CĐV Đồng Nai muốn cơ quan điều tra vào cuộc: Vì đó là “Vờ” League…

thứ sáu 18-9-2015 14:40:19 +07:00 0 bình luận
|
“Với tư cách là một CĐV bóng đá Đồng Nai, tôi nói để xây dựng rằng: V.League năm nay thực sự là giải đấu bóng đá có vấn đề, không còn là một giải đấu bóng đá đơn thuần. Nó là một trò chơi đá cuội và như báo chí nói là “Vờ” League…”, PCT thường trực Hội CĐV Đồng Nai, Trần Đình Chiến chia sẻ.

“Vờ” League & “Đá cuội”

“Nếu cho một phiếu bình bầu đội bóng nào xuống hạng thì tôi chọn XSKT.Cần Thơ và HA.GL. Họ xuống hạng mới xứng đáng.

HA.GL là đội bóng trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, tư duy bóng đá tốt nhưng để đá V.League thì chưa có kinh nghiệm. Các cháu HA.GL khó trụ nổi nhưng cuối cùng lại trụ hạng thành công nhờ một số trận thắng do “đá cuội”. Trong khi đó, XSKT.Cần Thơ có những trận đấu “cuội” với Hải Phòng, SLNA. Ngay cả CĐV Hải Phòng, những người có mặt trực tiếp trên sân cũng đề nghị công an vào cuộc, còn CĐV SLNA quay mặt với đội nhà.

CĐV Đồng Nai muốn cơ quan điều tra vào cuộc: Vì đó là “Vờ” League...
Trận XSKT.Cần Thơ – SLNA.

Nếu chúng ta nói chứng cứ thì cơ quan điều tra và C45 đã vào cuộc. Thế nhưng NHM, báo chí đều nhìn thấy những trận đấu “cuội”. Tại sao BTC, VFF không đề nghị điều tra? Nếu nói chờ chứng cứ thì nói chung chung quá.

Đó là trách nhiệm của BTC. Tôi nghĩ nếu BTC nghiêm khắc ngay từ trận đấu XSKT.Cần Thơ – Hải Phòng thì không bao giờ có những trận đấu “cuội” XSKT.Cần Thơ – SLNA, HA.GL – SLNA, ĐT.LA – XSKT.Cần Thơ. Tất cả những trận đấu đó đều có kịch bản. Ngay cả trận đấu HA.GL thắng B.Bình Dương, ông Mai Đức Chung còn bảo một số cầu thủ không chịu đá. Không hiểu tại sao BTC không có ý kiến gì.

Tôi thấy BTC có vấn đề. Khi ông Lê Hùng Dũng ứng cử vào vị trí Chủ tịch LĐBĐVN thì tuyên bố tổ chức V.League có lời, sạch và thành công rực rỡ. Lãi hay không thì chúng tôi không biết nhưng sạch thì tôi thấy không sạch. Không chỉ tôi nói mà NHM cả nước đều biết có nhiều trận đấu “cuội”. Mọi người đã nói là “đá vờ”, gọi giải đấu năm nay là “Vờ” League 2015 chứ không phải V.League.

CĐV Đồng Nai muốn cơ quan điều tra vào cuộc: Vì đó là “Vờ” League...
Hội CĐV Đồng Nai.

Tôi cũng thấy trách nhiệm của Ban Kỷ luật là chưa rõ ràng. Theo tiêu chí và điều lệ của giải, nếu như trận đấu có mùi thì Ban Kỷ luật sẽ trừ mỗi đội 3 điểm như mọi năm. Năm nay có nhiều trận không chỉ có mùi mà còn khét hơn trận Sài Gòn Xuân Thành ở năm 2013 nhưng BTC không dám xử. BTC chưa hoàn thành nhiệm vụ, chưa nghiêm nên giải đấu có nhiều trận đấu “đá cuội”, “đá vờ”.

Tôi thấy một giải đấu mà có đội bóng của ông Phó Chủ tịch LĐBĐVN tham dự thì không công tâm, vô tư. Tôi nghĩ LĐBĐVN nên xem xét lại để giải đấu vô tư hơn. Tôi thấy giải đấu năm nay không còn là bóng đá nữa rồi. Thực sự rất buồn khi điều này cho thấy sự xuống cấp của một nền bóng đá. Vấn đề này xuất phát từ tổ chức, bởi tổ chức sẽ quyết định cả một giải đấu.

