Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn tính bằng giờ, ngay tức tốc, Youssouf Toure bắt chuyến xe định mệnh để kịp đến với S.Khánh Hòa BVN lúc 2 giờ sáng.
Màn trình diễn chói sáng của Dyachenko và Tambwe Patiyo lời khẳng định đanh thép tới phần còn lại của V.League: "Than Quảng Ninh đã sẵn sàng chiếm ngai vàng!".
HLV Võ Đình Tân đã có những chia sẻ về việc S.Khánh Hòa BVN hiện vẫn còn cơ hội vô địch V-League 2017 khi có được 37 điểm sau 22 lượt trận.
Gonzalo ấn tượng với màn trình diễn của đồng đội trẻ trong chiến thắng 4-0 trước XSKT Cần Thơ. Anh đánh giá Quang Hải và Văn Hậu đủ sức thi đấu ở nước ngoài.
Chủ tịch FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương khẳng định sai lầm của Thanh Thắng là do yếu tố chuyên môn nhưng vẫn mời cơ quan điều tra để làm "rộng đường" dư luận.
Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc cho biết sẽ có buổi họp "mổ băng" trước khi đưa ra nhận định chính thức về tình huống Thanh Thắng chuyền cho Dyachenko ghi bàn.
Nếu “thân này ví xẻ làm đôi” thì bố mẹ của Đông Triều đã không phải chọn giữa con tim hay lý trí khi con trai đối đầu với đội bóng quê nhà Quảng Nam.
Lần đầu tiên ghi bàn tại V-League, hậu vệ Đoàn Văn Hậu có phần thưởng cá nhân đầu tiên từ bầu Hiển sau trận đấu với XSKT Cần Thơ vào chiều tối qua (22/10).
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng HLV Petrovic bị áp lực trong cuộc đua vô địch nên đã đưa ra phát ngôn không chuẩn trong thời gian vừa qua về chuyện phạt đền.
Các pha lập công của Văn Thắng và Omar là quá muộn để giúp cho đội bóng xứ Thanh có được ít nhất 1 điểm tại Cẩm Phả.
Với chiến thắng này cộng thêm việc FLC Thanh Hóa để thua trước T.Quảng Ninh, Hà Nội FC đã vươn lên dẫn đầu trên BXH.
Dù Hoàng Thiên đã giúp cho Sài Gòn FC dẫn trước tới 2-0, các học trò của HLV Đức Thắng vẫn chỉ có thể rời sân Tân An với 1 điểm.
HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ rằng khán giả Quảng Nam đến sân Tam Kỳ đông một phần vì thành tích của đội bóng, phần khác vì hiệu ứng HAGL.
Công Phượng chỉ bị chấn thương nhẹ trong ngày mà HLV Dương Minh Ninh bày tỏ dấu ấn của GĐKT Chung Hae Seong ở trận hòa của HAGL.
Người lèo lái CLB của quyền chủ tịch Công Vinh không quan tâm đến tin đồn về tương lai sau trận hòa 1-1 với Bình Dương dù hợp đồng của ông đáo hạn vào tháng 11.
Thắng lợi giúp cho các học trò của HLV Võ Đình Tân có được 37 điểm, lọt vào Top 3 đội dẫn đầu trên BXH và chỉ còn kém đội đầu bảng Quảng Nam FC đúng 1 điểm.
Tại vòng 22 V.League 2017, TP. Hồ Chí Minh chia điểm với B.Bình Dương trên sân nhà Thống Nhất. Kết quả này khiến đội chủ nhà vẫn dậm chân ở vị trí thứ 10.
Văn Toàn ngã trong vòng cấm sau pha tranh chấp với Ngọc Nguyên nhưng trọng tài Quốc Hùng không cho rằng đó là pha phạm lỗi của cầu thủ đội chủ nhà.
Đằng sau trận đấu giữa Quảng Nam và HAGL là sự khác biệt từ liều “dopping” tiền thưởng. Ở đó, đội bóng xứ Quảng hứa hẹn sẽ “tiền rơi đụng đầu” nếu có 3 điểm.