionel Messi chào đón khi đến Inter Miami và sau đó nhận một “đặc quyền” trong phòng thay đồ.

Lịch thi đấu Esports ASIAD 19 ngày 29/9: LMHT Việt Nam đối đầu chủ nhà Trung Quốc

Lịch thi đấu Esports ASIAD 19 ngày 29/9: LMHT Việt Nam đối đầu chủ nhà Trung Quốc

2 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu Esports ASIAN Games 2023 hôm nay 29/9: Việt Nam và Trung Quốc sẽ chạm trán trong trận tranh hạng 3 nội dung Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

2 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Bảng xếp hạng La Liga mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Tây Ban Nha được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

2 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Italia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Faker tiết lộ gặp vấn đề về sức khỏe, không thể góp mặt ở bán kết LMHT ASIAD 19

Faker tiết lộ gặp vấn đề về sức khỏe, không thể góp mặt ở bán kết LMHT ASIAD 19

2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù không thể thi đấu, nhưng Faker vẫn sát cánh cùng các đồng đội trong chiến thắng của Hàn Quốc trước Trugn Quốc. Quỷ Vương vô cùng tự hào về chiến thắng cực kỳ ý nghĩa này.

Chân dung người hùng mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD Hàng Châu

Chân dung người hùng mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD Hàng Châu

8 giờ trước Video Asiad

Chân dung người hùng mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD Hàng Châu

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đặt chân tới Trung Quốc bắt đầu hành trình chinh phục ASIAD 19

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đặt chân tới Trung Quốc bắt đầu hành trình chinh phục ASIAD 19

8 giờ trước Video Asiad

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã bắt đầu hành trình chinh phục ASIAD vào hôm nay 28/9. Toàn đội khởi hành từ Việt Nam từ 10h sáng và đã có mặt tại Thượng Hải vào chiều nay.

VƯỢT SÓNG ASIAD 19 | 28/9 | Bắn súng giải cơn khát vàng cho TTVN

VƯỢT SÓNG ASIAD 19 | 28/9 | Bắn súng giải cơn khát vàng cho TTVN

8 giờ trước Video Asiad

VƯỢT SÓNG ASIAD 19 | 28/9 | Bắn súng giải cơn khát vàng cho TTVN

Tứ kết bóng đá nam ASIAD 19: Sạch bóng Đông Nam Á

Tứ kết bóng đá nam ASIAD 19: Sạch bóng Đông Nam Á

9 giờ trước Bóng đá

Cả ba đại diện của khu vực Đông Nam Á là Thái Lan, Indonesia và Myanmar đều thất bại ở vòng 1/8 ASIAD 19. Không còn đội bóng nào của khu vực góp mặt ở tứ kết.

Học trò Nadal lập cột mốc lịch sử cho tennis Philippines ở Asian Games 19

Học trò Nadal lập cột mốc lịch sử cho tennis Philippines ở Asian Games 19

9 giờ trước Các môn khác

Quần vợt Philippines phải chờ 17 năm mới lại có đại diện trên bục nhận huy chương ở Đại hội Thể thao châu Á. Tại Hàng Châu, học trò của Nadal thậm chí có cơ hội lập kỷ lục mới.

Bảng xếp hạng các đội thứ nhì bóng đá nữ ASIAD 19: Việt Nam đứng thứ mấy?

Bảng xếp hạng các đội thứ nhì bóng đá nữ ASIAD 19: Việt Nam đứng thứ mấy?

9 giờ trước Bóng đá

Bảng xếp hạng các đội thứ nhì môn bóng đá nữ ASIAD 19 có ý nghĩa quyết định cho tấm vé đi tiếp của các đội. Đây cũng là vị trí được NHM Việt Nam quan tâm.

Trực tiếp Billiards US Open 2023 ngày 28/9: Kiên Pháp, Tuấn Tkon, Nam Phạm đụng "tường lửa"

Trực tiếp Billiards US Open 2023 ngày 28/9: Kiên Pháp, Tuấn Tkon, Nam Phạm đụng "tường lửa"

9 giờ trước Billiards

Giải billiards US Open khởi tranh từ tối ngày 25/9, phát trên các nền tảng Youtube Web thể thao, Facebook Webthethao.vn và fanpage Vietnam Billiards Promotion.

Dự đoán Hoffenheim vs Dortmund, 1h30 ngày 30/9, Bundesliga

Dự đoán Hoffenheim vs Dortmund, 1h30 ngày 30/9, Bundesliga

10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Chuyên gia của tờ Kicker đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 6 Bundesliga, bao gồm cuộc đối đầu Hoffenheim vs Dortmund.

Philippines khiến đội tuyển nữ Việt Nam cay đắng rời ASIAD 19

Philippines khiến đội tuyển nữ Việt Nam cay đắng rời ASIAD 19

10 giờ trước Bóng đá

Chiến thắng của Philippines trước Myanmar khiến đội tuyển nữ Việt Nam sớm dừng bước ở vòng bảng môn bóng đá nữ ASIAD 19.