Tôi được biết BTC đã mời C45 tham gia ở giai đoạn cuối của giải. Tôi nghĩ C45 sẽ điều tra được vì “cây kim trong bọc trước sau cũng lòi ra”. Tôi nghĩ không chỉ CĐV Đồng Nai mà NHM cả nước rất muốn C45 làm càng nhanh càng tốt để lấy lại nền bóng đá sạch. Chắc chắn C45 sẽ làm được, tôi tin điều đó.

“Tiêu cực đã hại Đồng Nai”

Tôi nghĩ Đồng Nai không phải là đội bóng yếu, lại được dẫn dắt bởi HLV lão làng Trần Bình Sự. Thế nhưng, thua trong 2 trận đấu 6 điểm với XSKT.Cần Thơ và HA.GL đã khiến Đồng Nai đứng trước nguy cơ xuống hạng. Tôi nghĩ anh Sự đã chủ quan nên mọi việc mới rơi vào hoàn cảnh này.

CĐV Đồng Nai muốn cơ quan điều tra vào cuộc: Vì đó là “Vờ” League...
PCT Hội CĐV Đồng Nai, Trần Đình Chiến (giữa).

Ví dụ trận đấu Cúp QG với ĐT.LA, anh Sự nên buông trận đấu đó để tập trung đá V.League. Thế nhưng, Đồng Nai cố đá trận đấu đó và khi quay về thua Đồng Tháp, do mật độ 3 ngày/trận. Anh Sự tin Đồng Nai không xuống hạng nhưng bây giờ thì…

Thực sự, chuyện tiêu cực năm ngoái đã ảnh hưởng rất lớn đến chuyện vận động tài trợ và khán giả đến sân xem đội bóng thi đấu. Ngay cả chúng tôi đi vận động, tuyên truyền, thông báo cho khán giả đến sân cổ vũ đội nhà thì một số khán giả nói: “Thôi xem gì mấy thằng bán độ, mấy thằng dàn xếp tỷ số…”.  Đó như cái tát, thực sự là một nỗi đau của bóng đá Đồng Nai.

Thế nhưng, một khi đã xác định yêu đội bóng thì yêu đến cùng. Chúng tôi luôn động viên các cầu thủ hãy quyết tâm thi đấu đến cùng. Ngay cả chúng tôi đang biết cửa xuống hạng rất lớn nhưng Hội CĐV Đồng Nai vẫn kêu gọi mọi người bay ra Hải Phòng và di chuyển đến Quảng Ninh cổ vũ các cầu thủ thi đấu”.

VĂN NHÂN (ghi)

Nếu Đồng Nai xuống hạng thì chúng tôi vẫn ủng hộ đội bóng và mong muốn HLV Trần Bình Sự ở lại. Chúng tôi biết anh Sự là HLV giỏi và có tâm huyết với bóng đá…”.

Chúng tôi lo XSKT.Cần Thơ đá với QNK.Quảng Nam. BTC cần xem xét trận đấu này vì trước kia anh Bảo làm HLV của QNK.Quảng Nam”.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Kỷ lục 526.000 khán giả tại Indian Wells 2026: Công thức thành công của một siêu giải đấu quần vợt

Kỷ lục 526.000 khán giả tại Indian Wells 2026: Công thức thành công của một siêu giải đấu quần vợt

Thuý Vy 4 phút trước

Với con số kỷ lục hơn nửa triệu khán giả trực tiếp đến sân, Indian Wells 2026 không chỉ dừng lại ở một giải Masters 1000 thông thường. Sự trỗi dậy mạnh mẽ về lượng người xem truyền hình lẫn doanh thu bán vé đang đưa giải đấu tại vùng sa mạc California tiến sát đẳng cấp của các Grand Slam danh giá.

Sinner và Sabalenka vô địch quần vợt Indian Wells 2026: Nhận cúp vàng kèm hóa đơn thuế 10,5 tỷ đồng

Sinner và Sabalenka vô địch quần vợt Indian Wells 2026: Nhận cúp vàng kèm hóa đơn thuế 10,5 tỷ đồng

Ngân Nguyễn 8 phút trước

Đăng quang thuyết phục tại Indian Wells 2026, Jannik Sinner và Aryna Sabalenka bỏ túi số tiền thưởng lên tới hơn 30 tỷ đồng. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang là những con số thực tế đầy khắc nghiệt: mỗi nhà vô địch phải trích nộp lại hơn 10,5 tỷ đồng tiền thuế do các quy định tài chính đặc thù.

AC Milan sẽ xem xét tất cả các lời đề nghị cho Rafael Leao

AC Milan sẽ xem xét tất cả các lời đề nghị cho Rafael Leao

Hoàng Thanh 46 phút trước

Ban lãnh đạo AC Milan đang dần mất kiên nhẫn với phong độ và thái độ của ngôi sao số một đội bóng, Rafael Leao. Rossoneri sẵn sàng cho những lời đề nghị.

Bắc Ireland công bố đội hình gặp Italia ở trận play-off World Cup

Bắc Ireland công bố đội hình gặp Italia ở trận play-off World Cup

Gia Bảo 53 phút trước

Huấn luyện viên Michael O'Neill vừa công bố danh sách 28 cầu thủ Bắc Ireland chuẩn bị cho cuộc đối đầu sinh tử với đội tuyển Italia vào ngày 26/3 tới.

Thỏa thuận lịch sử giữa FIFA và YouTube trước thềm World Cup

Thỏa thuận lịch sử giữa FIFA và YouTube trước thềm World Cup

Gia Bảo 1 giờ trước

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố một bước đi mang tính đột phá khi thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với YouTube cho kỳ World Cup 2026.

Taylor Fritz trước ngưỡng cửa quần vợt Miami Open 2026: Nén đau thi đấu hay bảo vệ "tài sản" sự nghiệp?

Taylor Fritz trước ngưỡng cửa quần vợt Miami Open 2026: Nén đau thi đấu hay bảo vệ "tài sản" sự nghiệp?

Tiểu Phàm 1 giờ trước

Sau hơn một năm chật vật với chứng viêm gân đầu gối dai dẳng, hạt giống số 7 thừa nhận giải đấu tại Florida lần này sẽ là thước đo cuối cùng để anh quyết định có nên tạm dừng thi đấu và bỏ qua mùa giải sân đất nện để hồi phục hoàn toàn hay không.

HLV Tabe: JD Gaming đủ sức đánh bại bất kỳ đối thủ nào tại First Stand 2026

HLV Tabe: JD Gaming đủ sức đánh bại bất kỳ đối thủ nào tại First Stand 2026

Thành Hưng 1 giờ trước

Tại First Stand 2026, JD Gaming có thể chưa phải ứng viên số một cho chức vô địch, nhưng như chính Tabe khẳng định: họ sở hữu đủ tiềm năng để thách thức bất kỳ đối thủ nào.

VTV Bình Điền Long An tự tin tại Cúp Hoa Lư 2026 với ngoại binh Lianet Garcia

VTV Bình Điền Long An tự tin tại Cúp Hoa Lư 2026 với ngoại binh Lianet Garcia

Phạm Phương 1 giờ trước

Sự bổ sung kịp thời của ngoại binh Lianet Garcia giúp VTV Bình Điền Long An có thêm niềm tin lớn trước khi bước vào Cúp Hoa Lư 2026. Đội bóng miền Tây đã ra Bắc từ khá sớm nhằm làm quen điều kiện thi đấu, đồng thời hoàn tất quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu.

Novak Djokovic và dàn sao quần vợt Grand Slam đồng loạt rút khỏi Miami Open: Thách thức kinh tế cho giải ATP/WTA 1000

Novak Djokovic và dàn sao quần vợt Grand Slam đồng loạt rút khỏi Miami Open: Thách thức kinh tế cho giải ATP/WTA 1000

Tiểu Phàm 1 giờ trước

Miami Open 2026 đang đối mặt với một kịch bản khó lường, khi danh sách tay vợt rút lui đã chạm con số 20 ngay trước giờ khai mạc, với sự vắng mặt của những "thỏi nam châm" hút khách như Novak Djokovic hay Emma Raducanu.