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 28-9: Huy Hoàng giành HCĐ nội dung bơi 800m tự do nam

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 28-9: Huy Hoàng giành HCĐ nội dung bơi 800m tự do nam

10 giờ trước ASIAD

Niềm hy vọng số 1 của bơi Việt Nam, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã để tuột huy chương khá đáng tiếc ở nội dung 1.500m tự do nam và tối nay liệu anh có tỏa sáng trên đường đua 800m tự do nam?

Bóng bàn Asian Games ngày 28/9:  Đoàn Bá Tuấn Anh / Nguyễn Anh Tú vào vòng 16

Bóng bàn Asian Games ngày 28/9: Đoàn Bá Tuấn Anh / Nguyễn Anh Tú vào vòng 16

11 giờ trước Các môn khác

Bóng bàn đôi nam nữ, Bóng bàn Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, Bóng bàn Asian Games 2022, Bóng bàn ASIAD 19, vô địch bóng bàn, kết quả bóng bàn

Cờ tướng Asian Games 19 ngày 28/9: Việt Nam thắng đội của "người xưa"

Cờ tướng Asian Games 19 ngày 28/9: Việt Nam thắng đội của "người xưa"

11 giờ trước Các môn khác

Ở ngày thi đấu đầu tiên của nội dung đồng đội hỗn hợp môn Cờ tướng tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu, Việt Nam mở màn như ý.

Kết quả VBA Finals 2023 hôm nay mới nhất: Saigon Heat vô địch với tỷ số 3-1

Kết quả VBA Finals 2023 hôm nay mới nhất: Saigon Heat vô địch với tỷ số 3-1

11 giờ trước VBA

Kết quả bóng rổ VBA Playoffs 2023 hôm nay mới nhất. Cập nhật kết quả giai đoạn Playoffs VBA 5x5 năm 2023 chính xác nhất, bắt đầu từ ngày 7/9 đến hết ngày 30/9.

ĐKVĐ UFC Sean Strickland: "Ai cũng được, miễn nhiều tiền là được"

ĐKVĐ UFC Sean Strickland: "Ai cũng được, miễn nhiều tiền là được"

12 giờ trước Võ Thuật

Tính cách thẳng thắn của Sean Strickland một lần nữa khiến khán giả bật cười khi anh nói về mong muốn cho trận bảo vệ đai vô địch UFC của mình.

Người đẹp điền kinh Nguyễn Thị Huyền “xinh không lối thoát” trước ngày tranh tài Asiad 19

Người đẹp điền kinh Nguyễn Thị Huyền “xinh không lối thoát” trước ngày tranh tài Asiad 19

12 giờ trước Điền kinh

Bà mẹ một con Nguyễn Thị Huyền tập trung cao độ chuẩn bị cho ngày tranh tài tại Asiad 19 ở Hàng Châu (Trung Quốc). Vẻ đẹp rạng ngời, mặn mà của bà mẹ một con này sẽ khiến đường đua điền kinh thêm phần thú vị.

Dự đoán Barcelona vs Sevilla, 2h00 ngày 30/9, La Liga

Dự đoán Barcelona vs Sevilla, 2h00 ngày 30/9, La Liga

13 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 8 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Barcelona vs Sevilla.

Đội tuyển nữ Việt Nam lọt vào tứ kết ASIAD 19 trong trường hợp nào?

Đội tuyển nữ Việt Nam lọt vào tứ kết ASIAD 19 trong trường hợp nào?

13 giờ trước Bóng đá

Đội tuyển nữ Việt Nam đã không còn tự quyết cho tấm vé vào tứ kết ASIAD 19 và phải chờ đợi kết quả từ các bảng đấu còn lại.

Thua 0-7 trước Nhật, nữ Việt Nam nguy cơ cao bị loại ở ASIAD 19

Thua 0-7 trước Nhật, nữ Việt Nam nguy cơ cao bị loại ở ASIAD 19

13 giờ trước Bóng đá

Đội tuyển nữ Việt Nam có ít cơ hội giành vé vào tứ kết sau khi thất bại nặng nề 0-7 trước Nhật Bản ở trận cuối vòng bảng ASIAD 19.

Không chỉ Việt Nam, ngay cả CĐV bóng chuyền Trung Quốc cũng nổi giận vì vấn đề phát sóng trực tiếp

Không chỉ Việt Nam, ngay cả CĐV bóng chuyền Trung Quốc cũng nổi giận vì vấn đề phát sóng trực tiếp

14 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Mặc dù là nước chủ nhà cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn của NHM nhưng thật trớ trêu các trận đấu vòng bảng của Trung Quốc không được phát sóng trực tiếp.

VSP Pro 8: Chờ đợi loạt tuyển thủ Boxing trẻ tỏa sáng

VSP Pro 8: Chờ đợi loạt tuyển thủ Boxing trẻ tỏa sáng

15 giờ trước Võ Thuật

Sự kiện VSP Pro 8 ngày 30/09 chứng kiến hàng loại các võ sĩ từng giành những tấm huy chương trẻ toàn quốc thể hiện trên sàn đấu chuyên nghiệp.