Chi tiết bản cập nhật DTCL 16.7 TFT

Chi tiết bản cập nhật DTCL 16.7 TFT

Thành Hưng 1 giờ trước

Bản 16.7 là một bản vá cân bằng điển hình, nhắm tới việc giảm sự phụ thuộc vào tướng 5 vàng và Augments late-game, đồng thời tăng tính đa dạng chiến thuật.

Bị từ chối cơ hội tranh đai hạng bán trung UFC, Garry tố cáo Makhachev giả chấn thương tránh thi đấu

Bị từ chối cơ hội tranh đai hạng bán trung UFC, Garry tố cáo Makhachev giả chấn thương tránh thi đấu

Thục Quyên 1 giờ trước

Đang khao khát cơ hội tranh đai hạng bán trung, Ian Machado Garry thẳng thừng bác bỏ thông tin Islam Makhachev bị chấn thương và tố cáo anh ta đang trốn tránh

Hai HLV bị cấm làm nhiệm vụ ở  tứ kết Cúp QG vì thẻ đỏ

Hai HLV bị cấm làm nhiệm vụ ở tứ kết Cúp QG vì thẻ đỏ

Huy Kha 1 giờ trước

Sau những án phạt từ vòng 1/8, hai HLV cùng một số cầu thủ sẽ không thể góp mặt tại tứ kết Cúp QG 2025/26, ảnh hưởng đáng kể đến lực lượng của các đội bóng.

Sau ngôi Á quân All England, Lakshya Sen dồn toàn lực cho cầu lông ASIAD và Giải vô địch thế giới

Sau ngôi Á quân All England, Lakshya Sen dồn toàn lực cho cầu lông ASIAD và Giải vô địch thế giới

Ngân Nguyễn 1 giờ trước

Dù lỡ hẹn với ngôi vương All England Open 2026, Lakshya Sen đã chứng minh được đẳng cấp của tay vợt hàng đầu thế giới, sau hành trình vượt qua hàng loạt hạt giống nặng ký.

Khi an ninh vượt trên thành tích: Lý do Indonesia rút Thalita khỏi giải cầu lông tại Pháp

Khi an ninh vượt trên thành tích: Lý do Indonesia rút Thalita khỏi giải cầu lông tại Pháp

Tuyết Kỳ 1 giờ trước

Trước thềm khởi tranh Orleans Masters 2026, Liên đoàn Cầu lông Indonesia (PBSI) đã đưa ra quyết định rút tay vợt đơn nữ Thalita Ramadhani Wiryawan khỏi danh sách thi đấu. 

Australia biến Trung Quốc thành cựu vương ở Asian Cup nữ 2026

Australia biến Trung Quốc thành cựu vương ở Asian Cup nữ 2026

Vân Vân 1 giờ trước

Hai bàn thắng đẳng cấp của Caitlin Foord và Sam Kerr giúp Australia đánh bại nhà đương kim vô địch Trung Quốc 2-1, qua đó giành vé vào chung kết Asian Cup 2026.

Janice Tjen tại quần vợt Miami Open 2026: Khi "ngôi sao" Đông Nam Á đối đầu thử thách triệu đô

Janice Tjen tại quần vợt Miami Open 2026: Khi "ngôi sao" Đông Nam Á đối đầu thử thách triệu đô

Thuỳ Trâm 2 giờ trước

Từ tấm Huy chương đồng SEA Games 33 đến sân khấu WTA 1000 tại Miami, Janice Tjen đang viết nên một chương mới cho quần vợt Đông Nam Á.

Tham vọng ba hạng cân UFC: Alex Pereira quyết thâu tóm đai hạng nặng trước khi "xử lý" Jon Jones

Tham vọng ba hạng cân UFC: Alex Pereira quyết thâu tóm đai hạng nặng trước khi "xử lý" Jon Jones

Việt Hoàng 2 giờ trước

Alex Pereira khẳng định việc từ bỏ đai hạng Bán nặng là một quyết định dễ dàng nhờ bản hợp đồng mới, đồng thời anh vẫn để ngỏ khả năng đụng độ Jon Jones.

HLV Yutaka Ikeuchi: U19 Việt Nam mở rộng tuyển chọn, xây nền cho mục tiêu châu lục

HLV Yutaka Ikeuchi: U19 Việt Nam mở rộng tuyển chọn, xây nền cho mục tiêu châu lục

Vân Vân 2 giờ trước

Đợt tập trung tháng 3 của U19 Việt Nam không chỉ nhằm chuẩn bị cho giải Đông Nam Á 2026 mà còn là quá trình sàng lọc lực lượng quy mô lớn, hướng tới Vòng loại U20 châu Á 2027.

Binh Chủng Thông Tin chốt đội hình dự Cúp Hoa Lư 2026, Kiều Trinh làm đội trưởng

Binh Chủng Thông Tin chốt đội hình dự Cúp Hoa Lư 2026, Kiều Trinh làm đội trưởng

Quang Minh 2 giờ trước

Một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch nội dung nữ tại Cúp Hoa Lư 2026 – Binh Chủng Thông Tin - Binh Đoàn 19 – đã chính thức công bố danh sách 15 VĐV tham dự giải đấu.

HLV Đinh Hồng Vinh cần thời gian đánh giá Việt kiều Croatia ở U23 Việt Nam

HLV Đinh Hồng Vinh cần thời gian đánh giá Việt kiều Croatia ở U23 Việt Nam

Phương Ngọc 2 giờ trước

Quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh khẳng định cần thêm thời gian để kiểm tra năng lực và khả năng thích nghi của cầu thủ Việt kiều Moric, trong bối cảnh U23 Việt Nam bước vào đợt tập trung quan trọng tháng 3/2026.

Khi thứ hạng không phải là tất cả để dự Thomas Cup 2026: Cơ hội vàng cho Arif-Yap tại Giải cầu lông vô địch châu Á

Khi thứ hạng không phải là tất cả để dự Thomas Cup 2026: Cơ hội vàng cho Arif-Yap tại Giải cầu lông vô địch châu Á

Vân Anh 2 giờ trước

Tại Giải vô địch châu Á diễn ra từ ngày 7-12/4 tới đây ở Ninh Ba (Trung Quốc), người hâm mộ sẽ chứng kiến một "cuộc chiến nội bộ" gắt gao của cầu lông Malaysia. Đây là cơ hội cuối cùng để cặp đôi đang lên Wan Arif - Yap Roy King lật đổ các đàn anh xếp trên để giành suất tham dự Thomas Cup 2026.

Giannis Antetokounmpo chấn thương gối: Mùa giải thảm hoạ của Milwaukee Bucks tiếp tục kéo dài

Giannis Antetokounmpo chấn thương gối: Mùa giải thảm hoạ của Milwaukee Bucks tiếp tục kéo dài

Thục Quyên 2 giờ trước

Cổ động viên Milwaukee Bucks đang nín thở chờ đợi thông tin chấn thương đầu gối của siêu sao Giannis Antetokounmpo sau chiến thắng trước Indiana Pacers.

Nhận định First Stand 2026: GEN vs JDG

Nhận định First Stand 2026: GEN vs JDG

Thành Hưng 3 giờ trước

Dù áp đảo, Gen.G không phải là đội hoàn hảo tuyệt đối. Ngay cả trong những loạt trận thắng trắng, họ vẫn để lộ sai sót. JDG cần tận dụng triệt để những khoảnh khắc hiếm hoi đó nếu muốn giành lợi thế.

Chuyển nhượng NBA: Los Angeles Lakers dọn quỹ lương, giữ chân họng pháo 3 điểm Luke Kennard

Chuyển nhượng NBA: Los Angeles Lakers dọn quỹ lương, giữ chân họng pháo 3 điểm Luke Kennard

Việt Long 3 giờ trước

LA Lakers đang dành sự quan tâm mạnh mẽ đến việc giữ chân tay ném cự phách Luke Kennard, biến anh thành ưu tiên trong kế hoạch quỹ lương 60 triệu đô la.