Billiards US Open 2023 ngày 27/9: Chia tay Hoàng Sao, chúc phúc Nam Phạm, Tuấn Tkon và Kiên Pháp

Billiards US Open 2023 ngày 27/9: Chia tay Hoàng Sao, chúc phúc Nam Phạm, Tuấn Tkon và Kiên Pháp

15 giờ trước Billiards

Giải billiards US Open khởi tranh từ tối ngày 25/9, phát trên các nền tảng Youtube Web thể thao, Facebook Webthethao.vn và fanpage Vietnam Billiards Promotion.

Dự đoán Osasuna vs Atletico Madrid, 2h30 ngày 29/9, La Liga

Dự đoán Osasuna vs Atletico Madrid, 2h30 ngày 29/9, La Liga

16 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 7 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Osasuna vs Atletico Madrid.

Cầu lông Kaohsiung Masters 2023 ngày 28/9: Anh Thư, Hải Đăng kết thúc khởi động Asian Games

Cầu lông Kaohsiung Masters 2023 ngày 28/9: Anh Thư, Hải Đăng kết thúc khởi động Asian Games

16 giờ trước Các môn khác

Để chuẩn bị cho cầu lông Asian Games 2022, Nguyễn Hải Đăng, Lê Đức Phát, Vũ Thị Anh Thư tham dự giải Kaohsiung Masters 2023.

Dự đoán Genoa vs Roma, 1h45 ngày 29/9, Serie A

Dự đoán Genoa vs Roma, 1h45 ngày 29/9, Serie A

16 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 6 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Genoa vs Roma.

Đội hình ra sân nữ Việt Nam vs Nhật Bản: Đề cao mặt trận phòng ngự

Đội hình ra sân nữ Việt Nam vs Nhật Bản: Đề cao mặt trận phòng ngự

16 giờ trước Bóng đá

Đội hình ra sân trận nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản diễn ra lúc 15h00 ngày 28/9 thuộc bảng D bóng đá nữ ASIAD 19. Xem danh sách cầu thủ ra sân nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh: "Giành HCV ASIAD bắn súng khó như giành HCV Olympic"

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh: "Giành HCV ASIAD bắn súng khó như giành HCV Olympic"

16 giờ trước ASIAD

Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh , HLV của xạ thủ Phạm Quang Huy, vừa đưa ra đánh giá về tấm HCV ASIAD 19 lịch sử với bắn súng Việt Nam.

Phạm Quang Huy nhận thưởng nóng bao nhiêu sau tấm huy chương lịch sử tại ASIAD 19?

Phạm Quang Huy nhận thưởng nóng bao nhiêu sau tấm huy chương lịch sử tại ASIAD 19?

17 giờ trước ASIAD

Vừa giải cơn khát vàng cho TT Việt Nam tại ASIAD 19, vừa mang về tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử cho bắn súng Việt Nam, Phạm Quang Huy đã được nhận thưởng khủng.

Người hùng Phạm Quang Huy tiết lộ loạt bắn quyết định tấm HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam ở ASIAD 19

Người hùng Phạm Quang Huy tiết lộ loạt bắn quyết định tấm HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam ở ASIAD 19

18 giờ trước ASIAD

Xạ thủ Phạm Quang Huy tiết lộ về khoảnh khắc mang về tấm HCV lịch sử cho bắn súng Việt Nam ở đấu trường ASIAD. Anh cũng khiến tất cả choáng váng, ngỡ ngàng về gia thế “khủng” của mình.

Phạm Quang Huy: HCV ASIAD lịch sử cho bắn súng Việt Nam và lời căn dặn đặc biệt từ bố mẹ

Phạm Quang Huy: HCV ASIAD lịch sử cho bắn súng Việt Nam và lời căn dặn đặc biệt từ bố mẹ

18 giờ trước ASIAD

“Con làm được rồi nhé bố mẹ ơi", là lời chia sẻ tình cảm mà Phạm Quang Huy gửi về gia đình sau khi giành tấm huy chương vàng lịch sử cho bắn súng Việt Nam tại ASIAD 19.

Phạm Quang Huy giải cơn khát HCV bắn súng ASIAD kéo dài hơn 40 năm

Phạm Quang Huy giải cơn khát HCV bắn súng ASIAD kéo dài hơn 40 năm

18 giờ trước ASIAD

Phong độ xuất sắc của Phạm Quang Huy ở loạt bắn chung kết nội dung 10m súng ngắn hơi nam sáng nay đã giải cơn khát HCV ASIAD 19 cho đoàn Thể thao Việt Nam và cả cơn khát cho bắn súng Việt Nam đã kéo dài hơn 4 thập kỷ.

Xạ thủ Phạm Quang Huy giành HCV ASIAD 19 đầu tiên cho thể thao Việt Nam là ai?

Xạ thủ Phạm Quang Huy giành HCV ASIAD 19 đầu tiên cho thể thao Việt Nam là ai?

19 giờ trước ASIAD

Phạm Quang Huy, xạ thủ vừa giành HCV ASIAD 19 đầu tiên cho thể thao Việt Nam, đồng thời giải cơn khát vàng môn bắn súng kéo dài hơn 4 thập kỷ, có xuất thân rất đặc biệt.

Xem thêm
Nhận định