Chuyên gia: Bóng đá Malaysia tệ nhất 100 năm, phải thắng Việt Nam để cứu danh dự

Chuyên gia: Bóng đá Malaysia tệ nhất 100 năm, phải thắng Việt Nam để cứu danh dự

Huy Kha 3 giờ trước

Sau án phạt từ AFC khiến giấc mơ Asian Cup 2027 tan vỡ, giới chuyên môn Malaysia cho rằng đội tuyển đang rơi vào giai đoạn đen tối nhất lịch sử và cần đánh bại Việt Nam để lấy lại niềm tin.

Canyon dè chừng JD Gaming trước màn chạm trán tại First Stand 2026

Canyon dè chừng JD Gaming trước màn chạm trán tại First Stand 2026

Thành Hưng 3 giờ trước

chính Canyon thừa nhận, thử thách từ các đội tuyển LPL – đặc biệt là ở vị trí đi rừng – sẽ không hề đơn giản. Cuộc đối đầu giữa Gen.G và JD Gaming vì thế hứa hẹn sẽ là bài test thực sự cho tham vọng lên ngôi của đại diện LCK.

Nhận định trận đấu LOUD vs LYON – First Stand 2026: Cuộc chiến của hai bờ châu Mỹ

Nhận định trận đấu LOUD vs LYON – First Stand 2026: Cuộc chiến của hai bờ châu Mỹ

Thành Hưng 3 giờ trước

Đây không chỉ là một trận đấu vòng bảng, mà còn là thước đo sức mạnh giữa hai khu vực. LYON đại diện cho niềm hy vọng phục hưng của Bắc Mỹ, trong khi LOUD là biểu tượng cho sự trỗi dậy của Nam Mỹ.

Alex Pereira ký hợp đồng 8 trận với UFC, sẵn sàng chinh chiến hạng nặng ngay sự kiện Nhà Trắng

Alex Pereira ký hợp đồng 8 trận với UFC, sẵn sàng chinh chiến hạng nặng ngay sự kiện Nhà Trắng

Việt Long 3 giờ trước

Alex Pereira đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 8 trận mới siêu lợi nhuận với UFC, chấm dứt mọi đồn đoán về việc anh sẽ chuyển sang thi đấu ở nơi khác.

Dẹp bỏ lời khuyên nghỉ ngơi, Stephen Curry quyết chạy đua với thời gian để kịp trở lại Warriors

Dẹp bỏ lời khuyên nghỉ ngơi, Stephen Curry quyết chạy đua với thời gian để kịp trở lại Warriors

Việt Long 3 giờ trước

Ngôi sao đắt giá Stephen Curry khẳng định anh sẽ không bỏ cuộc sớm và đang nỗ lực chạy đua với thời gian để kịp tái xuất giúp Warriors chiến đấu tại vòng Play-in.

Yushi Tanaka: "Đóa hoa nở muộn" và dấu ấn huấn luyện của huyền thoại cầu lông Kento Momota

Yushi Tanaka: "Đóa hoa nở muộn" và dấu ấn huấn luyện của huyền thoại cầu lông Kento Momota

Thuý Vy 4 giờ trước

Vừa lên ngôi tại Swiss Open 2026, tay vợt hạng 20 thế giới đang cho thấy "trái ngọt" từ quá trình đào tạo khắt khe dưới bàn tay của cựu vương Kento Momota và Sho Sasaki, đồng thời khẳng định vị thế một "quân bài tẩy" trong chiến lược kinh doanh và thành tích của xứ sở mặt trời mọc.

Báo Malaysia: Bị xử thua Việt Nam 0-3, giấc mơ Asian Cup tan vỡ

Báo Malaysia: Bị xử thua Việt Nam 0-3, giấc mơ Asian Cup tan vỡ

Vân Vân 4 giờ trước

Sự việc Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) xử thua hai trận vì vi phạm quy định cầu thủ đã khiến tuyển Malaysia đánh mất ngôi đầu bảng và chính thức khép lại hy vọng dự Asian Cup 2027.

Rời UFC, Nate Diaz ký hợp đồng hái ra tiền với Netflix để đối đầu "Vua tay trần" Mike Perry

Rời UFC, Nate Diaz ký hợp đồng hái ra tiền với Netflix để đối đầu "Vua tay trần" Mike Perry

Việt Hoàng 4 giờ trước

Cựu ngôi sao UFC Nate Diaz sẽ chính thức tái xuất MMA sau gần 4 năm vắng bóng, đối đầu với Mike Perry trong một trận đấu hái ra tiền trên nền tảng Netflix.

Án phạt Malaysia và cú hích cho kỳ tích của HLV Kim Sang Sik

Án phạt Malaysia và cú hích cho kỳ tích của HLV Kim Sang Sik

Hân Hân 4 giờ trước

Quyết định xử thua 0-3 đối với Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027 không chỉ làm thay đổi cục diện bảng đấu mà còn góp phần tô đậm chuỗi thành tích ấn tượng của bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik.

Cập nhật chấn thương: Ngôi sao Jimmy Butler cam kết nỗ lực trở lại sớm nhất cho Golden State Warriors

Cập nhật chấn thương: Ngôi sao Jimmy Butler cam kết nỗ lực trở lại sớm nhất cho Golden State Warriors

Thục Quyên 4 giờ trước

Dù chưa rõ thời điểm trở lại, Jimmy Butler thề sẽ làm mọi cách để phục hồi chấn thương đứt dây chằng chéo trước và tái xuất sớm nhất cho Warriors.

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền U17 thế giới 2026 sắp diễn ra tại Thuỵ Sĩ

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền U17 thế giới 2026 sắp diễn ra tại Thuỵ Sĩ

Minh Hiếu 4 giờ trước

Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới FIVB sẽ tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho Giải vô địch bóng chuyền U17 thế giới 2026 vào chiều ngày 18/3 tại Lausanne, Thụy Sĩ.

Cựu tuyển thủ Esports quốc gia Thái Lan nhận án 3 tháng tù vì bê bối gian lận tại SEA Games 33

Cựu tuyển thủ Esports quốc gia Thái Lan nhận án 3 tháng tù vì bê bối gian lận tại SEA Games 33

Mỹ Lệ 4 giờ trước

Tokyogurl – cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan – cùng game thủ Cheerio bị kết tội truy cập trái phép hệ thống thi đấu và gian lận tại SEA Games 33.

Góc khuất quần vợt chuyên nghiệp: Khi cựu tay vợt Top 40 thế giới trả giá vì doping

Góc khuất quần vợt chuyên nghiệp: Khi cựu tay vợt Top 40 thế giới trả giá vì doping

Kim Các 4 giờ trước

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng chất cấm, những cáo buộc về việc "tư vấn né xét nghiệm" và tàng trữ clenbuterol của Matosevic đã hé lộ một góc tối trong công tác huấn luyện và quản trị vận động viên chuyên nghiệp.

TCL và Vietcontent và Uỷ ban Olympic Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

TCL và Vietcontent và Uỷ ban Olympic Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Nguyễn Y Vân 5 giờ trước

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược sáng nay 17-3 đã đưa TCL trở thành đối tác chính thức của Uỷ ban Olympic Việt Nam, mở ra cơ hội bổ sung nguồn lực hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam.

Trước thềm vòng đấu chính thức tại Florida, WTA vừa thông báo sự rút lui đáng tiếc của Emma Raducanu tại Miami Open 2026. 

Trước thềm vòng đấu chính thức tại Florida, WTA vừa thông báo sự rút lui đáng tiếc của Emma Raducanu tại Miami Open 2026. 

Kim Các 5 giờ trước

Từng là "hiện tượng" thương hiệu toàn cầu sau chức vô địch US Open, việc tay vợt số 1 nước Anh liên tục vắng mặt vì lý do sức khỏe đang đặt ra những dấu hỏi lớn về tính bền vững trong sự nghiệp của một ngôi sao thể thao hiện đại.

Đội bóng phong độ cao nhất miền Đông NBA: Atlanta Hawks cán mốc 10 trận thắng liên tiếp sau 11 năm chờ đợi

Đội bóng phong độ cao nhất miền Đông NBA: Atlanta Hawks cán mốc 10 trận thắng liên tiếp sau 11 năm chờ đợi

Việt Hoàng 5 giờ trước

Atlanta Hawks đang thăng hoa rực rỡ khi cắt đứt chuỗi thắng của Orlando Magic, qua đó cán mốc 10 trận thắng liên tiếp đầu tiên kể từ mùa giải 2014-15.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.